‘Trầm vụn hương phai’: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang ‘nhẹ’!

Sau ‘ Hương mật tựa khói sương ’, Dương Tử lại tiếp tục ‘đồ sát’ nam chính của ‘ Trầm vụn hương phai ’!

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng, bộ phim đầy ’sóng gió’ của Dương Tử và Thành Nghị – Trầm vụn hương phai cũng đã công bố trailer và tạo hình chính thức. Qua đoạn phim dài hơn bốn phút và loạt poster mới, người xem đã hiểu hơn về mối quan hệ giữa hai nhân vật Nhan Đàm và Ứng Uyên / Đường Châu.

Trên hành trình trừ gian diệt bạo, Nhan Đàm (Dương Tử) và Dư Mặc gặp Đường Châu (Thành Nghị) – một thầy diệt yêu quái quả cảm, chính trực, ba người kết làm nhóm bạn đồng hành. Sau nhiều hồi đấu trí, đấu dũng, bộ ba chiến thắng thế lực tà ác. Ngay lúc này, ký ức vốn bị phong bế của Nham Đàm và Đường Châu cùng ùa về, họ nhận ra bản thân mình không phải là những con người bình thường.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 1

Đường Châu và Nhan Đàm trở thành đôi ‘oan gia ngõ hep’, thường xuyên gây sự với nhau.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 2

Yêu Nhan Đàm từ cái nhìn đầu tiên, nên Đường Châu thường tìm cách ‘thính’ cô nàng.

Đường Châu vốn là kiếp con người của Ứng Uyên Đế quân, còn Nhan Đàm lại là đóa sen thành tinh. Nàng và người chị em song sinh – Chỉ Tích hóa thành người sớm hơn dự kiến 100 năm, nên buộc phải trải qua mối nạn lớn nhất trong đời – tình kiếp.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 3

Hóa ra Nhan Đàm là một đóa sen hóa thành hình người, còn Đường Châu là kiếp người thứ 7 của Ứng Uyên Đế quân.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 4

Hai người từng có một đoạn tình yêu day dứt trên Thiên đình.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 5

Tạo hình Đường Châu – kiếp người thứ 7 của Ứng Uyên Đế quân.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 6

Tạo hình Ứng Uyên Đế quân.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 7

Tạo hình Nhan Đàm khi còn là đóa sen mới hóa thành người.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 8

Tạo hình Nhan Đàm khi hạ phàm, bị phong bế ký ức.

Ngay khi trailer và poster Trầm vụn hương phai được công bố, công chúng đã phát hiện ra chi tiết thú vị: Dương Tử tiếp tục ‘đồ sát’ nam chính trong phim mới. Nếu như cách đây vài năm, người xem từng ‘khóc hết nước mắt’ khi cô đâm chết Đặng Luân ở Hương mật tựa khói sương , thì trong Trầm vụn hương phai , nữ diễn viên lại một lần nữa kết liễu nam chính.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 9

Dương Tử lại đâm xuyên tim nam chính nữa rồi!

Trailer Trầm vụn hương phai

Bên cạnh đó, có một vài ý kiến cho rằng tạo hình của Dương Tử khá giống thời đóng Hương mật tựa khói sương , trailer phim tuy dài nhưng không có cao trào, cảnh khóc có cảm xúc nhưng những phân cảnh còn lại trông Dương Tử – Thành Nghị khá… lạc quẻ, chưa tạo được ‘phản ứng hóa học’ bùng nổ.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 10

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 11

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 12

Ngoài ra, Trầm vụn hương phai cũng khiến cho công chúng hoang mang tột độ’ vì không biết biên kịch sẽ để ai đưa Nhan Đàm ‘về dinh’. Theo lời tác giả tiểu thuyết gốc – Tô Mịch, Ứng Uyên Đế quân là nam chính, và ở đại kết cục, người chiếm được trái tim Nhan Đàm lại là Dư Mặc.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 13

Dư Mặc (Trương Duệ) vốn là một chú cá thành tinh. Khi Nham Đàn yếu đuối, khổ sở nhất, Dư Mặc luôn ở bên chăm sóc, làm điểm tựa cho nàng. Theo nguyên tác, Nham Đàm sẽ về bên Dư Mặc và có màn ’song tu’ ở cuối truyện.

Tuy nhiên, chỉ sau khi tung ra trailer ít phút, đơn vị sản xuất phim – Youku lại đăng tải hình ảnh kết hôn của Nhan Đàm và Ứng Uyên, làm khán giả rơi vào cảnh… không biết đường nào để ‘hóng’!

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 14

Tuy nhiên, tác giả vẫn khẳng định Ứng Uyên mới là nam chính, bởi cả tiểu thuyết chỉ xoay quanh chuyện tình ‘ngược luyến tàn tâm’ giữa Đế quân và bông sen thành tinh.

Trầm vụn hương phai: Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang nhẹ! - Hình 15

Cảnh đại hôn khiến cộng đồng yêu phim hoang mang, không rõ liệu biên kịch sẽ gả Nhan Đàm cho Đế quân hay Dư Mặc.

Hiện tại, Trầm vụn hương phai vẫn chưa công bố lịch chiếu. Phim dự kiến phát sóng trên nền tảng Youku.

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim?

Sự xuất hiện vào phút chót của Dương Tử được xem như 'liều thuốc giải độc' dành cho 'Trầm vụn hương phai'.

Là tác phẩm truyền hình cổ trang tiếp theo của Thành Nghị sau khi nổi tiếng nhờ Lưu ly mỹ nhân sát , vì thế, tất cả những gì liên quan đến Trầm vụn hương phai đều nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu phim, nhất là thông tin phim không tìm được nữ chính và buộc phải ngừng quay.

Ban đầu, nhiều tin đồn cho hay, vai nữ chính Nhan Đàm thuộc về Cảnh Điềm nhưng cô nàng lại 'quay xe' vào phút chót. Tiếp đó, Bạch Lộc được xem là người sẽ sánh đôi bên Thành Nghị, song, cái tên cuối cùng được công bố lại là Dương Tử.

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim? - Hình 1

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim? - Hình 2

Tạo hình của Dương Tử trong Trầm vụn hương phai

Với công chúng, sự xuất hiện của Dương Tử không phải là điều quá bất ngờ. Trước đó, tin đồn lẫn ảnh thử vai của cô đã gây xôn xao trên khắp các diễn đàn, thậm chí, các Tử Mễ (tên fan Dương Tử) còn mắng chửi công ty, phòng làm việc của Dương Tử trên Weibo suốt nhiều ngày liền, làm cả 'người qua đường' để ý.

Nhưng với Youku - đơn vị sản xuất phim và Hoan Thụy Thế kỷ - đơn vị đầu tư, cũng là công ty chủ quản của Dương Tử, cái gật đầu cho vai Nham Đàn được xem như hành động 'ra tay cứu trợ trong thời điểm then chốt' , chứng tỏ Dương Tử thật sự là người giúp Trầm vụn hương phai kết thúc chuỗi ngày 'đen tối'.

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim? - Hình 3

Thông cáo công bố vai diễn của Dương Tử trong Trầm vụn hương phai . Trong thông cáo nên rõ, trước đó Dương Tử từng tiếp xúc với kịch bản phim nhưng không thể nhận vai do chưa chắc chắn lịch trình hoạt động. Sau này, Hoan Thụy Thế kỷ và Youku tiếp tục gửi lời mời, hy vọng cô có thể giúp đỡ đoàn làm phim. Hai đơn vị cám ơn Dương Tử đã ra tay giúp đỡ trong thời điểm quan trọng.

Ngoài Trầm vụn hương phai , Dương Tử còn được nhiều blogger xem như người 'cứu viện' cho Thanh vân chí Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn .

Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng sự thật. Khi đóng Thanh vân chí , Dương Tử vẫn chưa phải là cái tên được săn đón như thời điểm hiện tại. Vào thời điểm đấy, cô còn bị cho là người 'hưởng ké' độ nổi tiếng của Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim? - Hình 4

Dương Tử trong vai Lục Tuyết Kỳ

Về tin nữ diễn viên sinh năm 1992 giúp đỡ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn bằng cách nhận vai Lâm Chi Hiệu, các fan hâm mộ cũng chỉ ra rằng Dương Tử đã tiếp xúc với kịch bản phim trong một thời gian khá dài, khi Dương Tử gia nhập đoàn làm phim cùng Tiêu Chiến, thì Trần Ngọc Kỳ cũng quay Tiệm đồ cổ Trung Lục .

Được coi là người giải vây cho ba tác phẩm Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng sự thật Dương Tử chỉ cứu được một phim? - Hình 5

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn , Dương Tử đảm nhận vai Lâm Chi Hiệu

Theo nguyên tác của tác giả Tô Mịch, Trần vụn hương phai xoay quanh ba nhân vật: Nhan Đàm, Dư Mặc và Ứng Uyên. Nhan Đàm vốn là một đóa sen thành tinh nghịch ngợm, không ham học hành, chỉ thích trêu chọc con cá của Nam Cực tiên ông.

Tổng hợp những vai diễn cổ trang của Dương Tử

Nhan Đàm từng yêu Ứng Uyên tới mức dùng cả cơ thể của mình để chữa bệnh cho người ấy, nhưng rốt cuộc, những gì nàng nhận lại được chỉ là đớn đau. Vào thời điểm chông chênh nhất, Nhan Đàm gặp lại chú cá của Nam Cực tiên ông năm nào, nay đã trở thành một Dư Mặc dịu dàng, si tình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?
20:57:11 24/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu
15:24:41 24/09/2021
Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?
21:19:05 24/09/2021
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"
21:05:56 24/09/2021
'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn
13:13:11 24/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?
20:55:41 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào
21:55:27 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021

Tin mới nhất

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

23:37:25 25/09/2021
Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?

23:16:22 25/09/2021
Trong tập tiếp theo của One the Woman, Kang Mi Na (Honey Lee) bỗng nhiên quay lại bãi đỗ xe nơi mình gặp tai nạn. Cô cũng phản kháng lại nhóm người xấu như thể được trực giác mách bảo.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!

20:59:24 25/09/2021
Mái tóc màu vàng của Triệu Lộ Tư trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị khán giả chê quá hiện đại, thời cổ đại đã có kỹ thuật nhuộm tóc rồi ư?

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?

15:34:04 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa đã khiến người hâm mộ lắc đầu ngán ngẩm.

7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?

11:58:08 25/09/2021
Tuy không có nhiều đất diễn, nhưng các cặp đôi phụ này vẫn thừa sức chiếm sóng của dàn diễn viên chính trong phim Hàn.

Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi

11:53:58 25/09/2021
Hình ảnh hiếm hoi của bộ phim Decibel vừa được hé lộ, lần này Lee Jong Suk - Cha Eun Woo và tiền bối Kim Rae Won được dịp lên sóng.

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

12:01:47 24/09/2021
Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

Có thể bạn quan tâm

Món snack tôm cho bé ăn vừa ngon vừa dinh dưỡng

Ẩm thực

06:46:15 26/09/2021
Món snack tôm cho bé với từng chiếc snack tôm giòn giòn thơm nức không chỉ ngon mà rất dinh dưỡng cho bé ăn vặt đấy.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng  vào bếp và cùng học cách làm món snack tôm cho bé ngay nhé!

Căn hộ màu gỗ siêu ấm áp với cách phân chia không gian thông minh dành cho vợ chồng trẻ có 3 con nhỏ

Sáng tạo

06:42:43 26/09/2021
Hai vợ chồng cùng 3 con nhỏ sống trong một căn hộ có diện tích vừa phải. Bài toán của kiến trúc sư được đặt ra chính là tạo sự thông thoáng, tối đa hóa diện tích cho từng thành viên.

Hái một loại cây trên sông làm thực phẩm, cô gái khiến dân mạng ngỡ ngàng: Vậy mà đó giờ cứ nghĩ chẳng ai ăn?

Netizen

06:41:14 26/09/2021
Hiếm người biết loại cây này vẫn có phần ăn được, thậm chí còn được xem là đặc sản rất thơm ngon.

Cạo râu đúng cách để tránh viêm nang lông

Làm đẹp

06:31:34 26/09/2021
Viêm nang lông vùng râu thường gặp ở nam giới hay cạo râu. Nó gây cảm giác khó chịu liên tục, nhiều vết sưng tấy.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp tài lộc lên hương, vận khí khai thông, tiền bạc may túi 3 gang mà đựng

Trắc nghiệm

06:28:13 26/09/2021
Chúc mừng tuổi Sửu may mắn trở thành con giáp phát tài trong những tháng cuối năm, đặc biệt là từ tháng 10 trở đi. Lúc đó, nhiều nguồn thu nhập của bạn cùng tăng tiến rất nhanh, đặc biệt là với những ai làm nghề buôn bán, kinh doanh.

Nhan sắc lên hương nhưng Lệ Quyên bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm

Phong cách sao

06:27:45 26/09/2021
Lệ Quyên là ca sĩ đình đám của showbiz Việt, cô nổi tiếng với những bản nhạc bolero trữ tình sâu lắng.

Dortmund bại trận trong ngày vắng Haaland, Reus

Bóng đá thế giới

06:24:19 26/09/2021
Dortmund không thể rút ngắn khoảng cách với Bayern Munich trên bảng xếp hạng sau khi nhận thất bại 0-1 trước Monchengladbach vào tối 25/9 (giờ Hà Nội).

Lý Hùng được khen trẻ khi mặc áo nhiều hoạ tiết

Sao việt

06:21:55 26/09/2021
Trên trang cá nhân Lý Hùng viết: Hay để dành tiền bạc. Hay nhất ta nên để dành sức khoẻ. Đó là cách tiết kiệm tiền bạc an toàn nhất.

Tỷ phú Rihanna được vệ sĩ hộ tống dự sự kiện dưới cơn mưa

Sao âu mỹ

06:18:15 26/09/2021
Nữ ca sĩ Rihanna phối đồ độc lạ, được vệ sĩ hộ tống từ ô tô vào địa điểm diễn ra sự kiện dưới cơn mưa ở New York.

Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt

Tình yêu

06:18:04 26/09/2021
Hạnh phúc của người phụ nữ bắt đầu từ lựa chọn người đàn ông gắn bó cuộc đời. Hãy cẩn trọng với những tuýp đàn ông dưới đây nếu bạn không muốn cuộc đời mình chỉ toàn nước mắt.

Tìm giải pháp phát triển ngành hàng cá tra sau giãn cách xã hội

Đời sống

06:15:11 26/09/2021
Đối với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến cá tra, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan cho rằng, không nên quá lo lắng, mà điều cần quan tâm hiện nay, đó là nghĩ tới các phương án, các kịch bản, chuỗ...

Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"

Sao châu á

06:13:43 26/09/2021
Nhan sắc của Park Min Young hầu như không xuất hiện dấu hiệu di chứng hậu phẫu thuật.

Bảng giá xe Toyota tháng 9: Đại lý giảm 40 triệu đồng cho Toyota Camry

Ôtô

06:09:42 26/09/2021
Hiện nay, một số đại lý Toyota đang áp dụng chương trình ưu đãi 40 triệu đồng cho mẫu sedan hạng D - Toyota Camry so với giá bán niêm yết.

Top 10 môtô KTM tốt nhất trong lịch sử

Xe máy

05:59:00 26/09/2021
Kể từ khi thành lập năm 1934, KTM đã giới thiệu vô số môtô đáng chú ý. Dưới đây là 10 sản phẩm tốt nhất của thương hiệu xe Áo.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

Tâm sự

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.