Trấn Thành 20 năm trước từng gục trước nhà Quyền Linh

Mới đây, Quyền Linh là giám khảo khách mời trong tập bán kết 4 chương trình Siêu Tài Năng Nhí cùng với vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Trấn Thành 20 năm trước từng gục trước nhà Quyền Linh - Hình 1

Ngay khi MC Quyền Linh vừa xuất hiện, Trấn Thành có giao lưu vô cùng duyên dáng, anh thốt lên: “Hôm nay tự nhiên tôi thấy anh Quyền Linh trẻ hơn mọi khi”. Nghe lời khen từ đàn em, nam diễn viên thân thiện đáp lại: “Đúng rồi, tôi cũng tự thấy mình trẻ hơn, chắc nhờ năng lượng từ Trấn Thành và Hari Won truyền cho. Không hiểu sao cứ mỗi lần ngồi gần vợ chồng Trấn Thành, Hari Won là tôi lại thấy mình trẻ ra. Tôi không hiểu vợ chồng này lấy năng lượng từ đâu mà nhiều kinh khủng”. Trấn Thành bật cười: “Năng lượng nhiều là do anh dư calo đó!”

Tại đây, 2 MC đình đám Việt Nam đã ôn lại kỷ niệm xưa, thời mà Trấn Thành chưa nổi tiếng. Nam MC sinh năm 1987 bày tỏ: “Thời gian trôi nhanh quá! Tưởng tượng lại thời mà em đi thi Én Vàng, anh chấm. Lúc đó em chưa làm nghề luôn”.

Trấn Thành kể lại: “Tôi không ngờ thời gian trôi qua nhanh quá, thoắt cái tôi và anh Quyền Linh đã được ngồi cùng ghế giám khảo với nhau. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên tôi đi thi chương trình Én Vàng năm 2016, anh Quyền Linh chính là giám khảo ngồi dưới chấm tôi. Lúc đó, tôi còn rất trẻ, đã vào nghề nhưng chỉ đi diễn tấu hài nhỏ thôi, chưa hề có tiếng tăm trong nghề diễn hài, chứ đừng nói là MC. Tôi còn chưa được đứng trên sân khấu với tư cách MC”.

Quyền Linh cũng nhớ và cho biết lúc đó anh làm giám khảo, Trấn Thành làm thí sinh. Đó là năm 2006. Trấn Thành làm mọi người phì cười khi làm phép trừ trên sóng truyền hình, chính xác là 15 năm đã qua. Ông xã Hari Won cho biết lúc đó anh chỉ mới đi tấu hài chứ chưa có tiếng tăm.

MC Quyền Linh kể lại: “Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà anh chờ anh về để có thể chia sẻ về nghề MC, 20 năm rồi, lúc đó Thành chưa thi MC luôn. Trấn Thành qua mà thấy tội nghiệp. Mình thấy một cậu bé mặt đen đen, ngơ ngác, quê mùa. Hồi đó thấy tội lắm, anh về thấy thương dễ sợ luôn”.

Trấn Thành 20 năm trước từng gục trước nhà Quyền Linh - Hình 2

Quyền Linh cho biết thêm, bản thân nể phục tài năng và sự cố gắng của Trấn Thành. Anh còn nhận định, mình thua xa đàn em về khả năng ăn nói: “Tôi nể phục vì thấy khát vọng làm nghề trong Trấn Thành lúc đó lớn lắm. Tôi nghĩ, thời điểm đó Trấn Thành đã giỏi lắm rồi, nhưng vẫn là viên đá thô, chưa được mài thành ngọc nên cũng chỉ cho Trấn Thành tận tình. Từ những lời tôi chỉ, Trấn Thành đã học hỏi thêm được rất nhiều thứ. Bây giờ cùng là đồng nghiệp ngồi chung với nhau, tôi nói thật là Trấn Thành hơn tôi rất nhiều về khả năng ăn nói. Tôi không thể so với Trấn Thành được”.

Trấn Thành chắp tay nói: “Dạ không dám. Em chỉ thấy như thế này thôi, sẽ có 1 thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề. Rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường chỗ cho một người nào đó ở đương thời của họ, khi ở độ tuổi hai mấy đến ba mấy. Chắc chắn Thành cũng sẽ trải qua cái giai đoạn đó. Nhưng mà em tin chắc rằng, mỗi người đều có giá trị riêng của họ, không so sánh được, dù cho chúng ta có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh”.

MC quốc dân cũng bộc bạch: “Tôi rất quý người anh này không những vì giá trị mà anh mang đến cho ngành nghề này mà cả cho cuộc sống, cho xã hội và cho những người đàn em. Nếu sau này là một người đàn anh, em cũng muốn giống như anh, là cho đứa đàn em nó cảm nhận được rằng cái ngành nghề này không phải lúc nào cũng ganh ghét, đấu đá mà lúc nào cũng hân hoan để coi những người đàn em như những đồng nghiệp và cư xử một cách công bằng và khách quan nhất”.

Quyền Linh đồng tình và cho rằng có rất nhiều đàn anh trân trọng sự phát triển của đàn em: “Anh ngồi đây anh rất tự hào có thằng em như thế này, rồi Trấn Thành có thể rất tự hào khi có Gil Lê ở trên đó. Thậm chí sau này Gil sẽ rất tự hào khi có những đàn em phát triển lên, thậm chí những đàn em hơn mình, mình càng tự hào hơn nữa. Tại sao mình không tự hào vì điều đó? Mỗi thế hệ sẽ ngày càng phát triển hơn? Tôi có thằng em, có thằng bạn nổi tiếng quá. Có gì đâu mà mình từ chối điều đó?”

Sau đó, Trấn Thành tưởng tượng nhiều năm sau có khi những bé Siêu tài năng nhí sẽ gặp Quyền Linh đang ngồi ăn hủ tiếu và hỏi: “Bác còn nhớ con không?”. Còn Trấn Thành lúc ấy đang ngồi bên con mèo, đan cuộn len, Hari Won lúc đấy đang đi thu tiền nhà, cô ấy thích vậy đó. Tiết lộ của ông xã Hari Won làm mọi người phì cười.

Có thể thấy, giữa Trấn Thành và Quyền Linh có mối quan hệ khá đặc biệt. Họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là thầy trò, bạn bè thân thiết. Nếu Trấn Thành luôn thể hiện sự kính nể với đàn anh mỗi khi gặp gỡ thì Quyền Linh cũng bày tỏ sự nể phục trước tài năng và những cống hiến của Trấn Thành cho nghệ thuật nước nhà.

Trấn Thành 20 năm trước từng gục trước nhà Quyền Linh - Hình 3

Quyền Linh: "Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm"

"Tôi vẫn nhớ hôm đó vào một buổi chiều muộn, Trấn Thành ngồi gục trước cửa nhà tôi chờ tôi về để hỏi kinh nghiệm làm MC. Lúc đó, nhà tôi còn ở tít bên quận 7" - MC Quyền Linh kể lại.

Mới đây, tập bán kết 4 chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự xuất hiện của MC Quyền Linh trong vai trò giám khảo khách mời cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

MC Quyền Linh vừa xuất hiện, Trấn Thành đã thốt lên: "Hôm nay tự nhiên tôi thấy anh Quyền Linh trẻ hơn mọi khi".

Quyền Linh: Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm - Hình 1

Hari Won, Trấn Thành và Quyền Linh

MC Quyền Linh nghe vậy liền đáp lại một cách thân thiện: " Đúng rồi, tôi cũng tự thấy mình trẻ hơn nữa là, chắc nhờ năng lượng từ Trấn Thành và Hari Won truyền cho mình.

Không hiểu sao cứ mỗi lần ngồi gần vợ chồng Trấn Thành, Hari Won là tôi lại thấy mình trẻ ra. Tôi không hiểu vợ chồng này lấy năng lượng từ đâu mà nhiều kinh khủng".

Trước lời khen ngợi của đàn anh, Trấn Thành vội giải thích: "Vợ chồng tôi nhiều năng lượng là do ăn dư carlo đó".

Tiếp đó, Trấn Thành nhớ về một kỷ niệm với MC Quyền Linh cách đây 16 năm. Anh nói:

"Tôi không ngờ thời gian trôi qua nhanh quá, thoắt cái tôi và anh Quyền Linh đã được ngồi cùng ghế giám khảo với nhau.

Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên tôi đi thi chương trình Én Vàng, anh Quyền Linh chính là giám khảo ngồi dưới chấm tôi. Lúc đó, tôi còn chưa làm nghề MC, mới chỉ là một thí sinh hết sức bình thường".

MC Quyền Linh cũng sực nhớ: " Đúng rồi, tôi vẫn nhớ ngày đó, thời gian trôi qua nhanh thật, đã hơn 10 năm rồi đấy".

Trấn Thành vội nhắc đàn anh: " Không phải 10 năm mà 16 năm rồi anh Quyền Linh ạ. Tôi vẫn nhớ năm đó là năm 2006, tới giờ là 15, 16 năm.

Quyền Linh: Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm - Hình 2

Trấn Thành tính số năm từ lúc mình thi Én Vàng.

Lúc đó, tôi còn rất trẻ, đã vào nghề nhưng chỉ đi diễn tấu hài nhỏ thôi, chưa hề có tiếng tăm trong nghề diễn hài, chứ đừng nói là MC. Tôi còn chưa được đứng trên sân khấu với tư cách MC".

MC Quyền Linh nghe tới đây liền tiếp lời: " Trấn Thành nói chuyện đi thi MC làm tôi nhớ lại thời điểm cách đây 20 năm. Tôi vẫn nhớ hôm đó vào một buổi chiều muộn, Trấn Thành ngồi gục trước cửa nhà tôi chờ tôi về để hỏi kinh nghiệm làm MC. Lúc đó, nhà tôi còn ở tít bên quận 7.

Trấn Thành khi ấy còn là một cậu bé, mặt đen đen, ngơ ngác và hơi quê mùa. Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm, thấy tội vô cùng.

Vừa thấy tôi về, Trấn Thành liền chạy tới kêu tôi chỉ cho cái này, cái kia. Tôi nể phục vì thấy khát vọng làm nghề trong Trấn Thành lúc đó lớn lắm.

Quyền Linh: Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm - Hình 3

Hari Won trầm trồ khi nghe kể quá khứ của Trấn Thành

Tôi nghĩ, thời điểm đó Trấn Thành đã giỏi lắm rồi, nhưng vẫn là viên đá thô, chưa được mài thành ngọc nên cũng chỉ cho Trấn Thành tận tình.

Từ những lời tôi chỉ, Trấn Thành đã học hỏi thêm được rất nhiều thứ. Bây giờ cùng là đồng nghiệp ngồi chung với nhau, tôi nói thật là Trấn Thành hơn tôi rất nhiều về khả năng ăn nói. Tôi không thể so với Trấn Thành được".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Vừa sang Mỹ, vợ chồng Việt Hương đến viếng NS Chí Tài, rơi nước mắt khi nhắc 1 chuyện liên quan NS Hoài Linh?00:35

Tiêu điểm

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021

Tin mới nhất

U là trời, mới sáng sớm Ông Cao Thắng để 1 mỹ nhân "lạ" hôn lên má, Mai Phương Thuý phải giật mình vào hỏi 1 câu?

11:15:58 18/10/2021
Sáng đầu tuần, vợ chồng nhà Chủ tịch Ông Cao Thắng khiến dân tình dậy sóng rồi.

Cô bé xuất hiện thoáng qua trong show của Thành Lộc giờ đã thành ca sĩ

11:13:02 18/10/2021
Hình ảnh NSƯT Thành Lộc xuất hiện ở sân khấu chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, hoài niệm.

Sĩ Thanh khẳng định vẫn đang lẻ loi, khoe bộ ảnh mới đầy cuốn hút

11:08:45 18/10/2021
Nữ diễn viên đã có một thời gian dài nghỉ ngơi bất đắc dĩ vì dịch bệnh. Hiện cô đang rất nôn nóng được gặp khán giả ở các sản phẩm mới.

Lê Khánh tươi tắn khi mang thai ở tháng thứ 7, bị nghén ở 4 tháng đầu

11:04:33 18/10/2021
Nữ diễn viên cho biết mọi người đều mong có tin vui nhưng không nghĩ rằng bé sẽ đến với gia đình trong năm nay.

Đường tình duyên đầy trắc trở của danh hài Kiều Oanh

11:00:15 18/10/2021
Dù sở hữu sự nghiệp rực rỡ với lối diễn duyên dáng nhưng đường tình duyên của danh hài Kiều Oanh lại không mấy êm ả.

Con gái nuôi Hoài Linh nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối, nhiều lần đột quỵ tinh thần không còn tỉnh táo

10:40:00 18/10/2021
Nhiều khán giả vô cùng lo lắng trước tình hình sức khỏe hiện tại của con nuôi Hoài Linh.

Lương Bằng Quang được về nhà sau 4 tháng kẹt trên đảo, cọ toilet kiếm sống, 1 gia đình Vbiz cũng được "giải cứu"!

10:34:34 18/10/2021
Lương Bằng Quang đã được rời khỏi Phú Quốc sau chuyến du lịch dài hạn.

1 sao nữ đình đám Vbiz gây choáng khi tậu xế hộp 4 tỷ đồng giữa mùa dịch, màn khoe dáng check in trở thành tâm điểm!

10:31:44 18/10/2021
Ở tuổi 29, nữ ca sĩ Vbiz này sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa.

Duy Mạnh tiếp tục cà khịa việc kêu gọi từ thiện sau khi mở fanpage

09:30:10 18/10/2021
Gần đây, giọng ca Kiếp đỏ đen - Duy Mạnh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi anh có bài đăng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang fanpage về việc kêu gọi từ thiện.

Đối diện mức phạt 100 triệu vì bị hải quan giữ hành lý, nghi buôn lậu, mỹ nhân Việt Nam xuất hiện thế nào tại Miss Intercontinental 2021?

08:26:53 18/10/2021
Trên trang cá nhân, Ái Nhi cho thấy tinh thần tự tin, không còn lo lắng như trước.

Long Nhật làm rõ vụ nói Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường

08:21:20 18/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi trong một livestream, ca sĩ Long Nhật cho rằng danh ca Ngọc Sơn chê trách và giận Hồ Văn Cường.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn luyện thổi saxophone trong bệnh viện

08:19:11 18/10/2021
Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tập vật lý trị liệu với chuyên gia tại bệnh viện. Bên cạnh đó, anh cũng luyện thổi saxophone hàng ngày.

Lý Nhã Kỳ bị xóc xiểm khi nằm ngả nghiêng giữa dàn trai đẹp

08:12:08 18/10/2021
Không phải dạng vừa, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt trước những bình luận kém duyên.

Long Nhật: Họ bảo tôi sẽ phải trả giá cho những gì đã nói về Hồ Văn Cường. Tôi làm gì mà phải trả giá?

08:06:34 18/10/2021
Tôi không nói bậy, không nói sai, không chia rẽ tình cảm mẹ con của họ. Tôi luôn bênh vực một cách chính xác sự hy sinh của Phi Nhung. Tôi không làm gì trái đạo lý cả, Long Nhật nói.

"Hoa hậu Bolero" Đam San: Ly hôn, tay trắng ra khỏi nhà với đứa con chưa đầy 2 tuổi

08:01:26 18/10/2021
Tôi sống trong tâm trạng lúc nào cũng nghĩ quẩn. Một là giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này để mai mình còn nhìn con mình lớn lên. Hai là kết thúc cuộc đời, Hoa hậu Bolero Đam San kể.

1 góc hậu trường lộ rõ body của Kim Duyên, người trong ekip khẳng định nàng hậu "bị hại"?

07:53:41 18/10/2021
Người trong ekip đã lên tiếng bênh vực Á hậu Kim Duyên, hé lộ góc quay khác thấy rõ body thon gọn của người đẹp.

Bảo Thanh nhí nhảnh bên con gái yêu

07:08:08 18/10/2021
Khoảnh khắc đẹp của Bảo Thanh và con gái nhận được nhiều lời khen của fan.

Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới

06:47:25 18/10/2021
Ngân Khánh hạnh phúc khi chồng doanh nhân tâm lý, yêu thương, ủng hộ cô trong công việc lẫn cuộc sống.

Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?

06:05:36 18/10/2021
Phượng Chanel chia sẻ khoảnh khắc vui đùa của ái nữ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những 'người nhiều chuyện' hiếm có khó tìm trong scandal Phi Nhung và Hồ Văn Cường

23:36:04 17/10/2021
Đây là những nhân vật của showbiz không hề liên quan nhưng nhiệt tình góp lời trong lùm xùm Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Hé lộ cách phân chia tài sản của Đàm Vĩnh Hưng và vợ U70 hậu kết hôn bí mật

23:20:33 17/10/2021
Ngay khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vợ tại Mỹ được lan truyền, cư dân mạng không khỏi thắc mắc về vấn đề phân chia tài sản cùng những thủ tục pháp lý liên quan khi người ở Mỹ, người ở Việt Nam.

Hari Won bất ngờ tag thẳng tên nam diễn viên từng nghi có xích mích với Trấn Thành, chuyện gì đây?

23:18:07 17/10/2021
Hari Won sau bao ngày mất hút khỏi MXH đã quay trở lại và có cha sẻ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bố ruột vừa mất, NS Hoài Linh lại nhận thêm ‘tin dữ’ khi con nuôi đang trong tình trạng nguy kịch

23:13:19 17/10/2021
Thái Trân - con nuôi Hoài Linh được các bác sĩ chẩn đoán nhiễm trùng và đang trong giai đoạn nguy kịch.

Bảo Anh mua xe hơn 4 tỷ, Đức Phúc tậu nhà 10 tỷ trong mùa dịch

22:08:33 17/10/2021
Khi vừa hết giãn cách xã hội, ca sĩ Bảo Anh nhanh chóng tậu xe hơi có giá hơn 4 tỷ đồng, trong khi đó ca sĩ Đức Phúc cũng mua nhà 10 tỷ đồng.

Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động

21:48:29 17/10/2021
Việt Hương và ông xã sẽ cách ly theo đúng quy định trước khi trở lại với cuộc sống thường nhật.

Có thể bạn quan tâm

Phản cảm đỉnh điểm: Fan cuồng Quang Hải làm clip đồn Đoàn Văn Hậu qua đời, nghe lý do còn phẫn nộ hơn

Netizen

11:18:20 18/10/2021
Thời gian vừa qua, trên TikTok xuất hiện không ít tin đồn nhảm nhí, lấy tính mạng của nhiều người nổi tiếng ra để câu like, câu view. Cụ thể, Phương Mỹ Chi, hot TikToker Võ Thành Ý lần lượt bị đồn đã qua đời dù còn sống sờ sờ.

Chế độ sưởi của điều hòa 2 chiều hoạt động thế nào, có tốn điện hơn làm lạnh không?

Thế giới số

11:18:11 18/10/2021
Nếu có ý định lắp điều hòa 2 chiều để dùng cả mùa đông và hè, đây là những điều bạn cần biết.

5 'bí kíp' giảm béo mặt siêu hiệu quả chị em không thể bỏ qua

Làm đẹp

11:17:33 18/10/2021
Nếu bạn đang muốn giảm béo mặt hãy làm theo những lời khuyên dưới đây.

Phụ huynh muốn biết loại vắc xin tiêm cho trẻ, có những 'ứng viên' nào?

Sức khỏe

11:16:12 18/10/2021
Đó là tâm lý chung của các phụ huynh sau khi nhiều địa phương thông báo kế hoạch chuẩn bị tiêm chủng cho trẻ 12 - 17 tuổi.

Lộ diện HR-V thuần điện, tốc độ tối đa 150km/h

Ôtô

11:16:00 18/10/2021
Honda HR-V phiên bản chạy điện chính thức lộ diện với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp di chuyển trong nội đô với động cơ mạnh 201 mã lực.

'Món quà lớn nhất' của các nữ chiến binh chống dịch COVID-19

Đời sống

11:12:58 18/10/2021
Họ là những nữ y bác sĩ, những chiến binh áo trắng, đã chinh chiến xuyên suốt mùa dịch để bảo vệ sức khỏe, giành lại sự sống cho biết bao người.

Nỗi sợ khi xu hướng quần jeans cạp thấp trở lại

Phong cách sao

11:10:37 18/10/2021
Tạm rời xa những thiết kế cạp cao, nhiều bạn trẻ tìm đến mẫu quần hở eo. Trong khi đó, một số người chưa sẵn sàng để mặc lại mốt từ những năm 2000.

Sao Việt hậu rời công ty: Người "nở hoa", kẻ gặp scandal chấn động; riêng Hồ Văn Cường có nhiều lời mời hấp dẫn nhưng tương lai còn bỏ ngỏ

Nhạc việt

11:10:01 18/10/2021
Để hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và bài bản, bệ đỡ của nhiều nghệ sĩ chính là các công ty giải trí. Một nghệ sĩ thành công có thể nói chiếm phân nửa chính là đường đi nước bước, kế hoạch mà công ty giải trí đó vạch ra. Tuy nhiên, c...

Sản phẩm được chờ đợi trong sự kiện Apple đêm nay 

Đồ 2-tek

11:09:51 18/10/2021
Apple được cho là sẽ công bố MacBook Pro và Mac mini dùng chip M1X, cùng tai nghe AirPods 3.

18 tỉnh của Trung Quốc bắt đầu tiêm mũi vắc xin tăng cường

Thế giới

11:05:07 18/10/2021
Thời báo Hoàn Cầu ngày 16-10 đưa tin ít nhất 18 tỉnh ở Trung Quốc đã bắt đầu các chương trình tiêm mũi vắc xin tăng cường cho người trưởng thành trong tuần này.

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp!

Sáng tạo

11:03:23 18/10/2021
Để tiết kiệm tiền bạc và đỡ tốn thời gian chờ đợi xây mới, thì mua lại nhà cũ hoặc thuê nhà là lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số mọi người.

Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được

Nhạc quốc tế

11:00:54 18/10/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng không hòa nhạc của nghệ sĩ nào có thể lên tới mức giá sốc này.