Trạm cứu hộ trái tim – Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù

Theo dõi VGT trên

Bao lâu nay Nghĩa đã lầm khi tin tưởng An Nhiên hy sinh cả t.uổi trẻ để giúp anh trả thù.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 42, cuối cùng, Nghĩa (Quang Sự) đã được ra tù nhưng anh giấu, chưa thông báo với mọi người, để tranh thủ giải quyết vài việc. Chỉ có Mỹ – một người em cũng là họ hàng ở quê – đến đón Nghĩa. Mỹ sẵn sàng giúp Nghĩa mọi việc bởi năm xưa nếu anh gửi t.iền về quê thì cô cũng không được học hành đến nơi đến chốn như bây giờ. Thời gian trong tù, Nghĩa cũng nhờ Mỹ giải quyết vài việc.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 1

Ngay sau khi ra tù, Nghĩa đã tìm đến nhà nhà Ngân Hà nhưng chỉ lặng lẽ đứng ngoài cổng rồi lại ra về.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 2

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 3

Theo lời nhờ của Nghĩa, Mỹ đã bí mật đưa bà Xinh ( NSND Mỹ Uyên) đến khách sạn gặp Nghĩa. Bà Xinh bất ngờ khi thấy con trai ra tù, mừng mừng tủi tủi vì mấy năm con trong tù đối với bà dài như cả đời người.

Nghĩa nói với mẹ sẽ chuyển tài sản của mình sang tên mẹ, để sau đó làm thủ tục với An Nhiên ( Lương Thu Trang) sẽ không vướng bận chuyện tranh chấp tài sản. Bà Xinh biết Nghĩa rất đau khổ về chuyện bé Gôn không phải con Nghĩa nhưng bà muốn con trai mình đừng tuyệt tình và đừng đẩy mẹ con An Nhiên đến đường cùng. Hơn nữa, Gôn cũng chỉ là một đứa con nít.

Nghĩa tâm sự với mẹ, ngày xưa anh cứ nghĩ An Nhiên hy sinh t.uổi trẻ để ở bên cạnh giúp anh đòi lại món nợ, nhưng Nghĩa đã sai. Sự thật, An Nhiên ở cạnh Nghĩa chỉ để thúc đẩy việc anh trả thù, biến anh thành công cụ trả thù cho cô ta. Kẻ thù của An Nhiên là Ngân Hà và bà Lan. Bà Xinh “sốc” khi biết thêm sự thật này. Còn Nghĩa thì không thể chấp nhận việc bị An Nhiên biến thành công cụ trả thù, càng không thể chấp nhận việc bị cắm sừng. Nghĩa muốn mẹ hiểu cho nỗi uất ức của mình.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 5

Trong khi đó, An Nhiên trò chuyện với bé Gôn về t.uổi thơ của mình. Nhiên kể hồi bé cô ước mơ trở thành diễn viên múa. Trong một cuộc thi năm đó, Nhiên bị tráo giày nên đã không hoàn thành bài múa tốt. Bà Lan khi đó là thành viên Ban Giám khảo đã không chọn An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 7

Sau cuộc thi, mẹ con An Nhiên gọi cô Lan lại để xin một cơ hội. Mẹ An Nhiên năn nỉ cô Lan vì con gái rất yêu múa. Hơn nữa, lỗi lần này là do bị tráo giày. Với mẹ con An Nhiên, đây là một lỗi nhỏ nhưng với cô Lan, đó lại là một lỗi rất lớn vì với một diễn viên múa, đôi giày là vật bất ly thân, vậy mà Nhiên lại giữ không cẩn thận. Bởi vậy cô Lan thẳng thừng từ chối sự năn nỉ của mẹ con An Nhiên.

Video đang HOT

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 8

Cô Lan vừa bước đi thì Ngân Hà chạy tới gọi mẹ. Cô bé Ngân Hà khi đó nói với mẹ rằng mình cầm nhầm đôi giày của ai đó. Cô Lan không kiểm tra lại xem có phải con gái mình cầm nhầm giày của An Nhiên không, mà cứ thế dắt con ra về. Khoảnh khắc đó khiến An Nhiên – một cô bé rất yêu múa – đã bị tổn thương và uất hận. Cũng từ lúc đó, An Nhiên coi mẹ con Ngân Hà là kẻ thù.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 10

Ở diễn biến khác trong tập 42, cô giáo Kitty gọi điện cho Ngân Hà báo tin có người khả nghi tiếp cận Kitty. Hà lập tức chạy đến trường thì cô giáo cho biết gần đây các cô phát hiện có một người thập thò ở trường lén tiếp cận Kitty nên đã bị giữ lại ở phòng bảo vệ. Hóa ra người đó chính là bà Xinh.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 11

Hà đưa bà Xinh ra ngoài nói chuyện. Bà Xinh giải thích bà không có ý đồ gì xấu, mà chỉ muốn nhìn ngắm cháu một chút. Dù hiểu nỗi lòng của bà Xinh nhưng Hà vẫn mong bà từ giờ trở đi đừng liên hệ với cô cũng đừng để việc này tái diễn.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 12

Bé Gôn bị bạn chế giễu có bố đi tù nên cậu bé đã đ.ánh n.hau với bạn. Đúng lúc Ngân Hà vừa đi tới, cô can ngăn tụi trẻ và lấy nước cho Gôn uống, rồi trò chuyện với cậu bé. Bé Gôn liên tục hỏi cô Hà xem có biết bố mình ở đâu không, nhưng Hà nói mình và bố Nghĩa của Gôn không thân lắm. Qua Gôn, Ngân Hà biết bà Xinh vẫn để hình nền điện thoại là gia đình trước đây gồm bà và Hà, Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 13

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: An Nhiên mới là trùm cuối, Nghĩa cay vì bị biến thành công cụ trả thù - Hình 14

Quý vị đón xem những diễn biến tiếp theo của phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên

Nhiều khả năng, người âm thầm báo tin giúp Ngân Hà có cơ hội lật ngược trò bẩn của An Nhiên chính là Nghĩa.

Giở trò bôi nhọ danh dự Ngân Hà, An Nhiên lãnh hậu quả

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 40, công việc của Ngân Hà (Hồng Diễm) và các cộng sự vẫn tiếp tục thuận lợi. Lần này, Nam (Tuấn Việt) và Ngân Hà đã mời một khách mời nổi tiếng để thực hiện số gala trực tiếp, nhân kỷ niệm gần 3 năm ra mắt chương trình. Trong khi nhóm Ngân Hà tất bật chuẩn bị kịch bản chương trình, An Nhiên (Lương Thu Trang) cũng nhân cơ hội này để thuê người giật dây hạ bệ uy tín danh dự của Ngân Hà. Mọi đường đi nước bước đều được An Nhiên chuẩn bị kỹ càng. Và Việt cũng biết cô ta đang có kế hoạch nào đó.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 2

Vào ngày chương trình trực tiếp diễn ra, Vũ đã gọi điện cảnh báo An Nhiên sẽ dở trò để hại Ngân Hà. Đúng như lời cảnh báo, An Nhiên thuê người đặt câu hỏi cho Ngân Hà trong chương trình. Nhưng nội dung lại là những thông tin rất bất lợi cho Ngân Hà như cô ngoại tình, có con với người đàn ông khác và tống chồng mình vào tù. Vừa nghe, cả Ngân Hà và bà Hà Lan đều biết người tạo nên tình huống này là An Nhiên.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 6

Đối với tình huống bất ngờ này, Ngân Hà lựa chọn thẳng thắn trả lời. Nhưng đúng lúc ấy, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) xuất hiện để giúp Ngân Hà, khiến An Nhiên vô cùng bất ngờ.

"Tôi muốn nói với tất cả bà con là con dâu tôi không phải như người kia nói đâu. Con dâu tôi là người tốt, là người vợ tốt nhất mà con trai tôi đã có. Nếu như ai đó sai trái, phản bội hay gây ra phiền phức thì người đó là con trai tôi. Hà ơi, mẹ muốn xin lỗi con, mẹ xin lỗi phần con trai mẹ đã gây ra" - bà Xinh vừa nói vừa khóc - "Nếu có ai đó ác ý chất vấn trên kênh này thì mẹ muốn nói mẹ luôn yêu thương con vì con là đứa con dâu mà mẹ và con trai mẹ từng đ.ánh mất, là đứa con dâu tốt đẹp biết chừng nào".

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 10

An Nhiên điên tiết, phẫn nộ vì cho rằng bà Xinh phản bội mình khi đứng ra bảo vệ Ngân Hà. Cô ta trút hết tất cả lên bà Xinh, oán trách vì bà chưa bao giờ mở lòng với mình. Trạng thái cảm xúc mất kiểm soát của An Nhiên khiến bà Xinh rất lo sợ.

"Mẹ và con trai của mẹ không thần thánh như các người vẫn tưởng đâu. Đừng làm tôi điên lên", An Nhiên cảnh cáo.

Ngân Hà lờ mờ đoán ra Nghĩa âm thầm giúp đỡ mình

Ngân Hà phải xử lý cuộc khủng hoảng truyền thông do sự việc vừa qua gây ra. Vũ đã động viên để Ngân Hà bớt lo lắng. Sau sự việc lần này, Ngân Hà cũng quyết định không để An Nhiên yên thân, vì cô ta đã động đến con gái của cô. Đó cũng là giới hạn cuối cùng của Ngân Hà. Mỹ Đình đã cử người theo dõi mọi hoạt động của An Nhiên, trong đó có cả mối quan hệ giữa cô và Việt.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 11

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 13

Bên cạnh đó, thông qua sự việc lần này, Vũ và Ngân Hà lờ mờ đoán ra người hỗ trợ mình chính là Nghĩa. Bản thân Ngân Hà cũng một lần nữa nhớ về người chồng cũ, khiến Vũ cảm thấy đố kị.

Không chỉ âm thầm giúp Ngân Hà, Nghĩa còn đề phòng An Nhiên về mặt tài chính. Vì Nghĩa sắp ra tù nên Việt quân sư cho An Nhiên nên nhanh chóng lấy được khoản t.iền chung của cô và chồng. Chính vì vậy, An Nhiên đã bàn với Nghĩa về việc dùng một khoản t.iền làm dự án mới. Nghe vậy, Nghĩa rất ủng hộ nhưng lại nói rõ cô không được động đến số t.iền chung của cả hai. Điều này khiến An Nhiên nảy sinh sự nghi ngờ với Nghĩa.

Mẹ Vũ về nước, sóng gió mới ập đến

Bà Trúc - mẹ Vũ - về nước bất ngờ mà không báo cho con trai. Vừa gặp mặt, thái độ của mẹ Vũ không dễ chịu. Bà biết việc con trai đang muốn tái hợp với Ngân Hà nên tỏ rõ quan điểm không chấp nhận điều đó.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 14

"Mẹ hiểu là con đang chuẩn bị tinh thần đứng về phía khác không phải là mẹ. Vì vậy, mẹ chọn theo cách của mẹ" - mẹ Vũ nói - "Sao con cứ tự làm khó mình thế? Con cứ vun đắp cho một mối quan hệ không có tương lai là sao? Con đầu tư vào mối quan hệ, con đẩy bà mẹ này ra một bên. Con cứ khơi lên chuyện cũ chẳng ra gì".

Hóa ra, chính mẹ Vũ và bà Hạ Lan đã ép Vũ phải chia tay Ngân Hà không lời từ biệt. Vũ là con trai của người tạo ra biến cố cho gia đình Ngân Hà năm xưa. Vũ cũng có mặt ở hiện trường bà Hạ Lan đ.ánh g.hen nhưng không xuất hiện. Anh tận mắt chứng kiến vụ tai nạn của bà Hạ Lan.

Bà Xinh ngất xỉu giữa đường khi biết Gôn không phải cháu ruột

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 15

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 40: Nghĩa âm thầm xử lý An Nhiên - Hình 16

Bà Xinh tiếp tục âm thầm làm xét nghiệm huyết thống với bé Gôn theo lời dặn của Nghĩa. Bà thẫn thờ, đau lòng khi nhận được kết quả bé Gôn không phải con ruột Nghĩa, không phải cháu nội mình. Kết quả này khiến bà Xinh không kìm được sự xúc động mà ngất xỉu trên đường. May mắn là Mỹ Đình thấy đã đưa bà đi cấp cứu.

Đón xem những diễn biến mới của Trạm cứu hộ trái tim tập 41 phát sóng vào 21h40 ngày 11/6 trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật
11:42:57 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đào quyết tìm bằng chứng ngoại tình cho bạn thân
11:57:53 18/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 39: Vinh gặp phải 'cao thủ' tình trường?
21:03:55 18/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông
07:37:40 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng
13:48:54 19/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đang đưa tình cũ tìm lại ký ức, Nghiêm hoảng hốt khi nhìn thấy vợ
11:29:16 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Thương con dâu cũ, mẹ chồng ôm chặt không rời
11:37:37 18/07/2024
Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu
07:39:50 18/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024
Thích Minh Tuệ thấp thỏm đi khất thực, ôtô nối dài chiêm ngưỡng, lộ điều bất ngờ
16:53:36 19/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi

07:34:48 19/07/2024
Trong lúc hai vợ chồng Nghiêm đang làm hòa và chuẩn bị có giây phút mặn nồng thì bất ngờ Vân - tình cũ của Nghiêm gọi điện làm phiền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Hân nghẹn ngào tiết lộ lý do giấu có bầu

07:30:54 19/07/2024
Hân giải thích lý do cô giấu bố mẹ việc mang bầu là vì áp lực và lo sợ đối mặt với bố mẹ. Nghe vậy, bà Giang nhận lỗi do mình, lẽ ra con dâu có bầu phải thoải mái, vui vẻ, vậy mà lại bị áp lực, lo lắng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Dũng đau đớn nhìn Đông hôn Vinh thắm thiết

07:24:54 19/07/2024
Lén đi theo Đông, Dũng không ngờ rằng sẽ phải chứng kiến người mình yêu ở bên một người đàn ông khác. Hóa ra, người tan nát trái tim lại không phải Vinh mà chính là Dũng.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Chỉ một chi tiết, bà Giang biết Hân có bầu

19:49:25 18/07/2024
Bà Giang kể lại chuyện mấy hôm trước ở nhà thấy chiếc que thử thai hai vạch. Hân thừa nhận nó chính là của mình. Bà Giang vỡ òa trong hạnh phúc vì tin vui này.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 99: Bà Hoa không muốn Hân quay lại với chồng?

15:41:07 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 99: Bà Giang phát hiện Hân mang thai; Đức Anh đưa Hân về gặp bà Hoa để nói chuyện tái hợp.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Hào giúp cô gái trẻ thoát cảnh đ.ánh g.hen

13:49:03 18/07/2024
Kể từ khi vi phạm luật giao thông, Hào (Mạnh Quân) không có bằng lái để đi ship hàng, anh được vợ ưu ái cho giao hàng tại sảnh chung cư. Hàng ngày vợ sẽ tới chở anh đi làm và đón anh về.

Có thể bạn quan tâm

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

Sao việt

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Shogun, The Bear dẫn đầu đề cử giải Emmy

Hậu trường phim

22:10:49 19/07/2024
Bộ phim chính kịch lịch sử Shogun kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực ở Nhật Bản thời phong kiến giành được 25 đề cử Emmy công bố hôm 17.7

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

Sao châu á

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

Pháp luật

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.