Trấn Thành lại bị ném đá vì khóc tức tưởi, Trịnh Tú Trung: “Trong sạch chưa mà phán xét”?

“Có bao giờ các bạn nghĩ, sẽ có lúc mình để cảm xúc đi xa giống vậy nên cũng bị dư luận tranh cãi như vậy không? Ai nói là người trong cuộc sẽ không buồn”, Trịnh Tú Trung nói.

Vì quá nhiều lần khóc trên các show truyền hình nên Trấn Thành được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Mr Cry”. Dù là với ý châm biếm nhưng Trấn Thành lại vui vẻ nhận biệt danh này. Mới đây, tại một buổi họp báo của đồng nghiệp, Trấn Thành lại tiếp tục khóc tức tưởi khi nhắc tới 4 chữ “hào quang rực rỡ”.

Cụ thể, Trấn Thành nói: “Đời nghệ sĩ nó “khó nuốt” hơn quý vị nghĩ nhiều. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang, mời lên đây để nếm 4 cái chữ hào quang rực rỡ, nếm nó đi và biết là nó là cái gì” (nói rồi Trấn Thành nức nở khóc).

ADVERTISEMENT

Xung quanh những chia sẻ của Trấn Thành và việc nam nghệ sĩ khóc tức tưởi trên sân khấu đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt không chỉ trong giới showbiz, giữa những người đồng nghiệp với nhau mà còn trong cộng đồng mạng.

Nhân dịp này, nam diễn viên Trịnh Tú Trung không ngại chia sẻ thẳng thắn với chúng tôi về quan điểm của anh.

Trấn Thành lại bị ném đá vì khóc tức tưởi, Trịnh Tú Trung: Trong sạch chưa mà phán xét? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trấn Thành khóc tức tưởi khi nhắc tới 4 chữ “hào quang rực rỡ” tại một sự kiện gần đây.

“Tôi chả liên quan gì mà phải lấy lòng Trấn Thành”

Trên trang cá nhân, Trịnh Tú Trung đăng status “trong sạch chưa mà buông lời phán xét”. Ngắn gọn nhưng ai cũng hiểu là bạn đang ám chỉ vụ Trấn Thành khóc, chia sẻ về nỗi khổ sau 4 chữ “hào quang rực rỡ”. Bạn có thể bày tỏ rõ hơn quan điểm của mình?

Video đang HOT

Trịnh Tú Trung bày tỏ: “Tôi là người có mặt trong chính sự kiện đó và cũng chứng kiến những khoảnh khắc những giọt nước mắt đó của Trấn Thành. Sự thật, tôi còn cầm sẵn điện thoại để quay hình lại vì tôi biết thể nào nó cũng xảy ra và sẽ trở thành một trong những dấu ấn của sự kiện này.

Tôi không nói về quan điểm vì mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau từ chính nội tại của mình về cuộc sống nên sẽ không thể nói đúng hay sai được. Thế này nhé, nói về những gì tôi được chứng kiến trong toàn bộ sự kiện, tôi cảm xúc từ lúc anh Quang Linh lên kể chuyện cũ và anh Hưng đã nghẹn ngào rồi.

Rồi lúc anh Quang Linh mời Trấn Thành lên sân khấu một cách vô tình để nói về những người trẻ thật sự cố gắng và trau dồi thì họ sẽ vượt được mọi khó khăn để thành công xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Ngay trên sân khấu, trước mặt tôi là những minh chứng sống cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ để có thành công và họ hoàn toàn có quyền tự hào về những gì họ đã và đang làm được.

Khi Trấn Thành khóc vào lúc đó, trong ngữ cảnh đó thì cũng không quá khó hiểu vì nó đang nằm trong dòng cảm xúc khi nhìn lại những gì anh đã trải qua trong quá khứ, tôi nghĩ là thế. Thật ra, không phải ai cũng giỏi kiềm chế cảm xúc của mình và nhạy cảm quá đôi lúc cũng khó kiểm soát”.

Trấn Thành lại bị ném đá vì khóc tức tưởi, Trịnh Tú Trung: Trong sạch chưa mà phán xét? - Hình 2

Trịnh Tú Trung là người có mặt tại sự kiện, chứng kiến khoảnh khắc những giọt nước mắt của Trấn Thành.

Lật lại chia sẻ của Trịnh Tú Trung, tôi thiết nghĩ, không nhất thiết phải là trong sạch, hoàn mỹ thì mới được quyền bày tỏ quan điểm về một vấn đề gì đó. Bạn có cho rằng, chia sẻ của bạn sẽ khiến người khác nghĩ, bạn đang cố lấy lòng Trấn Thành?

Trịnh Tú Trung nói: “Tôi chả liên quan gì mà phải lấy lòng Trấn Thành. Nếu muốn thì tôi đã viết status khen phim Bố giàNhà bà Nữ nức nở rồi kìa. Status của tôi, 100%, Trấn Thành không đọc, vì tôi cũng chả bao giờ đọc status của anh ấy.

ADVERTISEMENT

Tôi cũng chỉ là một khán giả của sự kiện và nhìn sự việc theo góc nhìn giới hạn từ sự kiện đó, chứ không cố tình khơi gợi sâu xa để quy chụp hay kết luận điều gì về ai khác.

Tôi viết dòng status đó sau khi đọc được status khác của một nghệ sĩ mà tôi nhớ không lầm thì anh cũng lớn t.uổi lắm rồi. Tôi và anh vốn dĩ chẳng liên quan gì đến nhau, thế mà có lần tôi được nghe anh kêu gọi một ai đó đứng ra “vạch tội” tôi sau một sự kiện dậu đổ bìm leo.

Lần này nghệ sĩ khác gặp chuyện, anh lại tiếp tục. Tôi thấy anh ấy qua bao nhiêu lâu vẫn thế nên mới nhân tiện “hỏi thăm” về sự “trong sạch” của anh. Nếu anh cảm thấy mình trong sạch thì cứ tiếp tục phán xét thôi. Còn đúng hay sai thì người đang làm, trời đang nhìn”.

Trấn Thành lại bị ném đá vì khóc tức tưởi, Trịnh Tú Trung: Trong sạch chưa mà phán xét? - Hình 3

Và bày tỏ suy nghĩ của mình.

“Bắt bẻ ngôn từ hay xúc cảm thì chúng ta chắc hẳn là bận rộn nhiều”

Có một nghệ sĩ đã đặt vấn đề là: bao nhiêu người lao động cật lực, hy sinh cả t.uổi thanh xuân vẫn chưa bao giờ có được 1 giây hào quang rực rỡ thì họ oán trách hay than vãn với ai. Và rằng, nên để những giọt nước mắt đó giá trị và đẹp đẽ bằng lòng biết ơn thay vì oán trách như vậy. Trịnh Tú Trung nghĩ sao?

ADVERTISEMENT

“Làm nghệ sĩ là đỉnh cao của sự hạnh phúc đó chứ, ngày nào tôi cũng nói với con gái của mình như thế. Cách tôi đặt tên cho con gái của mình Moza Trịnh Tinh Tú thì mọi người cũng hiểu rồi.

Tôi đã tự hỏi, nếu lúc đó, Trấn Thành nói mà không khóc hay khóc mà nói chuyện khác thì kết quả sẽ thế nào? Ai cũng có lúc đúng lúc sai thì tại sao chúng ta không thể bao dung hơn giữa con người với con người hay thu hẹp hơn là giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ.

Có bao giờ các bạn nghĩ, sẽ có lúc mình để cảm xúc đi xa giống vậy nên cũng bị dư luận tranh cãi như vậy không? Ai nói là người trong cuộc sẽ không buồn?” – Trịnh Tú Trung.

Trấn Thành lại bị ném đá vì khóc tức tưởi, Trịnh Tú Trung: Trong sạch chưa mà phán xét? - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Trấn Thành nhiều lần không kiểm soát được cảm xúc và khóc trên truyền hình. Anh khóc nhiều tới nỗi bị cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Mr Cry”.

Có lần NSƯT Thành Lộc phát biểu rằng: “Đừng có nói quá về cái nghề của mình bởi vì đã chấp nhận, đã xem đó là cái nghề, là công việc, là làm có tiền, anh đâu có làm không công. Ký hợp đồng mấy trăm triệu chứ bộ. Hy sinh là chuyện bắt buộc và đừng kể khổ với khán giả. Điều đó chỉ làm mọi thứ mắc cười thôi”. Bạn thấy điều này thế nào?

Tôi hoàn toàn đồng ý với những gì anh Thành Lộc đã nói, thậm chí khâm phục khi xem các anh chị em đồng nghiệp hy sinh cho vai diễn, cho nghệ thuật. Nhiều lúc tôi còn tự chất vấn bản thân mình là sao mình không làm được như họ.

Nhưng anh Thành Lộc đã nói đến chuyện này ở một ngữ cảnh khác và bây giờ, mọi người đang cố gắng đặt nó vào ngữ cảnh này để đả kích một nghệ sĩ thì quả thật cũng tội cho họ lắm.

Mỗi quan điểm vào một thời điểm nó sẽ khác nhau dữ lắm. Nếu sống chỉ để bắt bẻ ngôn từ hay xúc cảm thì mỗi người trong chúng ta chắc hẳn là bận rộn nhiều.

Cảm ơn Trịnh Tú Trung đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ manh mối quan trọng giúp Công an khoanh vùng nhận dạng nạn nhân vụ vali cháy sém09:46Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú10:09Triệt phá đường dây đ.ánh bạc qua mạng 560 tỷ đồng02:59Cắt toàn bộ kinh phí bảo dưỡng khí tài để tham ô cho đủ 50 tỉ đồng04:11LHQ lên tiếng vụ UAV tấn công Moscow16:58Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi27:32Chi Pu tâm sự tại show Trung Quốc: 'Mọi người đều nói tôi đừng hát nữa'15:43Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn17:33'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Nghĩa tuyên bố không đèo bòng bà Tình05:10'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 27: Điền sốc khi biết Bình dính bầu03:16Hit mới đạt #1 Trending Youtube, Văn Mai Hương vươn ngôi công chúa tháng 604:34Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/202301:26Động thái mới của NATO ở Kosovo02:24Shiloh nhà Jolie-Pitt ở t.uổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu01:19'Nơi giấc mơ tìm về' tập 8: Mai Anh muốn đuổi Phương khỏi công ty02:08Nhóm tội phạm "Cọp Bãi Bổn" ở Phú Quốc bị bắt00:39Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Con trai Lưu bị đe dọa02:51'Ông Kẹ' của Stephen King gây ám ảnh khi lên màn ảnh rộng02:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cường Đô La hé lộ giới tính con mới sinh, hạnh phúc khi các con 'y khuôn bố'
21:49:35 30/05/2023
Đàm Thu Trang hạ sinh con thứ 2 cho đại gia Cường Đô la
16:52:33 30/05/2023
Hoa hậu Việt vừa đăng quang đã ở ẩn, cuộc sống ra sao sau khi tái xuất làm giảng viên?
21:00:07 31/05/2023
Hồ Quang Hiếu: Lần cưới đầu ly hôn sau 10 ngày, lần hai đăng ký sau 3 tháng
10:53:39 31/05/2023
Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú
20:41:17 31/05/2023
Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 t.uổi của Như Quỳnh
19:39:58 31/05/2023
Đức Phúc "dìm hàng" Hòa Minzy nhân dịp sinh nhật chị cả nhóm Hoa Dâm Bụt
12:49:37 31/05/2023
Vợ NSND Tự Long xinh đẹp bên hoa sen, danh hài Thúy Nga mua xe sang
19:51:17 30/05/2023
Hoa hậu Khánh Vân bức xúc gọi thẳng tên người mỉa mai cô 'ngủ 1 đêm có nhà, xe'
07:52:35 31/05/2023
Con gái Quyền Linh giỏi toàn diện, quý tử nhà Jennifer Phạm tốt nghiệp thủ khoa
06:56:55 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Con gái út nhà David Beckham nổi bật khi bước sang t.uổi 12
11:22:13 01/06/2023
TAND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Nguyễn Phương Hằng
10:44:13 01/06/2023
Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín
12:05:08 01/06/2023
Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc
12:42:39 01/06/2023
Phó chánh thanh tra nhiều lần vào nhà nghỉ với vợ người khác
14:46:40 01/06/2023
Lưu Diệc Phi cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ gây sốt với hình ảnh ngày bé
15:09:17 01/06/2023
Chồng đi du lịch cùng công ty, tôi rụng rời khi tận mắt chứng kiến anh ta tình tứ bên gái trẻ ở ngay gần nhà
13:08:22 01/06/2023
Mẹ chồng quý mến hai mẹ con chị hàng xóm, con dâu choáng váng chỉ muốn ly hôn khi phát hiện ra một bí mật
14:35:55 01/06/2023
3 con của Cường Đô La quây quần: Chuyện "chung riêng" nào có khó xử
12:43:54 01/06/2023
Cưới được 2 năm đã phát hiện chồng ngoại tình, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng lại cặp kè với người đó
14:18:51 01/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Thanh: Phải lao vào đời kiếm tiền từ nhỏ và chuyện mua nhà 26 cây vàng cho mẹ

16:38:03 01/06/2023
Chanh chỉ có 8 cây vàng trong túi. Người yêu của Chanh khi đó hỗ trợ thêm 7 cây vàng để Chanh mua căn nhà 26 cây vàng cho mẹ. 11 cây vàng còn lại, Chanh xin trả góp dần , ca sĩ Phương Thanh kể.

Những cặp đôi "đũa lệch" của Vbiz: Khoảng cách chiều cao là chuyện nhỏ

15:35:48 01/06/2023
Chuyện các cặp vợ chồng sở hữu chiều cao chênh lệch không hề hiếm trong xã hội ngày nay. Ngay ở làng giải trí Việt cũng có nhiều cặp đôi nổi tiếng gây chú ý bởi khoảng cách chiều cao lên đến nửa mét, hoặc chồng thấp - vợ cao.

Diễn viên Tấn Hoàng: "Khán giả là gia tài lớn nhất"

15:24:47 01/06/2023
Nghe tâm sự của diễn viên Tấn Hoàng mới đây, nhiều khán giả không khỏi xúc động. Ai cũng đồng tình, với những nghệ sĩ làm nghề chân chính, họ rất xem trọng khán giả của mình.

Khoảnh khắc Thùy Tiên mệt mỏi chờ kết luận vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang

15:12:50 01/06/2023
Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hồi hộp chờ đợi kết luận về vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang khiến công chúng chú ý.

Hải Tú khoe ảnh thơ ấu, dung mạo thế nào mà lớn xinh xuất sắc?

15:06:15 01/06/2023
Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi là dân tình lại đua nhau đăng ảnh hồi bé để hưởng ứng. Hải Tú - nàng thơ nhà Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ.

Cường Đô La khoe vừa chăm sóc Đàm Thu Trang, vừa cưng chiều con ngày 1/6

14:22:12 01/06/2023
Ngày 1/6, nam doanh nhân chia sẻ khoảnh khắc ân cần mang vớ, chăm lo cho Đàm Thu Trang trong bệnh viện. Đây là lần đầu tiên cựu người mẫu lộ diện sau khi sinh em bé thứ 2.

Hoàng Oanh: Thường xuyên cho con trai gặp gỡ gia đình chồng cũ sau ly hôn

14:03:39 01/06/2023
Hoàng Oanh vừa có những trải lòng về cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt.

'Mẹ 4 con' Jennifer Phạm quyến rũ ở t.uổi 38

13:03:29 01/06/2023
Trải qua 4 lần vượt cạn , Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và sắc vóc thon gọn để khoác lên người những thiết kế ôm sát.
ADVERTISEMENT

Sao nhí ra sao sau "hào quang đến sớm": Có người làm lại từ con số 0

10:20:37 01/06/2023
Các sao nhí đình đám một thời gây bất ngờ với bước ngoặt sự nghiệp. Có người rẽ sang hướng mới, có người vẫn trụ lại nhưng chật vật tìm kiếm hào quang, phải làm lại từ con số 0

Sao Việt 1/6: Thuỳ Tiên lộ diện tươi tắn sau khi thắng kiện, Mỹ Tâm 'thả thính'

07:04:17 01/06/2023
Đây là hình ảnh đầu tiên Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân sau khi vụ ồn ào với bà Đặng Thuỳ Trang về chuyện tiền bạc được giải quyết.

Khánh Thi say sưa 'bế bụng bầu' nhảy cùng chồng trẻ, khán giả lại thót tim

07:01:00 01/06/2023
Trong khi Khánh Thi say sưa nhảy cùng Phan Hiển, nhiều khán giả lại tỏ ra lo lắng cho nữ kiện tướng dancesport vì cô đang mang bầu khá lớn.

Nhạc sĩ 'Gạt đi nước mắt' giảm 18,5kg

06:47:59 01/06/2023
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nỗ lực giảm 18,5kg trong 8 tháng sau giai đoạn tự ti ngoại hình, không dám cập nhật hình ảnh trên Facebook.

Cát Tường tái xuất, tiết lộ lý do vắng bóng showbiz

06:11:32 01/06/2023
Tối 30.5, nghệ sĩ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại chung kết cuộc thi Gương mặt ảnh bìa - tiền thân là Hoa hậu Thế giới doanh nhân.

Hoa hậu Tuyết Nga nói gì về tin đồn có 'đại gia' nuôi?

22:12:44 31/05/2023
Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga phủ nhận chuyện có đại gia nên đi hát không cần cát sê. Cô cũng có những chia sẻ khi mang danh hoa hậu đi hát.

Sao nữ Vbiz từng đổ vỡ nhưng không mất niềm tin vào tình yêu

21:28:01 31/05/2023
Từng trải qua gãy đổ trong chuyện tình cảm, Hoàng Yến hay Cát Tường vẫn không mất niềm tin vào tình yêu. Hòa Minzy thì cho biết cô sẵn sàng mở lòng, chờ đợi một người thật tốt sẽ đến với mình.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hôm nay nấu gì: Bữa chiều chuẩn cơm hè, quen nhưng vẫn ngon, nhìn là thấy mát chẳng sợ nắng nóng ngày hè

Ẩm thực

16:41:37 01/06/2023
Không cần cầu kỳ, mâm cơm hè chỉ cần xuất hiện vài món đơn giản như thế này đãi cả nhà là đã ngon miệng lắm rồi.

Hai quan xã "xộ khám" vì kí khống giấy tờ mua bán xe

Pháp luật

16:38:46 01/06/2023
Nguyên Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ Tư pháp - Hộ tịch bị khởi tố, bắt tạm giam vì ký khống các giấy tờ gây thất thoát ngân sách Nhà nước.

Đại tiệc EDM

Nhạc việt

16:30:52 01/06/2023
Lần đầu tiên một sự kiện EDM (âm nhạc điện tử) được VTVcab cùng Tech Beat đồng tổ chức trong không gian mô phỏng nhà hát, gửi gắm ý nghĩa về sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Rave In Theater hứa hẹn là hành trình âm nhạc đáng ...

Màn cosplay đẹp "hút mắt" của nữ pháp sư Bonnie game Liên Quân Mobile

Cosplay

15:41:35 01/06/2023
Từ nhan sắc xinh đẹp đến hiệu ứng đồ họa bắt mắt đã khiến màn hóa thân thành Bonnie của một nữ coser người Thái Lan thành công rực rỡ.

3 con giáp tài lộc vượng phát vào buổi chiều ngày 3/6: Tài chính hưng thịnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc chạm đỉnh

Trắc nghiệm

15:18:49 01/06/2023
Với những người mới bước vào một lĩnh vực mới mẻ nào đó, tình hình tài chính có biến chuyển tích cực nhưng vẫn còn chưa ổn định. Bạn chớ nên vội vàng tin vào lời rủ rê, lôi kéo của người khác.

Cháy lớn tại kho chứa giấy vụn ở thủ đô Berlin

Thế giới

14:42:29 01/06/2023
Tối 31/5, một kho lớn chứa giấy vụn thuộc Công ty xử lý chất thải Remondis ở quận Berlin-Neuklln của thủ đô Berlin đã bốc cháy dữ dội.

Loạt thần tượng đẹp siêu thực nhờ 'nhuộm tóc'

Phong cách sao

14:27:54 01/06/2023
K-pop được biết đến với những xu hướng luôn thay đổi và một khía cạnh không ngừng hút hồn người hâm mộ chính là màu tóc của các thần tượng.

Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 9: 'Chị đẹp' có tình cảm với Gia An?

Phim việt

14:18:03 01/06/2023
Phim Nơi giấc mơ tìm về tập 9: Mai Anh chính thức đến công ty của bà Lan để làm việc; Phương bị bà Lan chất vấn.

Xe tải vỡ vụn sau va chạm với xe đầu kéo, 2 người thương vong

Tin nổi bật

14:16:39 01/06/2023
Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h00 phút ngày 1/6, tại Km74+950 QL.1, thuộc địa phân thôn Làng Dãn, xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng, (tỉnh Lạng Sơn).

Vì sao Trúc Mai - tiểu tam 'Hãy nói lời yêu' vắng bóng suốt 9 năm?

Tv show

14:12:48 01/06/2023
Sau khi mẹ ruột qua đời, Trúc Mai dành thời gian chăm lo cho gia đình. Đó là lý do nữ diễn viên vắng bóng trên màn ảnh suốt 9 năm.

4 kiểu áo thun xinh xắn dễ mặc phái đẹp nên tậu ngay

Thời trang

14:05:02 01/06/2023
Áo thun là trang phục không thể bỏ qua mùa hè. Thiết kế tối giản nhưng tính ứng dụng cao ngút ngàn khiến áo thun luôn được lòng các chị em. Chúng dễ dàng kết hợp cùng các item khác để tạo nên những bộ đồ từ năng động, khỏe khoắn đến nữ ...

Dàn trai đẹp Thái Lan trong bom tấn kinh dị "làm mưa làm gió" xứ Chùa Vàng

Phim châu á

13:36:07 01/06/2023
Tạo ra cơn sốt lớn khi ra rạp tại Thái Lan hồi tháng 3 vừa qua, Hoon Payon (tựa Việt: Hoon Payon: Bùa Hình Nhân) thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi thông tin bộ phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam được công bố.