Trần Bách Tường – 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

Bên cạnh Ngô Mạnh Đạt, Trần Bách Tường là bạn diễn vàng của Châu Tinh Trì. Trần Bách Tường là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng sống lận đận vì 4 lần phá sản.

Ngày 5/8, HK01 đưa tin sau khi tham gia một chương trình truyền hình, MC diễn viên Trần Bách Tường tuyên bố giải nghệ. Nam nghệ sĩ thông báo không tham gia bộ phim hay dẫn dắt show giải trí nào nữa. Chương trình cuối cùng của Trần Bách Tường là sự kiện từ thiện ngày 20/8.

Thực tế, Trần Bách Tường từng nghỉ việc vì ham mê kinh doanh. Nam diễn viên nhiều lần phá sản, nên phải quay lại giới giải trí đóng phim, kiếm tiền trả nợ. Hiện tại, Trần Bách Tường có cuộc sống ổn định, vợ cũng từng là diễn viên, song cả hai không có con.

ADVERTISEMENT

Nổi lên nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì

Trần Bách Tường sinh năm 1950, xuất thân là ca sĩ, sau đó chuyển sang công việc người dẫn chương trình, rồi đóng phim. Tên tuổi Trần Bách Tường chỉ thật sự tỏa sáng khi diễn cùng Châu Tinh Trì trong Tân Tinh võ môn 2: Mạn họa uy long.

Trần Bách Tường và Châu Tinh Trì hợp tác cùng nhau trong 6 tác phẩm trong đó có Lộc đỉnh ký 1 2, Trường học Uy Long 3, Tân tinh võ môn 2, Võ trạng nguyên Tô Khắc Nhi, đặc biệt là tác phẩm Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 2

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 3

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường là “ngôi sao vai phụ” trong phim của Châu Tinh Trì. Ảnh: Sina.

Đường Bá Hổ điểm Thu Hương ra rạp năm 1993, đạt 40 triệu HKD (5 triệu USD) vượt qua phim của Lý Liên Kiệt, Thành Long trở thành vua phòng vé năm đó. Đây là tác phẩm nổi danh nhất trong sự nghiệp Trần Bách Tường. Vai diễn Giang Nam tứ đại tài tử Chúc Chi Sơn và màn cởi áo vẽ tranh đã in sâu trong lòng khán giả, trở thành cảnh kinh điển trên màn ảnh. Ngoài ra, nam diễn viên còn được nhớ tới với vai diễn Đa Long trong 2 phần của bộ phim Lộc đỉnh ký.

Từ đó, Trần Bách Tường cùng Ngô Mạnh Đạt được coi là “bạn diễn vàng” của Châu Tinh Trì, cũng là “ngôi sao vai phụ” trên màn ảnh Hong Kong.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, chương trình Những ngôi sao may mắn do Trần Bách Tường làm MC là một trong những show có rating cao nhất của TVB hơn 20 năm qua.

Chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì

Cũng như nhiều diễn viên khác, Trần Bách Tường không chịu đựng nổi tính khí của Châu Tinh Trì nên hơn 10 năm qua ông đã ngưng cộng tác với “vua phim hài” Hong Kong. Tác phẩm khiến tình bạn cả hai chấm dứt cũng chính là Đường Bá Hổ điểm Thu Hương.

Trong phim, có cảnh Chúc Chi Sơn bị Đường Bá Hổ (Châu Tinh Trì đóng) dội cả thau mực vào người, sau đó lăn lộn trên trang giấy để tạo thành bức tranh. Hiện tại, khán giả và giới chuyên môn đều đánh giá đây là cảnh quay kinh điển, nhưng thực tế khi quay phim Trần Bách Tường chịu nhiều vất vả.

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 5

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 6

Tình bạn của Châu Tinh Trì và Trần Bách Tường chấm dứt vì sự cầu toàn, khó tính của vua hài Hong Kong. Ảnh: Sina.

ADVERTISEMENT

“Khi đó, cảnh quay yêu cầu diễn một lần phải đạt, tôi phải quay 2 lần. Mỗi lần bị dội mực, tôi mất 4 tiếng mới có thể tẩy đi để đóng tiếp. Nhưng sau mỗi cảnh quay, Châu Tinh Trì không hề nói chuyện với tôi”, Trần Bách Tường chia sẻ.

“Châu Tinh Trì có thói quen không trao đổi với diễn viên đóng cùng. Anh ấy yêu cầu họ phải tự biết cách diễn, tự hiểu lấy vai trò của mình. Thậm chí nếu Châu Tinh Trì có sự biến tấu nào trong diễn xuất cũng không nói cho bạn diễn biết. Tôi từng đóng với Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, họ và tôi vẫn nói chuyện bình thường, chỉ có Châu Tinh Trì ”tỏ vẻ”. Anh ấy chỉ trao đổi khi chính thức vào cảnh quay. Mỗi lần nói chuyện, anh ấy rất hiếu thắng”, Trần Bách Tường cho rằng Châu Tinh Trì là kẻ ngạo mạn.

Không ưa tính cách của Châu Tinh Trì nhưng nam diễn viên vẫn dành nhiều lời khen ngợi tài năng của vua hài: “Châu Tinh Trì tuyệt đối là kỳ tài giới điện ảnh, thiên tài đứng trên đỉnh cao. Nhưng vì vậy anh ấy chẳng thể có nổi một người bạn. Châu Tinh Trì cao ngạo, không nghĩ ai có thể ngang hàng với mình”.

4 lần phá sản và cuộc sống không con cái

ADVERTISEMENT

Theo HK01, Trần Bách Tường nhiều lần kinh doanh đầu tư nhưng thất bại. Thậm chí, bị coi là người phá sản nhiều nhất trong giới giải trí Hong Kong với 4 lần trắng tay.

Những năm đầu sự nghiệp, Trần Bách Tường là thành viên ban nhạc Quái kiệt thất thế cùng danh ca Đàm Vịnh Lân. Nam nghệ sĩ nhận cát-xê cao, nhưng nghĩ nếu nhận 400 HKD mỗi tháng cũng chẳng giàu được.

Năm 1978, Trần Bách Tường quyết định kinh doanh. Khi đó ngành tóc giả, thời trang may mặc tại Hong Kong rất phát triển. Trần Bách Tường dốc hết tài sản mở xưởng may, sau hai năm, nam diễn viên có trong tay ba xưởng may với 2.000 nhân công và gia tài hàng chục triệu HKD, là số tiền lớn lúc bấy giờ.

Nhưng chỉ một năm sau, ngành sản xuất này đình trệ, Trần Bách Tường phá sản. Nam diễn viên cho biết ông nợ nhiều tiền tới mức phải buôn lậu hàng hóa, giao dịch với cướp biển ở Trung Đông, mạo hiểm cả tính mạng nhưng lại bị lừa và mất trắng số hàng. Sau đó, nam ca sĩ Đàm Vịnh Lân biết chuyện, đã cho Trần Bách Tường vay tiền trang trải nợ nần

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 8

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 9

ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường - 4 lần phá sản, chấm dứt tình bạn với Châu Tinh Trì - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trần Bách Tường từng phá sản nhiều lần. Hiện tại, cuộc sống nam diễn viên đã dư dả, sung túc hơn. Ảnh: Sina.

Năm 1994, ông dốc toàn bộ tiền tiết kiệm, góp với bạn bè mở công ty với vốn đầu tư 32 triệu USD. Không may cho sao nam, sự xáo trộn đột ngột của thị trường cổ phiếu khiến ông mất sạch tiền.

Sau nhiều lần thất bại trong kinh doanh, Trần Bách Tường quay lại showbiz, chuyên tâm hoạt động nghệ thuật, thế nhưng thói cờ bạc khiến nam diễn viên tán gia bại sản, phải thông báo phá sản lần 4. Năm 2015, vợ chồng ông thậm chí còn bị chủ nợ giăng băng rôn đòi trả lại số tiền hơn 3,2 triệu USD ngay trước trụ sở đài TVB.

Vợ của Trần Bách Tường là Huỳnh Hạnh Tú, hoa đán nổi tiếng một thời của TVB. Bà từng tham gia các phim như Nguyễn Linh Ngọc, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Tuyệt đại song kiêu và được chú ý nhờ vai A Châu trong Thiên long bát bộ phiên bản điện ảnh năm 1982.

Hai nghệ sĩ bén duyên và kết hôn năm 1979, song do Huỳnh Hạnh Tú mắc căn bệnh liên quan đến buồng trứng, không thể mang thai và sinh con.

Dẫu vậy, Trần Bách Tường luôn yêu thương vợ, nam diễn viên không tiếc lời ca ngợi bà xã: “Cô ấy không phải một người bình thường mà là thiên sứ ở trần gian”.

Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống ổn định trong căn biệt thự có giá trị hàng chục USD. Theo HK01, đây là căn biệt thự cũ được Trần Bách Tường mua với giá 1,5 triệu USD năm 1996. Ngoài ra, tài tử có khối tài sản hơn 12 triệu USD.

Châu Tinh Trì và các vua hài “hô mưa gọi gió”: Người mất danh tiếng, kẻ qua đời vì bạo bệnh

Nổi tiếng và thành công, những gương mặt đình đám trong làng hài một thời từng "làm mưa làm gió" trên khắp các phòng vé lại có cuộc sống ít ai ngờ tới.

"Vua hài nhảm" Châu Tinh Trì thu về cả trăm triệu đô nhưng về già lại phải sống cô đơn một mình cũng chưa khổ bằng Ngô Diệu Hán, bị con gái huỷ hoại hết danh tiếng.

ADVERTISEMENT

Châu Tinh Trì

Được mệnh danh là "Vua phim hài Hong Kong", Châu Tinh Trì tạo ra hàng loạt các tác phẩm đình đám như: Thánh bài, Trường học Uy Long, Gia hữu hỷ sự, Thần ăn,... Ông được công chúng yêu mến bởi lối diễn hài nhảm nhưng sau này chuyển dần sang phong cách hài hiện đại với tác phẩm "Tây Du Ký".

Năm 2016, Châu Tinh Trì cho ra mắt và thành công vang dội với bộ phim "Mỹ nhân ngư", tác phẩm đạt doanh thu lên tới hơn 11 nghìn tỷ đồng.

Châu Tinh Trì và các vua hài hô mưa gọi gió: Người mất danh tiếng, kẻ qua đời vì bạo bệnh - Hình 1

Châu Tinh Trì tạo ra hàng loạt các tác phẩm đình đám, đưa ông trở thành cái tên ăn khách nhất màn ảnh.

Trong suốt nghiệp diễn của mình, Châu Tinh Trì dành được nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong, Giải thưởng Điện ảnh Kim Mã. Không chỉ là một diễn viên, đạo diễn thành công, ông còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nhưng cả đời Châu Tinh Trì chưa từng kết hôn, dù từng có mối tình với La Huệ Quyên, Chu Ân, Mạc Văn Uý nhưng tất cả đều chia tay trong nuối tiếc.

Sau đó, nam diễn viên họ Châu lại gây bất ngờ khi vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp đáng tuổi con là Trương Hiểu Kỳ, tuy nhiên phía đại diện của ông đã lên tiếng phủ nhận mọi việc và khẳng định sẽ dùng pháp luật để chống lại những tin đồn thất thiệt. Ở tuổi 62, "Vua hài nhảm" không lập gia đình và hiện vẫn sống một mình.

Ngô Diệu Hán

Ngô Diệu Hán là diễn viên hài sinh năm 1939, ông được biết đến là một trong những lứa nghệ sĩ hài đầu tiên của Hong Kong, gây ấn tượng với khán giả qua lối diễn hài - hành động - kinh dị.

ADVERTISEMENT

Thời còn trẻ, Ngô Diệu Hán sang Anh du học và đầu quân cho đài truyền hình BBC sau khi tốt nghiệp. Đến năm 1970, ông trở lại Hong Kong và tham gia vào bộ phim đầu tay là "Quần Tinh Phổ" với lối diễn tự nhiên, duyên dáng từ câu từ đến hình thể đều tạo được dấu ấn riêng. Không chỉ vậy, diễn viên hài họ Ngô còn kết hợp với Thành Long trong nhiều tác phẩm đình đám như: Food Truck, Summer Lucky Star, Lucky Star...

Trong suốt sự nghiệp của mình, Ngô Diệu Hán đã đạt được vô số thành tích đáng nể với hai lần được đề cử giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Kim Tượng, là nam diễn viên thu về mức cát -xê cao nhất thời điểm lúc bấy giờ. Cộng thêm công việc kinh doanh thuận lợi, có thể nó khối tài sản mà Ngô Diệu Hán sở hữu phải lên tới hơn 10 nghìn tỷ đồng.

Châu Tinh Trì và các vua hài hô mưa gọi gió: Người mất danh tiếng, kẻ qua đời vì bạo bệnh - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngô Diệu Hán là nam diễn viên thu về mức cát -xê cao nhất thời điểm lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, cuộc sống sau này của ông không được như ý khi liên tiếp gặp vấn đề về sức khỏe. Ông phải trải qua một cuộc phẫu thuật về tim và sau đó thì bị suy thận. Thế nhưng danh tiếng sau 40 năm trong nghề của Ngô Diệu Hán nhanh chóng bị cô con gái phá nát vì liên quan đến việc mua bán chất cấm.

Ngô Mạnh Đạt

Năm 1973, Ngô Mạnh Đạt đăng ký tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ Hong Kong thứ ba của đài TVB và gia nhập làng giải trí. Ông là một trong những diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình: Thần bài, Lộc Đỉnh ký, Vua hài kịch, Địa Cầu lưu lạc,...

Năm 1990, Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì bắt đầu hợp tác và trở thành một trong những cặp diễn viên hài được yêu thích nhất thời điểm lúc bấy giờ, gây ấn tượng mạnh bởi lối diễn hài nhảm. Cũng chính vì vậy mà Ngô Mạnh Đạt được công chúng biết đến nhiều hơn với danh xưng "Ông hoàng vai phụ" khi luôn xuất hiện bên cạnh Châu Tinh Trì trong các dự án phim hài.

Châu Tinh Trì và các vua hài hô mưa gọi gió: Người mất danh tiếng, kẻ qua đời vì bạo bệnh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ngô Mạnh Đạt từng sa vào con đường cờ bạc, rượu chè.

Cũng vì quá nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền mà nam diễn viên sớm bị sa vào con đường cờ bạc, rượu chè. Thậm chí, ông còn đổ hết số tiền tích góp mấy năm đi diễn vào cá cược để rồi mất trắng và còn phải gánh thêm khoản nợ 300 nghìn đô la Hong Kong (hơn 800 triệu đồng).

Ở tuổi 48, sức khỏe của diễn viên họ Ngô bắt đầu có những giảm dần. Ông được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, suy tim và ung thư gan. Vào ngày 27/2/2021, ông qua đời tại Bệnh viện Liên hiệp Hong Kong.

Thạch Thiên

Thạch Thiên sinh năm 1949, là một thiên tài trong ngành điện ảnh Hong Kong. Ông không chỉ là một nhà sản xuất tài ba với hàng loạt các tác phẩm xuất sắc mà còn góp mặt trong nhiều vai diễn ấn tượng.

Ban đầu, Thiên Thạch không được chú ý vì chỉ được diễn các vai phụ, sau đó ông chuyển dần sang đóng hài kịch. Các bộ phim ông góp mặt đều đạt được doanh thu phòng vé tốt: Happy Fairy Nest, Chasing Girl, Best Partner,... Điều này đã giúp Thạch Thiên tạo dựng được địa vị vững chắc trong làng giải trí, được công chúng công nhận, gọi với biệt danh "Ông tổ ngành hài".

Châu Tinh Trì và các vua hài hô mưa gọi gió: Người mất danh tiếng, kẻ qua đời vì bạo bệnh - Hình 4

Thạch Thiên qua đời sau hai tháng phát hiện mắc bệnh ung thư.

Sau khi kết thúc sự nghiệp ở tuổi 42, Thạch Thiên dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, nhờ các dự án đầu tư bất động sản đã giúp nam danh hài thu về 1 khoản thu nhập lớn. Tuổi về già, nam diễn viên bị mắc bệnh ung thư và qua đời sau 2 tháng vào năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33Bella Ranee - nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh khiến fan xót xa với cuộc sống hiện tại03:25Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02V (BTS) bị tung thêm ảnh nằm tại nhà Jennie (BLACKPINK), lộ thời gian cặp đôi chính thức hẹn hò03:34Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47An Dĩ Hiên vỡ mộng giấc mơ hào môn: Chồng bị bắt, tài sản mất trắng một mình nuôi 2 con nhỏ04:18SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!03:13Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy: "Nghiệt duyên" khi từng cùng mê đắm 1 mỹ nữ không phải Trương Bá Chi03:39Châu Đông Vũ hẹn hò Lưu Hạo Nhiên, lộ clip qua đêm nhà bạn trai, đi đánh tennis tình tứ03:25Trương Bá Chi giấu nhẹm danh tính cha ruột đứa con thứ ba vì Vương Phi và Tạ Đình Phong?03:26Triệu Lộ Tư - Bạch Lộc đóng phim với ai cũng bị lộ bằng chứng hẹn hò04:14Triệu Lệ Dĩnh và quá khứ đen tối ít người biết trước khi thành “nữ hoàng Cbiz”03:04Nam diễn viên nổi tiếng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 30, gia đình giữ kín lý do đau lòng03:36Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz03:14Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn nữ người mẫu 26 tuổi, netizen bức xúc đào lại vụ việc Lam Khiết Anh năm xưa
19:23:09 02/10/2022
Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
Trương Lăng Hách tiếp tục nhận tin dữ về sự nghiệp sau khi bị fan ‘quay lưng’ vì tin hẹn hò Bạch Lộc
09:23:25 02/10/2022
Mario Maurer - Nam chính ‘Tình người duyên ma’: Sự nghiệp đồ sộ, hẹn hò 8 năm chưa chịu kết hôn
16:54:17 03/10/2022
Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'
15:45:29 03/10/2022
Con gái Kim Hee Sun từng bị chê xấu xí nay “lột xác” ra sao?
10:12:20 03/10/2022
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành đại bạo 
15:31:18 02/10/2022
Triệu Lệ Dĩnh lộ chuyện bị Phùng Thiệu Phong lừa cưới, lý do chia tay được bảo mật đầy bí ẩn
13:37:56 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui
12:00:22 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai
06:49:06 04/10/2022
Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt
06:38:20 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý Dịch Phong bị đồn bán nhà về quê sau bê bối mua dâm

08:01:06 04/10/2022
Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải hoàn trả các khoản phí bồi thường

Ngoại hình đáng báo động của mỹ nhân 18 tuổi Jang Won Young

07:45:45 04/10/2022
Trong một màn trình diễn, có thể thấy vóc dáng siêu mỏng của nữ thần tượng, cánh tay và đôi chân đều gầy như chỉ còn da bọc xương

Jennie (BLACKPINK) được bảo vệ nghiêm vì bị hacker đe dọa, YG chính thức điều tra vụ phát tán ảnh?

07:08:21 04/10/2022
Kể từ cuối tháng 8 đến nay, một hacker với biệt danh gurumiharibo liên tiếp tung nhiều bức ảnh riêng tư của Jennie, trong đó có cả các ảnh được cho là cô hẹn hò cùng V (BTS). Khác với những trường hợp trước đây, công ty quản lý của Jenn...

Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản

22:19:34 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ từng nhiều lần bị phơi bày đời tư bê bối, tấn công tình dục nữ nghệ sĩ. Sau thời gian im ắng, ông tiếp tục bị lên án với hành vi cưỡng hôn người mẫu 26 tuổi

Thu nhập ít ỏi của Quách Phú Thành thời làm thợ sửa máy lạnh

20:10:37 03/10/2022
Trước khi gia nhập TVB và trở thành một trong những ngôi sao giàu có, quyền lực bậc nhất làng giải trí Hồng Kông, Quách Phú Thành trải qua cuộc sống khốn khó

Cuộc chiến cát xê giữa Cartier và Dior để mời nữ diễn viên nổi tiếng

19:58:34 03/10/2022
Đây là cái tên đại diện xứ Hàn đắt giá nhất nhì làng thời trang thế giới hiện giờ. Nhìn vào màn tranh giành này, công chúng càng phải công nhận vị thế của nữ nghệ sĩ này

Angelababy vẫn theo dõi Huỳnh Hiểu Minh trên Weibo?

19:54:38 03/10/2022
Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng cư dân mạng phát hiện ra cô vẫn dành sự quan tâm cho chồng cũ trên Weibo

Quá trình đào tạo khắt khe của diễn viên Hàn Quốc

19:41:01 03/10/2022
Theo Daum, để trở thành thực tập sinh diễn viên, các ứng viên cũng phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe không thua kém giới thần tượng
ADVERTISEMENT

Người mẫu Malaysia bị cho là lợi dụng nụ hôn tai tiếng của Tăng Chí Vỹ

19:34:59 03/10/2022
Lebara nổi tiếng sau một đêm nhờ đăng clip thân mật với Tăng Chí Vỹ trong tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, người đẹp bị nghi ngờ lợi dụng danh tiếng ông trùm để trở thành sao

3 năm sau vụ ly hôn ồn ào, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun và chồng cũ đều khác

16:55:03 03/10/2022
Đã 3 năm kể từ vụ ly hôn gây chấn động làng giải trí xứ Hàn giữa nữ diễn viên Goo Hye Sun và nam diễn viên kém tuổi Anh Jae Hyun. Cả hai đều đã có cuộc sống riêng biệt và thay đổi đến chóng mặt

Lee Min Ho - Park Seo Joon phản ứng lạ khi Park Min Young bị khui chuyện yêu đại gia tai tiếng

16:15:11 03/10/2022
Thời gian gần đây, Park Min Young trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với doanh nhân Kang Jong Hyun, CEO của một sàn giao dịch tiền ảo tại xứ sở kim chi. Doanh nhân này có đời tư bê bối, thậm chí còn từng ...

Dàn mỹ nhân Hàn lên xe hoa trong tháng 10: Bạn thân Son Ye Jin có nổi bật nhất?

15:25:21 03/10/2022
Tới đây, chỉ riêng trong tháng 10 này, showbiz Hàn sẽ cùng lúc chúc mừng đám cưới của một dàn mỹ nhân đình đám như: Gong Hyo Jin, Kim Yuna, Go Woo Ri, Yoon Jin Yi, Go Won Hee

Công ty yêu cầu cảnh sát điều tra người phát tán ảnh Jennie nhóm Blackpink

15:10:10 03/10/2022
Sau nhiều ngày im lặng, YG Entertainment thông báo đã có hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ đời tư của Jennie (Blackpink). Tuy nhiên, động thái này phải chăng đã ngầm xác nhận chuyện Jennie - V hẹn hò là thật?

Hot nhất Weibo: Châu Kiệt Luân chung khung hình G-Dragon

15:07:28 03/10/2022
Khoảnh khắc hai nhân vật đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa - Hàn chung một khung hình nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng

Son Ye Jin bầu bí vẫn không quên ủng hộ sự nghiệp chồng

14:52:14 03/10/2022
Mới đây, trên Instagram cá nhân, Son Ye Jin đã đăng ảnh chụp vé xem phim Confidential Assignment2 International. Đây là bộ phim điện ảnh mới ra rạp do Hyun Bin thủ vai chính

Huỳnh Hiểu Minh công khai tình mới, vô tư thân mật trên phố sau 9 tháng ly hôn Angelababy?

14:07:50 03/10/2022
Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây là cảnh quay của nam diễn viên ở phim trường. Bởi trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đội mũ hay đeo kính, trong khi những người xung quanh không hề có phản ứng khi nhận ra người nổi tiếng. Son...
ADVERTISEMENT

Tìm anh chị em "thất lạc" Kbiz: Bất ngờ với Jisoo và Eugene

12:51:02 03/10/2022
Nhiều cặp sao Hàn như Jisoo - Eugene, Sehun - Yoo Yeon Seok, L - Kim Bum... vô tình có ngoại hình giống nhau làm khán giả bất ngờ

BTS nhập ngũ khiến công ty thiệt hại 10 tỷ USD

12:41:52 03/10/2022
Truyền thông Hàn Quốc nhận định HYBE đã tiến hành nhiều khoản đầu tư để giảm thiểu tổn thất khi BTS nhập ngũ. Tuy nhiên, tập đoàn này đang rơi vào trạng thái hoảng loạn

Jisoo (BLACKPINK) được một thương hiệu trả gấp đôi Dior để nhận được cái gật đầu làm đại sứ

10:57:27 03/10/2022
Với lợi thế nhan sắc, Jisoo cũng phát huy tốt mảng thời trang. Cô được chọn làm đại sứ của các thương hiệu xa xỉ như Dior, Cartier... Ở show diễn Dior vừa diễn ra hôm 27/9, Jisoo trở thành cái tên nóng của Tuần lễ thời trang Paris 2022,...

Park Shin Hye tình tứ bên chồng lộ diện sau hạ sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc mẹ bỉm sữa gây chú ý

10:55:11 03/10/2022
Park Shin Hye cùng chồng là Choi Tae Joon vui vẻ tham dự một sự kiện mới đây. “Bà mẹ một con” nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, được khen trẻ trung và xinh đẹp, làn da căng bóng sau khi hạ sinh nhóc tì

Son Ye Jin nửa đêm vẫn “vác bụng bầu” đi xem phim chồng đóng

10:51:04 03/10/2022
Từ ngày thông báo tin vui , nhất cử nhất động của cặp đôi quyền lực Hyun Bin và Son Ye Jin luôn nhận được sự chú ý. Mới đây, người hâm mộ lại được dịp bấn loạn khi thấy Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh đi xem phim do ông xã đóng chính

Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn, phải ‘cấy nẹp vít' vào người

10:47:34 03/10/2022
Giữa tin đồn hẹn hò với một hotgirl trẻ chỉ sau vài tháng ly hôn thì nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh không may gặp tai nạn phải nhập viện điều trị khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe, an toàn của anh

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả

10:45:16 03/10/2022
Thần Điêu Đại Hiệp (2006) được xem là một trong những bộ phim giúp đưa tên tuổi của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh lên hàng sao hạng A của Cbiz. Tuy diễn xuất chưa tốt, song chính ngoại hình cực phẩm của cặp đôi đã khiến khán giả nhớ m...

Triệu Lộ Tư bất ngờ khiến khán giả “quay xe” ủng hộ vì cùng Trần Triết Viễn làm 1 điều ở hậu trường 

09:56:26 03/10/2022
Với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn, Vụng Trộm Không Thể Giấu hiện đang là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy được đầu tư nhưng bộ phim vẫn không thể tránh khỏi việc bị cộng đồng mạng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Luyện chữ đẹp có cần thiết?

Học hành

08:18:17 04/10/2022
Rèn luyện viết chữ đẹp có quan trọng hay không, và nét chữ có thể hiện nết người hay không, trong thời đại ngày nay trở thành vấn đề tranh cãi

Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai

Pháp luật

08:17:29 04/10/2022
Ngày 3/10, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân dẫn đến việc bé gái 11 tuổi ở xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn mang thai

Bữa tiệc sinh nhật “0 đồng” của gia đình Lý Hải: Ngập tràn nến và hoa

Sao việt

08:08:06 04/10/2022
Mới đây, trong dịp sinh nhật tròn tuổi 54 của Lý Hải, Minh Hà và 4 thiên thần nhỏ đã tiếp tục tổ chức ngày trọng đại 0 đồng dành cho trụ cột gia đình

Choáng người đàn ông dùng côn nhị khúc đập vỡ quả dừa đặt trên đầu tình nguyện viên

Chuyện lạ

08:07:17 04/10/2022
Người đàn ông Karnataka dùng côn nhị khúc đập vỡ 42 quả dừa đặt trên đầu người khác trong 60 giây để lập kỷ lục Guinness thế giới. Người đàn ông đến từ Karnataka, Ấn Độ vừa thiết lập một kỷ lục thế giới với khả năng độc nhất vô nhị, kỳ ...

Nhận định bóng đá Inter vs Barca vòng bảng cúp C1 châu Âu 2022/2023

Bóng đá thế giới

08:04:01 04/10/2022
Trận đấu giữa Inter Milan và Barcelona trong khuôn khổ bảng C mùa giải cúp C1 châu Âu 2022/2023 sẽ diễn ra lúc 2h rạng sáng mai 5/10

Thịt gà đừng chỉ đem rang hoặc luộc, làm theo cách này thơm ngon hết xảy

Ẩm thực

08:03:39 04/10/2022
Chỉ với một vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món gà cuộn rong biển cực hấp dẫn, đậm đà hương vị. Cùng học cách chế biến nhé

Australia dự định công bố kế hoạch tàu ngầm hạt nhân vào đầu năm 2023

Thế giới

08:03:35 04/10/2022
Bộ trưởng Quốc phòng Australia Richard Marles cho biết nước này sẽ thông báo về lộ trình mua sắm tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân vào đầu năm sau

Khi giày lười xuống dốc, giày oxford trở thành nỗi "ám ảnh" của người nổi tiếng

Thời trang

07:55:39 04/10/2022
Với phần mũi giày thẳng, đuôi bồ câu, trơn hoặc đục lỗ, giày oxfords - đôi giày da, kiểu dáng classic luôn thể hiện tối đa vẻ sang trọng. Ngày nay, oxford là phụ kiện yêu thích của người nổi tiếng. Từ Jennifer Lopez, một trong những ngư...

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"

Phỏng vấn sao

07:53:44 04/10/2022
Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát lớn trong lòng ca sĩ Quỳnh Trang. Cô cho biết, mình và mẹ nuôi vẫn còn nhiều điều muốn làm cùng nhau nhưng đành dang dở

Những mẫu xe thể thao mới đáng mua nhất năm 2022

Ôtô

07:52:49 04/10/2022
Những mẫu xe thể thao mới đáng mua nhất năm 2022.Theo Hotcars, đây là những mẫu xe thể thao mới được đánh giá cao về độ tin cậy và đáng mua nhất trong năm 2022

Cận cảnh Honda CB1000R 2023 phiên bản màu hoàn toàn mới

Xe máy

07:49:57 04/10/2022
Mới đây, Honda đã bổ sung thêm 2 màu sơn mới cho Bordeaux Red Metallic và Mat Jeans Blue Metallic trên mẫu xe CB1000R 2023

Mẹo chọn mỹ phẩm giúp giảm thâm mụn, da sáng đều màu

Làm đẹp

07:49:46 04/10/2022
Theo Healthline, nếu bạn có làn da dầu, dễ bị mụn, thâm, bạn phải chú ý đến các thành phần khi lựa chọn mỹ phẩm. Tham khảo một số mẹo chọn mỹ phẩm dưới đây để làn da được cải thiện và thêm phần rạng rỡ