Trần Nghiên Hy đáp trả cực “gắt” khi bị “ép” ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh

Sự việc từng được đưa lên hotsearch nhưng Trần Hiểu không hề xóa bình luận của những dân mạng này, đồng thời anh cũng chẳng lên tiếng trước những động thái “kém duyên” như thế.

Ngày 23/04 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo ly hôn đã gây chấn động toàn làng giải trí. Nguyên nhân dẫn đến cả hai “đường ai nấy đi” là vì họ gặp ít mà xa nhau thì nhiều, hai bên đều chúc phúc cho đối phương, hy vọng tương lai đều tốt đẹp.

Sau tuyên bố này thì một điều bất ngờ khác lại xảy ra khi không ít dân mạng réo tên Trần Hiểu, lần lượt khuyên anh mau ly hôn với Trần Nghiên Hy để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh vì trong lòng họ, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu mới là một cặp trai tài gái sắc, xứng đôi vô cùng. Điều này khiến không ít người lo lắng cho cuộc hôn nhân của cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp .

Sự việc từng được đưa lên hotsearch nhưng Trần Hiểu không hề xóa bình luận của những dân mạng này, đồng thời anh cũng chẳng lên tiếng trước những động thái “kém duyên” như thế. Có điều, mới đây, Trần Nghiên Hy đã trực tiếp đáp trả về sự việc này khi chồng mình vô cớ bị réo tên trong câu chuyện chẳng liên quan gì đến gia đình của cô: “Hôn nhân là chuyện giữa hai người chúng tôi, chỉ cần chúng tôi tốt đẹp là được rồi, những chuyện khác không cần quan tâm quá nhiều”.

Trần Nghiên Hy đáp trả cực gắt khi bị ép ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh - Hình 1

Ngoài ra, Trần Nghiên Hy cũng trò chuyện, chia sẻ một số việc về đạo vợ chồng trong cuộc sống. Cô cho rằng, hai người ở bên nhau, cùng nhau trải qua niềm vui, điều tốt đẹp trong cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi một số mâu thuẫn, tranh chấp. Khi gặp tình huống đó, chỉ cần nghĩ đối phương là người tốt đẹp trong lòng bạn thuở ban đầu là được rồi. Hai người ở bên nhau đều hy vọng đối phương được vui vẻ.

Về vấn đề Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong mới ly hôn gần đây, có nhiều fan hâm mộ muốn Trần Hiểu ly hôn với Trần Nghiên Hy để quay về bên Triệu Lệ Dĩnh. Khi được hỏi có tức giận vì điều này không, “nàng Tiểu Long Nữ” trả lời rằng: “Hôn nhân là chuyện của hai chúng tôi, chỉ cần chúng tôi sống tốt, không cần quan tâm đến những chuyện khác”.

Trần Nghiên Hy đáp trả cực gắt khi bị ép ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh - Hình 2

Câu trả lời này của Trần Nghiên Hy nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Qua đây cũng thấy được rằng hôn nhân của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn đang rất hạnh phúc, không giống như những tin đồn ác ý xuất hiện trên mạng xã hội gần đây.

Bình luận của cư dân mạng:

- Bớt làm mấy trò khùng điên lại đi.

- Gia đình nhà người ta đang hạnh phúc, tự nhiên tràn vào phá nhà người ta. Đúng là thứ fan không mê nổi.

- Ủa kì vậy. Trần Hiểu còn đang là người có gia đình mà tự nhiên vô đòi phá nhà người ta vậy.

- Này mà gọi fan gì, ích kỷ dễ sợ, thỏa mãn cho bản thân không. Đu couple cũng có giới hạn thôi chứ, bên kia là người có gia đình rồi chứ phải độc thân đâu.

- Này anti cô Dĩnh chứ fan phủng gì, fan yêu thương thần tượng thật lòng thì chả khùng điên làm mấy trò này đâu.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu từng hợp tác trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ vào năm 2013. Hai người từng có nghi án phim giả tình thật. Nhưng nay Trần Hiểu cũng đã có gia đình, phản ứng của nhiều cư dân mạng quá khích khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Trần Nghiên Hy đáp trả cực gắt khi bị ép ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh - Hình 3

Có nhiều tin đồn cho rằng chính Trần Nghiên Hy là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. Khi Trần Hiểu đóng Thần Điêu Đại Hiệp vẫn đang là người yêu của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, để ủng hộ bạn trai, Triệu Lệ Dĩnh lúc ấy dù vô cùng bận rộn vẫn chấp nhận làm khách mời trong phim nhưng sau cùng lại bị nữ chính lúc ấy là Trần Nghiên Hy cướp mất người yêu . Từ đó Trần Nghiên Hy và Triệu Lệ Dĩnh không đội trời chung.

Sau này, khi cả hai nên duyên vợ chồng thì chàng ‘Dương Quá’ vẫn tương tư người cũ khiến Trần Nghiên Hy thấy không thuận mắt.

Mặc dù đây chỉ là những thông tin được các blogger truyền tai nhau nhưng thu hút sự chú ý không ít của cư dân mạng. Trước đó, Trần Nghiên Hy được xây dựng với hình ảnh thanh thuần, ngọt ngào. Tuy nhiên, sau một số lùm xùm danh tiếng của cô đã bị ảnh hưởng không ít.

Trần Nghiên Hy đáp trả cực gắt khi bị ép ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh - Hình 4

Trần Nghiên Hy đáp trả cực gắt khi bị ép ly hôn để Trần Hiểu đến với Triệu Lệ Dĩnh - Hình 5

Trần Nghiên Hy không lo chồng tái hợp tình cũ Triệu Lệ Dĩnh

Khi được hỏi có lo chồng Trần Hiểu quay về với Triệu Lệ Dĩnh - người vừa ly hôn - hay không, diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy nói cô không bận tâm.

Hôm 5/5, Trần Nghiên Hy trò chuyện với báo chí Đài Loan để quảng bá cho phim mới Cùng bà xã đi du lịch . Cô được hỏi thăm về việc có biết chuyện Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn hay không.

Diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh một thời là bạn gái của Trần Hiểu - chồng Trần Nghiên Hy hiện tại. Do đó, sau khi Lệ Dĩnh bỏ chồng Phùng Thiệu Phong, trên mạng xã hội nhiều người nói rằng có thể Trần Hiểu sẽ chia tay Nghiên Hy, quay về bên tình cũ.

Trần Nghiên Hy không lo chồng tái hợp tình cũ Triệu Lệ Dĩnh - Hình 1

Vợ chồng Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu.

Khi phóng viên đề cập đến chủ đề này và hỏi Nghiên Hy có tức giận vì những lời đàm tiếu không, cô đáp: "Hôn nhân là câu chuyện của hai người. Chỉ cần hai người cảm thấy ổn là được, người khác nói gì chúng tôi thực sự không bận tâm". Chia sẻ của cô cho thấy hôn nhân của cô và Trần Hiểu không bị xáo trộn vì những tin đồn thất thiệt.

Trần Nghiên Hy chia sẻ, vợ chồng cô không phải kiểu mở miệng ra là nói đến hai từ ly hôn. Cô cũng cho rằng hai từ đó không phải có thể thốt ra tùy tiện lúc bông đùa hay tức giận. Ngoài ra, Trần Nghiên Hy nhận xét, trong một mối quan hệ, cả hai phía đều cần có sự vun vén, xây đắp.

Trần Nghiên Hy không lo chồng tái hợp tình cũ Triệu Lệ Dĩnh - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu từng một thời gắn bó.

Trước khi đến với vợ hiện tại là Trần Nghiên Hy, tài tử Trần Hiểu quen biết diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường, rồi nảy sinh tình cảm. Từng có tin đồn Trần Hiểu muốn lấy Lệ Dĩnh, tuy nhiên quan điểm của diễn viên họ Triệu là không vội kết hôn, sinh con. Thay vì thế, cô chú trọng sự nghiệp. Do đó, Trần Hiểu dần dần cảm thấy không phù hợp, tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Không lâu sau đó, anh có tình cảm với Trần Nghiên Hy. Anh chia tay Lệ Dĩnh năm 2015, rồi tìm hiểu và kết hôn với Nghiên Hy. Thời điểm đó, làng giải trí rộ tin đồn Nghiên Hy là "tiểu tam", cô cố tình chen vào quan hệ giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh lúc hai người hiểu nhầm, căng thẳng với nhau. Tuy vậy, fan của Nghiên Hy bác bỏ và nói rằng Trần Hiểu khi yêu Lệ Dĩnh đã quen Trần Nghiên Hy, nhưng quan hệ chỉ là bạn bè. Sau này cắt đứt tình cũ, anh mới xây dựng quan hệ với tình mới.

Trần Nghiên Hy không lo chồng tái hợp tình cũ Triệu Lệ Dĩnh - Hình 3

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quen nhau lần đầu khi đóng chung bộ phim "Tân thần điêu đại hiệp" vào năm 2013. Dù vậy, mối quan hệ giữa "Quá nhi" và "Cô cô" chỉ dừng lại là bạn bè đơn thuần, thỉnh thoảng có liên lạc hỏi thăm.

Diễn viên Trần Nghiên Hy là người Đài Loan, sinh năm 1983. Ngoài vai Tiểu Long Nữ, cô nổi tiếng với vai diễn Thẩm Giai Nghi trong You Are The Apple of My Eye . Đầu năm, cô vừa xuất hiện trong show truyền hình Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2 cùng nhiều nữ đồng nghiệp và gây ấn tượng với nhan sắc nổi trội.

Trần Hiểu người gốc Đại lục, là tài tử nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ vài năm gần đây với Cung tỏa liên thành, Tân tiếu ngạo giang hồ, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... Anh kém vợ 4 tuổi. Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy kết hôn tại Bắc Kinh vào ngày 19/7/2016, con trai đầu lòng chào đời cùng năm đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?
14:24:23 14/06/2021
Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?
21:43:33 13/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021
Dương Mịch sải bước ở phim trường nhưng bị đồ vật trên tay làm lộ dấu hiệu bất ổn, con gái Tiểu Gạo Nếp cũng bị réo tên
14:22:57 15/06/2021
Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng
14:33:14 14/06/2021
Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm
15:35:19 15/06/2021
SỐC: Nam idol Kpop tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi
20:16:38 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?
15:28:13 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình
15:44:54 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, xuất hiện trong Captain Marvel 2?

21:10:04 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin Park Seo Joon đã được chọn tham gia Captain Marvel 2, tên chính thức là The Marvels. Nam diễn viên đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ và sẽ bay sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay phim.

JYP Entertainment phản đối quyết định của cảnh sát, yêu cầu điều tra lại người tung tin Lia bắt nạt học đường

21:01:52 15/06/2021
JYP dường như không muốn bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"

20:59:02 15/06/2021
Bên cạnh việc choáng nặng trước những tin nhắn sến súa của Vương Tư Thông, netizen còn ngán ngẩm vì thói ké fame, hóng hớt của Triệu Lộ Tư.

Kim Woo Bin lột xác tại sự kiện sau 3 năm ung thư: Visual trở lại thời The Heirs, phong thái tổng tài chấp ống kính phóng viên

20:49:00 15/06/2021
Visual của Kim Woo Bin ngày càng điển trai và phong độ sau quãng thời gian tạm ngừng hoạt động để điều trị ung thư.

Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi

20:27:53 15/06/2021
Trong thập niên 90, ở Đài Loan xuất hiện rất nhiều mỹ nhân đẹp nức tiếng như Vương Tổ Hiền, Châu Huệ Mẫn, Chung Sở Hồng, nổi bật trong số đó làTiêu Tường. Suốt những năm hoạt động trong làng giải trí, Tiêu Tường được nhớ đến là một mỹ n...

'Đạo luật Goo Hara' được thông qua

20:05:41 15/06/2021
Sau khi Goo Hara tự tử, một đạo luật mang tên cô đã được thông qua, theo đó khẳng định cha mẹ không nuôi con sẽ mất quyền thừa kế.

Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19

19:39:05 15/06/2021
Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo chia sẻ rằng anh chở mẹ đi chơi sau khi tiêm vacccine hôm đầu tuần vừa rồi.

Triệu Vy - Trần Khôn trở mặt, từ bạn thành thù vì Châu Tấn?

19:27:36 15/06/2021
Trong làng giải trí không ai không biết Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là bạn thân. Tuy nhiên ít ai biết trong những năm tháng học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn chơi thân với một người khác, đó là Trần...

Vương Phi liều mạng sinh con cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?

19:21:42 15/06/2021
Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin Vương Phi hạ sinh quý tử cho tình trẻ kém 11 tuổi - Tạ Đình Phong khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Năm nay, thiên hậu Vương Phi đã 51 tuổi, nếu thực sự cô sinh thêm con nữa thì quá trình mang thai ...

Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?

17:52:46 15/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Sau 3 năm bên nhau, cả hai tuyên bố ly hôn trong hòa bình khiến nhiều người tiếc nuối. Giờ đây, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã cho nhau lối đi r...

TFBOYS bị tung tin sẽ tan rã trong vòng mười ngày tới khiến fan sốc nặng?

15:29:51 15/06/2021
Tiết lộ cũng cho biết thời gian cụ thể giải thể TFBOYS thông báo chính thức cho biết việc giải thể chính thức sớm nhất là vào ngày 15/6 và chậm nhất là trong vòng 10 ngày.

1 nam idol đối xử hậu bối nữ tinh tế đến thòng tim, bảo sao 2 "công chúa Kpop" Jennie và Krystal mê như điếu đổ

15:01:22 15/06/2021
Nam idol này chính là người nắm giữ trái tim của 2 công chúa đình đám Kpop Jennie (BLACKPINK) và Krystal.

Trương Bá Chi thắng kiện những kẻ tiết lộ giấy khai sinh của con trai

14:56:30 15/06/2021
Trương Bá Chi đã thắng 120.000 NDT (khoảng 430 triệu đồng) sau khi thông tin cá nhân của con trai thứ 3 bị tiết lộ.

Nữ diễn viên Hong Kong làm bảo vệ mưu sinh

14:48:27 15/06/2021
Đối mặt với tình trạng thất nghiệp vì dịch Covid-19, Dương Kỳ phải xin làm công việc lao động phổ thông để duy trì thu nhập.

Park Seo Joon - tài tử cực phẩm đầu tiên xứ Hàn gia nhập Marvel: Từ tổng tài đến ông hoàng sân bay, chân dài 6 múi "mlem" xịt máu mũi

13:43:04 15/06/2021
Park Seo Joon chính là cái tên sáng nhất Hàn Quốc trong sáng nay (15/6).

Chuyện giờ mới kể: Sự thật đằng sau tin Tạ Đình Phong bị bố ruột bán vào showbiz để trả nợ

12:08:18 15/06/2021
Bao năm qua, nam diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong luôn bị đồn đoán là bán con cho ông trùm Dương Thụ Thành để trả nợ.

Triệu Vy - Chương Tử Di chơi thân vì cùng ghét Phạm Băng Băng, về sau trở mặt vì một đại gia?

11:24:33 15/06/2021
Nhắc tới thế giới showbiz, ai cũng nghĩ tới những mảng màu lấp lánh, trai xinh gái đẹp phô diễn tài năng. Thế nhưng, sau lớp màn nhung lấp lánh đó, thế giới showbiz lại không phải màu hồng như nhiều người nghĩ. Trên thực tế, đằng sau đó...

Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ

10:52:59 15/06/2021
Liệu rằng còn có cơ hội nào dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hay không?

YouTuber gọi Han Ye Seul là gái bán dâm

10:29:04 15/06/2021
Viện Garo Sero tiếp tục gây hấn với diễn viên Han Ye Seul khi buộc tội cô từng là gái mại dâm phòng hát karaoke.

Mỹ nhân đóng thế trong phim Châu Tinh Trì nổi tiếng sau một điệu múa

09:35:38 15/06/2021
Hà Hạo Hạo có màn trình diễn múa dưới nước khiến khán giả trầm trồ trên sóng đài Hồ Nam.

Quay clip góc siêu cận, TWICE cũng khiến Knet khó tính phải trầm trồ: "Body cực phẩm thế này đọ được với BLACKPINK rồi!"

07:36:29 15/06/2021
Các thành viên TWICE sở hữu body không quá gầy, nhưng vẫn có được đôi chân dài mãn nhãn cùng tổng thể thon gọn tràn đầy sức sống.

Những hung thần gây chao đảo showbiz

06:37:52 15/06/2021
Kim Yong Ho, Trác Vỹ, Vương Tư Thông hay Thôi Vĩnh Nguyên đã và đang khiến hai nền giải trí Trung - Hàn dậy sóng vì những tiết lộ gây chấn động.

'Tôi chỉ đến hộp đêm Burning Sun một lần và giờ bị tiếng sa đọa'

06:22:17 15/06/2021
Han Ye Seul là sao hạng A màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, cô đang đối diện nguy cơ mất sự nghiệp vì thị phi liên quan đến bạn trai và hộp đêm Burning Sun.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Những sao nam vướng ồn ào sử dụng ma tuý: Có người tiêu tan hết cả sự nghiệp, bị cấm sóng

23:04:22 14/06/2021
Một vụ bê bối có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của một người nổi tiếng. Nhưng hơn cả những vụ bê bối liên quan đến chuyện tình cảm, lái xe uống rượu hay bắt nạt học đường, chính những vụ bê bối về ma túy mới có ảnh hưởng lớn nhất đến...

Có thể bạn quan tâm

Cát-xê của những ngôi sao gạo cội thời hoàng kim: mua nhà, sắm siêu xe

Sao việt

21:36:56 15/06/2021
Số tiền kiếm được từ việc chạy show của các ngôi sao gạo cội thời hoàng kim nếu giữ được đến hiện tại thì là đại gia thứ thiệt.

Người Việt thay đổi nhu cầu du lịch thế nào 2 năm qua?

Du lịch

21:36:54 15/06/2021
Vì Covid-19, người Việt mong muốn du lịch bền vững, với các điểm đến không đông đúc, các hoạt động thân thiện môi trường như đi bộ, xe đạp...

Sàn thương mại điện tử Trung Quốc tiếp tay cho xâm phạm thương hiệu 

Thế giới số

21:34:28 15/06/2021
Các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dr. Martens hay Levis cáo buộc sàn thương mại điện tử Shein của Trung Quốc tiếp tay cho vi phạm thương hiệu.

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting 'Vua hài kịch' và cái kết bất ngờ

21:27:21 15/06/2021
Có thể hiểu tại sao, mỹ nhân đình đám này lại thành danh và nổi tiếng như thế với thái độ quyết liệt của mình.

Những ai đủ điều kiện ghép tế bào thượng bì điều trị bệnh bạch biến?

Sức khỏe

21:24:22 15/06/2021
Phương pháp cấy ghép tế bào thượng bì trong điều trị bệnh bạch biến đạt hiệu quả rất cao, có thể lên tới 70-80% đặc biệt trong bạch biến đoạn, và thường rất ít tái phát. Tuy nhiên không phải người bệnh bạch biến nào cũng có thể thực hiệ...

“Hàng xóm” của ĐT Việt Nam thua tan tác, khép lại vòng loại World Cup với kết quả thảm hại

Bóng đá thế giới

21:23:56 15/06/2021
Một đại diện của khu vực Đông Nam Á là Myanmar đã tỏ ra buông xuôi và khép lại chặng đường ở vòng loại World Cup bằng trận thua tan tác.

Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que

Hài hước

21:22:43 15/06/2021
Có làm mới có ăn, làm xong rồi sẽ có thức ăn ngon!, khỉ said.

Phó tướng hóa ra đã thay HLV Park Hang-seo chỉ đạo ĐTVN thi đấu từ lâu!

Bóng đá việt nam

21:19:52 15/06/2021
Trợ lý Lee Young-jin đã hỗ trợ HLV Park Hang-seo rất nhiều trong việc huấn luyện, chỉ đạo ĐT Việt Nam thi đấu. Nên cũng không cần quá lo, khi chúng ta vắng thầy Park trước UAE.

Ngân 98 diện áo “o ép” mạnh dạn dự đoán trận đấu tối nay, dân mạng đưa ra 2 chiều tranh cãi

Netizen

21:19:32 15/06/2021
Trên trang cá nhân, nàng DJ đăng một vài bức ảnh tự sướng của mình và mạnh dạn dự đoán tỷ số trận đấu tối nay là 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Bị người phụ nữ giằng co, tên cướp điện thoại vứt xe chạy lấy người 

Clip hay

21:19:07 15/06/2021
Đi cướp quên không xem ngày tốt, thanh niên giật điện thoại ngã xe máy sấp mặt trong con hẻm ở TP HCM. Hắn vội bỏ của chạy lấy người khi bị cả xóm lao ra rượt.

Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi! Dạy bạn mẹo đặt chai nước vào bể giúp thơm tức khắc

Sáng tạo

21:18:10 15/06/2021
Nhờ cách này mà bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bốc mùi nữa trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải tốn công dọn dẹp.

Mitsubishi Xpander có thêm phiên bản đặc biệt, giá từ 29.200 USD

Ôtô

21:12:22 15/06/2021
Thế hệ hiện hành của Mitsubishi Xpander cũng như Xpander Cross sản xuất tại Indonesia được hãng xe Nhật Bản bổ sung phiên bản mới, với khác biệt về màu sắc, nâng cấp một số chi tiết, hệ thống loa... giá bán từ 29.200 USD.

Cách nấu chè nếp cẩm khoai môn, không chỉ giúp giữ ấm còn giúp da dẻ đẹp rạng ngời

Ẩm thực

21:12:10 15/06/2021
Chè là món ăn vặt được nhiều chị em yêu thích. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn cách nấu chè nếp cẩm khoai môn, không chỉ giúp giữ ấm còn giúp da dẻ đẹp rạng ngời. Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu cách làm nhé!

Bồ cũ xinh đẹp mạnh dạn dự đoán tỷ số trận Việt Nam - UAE và gửi "tim" cổ vũ, liệu Tiến Linh có ghi bàn?

Bên lề sân cỏ

21:11:32 15/06/2021
Từ chiều tối, Hồng Loan đã đăng ảnh cổ vũ ĐT Việt Nam, không quên thả tim cho Tiến Linh và đồng đội.

Những siêu xe triệu USD bí ẩn tại UAE

Siêu xe

21:07:33 15/06/2021
Không chỉ là thiên đường của những mẫu siêu xe đắt đỏ hàng đầu thế giới, UAE còn là nơi sản sinh ra nhiều chiếc supercar độc đáo.