Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc

Một nhà sản xuất truyền thông bất ngờ đăng đàn chửi thẳng mặt Trấn Thành khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài viết dài nói về Trấn Thành. Bài viết với tiêu đề “Tại sao lại có cái tình trạng cái gì cũng nhìn thấy Trấn Thành”. Theo đó, tài khoản S.P đưa ra thông điệp rằng không nên xem những chương trình có Trấn Thành để dành đất cho thế hệ trẻ. Trong mắt của S.P thì Trấn Thành chỉ là: “Một kẻ pha trò nhạt nhẽo cấp làng xã với lối dẫn đã trở nên quá công thức, nhàm chán. Thậm chí còn đoán trước được Trấn Thành sẽ nói gì, trịch thượng vô cùng khi đặt mình lên trên tất cả những khách mời, người chơi, khán giả tham gia chương trình.

Sự vênh váo, kênh kiệu, cái tôi quá quá lớn của 1 nghệ sĩ đang 1 tay che bầu trời, khiến cho tất cả mọi chương trình này bây giờ gần như đã ở sát cạnh cái cụm từ “phản cảm” và một màu hơn bao giờ hết. Chúng ta không thể có 1 nền giải trí mang tên Trấn Thành. Bật TV lên cũng thấy, mở youtube lên cũng thấy, mở hố ga lên cũng thấy, chui xuống gậm giường cũng thấy. Nếu bạn muốn có 1 nền showbiz trong sạch, phát triển, công bằng, chất lượng, bạn nên share bài viết này”.

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 1

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 2

Nội dung bài chia sẻ vô cùng có tâm nói về Trấn Thành, trong đó còn nhắc đến nhiều MC nổi tiếng khác như Trường Giang, Quyền Linh, Đại Nghĩa.

“Tại sao lại có cái tình trạng CÁI GÌ CŨNG NHÌN THẤY TRẤN THÀNH?

(Nếu bạn muốn có 1 nền showbiz trong sạch, phát triển, công bằng, chất lượng, bạn nên share bài viết này)

Tôi vẫn phải nói luôn từ đầu, Trấn Thành là 1 kẻ có tài. Nếu không phải vì anh ta có những cái năng lực, sự đầu tư học hỏi nhất định, sự nỗ lực và phát huy tốt trong quá khứ, chắc chắn anh ta không thể có những gì anh ta đang có ở thời điểm hiện tại.

Nhưng có tài, 1 vài loại tài, chứ không phải có tất.

Xã hội của chúng ta vẫn đang đổi khác phát triển lên từng ngày, bởi vì sóng sau xô sóng trước, những lớp người mới vẫn cứ sinh ra và phát triển lên mỗi ngày, những thông tin và kiến thức, cái nhìn mới, cách làm mới vẫn luôn luôn du nhập vào đất nước và con người của chúng ta từng giây từng phút thông qua sự “thông thương” của Internet và truyền thông của quốc tế.

Ai ai cũng có thể tiếp cận được những cái mới đó thông qua chiếc smartphone nhỏ bé nhưng mạnh mẽ trên bàn tay mình, bất kể đó là người già hay trẻ nhỏ, người lớn đã trưởng thành, hay trẻ em mới đang tập nói.

Trấn Thành, cũng như mọi nghệ sĩ lớn, thuộc lớp đã từng thành công trong 1 giai đoạn dài tầm 1 thập kỷ khác, chắc chắn phải có nhiều cái đã cũ, thân lung lay so với thời đại. Trấn Thành dù thân mang đầy trải nghiệm và bản lĩnh cao cường, nhưng 1 tay không thể tự ôm lấy hết tất cả mà không làm hỏng làm rơi mất 1 số thứ, hay làm một cách công thức và qua quít cho một số lượng show mà vốn ít ai có thể ôm xuể đó.

Là 1 kẻ quan sát giới truyền thông, có kinh nghiệm, chuyên môn, có thể nhìn thấy mọi yếu tố cả trước lẫn sau màn hình, sau cánh gà của các ekip, sau chiếc màn nhung trên sân khấu… Đã nhiều năm nay, tôi biết rằng sự “thay máu” cả về trình độ lẫn vẻ ngoài, xu hướng… đã âm thầm diễn ra rất mạnh những năm trở lại đây. Tài năng trẻ thì mọc như nấm sau mưa, tài năng già cỗi thì chậm thay đổi cập nhật vô cùng.

Rất rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề, thế nhưng ở đây chúng ta tạm hãy chỉ đề cập và khoanh vùng đến những vị trí và nghề nghiệp nội thuộc trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật trình diễn : ca sỹ, diễn viên, người mẫu, đạo diễn, nhà thiết kế, stylist, MC (dẫn chương trình), Host (chỉ đạo và dẫn chương trình)…. Sự thay máu và nổi lên của lớp sóng sau ĂN ĐỨT sóng trước thậm chí diễn ra thường xuyên đến mức chính tôi cũng cảm thấy trợn tròn mắt, dù vẫn quan sát và theo dõi thường xuyên.

Ca sỹ, diễn viên, người mẫu…. vốn đã từng có 1 tuổi nghề an toàn vào loại không dài lắm, rồi lại trở nên rất dài, rất hưng thịnh, cứ làm nghề lâu lâu chút là thành huyền thoại, bay sô chậu khắp nơi kiếm tiền, nhưng với đà phát triển của truyền thông và giải trí hiện nay, tuổi nghề của họ vốn đang bị rút cạn một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Rất nhanh và dễ dàng để trở nên tụt hậu, chìm nghỉm, rơi vào quên lãng với sự nổi lên cạnh tranh của những gương mặt trẻ vô cùng triển vọng và hợp thời đại.

Vậy còn nghề MC, Host? Tại sao bao lâu nay cái sự thay đổi này nó lại không diễn ra (hay “không chịu” diễn ra), đặc biệt, là tại thị trường miền Nam.

Nghệ sĩ Thanh Bạch sau 1 thời gian tiếm ngôi vương quyền lực bởi đà lên của các gameshows, và sự theo dõi không ngừng nghỉ của những khán giả lớn tuổi, thì nay đã chịu lùi lại phía sau. Hoài Linh cũng từng là 1 trường hợp như vậy. Còn bây giờ, thế vào đó, chúng ta tiếp tục đón nhận 1 lớp người lên sau đó

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Quyền Linh… Họ mang theo những đổi thay, cập nhật, và nét mới của họ đến cho showbiz. Là 1 thế hệ dẫn chương trình có cái tếu táo duyên dáng bỗ bã và bình dân hơn, trending hơn.

Gameshow vốn 7 8 năm nay là “mảnh đất” bị chiếm đóng bởi thị trường giải trí miền Nam, bởi các công ty và doanh nghiệp tại đây, cùng các ekip sản xuất cũng có mặt phần lớn là ở đây. Có một thời kỳ mà công nghệ sản xuất và quay dựng hình, sân khấu chỉ có thể làm được trong miền Nam, trong Sài Gòn, có chất lượng vượt trội miền Bắc. Sự phân bổ phát triển không đều này của ngành giải trí đã khiến cho các nghệ sĩ và khán giả miền Nam gần như là những người đã thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của các gameshow và MC của VTV, các đài trực thuộc miền Bắc.

Thế nhưng, câu chuyện đó, nay cũng đã là chuyện quá cũ mất rồi. Và những cái nghệ sĩ làm mưa làm gió, 1 tay che bầu trời kia, đã từng được hưởng quá nhiều sự ưu đãi thuận lợi của thị trường giai đoạn vừa qua, nay đang lộ ra những cái lười nhác yếu kém, chậm thay đổi, quê mùa, kém duyên, thiếu văn minh, thiếu kiến thức và già nua.

Ở đây tôi chỉ còn tập trung vào nói mỗi Trấn Thành, bởi vì Trường Giang, Đại Nghĩa, và Quyền Linh, với tần suất chiếm sóng truyền hình cũng vô cùng lớn, bật đâu cũng thấy, thì thật sự đã HẾT THUỐC CHỮA rồi. Với 1 kẻ quan sát showbiz khắp mọi ngóc ngách cả của thế giới và cả Việt Nam như tôi, những người này khiến tôi cảm thấy sự xuất hiện trên sân khấu của họ làm 1 cái tát đau điếng vào nền công nghệ giải trí và trình diễn của người Việt Nam.

Họ quá tụt hậu, thậm chí đo theo chuẩn nào cũng thấy nghiệp dư, và chẳng còn đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào cho 1 người chỉ đạo chương trình (Host) tài ba, chuyên nghiệp, ngoài 1 2 những cái vẻ mặt và lời nói xàm xí, lố lăng, đúng chất gây hài cho trẻ con xem, đúng chất HOẠT NÁO VIÊN thường thấy của các event làng xã. Câu chữ không có duyên, kiến thức thiếu, cơ thể và ăn mặc không đẹp, ngoại ngữ rất kém đến không biết, phát triển dòng cảm xúc không tới, tiết chế lời ăn tiếng nói cũng kém.

Trấn Thành vẫn đang cố gắng và có thể nói là tạo được khoảng cách với những người đồng nghiệp cùng thời này với mình, có sự cập nhật thay đổi về ngoại hình, ngoại ngữ, khả năng ăn nói, và cả sự đầu tư cho những chương trình ăn khách mang tên mình. Anh ta nên được ở lại showbiz và gameshow, tôi không hề phản đối. Cũng không thể bắt anh ta cái gì cũng biết, lĩnh vực nào cũng thông thạo được, nếu làm được thì thành nhà nghiên cứu chuyên sâu như tôi rồi, chứ không còn thời gian để làm danh tiếng hay chạy show kiếm tiền.

Nhưng bạn nhìn xem, cái tab trending của youtube, vốn thể hiện sự chú ý của cả nước cao nhất hiện giờ, 10 cái video đứng đầu thì 5 7 cái là gameshow, 5 cái có mặt Trấn Thành đứng đó ở vị trí Host.

Bạn có yêu mến Trấn Thành đến đâu, có nể phục anh ta đến đâu, có châm chước cho anh ta đến mấy, sự xuất hiện kiểu này đã “bào mòn” 1 Trấn Thành sắc bén, chân thành trước đây. Trấn Thành nay đã trở nên quá công thức, nhàm chán, đoán trước được, trịch thượng vô cùng và đặt mình lên trên tất cả những khách mời, người chơi, khán giả tham gia chương trình. Bạn có thấy không? Sự vênh váo, kênh kiệu, cái tôi quá quá lớn của 1 nghệ sĩ đang 1 tay che bầu trời, khiến cho tất cả mọi chương trình này bây giờ gần như đã ở sát cạnh cái cụm từ “phản cảm” và một màu hơn bao giờ hết.

Khán giả đang phải chịu trận, các nhà tài trợ và những nhà sản xuất chương trình thì họ chỉ nghĩ là họ Chuyên nghiệp, họ chỉ chăm chăm quan tâm đến 1 cái thứ gọi là Rating (1 cách thức đo lường mức độ quan tâm của khán giả), và không hề chịu trách nhiệm cho 1 nền gameshow nơi mà vị trí Host luôn luôn bị quan tâm 1 cách hời hợt, quẳng hết trách nhiệm cho 1 kẻ nổi tiếng nào đó biết chọc cười. Họ hiện đang có quá ít lựa chọn cho vị trí này, cũng bởi vì họ chính là nạn nhân của cách làm và tổ chức của họ, khiến cho những gương mặt mới không thể có cơ hội, không thể nào được phát hiện ra và toả sáng.

Một chương trình có thành công hay không, là 1 sự tổng hợp của trên dưới hàng trăm yếu tố chuyên môn và cấu tạo, với hàng trăm vị trí khác nhau. Không thể nói 1 chương trình không có mặt Trấn Thành thì sẽ không thể thành công, không thể có rating cao. Nếu nói như vậy thì trình độ của người làm gameshow đó phải nói là quá quá cùn chứ chuyên nghiệp cái nỗi gì nữa.

Trấn Thành là người hưởng lợi, về mặt nào đó cũng là nạn nhân. Khán giả thực sự đã từng hưởng lợi, nay đang trở thành mấy chục triệu nạn nhân, các công ty tài trợ cũng vậy. 1 cái showbiz đang ngày ngày thui chột và đẩy mình vào 1 nơi tối tăm, ẩm thấp, kém chất lượng, chỉ bởi vì cách tư duy quá đỗi hèn mạt kia, choác tất cả chất lượng chương trình cho một MC, 1 kẻ pha trò nhạt nhẽo cấp làng xã. Những chương trình hay, cũng phải chịu trận rất nặng, bởi mọi thứ trong nó là sự chắp vá không ăn khớp, phá hoại rất nhiều khoảnh khắc thăng hoa mà nó xứng đáng có được.

Khán giả, nhà sản xuất, nhà tài trợ, các Host tài năng, và chính Trấn Thành, hãy mạnh dạn lên, hãy có nhân phẩm, có lương tâm và 1 chút nỗ lực cần thiết, để chúng ta có 1 nền giải trí với những gameshow thật vui và nhiều sắc độ, cập nhật đúng xu hướng và hơi thở thời đại.

Chúng ta không thể có 1 nền giải trí mang tên Trấn Thành. Bật TV lên cũng thấy, mở youtube lên cũng thấy, mở hố ga lên cũng thấy, chui xuống gầm giường cũng thấy”.

Mặc dù Trấn Thành không có phản hồi nhưng khán giả, người hâm mộ đã thay anh lên tiếng nói lẽ phải, ai nấy đều công nhận rằng Trấn Thành là một nghệ sĩ có tài, hoạt ngôn, duyên dáng và hiểu biết. Chính vì sự thông minh, linh hoạt của mình mà Trấn Thành được rất nhiều nhà sản xuất chú ý và mời dẫn chương trình cũng như làm khách mời chính.

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 3

Dù S.P nói rằng anh viết ra bài viết chỉ muốn nền giải trí Việt được cải thiện, phát triển hơn nhưng vẫn không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Ngược lại, rất nhiều khán giả tấn công Facebook của S.P để bày tỏ sự phẫn nộ về những phát ngôn của anh.

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 4

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 5

Một số bài đăng khác của người này nói về Trấn Thành.

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 6

Trấn Thành thể hiện sự mệt mỏi khi gặp phải không ít ồn ào sau khi dẫn RAP Việt.

Trấn Thành bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, khiến dư luận bức xúc - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không chỉ lộ "bàn tay hư", Quang Lê còn thản thiên bình luận về vòng 1 của Ngân 98 trước mặt Lương Bằng Quang00:57Hương Giang chia sẻ cảm xúc thật khi nhận xế hộp tiền tỷ từ Matt Liu, nghe mục đích dùng xe là hiểu “say” chàng thế nào05:16Rộ clip Nhã Phương đi chợ nhưng lên đồ bó sát chẳng khác gì dự sự kiện, đường cong của bà mẹ 1 con gây chú ý00:15Hương Giang tung video hiếm hoi đọ body với Ngọc Trinh, ai ngờ "tai nạn" ập tới khiến 2 người đẹp thảng thốt mất cả hình tượng00:14Ninh Dương Lan Ngọc tự "bóc" chiêu hack dáng 20cm: Nhờ vậy tự tin đọ sắc với Hari Won, NSND Lê Khanh thử mà suýt "xỉu ngang"08:40Lê Dương Bảo Lâm hé lộ cơ ngơi của bố mẹ ở quê nhà Đồng Nai: Sân vườn rộng thênh thang, nhìn qua đã thấy không vừa03:25Hoàng Oanh khoe rõ mặt con trai04:52Đặng Thu Thảo nhìn lại clip gợi cảm hồi độc thân từng khiến dân tình si mê, nhưng chính chủ lại... từ chối hiểu?00:44Ngắm trọn cơ ngơi khủng sao Vbiz báo hiếu bố mẹ: Quốc Trường tặng nhà 25 tỷ chưa choáng bằng biệt phủ 10.000m2 Lý Nhã Kỳ tậu11:14Trường Giang lên tiếng nói rõ quan hệ với Trấn Thành, phản ứng của Hari Won gây chú ý05:52Chồng Việt kiều khuyên đi học Tiếng Anh, Trang Trần phản ứng ngược gây bất ngờ02:37Những lần Ngọc Trinh vung tiền tặng quà khủng: "Biếu" Hương Giang túi hiệu chục triệu, đưa bạn vay tiền mua nhà rồi... cho luôn03:08Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa sắp chào đời, đúng chuẩn nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” của showbiz21:05Thái độ thay đổi 180 độ của Thanh Sơn - Quỳnh Kool trên thảm đỏ và clip quay lén nói lên tình trạng thực sự mối quan hệ?00:25Cuối cùng Hà Hồ cũng đã đích thân khoe bụng to vượt mặt ở cuối thai kì, nhưng ai ngờ sau đó vội xoá đi02:55Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền00:34Hội nàng hậu đình đám tụ họp mừng sinh nhật Lệ Hằng, H’Hen Niê khoe vòng eo lột xác khi đọ body giữa dàn chân dài00:11Thuý Kiều làm PT cho Ngọc Trinh tập gym theo cách "chanh sả" đến lạ, netizen xem clip phải thốt lên: Trợ lý quyền lực quá!00:14Hoàng Thuỳ Linh nhảy cực vui nhộn bên Gil Lê cùng bạn thân00:27Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị14:35Hương Giang từng cãi lời trưởng khoa, khiến thầy cô sụp đổ: “Từ đó họ không còn đặt kì vọng gì lên tôi nữa”09:19Nghệ sĩ Chí Tài đích thân lên tiếng khi được so với Binz, còn "dọa" sẽ debut làng Rap với cái tên nghe xong muốn quỳ03:25Nhất Thiên Bảo nhóm 1088 mở 5 tiệm ăn ở Mỹ04:17Lê Giang thẳng thắn thừa nhận “thành tích” dao kéo trên sóng truyền hình: “Trừ đôi mắt ra, chỗ nào trên mặt cũng khác!”03:39Đông Nhi - Noo Phước Thịnh: Tình bạn 10 năm hiếm có trong Vbiz, cú "plot twist" rạn nứt và cái kết viên mãn sau 3 năm!02:16Cuối cùng Quân A.P đã chính thức nói rõ thực hư lùm xùm gây tranh cãi với Jack: "Tôi không muốn nhắc và gọi tên Jack"03:46

Tiêu điểm

Thanh Thảo lo lắng vì con trai Ngô Kiến Huy mãi không lớn: 10 tuổi vẫn thấp bé, nhẹ cân hơn các bạn
17:31:51 19/09/2020
Tiệc du thuyền biến thành tiệc "khoá môi" trá hình của Hương Giang - Matt Liu: Hết chàng đến nàng, cả quản lý cũng "bóc" cặp đôi nghiện hôn
18:48:59 18/09/2020
Phi Thanh Vân và Bảo Duy sau ly hôn: Chàng xây tổ ấm mới, nàng hưởng thụ giàu sang
06:04:28 19/09/2020
Cẩm Ly tiết lộ dòng chữ cuối cùng Minh Thuận viết cho mình trước khi mất
09:25:09 19/09/2020
Minh Tuyết: Lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh đi theo trả tiền, bao hết bạn bè
07:09:29 18/09/2020
Khó tin những cặp sao Việt này cùng tuổi: Ông Cao Thắng - Quách Ngọc Ngoan chênh lệch ngoại hình cực lớn nhưng chưa sốc bằng cặp của Tuấn Hưng
08:25:58 18/09/2020
Trấn Thành gây bất ngờ khi tung bộ ảnh diện mạo mới, fan ồ ạt phản đối và réo gọi Hari Won
18:57:40 18/09/2020
Con gái Hồ Lệ Thu: Mẹ đau quá mức chịu đựng, dí dao vào cổ tay, muốn chấm dứt cuộc sống
19:52:33 18/09/2020
Khoe ảnh dự tiệc Hương Giang cùng Đức Phúc - Hoà Minzy, Erik gây chú ý với gương mặt và đôi môi "lạ quá là lạ"
22:10:22 18/09/2020
Trương Ngọc Ánh và bạn trai tin đồn dự sinh nhật chồng Thúy Vân
17:04:37 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Loạt ngôi sao từng có cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh, sốc nhất là phân đoạn của hai gương mặt nữ
17:39:24 19/09/2020
Lê Hoàng: "Ông Quyền Linh này lên truyền hình toàn nói chuyện với kiểu người có 100 tỷ, coi 1 tỷ như rác!"
16:45:21 19/09/2020
Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây?
18:33:05 19/09/2020
Sau khoảng thời gian dài hò hẹn, Á hậu Phương Nga và Bình An sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9?
20:14:15 19/09/2020
Sự thật về cột điện không cốt thép!
17:49:11 19/09/2020
Không phải Ngọc Trinh, cô bạn thân 15 năm mới là nhân vật hở bạo liệt nhất trong tiệc sinh nhật trên du thuyền
18:17:06 19/09/2020
Trợ lý khoe nhan sắc Đông Nhi qua camera thường và sẵn bóc luôn chế độ ăn uống đặc biệt, mẹ bầu hốt hoảng vào "dằn mặt"
19:12:53 19/09/2020
Lưu Đào xuất hiện sau ồn ào về món nợ 177 triệu USD
18:04:17 19/09/2020
"Thánh cô mặt đơ" Viên San San lộ ảnh nôn oẹ, say xỉn trên phố: Hình tượng ngọc nữ sao giờ sụp đổ đến vậy?
17:07:57 19/09/2020
Trách em chồng vì để xe máy quá bẩn, cậu ấy không nói gì mà chỉ òa lên khóc nức nở, khi biết nguyên nhân chính tôi cũng bần thần
18:28:46 19/09/2020

Tin mới nhất

Hoàng Oanh cuối cùng đã được hội ngộ chồng Tây sau 9 tháng xa cách, Nhã Phương có động thái gây sốt

20:28:54 19/09/2020
Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, vợ chồng Hoàng Oanh cũng có thể đoàn tụ bên nhau.

Lộ lưng trần rướm máu, Lâm Vỹ Dạ tức tưởi: "Bệnh cũng ráng cày tiền nuôi con ăn học, vậy mà bọn xấu xa đâu có tha"

20:09:15 19/09/2020
Hình ảnh mới của Lâm Vỹ Dạ khiến dân tình vô cùng lo lắng.

'Nhạc sĩ Phó Đức Phương lạc quan đến giây phút cuối'

16:38:01 19/09/2020
Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ những ngày cuối đời, ông vẫn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Con gái 13 tuổi của Như Quỳnh muốn theo nghiệp mẹ

16:35:02 19/09/2020
Bé Đông Nghi thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của mẹ. Cô bé 13 tuổi được nhận xét hát hay, múa đẹp.

Tùng Dương, Thu Minh và dàn sao Vbiz xót thương khi hay tin nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời: Âm nhạc của ông sẽ luôn sống mãi!

15:56:59 19/09/2020
Thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời khiến nhiều nghệ sĩ đau buồn, xót thương.

Trần Tiến, Nguyễn Cường bàng hoàng biết tin Phó Đức Phương qua đời

15:25:58 19/09/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Cường, Trần Tiến và các nghệ sĩ bày tỏ bàng hoàng, đau xót khi nhận thông tin Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tụy.

Hương Giang đúng là đại gia chơi đồ hiệu Vbiz: Đeo đồng hồ gần 1 tỷ dự tiệc du thuyền, nhẫn kim cương khủng nổi đâu kém

15:20:03 19/09/2020
Vẻ ngoài của Hương Giang đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp và sang chảnh.

Bị đồn chia tay thiếu gia Long An, Hòa Minzy chính thức lên tiếng

15:16:16 19/09/2020
Hòa Minzy và bạn trai lại tiếp tục vướng tin đồn chia tay, lần này nữ ca sĩ đã lên tiếng thay vì im lặng.

Khổ thân Binz: Loay hoay thay 3 bộ đồ hiệu chỉ biết tạo dáng đúng 1 kiểu, netizen rần rần réo tên Châu Bùi

15:15:46 19/09/2020
Binz nên nhờ ngay bạn gái Châu Bùi dạy cho 1 khoá chụp hình chuẩn fashionista đi thôi!

Lệ Quyên quyến rũ với vòng eo 58cm ở tuổi 40

13:38:45 19/09/2020
Nữ ca sĩ Lệ Quyên khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ với vẻ đẹp trẻ trung và thân hình gợi cảm mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Hồ Lệ Thu: Có thể chết bất đắc kỳ tử và chuyện người chồng thứ 3 là kẻ đào mỏ

13:34:00 19/09/2020
Tôi mắc bệnh giống như bệnh máu trắng vậy, hồng cầu trong người tôi ở một chỉ số rất nguy hiểm, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

13:25:15 19/09/2020
Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời sáng 19/9, hưởng thọ 76 tuổi. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư tụy.

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn "hưởng gen" của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi!

13:21:28 19/09/2020
Ngọc Trinh đúng là có gen di truyền cực phẩm, đến cháu gái cũng xinh đẹp từ nhỏ.

Sao Việt mở tiệc sinh nhật xa hoa nhất Vbiz: Hà Hồ - Lý Nhã Kỳ như tổ chức lễ trao giải, Ngọc Trinh khiến dân tình "xịt máu mũi"

11:57:24 19/09/2020
Không ít lần sao Việt khiến công chúng choáng nặng bởi những lần mở tiệc sinh nhật hoành tráng.

Đông Nhi chỉ tăng 7 kg khi mang thai

11:51:34 19/09/2020
Sắp sinh con gái, Đông Nhi tăng khoảng 7 kg, hoạt động nhanh nhẹn và được khen thần thái rạng rỡ.

Bị chê vô duyên vì ngồi lên đùi Erik ngay trước mặt bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy tag hẳn "chồng" vào làm rõ mười mươi

11:33:34 19/09/2020
Chỉ vì chuyện chỗ ngồi mà Hoà Minzy liên tục bị réo gọi trong bức hình của Hương Giang.

Cường Đôla chở vợ đi ăn sáng

11:25:03 19/09/2020
Sáng 19/9, nhân ngày cuối tuần, doanh nhân Cường Đôla chở bà xã Đàm Thu Trang đi ăn sáng, dành thời gian bên nhau.

Lý Nhã Kỳ hóa tomboy trên ghế nóng Đánh thức đam mê

11:24:43 19/09/2020
Tối 18.9, chương trình Đánh thức đam mê lên sóng với màn tranh tài của các thí sinh. Lý Nhã Kỳ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cùng đạo diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ Đức Tuấn. Nữ diễn viên đeo đồng hồ 2 tỷ ngồi ghế nóng, chọn phong cá...

Biến cố đẫm nước mắt của sao Việt: Người không có nổi chỗ đặt quan tài mẹ

09:32:52 19/09/2020
Các sao Việt đã có dịp trải lòng về biến cố của bản thân và gia đình.

Thanh Thanh Hiền nói về tin đồn chia tay Chế Phong: "Đúng, chúng tôi đang có chuyện lục đục"

09:22:56 19/09/2020
Tin đồn nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong ly thân xuất hiện trong giới showbiz đã lâu. Mới đây, Thanh Thanh Hiền đã chính thức lên tiếng về chuyện này.

Đại Nghĩa cùng “bạn trai tin đồn” bảnh bao đến mừng Huỳnh Lập lên chức ông chủ

08:48:32 19/09/2020
Dấu ấn của nhân vật Tinh Lâm trong Web drama Ai chết giơ tay và phim điện ảnh Pháp sư mù của Huỳnh Lập tiếp tục được nuôi dưỡng trong lòng khán giả thông qua thương hiệu đá phong thủy mà chàng nghệ sĩ trẻ vừa ra mắt.

Miu Lê tung ảnh 3 vòng căng đét đáp trả loạt bình luận body shaming, nhưng dụi mắt mấy lần vẫn thấy vòng eo quá khó tin

08:45:00 19/09/2020
Những bình luận chê bai ngoại hình đã trở thành động lực để Miu Lê ngày 1 hoàn thiện bản thân.

Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, “mẹ bỉm” có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay

07:21:22 19/09/2020
Vì lý do tăng cân, trước đó Phạm Hương cũng vướng nghi vấn đang mang bầu lần 2.

Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn "xin đồ" đàn chị

06:34:57 19/09/2020
Độ chịu chơi của Ngọc Trinh đúng là chưa bao giờ làm công chúng thất vọng.

Cử chỉ lãng mạn gây sốt của Hương Giang và doanh nhân Matt Liu

06:27:09 19/09/2020
Hoa hậu Hương Giang và bạn trai - CEO Matt Liu có khoảnh khắc lãng mạn trong buổi đi chơi cùng bạn bè trên du thuyền.

Đồ đôi xưa rồi, giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm còn bị soi phòng ngủ giống đến mức fan rần rần: Về chung nhà hay gì?

06:17:12 19/09/2020
Netizen soi ra điểm tương đồng trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Phương Thanh khóc trong đêm nhạc tưởng nhớ Minh Thuận

06:11:45 19/09/2020
Tối 18/9, ca sĩ Phương Thanh tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 4 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Hương Giang "thả" câu ngôn tình cho Matt Liu, lần đầu nhắc đến chuyện chia ly sau loạt sóng gió

05:47:24 19/09/2020
Hạnh phúc đôi khi chỉ là vài lời nói ngôn tình đơn giản như Hương Giang dành cho Matt Liu thôi chứ có gì đâu to tát.

Bạn trai Hương Giang "đọ" bạn trai Hoà Minzy: 2 thiếu gia với tài sản khủng, cưng chiều người yêu trên mạng cho đến ngoài đời

04:34:30 19/09/2020
Không chỉ cùng sở hữu gia thế khủng, cả Minh Hải - bạn trai Hoà Minzy và Matt Liu - bạn trai Hương Giang còn nổi tiếng với độ chiều chuộng bạn gái nữa.

2 nhân vật thị phi lấn sân showbiz Ngân 98 - Linh Ka rẽ hướng đối lập: Người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

04:26:21 19/09/2020
Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.

Á hậu Thúy An chia sẻ về chuyện tình 3 năm

22:07:45 18/09/2020
Thúy An cho biết cô và bạn trai bắt đầu hẹn hò từ trước khi người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

2 couple hot nhất tối nay chung khung hình: Hương Giang - Matt Liu mới yêu 3 tháng mà lấn át "vợ - chồng" Hoà Minzy

21:47:20 18/09/2020
Toàn bộ sự chú ý của dân tình trong tối nay dường như đã đổ dồn về buổi tiệc du thuyền sang chảnh của Hương Giang.

Sau bức ảnh gầy đến mức gây choáng, Mr. Siro tự tiết lộ giảm 30kg trong 3 năm

21:24:55 18/09/2020
Ca sĩ Mr. Siro chia sẻ lý do khiến anh lột xác ngoạn mục vì giảm 30kg trong 3 năm.

Màn đọ sắc gây sốt của hội bạn Hà Thành: Vợ Tuấn Hưng lên đồ trăm triệu na ná Trang Nhung, ai dè bị Huyền Baby lấn át

20:20:11 18/09/2020
Lâu mới có dịp hội ngộ, dàn mỹ nhân đình đám Hà Thành gồm bà xã Tuấn Hưng - Hương Baby, Huyền Baby, Trang Nhung, Hạnh Sino nhanh chóng khiến khán giả đổ dồn mọi sự chú ý.

Sau 10 năm ca hát, "thánh mưa" Trung Quân sở hữu khối tài sản ra sao?

20:05:08 18/09/2020
Từ một chàng trai tỉnh lẻ tới Sài Gòn lập nghiệp, không có bệ đỡ nào, sau 10 năm Trung Quân đã gây dựng được khối tài sản nhiều người mơ ước.

Có thể bạn quan tâm

Hội nữ diễn viên có khuôn mặt 'khó ở', sắc lạnh, thường bị hiểu lầm về nhân cách thật

Sao châu á

22:16:45 19/09/2020
Biểu hiện trên khuôn mặt của họ có thể giống như một người đang tức giận, khó chịu hoặc cáu kỉnh, dù bản thân vẫn đang thư giãn hoặc không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

Nicki Minaj bất ngờ thắng vụ kiện “có một không hai” trong lịch sử

Sao âu - mỹ

21:16:37 19/09/2020
Nicki Minaj được xử thắng vụ kiện liên quan đến bản quyền âm nhạc kéo dài nhiều năm liền.

Nguyên tắc thời trang nàng mũm mĩm cần nhớ: Luôn ưu tiên váy suông

Thời trang

21:13:05 19/09/2020
Do không có được thân hình hoàn hảo, các cô nàng mũm mĩm thường xuyên phải đau đầu mỗi khi tìm kiếm một bộ trang phục phù hợp cho bản thân.

Bỏ túi cách tính 3 vòng cực chuẩn cho phái đẹp dựa trên chiều cao

Làm đẹp

21:12:01 19/09/2020
Được mệnh danh là phái đẹp nên như một lẽ dĩ nhiên, các chị em phụ nữ thường rất quan tâm đến vóc dáng và ngoại hình của mình, nhất là khi xuất hiện trước mặt người khác.

Cách pha nước chấm phở cuốn ngon kiểu Hà Nội đơn giản nhưng đậm đà

Ẩm thực

21:02:48 19/09/2020
Phở cuốn là một món ăn biến tấu từ món phở truyền thống với cách sử dụng bánh phở hoàn toàn độc đáo. Món ăn này muốn ngon thì không thể thiếu được cách pha nước chấm phở cuốn được. Hãy cùng Bếp Eva tìm hiểu cách làm ngay sau đây.

TQ mua gấp trực thăng bí ẩn từ Nga, đối phó Ấn Độ ở vùng tranh chấp?

Thế giới

21:01:54 19/09/2020
Quân đội Trung Quốc sắp tiếp nhận lô trực thăng Mi-171Sh mới do Nga sản xuất. Trung Quốc có thể mua lô trực thăng mới liên quan tới căng thẳng biên giới gần đây với Ấn Độ trên dãy Himalaya.

Nữ sinh duy nhất của Chung kết Olympia: Em luôn giữ tâm lý bình tĩnh và thoải mái nhất có thể

Học hành

20:57:31 19/09/2020
Sau 9 năm, Chung kết Olympia lần đầu có thí sinh nữ, đó là em Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Hằng sẽ tranh tài cùng Vũ Quốc Anh (THPT Ngô Gia Tự, Đăk Lăk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị, Quản...

Cuối tháng 9 sóng gió hóa tầm thường, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, khổ mấy cũng thăng hoa, tài vận ngày càng dồi dào

Trắc nghiệm

20:52:25 19/09/2020
Tử vi học có nói, trong năm 2020, nhiều người phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Thế nhưng, trời sinh 3 con giáp này hiền lành nên được trời ban nhiều phước lành, cuối tháng 9 này trở đi sẽ may mắn viên mãn.

Dresscode tiệc du thuyền của sao Việt: không ai qua hội Hương Giang

Phong cách sao

20:45:24 19/09/2020
Việc sao Việt diện dresscode trong các buổi tiệc, hoạt động nhóm hay những sự kiện đặc biệt đã không còn xa lạ ở Vbiz. Ngay cả đám cưới của nghệ sĩ cũng được được đặt ra yêu cầu trang phục rõ ràng cho khách mời.

Khám sàng lọc cho hơn 1.500 công nhân sau vụ ngộ độc thiếc

Sức khỏe

20:44:43 19/09/2020
Hơn 1.500 công nhân ở Hải Dương đang được khám sàng lọc sau vụ ngộ độc thiếc khiến 6 người nhập viện, một trường hợp tử vong.

Đến giờ quay nhưng nhà mất điện, tài tử 'Fast and Furious' The Rock tay không phá tan cửa để kịp đến phim trường

Hậu trường phim

20:35:28 19/09/2020
Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, tài tử The Rock Dwayne Johnson đã chia sẻ câu chuyện anh dùng tay phá cổng để đi làm sau khi không thể mở theo cách thông thường do mất điện.

Apple One cung cấp Arcade, Music, TV + và iCloud, giá 15 USD/tháng

Thế giới số

20:34:49 19/09/2020
Apple đã tốn nhiều năm để hợp nhất tất cả các dịch vụ của họ thành một gói duy nhất và cho ra mắt chúng dưới cái tên Apple One

Trên tay Watch Fit đồng hồ thông minh thể thao đầu tiên của Huawei giá 3,3 triệu

Đồ 2-tek

20:33:21 19/09/2020
Mẫu đồng hồ thông minh thể thao đầu tiên của Huawei sở hữu ngoại hình năng động, hướng tới đối tượng người dùng quan tâm nhiều hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, và cải thiện vóc dáng.

Chung kết cúp Quốc gia: HLV Viettel e ngại Quang Hải

Bóng đá việt nam

20:32:59 19/09/2020
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận phong độ của Quang Hải là mối đe doạ với CLB Viettel trong trận chung kết cúp Quốc gia 2020.

Món ăn “nhà nghèo” một thời nay thành đặc sản được nhà giàu săn lùng

Mua sắm

20:31:52 19/09/2020
Tóp mỡ, khoai lang, trám đen, rau dại... những món ăn một thời chỉ nhà nghèo mới ăn nay lại trở thành món ăn khoái khẩu, là đặc sản được giới nhà giàu, người nhiều tiền săn lùng.