Trần Ngọc Vàng: ‘Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì… đau’

Trần Ngọc Vàng chia sẻ nhiều chuyện hậu trường thú vị khi đóng phim cùng ký ức đáng nhớ về gia đình và những ngày mới vào nghề.

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 1

Trần Ngọc Vàng sinh năm 1998, tốt nghiệp ngành diễn viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Sau khi giành ngôi quán quân Gương mặt điện ảnh 2020, anh có liên tiếp hai phim ra rạp là Chồng người ta (đã chiếu hồi tháng 11) và Người cần quên phải nhớ (phát hành dịp Giáng sinh).

Trailer phim Người cần quên phải nhớ

Nụ hôn với Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo đều đáng nhớ

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 2
Ảnh: Mai Nguyễn Hưng.

- Sau khi phim ‘Chồng người ta’ chiếu rạp và những hình ảnh đầu tiên của phim ‘Người cần quên phải nhớ’ được công bố, anh được kỳ vọng là gương mặt tiềm năng mới của điện ảnh Việt. Anh đón nhận những niềm vui này thế nào?

- Sau phim Chồng người ta , các cô chú, anh chị trong nghề rất thương tôi, chờ đợi phim thứ hai của tôi là Người cần quên phải nhớ .

Lúc làm việc, đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn không bao giờ khen tôi đâu. Tôi thấy như vậy là may cho tôi. Vì không biết chừng, lời khen sẽ làm tôi tự phụ. Khi đọc báo và biết các anh dành lời khen cho mình, tôi vui nhưng chỉ dám đón nhận mọi thứ thật bình tĩnh và từ tốn, không dám quá tự tin hay ngạo mạn. Tôi mong được các tiền bối và khán giả yêu quý, chỉ dạy.

- Vai diễn anh chàng giang hồ ngây thơ Bình trong ‘Người cần quên phải nhớ’ có gì đồng điệu hay khác biệt với anh ngoài đời?

- Bình giống tôi ở tính cách tưng tửng, thỉnh thoảng có những hành động kỳ quặc (cười). Nhưng tôi tự thấy mình chững chạc, hiểu chuyện, biết suy nghĩ hơn Bình. Bình khá bồng bột, ngây thơ và dễ bị dụ. Trong tình yêu , tôi và Bình đều có khao khát chinh phục và tiếc nuối khi kết thúc một mối quan hệ.

- Lần đầu anh và Hoàng Yến Chibi casting chung, đạo diễn Đức Thịnh đã cảm thấy hai người xứng đôi. Còn anh thì từng thú nhận sợ Hoàng Yến trong lần đầu gặp mặt. Anh đã vượt qua cảm giác này thế nào để trở thành người yêu của cô ấy trong ‘Người cần quên phải nhớ’?

- Thực ra, tôi là fan của Yến gần 10 năm nay, từ hồi nghe bài ‘Ngây ngô’. Sau này, tôi rất thích vẻ ngây thơ, trong sáng của Yến trong phim Tháng năm rực rỡ . Lần đầu gặp Yến ở buổi casting, tôi rơi vào cảm giác e dè đúng kiểu fan gặp thần tượng. Hơn nữa, Yến lại làm tôi sợ vì Yến có phong thái chị đại với đàn em. Tôi không dám bắt chuyện với Yến. Lúc chụp bức ảnh Yến ngả đầu vào vai tôi mà anh Thịnh đăng lên, tôi đã gồng dữ lắm để giấu đi cảm xúc bối rối của mình (cười).

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 3
Trần Ngọc Vàng đóng cặp đàn chị Hoàng Yến Chibi trong Người cần quên phải nhớ.

Khi làm việc, anh Thịnh muốn Yến gọi tôi là “anh” để hai đứa quen dần với nhân vật. Nhưng Yến đâu có chịu, vì tôi kém Yến ba tuổi. Thế là, chúng tôi xưng hô với nhau bằng tên của nhân vật. Có lúc, Yến xưng “mày – tao” với tôi, thậm chí mỗi lần muốn gọi tôi thì chỉ nói “Ê!”. Tôi thì đến bây giờ vẫn quen miệng xưng tên với Yến.

Trước ngày quay phim Người cần quên phải nhớ , tôi và Yến trò chuyện với nhau nhiều, tạo cảm giác thân thiết để dễ diễn cặp, vì chúng tôi có nhiều cảnh thân mật lắm.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định là một cặp trên phim. Hai đứa chuẩn bị rất kỹ, cùng các diễn viên khác đọc kịch bản, tập diễn với đạo diễn. Đến bối cảnh, chúng tôi chỉ cần thả thêm cảm xúc là hoàn thành cảnh quay. Các cảnh phim của tôi và Yến hầu như đều không tốn thời gian.

- Ở hai phim ‘Chồng người ta’ và ‘Người cần quên phải nhớ’, anh lần lượt có nụ hôn màn ảnh với người mẫu Tú Hảo và diễn viên – ca sĩ Hoàng Yến Chibi . Hai nụ hôn này có kỷ niệm gì đáng nhớ với anh?

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 4
Trần Ngọc Vàng kể nhiều kỷ niệm vui trong cuộc trò chuyện với Ngoisao.net. Ảnh: Mai Nguyễn Hưng.

- Trong Chồng người ta , tôi là cậu học sinh và có nụ hôn vô tình với Tú Hảo. Còn trong Người cần quên phải nhớ , tôi đóng vai trưởng thành hơn và nụ hôn đến từ tình yêu thực sự, có chủ đích. Nụ hôn với Yến khó hơn vì cảnh quay đòi hỏi cảm xúc, nội tâm phức tạp.

Nhưng nụ hôn với Tú Hảo khiến tôi… đau hơn. Tình huống đó miêu tả Tú Hảo ngã đè lên người tôi làm hai đứa bất đắc dĩ môi chạm môi. Cảnh quay thực hiện lúc khoảng 4 – 5h sáng. Tôi được buộc dây bảo hộ từ chân lên hông để được kéo lơ lửng. Khi bị treo một mình, tôi đã đau hết cả hông và lưng. Khi Tú Hảo ngã đè lên tôi, tôi càng đau, chịu không nổi. Nhưng tôi không dám kêu vì sợ liên lụy cả đoàn phải làm lại từ đầu. May mà cảnh đó chỉ quay hai lượt là xong. Đạo diễn vừa hô cắt, tôi đi thẳng ra xe nằm.

‘Bằng cấp không quan trọng với diễn viên, nhưng là niềm vui của ba mẹ’

- Đam mê nào đưa anh tới lựa chọn trở thành diễn viên?

- Từ bé, tôi đã rất thích diễn xuất, hay có thói quen bắt chước các diễn viên khi xem tivi. Nhưng hồi đó, tôi chỉ dám lén diễn một mình thôi, không dám để ai thấy. Khi tôi học hết lớp 10, một người chị tôi quen biết làm việc trong ngành truyền thông nói nếu tôi chưa từng biểu diễn thì tôi không thể thi đỗ vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Tôi rất sợ thi trượt đại học sẽ làm ba mẹ buồn. Vậy là tôi nản chí, chuyển hướng ôn thi khối A để nối nghiệp một người thân trong nhà học ngành cơ khí địa chất.

Dù vậy, tôi chỉ học tốt Toán và Lý, còn môn Hóa tôi học dốt lắm. Đến ngày đăng ký nguyện vọng thi đại học năm 2016, tôi đấu tranh tâm lý suốt hai tiếng rồi quyết định điền tên trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM vào tờ đơn. Một người anh đồng hương làm nghệ thuật hướng dẫn tôi cách thi. Hai ngày trước ngày thi, tôi tới trường Điện ảnh, xem các anh chị học và tập diễn để học lỏm. Ngày thi cũng chính là lần đầu trong đời tôi diễn trước đông người. Vậy mà, tôi may mắn đỗ thủ khoa vòng đầu tiên. Tuy nhiên, vì môn Văn không tốt, tôi chỉ được học hệ cao đẳng.

- Trước ‘Chồng người ta’ và ‘Người cần quên phải nhớ’, anh tìm kiếm cơ hội diễn xuất thế nào?

- Từ năm nhất, tôi đã chịu khó đi casting. Tôi trượt nhiều phim và cũng may mắn được chọn vào một số dự án. Nhưng sau cùng, tôi từ chối hết. Vì thời gian quay của mỗi phim đều kéo dài. Nếu đóng phim, tôi phải bỏ dở việc học. Với nghề diễn viên, tấm bằng tốt nghiệp không quá quan trọng. Nhưng với bố mẹ tôi, đó là niềm vui lớn. Ba năm sinh viên, tôi chuyên tâm học, chỉ thỉnh thoáng đóng quảng cáo để kiếm chút tiền trang trải cuộc sống. Tôi cũng từng lo mình thiếu kinh nghiệm làm nghề, đi chậm hơn các bạn. Nhưng hơn hết, tôi muốn tốt nghiệp đúng hạn để ba mẹ không phiền lòng.

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 5
Ảnh: Mai Nguyễn Hưng.

- Những ngày đầu bước vào nghề diễn, anh trải qua những khó khăn nào?

- Khó khăn lớn nhất với bất cứ ai từ xa đến TP HCM lập nghiệp cũng là kinh tế. Tôi là con út trong gia đình 10 anh chị em. Khi tôi Nam tiến đi học, ba mẹ tôi đã lớn tuổi, nên các anh chị thay phiên nhau nuôi tôi. Tới năm hai đại học, tôi bắt đầu tự lập. Tôi đi làm thêm nhiều công việc để trang trải phí sinh hoạt.

Tôi nhớ hồi làm lễ tân ở trung tâm tiệc cưới, mỗi ngày tôi đứng vài tiếng, thu nhập chưa tới 100.000 đồng. Bình thường, sau khi thay đồng phục làm việc, tôi đều cầm ví tiền và điện thoại theo người, vì tôi nghe nói đồ của chúng tôi dễ bị lục lọi, lấy trộm. Nhưng có một hôm tới trễ, tôi vội quá nên để luôn ví tiền cùng với quần áo. Kết quả, tôi bị lấy gần hết tiền. Tên trộm có vẻ cũng có lương tâm, để lại cho tôi 50.000 đồng đổ xăng (cười). Những ngày sau đó, tôi đành mượn tiền của bạn để chi tiêu.

Khó khăn thứ hai với tôi là chất giọng đặc sệt Ninh Thuận. Ngày đầu tiên nhập học, cả lớp cười ầm khi nghe tôi giới thiệu bản thân. Tôi tưởng các bạn thấy mình hài hước nên tôi cười theo. Đến khi đứa bạn nói giọng tôi vùng miền quá làm các bạn cười, mặt tôi như biến sắc. Tôi buồn lắm. Sau này, mỗi lần đi casting, tôi cũng hay bị phàn nàn về giọng nói.

Hồi đầu, tôi rất tự ti. Nhưng chính vì tự ti, tôi cố gắng thay đổi. Ăn uống, nghỉ ngơi, tôi đều tập nói giọng Nam. Tôi thường xuyên nhờ đứa bạn người TP HCM sửa cách phát âm. Tôi tập suốt ba năm đi học và tới giờ vẫn cố khắc phục.

Trần Ngọc Vàng: Nụ hôn với Hoàng Yến khó, với Tú Hảo thì... đau - Hình 6
Trần Ngọc Vàng trong phim Người cần quên phải nhớ.

- Không đi diễn nhiều thời sinh viên, vậy mà sau khi tốt nghiệp, anh được giao ngay vai thứ chính trong ‘Chồng người ta’ và vai chính trong ‘Người cần quên phải nhớ’. Hai cơ hội này đến với anh thế nào?

- Lúc mới làm kịch bản Chồng người ta , đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến đã mời tôi đóng một vai giới tính thứ ba. Khi đó, tôi từ chối vì sợ mình không đủ sức đảm nhận. Nửa năm sau, thầy liên lạc lại, mời tôi vai khác. Được thầy ngỏ lời tới hai lần, tôi không dám từ chối. Tôi tới casting và được giao vai Hải (con trai của Trịnh Xuân Nhản và Yaya Trương Nhi).

Với Người cần quên phải nhớ , tôi vốn tới thử vai phụ, nhưng phó đạo diễn đưa tôi kịch bản của vai Bình. Lúc ấy, tôi không hề biết Bình là nam chính. Ngay hôm sau, tôi được gọi đến casting vòng kế tiếp, diễn chung với vài diễn viên nữ và được chọn vào vai Bình.

Đợt đó, tôi đang tham gia cuộc thi Gương mặt điện ảnh. Lịch trình làm phim Người cần quên phải nhớ trùng rất nhiều ngày với lịch tập và lịch thi. Tôi đã nghĩ sẽ phải bỏ một trong hai dự án, dù cả hai đều là cơ hội lớn trong nghề. Đoàn phim và BTC cuộc thi đều cố gắng điều chỉnh lịch trình, hỗ trợ tôi hết mức có thể. Tôi thật lòng rất biết ơn về điều đó.

Trước chung kết Gương mặt điện ảnh, tôi chỉ kịp tập ba ngày. Đến thi chung kết, tôi mang cúp quán quân về đến nhà, thấy ba mẹ ngồi thức đợi tôi. Nhưng tôi không nói chuyện được với ba mẹ nhiều. Tôi phải ngủ liền để hơn 3h sáng đi quay phim. Sáng sớm dậy, tôi đã thấy ba mẹ ngồi sẵn đợi tiễn tôi ra xe . Ngay hôm đó, ba mẹ cũng phải về quê luôn. Từ đó tới giờ là hơn nửa năm, tôi vẫn chưa gặp ba mẹ. Thấy ba mẹ vất vả vì mình, tôi thương lắm.

Review 'Người cần quên phải nhớ': Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim

'Người cần quên phải nhớ' thực sự khiến khán giả bất ngờ vì chất lượng phim tốt hơn nhiều so với sự kỳ vọng.

Ra rạp ngay sau mùa dịch, lại trực tiếp đối đầu với một siêu phẩm điện ảnh quốc tế, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho Người cần quên phải nhớ . Thế nhưng trước những thước phim chất lượng ngoài mong đợi mà tác phẩm này mang lại trong suốt 90 phút của bộ phim, khán giả có thể an tâm rằng điện ảnh Việt giờ đây không còn phải 'sợ hãi' trước sự tấn công của Hollywood nữa.

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 1

Một kịch bản đủ vui tươi, đủ sâu sắc để mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Người cần quên phải nhớ là câu chuyện xoay quanh nữ phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi), sau khi biết tin cha mình đột ngột qua đời tại bệnh viện tâm thần tư nhân đã lập tức nảy sinh mối nghi ngờ và tiến hành điều tra với mục tiêu phơi bày sự thật ra ánh sáng.

Trong quá trình điều tra, cô gặp gỡ Bình (Trần Ngọc Vàng) - một anh chàng du côn vì tai nạn mà mất trí nhớ. Phát hiện ra Bình có thể hỗ trợ mình trong quá trình điều tra, Loan đã giả danh làm bác sĩ tâm lý để lừa anh chàng cung cấp kiến thức cho mình.

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 2

Trần Ngọc Vàng

Người cần quên phải nhớ có một khởi đầu ấn tượng khi giới thiệu hai nhân vật chính cùng một lúc để khán giả vừa hiểu được bối cảnh, lại thấy mối liên hệ giữa Loan và Bình. Sau 15 phút đầu, khi Loan và Bình gặp gỡ rồi 'về chung một nhà', mạch phim càng cuốn hút hơn.

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 3

Hoàng Yến Chibi

Từng phân đoạn trôi qua, những tiến triển về cảm xúc giữa cặp đôi Loan và Bình di chuyển từ cực 'đối đầu', 'thăm dò' sang 'yêu' rất tự nhiên. Quá trình điều tra tuy không quá phức tạp nhưng cũng thuyết phục được khán giả. Đặc biệt, những phân cảnh hài hước, gây cười của phim rất duyên dáng, không chỉ ở phương thức thể hiện mà còn ở cách lồng ghép xen kẽ giữa các đoạn căng thẳng gay cấn. Sự đối lập ấy khiến bộ phim thêm phần hấp dẫn, thu hút người xem đến phút cuối cùng.

Dàn diễn viên 'vừa có sắc, vừa có tài', vượt qua thử thách 'lần đầu' mượt đến bất ngờ

Đối với dàn cast của bộ phim, Người cần quên phải nhớ đánh dấu nhiều 'lần đầu' của họ trên con đường diễn xuất. Nếu như Trần Ngọc Vàng được chú ý ngay từ khi casting vì đây là lần đầu tiên anh chàng đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh thì với Hoàng Yến Chibi, vai Loan là lần đầu cô nàng hóa thân thành một nhà báo. Xuân Phúc vướng phải thách thức vì chưa bao giờ kết hợp với nhiều diễn viên trẻ đến như vậy, Karen cũng chưa từng trở thành ác nữ 'biến thái' trước đó và dịp này cô mới được trải nghiệm.

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 4

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 5

Karen Nguyễn

Đều là những diễn viên trẻ nên việc diễn xuất trong một bộ phim nặng về cả thể hiện cảm xúc lẫn hành động được xem là thử thách khá khó khăn. Dẫu vậy, cả 4 diễn viên đều cho thấy được năng lực vào vai của mình. Trong khi Ngọc Vàng sáng khung hình nhờ ngoại hình hút mắt, khả năng biểu cảm mượt mà thì Hoàng Yến Chibi nhận được sự khen ngợi vì sự năng động, hoạt bát cũng như làm chủ cảm xúc quá tốt. Lúc đau khổ, khi hối hận, cô nàng hoàn toàn nhập tâm và sống như Loan, trở thành ngôi sao sáng của cả tác phẩm.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của dàn diễn viên phụ, trong đó có những cái tên kì cựu được khán giả công nhận từ lâu như: NSƯT Đức Hải, Nguyễn Dương, Thái Hòa,... cũng góp phần không nhỏ giúp cho bộ phim thêm phần sống động, chân thực và cảm động. Quả thật, Người cần quên phải nhớ đã vô cùng may mắn khi có cho mình dàn diễn viên từ chính tới phụ hợp vai đến như vậy.

Cười nhiều nhưng vẫn thấm đẫm câu chuyện nhân văn

Là một bộ phim hài - tình cảm nhưng Người cần quên phải nhớ cũng rất xem trọng giá trị nhân văn mà nó mang đến cho khán giả. Phim tập trung khai thác vào tình cha con, một chủ đề hiếm gặp ở điện ảnh Việt Nam. Mối quan hệ giữa Loan và cha được tái hiện khéo léo thông qua hồi ức hay sự hối hận của cô nàng làm người xem phải rơi nước mắt.

Review Người cần quên phải nhớ: Vui, sâu sắc, Hoàng Yến Chibi là ngôi sao sáng của phim - Hình 6

Trong khi đó, phim cũng phản ánh hai vấn đề dễ thấy nhưng khó gỡ bỏ trong các gia đình. Đó là sự kiểm soát của cha mẹ dành cho con cái và sự vùng vẫy, vô tâm của những đứa con đối với đấng sinh thành. Sự kiểm soát ấy khiến cho Loan tức giận bỏ đi khỏi nhà, hiếm khi đến thăm cha kể cả khi ông đau bệnh.

Còn cô nàng phản diện của bộ phim thì bị cha ép đến mức hóa rồ, 'biến thái' để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi như sự kì vọng. Qua bộ phim, ta thấy rõ rằng, sự kì vọng quá mức của cha mẹ có thể phá vỡ sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình, hay thậm chí là giết chết sức sống của những đứa trẻ.

Trailer Người cần quên phải nhớ

Người cần quên phải nhớ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24/12/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49"Team qua đường" bắt gặp Trương Ngọc Ánh và tình tin đồn Anh Dũng trên thảm đỏ, liệu có tình tứ như lời đồn?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Hậu nghi vấn chia tay Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc được gán ghép với S.T Sơn Thạch chỉ vì 1 đoạn clip00:16Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Tranh cãi nảy lửa clip Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái 14 lần nhưng vẫn lái xe ô tô đưa vợ đi đẻ?14:52Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10

Tiêu điểm

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'
05:48:19 12/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021

Tin mới nhất

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Hạ Anh: Đóng cảnh nóng thì em không biết tay chân mình để làm gì!

20:36:23 05/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng chúng tôi, không chỉ thừa nhận điểm yếu khi đóng cảnh nóng, Hạ Anh còn thẳng thắn nhận xét về con người về Lý Hải trên phim trường.

Oanh Kiều: '10 năm đóng phim, tôi vẫn ở nhà thuê, đi xe máy'

19:25:27 04/04/2021
Oanh Kiều chia sẻ với Zing ngoài diễn viên, cô không còn đam mê nào khác. Ở tuổi 32, cô vẫn ở nhà thuê, đi xe máy.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Từng nửa đêm ngồi khóc sao mình không lấy được đại gia

13:01:15 04/04/2021
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thoải mái chia sẻ về sự nghiệp cũng như việc bị so sánh với các chị em trong gia đình.

Diệu Nhi: 'Tôi muốn sống cùng bố mẹ sau khi cưới'

11:49:24 04/04/2021
Diễn viên Diệu Nhi nói nếu lập gia đình, cô vẫn muốn sống cùng bố mẹ để báo hiếu.

MC dẫn 3.000 chữ không kịch bản: 'Tôi tự hào chân dài 1,1 m'

06:43:48 04/04/2021
Thanh Thanh Huyền cho biết ngoại hình là một lợi thế nhưng yếu tố quan trọng của nghề MC chính là học thức và sự cố gắng.

Cuộc sống 'Vua bãi rác' Võ Hoài Nam sau 16 năm dừng đóng phim

06:31:10 04/04/2021
Võ Hoài Nam cho biết anh mở quán ăn, tự nấu nướng và tiếp khách. Nhiều lần nhớ nghề nhưng với anh, gia đình là ưu tiên hàng đầu.

Minh Hằng: 'Tôi tham'

20:32:38 03/04/2021
Minh Hằng tự nhận mình là người tham, đó là lý do cô tham gia nhiều lĩnh vực, từ âm nhạc, phim truyền hình, ghế nóng game show, đầu tư điện ảnh đến kinh doanh.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: 'Trở thành MC VTV để có thêm thu nhập'

15:28:58 03/04/2021
Tôi khá bất ngờ vì trước đó chưa làm MC cho chương trình nào cả. Nhưng tôi thấy vui và thích thú, cũng muốn thử sức công việc mới ở VTV, Thu Phương chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Thua HAGL, HLV trưởng Nam Định lý giải: "Do không khí loãng, thiếu oxy"

Bóng đá việt nam

09:28:50 13/04/2021
HLV trưởng CLB Nam Định cho rằng bóng đá là bất ngờ và cầu thủ của ông đã có tinh thần thi đấu rất tốt trong hiệp 2 khi gây khó khăn cho HAGL.

Chụp "ảnh nóng" hở hang giường chiếu, sao nữ làm hư con gái đang tuổi dậy thì

Sao việt

09:28:43 13/04/2021
Fan đang lo ngại hình ảnh mát mẻ của cô sẽ làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của con gái. 

32 nhà giáo Nghệ An được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Học hành

09:25:27 13/04/2021
Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

Sáng tạo

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

Sao châu á

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Hoàng tử William và em trai Harry cùng nhau lên tiếng về sự ra đi của Hoàng tế Philip

Netizen

09:23:21 13/04/2021
Cả hai anh em hoàng tử nước Anh đều cùng nhau công khai lên tiếng nói về sự ra đi của ông nội, Hoàng tế Philip, thu hút sự chú ý của dư luận.

Everton hụt hơi trong cuộc đua top 4

Bóng đá thế giới

09:21:00 13/04/2021
Everton thể hiện phong độ thất vọng trong cuộc đua giành vé dự Champions League sau khi bị Brighton cầm hòa 0-0 ở vòng 31 Premier League.

45 vòng đấu giá 'ớn lạnh' giành quyền khai thác mỏ cát 2.811 tỷ đồng ở An Giang

Đời sống

09:10:26 13/04/2021
Cuộc đấu giá quyền khai thác mỏ cát trên sông Tiền diễn ra với 45 vòng đấu giá ớn lạnh đẩy giá từ 7,2 tỷ đồng lên 2.811 tỷ đồng, khiến nhiều doanh nghiệp lắc đầu.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

Show việt

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.

Vợ Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh

Bên lề sân cỏ

09:03:01 13/04/2021
Bà xã Asarapa của HLV Kiatisuk cùng người thân hát mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh sau trận thắng 4-3 của HAGL trước Nam Định.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới

Phim việt

08:59:39 13/04/2021
Trí của Hướng dương ngược nắng nợ cả thế giới theo đúng nghĩa đen khi anh nợ tiền ông Quân, nợ tiền Hoàng, nợ cả tiền Ngọc.

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?

Hậu trường phim

08:59:36 13/04/2021
Sau Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón nồng nhiệt.

Loạt xe Mazda được ưu đãi, giảm giá tại Việt Nam, cao nhất 120 triệu đồng

Ôtô

08:56:09 13/04/2021
Nhà phân phối THACO vừa triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 4 này.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!

Esport

08:54:06 13/04/2021
Bản cập nhật Liên Quân mới nhất mang đến rất nhiều chỉnh sửa cho game thủ, trong đó phần lớn là giảm sức mạnh. Ở bài viết trước, các game thủ Liên Quân đã được biết về sự thay đổi trang bị, phép bổ trợ và cả hệ thống Phù hiệu ở phiên bả...

Cận cảnh Honda RS150R "hóa" Honda Winner X dưới bàn tay hãng độ

Xe máy

08:52:19 13/04/2021
Vì quá mong ngóng Honda Winner X, một số người hâm mộ tại Malaysia đã độ chiếc Honda RS150R thành Winner X từ dàn áo nhập khẩu từ Việt Nam.