‘Trầm Vụn Hương Phai’ của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ ‘mua’ đất diễn?

Dưới đây là tổng hợp 5 thông tin khán giả cần biết về ‘ Trầm Vụn Hương Phai’ và 2 tranh cãi lớn xoay quanh bộ phim trong suốt thời gian qua.

Trầm Vụn Hương Phai bất ngờ lên sóng mà không thông báo trước khiến khán giả không khỏi bất ngờ, thích thú. Phim với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Thành Nghị, Dương Tử, chính sự xuất hiện của 2 gương mặt đình đám này đã góp phần tạo nên tên tuổi trước đó của Trầm Vụn Hương Phai, ngay từ thời điểm phim còn đang trong giai đoạn ‘thai nghén’.

Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp lại 5 thông tin khán giả cần biết về Trầm Vụn Hương Phai và 2 tranh cãi lớn xoay quanh bộ phim này trong suốt thời gian qua.

ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai

Đầu tiên là những thông tin khán giả cần biết:

Tam Sinh Tam Thế bản ‘ngược luyến’

Phim kể về Nham Đàm – một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình, nàng bỗng hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên, thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nham Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 2

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đàm, cho nên chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy. Vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống. Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi ‘mỗi ngày làm một việc thiện’, xử lý những kẻ ác, tuy nhiên lại gặp Đường Châu – là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dù đến cuối cùng Đường Châu và Nhan Đàm vẫn thu được mật ngọt nhưng chính những bi kịch mà cả 2 phải trải qua trong từng lần chuyển thế đã khiến Trầm Vụn Hương Phai được khán giả gọi bằng cái tên ‘ Tam Sinh Tam Thế bản ngược luyến’, lấy đi nước mắt của bao người.

Dương Tử trong vai Nhan Đàm

Trong phim, Dương Tử vào vai Nham Đàm, vốn là một sen tinh được Tây Vương Mẫu đích thân chăm sóc, nâng niu.

Video đang HOT

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Dương Tử trong vai Nhan Đàm

Theo đánh giá của khán giả, với Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đã rất thành công khi thể hiện vai diễn Nhan Đàm một cách sống động, hơn nữa, kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên trong bộ phim lần này cũng được đánh giá rất cao.

Thành Nghị trong vai Ứng Uyên/Đường Châu

Thành Nghị trước đó từng khẳng định vị thế ‘nam thần cổ trang’ qua các vai diễn để đời như Vũ Tư Phượng (trong phim Lưu Ly), Tề Diệm (trong phim Dữ Quân Ca), Tiêu Thừa Húc (trong phim Trường An Nặc)…

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 5

Thành Nghị trong vai Ứng Uyên/Đường Châu

Việc phải hóa thân thành 2 nhân vật trong Trầm Vụn Hương Phai đối với Thành Nghị mà nói vừa là thách thức, vừa là cơ hội để nam diễn viên chứng minh tài biến hóa của mình trên màn ảnh, vì vốn thiết lập tính cách của Ứng Uyên và Đường Châu có phần đối lập rõ rệt.

ADVERTISEMENT

Bùng nổ cảm giác couple giữa Dương Tử và Thành Nghị

Trong khi nhân vật Nhan Đàm do Dương Tử thủ vai vui vẻ, sôi nổi thì nhân vật Ứng Uyên do Thành Nghị thủ vai lại lạnh lùng, xa lạ. Thiết lập tính cách nhân vật đầy sự đối lập này tuy quen thuộc nhưng lại kích thích lòng hiếu kỳ, hứng thú của người xem.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 6

Bên cạnh đó, tạo hình cổ trang của Dương Tử và Thành Nghị cũng không để khán giả phải thất vọng. Sự kết hợp của bộ đôi trên màn ảnh khiến người xem vừa mãn nhãn lại vừa bị lôi cuốn bởi cảm giác couple quá mạnh mẽ.

2 diễn viên chính sở hữu gia tài phim cổ trang bất hủ

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử và Thành Nghị xuất hiện trong dự án phim cổ trang. Trước đó, tên tuổi của cả 2 cũng đã từng gắn liền và đi lên từ những bộ phim cổ trang, thần thoại như: Lưu Ly, Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây đều là những tác phẩm gây được tiếng vang lớn, liên tục đứng đầu các BXH lớn nhỏ khi vừa lên sóng.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Có thể nói, cả nam chính và nữ chính trong Trầm Vụn Hương Phai đều có cho mình những tác phẩm cổ trang bất hủ để đời, điều này khiến nhiều người không khỏi háo hức, đặt kỳ vọng vào thành công của bộ phim.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bên cạnh những lời khen có cánh, Trầm Vụn Hương Phai vẫn nhận phải một vài tranh cãi về cốt truyện, đất diễn của các diễn viên:

Nam chính bị đẩy xuống thành nam phụ

Mặc dù độ thảo luận của phim cao nhưng đến nay nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được việc bản chuyển thể phim truyền hình của Trầm vụn Hương Phai lại biến nam phụ thành nam chính.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 9

Bởi đúng theo nguyên tác, Ứng Uyên chỉ là nam phụ, song khi chuyển thề thành phim, nhân vật này lại trở thành nam chính, còn nam chính trong nguyên tác là Dư Mặc lại bị đẩy xuống làm nam phụ. Cốt truyện cũng vì vậy mà thay đổi một phần lớn khiến fan nguyên tác không được hài lòng.

Đất diễn của nhân vật phản diện nữ quá nhiều

Được biết, trong nguyên tác, nhân vật Huỳnh Đăng rất ít khi xuất hiện nhưng khi được chuyển thể, nhân vật này bỗng nhiên lại có thêm nhiều đất diễn khiến nhiều người tranh cãi.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Người đảm nhận vai diễn này không ai khác chính là Từ Khải Ninh. Trước đó, vợ cũ của nhà sản xuất phim từng tung tin tố cáo chồng cũ của mình và Từ Khải Ninh ngoại tình. Nhiều người đồn đoán cho rằng Từ Khải Ninh nhờ mối quan hệ bất chính này mà có thêm nhiều đất diễn.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử cùng những tranh cãi lớn: Nữ phụ mua đất diễn? - Hình 11

ADVERTISEMENT

Phim "hot" Trầm vụn hương phai: Vì sao Dương Tử luôn gây tranh cãi?

Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng Trầm vụn hương phai hiện vẫn là bộ phim hot nhất hiện nay. Sự trở lại của Dương Tử cũng gây ra nhiều tranh cãi. Vì sao Dương Tử bị so sánh với Châu Đông Vũ?

Phim hot Trầm vụn hương phai: Vì sao Dương Tử luôn gây tranh cãi? - Hình 1
Trầm vụn hương phai gây nhiều tranh cãi vì diễn xuất của Dương Tử.

Trầm vụn hương phai gây nhiều tranh cãi vì diễn xuất của Dương Tử

Dù mới lên sóng nhưng bộ phim Trầm vụn hương phai cũng thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức hút của Trầm vụn hương phai. Dương Tử là người nhận về nhiều ý kiến phản hổi nhất. Đặc biệt Dương Tử còn bị so sánh với Châu Đông Vũ.

ADVERTISEMENT

"Trầm vụn hương phai" là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của diễn viên trẻ Dương Tử. Ngoài Dương Tử, phim có sự tham gia của Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa...

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch, phim thuộc thể loại tình cảm, cổ trang, giả tưởng, kể về Nhan Đàm (Dương Tử) là một đóa sen từ thời Thượng Cổ, cả người đều là dược liệu quý giá nhất.

Cho đến hiện tại, "Trầm vụn hương phai" vẫn đang là tác phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Theo truyền thông Hoa ngữ, phim thuộc dự án S (tức dự án đầu tư kinh phí khủng). Vậy nên, ban đầu khi lên sóng phim được rất người xem kỳ vọng.

Đặc biệt, sau khi dính một số ồn ào, việc trở lại của Dương Tử với dòng phim cổ trang tiên hiệp vốn là thế mạnh của cô nên được rất đông fan vui mừng. Tuy nhiên, khâu diễn xuất khiến Dương Tử vấp phải nhiều phản ứng và bị so sánh với Châu Đông Vũ.

Khi mới phát sóng, độ "hot" của Trầm vụn hương phai trên nền tảng Youku chạm ngưỡng 10.000, trở thành bộ phim có độ hot tăng nhanh nhất trên nền tảng. Ngoài ra, phim của Dương Tử và Thành Nghị còn đứng đầu trên bảng xếp hạng phim truyền hình và đề tài thảo luận của mạng xã hội Weibo. Trên trang đánh giá phim nổi tiếng Maoyan, Trầm vụn hương phai cũng là phim dẫn đầu về sức nóng.

Tuy nhiên, sau vài ngày, bộ phim kết đôi cho Dương Tử và Thành Nghị dần dần nhận về nhiều lời chê bai từ khán giả. Đầu tiên là cốt truyện cũ, không có gì mới so những bộ phim cổ trang với nội dung yêu và hận.

Đáng chú ý, diễn xuất của nữ chính Dương Tử cũng nhận về không ít tranh cãi, thậm chí một số người còn cho rằng cô bị nữ phụ trong phim lất át.

Cụ thể, đa số khán giả đều cho rằng tạo hình cổ trang của Dương Tử khi vào vai Nhan Đàm dù được đầu tư nhiều hơn nhưng lại không đẹp bằng Cẩm Mịch. Gương mặt có phần hơi sưng cũng khiến tổng thể Dương Tử trông khá "đơ". Trong nhiều phân cảnh, nàng tiểu hoa đán khiến khán giả thất vọng vì diễn đơ, không bộc lộ được cảm xúc của nhân vật. Khi đến những cảnh nhí nhảnh, hồn nhiên của Nhan Đàm, cô nàng lại bị nhận xét là "quá đà".

ADVERTISEMENT

Trong phim Trầm vụn hương phai, vẻ đẹp thanh thoát thần tiên của Mạnh Tử Nghĩa hoàn toàn lấn át Dương Tử, điều này ai cũng có thể nhìn thấy rõ. Kiểu tóc trẻ con, trang phục và gương mặt của Dương Tử hoàn toàn bị Mạnh Tử Nghĩa vượt mặt. Do đó ngay khi phim vừa phát sóng, đã có rất nhiều hot search với tiêu đề Diễm áp, khen ngợi vẻ đẹp áp đảo của Mạnh Tử Nghĩa dù cô chỉ là nữ phụ.

Ngoài ra, Dương Tử còn bị đặt lên bàn cân với Châu Đông Vũ. Phim "Thiên cổ quyết trần" của Châu Đông Vũ cũng thuộc thể loại tiên hiệp, từng gây sốt trong một thời gian dài. Dù tác phẩm này gây tranh cãi khi khán giả đánh giá nhan sắc Châu Đông Vũ chưa phù hợp để thủ những vai thần tiên, khí chất... tuy nhiên, ở khâu diễn xuất, "Tam kim ảnh hậu" trẻ tuổi nhất Trung Quốc đã thật sự làm tốt. Cô lột tả được cảm xúc của nhân vật chính ở nhiều phân cảnh.

Trong khi năng lực của Châu Đông Vũ là không phải bàn cãi thì Dương Tử lại bị khán giả chê bai thậm tệ vì vừa lố vừa cứng đơ. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm vì so với Châu Đông Vũ, rõ ràng Dương Tử có lợi thế hơn về ngoại hình, lại đóng phim sở trường nhưng lại không phát huy được.

Diễn xuất của Dương Tử cũng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các mạng xã hội. Một bộ phận khán giả cho rằng gương mặt của Dương Tử ngày càng đơ cứng, rất có thể cô nàng đã can thiệp thủ thuật thẩm mỹ. Có thể nói, Dương Tử trong "Trầm vụn hương phai" xuất hiện với gương mặt được đánh giá là khác lạ và thiếu tự nhiên.

Bên cạnh đó cũng có khán giả lên tiếng bênh vực Dương Tử. Họ cho rằng với tính cách của nhân vật Nhan Đàm, trong nhiều phân cảnh đòi hỏi nét diễn dễ thương, tinh nghịch nên việc Dương Tử thể hiện những biểu cảm như vậy là hợp lý. Nhưng nhìn chung, thật sự màn trở lại này của nữ diễn viên không thành công như mong đợi ban đầu của người hâm mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?01:23'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số01:10Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp03:35Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng00:43Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám01:24YoonA lên tiếng biện minh cho cái kết gượng ép, lãng xẹt của 'Big Mouth'04:17Lý Thấm vượt mặt Dương Tử nhưng bị Lộ Tư, Thư Hân cho hít khói thành tích03:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Đường Yên trở lại với 'trai trẻ' Vương Nhất Bác trong dự án phim mới nhưng lại bị dân mạng 'ném đá'
12:04:08 04/10/2022
Tạo hình áo giáp của Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện' khiến fan 'xỉu up xỉu down'
22:24:08 03/10/2022
Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?
23:42:28 02/10/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng
20:37:31 02/10/2022
5 cặp đôi phim Hàn được đón chờ nhất cuối 2022: Có Song Joong Ki và mỹ nhân Hospital Playlist
16:50:46 03/10/2022
Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực
18:49:26 03/10/2022
'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?
22:26:44 03/10/2022
Phim Hàn tháng 10: D.O đối đầu Kim Hye Soo, Song Joong Ki
23:45:27 02/10/2022
Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc
09:37:46 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
MC đình đám Hoa ngữ bị bắt, phải chăng vì liên quan đến Lý Dịch Phong?
15:40:38 04/10/2022
Khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên có hành động đầy bất ngờ
16:23:19 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Song Hye Kyo và tài tử The Heirs dành ánh mắt ngọt ngào cho nhau ở sự kiện Chaumet
15:43:12 04/10/2022
Quyền Linh 'cạn lời' khi phụ nữ U50 từ chối nam bảo vệ vì 'không đẹp trai'
18:13:47 04/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?
16:02:18 04/10/2022
Quách Bích Đình sau sóng gió hôn nhân
15:32:11 04/10/2022
Thủy Tiên khoe thành quả giúp người dân miền Trung mặc kệ bị netizen mỉa mai đi từ thiện "làm màu"
14:57:44 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

‘7 ngày sinh tử’ của Lý Thần cùng dàn cast đình đám Hoa ngữ

17:09:19 04/10/2022
 Lý Thần cùng người tình tin đồn Thạch Thuần Tử và dàn nghệ sĩ tên tuổi truyền hình Hoa ngữ khiến người xem hồi hộp đến từng thước phim trong 7 ngày sinh tử

'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

16:14:04 04/10/2022
Tính tới thời điểm hiện tại, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đã mang về 110 tỷ đồng và chính thức soán ngôi vương của Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) để trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam...

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

13:39:52 04/10/2022
Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của ông thầy quốc dân được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto

Tặng 315 Giftcode Game Hiên Viên Kiếm

20:20:40 03/10/2022
Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt vào ngày 19/01/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào đầu năm 2024

20:01:04 03/10/2022
Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành của phim thì anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024

Cô gái Hà Nội vào vai con của nữ siêu nhân vàng gốc Việt: Sở hữu thành tích võ thuật ấn tượng

18:18:43 03/10/2022
Năm 2022 đánh dấu 30 năm của một trong những bộ phim về siêu nhân nổi tiếng nhất thế giới – Mighty Morphin Power Rangers. Với riêng khán giả Việt, đây còn là niềm vinh dự và tự hào lớn khi trong 5 anh em siêu nhân, có một siêu nhân gốc ...

Dàn nhân vật Thanh Gươm Diệt Quỷ hóa người thật: Nam chính bất ngờ giống thành viên BTS

16:46:55 03/10/2022
Các nhân vật hoạt hình Thanh Gươm Diệt Quỷ khi hóa người thật sẽ có gì thú vị?

5 phim Hàn oanh tạc phòng vé Việt: Bỗng Dưng Trúng Số sắp cán mốc 100 tỷ

11:26:54 03/10/2022
Có kịch bản không quá xuất sắc, chỉ thu về khoảng 2 triệu vé khi chiếu ở Hàn Quốc nhưng Bỗng Dưng Trúng Số lại đang làm mưa làm gió, trở thành hiện tượng ở phòng vé Việt. Tính đến nay, chỉ sau 10 ngày công chiếu, doanh thu phim đã lên t...
ADVERTISEMENT

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Loạt anime cực ‘hot’ tháng 10: thương hiệu Gundam trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

22:24:18 02/10/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, những bộ anime ra mắt trên FPT Play trong tháng 10 đều được đánh giá là chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt trong khâu đồ họa

Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp

15:26:30 02/10/2022
Theo một bài báo của JTBC Entertainment News vào ngày 30 tháng 9, Song Joong Ki sẽ tham gia bộ phim mới Hwaran mà không nhận bất kỳ đảm bảo nào, tức là gần như tương đương với việc không nhận cát-xê

10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất mọi thời đại: Doraemon xếp sau 2 cái tên khác

14:48:21 02/10/2022
Doraemon chỉ xếp hạng 3 mà thôi!

Nam diễn viên sát cánh cùng Kim Go Eun trong "Little Women" là ai?

14:47:22 02/10/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Wi Ha Joon, người đảm nhận vai nam chính trong phim Little Women

3 siêu phẩm anime lên sóng trên FPT Play trong tháng 10

10:12:05 02/10/2022
Bậc Thầy Làm Vườn, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy hay Phi Tần Thất Sủng là những bộ anime hấp dẫn lên sóng FPT Play trong tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

5 diễn viên "hớp hồn" khán giả khi hóa cô dâu trên màn ảnh

08:28:23 02/10/2022
Dù là váy cưới đơn giản hay cầu kỳ thì những cô dâu màn ảnh này cũng vô cùng lộng lẫy

Màn ảnh Hàn mùa thu: Cuộc ‘tổng tiến công’ của những thần tượng lấn sân diễn xuất

19:05:21 01/10/2022
 Màn ảnh Hàn mùa thu năm 2022 đón nhận sự xuất hiện của nhiều thần tượng muốn thử sức với vai trò diễn viên
ADVERTISEMENT

Đường đua phim Hàn tháng 10 trên VieON: D.O. (EXO) tái xuất nhưng đụng độ Song Joong Ki, Kang Ha Neul và 'chị đại' Kim Hye Soo

18:29:53 01/10/2022
Phim Hàn tháng 10 đầy sôi động với hàng loạt phim hấp dẫn mới, đầu tháng có D.O. (EXO) tái xuất sau 4 năm, giữa tháng gặp ảnh hậu Kim Hye Soo và kết thúc bằng màn trình diễn cực cháy của Song Joong Ki và Kang Ha Neul

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'tình cũ không rủ cũng tới', tiếp tục tái hợp trong dự án phim mới 'Anh Đào Hổ Phách'?

18:18:21 01/10/2022
Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã Anh Đào Hổ Phách

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười

12:08:00 01/10/2022
Phim Hàn có không ít những cảnh cầu hôn độc đáo, ngọt ngào

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tài trợ 35 triệu USD để đảm bảo an ninh hạt nhân cho Ukraine

Thế giới

20:38:03 04/10/2022
Quốc hội Mỹ mới đây đã thông qua gói viện trợ bổ sung trị giá hơn 12 tỷ USD cho Ukraine, trong đó có cả khoản tiền giúp Kiev ứng phó với sự cố an ninh hạt nhân tiềm tàng

Cách làm xíu mại ăn bánh mì ngon mềm chuẩn vị người Hoa

Ẩm thực

20:35:39 04/10/2022
Cách làm xíu mại với tạo hình nhỏ nhắn, mềm béo thấm đẫm lớp sốt thanh ngọt từ lâu đã là món ăn đường phố đốn tim bao thực khách

Lê Lộc, Tuấn Dũng hiếm hoi ôm nhau tình cảm, fan "chốt kèo" cưới ngay

Sao việt

20:18:12 04/10/2022
Tuấn Dũng và Lê Lộc là bộ đôi diễn viên trẻ thực lực của Vbiz. Ngoài ra, cả hai còn khiến công chúng quan tâm về chuyện tình cảm khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau với tần suất nhiều như cơm bữa

Thi HSG cấp tỉnh tại Vĩnh Phúc: Chỉ môn Văn thi tự luận, còn lại thi trắc nghiệm

Học hành

20:16:52 04/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức các kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2022-2023, bao gồm: lớp 9 trung học cơ sở; lớp 10, 11, 12 chương trình trung học phổ thông, trung học phổ thông ...

Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo sớm khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

Đời sống

20:16:26 04/10/2022
Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh)

Đại diện số 2 Việt Nam dừng bước ở Vòng Khởi Động CKTG 2022

Esport

20:15:56 04/10/2022
Tại Vòng Khởi Động giải đấu Chung Kết Thế Giới 2022 (CKTG 2022), Saigon Buffalo (SGB) xuất sắc vượt qua Istanbul Wild Cats và Isurus. Tuy nhiên trước 3 đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Bầy Trâu đã không thể tạo nên bất ngờ

Bệnh nhân ung thư cần thêm ‘lá chắn’ bảo vệ trước COVID-19

Sức khỏe

20:12:45 04/10/2022
Theo Bộ Y tế, bệnh nhân ung thư thuộc một trong những nhóm người có nguy cơ gia tăng mức độ bệnh nặng và tử vong khi mắc COVID-19. Riêng việc điều trị bệnh nhân ung thư đã khó khăn, nên khi bệnh nhân ung thư mắc COVID-19 càng là một thá...

Bảng giá xe ô tô Volkswagen tháng 10/2022, ưu đãi “555”

Ôtô

20:08:10 04/10/2022
Bảng giá xe Volkswagen tháng 10/2022, gồm các mẫu xe Tiguan Allspace Highline, Tiguan Allspace LUXURY, Passat BlueMotion Comfort và Passat BlueMotion High với giá bán từ 695 triệu đến 1,869 tỷ đồng

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng

Tình yêu

20:03:24 04/10/2022
Công việc làm ăn thuận lợi, hai vợ chồng lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Các con tôi học cấp 3 rồi sang nước ngoài. Tôi không phải lo lắng gì vì chúng có bố đẻ chu cấp

Tiết lộ về người đã đưa chồng thứ tư của Jennifer Lopez đi cai nghiện

Sao âu mỹ

19:59:36 04/10/2022
Ngôi sao phim Người dơi Ben Affleck từng thừa nhận cuộc chiến của anh với chứng nghiện rượu. Rượu dường như đã ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của nam diễn viên nổi tiếng

Để thua Iran, đội tuyển Việt Nam chia tay giải futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

19:58:35 04/10/2022
Trong 5 phút đầu tiên của hiệp 1, đội tuyển Việt Nam thi đấu ấn tượng và có thế trận không tồi trước đối thủ mạnh nhất châu Á. Phút thứ 6, cơ hội còn đến với đội tuyển Việt Nam khi Thịnh Phát đối mặt thủ môn Iran. Anh có thể chuyền ngan...

Người đàn ông Ấn Độ giơ tay lên trời suốt 10 năm

Chuyện lạ

19:48:09 04/10/2022
Một nhà tu hành ở Ấn Độ đã liên tục giữ cánh tay của mình trong tư thế hướng lên mà không bao giờ hạ xuống trong hơn một thập kỷ