Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt?

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi ở Chung kết Rap Việt mùa 2.

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 1

Bên cạnh những màn trình diễn cùng sự lên ngôi của Quán quân Seachains, đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa 2 còn gây chú ý bởi những màn “tung hứng” giữa MC Trấn Thành cùng các thí sinh. tlinh trở lại sân khấu Rap Việt sau hơn 1 năm cùng bản hit Gái Độc Thân và bị ông xã Hari Won dò hỏi chuyện tình cảm, nữ rapper bèn đòi đổi sang 1 câu khác tinh tế hơn khiến cuộc trò chuyện trở nên sượng trân.

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc câu giờ chờ đến lúc công bố kết quả, Trấn Thành còn bị cho là có động thái bodyshaming VSoul – học trò Rhymastic. Cụ thể, khi mời VSoul tiến lên phía trước, Trấn Thành đã nói: ” Không ai che được em đâu, em ra đây. Đã như vầy rồi mà còn mặc áo lông nữa, ai che em được?“.

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 3

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 4

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 5

VSoul

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt? - Hình 6

Trấn Thành

Chung kết 1 'Rap Việt': Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng!

Tập 15 của 'Rap Việt mùa 2' đã chính thức diễn ra, không những gây choáng về độ sáng tạo và công phu của các tiết mục mà còn vẽ ra cục diện đầy khó đoán của vòng Chung Kết.

Dlow, Seachains, Vsoul, B-Wine, Lil' Wuyn, Blacka, Hoàng Anh và Kellie đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng và rực lửa trên sân khấu vòng Chung Kết Rap Việt mùa 2. Với những cá tính âm nhạc khác nhau cả 8 rapper đã mang đến những màu sắc âm nhạc rất riêng và đầy độc lạ.

Seachains khiến người nghe nổi da gà bằng bản rap trực trào cảm xúc

Nếu ở vòng Chinh Phục vừa rồi, Seachains đã làm 1 bản rap có tên là Cảm Nhận thì vòng Chung Kết này cậu cũng mong muốn có 1 cái gì đó cũng sẽ là chữ 'Cảm', và Seachains đã lóe lên ý tưởng mình sẽ làm 1 bản rap cảm ơn cho vòng này. Luôn mang đến những thông điệp và năng lượng tích cực qua các tác phẩm của mình, Seachains muốn bài hát lần này sẽ mang đến 1 ý niệm nào đó để vực dậy tinh thần mọi người. Một lần nữa chàng rapper đến từ OTD đã khiến người nghe phải rợn người bởi những điều mình thể hiện trên sân khấu, không cần đến 'đao to búa lớn' nhưng bản rap Cảm Ơn của Seachains thật sự đã chạm đến trái tim người nghe khiến cảm xúc họ phải trực trào.

Video đang HOT

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 1

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 2

HLV Wowy cho rằng tinh thần của team Karik nói chung và Seachains nói riêng rất là phù hợp với nhau, nó đầy máu lửa và quyết liệt. Nam HLV vô cùng cảm kích tấm lòng của Seachains, Wowy nghĩ rằng đây là 1 bài nhạc sẽ tồn tại rất lâu dài đối với người nghe vì nó có thể chạm đến trái tim của mọi người. Bên cạnh đó, LK cũng khẳng định Seachains luôn làm tốt việc tạo năng lượng gây bùng nổ sân khấu, cách đi flow của cậu trong bài này cũng vô cùng hợp lý. Về phần giám khảo Justatee, anh cảm nhận được Seachains đã cho mọi người trải nghiệm nhiều điều và bài này tạo cho anh cảm giác như 1 bài thế vận hội Olympic vì truyền cảm hứng vô cùng mạnh mẽ.

Không những thế, Binz còn vô cùng khâm phục Seachains khi một mình anh chàng cân hết một bài hát với flow liên tục và đoạn điệp khúc cao như vậy, anh chia sẻ thêm: ' Mặc dù flow của em lần này không quá bay bổng, nó rất là đơn giản nhưng mà anh nghĩ đó là bước đi khôn ngoan khi mà em chọn hy sinh cái flow cho nội dung đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao như vậy...'. Rhymastic cũng không tiếc lời khen cho màn trình diễn và thông điệp mà Seachains mang đến.

Giám khảo Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng cho Hoàng Anh

Là người nhận Nón Vàng từ Justatee để bước vào vòng Chung Kết không chỉ mở ra cho Hoàng Anh cơ hội, mà còn mang đến những áp lực vô cùng to lớn cho anh chàng và Hoàng Anh đã cố biến nó thành động lực cho bản thân. Sau khi đi qua một quãng đường của chương trình, cậu cảm thấy sinh tồn ở trong nghệ thuật cũng là 1 điều rất khó khăn và điều khó khăn nhất là duy trì cảm xúc của mình. Và bản rap Sinh Tồn mà Hoàng Anh mang đến vòng Chung Kết lần này như sự khẳng định chắc nịch cho tài năng và những nỗ lực của mình.

Rhymastic nhận mình luôn là fan của Hoàng Anh từ các vòng trước, anh chia sẻ: ' Em luôn có những câu triết lý rất hay ở trong bài và luôn khiến cho người ta khựng lại suy nghĩ. Vòng nay, nó vẫn là 1 cái flow đơn giản em dùng hằng ngày nhưng mà nó rất là độc đáo, riêng biệt và rất là Hoàng Anh'. Sau màn trình diễn của cậu, Justatee tự tin khẳng định đến màn trình diễn này thì Nón Vàng từ anh hoàn toàn không hề phí. Binz nhận xét rằng riêng với idea nghĩ đến việc nhiều người đã phải ra về để mình đứng ở đây của Hoàng Anh thì đó đã là 1 sự cao cả riêng của nó, nó cần rất nhiều tình yêu thương và lòng vị tha để nói lên những câu như vậy, Binz cảm thấy Hoàng Anh hoàn toàn xứng đáng để đứng ở đây.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 3

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 4

Giám khảo LK dành những lời khen ngợi cho sự tài tình của Hoàng Anh trong việc dẫn dắt cảm xúc người nghe, anh nói: 'Hôm nay, anh thích nhất là cách em dẫn dắt mọi người từ những nhịp dập dìu, nó đơn giản thôi nhưng em thay đổi cảm quan của anh rất nhiều. Đoạn chuyển beat mà em dùng những con flow nó đưa anh vào thế giới âm nhạc của em...' . Karik cho rằng cho đến vòng này, mình chưa bao giờ phải thất vọng với Hoàng Anh, âm nhạc của cậu có độ sâu nhất định và nó mang tính đại chúng.

Kellie cực kiêu kỳ, quyến rũ khi shout out cho chị em tại vòng Chung Kết

Là thí sinh nữ duy nhất góp mặt tại vòng Chung Kết, Kellie muốn đại diện và shout out cho tất cả các nữ rapper tại chương trình năm nay. Màu sắc mà Kellie mang đến lần này cũng là điều cô ấp ủ muốn được làm từ lâu. Bản rap Queen Of Cat với một chút quyến rũ và sang chảnh khiến ai nghe qua cũng đều bị thu hút. Kellie một lần nữa thể hiện khả năng làm nhạc trending của mình tại sân khấu vòng Chung Kết.

Karik cho rằng Kellie đã trưởng thành và hoàn toàn làm chủ sân khấu và rất tự tin với từng động tác. Còn Justatee cho biết, với anh đến vòng này Kellie không phải là 1 thí sinh đi thi Rap Việt nữa và cô có đầy đủ tố chất để làm 1 ngôi sao, idol. Nam Giám khảo cũng nhìn thấy thái độ học hỏi luyện tập của Kellie rất cao. Justatee còn thừa nhận mình thích tất cả các bài của Kellie vì bài nào cũng chỉn chu. Riêng LK lại đánh giá cao sự thông minh trong lựa chọn của Kellie, đó là cô đã chọn type beat phù hợp để có thể đi những đường flow đơn giản và bổ trợ cho phần vũ đạo của mình.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 5

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 6

Wowy thậm chí còn nghĩ Kellie không phải là rapper mà là 1 nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp vì qua bài nhạc Wowy thấy Kellie đã setup bài nhạc để dành cho biểu diễn. Còn Rhymastic lại bất ngờ nhận mình không đồng quan điểm với Karik, vì anh cho rằng bài lần này của Kellie còn hay hơn cả vòng trước, anh chia sẻ: ' Ở bài lần này, thật sự anh đã thấy tất cả những vũ khí mà em có từ những vòng trước đó là flow, melody em nâng cấp nó lên hoàn hảo nhất có thể và ở cái type này nữa nó thật sự làm anh không thể nào ngồi yên được, kết hợp với giọng của em nó đặt em ở 1 vị trí rất cao khiến cho người khác phải ngước mắt lên để quan sát...'.

Lil' Wuyn gây rợn người vì đẳng cấp ngút ngàn

Tranh tài tại vòng Chung Kết lần này, với sự căn dặn của HLV Rhymastic cứ làm gì là chính mình. Chàng rapper đến từ 95G đã quyết lấy ý tưởng từ những bộ phim, anh chàng muốn truyền tải thông điệp đó là hãy để những chuyện không đáng dời qua chỗ khác cho đến khi bạn hoàn thành được cái mà bạn đặt ra trong cuộc đời. Góp mặt trên sân khấu cùng với Lil'Wuyn còn có R.I.C và Kwzzzy. Cả 3 đã mang đến một màn trình diễn gây rợn người với những biến hóa liên tục, không chỉ khó đoán từ lyric, flow mà từng chi tiết nhỏ nhất của phần trình diễn cũng đầy bất ngờ. Tại bản rap Nhập Vai, Lil'Wuyn tiếp tục gây ấn tượng bằng cách chơi flow và sự thông minh trong cách dựng bài.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 7

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 8

Karik dành tặng cho Lil'Wuyn 3 từ : 'Bình tĩnh - Tự tin - Bản lĩnh', và nam HLV cho biết bản thân cũng chưa bao giờ nghi ngờ Lil'Wuyn ở bất cứ vòng thi hay tác phẩm nào anh chàng làm ra. Wowy thừa nhận lyric của cậu đã lừa được mindset của mình, nam HLV còn bị choáng ngợp trước những biến hóa trong bài hát của Lil'Wyun. Binz cũng dành cho Lil'Wuyn lời khen: 'Kiểu flow của em rất thời thượng, nhưng mà lần này em hơi nhúng tay 1 chút vào storytelling ... anh nghĩ em hoàn toàn có khả năng làm việc này và tốt hơn ai hết'.

Chia sẻ về cậu học trò trên sân khấu, Rhymastic cho rằng sự khó đoán, khó lường chính là vũ khí lợi hại của Lil'Wuyn và anh thừa nhận thậm chí bản thân mình còn không bao giờ biết được Lil'Wuyn sẽ làm gì. Về phần Giám Khảo Justatee thì lại tỏ ra khác tiếc nuối vì muốn được nghe thêm phần trình diễn của cậu, anh nói: 'Em đổi phân đoạn rất nhiều, đoạn nào em cũng gây được ấn tượng. Ca khúc này em tính toán rất là kỹ và chỉn chu. Sự tính toán rất là thông minh'.

Cực nhân văn, Blacka mang thông điệp ý nghĩa về người khuyết tật và thủ ngữ lên sân khấu

Luôn biết cách khiến người khác phải bất ngờ, chàng rapper đầy gai góc - Blacka một lần nữa đã khẳng định sự tinh tế trong ý tưởng của bản thân trong từng tiết mục mang so tài tại vòng Chung Kết. Mang câu chuyện về người khuyết tật lên sân khấu và khắc họa nó với 1 màu sắc âm nhạc đầy khác lạ, bản rap Tranh Khuyết khiến người nghe phải ngẫm nghĩ về thông điệp của nó. Chia sẻ trên sân khấu, Blacka cho biết mình muốn dùng bài vòng Chung Kết này để nói lên câu chuyện về những người có những khiếm khuyết trong cuộc sống nhưng đã vượt lên lấp đầy nó bằng những việc làm, cố gắng của mình để bảo về những người yêu thương xung quanh.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 9

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 10

Đầy bất ngờ, khi Blacka hé lộ thêm rằng mẹ của mình cũng là 1 người khuyết tật do sốt bại liệt từ nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ luôn cố gắng lo cho cả gia đình. Với thái độ sống đầy tích cực khi được biết cậu sẽ khai thác về chủ đề này trên sân khấu, mẹ Blacka không mong muốn bài hát viết về khuyết tật mang màu sắc u buồn. Blacka còn tin rằng người khuyết tật, lấp đầy chỗ khuyết mạnh hơn người bình thường. Phần thi không chỉ mang thông điệp đầy nhân văn mà còn chứa đựng nhiều tâm ý khác như từng chiếc áo do các dancer mặc trên sân khấu là do ba Blacka vẽ nên và lần đầu tiên tại Rap Việt, thủ ngữ được mang lên sân khấu trình diễn.

Karik cho đây là bản nhạc hay nhất của Blacka đến thời điểm này và khiến Karik muốn nghe nó lại nhiều lần. LK cũng có nhận xét: 'Mỗi 1 vòng em làm rất rõ ràng, em không bị trùng lặp ở trong vòng đấu nào cả'. Binz liền tiếp lời: 'Sau màn trình diễn vừa rồi, anh có cảm giác cái gì đó rất thiêng liêng.'. Rhymastic cho biết bản thân luôn dành sự yêu quý cho Blacka, tuy nhiên Rhymastic chia sẻ thẳng thắng quan điểm của mình.

Dù rất tôn trọng những gì Blacka mang lên sân khấu từ thông điệp, nội dung bài hát tất cả mọi thứ, tuy nhiên chỉ có 1 điều duy nhất mà Rhymastic cảm thấy cần nói đó là sự kết nối giữa delivery của Blacka với màu nhạc này. Theo anh với dòng nhạc khá sexy, mềm mại và vừa rồi trên sân khấu Blacka thể hiện nó bằng chất giọng gai góc thì có thể điều đó làm cho anh không cảm nhận được hết sự hòa quyện.

Xứng danh phù thủy kể chuyện, B-Wine bỗng hóa thơ mộng và đầy thư thái

Không chỉ xuất hiện với diện mạo khác, B-Wine đã khiến khán giả phải phát 'wow' cho lần biến hóa của mình tại vòng Chung Kết. Thường được biết đến bởi màu nhạc sâu sắc ở những vòng trước, lần này B-Wine lại lộ diện với màu nhạc tươi sáng và đầy bay bổng về tình yêu.

Vẫn lối kể chuyện thương hiệu nhưng lần này cậu đã chuốt cho nó dễ tiếp cận người nghe hơn và hòa cùng giọng của Obito giúp mọi thứ trở nên vô cùng nhẹ nhàng và gần gũi. Với bản rap Chú Chim Thư Thái của B-Wine, Karik đã có nhận xét: 'Karik rất ngạc nhiên với bài này của B-Wine bởi vì không nghĩ là bạn sẽ mang bài này vào chung kết, nó thật sự rất hay và anh thấy em nên theo đuổi dòng này bởi vì voice của em rất phù hợp'.

Wowy cũng vô cùng ngạc nhiên khi B-Wine thay đổi màu nhạc của mình ở cái vòng chung kết. Dù vẫn phong cách kể chuyện đó nhưng mà cậu đã làm cho mọi người hình dung ra được câu chuyện và cảm được nó nhiều hơn. HLV Binz lại cho rằng: ' Em không chỉ kể chuyện về những mảng tối cuộc sống hoặc là suy nghĩ của mình, mà em còn làm nó rất tốt ở những mảng màu sáng. Nhưng cái hay của em là nó vẫn còn phảng phất lớp trừu tượng ở đâu đó trong bài hát tình yêu của em và trên những câu nói dành cho người con gái'.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 11

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 12

Với góc nhìn của giám khảo, LK nghĩ cậu là 1 người nghệ sĩ thật sự thông minh và nam giám khảo cảm thấy flow của cậu và tất cả những tư duy kiến thức nó hoàn toàn phù hợp cho B-Wine thử sức với những chủ đề khác. Còn Justatee thì bị choáng ngợp bởi sự thay đổi của anh chàng, nam giám khảo nghĩ năng lượng tối của B-Wine khá nhiều trước đây, nhưng sau khi về với team Rhymastic thì cậu đã nâng được năng lượng sáng của mình cân bằng với năng lượng tối để trở thành một con người khác và cậu làm rất là ra chất.

Dlow chơi fast flow cực đã tai khiến Bộ 6 phải trầm trồ khen ngợi

Thừa nhận bản thân gặp phải khá nhiều áp lực khi đến với vòng Chung Kết lần này, nhưng với sự ủng hộ từ Karik và các anh em, anh chàng đã dần chế ngự được áp lực trong mình. Đến với vòng Chung Kết, Dlow đã mang chủ đề tay đua lên sân khấu, có những người đang chạy đua với đồng tiền chạy đua với thời gian và Dlow muốn truyền tải thông điệp rằng mọi người hãy tự tin lên vì ai cũng có thể là vua trong những cuộc đua của mình.

Bản rap Đi Sau Về Trước với sự hỗ trợ của DKID đã thể hiện được 100% sự chiến và bùng nổ của Dlow. Là tiết mục mở đầu, Dlow đã khiến Justatee phải choáng ngợp với sự bừng sáng, nam giám khảo còn rất đỗi ngạc nhiên trước khả năng bảo toàn năng lượng của Dlow. Wowy nghĩ rằng khi tới vòng này rồi phong cách và năng lượng của Dlow ngày càng được định hình rõ ràng hơn. Rhymastic thừa nhận mình nhìn thấy rõ tiềm năng của Dlow và nam HLV cũng vui mừng khi Dlow ngày càng tự tin.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 13

Binz lại quan niệm Dlow đi được vào đến vòng này thì cậu đã khẳng định style của mình rất rõ ràng, mọi người đã nếm thử style của cậu và quen dần với nó, và Binz nghĩ đó là điều thành công lớn nhất khi mà Dlow tham gia chương trình. Là một trong những người chứng kiến sự trưởng thành của Dlow, LK cảm thấy ở trong Dlow yếu tố bản năng và phong cách đặc trưng của cậu đã hình thành rất tuyệt vời, và anh tin với type beat bản năng và sự linh hoạt cũng cách đi flow của cậu đã làm màn biểu diễn vừa rồi thật sự hoàn hảo.

Vsoul biến hóa thành chàng người máy biết yêu

Tại vòng Chung Kết lần này, anh chàng Vsoul vẫn tiếp tục khai thác chủ đề tình yêu. Và một lần nữa anh chàng khiến khán giả phải trầm trồ về sự sáng tạo trong các ý tưởng của mình. Khi Vsoul mang đến hình ảnh hoá thân là cỗ máy mỗi ngày đều gặp 1 cô gái, nhưng cô gái chưa bao giờ cô gái có thể nhìn thấy cảm xúc của cậu. Để mọi người thấy tình yêu có thể chạm đến mọi thứ dù là thứ vô tri vô giác và cũng như tình yêu từ thứ gì đó có thể chạm đến con người. Bản rap A.I love you với gam màu retro, giai điệu cực hút và mới lạ. Vsoul không những áp dụng thế mạnh melody, mà anh chàng còn thể hiện khả năng rap thuần tại bài thi lần này. m nhạc của Vsoul luôn khiến người nghe phải xuýt xoa với những âm thanh mới lạ mà cậu mang đến.

Chung kết 1 Rap Việt: Seachains khiến người nghe nổi da gà, Justatee khẳng định không hối hận khi trao Nón Vàng! - Hình 14

Binz cho rằng những bài hát trong cuộc thi này cậu đã làm rất tuyệt vời và không có chỗ nào để HLV có thể chê được và tại vòng thi lần này cậu lại khẳng định thêm lần nữa màu sắc rất đặc trưng của mình. Wowy tiếp lời: 'Ngay từ đầu, Wowy đã thích Vsoul. Tiếng hát và lời ca của bạn cũng đã nằm trong trái tim Wowy. Trong lời nhạc của Vsoul đã kiểm soát giai điệu của mình rất là uyển chuyển'. Về phần HLV Karik thì anh rất thích cách Vsoul bảo toàn năng lượng khi cậu bước lên sân khấu đến khi kết thúc tiết mục của mình, nam HLV còn tỏ ra tiếc nuối vì muốn bài hát dài hơn.

Luôn dành cho âm nhạc của Vsoul những tình cảm đặc biệt, với bài hát lần này Justatee cũng mong muốn nó dài hơn, anh nói: 'Cái kiểu retro anh rất thích. Bài này em điều phối cùng các bạn làm nhạc rất hay'. Và nam giám khảo cũng đưa ra lời khuyên về việc chọn lọc ngôn từ cho Vsoul. LK thì cho rằng: 'Đây mới thật sự là màu nhạc mà anh muốn Vsoul mang lên sân khấu của Rap Việt. Anh cảm thấy giai điệu em chọn cho bài hát rất là hợp, cái sự đơn giản mà em phân bổ cấu trúc bài nó làm cho tất cả giai điệu của em rất rành mạch'.

Các khán giả hãy tham gia bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích để trở thành quán quân Rap Việt mùa 2. Top 8 sẽ có những màn kết hợp độc đáo lần đầu tiên với HLV và Giám khảo trên sân khấu tại tập cuối cùng. do Tập 16 - Chung Kết 2 và Trao Giải Rap Việt mùa 2 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h thứ Tư 26/1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Săn nhà triệu đô - Tập 6: Nữ môi giới có pha "chữa cháy" gây tranh cãi50:18Trạm yêu thương: Chàng trai bại não trở thành người ra đề thi Olympic Tin học28:22Quyền Linh sẵn sàng cho cặp đôi mượn nhà nếu kết đôi, nguyên nhân đằng sau thấm đẫm nước mắt38:16Chi Pu đăng clip tập ke đầu, nói 3 chữ khiến fan thấy xót xa vì quá xả thân!24:31Nữ chính tập 55 Tỏ Tình Hoàn Mỹ: "Người quen" Thiều Bảo Trâm, nhan sắc được ví như Chaeyoung (TWICE)04:46Trường Giang "đẩy thuyền" Puka - Gin Tuấn Kiệt, "đôi trẻ" ngại ngùng đỏ mặt01:06:29Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây bất ngờ khi "bắn" tiếng Anh02:02:12Trailer Người Ấy Là Ai 2022: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, bỏ nhãn Giới tính thứ 3!04:26Hé lộ nguyên nhân Minh Tú chấn thương ở Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy nói một câu mới thấy tinh tế cỡ nào!01:07:30Lucie Nguyễn - Tuấn Dương (Tỏ Tình Hoàn Mỹ): Chính thức hẹn hò nhờ đêm ôm nhau khóc, tiết lộ điều kiện và thời gian kết hôn!11:24Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức không còn xưng con gọi mẹ với bà Nga03:26Thảo Nhi Lê nổi danh nhưng vẫn bị một Á hậu gọi sai tên ở Hoa Hậu Hoàn Vũ03:22'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 2: 'Người phán xử' Khắc Việt dùng tuyệt chiêu nhảy baby shark để 'dập lửa giận' của con gái Đu Đủ01:39Đức Phúc ngơ ngác, bật ngửa khi bị trai đẹp đẩy vào thế khó ngay trên sóng truyền hình06:04Trailer Sao Nhập Ngũ 2022 tập 11: Minh Tú khiến giáo viên bất lực thốt lên 'Đồng chí chính thức bị loạn rồi!'02:33'Gương mặt điện ảnh' mùa 6 mở màn đầy ấn tượng01:07:44'Quán ăn hạnh phúc': Bị nhầm là 'vợ' của Phát La, Chen Ru Lu thừa nhận sẵn sàng trở thành 'bà chủ' nếu có thể24:09'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 3: Cùng 'học mót' các kỹ năng từ mẹ, Cici và bố JustaTee đi vào thực hành như thế nào?07:46Khắc Việt tiếp tục nhận sự đồng tình của khán giả với quan điểm: 'Không tạo cho con thói quen muốn gì cũng được'02:16Thanh xuân tươi đẹp: Ca sĩ Ngọc Linh rơi nước mắt khi hát lại “Tình thơ” sau 18 năm04:23

Tiêu điểm

Cô gái Chăm vượt mặt người đẹp chuyển giới giành yêu thích của khán giả tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?
17:10:00 21/05/2022
Đức Phúc ngơ ngác, bật ngửa khi bị trai đẹp đẩy vào thế khó ngay trên sóng truyền hình
09:37:32 22/05/2022
Tập 1 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính lỡ duyên chọn nhầm chàng trai màu tím đã có chủ
14:17:25 21/05/2022
NSƯT Phi Điểu 89 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn: Sống chết có số, tôi không hối tiếc điều gì
19:27:30 22/05/2022
Hai trai đẹp 'tương tàn' khi cùng tỏ tình một cô gái trong show hẹn hò
08:40:35 21/05/2022
NTK Ngô Mạnh Đông Đông cùng thầy trò Hoa hậu Hương Giang 'đốt cháy' sàn diễn 'Extra Men Show'
22:49:20 21/05/2022
Cuộc sống mẹ đơn thân của siêu mẫu Trà Ngọc Hằng
22:45:18 21/05/2022
Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán
09:34:03 22/05/2022
Chi Pu bất ngờ bị tuyển thủ người Trung Quốc thay thế trong tập 5 Street Dance Việt Nam
09:00:52 22/05/2022
Nữ BTV từng nặng 73kg, bị miệt thị ngoại hình gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai?
09:31:32 22/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Lê Dương Bảo Lâm hứng chỉ trích vì khiến vợ bầu tổn thương khi gọi bằng biệt danh khiếm nhã
18:20:56 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan: Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn
17:48:21 22/05/2022
Bị antifan kém duyên vào tận ảnh chê xấu, Đàm Thu Trang có màn đáp trả gây bất ngờ
18:10:15 22/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ
22:16:23 22/05/2022

Tin mới nhất

MC Thụy Vân "cosplay" mẹ chồng tai quái trong Thương ngày nắng về

22:34:06 22/05/2022
MC Thụy Vân có cuộc trò chuyện thú vị với NSND Lan Hương - bà mẹ chồng gây khiếp đảm của màn ảnh nhỏ - trong Chuyển động 24h trưa nay

NSƯT Hữu Quốc chạnh lòng khi không được đóng kép đẹp, chấp nhận làm kép lão

22:32:37 22/05/2022
Đời nghệ sỹ tuần này tiếp tục chào đón gương mặt nổi bật của sân khấu cải lương, một trong những nghệ sĩ tiêu biểu hàng đầu trong thế hệ của mình, đó là NSƯT Hữu Quốc

Thương ngày nắng về 2 - Tập 22: Đức không còn xưng con gọi mẹ với bà Nga

22:30:17 22/05/2022
Dù chưa hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng Đức (Hồng Đăng) đã không còn gọi bà Nga (NSƯT Thanh Quý) là mẹ nữa.                                                                                                                                   ...

Lung lay trước vẻ đẹp của Nguyễn Trần Trung Quân trong Trời sinh một cặp

22:27:54 22/05/2022
Mù Tạt ngọt ngào kết đôi cùng đội trưởng Trung Quân và cái kết bất ngờ trong chương trình Trời sinh một cặp.                                                                                                                            

Giang Hồng Ngọc mời rượu Hải Đăng Doo trong lần đầu “kết đôi”

22:06:19 22/05/2022
Tập 3 Trời sinh một cặp với chủ đề Bài hát đầu tiên , khán giả thích thú với màn kết đôi giữa thí sinh 2000 Hải Đăng Doo và đội trưởng Giang Hồng Ngọc

Cùng hát lên nào tập 14: Thu Cuối được tái hiện đầy cảm xúc, Uni5 "ôn" lại ca khúc đầu tay

22:04:30 22/05/2022
Loạt bài hát đình đám một thời đã được các thí sinh thể hiện xuất sắc trong tập 14 Cùng hát lên nào.                                                                                                                                        ...

Đường lên đỉnh Olympia 22: "Liều ăn nhiều" nam sinh Hà Nội xuất sắc ghi danh vào cuộc thi quý

22:02:31 22/05/2022
Quyết định liều lĩnh dù không chắc chắn đáp án, nhưng sự liều lĩnh đã giúp Nguyên Khôi (THPT chuyên Ngoại ngữ) hiên ngang bước vào cuộc thi quý, Đường lên đỉnh Olympia 22

Cất cánh tháng 5: Những người nông dân mới gieo mầm trên cánh đồng quê hương

21:59:56 22/05/2022
Xuất hiện trong chương trình Cất cánh chủ đề Những người gieo hạt là 3 khách mời sinh ra từ làng quê và gắn bó cuộc đời mình với mảnh đất nông nghiệp quê hương

Hải Đăng Doo gây tiếc nuối khi từ chối nữ chính xinh như thiên thần

21:48:42 22/05/2022
Sở hữu vẻ ngoại rạng rỡ cùng ánh mắt biết cười, nữ chính đến từ xứ Lạng đã mang tới sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ nhiều cung bậc cảm xúc và màn dạm ngỏ hoành tráng khiến Hải Đăng Doo cảm động

Tập 6 Hoa Hậu Hoàn Vũ: Mâu Thủy lần 3 dẫn trước Kim Duyên, thí sinh thực hiện thử thách cổ vũ SEA Games 31

21:46:31 22/05/2022
Mâu Thủy lại lần nữa giúp các thí sinh giành chiến thắng trước team Kim Duyên trong tập 6 Hoa Hậu Hoàn Vũ.                                                                                                                                  ...

Bác sĩ nghèo và lời hứa với vợ khiến Quyền Linh xúc động: Tôi không ngờ!

21:41:45 22/05/2022
Tuyệt vời quá! Tôi không ngờ! Nghe bà xã của bác sĩ Đống kể mà tôi xúc động vô cùng – MC Quyền Linh nói.                                                                                                                                    ...

Trạm yêu thương: Vận động viên liệt 2 chân giành HCV nhờ bí kíp đặc biệt

08:51:17 22/05/2022
Tham gia thể thao chuyên nghiệp đã là một thử thách đối với người bình thường, nhưng anh Hoàng Mạnh Giang dù bị liệt 2 chân vẫn thi đấu ở cả môn điền kinh và cầu lông

Săn nhà triệu đô: Midu khen ngợi nhóm môi giới vì lý do đặc biệt

08:49:25 22/05/2022
Chăm sóc khách hàng đến từng giác quan, đội nhà môi giới bất động sản của Thu Hiền được giám khảo Midu khen ngợi

'Street Dance Vietnam': Loạt battle đỉnh cao, nhiều tuyển thủ phải ra về vì quá khắc nghiệt

22:43:44 21/05/2022
Ngày 20/5, chương trình truyền hình Street Dance Vietnam đã chính thức lên sóng tập 5. Vòng Hot Chair tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của khách mời đặc biệt Ibuki Imata - tuyển thủ nữ xinh đẹp người Nhật Bản đến từ Street Dance of China...

'Đi cùng con': Đạo diễn Quang Minh và góc khuất phía sau ánh hào quang không thể chia sẻ cùng gia đình

22:16:57 21/05/2022
Tiếp tục hành trình kết nối yêu thương và hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình, Đi cùng con tuần này là câu chuyện đầy cảm động của hai bố con vì vấn đề bất đồng quan điểm trong định hướng tương lai, khiến họ không thể gắn bó trong su...

Lý Hải kể chuyện 8 tuổi đã đi bán hàng rong, tát mương để có vốn lấy hàng

17:25:45 21/05/2022
Vốn được biết đến là cặp nghệ sĩ thân thiết nhất nhì showbiz, MC Quyền Linh và đạo diễn Lý Hải đã có một thời thanh xuân gắn bó cùng nhau đi học, cùng chập chững bước vào sự nghiệp nghệ thuật

101 khoảnh khắc siêu hài hước của Việt Hương trong “Cuộc chiến Ẩm thực”

15:00:33 21/05/2022
Cuộc chiến Ẩm thực - một trong những gameshow vô cùng hấp dẫn sắp được lên sóng trong vài ngày tới, với sự góp mặt của nghệ sĩ hài Việt Hương, hứa hẹn sẽ là gameshow đáng mong chờ trong năm 2022

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời

12:21:49 21/05/2022
Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân , Khắc Việt một lần nữa khiến người hâm mộ thán phục vì cách dạy con thông minh biết cương đúng lúc, nhu kịp thời

Ekip Hương Giang công bố trang phục dân tộc cho Trân Đài ở Miss International Queen!

12:18:48 21/05/2022
Bản thiết kế trang phục dân tộc của Trân Đài sẽ có thành phẩm vào tháng 6 năm nay.                                                                                                                                                          ...

Chân dung đạo diễn cho 30 người lao vào đánh Quyền Linh khi đóng phim

10:54:32 21/05/2022
Đạo diễn Trần Ngọc Phong hoài niệm về cái duyên dẫn dắt cuộc đời một người lính đi theo con đường điện ảnh và kỉ niệm để 30 người đánh nghệ sĩ Quyền Linh khi thực hiện phim Những nẻo đường phù sa . 

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả