Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Trận chiến giữa ICD Tage tiếp tục nóng lên khi thí sinh Rap Việt tung bản diss công kích không khoan nhượng với đối thủ.

Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc – để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Trận beef (cuộc chiến trong rap) giữa ICD và Tage ngày càng nóng và đang là tâm điểm của giới rap Việt. Rapper sinh năm 2001 tạm thời chiếm ưu thế trước ICD, nhưng nhiều khả năng phải phân định bằng 2 đến 3 ván diss cho mỗi rapper.

Cú đấm từ Tage

Tage là người đi sau trong trận beef lần này, do đó nắm ưu thế để vượt lên đối phương. Nam rapper được hỗ trợ từ Sony Tran – người từng sản xuất âm nhạc cho Ganh tỵ . Bản diss của Tage về cơ bản chỉn chu âm nhạc, bắt tai hơn Chân chạm đất .

ICD khai màn với sự chừng mực, xưng hô anh/em với Tage, vừa công kích, vừa ra dáng đàn anh dạy dỗ Tage. Câu từ chứa yếu tố công kích của ICD chủ yếu nhắm vào chuyện Tage ngông cuồng, chưa xứng đáng được coi trọng ở làng rap. Kỹ năng của Tage, theo ICD là hạn chế và được thổi phồng bởi bộ phận fan vừa tiếp cận rap.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 1

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 2

Tage trong tâm thế đi sau sẽ phản bác câu chữ của ICD, đồng thời tìm ra lỗ hổng để công kích ngược đối thủ. Với Overrated , Tage đưa trận beef đi đến guồng quay thật sự của nó. Anh xưng thẳng đối thủ là mày/tao, tập trung tất cả câu chữ, như một thanh gươm sắc bén để công kích toàn diện ICD.

Thí sinh Rap Việt vốn là rapper ngông cuồng từ bản hit Lớp 13 , cho đến Ganh tỵ . Tage lần đầu tham gia trận beef trong rap, nhưng cách nhập cuộc của rapper sinh năm 2001 không hề non yếu, được B Ray , Rhymastic và nhiều tên tuổi hàng đầu trong giới công nhận.

Tage vào thẳng vấn đề ngay những câu rap đầu: “Mấy ông anh Hải Phòng vừa nhắn tin khuyên tao bỏ / Thả đi con cá này nhỏ quá. Fan mày giấu trong lòng chưa dám nói ra là họ đã ngán tận cổ / Mày rap quá bài vở / Nhà tài trợ còn ngán mày mà”.

Đây là những thông tin nam rapper chỉ ra để công kích đồng nghiệp. Thông thường, chỉ những người trong cuộc, thật sự tìm hiểu mới nắm bắt “tử huyệt của đối thủ”. Đây là bản chất của beef, bởi khi lao vào trận beef, mục tiêu duy nhất chỉ là dùng âm nhạc hạ bệ đối thủ.

Nam rapper tiếp tục: “Tao thấy mày tội nghiệp / Chưa thể tự mình phân tích được tính chất của vụ việc / Và như mày thấy / Tao là người tạo điều kiện để mày ra track nhiều view nhất của sự nghiệp / Truyền thông giúp mày nâng trình / Khi nó cho mày cơ hội được beef với tao”.

Tage chính xác khi chỉ ra bản diss Chân chạm đất là bài rap solo view cao nhất ICD từng có. ICD cho rằng Tage là rapper của truyền thông, trong khi thí sinh Rap Việt đáp trả, cho rằng chính đối thủ cũng hưởng lợi, nhất là khi được bước vào trận beef cùng Tage – một câu rap cho thấy độ ngông.

Chủ nhân hit Lớp 13 cho rằng rất nhiều người giỏi hơn anh ở khía cạnh khác, nhưng rap thì không. Câu rap kết thúc một lần nữa thể hiện chất ngông của Tage, nhưng anh cũng nhận loạt chỉ trích vì tự nhận mình đứng trên tất cả rapper hiện tại ở Việt Nam.

Ai chiếm ưu thế?

Cả hai bản diss Chân chạm đất và Overrated nhanh chóng vào top thịnh hành âm nhạc, trong bối cảnh Vpop vừa ra mắt loạt MV đầu tư. Điều đó cho thấy rap đang có sức hút cực lớn trong đời sống âm nhạc Việt . Từ khá lâu, những trận beef kiểu này mới xuất hiện trở lại, do đó như một “món ăn” hấp dẫn cho một bộ phận người hâm mộ mới của rap.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 3

ICD tạm thời thất thế trong cuộc chiến.

Các trận beef sẽ thể hiện những tinh túy của rap. ICD hay Tage chỉ có vài ngày để dốc toàn bộ công sức cho bản rap có thể ảnh hưởng cả sự nghiệp.

Ở đó, họ phải giải quyết các khâu viết lyrics (câu từ), tạo một bản nhạc và thể hiện kỹ năng. Những kỹ năng trong rap diss chủ yếu đánh giá qua flow (nhịp), delivery (độ biến hóa của flow, giọng rap, cảm xúc) và punchline (cú đấm trong câu từ).

Rhymastic cho rằng ICD hiền ở lyrics, thiếu câu punchline ấn tượng, flow khá an toàn, delivery và chất lượng mix bản Chân chạm đất ổn. Phần hook chỉ tạm được, đặc biệt hook flow không hợp beat vì chủ yếu nhấn vào nhịp lẻ.

Về Overrated của Tage, Rhymastic đánh giá lyrics chiến hơn (tức có độ sát thương cao), hook bắt tai. Flow nửa bài đầu của rapper sinh năm 2001 chưa bám beat (một phần vì chọn beat khó), delivery chiến hơn, mix tốt.

Trong rất nhiều nhận xét từ giới chuyên môn, Rhymastic phân tích tương đối cặn kẽ, cơ bản chỉ ra được cái hay và dở của 2 rapper. Giám khảo Rap Việt nhận sự đồng tình từ phần lớn rap fan.

Quán quân King of Rap vốn rất mạnh về lyrics. Nhưng lần này, ICD chỉ làm tốt ở khía cạnh nêu thông tin, thiếu punchline, cách đan vần không có gì đặc biệt. Voice (chất giọng) của ICD vốn đã bị đánh giá thấp hơn Tage từ khi trận beef chưa nổ ra.

Chờ ICD đáp trả

Với các trận beef, ván diss đầu tiên chủ yếu mang tính chất thăm dò, khơi mào đối thủ. Các rapper thường dồn 100% vốn liếng cho ván diss bản lề thứ hai. Một số trận diss kinh điển của rap Việt kéo dài đến ván thứ 3, thậm chí còn hơn thế.

Nhưng theo góc nhìn từ MC ILL (Hưng Cao), một trận beef lý tưởng chỉ nên kéo dài đến ván thứ 3 để đảm bảo chất lượng và độ hấp dẫn.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 4

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn? - Hình 5

Ván diss thứ hai của ICD sẽ mang tính bước ngoặt.

ICD bất lợi khi là người đầu tiên bắt đầu trận beef. Quán quân King of Rap chọn phương án an toàn, đó là giữ chừng mực ở câu từ, nội dung muốn truyền đạt. Tương tự câu rap cuối cùng ở Chân chạm đất : “Mở màn nhẹ nhàng thế thôi / Chúc may mắn lần tới”.

Rapper sinh năm 1996 đang đứng giữa 2 thắc mắc từ cộng đồng – phải chăng ICD chủ động giấu bài, bung sức ở ván thứ hai? Hay ICD thật sự chỉ đến vậy, bởi flow, delivery và những kỹ năng cơ bản trong trận beef của ICD bắt đầu lộ hạn chế?

ICD từ thế bị động, sẽ chuyển sang chủ động ở ván 2. Nam rapper cần giải quyết một số vấn đề được Rhymastic và các tiền bối chỉ ra. Đó là đầu tư thêm phần beat (yếu tố âm nhạc), cải thiện chất lượng đoạn hook, gạt bỏ những chi tiết bên lề và flow, delivery cần táo bạo hơn.

Tage trong Overrated chỉ ra khá nhiều thông tin mang tính “điểm huyệt”, từ việc ICD không được rapper Hải Phòng công nhận. ICD nhờ Tage để có bản rap view cao nhất sự nghiệp. ICD bị đàn em mỉa mai kỹ năng đan vần trong rap.

Thách thức cho ICD là phải bẻ ngược tất cả quan điểm đó, đồng thời “điểm huyệt” ngược lại Tage.

Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp

Cộng đồng người hâm mộ rap có dịp xôn xao trước bản rap diss ICD của Tage.

Tối ngày 24/7, rapper Tage đã tung bản rap "đáp lễ" rapper ICD sau màn cạ kèo beef gây xôn xao cộng đồng rap/hip-hop. Ca khúc mà học trò Suboi mang ra khiêu chiến có tên Overrated - đúng như cụm từ mà nam rapper sinh năm 2001 đã nói về Quán quân King Of Rap .

Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp - Hình 1

Tage chính thức vào trận đối đầu với ICD

Khác với bản rap diss có phần nhẹ nhàng của ICD, màn battle của Tage lại có phần gắt hơn hẳn. Qua đó, Tage nhiều lần khẳng định đối thủ overrated quá mức (được đánh giá quá cao). Ngoài ra, anh còn mỉa mai và tỏ vẻ không quan tâm vị thế Quán quân mà ICD đã giành được trong cuộc thi King Of Rap .

Không chỉ thế, bản rap diss này ắt hẳn sẽ trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên các cộng đồng rap/hip-hop khi có quá nhiều từ chửi thề. Thậm chí, Tage còn cho rằng chính mình đã tạo điều kiện giúp ICD ra track nhiều view nhất sự nghiệp.

Và đúng thật, bản rap diss Tage của ICD được ra mắt gần đây mang tên Chân Chạm Đất sở hữu lượt view áp đảo các sản phẩm trước đó của chàng quán quân này.

Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp - Hình 2

Bản rap diss Tage của ICD có lượt view kỷ lục so với các ca khúc trước đó mà nam rapper cho ra mắt

Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp - Hình 3

Trước đó, ICD đã khai hỏa trận beef với bản rap mang tên Chân Chạm Đất . Ngoài những câu từ mỉa mai đầy thâm thúy, ICD còn tinh tế nhắc đến 2 nam rapper đàn anh là Đen Vâu và Skyler qua cụm từ "Thợ xây vần đảo" "Người đi dọn rác ở sông" khiến người nghe cảm thấy thích thú.

Chân Chạm Đất (Tage Dissing) - ICD

Qua trận đối kháng đầu tiên này, người hâm mộ hiện tại đang rất nóng lòng và chờ đón thêm nhiều bản rap diss hơn nữa của cả Tage và ICD. Lâu rồi, cộng đồng rap/hip-hop mới có dịp "nháo nhào" như vậy cơ mà!

Tage tung bản rap diss lại ICD, rất nhiều từ tục và tuyên bố nhờ mình mà Quán quân King Of Rap mới có track nhiều view nhất sự nghiệp - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem màn đọ giọng của "tứ trụ diva Việt Nam" mà hoảng vì cứ như đi "đánh trận", mặt ai cũng "đằng đằng sát khí"11:40Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:26Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Quán quân Việt thi American Idol từng khiến Katy Perry "trố mắt" nhưng netizen chê "hát như hét", hiện tại giờ ra sao?03:35Clip Mỹ Tâm 'bất cần' quăng mic để 'quẩy' vũ đạo khó nhằn02:31Khi các tiền bối cover hit hậu bối: Người bị chỉ trích, người tạo trend ám ảnh, kẻ vốn bị chê nay netizen "quay xe" khen hết lời04:47Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45Cùng đi qua thung lũng: Hà Anh Tuấn bị chê hát lê thê như "tiếng mèo con", còn Tùng Dương lại được khen "như chúa sơn lâm"04:47Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Thu Minh tái xuất04:26Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Công Vinh từng biên tập hẳn 1 album cho Thuỷ Tiên nhưng nghe bà xã hát nửa bài thì lăn ra ngủ và còn... ngáy?05:12Bản rap "Tôi không sao kê đâu" và quan điểm trái chiều trong giới nghệ sĩ01:44"Sắc màu" của Trần Tiến qua lời kể của Hà Trần04:00

Tiêu điểm

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Loạt sao hạng A tuyên bố giải nghệ rồi nuốt lời 'nhanh như chớp'
17:47:27 17/09/2021
Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO
18:59:15 17/09/2021
Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vướng nghi vấn comeback với nghệ danh mới toanh
13:09:21 18/09/2021
Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”
16:04:37 17/09/2021
MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn
07:03:35 18/09/2021
Giọng ca bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" giờ ra sao?
22:58:15 17/09/2021
Sau khi bị "bay màu" khỏi YouTube, số phận ca khúc Hồng Nhan của Jack sẽ ra sao?
16:01:09 17/09/2021
Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!
06:49:25 18/09/2021
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tham gia 'San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch'
10:47:54 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021
Ngày giỗ Tổ sân khấu có một không hai với nghệ sĩ Việt
07:44:24 19/09/2021

Tin mới nhất

Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!

11:06:45 19/09/2021
Bản OST Hương Vị Tình Thân thứ 2 vừa lên sóng không lâu nhưng đã nhận được tình cảm của nhiều khán giả.

Bạn có biết: Người đầu tiên hát Chiếc Đèn Ông Sao - ca khúc "quốc dân" mùa Trung Thu năm nay đã 87 tuổi

11:01:12 19/09/2021
Chiếc Đèn Ông Sao là ca khúc trung thu nổi tiếng nhưng người đầu tiên thể hiện là ai thì không phải ai cũng biết.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ca sĩ Hiền Thục khen Phương Mỹ Chi 'khôn hơn tuổi'

18:02:53 18/09/2021
Trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt này, Phương Mỹ Chi cũng nhận ra nhiều điều tốt đẹp xung quanh mình và muốn lan tỏa sự tích cực gửi đến mọi người. Phương Mỹ Chi thậm chí còn làm hẳn vlog nói thêm về khoảng thời gian điều trị COVID-...

Chủ nhân của các bản hit top 1 Vpop khiến khán giả tò mò vì không lộ diện

13:10:16 18/09/2021
Trình làng vào tối ngày 13/9/2021, ca khúc Thiên Đường Cô Đơn đánh màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca/ nhạc sĩ Kiên Trịnh cùng một giọng ca tân binh có nghệ danh Loli.

Hơn 30 sao Việt và 2 nghệ sĩ F0 xuất hiện trong MV của Châu Đăng Khoa và Sofia, cùng lan toả thông điệp tích cực giữa dịch bệnh

10:47:16 18/09/2021
Tối ngày 17/9, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - ca khúc Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau đã chính thức ra mắt. Qua giọng ca của tân binh Vpop Gen Z - ca sĩ Sofia, đây là một ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người...

Phan Đinh Tùng rủ con gái song ca bài hát mới “Cô Vy, em đi đi”

22:58:10 17/09/2021
Với mong muốn cổ vũ, động viên mọi người giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Phan Đinh Tùng vừa cho ra mắt bài hát mới do chính mình sáng tác và MV ca khúc này có tựa đề ...

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

11:09:04 17/09/2021
Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ "ngủ đông" trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn.

11:08:32 17/09/2021
Cát Tiên là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Cô được biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice năm 2019. Dù chỉ đạt top 5 nhưng học trò của Hồ Hoài Anh đã để lại dấu ấn với chất giọng khỏe khoắn và cách xử lý bài hát tinh tế...

Một pha "tự huỷ" của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh "làm lố" dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang

11:06:39 17/09/2021
Đáng chú ý ngay sau đó, Mỹ Linh còn thể hiện Em Dạo Này bằng chất giọng gằn mà cô hài hước cho rằng đó là giọng của Rock. Thế nhưng, Diva Mỹ Linh cũng nhanh chóng khẳng định đó chỉ là sự đùa vui và Ngọt chắc chắn không muốn ai hát bài c...

Nàng Hậu tự tin đi hát nhưng bị nhạc sĩ nổi tiếng chê bai ngay trên sóng trực tiếp: "Quá tệ, thất vọng"

11:05:48 17/09/2021
Màn trình diễn của nàng Hậu được nhiều người biết tới trên sóng truyền hình trực tiếp từng gây không ít chú ý khi bị nam nhạc sĩ nổi tiếng thẳng thắn chê bai.

Thanh Thảo cố chấp cover 'Rồi Tới Luôn', netizen 'giận tím mặt'

07:37:33 17/09/2021
Theo đó, hàng loạt khán giả cho rằng cách trình bày của Thanh Thảo đã quá lỗi thời khi lạm dụng auto tune, cách ngân đầy sến súa và mất đi cảm xúc của bài hát.

Nguyễn Trần Trung Quân và những MV sâu lắng chạm đến trái tim

06:48:24 17/09/2021
Nguyễn Trần Trung Quân - một ca sĩ, nhạc sĩ đầy tài năng của showbiz Việt. Anh còn được biết đến với vai trò là thầy giáo thanh nhạc cho nhiều ca sĩ trẻ.

Thích thú với 2 bản cover ngọt ngào của The Voice Kids Hồng Nhung

06:47:32 17/09/2021
Đỗ Lê Hồng Nhung là gương mặt gây được nhiều chú ý khi tham gia The Voice Kids 2014. Cô bé khiến khán giả lụi tim bởi những bản cover ngọt ngào.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Hương Giang tiếp tục bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo (BlackPink)?

21:06:02 16/09/2021
Liên tiếp là những clip soi khả năng ca hát của Hương Giang bị dân tình đào mộ, lần này nữ ca sĩ đang hát chay ca khúc Anh ta bỏ em rồi.

Dù từng bị 'bay màu' vì đạo nhạc, 'Chúng ta của hiện tại' vẫn trở thành ca khúc Vpop thứ 2 làm được điều này

21:05:19 16/09/2021
Ồn ào tình cảm trong lần comeback hay lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng trong lần comeback với Chúng ta của hiện tại dường như càng khiến ca khúc thêm phần hot, minh chứng là thành tích quốc tế vừa đạt được dưới đây.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Nhạc sĩ lên tiếng bức xúc giữa nghi vấn Loli chính là Chi Pu: "Lấy họ tên ai đó làm cớ chửi đổng thì thôi"

18:51:56 16/09/2021
Vào ngày hôm qua (15/9), cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước nghi vấn Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli, cho ra mắt MV Thiên Đường Cô Đơn.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Vy gặp nạn, Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn lộ nhân cách thật?

Sao châu á

12:01:47 19/09/2021
Sau hàng loạt những thông tin Triệu Vy bị phong sát ngầm, phải trốn sang Pháp, bị Interpol truy nã ở mức báo động đỏ.

Nỗi lòng của "bác sĩ 91" đi chống dịch từ Đà Nẵng, Bắc Giang đến TP.HCM: "2 cái sinh nhật của con qua rồi, tôi đều thất hứa với nó..."

Đời sống

11:59:22 19/09/2021
Hai năm bùng phát dịch Covid-19 là 2 năm gần như vắng nhà biền biệt của vị bác sĩ 91. Có đôi lúc, BS. Linh tự cảm thấy mình chưa thể trọn vẹn với gia đình, nhất là 2 lần sinh nhật của đứa con trai 6 tuổi, bác sĩ đều thất hứa với con...

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?

Netizen

11:56:48 19/09/2021
Bài viết của Facebooker tên B.T đang khiến Netizen xôn xao nhiều giờ qua.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

Tâm sự

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Thủy Tiên - Công Vinh livestream công khai sao kê từ thiện, Trang Trần: Thấy tội nghiệp, đau lòng quá

Sao việt

11:44:09 19/09/2021
Bản thân Trang Trần cũng đang là người chịu những điều tiếng liên quan đến minh bạch từ thiện.

6 hacker trứ danh từ thuở Internet còn sơ khai 

Thế giới số

11:29:51 19/09/2021
Không giống đa số tội phạm mạng hiện nay, các hacker đời đầu thường xâm nhập với mục đích thỏa mãn trí tò mò hoặc tạo ra những điều mới lạ.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.

Không phải luộc, thịt heo chiên theo cách này vừa mềm ngon lại “chuẩn vị nhà hàng”

Ẩm thực

11:15:13 19/09/2021
Thịt heo chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình. Để món thịt thơm ngon, không bị dai có thể áp dụng cách sau.

Gong Yoo khiến netizen cười xỉu vì làm "đa cấp" ở bom tấn mới: "Liên hoàn vả" căng đét khét lẹt, xem vì chú mà dính luôn phim!

Phim châu á

11:15:11 19/09/2021
Vai diễn cameo của tài tử Gong Yoo trong bom tấn sinh tồn Squid Game đã ngay lập tức khiến netizen chú ý vì mức độ hài hước.

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'

Du lịch

11:13:37 19/09/2021
Trải qua ba thế kỷ thủ đô phương Bắc đã tạo ra những kiệt tác chỗ thì uy nghi, chỗ thì lộng lẫy. Những tòa nhà được xây dựng với các phong cách khác nhau khi đứng liền kề đã bổ sung cho nhau một cách hài hòa.

Lộ diện mẫu xe điện cực đẹp một lần sạc đi 5 lượt Hà Nội – Thanh hóa vẫn còn dư điện, ‘hạ bệ’ ngay Tesla

Ôtô

11:13:08 19/09/2021
Mẫu xe này có phiên bản lên tới 1111 mã lực!

Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc

Show việt

11:07:46 19/09/2021
Từng 3 tuần đứng nhất tại SupermodelMe, chẳng ai ngờ chân dài Lilly Nguyễn lại suýt out top vì lý do không tưởng.

Truyền thông Hàn Quốc dành toàn lời mỹ miều mô tả V khi BTS lên đường sang Mỹ

Nhạc quốc tế

11:03:37 19/09/2021
V của BTS, tên thật là Kim Taehyung, đã rời Hàn Quốc tới New York (Mỹ) cùng với nhóm vào ngày 18/9 để phát biểu tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc.