Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng

Mức thu nhập của Trần Hào, Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào tại TVB luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và ao ước.

1. Trần Hào

Người có cát-sê cao nhất là Trần Hào. Năm 2007, nam nghệ sĩ đã giành cúp đúp tại Lễ trao giải thường niên của TVB với giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim Sóng gió gia tộc.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 1

Trần Hào đang là ngôi sao có cát-sê cao nhất TVB hiện nay

Sau khi kết hôn với hoa hậu, nữ diễn viên Trần Nhân Mỹ và có với nhau ba người con, hình tượng người chồng người cha tốt của Trần Hào ngày một được yêu thích hơn. Không chỉ là người đàn ông mẫu mực, tài năng mà Trần Hào còn là cái tên được nhiều thương hiệu tin chọn làm gương mặt quảng cáo hay đại diện.

Được biết, để có thể gia hạn hợp đồng với Trần Hào, TVB đã chấp nhận chi trả 30 triệu HKD (hơn 88,7 tỉ đồng). Điều này cũng đồng nghĩa với việc Trần Hào là cái tên được trả lương cao nhất của TVB hiện nay. Cho dù không có phim để đóng thì Trần Hào vẫn nhận được lương hàng tháng từ hợp đồng này.

2. Mã Quốc Minh

Là một trong những nam diễn viên gắn bó lâu năm với TVB, Mã Quốc Minh đã trở thành “gà cưng” của nhà đài. Dù diễn xuất của Mã Quốc Minh còn nhiều tranh cãi nhưng nam diễn viên luôn được giao nhiều vai chính.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 2

Mã Quốc Minh là “con cưng” của TVB trong những năm gần đây

Hình ảnh của Mã Quốc Minh ngày càng được chú ý tới sau bộ phim Pháp sư bất đắc dĩ. Riêng bộ phim Người hùng blouse trắng vào năm 2019 đã giúp Mã Quốc Minh giành được giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất TVB tại lễ trao giải thường niên.

Ngoài ra, hành động tha thứ cho Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình, vẫn luôn âm thầm bên cạnh giúp đỡ bạn gái cũ của Mã Quốc Minh được khán giả khen ngợi là người đàn ông quốc dân.

Những năm gần đây, Mã Quốc Minh liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo bên cạnh lương mỗi năm của anh tại TVB vào khoảng 8 triệu HKD (hơn 23,6 tỉ đồng).

3. Vương Hạo Tín

Từng hai lần lên ngôi Thị đế (TV King) với bộ phim Bước qua ranh giới vào năm 2017 và 2020, Vương Hạo Tín trở thành “con cưng” cùng mức thu nhập cao tại TVB là điều không lấy làm lạ.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 3

Vương Hạo Tín thủ nhiều vai chính trong các phim “đinh” của TVB trong những năm gần đây

Không những vậy, thời gian gần đây, tên tuổi anh cũng bắt đầu tiến vào thị trường đại lục, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của TVB. Mức lương hàng năm của Vương Hạo Tín tại TVB là 6 triệu HKD (hơn 17,7 tỉ đồng). Gần đây, có thông tin Vương Hạo Tín đã mở studio riêng để tự phát triển trong tương lai.

4. Lê Diệu Tường

Từng ba lần nhận giải Thị đế, điều này đồng nghĩa với giá trị thương mại của Lê Diệu Tường ngày một tính theo cấp số nhân. Theo truyền thông Hong Kong, vào năm 2011, cát-sê tham dự sự kiện của Lê Diệu Tường lên đến 50.000 HKD. Với số tiền kiếm được, Lê Diệu Tường thường tậu cho mình những chiếc “xế hộp” sang trọng.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 4

Lê Diệu Tường có thể cân được cả vai hài lẫn vai bi

Không dừng lại ở thị trường Hong Kong, Lê Diệu Tường đã tạo dựng thành công tên tuổi tại thị trường Đại lục khi sở hữu lượng người hâm mộ kha khá, được các đơn vị nhãn hàng mời tham dự sự kiện lớn nhỏ tại Hàng Châu, Thượng Hải, Giang Tô,…

Tính sơ sơ, số tiền thu nhập hàng năm của Lê Diệu Tường hơn năm triệu HKD (hơn 14,7 tỉ đồng).

5. Trần Triển Bằng

Với vai Quyền Lão trong Anh hùng thành trại vào năm 2016, Trần Triển Bằng đã giành được giải thưởng Thị đế. Cũng từ đó, tên tuổi của Trần Triển Bằng cũng được nhiều người quan tâm yêu mến hơn.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 5

Trần Triển Bằng – một trong những gương mặt “hot” của TVB

Được đánh giá cao về mặt diễn xuất, nhưng Trần Triển Bằng không may mắn bằng những nghệ sĩ khác. Anh ít cơ hội để phát triển hơn, ít nhận được hợp đồng quảng cáo, sự kiện hơn. Chính vì thế, mức lương hàng năm của Trần Triển Bằng chỉ tầm năm triệu HKD (hơn 14,8 tỉ đồng).

6. Viên Vỹ Hào

Dù chưa may mắn nhận được giải Thị đế TVB nhưng Viên Vỹ Hào cũng đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất TVB ở giải khu vực Singapore và Malaysia với vai Tăng Đống Nhân trong phim Kẻ trộm thời gian.

Trần Hào, Mã Quốc Minh và dàn mỹ nam TVB có cát-xê cao ngất ngưỡng - Hình 6

Viên Vỹ Hào

Mặc dù có vợ là “tiểu thư” nhưng vì không muốn mang tiếng ăn bám vợ, Viên Vỹ Hào vẫn luôn chăm chỉ làm việc. Dù là cái tên được đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng Viên Vỹ Hào vẫn chưa bật lên được. Vì thế, mức thu nhập hàng năm của nam diễn viên chỉ ở mức ba triệu HKD (hơn 8,8 tỉ đồng).

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB

Các diễn viên Trần Hào, Mã Quốc Minh, Vương Hạo Tín... được trả mức cát-xê cao và trở thành những gương mặt chủ lực của nhà đài TVB hiện nay.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 1

Theo QQ, TVB đại diện cho một nửa ngành công nghiệp giải trí Hong Kong. Dù xuống dốc trong những năm gần đây nhưng không thể phủ nhận vị thế và tầm ảnh hưởng của nhà đài đối với showbiz Hoa ngữ. Một danh sách 6 gương mặt tài tử chủ lực của đài cùng mức cát-xê họ nhận được hằng năm vừa được công bố.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 2

Vị trí thứ 6 thuộc về Viên Vỹ Hào, 40 tuổi. Tài tử quen thuộc với khán giả màn ảnh qua những bộ phim Anh hùng thành trại, Ba người phụ nữ một nguyên nhân, Kẻ trộm thời gian, Thiết thám... Nam diễn viên từng có quãng thời gian lận đận ở các tuyến vai phụ. 5 năm trở lại đây, anh mới chính thức bước lên hàng nam chính.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 3

So với những đồng nghiệp trong danh sách, Viên Vỹ Hào có phần lép vế về danh tiếng. Thế nhưng, anh thuộc lứa tiểu sinh 8x có diễn xuất tốt. Mức cát-xê của anh được nhà đài chi trả là 3 triệu đôla Hong Kong (gần 8,8 tỷ đồng).

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 4

Diễn viên gạo cội Lê Diệu Tường góp mặt vào top 5 nhờ danh tiếng cùng thành tích 3 lần đăng quang ngôi Thị đế. Tên tuổi của anh gắn liền với loạt tác phẩm kinh điển như: Tây du ký (bản TVB), Mưu dũng kỳ phùng 2, Xứng danh tài nữ, Nghĩa hải hào tình, Đại thái giám...

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 5

Vài năm gần đây, tài tử và gia đình chuyển sang Đại lục định cư và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, anh vẫn có vị trí cao trong nội bộ nhà đài. Dù không còn ký hợp đồng độc quyền với TVB nhưng Lê Diệu Tường vẫn được ưu ái trả cát-xê hơn 5 triệu đôla Hong Kong (gần 15 tỷ đồng).

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 6

Top 4 thuộc về tài tử Trần Triển Bằng. Anh có thâm niên hoạt động làng giải trí gần 30 năm với hàng loạt tác phẩm như Chân tướng, Cự luân, Nội gián ATF, Thiên nhãn, Anh hùng thành trại, Cộng sự, Thần bài 2002, Tân Đường Sơn đại huynh...

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 7

Trần Triển Bằng từng được kỳ vọng cho vị trí "Nhất ca" của đài truyền hình sau khi hàng loạt tên tuổi lớn dần rời đi. Tuy nhiên, nam diễn viên không có nhiều bức phá trong nghề. Tài tử nhận mức cát-xê 5 triệu đôla Hong Kong (gần 15 tỷ đồng) - ngang ngửa với đàn anh Lê Diệu Tường vốn không ký hợp đồng độc quyền với nhà đài.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 8

Vương Hạo Tín hiện là nghệ sĩ chủ lực, được nhà đài xứ Cảng o bế. Anh từng hai lần đăng quang Thị đế dù diễn xuất không được đánh giá cao. Một số tác phẩm của nam diễn viên như: Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên...

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 9

Nhờ ngoại hình sáng, chiều cao 1m80 nổi bật, tài tử có lượng fan nữ đông đảo. Nam diễn viên cũng mở studio riêng, tranh thủ danh tiếng để phát triển tại Trung Quốc. Mức lương hàng năm của anh là 6 triệu đôla Hong Kong (gần 18 tỷ đồng).

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 10

Mã Quốc Minh là cái tên không xa lạ với những khán giả trung thành của dòng phim truyền hình Hong Kong. Ngoài năng lực diễn xuất tiến bộ, anh được lòng đồng nghiệp và lãnh đạo TVB nhờ thái độ "yêu nghề kính nghiệp" và trung thành tuyệt đối với nhà đài.

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 11

Tài tử có sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm viên mãn ở tuổi 47. Hồi đầu năm, anh công khai hẹn hò cùng Thang Lạc Văn - cũng là một diễn viên dưới trướng TVB. Anh được mời gia hạn hợp đồng với mức lương 8 triệu đôla Hong Kong mỗi năm (gần 24 tỷ đồng).

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 12

Trần Hào ở tuổi 50 vẫn vượt mặt nhiều đàn em để cán đích vị trí top đầu. Nam diễn viên gắn bó với TVB từ giai đoạn hoàng kim đến khi chững lại và tuột dốc như hiện tại. Sự nghiệp anh nổi tiếng cũng nhờ các tác phẩm được đầu tư lớn của nhà đài như: Thâm cung nội chiến, Sóng gió gia tộc, Lấy chồng giàu sang, Cung tâm kế...

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB - Hình 13

Theo Sina, Trần Hào khắt khe trong việc nhận kịch bản. Anh đóng phim không nhiều nhưng mỗi tác phẩm đều đạt thành tích tốt hoặc được đánh giá cao về chất lượng. Một nguồn tin tiết lộ lãnh đạo TVB phải "xuống nước" để anh gật đầu ký hợp đồng ở lại đài. Anh được trả 30 triệu đôla Hong Kong (gần 88 tỷ đồng) - mức lương cao nhất trong lịch sử nhà đài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cổ Lực Na Trát và TOP những diễn viên Cbiz gây mất cảm hứng xem phim của khán giả nhất04:06Sốc với nhan sắc của Chung Sở Hồng, mỹ nhân từ chối Thành Long và Lưu Đức Hoa sau 10 năm goá chồng04:43Lưu Đức Hoa hé lộ nguyên nhân thực sự không dự đám tang Trương Quốc Vinh04:04Song Hye Kyo từng từ chối Kang Dong Won để cưới Song Joong Ki?04:18Lisa - Idol ngoại quốc bị kì thị vươn mình thành sao lớn và scandal chấn động nhất sự nghiệp06:40Hoắc Kiến Hoa, Tào Dĩnh từng nổi đình nổi đám giờ bị lãng quên một cách thê thảm04:36Jessica tố 8 thành viên SNSD cô lập, hợp sức đuổi mình ra khỏi nhóm trong tiểu thuyết mới?04:06Kim Tae Hee - Tiểu thư tài phiệt sở hữu IQ khủng và hôn nhân viên mãn với Bi Rain06:53Son Ye Jin lộ ảnh du lịch Jeju cùng Hyun Bin, nhan sắc ra sao qua ống kính "team qua đường"?04:11Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nghề nghiệp nếu không làm diễn viên, fan gật gù tâm đắc03:55Tứ đại trung sinh: Trần Khôn ngày càng tệ, Đặng Siêu bị tố “đi cửa sau”, Huỳnh Hiểu Minh ly hôn vợ04:34Hyun Bin gia nhập hội chị em của Son Ye Jin sau kết hôn, để lộ chi tiết 'đội vợ lên đầu'03:13Phạm Băng Băng dùng đủ chiêu trò bám trụ showbiz để lấy lại hào quang hay còn lý do nào khác?03:34Tiêu Chiến bị 1 mưu nữ lang tính kế cọ nhiệt, netizen ném đá vì quá tâm cơ03:15"Đường Tăng" Tây Du Ký miệt mài livestream bán hàng dù đã lấy vợ tỉ phú04:35Triệu Lệ Dĩnh chơi đùa với em bé vì nhớ con trai, Dương Mịch khoe eo thon da trắng trên phim trường04:48Trịnh Sảng lần đầu lộ diện sau scandal đẻ thuê, trốn thuế, sắc vóc gây sốc03:44"Nàng cỏ" Goo Hye Sun tình duyên lận đận, lại chia tay bạn trai mới03:11Triệu Lộ Tư yêu đương với Tiêu Chiến trong phim mới nhưng nội dung lại bị netizen “la ó”04:19Dương Dương tình tứ bên Vương Sở Nhiên trong phim mới, Triệu Lộ Tư bỗng được giải oan04:35

Tiêu điểm

Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác lại bị chê cười
13:46:14 22/05/2022
Facebook Tangmo Nida bất ngờ đăng ảnh kèm dòng trạng thái kỳ lạ khiến dân tình "rùng mình"
12:59:12 22/05/2022
Dispatch từng chụp được bộ ảnh đẹp huyền thoại: So Ji Sub và nữ phát thanh viên hẹn hò, cảnh tượng lãng mạn tựa poster phim
12:33:33 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Tô Hữu Bằng nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
07:18:08 22/05/2022
Cuộc đọ sắc của phu nhân hai nam tài tử hàng đầu Kbiz: Bà xã của Jang Dong Gun và vợ Han Jae Suk, ai mới là người đỉnh hơn?
07:16:37 23/05/2022
Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh hẹn hò, 2 công ty chủ quản nói gì?
11:02:26 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tung HLV Park lên ăn mừng, cầu thủ U23 tuột tay làm thầy ngã nháo nhào
14:52:30 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022

Tin mới nhất

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?

20:07:43 23/05/2022
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh vô tình bắt gặp Tiết Khải Kỳ trên đường. Trong những hình ảnh được chụp bằng camera thường, không hề chỉnh sửa, nữ diễn viên khoe vẻ ngoài trẻ đẹp rạng rỡ dù đã 41 tuổi

Ngô Ngạn Tổ và vợ người mẫu dự Cannes 2022

19:51:08 23/05/2022
Nam diễn viên và vợ Lisa Selesner sang Pháp dự sự kiện ở Cannes 2022. Đây là hiếm hoi tài tử sinh năm 1974 xuất hiện trước truyền thông

Nam ca sĩ Hàn Quốc làm nhân viên giao hàng để kiếm sống

19:37:19 23/05/2022
Eli trở về Hàn Quốc để đoàn tụ với vợ cũ và con trai. Nam ca sĩ làm nhân viên đóng gói và giao hàng tại một công ty thực phẩm

Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Song Kang và những sao nam Kbiz U30 quyến rũ nhất

18:45:24 23/05/2022
Dù gần chạm mốc 30 tuổi nhưng Ahn Hyo Seop, Park Bo Gum,... và loạt nam diễn viên Hàn dưới đây vẫn khiến khán giả si mê trước ngoại hình của mình. Nhiều khán giả kỳ vọng họ tiếp tục duy trì được phong độ vốn có và gặt hái thật nhiều thà...

Nhận không ra sao nhí Mây Họa Ánh Trăng: Nhan sắc tuổi 17 lột xác ngoạn mục, mỹ nhân thế hệ mới của màn ảnh Hàn là đây

18:17:15 23/05/2022
Ở tuổi 17, nhan sắc sao nhí Mây Họa Ánh Trăng - Kim Ji Young càng lúc càng nở rộ, khiến công chúng phải trầm trồ

Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'

17:37:18 23/05/2022
Nam diễn viên Lee Dong Wook khiến dân tình đứng ngồi không yên khi bất ngờ nói về mẫu người lý tưởng của anh và khi nào anh dự định kết hôn: Anh chàng đặc biệt có thiện cảm với những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn

Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”

17:32:45 23/05/2022
Tin đồn luôn là một trong những nỗi ám ảnh kinh khủng của các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ Trung Quốc. Không ít lần họ đã phải điêu đứng với những màn khui tin của paparazzi tới khán giả. Tuy nhiên, nhiều sao Hoa Ngữ đã khiến tay săn ảnh p...

Kim Sae Ron phải đền gần 16.000 USD vì đâm hỏng trạm biến áp

17:05:57 23/05/2022
Nữ diễn viên Kim Sae Ron đã đền bù 20 triệu won (khoảng 15.817 USD) vì lái xe đâm hỏng trạm biến áp. Số tiền này chưa bao gồm phí bồi thường cho người dân chịu thiệt hại

Son Ye Jin khoe cận nhan sắc trong loạt ảnh mới, bà xã Hyun Bin nhận được "mưa lời khen"

16:57:38 23/05/2022
Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng do Son Ye Jin làm người mẫu đại diện đã tung đoạn clip ngắn ghi lại trong hậu trường buổi chụp hình mà bà xã Hyun Bin thực hiện

Trưởng nhóm Ulala Session thông báo kết hôn

16:43:39 23/05/2022
Nam ca sĩ Park Seung Il, trưởng nhóm Ulala Session, thông báo tổ chức hôn lễ vào ngày 25/6. Vợ của anh không phải người nổi tiếng

Soojin ((G)I-DLE) và loạt idol Kpop bị tố bắt nạt học đường: Người được bảo vệ, kẻ phải rời công ty

15:35:37 23/05/2022
Bắt nạt học đường luôn là đề tài nóng tại bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt tại Hàn Quốc, điều đang dấy lên mối lo ngại nhiều nhất lại chính là những ồn ào này lại đến từ các thần tượng - những người được xem là tấm gương để người hâm mộ no...

Park Bo Gum đi làm từ thiện sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

15:12:08 23/05/2022
Park Bo Gum vẫn nổi tiếng trong lòng người hâm mộ không chỉ vì những bộ phim truyền hình mà còn vì lòng tốt và những đóng góp từ thiện trong suốt một thập kỷ qua

Lee Dong Wook bị hấp dẫn với phụ nữ tóc ngắn

15:06:16 23/05/2022
Trong video mới nhất từ kênh YouTube Studio Waffle , khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, Lee Dong Wook bày tỏ: Tôi thực sự không có mẫu người lý tưởng về ngoại hình. Tôi nghĩ một người phụ nữ trông đẹp với mái tóc ngắn sẽ hấp d...

Ngô Diệc Phàm được tại ngoại, hoạt động lại mạng xã hội sau 1 năm bị tạm giam?

14:32:16 23/05/2022
Kể từ sau khi bị giam giữ để chờ ngày xét xử, Ngô Diệc Phàm không có bất kỳ động thái hay thông tin nào. Tuy nhiên, một tài khoản mạng xã hội của anh mới đây bất ngờ có động thái khiến dư luận hoang mang. 

Thang Duy tại Cannes 2022

14:08:06 23/05/2022
Decision to Leave do Thang Duy và Park Hae Il đóng chính tranh giải Cành cọ Vàng. Hai nghệ sĩ và đạo diễn Park Chan Wook đã có mặt ở Pháp để chuẩn bị cho buổi công chiếu

Uông Tiểu Phi hẹn hò người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh sau ly hôn Từ Hy Viên

14:05:45 23/05/2022
Trương Dĩnh Dĩnh qua lại với Uông Tiểu Phi trước khi doanh nhân ly hôn Từ Hy Viên. Tuy nhiên, khi đó cả hai không thừa nhận mối quan hệ

Ngô Ỷ Lợi muốn Thành Long xin lỗi

12:48:27 23/05/2022
Theo Ngô Ỷ Lợi, con gái Ngô Trác Lâm chịu nhiều tổn thương vì mối quan hệ tình cảm sai trái giữa bà và Thành Long. Nữ diễn viên cho rằng sao võ thuật cần chịu trách nhiệm

Aishwarya Rai: 28 năm giữ ngôi Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại, U50 vẫn khiến gái trẻ phải “chạy dài”

10:42:10 23/05/2022
Gần 3 thập kỷ sau khi đăng quang, Aishwarya Rai vẫn lấn át mọi mỹ nhân khác khi xuất hiện trên thảm đỏ, xứng danh Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại . Ở tuổi 49, Aishwarya vẫn trẻ trung đáng ngưỡng mộ

Rầm rộ ảnh V (BTS) bí mật lái xe riêng hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?

09:41:34 23/05/2022
Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đang khiến netizen khắp nơi tranh cãi

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là cô gái khiến Song Joong Ki phải vội công khai tình cảm đặc biệt

08:13:30 23/05/2022
Ngoài những bộ phim đình đám thì chuyện tình cảm của Song Joong Ki luôn là đề tài được khán giả châu Á quan tâm

Đại phim trường điêu đứng và cơn khát tiền ở showbiz Trung Quốc

06:35:37 23/05/2022
Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến hoạt động nghệ thuật ở Trung Quốc ngưng trệ nhiều tháng qua. Các công ty giải trí hàng đầu đang chật vật cân bằng nguồn tài chính

Sức hút của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại

06:30:04 23/05/2022
Aishwarya Rai được xem là một trong những người đẹp chặt chém nhất mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Canne

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

Tài khoản mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo Nida có động thái mới

22:03:15 22/05/2022
Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida đến nay vẫn còn nhiều điểm bí ẩn. 3 tháng trôi qua, tưởng chừng mọi việc đã dần nguôi ngoai nhưng mới đây, tài khoản mạng xã hội của mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay đã có nhiều động thái bất ngờ, gây hoan...

Nayeon, Tzuyu, Momo (TWICE) mắc Covid-19

17:51:53 22/05/2022
Ngày 21/5, công ty quản lý JYP Entertainment thông báo 3 thành viên của TWICE là Nayeon, Tzuyu và Momo mắc Covid-19 khi trở về Hàn Quốc sau khi quảng bá ở nước ngoài

Nữ ca sĩ bị ném gạch vì nhảy cùng Bi Rain

13:49:28 22/05/2022
Gina Maeng từng biểu diễn cùng Bi Rain và có nhiều động tác chạm vào cơ thể nam ca sĩ. Điều đó khiến fan cuồng tức giận tấn công cô

Có thể bạn quan tâm

Song Luân, Khả Ngân hội ngộ, nhìn team xung quanh ra là toàn người quen

Sao việt

20:57:42 23/05/2022
Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ, còn check-in địa điểm quen thuộc tối qua

Lộ hình ảnh nghi can dùng búa đập tủ trưng bày cướp vàng

Pháp luật

20:56:09 23/05/2022
Từ hình ảnh camera tiệm vàng ghi lại nhân dạng camera nghi can, cộng thêm biển số của phương tiện mà đối tượng sử dụng để đến tiệm vàng gây án, Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh đã truy...

Thương hiệu ô tô Liên Xô huyền thoại hồi sinh

Ôtô

20:56:04 23/05/2022
Moskvich đã từng huyền thoại và nó có thể được sản xuất trở lại sau khi hãng xe Pháp là Renault chuyển tài sản tại Nga cho Moskva

Nữ sinh Việt tháp tùng trưởng đoàn Campuchia ở SEA Games 31: Đạt nhiều thành tích xuất sắc

Học hành

20:55:07 23/05/2022
Lợi thế ngoại ngữ giúp Hương Ly hoàn thành tốt công việc trong 20 ngày làm tình nguyện viên ở SEA Games 31.Nữ tình nguyện viên đạt 7.5 IELTS, ẵm 6 kỳ học bổng

Cô bé 10 tuổi chinh phục trại căn cứ Everest 5.364 mét

Chuyện lạ

20:47:46 23/05/2022
Cô bé 10 tuổi khiến nhiều người nể phục khi quyết tâm chinh phục trại căn cứ Everest ở độ cao 5.364 mét. Trại căn cứ Everest có độ cao 5.364 mét ở phía nam Nepal là một trong trại căn cứ mà những người leo núi dừng nghỉ trước khi lên đỉ...

Man City vô địch Premier League: Pep Guardiola viết trang sử mới

Bóng đá thế giới

20:47:31 23/05/2022
Man City thành công bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League sau màn rượt đuổi ngoạn mục, qua đó Pep Guardiola viết trang sử mới cho bóng đá Anh

Đã mắt với món sushi trứ danh từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:43:45 23/05/2022
Cùng chiêm ngưỡng những miếng sushi ngon ơi là ngon. Và nếu thèm quá thì có ngay công thức làm sushi ở dưới để bạn bắt tay vào làm luôn đấy!

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

Tâm sự

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Federer say rượu quyết không lái xe, Nadal trên cơ Djokovic ở Roland Garros (Tennis 24/7)

Sao thể thao

20:29:58 23/05/2022
Roger Federer tiết lộ kỷ niệm nhớ đời khi say xỉn, nhưng Tàu tốc hành cũng khẳng định mình không bao giờ mạo hiểm lái xe ô tô trong lúc không tỉnh táo

Đại hội đồng Y tế thế giới lần thứ 75 thảo luận nhiều chủ đề lớn

Thế giới

20:28:56 23/05/2022
Kỳ họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 75 đã khai mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) ngày 22/5, tập trung vào các vấn đề lớn, trong đó có ứng phó với đại dịch COVID-19 và sáng kiến sức khỏe toàn cầu vì hòa bình

Ahmed Alsanawi, 'cây kéo vàng' của sao Premier League

Bên lề sân cỏ

20:19:03 23/05/2022
Không ai khác, anh chàng thợ cắt tóc Ahmed Alsanawi chính là tác giả kiểu tóc mới của tiền vệ Jack Grealish đang gây sốt với NHM. Đằng sau thành công có được của người cầm đầu vít cổ dàn sao Premier League là khối điều mà nhiều người ch...

Mưa lớn, lũ dâng cao, người dân Tam Đảo hối hả sơ tán tài sản

Đời sống

20:06:31 23/05/2022
Tại H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc đang có mưa lớn, nhiều nơi bị nhấn chìm trong biển nước. Các lực lượng của chính quyền tại địa phương đang hỗ trợ người dân sơ tán tài sản