Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt “đạo diễn Hoa hậu” Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính

Hoàng Nhật Nam “yếu ớt” chống đỡ màn chặt chém liên tiếp của Trấn Thành , Cẩm Ly , Minh Tuyết trên ghế nóng “ Ca sĩ thần tượng ” chỉ vì nhận xét thí sinh có phần quá khắt khe.

Đến với tập 15 của chương trình Ca sĩ thần tượng , các thí sinh sẽ bắt cặp với các ca sĩ khách mời và chiêu đãi khán giả những tiết mục hấp dẫn. Mở màn chương trình, Văn Phong cùng ca sĩ Yến Lê – học trò cưng của ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện liên khúc Đam mê – Quay lưng .

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 1

Với màn thể hiện này, giám khảo Trấn Thành không có gì để nói nữa bởi chàng thí sinh đã thể hiện đúng phong cách, “chất” riêng của bản chính. Minh Tuyết cảm nhận Văn Phong đã làm chủ được sân khấu và có sự “hơi điên điên của Tuấn Hưng”, đồng thời khen anh có sự tiến bộ từng ngày. Nói về học trò cũ, Cẩm Ly mong muốn thêm một chút tự tin nữa để cân bằng được với sự “nổi loạn” của Yến Lê.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 2

Văn Phong – Yến Lê.

Ánh Nguyệtmang đến ca khúc Niệm khúc cuối cùng với Elvis Trường và được giám khảo Trấn Thành nhận xét có nhấn nhá giống với danh ca Khánh Ly hơn so với các vòng trước. Còn với giám khảo Minh Tuyết để ý kỹ và góp ý thêm cho Ánh Nguyệt để giống hoàn thiện với bản chính Khánh Ly hơn.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 3

Ánh Nguyệt – Elvis Trường.

Cũng trong phần nhận xét tiết mục này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam không may đã bị cả 3 vị giám khảo còn lại “chặt chém” không thương tiếc chỉ vì lỡ lời. Nói về phần trình diễn của Elvis Trường và Ánh Nguyệt, Hoàng Nhật Nam soi Ánh Nguyệt được bạn diễn ôm eo hơi nhiều làm 3 giám khảo còn lại phản ứng.

Video đang HOT

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 4

Đầu tiên Minh Tuyết lên tiếng “không bênh” đạo diễn Hoàng Nhật Nam với lời nhận xét này. Trấn Thành còn đứng thẳng dậy nói: “Lâu lâu cho người ta vịn eo một chút, đó là là lịch sự”. Tuy bị chặt chém nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn bảo vệ ý kiến của mình. Quyết không thua cuộc, Trấn Thành nói thêm: “Ánh Nguyệt người ta không ý kiến, mắc gì anh ý kiến” .

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 5

Màn chặt chém Hoàng Nhật Nam chưa dừng lại khi MC Khả Như đưa thêm ý kiến và nói Hoàng Nhật Nam gieo gì gặt đó, nghiệp cũng vừa làm Trấn Thành vô cùng hả dạ. Ngay cả giám khảo thầm lặng Cẩm Ly cũng phải lên tiếng chống lại Hoàng Nhật Nam khiến khán giả được chứng kiến một màn đấu khẩu đầy kịch tính giữa 4 giám khảo.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 6

Giữ vững phong độ ở từng vòng thi, Hoài Lê tiếp tục chinh phục dàn giám khảo trong liên khúc Tập 15 “Ca sĩ thần tượng”: Bản sao Quang Lê và học trò Cẩm Ly – Thiện Nhân gây ấn tượng với 2 ca khúc “Người yêu cô đơn – Đôi ngã chia ly” Người yêu cô đơn – Đôi ngã chia ly với ca sĩ khách mời là Thiện Nhân. Khán giả khá bất ngờ vời sự xuất hiện của học trò cũ Cẩm Ly, cô bé Thiện Nhân năm nào nay đã trở thành thiếu nữ, cao lớn và xinh đẹp hơn. Bên cạnh bản sao Quang Lê, Thiện Nhân đã mang đến một tiết mục ngọt ngào và đầy sự day dứt trong chuyện tình yêu .

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 7

Hoài Lê – Thiện Nhân.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh là khách mời trong màn biểu diễn của Trần Thuậnvới ca khúc Cơn mưa tình yêu . Màn biểu diễn ngọt ngào của cặp đôi khiến các giám khảo không rời mắt. Cẩm Ly vẫn dành cho Trần Thuận lời khen về chất giọng nhưng cô mong anh có thể giải phóng được hình thể, đưa cảm xúc vào bài hát. Giám khảo Minh Tuyết lại cho rằng Thuận không thể hiện tốt so với tuần trước.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 8

Trần Thuận và Lưu Hiền Trinh.

Thanh Mộngvà khách mời Cao Công Nghĩa mang đến ca khúc Lạnh trong đêm mưa , được các giám khảo công nhận sự tiến bộ trong cách hát, nhất là giám khảo Minh Tuyết. Cô nhận xét bản sao của mình ở vòng này thực sự có được sự luyến láy giống với cô nhất.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 9

Thanh Mộng – Cao Công Nghĩa.

Đan Trang bản sao của Hồ Ngọc Hà kết hợp với ca sĩ Minh Sang trong ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Phần trình diễn ngọt ngào của cả hai được 4 vị giám khảo dành tặng những lời khen có cánh. Thậm chí Trấn Thành còn khẳng định Đan Trang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết dằn mặt đạo diễn Hoa hậu Hoàng Nhật Nam vì quá khó tính - Hình 10

Đan Trang và Minh Sang.

Với màn thể hiện xuất sắc, cả 6 thí sinh được các giảm khảo giữ lại và tiến tới vòng bán kết được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy ngày 29/9 trên kênh THVL1 với chủ đề Dạ vũ.

Theo Helino

Trấn Thành chê Minh Tuyết ngang ngược vì đòi bản sao mặc hở

Trong tập 9 "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành bức xúc với Minh Tuyết khi cô đòi thí sinh cũng phải giống mình 100% về cả trang phục.

Trong tập 13 Ca sĩ thần tượng được phát sóng tối 8/9, mỗi thí sinh mang đến hai tiết mục trình diễn. Đầu tiên là màn màn song ca giữa các bản sao của Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn, Minh Tuyết - Tuấn Hưng, Khánh Ly - Quang Lê và Noo Phước Thịnh - Hồ Ngọc Hà. Thử thách thứ hai dành cho các thí sinh là phần kết đôi, thể hiện cá tính âm nhạc riêng.

Ở phần thi đầu, Thanh Mộng - Văn Phong hóa thân thành Tuấn Hưng - Minh Tuyết hòa giọng trong ca khúc Vị ngọt đôi môi - Đổi thay . Bản sao của hai ngôi sao ca nhạc khiến Trấn Thành hào hứng đứng lên cổ vũ. Anh khẳng định: "Các bạn khiến chúng tôi cảm thấy hãnh diện và tự hào vì đã lựa chọn đúng".

Trấn Thành chê Minh Tuyết ngang ngược vì đòi bản sao mặc hở - Hình 1

Thanh Mộng - Văn Phong đem lại liên khúc Vị ngọt đôi môi - Đổi thay trọn vẹn.

Trong phần nhận xét của mình, anh chia sẻ Thanh Mộng có phong cách trang phục giống với Minh Tuyết. Tuy nhiên, nữ giám khảo cho rằng từ trước đến nay mình chưa mặc như thế này. Cô góp ý: "Cái áo phải hở thêm một chút nữa".

"Tôi không quan trọng trang phục bởi đó là tiểu tiết. Quan trọng vẫn là phong cách và giọng hát", Trấn Thành phản bác. Tuy nhiên, Minh Tuyết bật lại: "Tôi quan trọng, giống tôi là phải giống tất cả". Trước sự đáp trả của đàn chị, Trấn Thành không ngại la "ngang ngược".

Sau khi tranh cãi với Minh Tuyết, anh nhận xét về thí sinh: "Thanh Mộng càng ngày càng giỏi, hát tốt. Tuy nhiên quãng của Mộng không cao bằng chị Tuyết. Giọng bay và ngân thì em làm không sắc sảo bằng chị Tuyết. Cái này anh có thể thông cảm nhưng em phải khắc phục bởi các bạn vào vòng trong ai cũng xuất sắc".

Trấn Thành chê Minh Tuyết ngang ngược vì đòi bản sao mặc hở - Hình 2

Trấn Thành bênh vực thí sinh, cho rằng Minh Tuyết đòi hỏi vô lý khi muốn bản sao giống mình hoàn toàn.

Nhận xét về bản sao chính mình, Minh Tuyết cho rằng nét nhấn nhá của Thanh Mộng chưa thật sự giống mình. Cô khẳng định bản thân thấy sự cố gắng của thí sinh, tiết chế những động tác nhún được góp ý ở đêm thi trước.

Minh họa cho lời đàn chị, Trấn Thành thị phạm nhún kiểu Minh Tuyết khiến khán giả bật cười. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng góp vui khi nhận xét: "Nếu như lần trước em nhún góc 60 độ thì lần này em nhún còn 80-100 độ cho nên vừa phải hơn". Trấn Thành cho rằng Thanh Mộng đã "sửa lò xo".

Riêng về Văn Phong, Trấn Thành dành nhiều lời khen. Danh hài khẳng định trong đêm thi này, giọng ca của Phong mới là Tuấn Hưng, trải đời, phong trần và mang phong cách ngôi sao. Trấn Thành nhấn mạnh: "Bây giờ anh mới thật sự tin em là ngôi sao". Cùng ý kiến với Trấn Thành, Cẩm Ly cho rằng giọng hát của Phong hôm nay rất "đã".

Trấn Thành chê Minh Tuyết ngang ngược vì đòi bản sao mặc hở - Hình 3

Minh Tuyết dành nhiều lời khen cho bản sao chính mình.

Bản sao Noo Phước Thịnh - Hà Hồ là Hoàng Lâm - Basker Ngọc Tân mang đến tiết mục Em đi tìm anh sôi động, hoành tráng và gây ấn tượng với các giám khảo.

Hoài Lê - Ánh Nguyệt song ca liên khúc Một cõi đi về - Thành phố buồn khiến Trấn Thành chia sẻ muốn tan chảy. Cặp đôi tiếp tục khẳng định bản lĩnh sân khấu qua ca khúc Ai lên xứ hoa đào ở tiết mục thứ hai.

Bản hit Giấc mơ chỉ là giấc mơ của Hồ Ngọc Hà được Trần Thuận và Đan Trang tái hiện lại trên sân khấu. Đến ca khúc Đừng như thói quen , hai thí sinh đã khẳng định dấu ấn của bản thân bởi chất giọng đẹp, âm sắc hài hòa.

Trấn Thành chê Minh Tuyết ngang ngược vì đòi bản sao mặc hở - Hình 4

Trần Thuận - Đan Trang được đánh giá cao vì sở hữu giọng ca nội lực.

Sau tập 13, các giám khảo chọn các thí sinh bước tiếp gồm Văn Phong, Trần Thuận, Thanh Mộng, Ánh Nguyệt, Hoài Lê, Basker Ngọc Tân và nói lời chia tay với bản sao Noo Phước Thịnh - Hoàng Lâm.

Thu Thủy

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng
18:41:29 01/08/2021
Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình
10:06:03 03/08/2021
Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"
22:28:35 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm
14:07:14 03/08/2021
Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau
14:21:25 03/08/2021

Tin mới nhất

"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?

15:27:38 03/08/2021
Bi Béo không hổ danh là một trong những em bé đáng yêu bậc nhất showbiz Việt.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

09:21:27 01/08/2021
Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa ...

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!

09:13:32 01/08/2021
Sau khoảng thời gian dài Hương Giang lặn mất tăm khỏi MXH, fan mong được nhìn thấy nàng Hậu trên sóng truyền hình.

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

11:08:49 31/07/2021
Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị tuýt còi vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

Có thể bạn quan tâm

Chú chó ngỡ mình là siêu nhân, nhảy từ tầng một xuống đất 

Hài hước

18:40:51 03/08/2021
Tao mới đếm đến 2 mà mày đã nhảy rồi, chú chó đen said.

Quảng Ninh: Trường học chỉnh trang cơ sở vật chất, linh hoạt “bù” đội ngũ

Học hành

18:39:27 03/08/2021
Mặc dù được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ, tuy nhiên nhiều trường học còn gặp nhiều khó khăn. 

Khoảng 20% bệnh nhân COVID-19 rất nặng đã được chuyển xuống điều trị tầng nhẹ hơn

Đời sống

18:37:11 03/08/2021
TS.BS Nguyễn Tri Thức - giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy kiêm giám đốc điều hành Bệnh viện hồi sức COVID-19 tại cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (TP Thủ Đức) - cho biết chiều 3-8.

Hàn Quốc phát hiện chủng virus có thể nguy hiểm hơn Delta

Thế giới

18:35:38 03/08/2021
Hàn Quốc ghi thêm các ca nhiễm biến chủng Delta Plus, được cho là nguy hiểm và dễ lây lan hơn Delta, giữa lúc đối phó với làn sóng Covid-19 thứ 4.

Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!

Sao châu á

18:19:12 03/08/2021
Giờ đây, scandal của Ngô Diệc Phàm không chỉ gói gọn tại Trung Quốc mà phía cơ quan chức năng của Canada cũng sẽ vào cuộc.

5 lý do Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan

Bóng đá việt nam

18:13:38 03/08/2021
Với 5 lý do dưới đây, Kiatisak thay vì trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan thì việc chọn ở lại HAGL vẫn phù hợp hơn ở thời điểm này.

Cách làm bánh khoai cá kình - bánh xèo cá kình đặc sản Huế thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

18:12:13 03/08/2021
Bánh khoái cá kình - một món ăn dân dã đậm chất Huế với độ giòn béo từ vỏ bánh, thịt cá tươi thì mềm mại, ngọt thơm. Đặc biệt, món bánh này còn có công dụng khá hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn. Hãy cùng vào bếp xem ngay c...

Clip "zoom" sát body Ngọc Trinh dạo này: Tăng cân nhẹ mất số đo thương hiệu nhưng vòng eo vẫn đỉnh!

Sao việt

18:07:51 03/08/2021
Dù bị ngải heo quật nhưng trông Ngọc Trinh vẫn mlem hết sức.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

Trắc nghiệm

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Lily James trang điểm 5 tiếng để vào vai biểu tượng gợi cảm

Hậu trường phim

18:03:26 03/08/2021
Nữ diễn viên phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, mang ngực giả khi hóa thân thành biểu tượng gợi cảm Pamela Anderson.

Billie Eilish lần đầu tiên nói “Xin chào Việt Nam”

Nhạc quốc tế

18:02:04 03/08/2021
Một ngôi sao đình đám US-UK gửi lời chào đến Việt Nam bằng tiếng Việt. Lần đầu Billie Eilish nói xin chào Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ bị chê hát sến

Nhạc việt

18:00:47 03/08/2021
Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ, cô có gần 30 năm trong nghề nên không tránh được cách hát vẫn đặc trưng, bị chê cũ.

Vì sao Honda Winner X liên tiếp giảm giá còn hơn 36 triệu đồng

Xe máy

17:59:38 03/08/2021
Honda Winner X đang được bán thấp hơn giá đề xuất từ 10 - 13 triệu đồng.

Cảm biến kích nổ động cơ xe ô tô hoạt động như thế nào?

Ôtô

17:55:08 03/08/2021
Cảm biến kích nổ là một trong những cảm biến quan trọng trên động cơ. Hầu hết các động cơ ngày nay đều được trang bị cảm biến kích nổ hay cảm biến tiếng gõ KNK (Knock Sensor).

Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con

Chuyện lạ

17:47:42 03/08/2021
450.000 con ong mật đã chiếm giữ các bức tường của ngôi nhà này trong 35 năm.