Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái

Bên cạnh cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường cũng là bạn diễn “vàng” của vua hài Châu Tinh Trì. Ông từng là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng cuộc sống lận đận vì 4 lần phá sản.

Nổi lên nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì

ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường sinh năm 1950, xuất thân là ca sĩ, sau đó chuyển sang công việc người dẫn chương trình, rồi đóng phim. Tên tuổi Trần Bách Tường chỉ thật sự tỏa sáng khi diễn cùng Châu Tinh Trì trong Tân Tinh võ môn 2: Mạn họa uy long.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường và Châu Tinh Trì hợp tác cùng nhau trong 6 tác phẩm trong đó có Lộc đỉnh ký 1 và 2, Trường học Uy Long 3, Tân tinh võ môn 2, Võ trạng nguyên Tô Khắc Nhi, đặc biệt là tác phẩm Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Đường Bá Hổ điểm Thu Hương ra rạp năm 1993, đạt 40 triệu HKD (5 triệu USD) vượt qua phim của Lý Liên Kiệt, Thành Long trở thành vua phòng vé năm đó. Đây là tác phẩm nổi danh nhất trong sự nghiệp Trần Bách Tường. Vai diễn Giang Nam tứ đại tài tử Chúc Chi Sơn và màn cởi áo vẽ tranh đã in sâu trong lòng khán giả, trở thành cảnh kinh điển trên màn ảnh. Ngoài ra, nam diễn viên còn được nhớ tới với vai diễn Đa Long trong 2 phần của bộ phim Lộc đỉnh ký.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 2

Từ đó, Trần Bách Tường cùng Ngô Mạnh Đạt được coi là “bạn diễn vàng” của Châu Tinh Trì, cũng là “ngôi sao vai phụ” trên màn ảnh Hong Kong.

Ngoài ra, chương trình Những ngôi sao may mắn do Trần Bách Tường làm MC là một trong những show có rating cao nhất của TVB hơn 20 năm qua.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 3

ADVERTISEMENT

Chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

Cũng như nhiều diễn viên khác, Trần Bách Tường không chịu đựng nổi tính khí của Châu Tinh Trì nên hơn 10 năm qua ông đã ngưng cộng tác với “vua phim hài” Hong Kong. Tác phẩm khiến tình bạn cả hai chấm dứt cũng chính là Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Trong phim, có cảnh Chúc Chi Sơn bị Đường Bá Hổ (Châu Tinh Trì đóng) dội cả thau mực vào người, sau đó lăn lộn trên trang giấy để tạo thành bức tranh. Hiện tại, khán giả và giới chuyên môn đều đánh giá đây là cảnh quay kinh điển, nhưng thực tế khi quay phim Trần Bách Tường chịu nhiều vất vả.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 4 ADVERTISEMENT

“Khi đó, cảnh quay yêu cầu diễn một lần phải đạt, tôi phải quay 2 lần. Mỗi lần bị dội mực, tôi mất 4 tiếng mới có thể tẩy đi để đóng tiếp. Nhưng sau mỗi cảnh quay, Châu Tinh Trì không hề nói chuyện với tôi”, Trần Bách Tường chia sẻ.

“Châu Tinh Trì có thói quen không trao đổi với diễn viên đóng cùng. Anh ấy yêu cầu họ phải tự biết cách diễn, tự hiểu lấy vai trò của mình. Thậm chí nếu Châu Tinh Trì có sự biến tấu nào trong diễn xuất cũng không nói cho bạn diễn biết. Tôi từng đóng với Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, họ và tôi vẫn nói chuyện bình thường, chỉ có Châu Tinh Trì ”tỏ vẻ”. Anh ấy chỉ trao đổi khi chính thức vào cảnh quay. Mỗi lần nói chuyện, anh ấy rất hiếu thắng”, Trần Bách Tường cho rằng Châu Tinh Trì là kẻ ngạo mạn.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 5

Không ưa tính cách của Châu Tinh Trì nhưng nam diễn viên vẫn dành nhiều lời khen ngợi tài năng của vua hài: “Châu Tinh Trì tuyệt đối là kỳ tài giới điện ảnh, thiên tài đứng trên đỉnh cao. Nhưng vì vậy anh ấy chẳng thể có nổi một người bạn. Châu Tinh Trì cao ngạo, không nghĩ ai có thể ngang hàng với mình”.

ADVERTISEMENT

4 lần phá sản

Theo HK01, Trần Bách Tường nhiều lần kinh doanh đầu tư nhưng thất bại. Thậm chí, bị coi là người phá sản nhiều nhất trong giới giải trí Hong Kong với 4 lần trắng tay.

Những năm đầu sự nghiệp, Trần Bách Tường là thành viên ban nhạc Quái kiệt thất thế cùng danh ca Đàm Vịnh Lân. Nam nghệ sĩ nhận cát-xê cao, nhưng nghĩ nếu nhận 400 HKD mỗi tháng cũng chẳng giàu được.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 6

Năm 1978, Trần Bách Tường quyết định kinh doanh. Khi đó ngành tóc giả, thời trang may mặc tại Hong Kong rất phát triển. Trần Bách Tường dốc hết tài sản mở xưởng may, sau hai năm, nam diễn viên có trong tay ba xưởng may với 2.000 nhân công và gia tài hàng chục triệu HKD, là số tiền lớn lúc bấy giờ.

Nhưng chỉ một năm sau, ngành sản xuất này đình trệ, Trần Bách Tường phá sản. Nam diễn viên cho biết ông nợ nhiều tiền tới mức phải buôn lậu hàng hóa, giao dịch với cướp biển ở Trung Đông, mạo hiểm cả tính mạng nhưng lại bị lừa và mất trắng số hàng. Sau đó, nam ca sĩ Đàm Vịnh Lân biết chuyện, đã cho Trần Bách Tường vay tiền trang trải nợ nần

Năm 1994, ông dốc toàn bộ tiền tiết kiệm, góp với bạn bè mở công ty với vốn đầu tư 32 triệu USD. Không may cho sao nam, sự xáo trộn đột ngột của thị trường cổ phiếu khiến ông mất sạch tiền.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau nhiều lần thất bại trong kinh doanh, Trần Bách Tường quay lại showbiz, chuyên tâm hoạt động nghệ thuật, thế nhưng thói cờ bạc khiến nam diễn viên tán gia bại sản, phải thông báo phá sản lần 4. Năm 2015, vợ chồng ông thậm chí còn bị chủ nợ giăng băng rôn đòi trả lại số tiền hơn 3,2 triệu USD ngay trước trụ sở đài TVB.

Hôn nhân 40 năm không con cái vẫn hạnh phúc viên mãn

Không chỉ nổi tiếng đa tài, Trần Bách Tường còn sở hữu cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ với bà xã – nữ diễn viên Huỳnh Hạnh Tú.

Huỳnh Hạnh Tú sinh năm 1956, bà vốn là hoa đán nổi tiếng một thời của TVB, được chú ý nhờ vai A Châu trong Thiên long bát bộ phiên bản điện ảnh năm 1982.

ADVERTISEMENT

Cả hai bén duyên nhờ nghệ thuật và quyết định “góp gạo thổi cơm chung” vào năm 1979. Tuy nhiên, Huỳnh Hạnh Tú mắc phải một căn bệnh liên quan đến buồng trứng nên không thể mang thai và sinh con.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 8

Biết được chuyện này, Trần Bách Tường không những không để tâm mà còn quyết ở bên, chăm sóc cho Huỳnh Hạnh Tú cả đời.

Trong cuộc sống đời thường, ông và vợ luôn sát bên như hình với bóng. Không khó bắt gặp khoảnh khắc cả hai cùng nhau dạo phố, tận hưởng cuốc sống bình yên, giản dị bên nhau.

Chia sẻ về vợ, nam diễn viên nổi tiếng không tiếc lời ca ngợi: “Cô ấy không phải một người bình thường mà là một thiên sứ ở trần gian”.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 9

Trước đó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 69 của Trần Bách Tường, hai vợ chồng ông đã cùng bạn bè tổ chức một bữa tiệc thân mật, ấm cúng bên nhau.

ADVERTISEMENT

Trong những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Trần Bách Tường và bà xã không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào, cả hai vẫn tình tứ, lãng mạn như thuở mới yêu.

Nam diễn viên chia sẻ năm nay cũng là kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cả hai. Suốt 40 năm qua, dù không con cái, cả hai vẫn cùng nhau tận hưởng những giây phút ý nghĩa nhất trong cuộc sống.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường tin rằng cưới được Huỳnh Hạnh Tú chính là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của ông.

Ở tuổi xế chiều, khi mái tóc đã bạc trắng và sự nghiệp không còn rạng danh như xưa nhưng cuộc sống bình yên, sự quan tâm ngọt ngào vợ chồng Trần Bách Tường dành cho nhau vẫn khiến công chúng không khỏi ấm lòng. 40 năm qua, vợ chồng nam diễn viên gạo cội được coi là cặp sao viên mãn, hạnh phúc nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 11

ADVERTISEMENT

Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống ổn định trong căn biệt thự có giá trị hàng chục triệu USD. Theo HK01, đây là căn biệt thự cũ được Trần Bách Tường mua với giá 1,5 triệu USD năm 1996. Ngoài ra, tài tử có khối tài sản hơn 12 triệu USD.

Vừa qua, ngày 5/8, HK01 đưa tin sau khi tham gia một chương trình truyền hình, MC diễn viên Trần Bách Tường tuyên bố giải nghệ. Nam nghệ sĩ thông báo không tham gia bộ phim hay dẫn dắt show giải trí nào nữa. Chương trình cuối cùng của Trần Bách Tường là sự kiện từ thiện ngày 20/8.

Trần Bách Tường: 4 lần phá sản, tuyên bố nghỉ chơi Châu Tinh Trì, hôn nhân 40 năm không con cái - Hình 12

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

Bên cạnh Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường là bạn diễn vàng của Châu Tinh Trì. Trần Bách Tường là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng sống lận đận vì 4 lần phá sản.

Ngày 5/8, HK01 đưa tin sau khi tham gia một chương trình truyền hình, MC diễn viên Trần Bách Tường tuyên bố giải nghệ. Nam nghệ sĩ thông báo không tham gia bộ phim hay dẫn dắt show giải trí nào nữa. Chương trình cuối cùng của Trần Bách Tường là sự kiện từ thiện ngày 20/8.

Thực tế, Trần Bách Tường từng nghỉ việc vì ham mê kinh doanh. Nam diễn viên nhiều lần phá sản, nên phải quay lại giới giải trí đóng phim, kiếm tiền trả nợ. Hiện tại, Trần Bách Tường có cuộc sống ổn định, vợ cũng từng là diễn viên, song cả hai không có con.

Nổi lên nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì

Trần Bách Tường sinh năm 1950, xuất thân là ca sĩ, sau đó chuyển sang công việc người dẫn chương trình, rồi đóng phim. Tên tuổi Trần Bách Tường chỉ thật sự tỏa sáng khi diễn cùng Châu Tinh Trì trong Tân Tinh võ môn 2: Mạn họa uy long.

ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường và Châu Tinh Trì hợp tác cùng nhau trong 6 tác phẩm trong đó có Lộc đỉnh ký 1 2, Trường học Uy Long 3, Tân tinh võ môn 2, Võ trạng nguyên Tô Khắc Nhi, đặc biệt là tác phẩm Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 2

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 3

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường là "ngôi sao vai phụ" trong phim của Châu Tinh Trì. Ảnh: Sina.

Đường Bá Hổ điểm Thu Hương ra rạp năm 1993, đạt 40 triệu HKD (5 triệu USD) vượt qua phim của Lý Liên Kiệt, Thành Long trở thành vua phòng vé năm đó. Đây là tác phẩm nổi danh nhất trong sự nghiệp Trần Bách Tường. Vai diễn Giang Nam tứ đại tài tử Chúc Chi Sơn và màn cởi áo vẽ tranh đã in sâu trong lòng khán giả, trở thành cảnh kinh điển trên màn ảnh. Ngoài ra, nam diễn viên còn được nhớ tới với vai diễn Đa Long trong 2 phần của bộ phim Lộc đỉnh ký.

Từ đó, Trần Bách Tường cùng Ngô Mạnh Đạt được coi là "bạn diễn vàng" của Châu Tinh Trì, cũng là "ngôi sao vai phụ" trên màn ảnh Hong Kong.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, chương trình Những ngôi sao may mắn do Trần Bách Tường làm MC là một trong những show có rating cao nhất của TVB hơn 20 năm qua.

Chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

Cũng như nhiều diễn viên khác, Trần Bách Tường không chịu đựng nổi tính khí của Châu Tinh Trì nên hơn 10 năm qua ông đã ngưng cộng tác với "vua phim hài" Hong Kong. Tác phẩm khiến tình bạn cả hai chấm dứt cũng chính là Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Trong phim, có cảnh Chúc Chi Sơn bị Đường Bá Hổ (Châu Tinh Trì đóng) dội cả thau mực vào người, sau đó lăn lộn trên trang giấy để tạo thành bức tranh. Hiện tại, khán giả và giới chuyên môn đều đánh giá đây là cảnh quay kinh điển, nhưng thực tế khi quay phim Trần Bách Tường chịu nhiều vất vả.

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 5

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 6

Tình bạn của Châu Tinh Trì và Trần Bách Tường chấm dứt vì sự cầu toàn, khó tính của vua hài Hong Kong. Ảnh: Sina.

ADVERTISEMENT

"Khi đó, cảnh quay yêu cầu diễn một lần phải đạt, tôi phải quay 2 lần. Mỗi lần bị dội mực, tôi mất 4 tiếng mới có thể tẩy đi để đóng tiếp. Nhưng sau mỗi cảnh quay, Châu Tinh Trì không hề nói chuyện với tôi", Trần Bách Tường chia sẻ.

"Châu Tinh Trì có thói quen không trao đổi với diễn viên đóng cùng. Anh ấy yêu cầu họ phải tự biết cách diễn, tự hiểu lấy vai trò của mình. Thậm chí nếu Châu Tinh Trì có sự biến tấu nào trong diễn xuất cũng không nói cho bạn diễn biết. Tôi từng đóng với Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, họ và tôi vẫn nói chuyện bình thường, chỉ có Châu Tinh Trì ''tỏ vẻ''. Anh ấy chỉ trao đổi khi chính thức vào cảnh quay. Mỗi lần nói chuyện, anh ấy rất hiếu thắng", Trần Bách Tường cho rằng Châu Tinh Trì là kẻ ngạo mạn.

Không ưa tính cách của Châu Tinh Trì nhưng nam diễn viên vẫn dành nhiều lời khen ngợi tài năng của vua hài: "Châu Tinh Trì tuyệt đối là kỳ tài giới điện ảnh, thiên tài đứng trên đỉnh cao. Nhưng vì vậy anh ấy chẳng thể có nổi một người bạn. Châu Tinh Trì cao ngạo, không nghĩ ai có thể ngang hàng với mình".

4 lần phá sản và cuộc sống không con cái

Theo HK01, Trần Bách Tường nhiều lần kinh doanh đầu tư nhưng thất bại. Thậm chí, bị coi là người phá sản nhiều nhất trong giới giải trí Hong Kong với 4 lần trắng tay.

Những năm đầu sự nghiệp, Trần Bách Tường là thành viên ban nhạc Quái kiệt thất thế cùng danh ca Đàm Vịnh Lân. Nam nghệ sĩ nhận cát-xê cao, nhưng nghĩ nếu nhận 400 HKD mỗi tháng cũng chẳng giàu được.

Năm 1978, Trần Bách Tường quyết định kinh doanh. Khi đó ngành tóc giả, thời trang may mặc tại Hong Kong rất phát triển. Trần Bách Tường dốc hết tài sản mở xưởng may, sau hai năm, nam diễn viên có trong tay ba xưởng may với 2.000 nhân công và gia tài hàng chục triệu HKD, là số tiền lớn lúc bấy giờ.

Nhưng chỉ một năm sau, ngành sản xuất này đình trệ, Trần Bách Tường phá sản. Nam diễn viên cho biết ông nợ nhiều tiền tới mức phải buôn lậu hàng hóa, giao dịch với cướp biển ở Trung Đông, mạo hiểm cả tính mạng nhưng lại bị lừa và mất trắng số hàng. Sau đó, nam ca sĩ Đàm Vịnh Lân biết chuyện, đã cho Trần Bách Tường vay tiền trang trải nợ nần

ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 8

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 9

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường từng phá sản nhiều lần. Hiện tại, cuộc sống nam diễn viên đã dư dả, sung túc hơn. Ảnh: Sina.

Năm 1994, ông dốc toàn bộ tiền tiết kiệm, góp với bạn bè mở công ty với vốn đầu tư 32 triệu USD. Không may cho sao nam, sự xáo trộn đột ngột của thị trường cổ phiếu khiến ông mất sạch tiền.

Sau nhiều lần thất bại trong kinh doanh, Trần Bách Tường quay lại showbiz, chuyên tâm hoạt động nghệ thuật, thế nhưng thói cờ bạc khiến nam diễn viên tán gia bại sản, phải thông báo phá sản lần 4. Năm 2015, vợ chồng ông thậm chí còn bị chủ nợ giăng băng rôn đòi trả lại số tiền hơn 3,2 triệu USD ngay trước trụ sở đài TVB.

Vợ của Trần Bách Tường là Huỳnh Hạnh Tú, hoa đán nổi tiếng một thời của TVB. Bà từng tham gia các phim như Nguyễn Linh Ngọc, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Tuyệt đại song kiêu và được chú ý nhờ vai A Châu trong Thiên long bát bộ phiên bản điện ảnh năm 1982.

ADVERTISEMENT

Hai nghệ sĩ bén duyên và kết hôn năm 1979, song do Huỳnh Hạnh Tú mắc căn bệnh liên quan đến buồng trứng, không thể mang thai và sinh con.

Dẫu vậy, Trần Bách Tường luôn yêu thương vợ, nam diễn viên không tiếc lời ca ngợi bà xã: "Cô ấy không phải một người bình thường mà là thiên sứ ở trần gian".

Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống ổn định trong căn biệt thự có giá trị hàng chục USD. Theo HK01, đây là căn biệt thự cũ được Trần Bách Tường mua với giá 1,5 triệu USD năm 1996. Ngoài ra, tài tử có khối tài sản hơn 12 triệu USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Lý Dịch Phong bị tung clip 7 giây lộ rõ mặt, tốc độ lan truyền chóng mặt, người đứng phía sau là ai?04:11Lý Dịch Phong từng sống thử với Dương Mịch, bí mật hẹn hò với Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh?04:03Dương Mịch ngoại tình, phá thai con của cô và Lý Dịch Phong?03:14Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33V lộ ảnh nằm trên giường nhà Jennie, BLACKPINK đi lùi với MV ‘Shut Down’04:18“Shut Down” của BlackPink bị chê tơi tả, YG xử ép Jisoo, Jennie - V lộ ảnh thân mật “full HD” 04:33Lưu Diệc Phi lỡ tay tắt filter khi livestream, để lộ nhan sắc thật, có còn là "thần tiên tỷ tỷ"?04:05Ngoài Lý Dịch Phong, Blase Loan Loan còn có quan hệ rộng với nhiều ngôi sao đình đám showbiz04:13Thành Long để 9 nghìn tỷ cho con trai riêng, mẹ ruột là Đặng Lệ Quân?03:38Blase Loan Loan là giả mạo: Thông tin về Lý Dịch Phong và 17 sao nam hạng A Cbiz là sai sự thật?04:35Huỳnh Hiểu Minh bật khóc, tự trách bản thân sau ly hôn, phát ngôn một câu về Angelababy nghe xót xa03:56Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Son Ye Jin hiếm hoi để lộ chị gái ruột: Nhan sắc đúng kiểu Thúy Vân - Thúy Kiều04:09Đặng Luân kết hôn, chính thức rời xa showbiz, buông bỏ hào quang sau scandal trốn thuế?03:39Trương Lăng Hách bị fan “quay lưng” vì hẹn hò Bạch Lộc, đe dọa sẽ tung nhiều bí mật?04:06Song Seung Hun công khai tỏ tình IU, fan ‘rần rần’ vì quá xứng đôi03:44Tạ Đình Phong lén Vương Phi làm điều này cho Trương Bá Chi, biết được ai cũng cảm động03:14Dương Mịch bị bố Lưu Khải Uy tiết lộ chuyện chấn động sau tin ngoại tình Lý Dịch Phong và phá thai03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trịnh Y Kiện lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với Mông Gia Tuệ
18:14:13 27/09/2022
Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi
08:15:50 26/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?
17:35:11 26/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do: Danh tính trùm cuối đã 'chốt đơn' chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh?
09:43:03 27/09/2022
Lý Dịch Phong vừa được thả sau bê bối mua dâm, Dương Mịch đã bị lộ sự thật ít ai biết
16:01:39 26/09/2022
Song Hye Kyo và Song Joong Ki “chạm mặt” nhau, đàng trai lập tức có động thái cực phũ?
09:22:47 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Song Hye Kyo để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng đang "hẹn hò" Lee Min Ho, phải xóa vội vì bị chê?
11:19:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
'Gay cấn' vận động cụ già 95 tuổi đi trú bão Noru
22:13:17 27/09/2022
Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu
00:02:58 28/09/2022
Tin khẩn cấp: Bão Noru trên vùng biển Quảng Trị - Quảng Ngãi, gây gió giật cấp 15
23:58:29 27/09/2022
Tiểu Vy: 'Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con'
23:06:44 27/09/2022
Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4
23:28:38 27/09/2022
Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng
23:52:03 27/09/2022
Lốc xoáy trước bão số 4 giật tung mái nhà người dân Quảng Trị
22:09:02 27/09/2022
Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư
23:47:40 27/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?

07:33:13 28/09/2022
Nguồn tin cho biết, hành động của Trần Kiều Ân khá chậm chạp có phần thận trọng. Khi đang thử đồ, cô để lộ bụng to lùm lùm như mang bầu. Trong quá trình đi mua sắm, Trần Kiều Ân luôn được ông xã quan tâm chăm sóc. Thậm chí, chồng trẻ củ...

Yong Jun Hyung trở lại sau bê bối

07:22:23 28/09/2022
Yong Jun Hyung - cựu thành viên nhóm nhạc nam Highlight - sẽ trở lại với album mới sau 4 năm tạm dừng hoạt động nghệ thuật

Á hậu Hong Kong 2022 gây tranh cãi vì có nhiều hình xăm trên cơ thể

07:09:57 28/09/2022
Ngày 27/9, tờ 163 đưa tin Á hậu 2 Lương Siêu Di mặc dù không vướng tai tiếng về đời tư, nhưng lại có điểm chết trên cơ thể là những hình xăm

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9

Jang Wonyoung truy vấn về chiếc áo Leeseo đang mặc

22:06:33 27/09/2022
Một số người cảm thấy Wonyoung hành xử thô lỗ, khiến thành viên Leeseo bị mất mặt. Trong khi những người khác cho rằng đây là hành động bình thường giữa những người bạn

Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70

21:21:32 27/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 70, nhưng Nữ vương Nữ Nhi Quốc Chu Lâm vẫn duy trì được sức khỏe và vẻ đẹp bất chấp thời gian

Viên Băng Nghiên trở lại

21:10:52 27/09/2022
Bộ phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng được Viên Băng Nghiên quảng bá để chuẩn bị lên sóng. Đây là động thái trở lại đầu tiên của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế

Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân

20:48:07 27/09/2022
Nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Hân biểu diễn ở các sự kiện nhỏ nhưng được trả cát-xê cao để kiếm tiền. Cô hiện là trụ cột kinh tế trong gia đình
ADVERTISEMENT

Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt

19:37:55 27/09/2022
Trang Sina ngày 27/9 thông tin một số người hâm mộ Lý Dịch Phong đồng loạt đăng tải rằng nam diễn viên thông qua họ nói lời xin lỗi

Nam diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 22

19:06:59 27/09/2022
Toma Kajita được xác nhận đã qua đời. Tang lễ của nam diễn viên được tổ chức riêng tư, kín đáo theo nguyện vọng từ gia đình

Hôn nhân xa cách của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ

16:42:13 27/09/2022
Mông Gia Tuệ đã chuyển sang Nhật Bản sinh sống và học tập. Tài tử Trịnh Y Kiện chia sẻ không thể kề cận bên vợ vì vướng bận cha mẹ già, công việc ở Hong Kong

Mike Angelo - Nam tài tử điển trai hàng đầu Thái Lan, bị hủy hoại danh tiếng vì scandal có con

16:20:02 27/09/2022
Mike Angelo là diễn viên đình đám của Thái Lan, anh còn khá nổi tiếng và được yêu mến tại Trung Quốc. Với tài năng và ngoại hình đẹp chuẩn nam thần, nụ cười tỏa nắng, thần thái quyến rũ, Mike dễ dàng làm xao xuyến biết bao fan nữ Châu Á...

Một khoảng khắc HyunA và Dawn gây tranh cãi trong loạt ảnh ngọt ngào như 'trăng mật'

15:42:17 27/09/2022
Cặp đôi Hyuna và Dawn đã chia sẻ những khoảnh khắc làm khán giả phải giật mình, có người đưa ra ý kiến trái chiều

Phạm Băng Băng vẫn được chào đón

15:32:17 27/09/2022
Nữ diễn viên vẫn là cái tên được ngành thời trang chào đón bất chấp sự nghiệp nghệ thuật không còn thuận lợi như xưa. Cô là khách mời VIP tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải 2022

Park Yoochun - "Hoàng tử gác mái" chôn vùi sự nghiệp vì scandal tiếp tục bị cấm hoạt động giải trí

15:13:24 27/09/2022
Trong quá khứ, Park Yoochun là hình mẫu lý tưởng của biết bao thiếu nữ bởi sự tài năng, đời tư ít tai tiếng cùng hình tượng lịch thiệp, nhã nhặn. Thế nhưng, tất cả những điều đẹp đẽ ấy nhanh chóng sụp đổ vào tháng 6/2016 vì bê bối tình ...

Tôn Tây “Hậu cung Chân Hoàn truyện” nghi bị chồng bạo hành, vén màn sự thật cuộc hôn nhân trong mơ?

15:04:00 27/09/2022
Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng, bên cạnh những lời bình luận động viên Tôn Tây, cộng đồng mạng đã tràn vào chỉ trích diễn viên Thái Viễn Hàng - ông xã Tôn Tây. Tuy nhiên, sau bài đăng, cho đến hiện tại, phía vợ chồng nữ diễn ...
ADVERTISEMENT

V (BTS) trở thành DJ đặc biệt trên sóng radio

14:50:15 27/09/2022
Hôm qua (ngày 26/9), chương trình radio Kim Eana s Starry Night bất ngờ thông báo về sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt, đó chính là V - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS

Lý Dịch Phong gửi lời xin lỗi, cạo đầu 3 phân, cúi gằm mặt trên đường về quê sau bê bối mua dâm

14:44:32 27/09/2022
Theo đó, trong một nhóm chat với người hâm mộ, nam diễn viên 35 tuổi nói anh vẫn ổn . Lý Dịch Phong xin lỗi những người tin tưởng, yêu thương anh, nhắn nhủ họ đừng chờ đợi anh tái xuất. Anh chào tạm biệt khán giả cũng như công việc kinh...

Phùng Thiệu Phong - Nam tài tử ‘qua tay’ Dương Mịch, bị Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ xa' sau ly hôn

14:44:04 27/09/2022
Phùng Thiệu Phong là nam tài tử điển trai, đảm nhận nhiều vai chính trong những dự án đình đám như Cung tỏa Tâm ngọc, Hồng Môn Yến, Minh Lan truyện,… Anh còn nổi tiếng với gia thế khủng, đào hoa có tiếng và mối tình tiêu tốn nhiều giấy ...

Á hậu Hong Kong bị chồng đại gia ép ly hôn

14:30:03 27/09/2022
Tiền Tuệ Nghi và Mã Thanh Dương đã chính thức chia tay sau 4 năm sống ly thân. Nguyên nhân là Mã Thanh Dương ngoại tình

Nữ thần tượng Nhật Bản bỏ hát, làm tiếp viên quán nhậu

12:31:42 27/09/2022
Sự nghiệp nghệ thuật của Manaka Shida bị gián đoạn vì vấn đề sức khỏe và bê bối đời tư. Sau một thời gian cân nhắc, cô quyết định rời showbiz và chuyển nghề

Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz

11:29:26 27/09/2022
Nếu thờ ơ với Lee Min Ho bao nhiêu thì cô lại dành sự quan tâm hết mực tới Park Hyung Sik bấy nhiêu. Hầu như bài đăng nào của chàng thiếu gia giới siêu giàu trên, Song Hye Kyo cũng bấm like nhanh chóng để thể hiện sự ủng hộ

Jisoo xuất hiện trong phim mới gây xôn xao, lấn sân sang cả điện ảnh?

11:16:57 27/09/2022
Chị cả BLACKPINK - Jisoo bất ngờ xuất hiện trong một bộ phim làm dấy lên nghi vấn cô nàng quay trở lại màn ảnh. Thế nhưng sự thật lại khiến khán giả không khỏi ngã ngửa

Triệu Lệ Dĩnh phũ phàng từ chối "nối lại tình xưa", Phùng Thiệu Phong dẫn con đến năn nỉ?

10:12:59 27/09/2022
Sau khi ly hôn vào năm ngoái, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai chung. Có thông tin tài tử 44 tuổi muốn hàn gắn với vợ cũ nhưng bị cô từ chối

Sao Hàn và những tin đồn hẹn hò vô căn cứ

10:12:28 27/09/2022
Tin đồn hẹn hò sai có thể được tạo ra bởi những hiểu lầm nhỏ. Từ việc các thần tượng mặc đồ giống nhau hoặc đăng ảnh gây hiểu lầm

Phạm Băng Băng tái xuất sự kiện thời trang, nhan sắc thế nào mà gây náo loạn, BTC cũng phải đau đầu?  

10:04:06 27/09/2022
Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thế nhưng mới đây, nữ minh tinh bất ngờ tái xuất tại một event thời trang và ngồi hàng ghế đầu (front-row) danh giá. Nữ diễn viên vẫn là cái tên được ngành...

Triệu Lộ Tư bị chê mang diễn xuất mì ăn liền lố lăng để đóng phim chính kịch đầu tay 

09:37:22 27/09/2022
Rất khó để có được 1 tác phẩm chính kịch đối với 1 diễn viên lưu lượng chuyên đóng phim chiếu mạng như Triệu Lộ Tư, thế nhưng có vẻ như nữ diễn viên đã không biết nắm bắt cơ hội lần này cũng như chưa đủ khả năng đối với 1 dự án chính kị...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng hôm nay 27/9: Tiếp tục giảm, xuống đáy hơn 2 năm

Đời sống

08:00:18 28/09/2022
Rạng sáng 26/9, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng mạnh 0,81% lên mức 114,11, mức cao nhất trong vòng 20 năm qua. Đồng bạc xanh tăng mạnh đã làm xói...

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

Tình yêu

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

Người dân DPR, LPR, Kherson và Zaporozhie ủng hộ việc gia nhập Nga

Thế giới

07:57:20 28/09/2022
Người dân của các nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk, cũng như các vùng Zaporozhie và Kherson đã bỏ phiếu cho việc gia nhập Nga, trong cuộc trưng cầu ý dân diễn ra từ ngày 23-27/9

Ảnh: Siêu bão Noru chưa đổ bộ, hơn trăm nhà tan nát sau lốc xoáy

Netizen

07:54:35 28/09/2022
Dù chưa đổ bộ vào đất liền nhưng ảnh hưởng của siêu bão Noru đã làm sập, tốc mái hơn 30 ngôi nhà ở thị trấn Cửa Việt (Gio Linh, Quảng Trị) cùng 3 người bị thương

Trung Quốc: Người đàn ông sống sót thần kỳ sau 17 ngày đi lạc trong rừng núi

Chuyện lạ

07:51:45 28/09/2022
Ngày 21/9, người dân khu vực tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã giải cứu thành công một người đàn ông mất tích trên núi suốt 17 ngày sau trận động đất kinh hoàng

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

Kiến thức giới tính

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Những điểm nhấn trong chức vô địch giải 'tam hùng' của ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:45:11 28/09/2022
Những điểm nhấn đáng chú ý sau khi ĐT Việt Nam liên tiếp thắng đậm Singapore và Ấn Độ để vô địch giải tam hùng trên sân Thống Nhất

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn

Sao việt

07:41:53 28/09/2022
Diễn viên Phương Oanh có động thái mới giữa lúc phía vợ shark Bình liên tiếp có những hành động cứng rắn quyết làm sáng tỏ mọi chuyện. Nữ diễn viên còn đáp trả cực căng khiến dân tình cũng phải ngao ngán

Ronaldo không từ chối gia nhập Al-Hilal với khoản lương khổng lồ

Bóng đá thế giới

07:41:12 28/09/2022
Theo như báo chí Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo đã không thể nói không với sự quan tâm đặc biệt và nhất là thù lao mà CLB Al-Hilal đưa ra dành cho anh

Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại CKTG 2022

Esport

07:39:19 28/09/2022
Phân loại và xếp hạng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 dựa theo thành tích

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

Phỏng vấn sao

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Cách làm nước mắm gừng đậm đà thơm lừng ăn gì cũng ngon

Ẩm thực

07:36:40 28/09/2022
Trên mâm cơm của gia đình Việt, không thể nào thiếu đi hương vị đậm đà từ các món khô - mắm thơm ngon. Hôm nay hãy cùng vào bếp và thực hiện ngay nước mắm gừng ăn kèm với thịt vịt luộc