Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên… thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng

Vào Sài Gòn đã lâu, cũng mang tiếng là hiện tượng mạng nhưng tới thời điểm hiện tại Trần Đức Bo vẫn ở nhà thuê, thu nhập vì ảnh hưởng COVID-19 nên có khi chỉ được 2-3 triệu/tháng.

Nổi tiếng trên mạng theo công thức “khoe thân làm khùng làm điên” không còn là đề tài gì đó mới mẻ nữa. Thông thường với những nhân vật thế này sẽ ồn ào trên mạng một thời gian, sau khi hút về lượng lớn người follow xong thì cố gắng kiếm thật nhiều tiền bằng cách livestream bán đồ online, chiêu mộ kêu gọi đại lí này đại lí nọ rồi âm thầm sống cuộc đời bình an, nhìn những “hiện tượng mạng” khác tiếp tục lên.

Riêng Trần Đức Bo (tên thật Trần Phi Đức), tính từ thời điểm thị phi bằng danh xưng “bản sao của V(BTS)” từ năm 2017 đến nay đã là 4 năm. Thế nhưng Trần Đức Bo vẫn chưa mua được nhà, chưa có sự nghiệp gì gọi là rõ ràng trong tay ngoài kênh TikTok 1 triệu lượt follow. Cần câu cơm tưởng chừng dễ bán quảng cáo như thế bất ngờ bị sập trong nửa nốt nhạc , nguyên nhân vì clip có nội dung khoe thân phản cảm .

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 1

Ngày ấy & bây giờ

Chúng tôi đã hẹn gặp Trần Đức Bo để xem một KOL có thu nhập chủ yếu từ những MXH, khi mất nó đi rồi thì cuộc sống sẽ như thế nào nhỉ?

Clip: Trần Đức Bo kể chuyện sau này sẽ lấy vợ, hứa sẽ bớt “phản cảm” lại

Đức Bo nói về: #Phảncảm #Xấuhổ #Sexy

Mất Facebook và TikTok có hơn 1 triệu follow là cảm giác thế nào nhỉ?

Một màu đen. Bạn nghĩ xem, công việc của tôi đều có từ Facebook với TikTok, mất đi rồi đương nhiên phải ảnh hưởng đến cuộc sống rồi.

Bạn có thử đi tìm hiểu nguyên nhân chưa?

Tôi cũng không muốn biết sâu hơn nữa đâu. Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, tôi tin ai tìm cách hại mình thì “gieo nhân nào gặt quả nấy” thôi.

Có khi nào kênh TikTok bạn sập cũng là vì “gieo nhân nào gặt quả nấy”, cụ thể là việc bạn đăng quá nhiều ảnh hở hang nên mới bị report?

Đúng là Facebook tôi bị report là vì đăng hình sexy quá. Chắc chắn là sẽ có một số người không thích, họ chọn tấm nào “hở nhất” để report nó. Riêng TikTok thì cũng một phần là do nội dung tôi đăng chưa phù hợp nên bị xóa tài khoản. Tôi đã tạo tài khoản mới, mong là những clip sau này sẽ không gặp phải trường hợp tương tự.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 2

Từ góc nhìn của bạn thế nào là gợi cảm, thế nào là phản cảm?

Gợi cảm với tôi là từ trong trang phục mình mặc, ánh mắt nhìn vào camera, cả cách mình giao tiếp. Còn phản cảm là những tư thế, pose dáng tôi chụp hơi khác với những người bình thường trên MXH. Có khi đó là lí do mọi người nghĩ như thế là phản cảm.

Bạn biết mình đăng ảnh phản cảm chứ? Bạn có xấu hổ khi nhìn lại những ảnh mình từng đăng không?

Tôi cũng nghĩ là hình ảnh mình đăng có phần phản cảm, nhưng hỏi có xấu hổ không thì tôi trả lời là không. Tôi nghĩ bản thân chỉ nên xấu hổ khi mình làm điều gì đó sai với gia đình hoặc bạn bè, còn cuộc sống này là của tôi và tôi được quyền làm những gì mình thích. Người khác thấy tôi đăng hình rồi tự họ không thích vì thấy phản cảm, nó đâu phải lỗi của tôi nhỉ?

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 3

Nhưng bạn có lường đến trường hợp những người trẻ tuổi, rất trẻ xem hình ảnh bạn đăng rồi bắt chước theo, nó tai hại đấy chứ!

Fan nhỏ tuổi thì cũng tùy theo nhỏ ở mức độ nào nữa. Bây giờ trẻ em sử dụng mạng Internet, bố mẹ phải là người quản lí. Có thể một phần những concept tôi đăng lên mạng có xu hướng sexy và “quậy”, các em học theo thì lỗi có thể một phần do tôi. Nhưng ba mẹ các em phải là người quản lí được nội dung cái điện thoại các em đang xài đó chứ.

Bạn không nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi sao, mình cũng đâu còn trẻ lắm nữa để “quậy”?

Tôi sẽ thay đổi một số thứ để phù hợp với công việc, con đường và ước mơ mà bản thân theo đuổi thôi. Mọi người biết đến tôi vì tôi “khùng” mà, tôi không “khùng” nữa mọi người quên Trần Đức Bo mất.

Thời gian qua bạn mất tích trên mạng xã hội , bạn có cảm thấy mình bị lãng quên không?

Không hiểu sao kỳ lạ là mỗi lần tôi trở lại là đều có gì đó để tôi nổi lên lại (chẳng hạn như màn cover ca khúc của Hiền Hồ trên tivi chẳng hạn). Tôi nghe người ta nói câu tre già măng mọc, nhưng tôi chưa già nên cũng không có sợ.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 4

Trần Đức Bo nói về: #Giảgái #Lấyvợ

Giả gái nhiều like hơn nên thấy bạn hay giả gái hơn thì phải?

Tại vì những người yêu quý muốn tôi làm con gái, mà tôi lại quan tâm tới cảm xúc của họ. Vậy nên tôi cứ làm con gái cho mọi người xem thôi.

Nhưng thú thật là tôi cũng cảm thấy mình hơi *** một xíu, sẽ phải hạn chế lại vì tôi cũng… ngại.

Tôi không nghe nhầm chứ, Trần Đức Bo… biết ngại?

Ngại thiệt chứ không hề giả bộ nè, tôi nghĩ mình sẽ theo hướng cute hột me, trong sáng.

Gia đình của bạn ở Đà Nẵng nói gì khi thấy hình ảnh bạn giả gái?

Lúc đầu mọi người trong nhà nghĩ tôi bị khùng, rồi thấy tôi giả gái có đầu tư nên follow luôn. Họ cũng bảo “ủa bình thường nó ngoan mà trên mạng nó khùng dữ vậy”. Sau này mọi người hiểu đó là công việc của tôi nên cũng không áp đặt nữa.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 5

Bạn bắt đầu thể hiện xu hướng tính dục của mình từ khi nào?

Năm lớp 8 tôi quen một bạn nam bằng tuổi, sau đó gia đình 2 bên biết chuyện nên cấm. À, tôi cũng từng yêu con gái nữa đấy, có quen và yêu vài người. Mọi người nghĩ gì phức tạp, chứ mấy bạn nữ đến với tôi đơn giản lắm, quan điểm của họ là: Chỉ cần tôi thích con gái là được rồi.

Bây giờ thì sao?

Bây giờ thì có một vài bạn nữ thi thoảng có nói chuyện, nhưng tôi không muốn làm cho người ta đặt tình cảm vào mình nên chỉ giữ ở mức… chị em. Nếu thấy ai bắn tín hiệu thì tôi sẽ cố tình “dzẹo dzẹo” kiểu “gì vậy bà nội” cho người ta bớt thích.

Tôi là kiểu con trai truyền thống, vậy nên tôi sẽ thích con gái để sau này lấy về làm vợ. Tôi nghĩ năm 30 tuổi tôi sẽ có 1 đám cưới linh đình đấy.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 6

Trần Đức Bo nói về: #BookingBar #Tinđồn

Ở Đà Nẵng người ta lan truyền tin đồn bạn từng bị đánh thì phải?

À, không phải bị đánh, sẵn đây tôi đính chính luôn nhé. Lúc đó chỉ đơn giản là tôi có xích mích với 1 khách hàng online, chúng tôi có cãi nhau to ở một club tương đối nổi tiếng ở Đà Nẵng. Nghĩ lại đó là câu chuyện làm tôi bị tổn thương, nhiều người không biết gì nhưng vẫn giơ điện thoại quay lại, chỉ trỏ bàn tán rồi đăng lên mạng.

Nhưng bạn cũng có duyên nợ với các tụ điểm ăn chơi đấy chứ, nghe đâu nghề tay trái của bạn là làm booking bar?

Bạn thấy đó, bây giờ dịch chẳng kiếm được đồng nào từ booking bar đâu.

Nhưng lúc kiếm được nhiều tiền nhất là bao nhiêu nhỉ?

Nhiều nhất thì cũng tầm 100, 200 triệu, bây giờ thì… buồn lắm.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 7

Trần Đức Bo khi làm booking bar khác bạn khi “mèo méo meo” thế nào?

Lạ lắm, ai khi gặp ở ngoài cũng nói sao giống con trai vậy… Chắc khác với Trần Đức Bo “mèo méo meo” là giống con gái. Với lại club, tôi nhảy từ khi mở nhạc tới khi hết nhạc thì mới ngưng.

Tôi nghe người ta bảo giới làm booking bar có nhiều cám dỗ lắm. Vậy đã có ai cám dỗ bạn chưa?

Tôi là kiểu con trai truyền thống nên không để những chuyện bậy bạ như vậy xảy ra đâu. Cái này tôi nói nhỏ thôi nha: Nhiều nhiều cám dỗ lắm lắm. Tôi nghe bảo nếu làm ổn, chịu thoả hiệp thì mua nhà mua xe cũng nhanh, đa phần những cơ hội này sẽ đến với các bạn nữ.

Booking bar có gì đặc thù so với những nghề khác không?

Booking bar khác ở chỗ mình vừa đi chơi, vừa ăn mặc đẹp, mình có thêm thu nhập. Club tôi đi làm đều là khách sang nên phần ăn chơi không phải suy nghĩ nhiều. Nhiệm vụ của booking bar là phải biết “take care” khách hàng. Ví dụ khách buồn thì mình có mặt, khách muốn nhậu thì mình nhậu.

Dự định sắp tới của bạn là gì?

Năm nay tôi muốn đi theo một hình ảnh nghiêm túc hơn một chút, khùng thì vẫn sẽ khùng, nhưng sẽ làm thế nào để hợp nhãn với đại đa số công chúng ngoài kia. Cũng mong sớm hết dịch để có thể kiếm tiền lại chứ đói lắm rồi.

Trần Đức Bo tự nhận là mẫu con trai truyền thống nên... thích con gái, hé lộ thời làm booking bar kiếm 100tr/ tháng - Hình 8

Ảnh: Viết Thanh – Clip: Kinglive

Kiểm tra sổ tiết kiệm thấy chỉ có hơn 30 triệu, vợ ngã ngửa khi phát hiện bí mật đầy bất công từ chồng!

"Hai vợ chồng chưa có con, ở nhà thuê, 1 tháng chỉ tiêu lương mình mà quanh đi quẩn lại thế nào có tháng để dư ra ít, có tháng thì hết, có tháng thì âm", người vợ kể.

Sau khi kết hôn, quan hệ của vợ chồng với hai bên gia đình nội ngoại cũng cần được chú ý đến nhiều. Một số người cho rằng đã đối xử thì phải công bằng bên nội bên ngoại, không bên nào nhiều hơn. Nếu như điều đó không thực hiện được thì giữa hai vợ chồng rất dễ xảy ra xích mích không đáng có.

Những cuộc hôn nhân tan vỡ hoặc xảy ra cãi vã vì tiền không hiếm một chút nào. Cách thức xử lý không thích hợp sẽ tạo ra những rạn vỡ nhất định trong mối quan hệ của cả hai.

Mới đây một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện gia đình mình. Chuyện như sau:

" Chồng cho bố mẹ chồng nhiều tiền hơn và bảo 'Nhà em giàu rồi, cần gì biếu nhiều'.

Uất ức, chẳng biết nói với ai, mình lấy chồng về 1 năm, chuyện chi tiêu như thế này đây. Chồng mình bảo là đi làm kiếm tiền thì tiêu 1 lương thôi, 1 lương để tiết kiệm với biếu bố mẹ.

1 tháng mình đi làm được lương 15 triệu, chồng lương 18 triệu. Hai vợ chồng chưa có con, ở nhà thuê, 1 tháng chỉ tiêu lương mình mà quanh đi quẩn lại thế nào có tháng để dư ra ít, có tháng thì hết, có tháng thì âm.

Kiểm tra sổ tiết kiệm thấy chỉ có hơn 30 triệu, vợ ngã ngửa khi phát hiện bí mật đầy bất công từ chồng! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Tháng nào đi chơi, đi du lịch là âm chắc rồi. Chúng mình đi làm vất vả cũng thi thoảng muốn đi du lịch giải khuây.

Còn 1 tháng chồng mình làm lương 18 triệu. Mình thấy chồng biếu bố mẹ vợ (là bố mẹ mình) trung bình 1 tháng khoảng 3 triệu, mình đoán là biếu bố mẹ chồng tháng cũng 3-5 triệu vì nhà chồng cũng không bằng được nhà mình. Còn 10 triệu anh để tiêu thêm hay tiết kiệm. Mình cũng tin tưởng vì ngày xưa chồng bảo là biếu cố gắng cho 2 nhà bằng nhau.

Nào ngờ đợt này mình hỏi về chuyện tiền nong, sổ tiết kiệm, mà 1 năm qua hai vợ chồng tiết kiệm được có hơn 30 triệu. Mình hỏi là thế 1 tháng để ra bao nhiêu, chồng mình lúc này mới nói thật. Tháng anh ấy biếu bố mẹ đẻ 8 triệu, bố mẹ mình 3 triệu còn lại tiêu thêm vào những tháng thiếu tiền.

Mình nghe như vậy thấy không ổn rồi, hỏi tại sao lại chênh lệch nội ngoại đến vậy. Ban đầu anh chả bảo sẽ biếu hai bên bằng nhau hay sao, chồng mình đáp trả:

'Nhà em giàu rồi, cần gì biếu nhiều. Em tính toán vậy? Nhà giàu mà tính toán thế'.

Ôi trời ơi, hai đứa vẫn đi ở thuê, tự làm tự ăn mà bảo giàu? Xe không có, nhà không có, ăn uống hàng tháng là lương của vợ, lương chồng thì cho bố mẹ phần nhiều xong nói như vậy, hỏi mình có điên không, có tức không?

Giờ mình không biết cách giải quyết như thế nào, bố mẹ mình thì nghĩ 2 vợ chồng đi làm lương ít nên cho như vậy thôi, thi thoảng vẫn gửi lên cho đồ ăn đồ uống hay cho lại tiền.

Còn bố mẹ chồng thì cũng không biết gì, thấy mới cưới mà biếu từng ấy tiền nên nghĩ 2 đứa đi làm kiếm được tiền. Hay chồng thấy bố mẹ mình cho đồ ăn thức uống rồi thi thoảng cho tiền nghĩ là giàu? Bố mẹ mình cho vì nghĩ thương 2 đứa, vậy mà chồng mình đối xử như vậy?".

Kiểm tra sổ tiết kiệm thấy chỉ có hơn 30 triệu, vợ ngã ngửa khi phát hiện bí mật đầy bất công từ chồng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tiền nong là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, khởi nguồn cho nhiều điều tranh cãi trong hôn nhân. Thế mới nói, cái quan trọng nhất của chuyện tiền bạc là việc phải bàn tính với nhau trước. Bất cứ một việc làm qua mặt nào, không nói trước nào cũng có thể khởi nguồn cho tranh cãi, thậm chí xích mích lớn trong nhà.

Hàng tháng chi tiêu thế nào, để tiết kiệm ra sao, biếu xén mọi người những gì thì hai vợ chồng phải bàn trước. Khi quyết định tiêu các khoản lớn, hai người cũng cần nói lại với nhau để đưa ra những tính toán thỏa đáng nhất.

Hơn nữa, việc đối xử với nhà nội, nhà ngoại rất cần cái gọi là công bằng. Hai vợ chồng đến với nhau một cách bình đẳng thì việc đối xử với bố mẹ hai bên cũng cần như thế. Những sự chênh lệch trong cách thức, suy nghĩ sẽ dẫn đến việc tạo nên nỗi uất ức, cảm thấy bị bất công giữa một trong hai bên.

Mỗi gia đình nên lập ra nguyên tắc tiêu xài. Việc tiêu tiền không phải để cho hết đi, họ còn cần tích lũy cho những nhu cầu thiết yếu, những dự định tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43

Tiêu điểm

Mới: BV Chợ Rẫy nói rõ việc bà Phương Hằng “nổ” ủng hộ 1500 lít oxy mỗi ngày, Netizen cà khịa Vy Oanh
15:34:53 28/07/2021
Xôn xao việc nam sinh lớp 6 nhắn tin gạ bạn nữ chat sex, gửi hình bộ phận nhạy cảm
14:34:38 28/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt
22:31:02 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Hà Nội: Cho thôi việc nữ cán bộ phường đưa chồng vào danh sách tiêm vắc xin
16:09:03 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Hoài Linh lại nhận tin dữ: Người thân qua đời ngay mùa dịch, không thể về quê
16:07:10 28/07/2021

Tin mới nhất

Chàng trai Sài Gòn đi xin rau khi dịch ập tới và cái kết cảm động "nổi da gà"

22:06:28 28/07/2021
Nhận số rau củ miễn phí, chàng trai bỗng nổi da gà vì cảm động trước tình cảm mọi người đùm bọc, yêu thương nhau giữa lúc dịch bệnh.

Hotgirl lấy chồng già bị chê như bố con, lúc bầu bí được chăm như "bà hoàng" ai cũng ghen

22:02:08 28/07/2021
Bất chấp những lời đàm tiếu của cư dân mạng, cô gái xinh đẹp vẫn có cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là sau khi sinh con gái đầu lòng.

Đoan Minh cô gái 12 mối tình bất ngờ kể chuyện “thâm cung bí sử” của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

22:00:56 28/07/2021
Hiện tại, dù chưa rõ nhân vật X, Y mà fanpage này nói đến là ai, tuy nhiên câu chuyện mà Đoan Minh bỗng dưng nhắc đến Sơn Tùng và cô Thiều nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Làm clip giả chết rồi đăng lên mạng xã hội, Youtuber Ấn Độ bị cảnh sát tóm cổ

21:57:27 28/07/2021
Iffy Khan là cái tên khá nổi danh tại không chỉ Ấn Độ. Anh chàng này được coi như một người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng khi tên tuổi đôi khi được nhắc đến trên các trang giải trí của nước này.

Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà

21:55:24 28/07/2021
Ngay khi thấy con gái đi tình nguyện về, cả gia đình đã đưa xà phòng cho cô tắm rửa ngay ngoài cửa nhà.

Việt Dũng - chàng nhiếp ảnh gia vừa điển trai vừa đa tài

21:43:59 28/07/2021
Vì lỡ đem lòng si mê cái đẹp, chàng trai trẻ Việt Dũng yêu lây cả nhiếp ảnh. Và từ đó làng nhiếp ảnh Việt có thêm một gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Bị phong tỏa, chủ miễn phí tiền phòng cho người thuê

21:38:06 28/07/2021
Thương cảm lao động nghèo mất việc giữa mùa dịch, chủ trọ ra thông báo miễn tiền nhà tháng 7 kèm lời nhắn: Mong tất cả anh, chị, em an tâm phòng chống dịch.

Rộ tin HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông hỗ trợ sinh viên 500.000đ

21:37:14 28/07/2021
Mới đây, thông tin 1 trường đại học hỗ trợ sinh viên 500.000 đồng trong mùa dịch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ ông từ chối nhận thêm đồ do mạnh thường quân hỗ trợ

21:32:36 28/07/2021
Cụ ông mắc một căn bệnh lạ nên phải bôi thuốc, người lúc nào cũng xanh lét. Khi được mạnh thường quân cho thêm quà, cụ từ chối vì muốn để phần cho người khác.

Đoan Minh bị mỉa mai "dựa hơi" Sơn Tùng khi "khui" vụ hẹn hò của Sếp

21:27:46 28/07/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện một vị chủ tịch bỏ bạn gái yêu 8 năm bởi cô nàng tiêu tiền không tiếc tay chứ chẳng phải vì trà xanh khiến dư luận xôn xao.

Hot mom Tuyết Viên tung bộ ảnh động viên tinh thần trong dịch bệnh

21:19:37 28/07/2021
Gia đình hot mom Tuyết Viên - Nguyễn Hưng gây thích thú vì bộ ảnh động viên tinh thần, khuyên mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm qua đi.

Về từ vùng dịch: Người tự "cô lập", người ra vườn cách ly cho an toàn

20:36:36 28/07/2021
Trong thời điểm Covid-19 ở khu vực phía Nam diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành đã lên phương án đón cư dân về nhà tránh dịch, tuy nhiên cần tuân thủ một số quy định nhất định, tránh nguy cơ lây lan.

Hai em nhỏ bị lạc khi đi tìm cha được công an giúp đỡ tận tình

20:32:05 28/07/2021
Theo Vietnamnet, vào khoảng 2h sáng ngày 28/7, tổ tuần tra thuộc Công an TP.Cần Thơ làm nhiệm vụ trên đường Võ Nguyên Giáp (P.Tân Phú, Q.Cái Răng) đã phát hiện 2 em nhỏ đi lạc.

Loại quả miền Tây dùng kho cá, "gây lú" vì giống trân châu đường đen

20:21:08 28/07/2021
Đối với những tín đồ hảo ngọt thì trân châu đường đen đích thị là một món ăn vặt khó cưỡng lại được.

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc

20:16:12 28/07/2021
Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi vào Quảng Nam gặp chốt kiểm soát liền lớn tiếng và có thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Bị cảnh sát phát hiện bán hàng rong "chui", cụ ông vẫn cúi đầu cảm ơn, câu chuyện lạ đời này thực sự là gì?

19:35:42 28/07/2021
Hình ảnh cụ ông bán hàng rong gục đầu trước viên cảnh sát được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội Indonesia và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm kích trước lòng tốt của viên cảnh sát.

Ra ATM rút tiền, nhóm sinh viên tưởng 2 con thằn lằn đang "làm chuyện ấy", nào ngờ đến gần mới ngã ngửa

18:52:10 28/07/2021
Mới đây, 1 nhóm sinh viên đang theo học tại Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM) tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã được chứng kiến 1 điều hiếm có, ít nhất cũng là so với các trường Đại học khác trên thế giới.

Streamer Kim Chi chính thức lên tiếng vụ kho ảnh 40GB bị phát tán

18:00:37 28/07/2021
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện kho ảnh nóng có dung lượng khủng 40GB của hàng loạt các streamer, người mẫu nổi tiếng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Pha "chạy nước rút" khiến cả phố thất kinh của người đàn ông trong thời gian giãn cách xã hội

17:09:56 28/07/2021
Ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết, lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng làm việc thì người đàn ông đã bỏ chạy.

Canada: Một người phụ nữ cảm thấy tức giận khi ảnh mẹ mình đang khóc tại khu tưởng niệm được bán trên mạng

17:07:40 28/07/2021
Câu chuyện này một lần nữa đặt những câu hỏi về vấn đề đạo đức trong nhiếp ảnh, đặc biệt là nhiếp ảnh thương mại.

2 nồi thịt kho trên bếp và câu chuyện vợ chồng giận nhau khiến con mất giường ngủ được chia sẻ rầm rộ MXH

17:03:49 28/07/2021
Những người yêu nhau ở độ tuổi nào cũng vậy hết, đôi lúc họ sẽ bộc lộ ra tính trẻ con khiến tất cả phải bất ngờ.

Sự thật về khoảnh khắc Tổng thống Pháp thành cây hoa di động, vẻ mặt gượng cười đang "gây bão" MXH

17:02:23 28/07/2021
Hình ảnh Tổng thống Pháp biến thành cây hoa di động đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

"Đâu là giới hạn của con người?" - Lời tâm sự "gan ruột" đầy xúc động của bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở TP.HCM

16:57:55 28/07/2021
Những bệnh nhân còn nằm lại đều là những bệnh nhân nặng, những y bác sĩ ở lại Chợ Rẫy đều phải gồng mình làm gấp hai ba ngày thường. Mỗi ngày làm 10h, rồi 12h…rồi 80 giờ một tuần không còn hiếm. Nhìn những gương mặt mệt mỏi của nhân viê...

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn!

16:47:30 28/07/2021
Hot girl Xoài Non muốn người hâm mộ hiểu nhiều hơn về bản thân mình, đặc biệt là đời sống tài chính.

Vụ chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi cô gái ra khỏi phòng trọ mặc cho khóc lóc van xin: Người quay clip trực tiếp nói lý do?

16:46:03 28/07/2021
Theo chia sẻ của người quay clip, quá trình ở đây, cô gái này hay gây mất an ninh trật tự, hay la lối, dù chủ nhà đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chị T. có thái độ thách thức, đòi báo công an... Do vậy, chủ trọ mới không tiếp tục cho cô gái...

Drama làng gaming: Tự lập tài khoản ảo và gửi tin nhắn đe dọa đến chính mình rồi đổ lỗi cho fan của kênh YouTube hơn 1 triệu lượt subs

16:41:50 28/07/2021
Chiêu trò cơ bản nhưng khá tinh vi này đã lừa được rất nhiều Redditor trong hơn nửa tháng qua và khiến cho kênh YouTube triệu subs bị dìm hàng không thương tiếc vì không biết quản lý fan của mình.

Giải mã 4 câu nói kinh điển của con gái, riêng nhận xét "người yêu cũ của anh tốt quá ha" cũng ẩn chứa mối nguy khôn lường

16:40:19 28/07/2021
Con gái vẫn luôn là một phạm trù vô cùng khó hiểu với phần lớn cánh mày râu. Kể cả khi có yêu nhau tưởng chết đi sống lại thì cũng có những lúc các anh người yêu không thể hiểu nổi nóc nhà đang nghĩ gì.

Ngồi trên thuyền mà thèm nhậu, anh chàng sử dụng cách mở bia bá đạo chưa ai dám thử và cái kết hú vía

16:33:24 28/07/2021
Video ghi lại cảnh một nhóm bạn đang chơi đùa trên một chiếc thuyền. Đang trò chuyện vui vẻ, họ thấy có thứ gì đó trồi lên dưới mặt nước. Đó là một con cá sấu.

Có thể bạn quan tâm

Xém không nhận ra Hoa hậu Tiểu Vy da đỏ, da xanh như phim hoạt hình trên tạp chí

Phong cách sao

22:05:31 28/07/2021
Công chúng vốn đã quá quen với Tiểu Vy sexy với gương mặt được tô vẽ màu son nude, mắt khói nhưng một Tiểu Vy da xanh lè và đỏ loét như thế này thì lạ quá.

MU đàm phán Trippier, Chelsea sắp có Kounde

Bóng đá thế giới

22:05:13 28/07/2021
MU tiếp tục đàm phán Trippier, Chelsea sắp có Jules Kounde, Pjanic trở lại Juventus là những tin thể thao chính hôm nay, 28/7.

Nissan Almera 2021 chính thức về Việt Nam, liệu có đủ sức cạnh tranh Hyundai Accent, Toyota Vios?

Ôtô

22:05:07 28/07/2021
Sau một thời gian dài yên ắng, mẫu sedan hạng B Nissan Almera thế hệ mới chính thức về Việt Nam, chờ ngày mở bán, cạnh tranh với Hyundai Accent và Toyota Vios.

Malaysia tranh cãi về tình trạng khẩn cấp chống Covid-19

Thế giới

22:04:46 28/07/2021
Malaysia đã được đặt trong trong tình trạng khẩn cấp kể từ tháng 1 đến nay, và lệnh này sẽ kết thúc vào ngày 1/8 tới, nhưng chính phủ tuyên bố sẽ không gia hạn.

Trai hư của "trại kiêng sex" khóc mếu vì bạn gái cũ, các thành viên ngao ngán vì "diễn thật quá"!

Show quốc tế

22:04:27 28/07/2021
Mới tập 2, Too Hot To Handle Brazil đã khiến 2 trai hư bật khóc.

Những thói quen nhỏ làm nên tài khoản lớn, giúp bạn tiết kiệm hiệu quả bất chấp thu nhập

Sáng tạo

22:03:24 28/07/2021
Những thói quen tốt về tiền bạc này sẽ giúp tài khoản của bạn ngày càng lớn mạnh, tạo dựng sự giàu có.

Cách làm kẹo socola đậu phộng giòn giòn cả nhà đều thích

Ẩm thực

22:02:55 28/07/2021
Kẹo socola đậu phộng giòn tan, thơm lừng lại có cách làm đơn giản đến bất ngờ. Các bạn cùng vào bếp làm món ăn vặt hấp dẫn này nhé!

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

Show việt

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Tạm giữ hình sự kẻ mạo danh đại diện một cơ quan báo chí, xúc phạm lãnh đạo

Pháp luật

21:59:01 28/07/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra một người đàn ông mạo danh đại diện Báo Pháp luật Việt Nam, xúc phạm lãnh đạo các tỉnh bắc miền Trung.

Phát hiện hơi nước xung quanh mặt trăng của sao Mộc, liệu có thể tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất?

Chuyện lạ

21:56:34 28/07/2021
Kính thiên văn Hubble tìm thấy bằng chứng về hơi nước trong bầu khí quyển của mặt trăng Ganymede của sao Mộc.

9 cách đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1

Làm đẹp

21:52:59 28/07/2021
Để giúp tăng kích thước cặp tuyết lê hữu hiệu, chị em nên kiên trì áp dụng một số phương pháp đơn giản sau.

Lamborghini hé lộ cả loạt siêu xe mới sẽ ra mắt, đại gia Việt 'đặt gạch' dần đi là vừa

Siêu xe

21:50:33 28/07/2021
Dòng xe Lamborghini mới sẽ sử dụng động cơ V12 hybrid giống Sian.

Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!

Sao việt

21:49:50 28/07/2021
Dòng trạng thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao.

Chụp hình chơi đùa với cún cưng, hotgirl Hàn vẫn khoe khéo được vòng 1 căng tròn như bóng

Người đẹp

21:46:26 28/07/2021
Được mệnh danh là phù thuỷ âm nhạc làng EDM Hàn Quốc, DJ Miu luôn là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng châu Á.

Idol Kpop đu trend nhạc Việt: Se7en nhảy nhạc Hoàng Thuỳ Linh, Yuri đam mê "chặt thịt", aespa lắc hông quẩy 2 Phút Hơn

Nhạc quốc tế

21:44:52 28/07/2021
Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video, những giai điệu âm nhạc Việt đang dần vươn tầm phủ sóng đến thế giới vô cùng ấn tượng.