Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời

Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 “Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân”, Khắc Việt một lần nữa khiến người hâm mộ thán phục vì cách dạy con thông minh biết cương đúng lúc, nhu kịp thời.

Trong tập 3 – Bờ vai ba thật rộng lớn dù có những lúc trở tay không kịp nhưng sâu thẳm trong 4 ông bố đó là tình yêu con vô bờ bến, luôn che chở mỗi khi con cần.

Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 Không thể sống thiếu mẹ (?) mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút “khóc ra nước mắt” khi cả 4 ông bố chật vật chăm con.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 1
Đức Thịnh chật vật nấu cơm, chuẩn bị bữa sáng trong ngày vợ vắng nhà.

Buổi sáng đầu tiên vắng mẹ tại nhà Đức Thịnh, vị đạo diễn nổi tiếng “thét ra lửa” trên phim trường nhưng đã dành cả đêm cùng con “tâm sự” đến tận 2h sáng và ngày hôm sau vẫn dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng đầy tình yêu thương cho bé Tết. Vào bếp là một thử thách lớn với ba Thịnh, anh thậm chí còn không biết phải rã đông thức ăn trước khi chuẩn bị đồ ăn sáng cho con như thế nào. Theo thói quen, ba Thịnh nhấc điện thoại gọi cho vợ Thanh Thúy nhưng sau 2 hồi chuông lại tắt ngay lập tức vì muốn “tự lập”, không muốn hỏi vợ quá nhiều “riết rồi cổ nghĩ tôi không biết làm gì”.

Không hỏi vợ thì hỏi…chị Google. Nhưng như có “thần giao cách cảm”, mẹ Thúy gọi lại ngay sau khi thấy cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng cứu nguy cho ba Thịnh màn rã đông đồ ăn sáng. Vốn dõng dạc tuyên bố sẽ “tự lập” mọi thứ nhưng rồi đứng trước bếp núc, ba Thịnh cũng đành “quay xe” sau 1 phút.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 2
Bé Tết không chịu dùng đồ ăn sáng tự tay Đức Thịnh chuẩn bị.

Sau khi hỏi được cách rã đông thức ăn, Đức Thịnh nhanh chóng bắt tay chuẩn bị bữa sáng do ba “Thịnh soạn”, còn có thịnh soạn thật hay không còn phải dựa vào khẩu vị của bé Tết. Và kết cục, dù có sử dụng “bí kíp” với bánh mì nhưng bữa sáng của ba Thịnh vẫn…thất bại hoàn toàn vì bé Tết vẫn không chịu ăn.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 3
JustaTee gọi điện cầu cứu vợ Trâm Anh trong quá trình chuẩn bị bữa tối cho con trai Mino.

Cùng cảnh như Đức Thịnh, JustaTee cũng phải gọi điện cầu cứu vợ Trâm Anh trong quá trình chuẩn bị bữa tối cho con trai Mino. Chuyện là khi đang chuẩn bị hâm lại cháo cho con, vì quá bất ngờ với bếp từ, JustaTee làm rơi một muỗng cháo của con, nhưng đã nhanh chóng hớt lại, bỏ vào bát. Không biết rằng có thể ăn tiếp được nữa không, nam ca sĩ đã phải hỏi Vy – người bạn đến chơi nhà, nhưng không nhận được câu trả lời. Sau cùng, anh đành gọi điện cho “phụ huynh” để xin ý kiến.

Chỉ khi nhận được câu trả lời từ vợ, JustaTee mới tiếp tục an tâm làm bữa tối cho con. Vẫn như bữa trưa, Mino không đồng ý ăn cháo bố làm. Lúc này, cô Vy lại như một vị cứu tinh, đứng chơi đùa cùng Mino mới giúp JustaTee hoàn thành nhiệm vụ cho con ăn. Hóa ra, cậu út nhà bố Tuấn cần người đứng cạnh chơi đùa cùng mới chịu ăn cháo.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 4
Biểu cảm đáng yêu của CiCi và Mino.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho con trai ăn cũng là lúc 2 vị khách đến chơi phải ra về, JustaTee một lần nữa một mình vừa trông con vừa chuẩn bị bữa tối cho cô chị Cici. Trong lúc bố bận làm siêu đầu bếp, Cici ngồi xem tivi, Mino một mình “tự tung tự tác”…ăn giấy. Và kết cục, cậu bé đã bị sặc, nôn hết cháo mới ăn bữa tối, bố JustaTee cảm thấy áy náy và lo lắng cho con.

Con trai bị nôn hết đồ ăn tối, bụng trống không nên bố JustaTee đã nhờ Cici cho em ăn váng sữa vào bữa phụ. Cô chị trổ tài chăm em “cực đỉnh”, dùng tình yêu thương giúp em trai bù đắp lại bụng rỗng tuếch.

Cuối cùng bữa tối của 2 bố con JustaTee và Cici cũng đã hoàn thành. Nhưng JustaTee chỉ kịp dặn dò Cici tự ăn còn anh đưa Mino đi ngủ. Sau đó mới là khoảng thời gian riêng của 2 bố con. Cici thương bố chưa kịp uống nước và ăn tối, chủ động nhắc nhở “Bố ngủ với con” với vẻ mặt như đang bảo vệ bố Tee sau cả ngày mệt nhoài.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 5
Sóc liên tục ăn vạ khi mẹ vắng nhà.

Căn nhà với 2 bé sinh đôi của Khắc Việt chưa lúc nào vơi bớt tiếng khóc. Đu Đủ muốn ra ngoài chơi nhưng bố Việt lo con sẽ va phải đinh của các ngôi nhà đang xây dựng nên chỉ có thể đồng ý cho con chơi một lúc rồi vào trong nhà luôn. Nhưng cô út không đồng ý với bố, liên tục ăn vạ không ngừng khiến bố Việt phải dỗ dành một lúc lâu và ngủ gục trên vai bố.

Đến khi Đu Đủ ngủ, bố Việt mới có thời gian để ý riêng đến cậu anh Dừa, nấu bữa tối cho 2 con. Nếu như ở với bà và giúp việc, 2 con “khảnh ăn” thì ở với bố Việt, Dừa lại khá dễ dàng ăn hết bữa tối, thậm chí còn tự ăn không cần bố phải chăm sóc nhiều.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 6
Khắc Việt bỏ mặc con trai khóc tập trung chơi với Đu Đủ, anh biết cương, nhu đúng lúc.

Tuy nhiên, thời gian hai bố con ở cùng nhau không được quá lâu, em Đu Đủ thức dậy khiến bố phải nhanh chóng chia sẻ thời gian cho 2 con. Và anh Dừa không ưng ý với điều này, liên tục quấy khóc. Đến mức, bố Việt phải nổi quạo với con “cứ khóc đi” và dặn dò Đu Đủ “Kệ anh ấy, cứ để anh ấy khóc, bố con mình chơi với nhau”.

Nhưng thực ra, bố Việt hiểu được tính cách của 2 con nhỏ, cũng hiểu bình thường 2 bé được cưng chiều cỡ nào. Hiện tại, anh sẽ phải uốn nắn lại tính cách cho 2 con, để con hiểu rằng “không phải muốn gì cũng được” mà nên đúng lúc, đúng chỗ.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 7
Lương Thế Thành phải trông nom 2 cậu con trai cùng trong độ tuổi “khéo nghịch”.

Ở tập trước, diễn viên Nguyệt Ánh và con trai Nanda đã ghé nhà Lương Thế Thành chơi nhưng thực tế là để gửi con và cô cần đi có việc. Như vậy là một mình Lương Thế Thành phải trông nom 2 cậu con trai cùng trong độ tuổi “khéo nghịch” và chắc chắn cũng sẽ có lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt” vì tranh giành đồ chơi với nhau.

Quả đúng như vậy, thời gian ở cùng 2 cậu nhóc của Lương Thế Thành không thuận lợi chút nào. Anh phải trông chừng 2 cậu nhóc vì quá ham vui, thường xuyên làm đổ cát ra ngoài khu vực. Nhanh trí, Lương Thế Thành chụp lại “tang chứng vật chứng” cho vợ Thúy Diễm, còn dặn dò Bảo Bảo “Ba đã chụp lại bằng chứng rồi, khi nào mẹ về con chịu trách nhiệm với mẹ nha”. Cậu bé 3 tuổi rưỡi nào đã kịp biết trách nhiệm là gì, nhưng nghe ba nói cũng lặp lại lập tức “Dạ, trách nhiệm”. Và chỉ đợi có thế, Lương Thế Thành yên tâm để 2 cậu nhóc “lục banh cái nhà cũng được”.

Trầm trồ cách dạy con của Khắc Việt: Cương đúng lúc, nhu kịp thời - Hình 8
Lương Thế Thành trổ tài chăm con khiến Nguyệt Ánh bất ngờ.

Thời gian chơi đùa dần trôi qua, 2 cậu bé cũng thấm mệt và bắt đầu đói, Lương Thế Thành nhanh chóng cho 2 con ăn sữa và chuẩn bị bữa tối “nguyễn y vân” như buổi trưa. Điều không ngờ hơn là 2 cậu bé ganh đua với nhau, ăn nhanh chóng bữa chiều tối khiến cho Lương Thế Thành cũng “mát lòng mát dạ”. Thậm chí, Nguyệt Ánh khi trở về cũng cho biết thêm, bình thường Nanda ở nhà không hay ăn thịt mà thích ăn cá hơn, khi đến nhà Lương Thế Thành đã chịu ăn cơm thịt, đây là điều bất ngờ với cô.

Điều bất ngờ hơn là Nanda còn giận mẹ khi mẹ lỡ ăn mất cơm thịt của cậu bé, không muốn về nhà mà chỉ thích ở lại chơi nhà Lương Thế Thành. Thế mới thấy, “ông bố bỉm sữa của năm” quả thực “đỉnh của chóp”.

Tập 4 Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân': JustaTee nói như đang tham gia 'Bố nhập ngũ', nhờ chương trình mà 'tỉnh ngộ' hơi bị nhiều

Có vẻ như JustaTee đã có rất nhiều trải nghiệm 'để đời' trong 48 tiếng chăm 2 thiên thần nhỏ Cici, Mino cùng 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân'.

Ngày 22/4, họp báo Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân (The Return of Superman Vietnam) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các ông bố 'siêu nhân' bao gồm JustaTee, Đức Thịnh, Lương Thế Thành, Khắc Việt cùng hội thiên thần nhí.

Tại đây, dàn cast cũng có những chia sẻ thú vị khi có cơ hội được tham gia thử thách 48 tiếng đồng hồ trông con khi không có vợ bên cạnh.

JustaTee chia sẻ tại họp báo show Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee nói như đang tham gia Bố nhập ngũ, nhờ chương trình mà tỉnh ngộ hơi bị nhiều - Hình 1

Chia sẻ về trải nghiệm một mình chăm sóc 2 em bé Cici, Mino, JustaTee hài hước bày tỏ : 'Một chặng đường khá là dài đối với 1 chương trình mới, chưa xuất hiện bao giờ và đây cũng là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với những ông bố như chúng tôi.

Tôi nhớ ekip từ công ty Viettel Media có một chương trình Sao nhập ngũ thì với chương trình này, mọi người cứ tưởng tượng như thể 'Bố nhập ngũ' vậy.

Tôi thấy mình đã bỏ lỡ khá nhiều điều với gia đình nhỏ của mình, nhưng Viettel Media và Mẹ vắng nhà, ba là siêu nhân đã giúp tôi 'tỉnh ngộ' và 'giác ngộ' ra nhiều thứ. Tôi đã được học những điều chưa từng biết đến trong suốt 48 tiếng chăm con một mình'.

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee nói như đang tham gia Bố nhập ngũ, nhờ chương trình mà tỉnh ngộ hơi bị nhiều - Hình 2

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee nói như đang tham gia Bố nhập ngũ, nhờ chương trình mà tỉnh ngộ hơi bị nhiều - Hình 3

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee nói như đang tham gia Bố nhập ngũ, nhờ chương trình mà tỉnh ngộ hơi bị nhiều - Hình 4

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: JustaTee nói như đang tham gia Bố nhập ngũ, nhờ chương trình mà tỉnh ngộ hơi bị nhiều - Hình 5

JustaTee và Cici, Mino trong chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân.

Nam rapper đình đám ví von việc tham gia chương trình như 'cầm ba bích đi trước mọi người' để mong mang đến một góc nhìn mới, tâm lý mới cho những ông bố khác.

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân bản Việt có sự tham gia của 4 gia đình gồm những ông bố nổi tiếng: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Được mua bản quyền từ Hàn Quốc song Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân không rập khuôn theo format của bản gốc mà có sự Việt hóa phù hợp với bối cảnh, văn hóa Việt. Khán giả sẽ có cảm giác thân quen, gần gũi khi xem show này.

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, chính thức lên sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 lúc 20h30 và 21h30 trên siêu ứng dụng Mocha, TV360 và Youtube chính thức của chương trình.

Trailer 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51Á hậu Hoàng Thùy bật khóc hé lộ giai đoạn bị trầm cảm nặng02:30"Hộ lý nhân ái" Vũ Thu Phương bị Tự Long mắng xối xả01:52:06

Tiêu điểm

Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước
23:35:47 26/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022

Tin mới nhất

Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao

06:33:04 27/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh hậu trường trong chương trình 2 ngày 1 đêm thu hút được sự chú ý

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"

17:04:43 25/06/2022
Trở lại với tuần này, dàn trưởng phòng của Ơn Giời Cậu Đây Rồi xuất hiện với diện mạo vô cùng nổi bật. Outfit ố dề của bộ ba Dương Lâm – Khả Như – Puka khiến Tự Long phải thốt lên  Trông như là chuẩn bị đi nhận giải Oscar, đẹp quá . 

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?

23:47:09 24/06/2022
Đầu tư khủng, mời loạt hoa hậu nổi tiếng làm giám khảo và đưa ra các tiêu chí cuộc thi tiệm cận với quốc tế, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tính toán điều gì?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố

Trắc nghiệm

09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/6/2022 hôm nay, tuổi Thìn khẳng định được vị thế, vai trò của mình

Sự giao thoa giữa pop art hiện đại và chủ nghĩa cổ điển của Versace

Thời trang

09:52:59 27/06/2022
Với bộ sưu tập Xuân Hè 2023 cho nam giới, Donatelle Versace chinh phục lãnh địa thời trang phái mạnh bằng sự thống trị của các gam màu, họa tiết và phom dáng đối lập

Showbiz Hàn ngập tin vui nửa đầu năm 2022: Hyun Bin - Son Ye Jin gây bão toàn cầu, vậy cặp đôi "hạ màn" là ai?

Sao châu á

09:52:53 27/06/2022
Nửa đầu năm 2022 được xem là thời gian đại hỷ của ngành giải trí Hàn Quốc khi chứng kiến sự nên đôi từ loạt sao đình đám

Thương ngày nắng về 2 - Tập 37: Đức ủng hộ Khánh nếu có người mới

Phim việt

09:52:46 27/06/2022
Sau khi thấy Khánh (Lan Phương) đi với người khác, Đức (Hồng Đăng) đã tìm gặp vợ cũ nói chuyện

Chuyện thật như đùa, uống rượu hôm trước hôm sau vẫn bị Cảnh sát giao thông xử lý nồng độ cồn

Đời sống

09:51:33 27/06/2022
Chuyện thật mà như đùa, dù uống rượu hôm trước, hôm sau chỉ rủ nhau đi ăn bún chả nhưng hai người đàn ông vẫn bị Cảnh sát giao thông tuýt còi xử lý vi phạm nồng độ cồn

Đông đảo cổ động viên Ligue 2 'mê' Quang Hải

Bóng đá việt nam

09:45:45 27/06/2022
Quang Hải đang gây ấn tượng mạnh đối với cổ động viên Metz - đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 nước Pháp. Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng với Mezt. Tuy nhiên, do quy định trong hợp đồng n...

Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy 

Hài hước

09:45:23 27/06/2022
Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy  , Màn trộm xăng bất thành của chú khỉ khiến ai cũng phải bật cười

Minh Hằng hẹn hò cuối tuần với ông xã doanh nhân sau khi về chung nhà, còn mang đồ đôi tình tứ

Sao việt

09:42:23 27/06/2022
Từ khi về chung một nhà, Minh Hằng và ông xã hiếm hoi khoe ảnh hẹn hò ngày cuối tuần vừa qua. Cả hai còn mang giày đôi tình tứ, thưởng thức đồ ăn ngon khiến dân tình thích thú

Chủ tiệm sửa xe "không tiền cũng vá" ở TP.HCM: Đã làm việc này 6 năm nay, không dàn cảnh

Netizen

09:41:54 27/06/2022
Tấm biển thông báo lạ của người thợ sửa xe giữa Sài Gòn đã tạo nên không ít những luồng tranh luận trên mạng xã hội

Qatar trở thành nhà cung cấp khí đốt khẩn cấp của châu Âu

Thế giới

09:41:42 27/06/2022
​Châu Âu từ lâu đã từ chối các thỏa thuận dài hạn với Qatar về năng lượng, nhưng xung đột ở Ukraine đang buộc họ phải thay đổi thái độ

Đối tác ra giá, Man United hoan hỉ bán Andreas Pereira

Bóng đá thế giới

09:32:56 27/06/2022
Fulham vừa đưa ra đề nghị với tổng trị giá 11 triệu bảng cho trường hợp tiền vệ tấn công Andreas Pereira của Manchester United

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Pháp luật

09:29:14 27/06/2022
Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi