Trận chiến cứu vãn sự tẩy chay đối với Quả cầu vàng 2023

Số phận của lễ trao giải Quả cầu vàng 2023 đang “ngàn cân treo sợi tóc” khi sự tẩy chay đã quá rõ rệt vào năm nay.

Một ngọn lửa đang bùng lên giữa Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood khi các cuộc thảo luận về số phận của lễ trao giải Quả cầu vàng 2023 đang diễn ra vô cùng gay gắt. Liệu lễ trao giải uy tín này có thể quay trở lại huy hoàng vào đầu năm sau hay không? Hay NBC sẽ từ chối phát sóng chương trình này do sự tẩy chay quá lớn?

Sự tẩy chay này bắt đầu vào năm ngoái khi tờ Los Angeles Times vạch trần rằng hiệp hội HFPA – những người bầu chọn người chiến thắng cho Quả cầu vàng – lại không hề có bất kì thành viên người da màu nào. Cho đến thời điểm hiện tại, tổ chức bao gồm 98 thành viên và 3 thành viên danh dự này đã thực sự bị “hạ đo ván” khi không ai ở Hollywood muốn đến với lễ trao giải này nữa.

ADVERTISEMENT

Trận chiến cứu vãn sự tẩy chay đối với Quả cầu vàng 2023 - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Vox)

Trong những tuần gần đây,, các nhà lãnh đạo của Hiệp hội này đã tham gia những buổi họp với các hãng phim và mạng lưới lớn nhằm đưa ra nhận định rằng họ đã có sự cải tiến đáng kể trong vòng 17 tháng vừa qua. Tuy vậy, theo nguồn tin của Variety, đài NBC hiện vẫn chưa đưa ra quyết định liệu có phát sóng trực tiếp lễ trao giải Quả cầu vàng 2023 hay không, khi mà có vẻ như nhiều nhà báo vẫn không hài lòng với tiến độ của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thực sự tin tưởng vào sự thay đổi của HFPA và tin rằng Quả cầu vàng sẽ thay đổi nếu như có cơ hội được làm lại.

“Tôi thực sự là một người ủng hộ nhiệt tình với sự thay đổi của HFPA, cùng với nhiều đại diện, những người đã hình dung ra một tổ chức được tái cơ cấu nhằm phản ánh công bằng ngành công nghiệp của chúng tôi và của những nghệ sĩ mà chúng tôi đại diện, Kelly Bush Novak – người đại diện của Christopher Nolan, Javier Bardem, Kathryn Bigelow… chia sẻ, “Những nỗ lực của HFPA được ghi nhận rộng rãi và tất cả chúng ta nên tiếp tục ủng hộ quy trình của họ. Mục tiêu chung của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng nghệ thuật và rộng lớn hơn. Tôi lạc quan về điều đó.

Video đang HOT

Trận chiến cứu vãn sự tẩy chay đối với Quả cầu vàng 2023 - Hình 2

Quả cầu vàng 2022 đã buộc phải tổ chức “kín đáo” khi hàng loạt ngôi sao hạng A tại Hollywood tẩy chay lễ trao giải này. (Ảnh: NBCU)

Năm ngoái, Time’s Up đã ban hành quy định hướng dẫn cho HFPA, trong đó có đề cập tới việc tổ chức này nên mở rộng số lượng thành viên lên 300 người và yêu cầu tất cả thành viên hiện tại nên đăng ký lại để tiếp tục trở thành thành viên. Ở thời điểm hiện tại, Hiệp hội chỉ mới có thêm 21 thành viên mới. Giám đốc điều hành tạm thời Todd Boehly đang xem xét để tiến cử thêm nhiều thành viên mới nhằm giúp số phiếu bầu trở nên đa dạng hơn.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, giới truyền thông hiện vẫn đang chia thành 2 phe: một bên muốn mang Quả cầu vàng trở lại và một bên hoàn toàn thờ ơ với sự tồn tại của lễ trao giải này. Câu chuyện này vẫn còn nhiều tranh cãi và tiếp tục là chủ đề nóng hổi. Câu hỏi về việc liệu Quả cầu vàng có nên nhận được sự tha thứ của nghệ sĩ và khán giả hay khôn đã gây ra những cuộc chiến, những cãi vã giữa giới truyền thông, giữa các ngôi sao Hollywood. Những người đứng về phía Quả cầu vàng đã bị coi là “kẻ bán đứng đồng nghiệp”, trong khi những người vẫn giữ quan điểm tẩy chay chương trình này lại bị gán cho tên gọi “nhỏ nhen” và “hám quyền lực”.

Sau cuộc họp thất bại vào tháng 4 vừa qua, NBC đã yêu cầu Hiệp hội hỗ trợ các hãng phim và mạng lưới truyền hình nhằm đảm bảo thảm đỏ của lễ trao giải phải có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hạng A. Trong các cuộc họp này, HFPA đã lập luận rằng việc chu kỳ thường niên của lễ trao giải Quả cầu vàng nên được tiếp tục và nên được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình. Họ tin rằng sự xuất hiện của những bộ phim điện ảnh, phim truyền hình trên sóng Quả cầu vàng có thể thúc đẩy lượng người xem lễ trao giải.

Trận chiến cứu vãn sự tẩy chay đối với Quả cầu vàng 2023 - Hình 3

(Ảnh: EW)

Trong khi đó, các nền tảng như Netflix, Amazon và Disney có vẻ như đứng về phe ủng hộ Quả cầu vàng trở lại. Tuy nhiên, vấn đề là không có người đại diện nào sẵn sàng nói bất kì điều gì vào thời điểm hiện tại. Netflix từ chối bình luận, Disney không gửi lại phản hồi của mình. Người phát ngôn Amazon cho biết: “Giống như csac bên còn lại, chúng tôi đang thảo luận với HFPA nhưng chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra”.

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood và NBC vẫn vô cùng căng thẳng và đều chờ quyết định từ phía bên đối diện. Họ đều đang cố thảo luận để đưa ra đáp án cuối cùng về việc liệu Quả cầu vàng 2023 có nên được phát trực tiếp hay không. Tuy nhiên, vấn đề là thời gian của 2 bên không còn nhiều khi mà theo truyền thống, lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ bắt đầu bước vào công đoạn chuẩn bị từ tháng 7 hàng năm. Gay cấn hơn, Quả cầu vàng không được thảo luận về việc sẽ xuất hiện trên bất kì nền tảng số nào, tức là nó chỉ có thể được phát trực tiếp trên NBC hoặc là bị hủy hoàn toàn.

“HFPA vẫn luôn duy trì liên lạc chặt chẽ với các đối tác hãng phim, các nền tảng và các nhà phân phối”, phát ngôn viên của HFPA chia sẻ với Variety, “Tất cả các cuộc thảo luận với NBC vẫn đang được bảo mật và chúng tôi không có quyền nói về nó. Nhưng tin rằng Quả cầu vàng lần thứ 80 sẽ là một sự kiện lịch sử và đáng nhớ”.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn còn rất mù mờ và tương lai của Quả cầu vàng 2023 vẫn “ngàn cân treo sợi tóc”. Hơn nữa, kể cả khi Quả cầu vàng tiếp tục diễn ra, vẫn có khả năng Hollywood tiếp tục tẩy chay và đưa lễ trao giải này vào với dĩ vãng.

Quả cầu Vàng 2022 vẫn được tổ chức bất chấp tranh cãi

Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) vẫn tổ chức lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022. Tuy nhiên, nhiều khả năng ban tổ chức phải tìm kiếm đối tác phát sóng mới.

Variety đưa tin Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood (HFPA) đang tìm kiếm một phương thức mới để tôn vinh những tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc trong năm 2021. Động thái được đưa ra trong bối cảnh đài NBC, đối tác truyền thông của HFPA hơn sáu thập kỷ qua, đã tuyên bố không truyền hình trực tiếp lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022.

"HFPA đang nghiên cứu các tác phẩm điện ảnh và truyền hình phát hành thời gian qua để chọn ra những cái tên xuất sắc, đại diện cho màn ảnh 2021. Đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 79", một nguồn tin xác nhận với Variety. Tuy nhiên HFPA chưa tiết lộ thêm chi tiết về kịch bản hay cách thức tổ chức chương trình.

Quả cầu Vàng 2022 vẫn được tổ chức bất chấp tranh cãi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì ảnh hưởng của Covid-19, Quả cầu Vàng 2021 được tổ chức trực tuyến ở nhiều đầu cầu. Chương trình ghi nhận lượng người xem giảm mạnh.

ADVERTISEMENT

Ngày 8/10, các hãng phim tại Mỹ đã nhận được thư từ HFPA. Nội dung thư giới thiệu cơ cấu giải cũng như bộ tiêu chí xét duyệt tác phẩm đủ điều kiện tranh tài tại Quả cầu Vàng lần thứ 79. Giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi về cơ cấu, tạo điều kiện cho tác phẩm sân khấu dự thi. Việc Quả cầu Vàng 2022 đặt trọng tâm vào diễn xuất khiến nhà làm phim băn khoăn liệu các vai trò khác như đạo diễn hay nhà soạn nhạc có được nhìn nhận đúng mức hay không.

Cây bút MatthewBelloni từ Puck News dự đoán lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 được tổ chức dưới hình thức họp báo. Đây là kịch bản từng được HFPA sử dụng năm 2008, dưới sức ép từ cuộc đình công của các thành viên Hiệp hội biên kịch Mỹ.

Hồi cuối tháng 6, HFPA từng công khai những thành quả đầu tiên của quá trình cải tổ đội ngũ. Hiệp hội kết nạp thêm 21 thành viên mới, bao gồm 29% là các nhà báo da đen. Thành viên mới được kết nạp có quyền bỏ phiếu cho các tác phẩm tranh giải Quả cầu Vàng 2022.

Quả cầu Vàng 2022 vẫn được tổ chức bất chấp tranh cãi - Hình 2

Hôm 10/5, để bày tỏ sự bất bình với HFPA, Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng.

Bên cạnh đó, bộ quy tắc đạo đức sửa đổi cũng cấm các thành viên hiệp hội nhận quà tặng hay các hình thức hối lộ khác. Hiệp hội sẽ thuê các cố vấn trên cơ sở đa dạng, bình đẳng và hòa nhập; xây dựng đường dây nóng và thuê công ty độc lập điều tra những cáo buộc tiêu cực trong tương lai...

Ngày 10/5, đại diện kênh truyền hình NBC tuyên bố sẽ không phát trực tiếp lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022 sau hàng loạt bê bối liên quan đến hội đồng giám khảo. Thông báo có đoạn: "NBC sẽ không phát sóng chương trình lễ trao giải Quả cầu Vàng 2022. Đặt giả thiết hiệp hội HFPA sớm kiện toàn tổ chức, chúng tôi hy vọng có thể trở lại và mang đến cho khán giả nội dung lễ trao giải diễn ra vào tháng 1/2023".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hậu trường hóa trang thành Trư Bát Giới
23:35:25 04/10/2022
Bi Rain phủ nhận tin ngoại tình, lừa dối Kim Tae Hee
19:09:00 06/10/2022
Đấu trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ?
21:56:41 05/10/2022
Nữ ca sĩ đạt doanh thu phòng vé cao nhất Hàn Quốc là ai?
22:12:31 05/10/2022
Jung Hae In, Kim Yoo Jung và dàn sao dự Liên hoan phim quốc tế Busan
17:16:58 06/10/2022
Brad Pitt bị vợ cũ tố lạm dụng các con
20:29:33 05/10/2022
Nam thần tượng diễn hay nhất phim Hàn: Từng ẵm cả giải Rồng Xanh, vai nào cũng xử đẹp
14:54:48 05/10/2022
Bạn diễn của Triệu Lộ Tư bị 'đào' lại hành động quấy rối, ăn nói tục tĩu
18:16:12 05/10/2022
YoonA trả lời thông minh khi được hỏi thích Lee Jong Suk hay Hyun Bin
16:35:54 06/10/2022
Lee Min Ho và những sao Hàn chiếm ưu thế tại tuần lễ thời trang 2022
22:04:48 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Bình An xúc động bật khóc khi "rước nàng về dinh"
16:09:07 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sê-ri 'Bếp trưởng tới' gây tò mò khi khai thác góc khuất nghề bếp

18:34:24 06/10/2022
Sau thời gian dài thị trường điện ảnh Việt thiếu vắng những bộ phim mang chủ đề ẩm thực, cộng đồng yêu phim dành nhiều sự quan tâm cho sê-ri Bếp trưởng tới. Bên cạnh việc phản ánh những góc khuất nghề bếp qua lăng kính hài hước, Bếp trư...

Ninh Dương Lan Ngọc đã thoát vai Ms Q trong 'Cô gái từ quá khứ'?

15:34:12 06/10/2022
Nếu Running Man giúp Lan Ngọc tiếp cận đại chúng bằng hình tượng lầy lội , thì nhân vật Ms Q trong vũ trụ gái già đặt cột mốc lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô

Thấy gì từ những ‘ô dề’, ‘mai đẹt ti ni’

15:31:36 06/10/2022
Phụ đề Việt của ê-kíp Việt đã góp phần giúp Bỗng dưng trúng số thu hơn 110 tỷ đồng ở rạp Việt.  Trong khi đó, thoại của chính phim Việt lại vẫn bị chê là thiếu tự nhiên

Tác giả của bức ảnh nổi tiếng về Marilyn Monroe qua đời ở tuổi 88

13:46:55 06/10/2022
Vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood vừa qua đời tại nhà riêng. Ông có một sự nghiệp vĩ đại khi hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood trong nhiều dự án lớn nhỏ

Liên hoan phim quốc tế Busan quay trở lại quy mô trước đại dịch

10:06:46 06/10/2022
Sẽ không có sự phân biệt nào trong các rạp chiếu và nhà tổ chức Liên hoan phim quốc tế Busan 2022 dự kiến ​​sẽ có khoảng 170.000 khán giả trong năm nay

LHP quốc tế Busan lần thứ 27 khai mạc: Thu hút nhiều ngôi sao và lượng người hâm mộ lớn

10:02:14 06/10/2022
LHP quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 27 đã khai mạc vào tối 5/10, thu hút hàng trăm diễn viên, đạo diễn, các thành viên trong ngành điện ảnh và người hâm mộ

Chi tiết xúc động về cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'

22:14:48 05/10/2022
Bên cạnh nội dung gây cấn, Mười: Lời nguyền trở lại còn khiến khán giả bất ngờ ở cuối phim. Chi tiết đặc biệt này gợi nhớ cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, người từng thành công với tác phẩm Anh trai yêu quái

Bộ phim đầu tiên của Will Smith sau cú tát tại Oscars sẽ ra mắt vào tháng 12

21:47:24 05/10/2022
Bộ phim đầu tiên của Will Smith kể từ khi anh tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar, phim Emancipation , được cho biết sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào tháng 12 này
ADVERTISEMENT

Tìm liều thuốc cấp cứu điện ảnh Việt

23:18:48 04/10/2022
Có thể thấy, sự thắng thế tại phòng vé của hai phim trên ở thời điểm hiện tại xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do hiếm có phim ngoại nào thực hiện được trọn vẹn công thức giải trí như bộ đôi này

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung "trâu" cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về

21:02:31 04/10/2022
Những hình ảnh được Duy Hưng chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả bật cười về độ hài hước của dàn diễn viên trong một cảnh quay ở tập 25 Ga-ra hạnh phúc

Triệu Lộ Tư phủ nhận tham gia đóng phim mới với Ngô Lỗi

14:15:46 04/10/2022
 Gần đây một dự án phim mới gọi tên Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi, tuy nhiên mỹ nữ xuyên không đã lên tiếng phủ nhận

Hành trình công lý: Thu Quỳnh lần đầu vào vai điều tra viên

13:55:53 04/10/2022
Rũ bỏ hình ảnh Thy sắc sảo, thủ đoạn trong phim Hương vị tình thân, ở bộ phim mới Hành trình công lý, Thu Quỳnh lột xác hoàn toàn với vai Nguyệt, một điều tra viên vô cùng nguyên tắc, kỷ luật trong công việc. Trong tình bạn, Nguyệt là b...

Lý Hải đón tuổi mới bên gia đình và dàn diễn viên 'Lật mặt 6'

13:50:30 04/10/2022
Nam đạo diễn được bà xã, các con và các diễn viên tổ chức buổi tiệc đón tuổi mới ấm cúng tại TP.HCM

Chỉ với 0Đ xem phim thỏa thích trong tháng đầu tiên cùng Fundiin và Galaxy Play

09:29:22 04/10/2022
Từ tháng 10/2022, Fundiin - giải pháp thanh toán Mua trước Trả sau, đã chính thức hợp tác cùng Galaxy Play nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm thanh toán cho người dùng đam mê phim ảnh

H'Hen Niê khóc nức nở khi đọc sách để đóng phim về bệnh nhân ung thư

08:49:18 04/10/2022
Trước khi nhận đóng phim Memento Mori: Đất , H Hen Niê đã đọc cuốn sách gốc Điểm đến của cuộc đời của tác giả Đặng Hoàng Giang.  Cô khóc nức nở khi đọc sách vì xót thương cho những bệnh nhân ung thư

Mỹ nhân hiền nhất Cổng Mặt Trời sau hơn 20 năm: Sự nghiệp lẫn cuộc sống đều viên mãn đáng ngưỡng mộ

08:29:56 04/10/2022
Bạn học Cúc hiền lành của Cổng Mặt Trời hiện giờ ra sao?
ADVERTISEMENT

Mỹ nhân Hàn thế hệ mới: Từng là sao nhí tài năng, diễn hay nhưng mãi không bứt phá

17:09:09 03/10/2022
Mỹ nhân này đóng phim từ năm 10 tuổi, từng trở thành hiện tượng của màn ảnh Hàn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thế hệ siêu nhân và ác mộng mang tên 'bài tập về nhà'

Hài hước

21:58:05 06/10/2022
Ở đây cũng không loại trừ việc có một số giáo viên lợi dụng tâm lý sốt ruột của phụ huynh để dạy thêm ngoài giờ với học sinh tiểu học, bao gồm cả lớp 1

Hàn Quốc tổ chức cuộc thi hùng biện song ngữ cho học sinh tiểu học

Học hành

21:55:24 06/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Cuộc thi hùng biện song ngữ toàn quốc lần thứ nhất đã được tổ chức tại thủ đô Seoul ngày 6/10 dành cho đối tượng là học sinh tiểu học thuộc các gia đình đa văn hóa trên toàn quốc

Hiện tượng tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia hụt hơi

Bóng đá việt nam

21:54:37 06/10/2022
Trong khi những đội bóng lớn dần lấy lại vị thế thì hiện tượng Thái Nguyên T&T lại đang hụt hơi ở giai đoạn lượt về Giải bóng đá nữ VĐQG

Cooking Battle! – Trải Nghiệm Hell Kitchen Hấp Dẫn Của Game Thủ Mobile

Game offline

21:54:23 06/10/2022
Trận chiến nấu ăn! là một game mô phỏng nấu ăn độc đáo tương tự như OverCooked trên PC nhưng được tối ưu hóa và cơ động hơn dành cho game thủ di động

Lịch thi đấu vòng 10 Ngoại hạng Anh: Tâm điểm Arsenal - Liverpool

Bóng đá thế giới

21:49:29 06/10/2022
Cuối tuần này, Ngoại hạng Anh 2022/2023 sẽ tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 10. Ở vòng đấu này, trận cầu đáng chú ý nhất sẽ diễn ra trên sân Emirates giữa Arsenal và Liverpool vào lúc 22h30 ngày 9/10

Dùng dao khống chế nam sinh lớp 11 để cướp xe máy

Pháp luật

21:48:32 06/10/2022
Thấy cháu T, học sinh lớp 11, người cùng thôn đi xe máy trên đường, đối tượng Hoàng Văn Vũ vẫy xe xin đi nhờ. Trên đường đi, Vũ hỏi mượn xe máy với ý định mang đi cầm cố, lấy tiền mua ma tuý nhưng cháu T không đồng ý

Vĩnh biệt HLV Nguyễn Ngọc Thiện và độc chiêu 'đỡ ngực bắt vô-lê'

Bên lề sân cỏ

21:41:19 06/10/2022
Nghe tin HLV Nguyễn Ngọc Thiện từng là chân sút nổi tiếng của Công nhân Nghĩa Bình (tiền thân của đội Bình Định) qua đời ở tuổi 69, rất nhiều đồng đội, học trò của anh bàng hoàng tiếc thương

Xích mích lương bổng, hai nhà vô địch NBA suýt xô xát ngay trên sân tập

Sao thể thao

21:37:43 06/10/2022
Một cuộc xích mích giữa Draymond Green và Jordan Poole đã nổ ra ngay trên sân tập của Golden State Warriors, đội bóng ĐKVĐ của NBA mùa giải 2022-2023

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường

Netizen

21:32:25 06/10/2022
Người nhà nữ sinh khẳng định, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai. Gia đình kiên quyết đưa vụ việc ra pháp luật và không nhận bất kì khoản tiền bồi thường nào

Bữa tối chưa biết nấu gì thử ngay công thức bò sốt tiêu thơm ngon khó cưỡng dưới đây

Ẩm thực

21:21:27 06/10/2022
Công thức bò sốt tiêu thơm ngon. Thịt bò mềm thơm, giữ được độ ngọt, rau củ tươi giòn hòa quyện trong phần nước sốt cay cay đậm vị cực hấp dẫn

Năng lượng tái tạo giúp đáp ứng đủ nhu cầu điện của thế giới

Thế giới

21:18:36 06/10/2022
Sản lượng điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch đã không tăng thêm 4% nhờ các nguồn năng lượng tái tạo đáp ứng đủ nhu cầu điện gia tăng của thế giới trong nửa đầu năm nay

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình