Trạm cứu hộ trái tim: Lý do ông Trường ngoại tình với mẹ Vũ được hé lộ, khán giả bất bình

Theo dõi VGT trên

Ở tập 44 Trạm cứu hộ trái tim, nguyên nhân khiến ông Trường ngoại tình với bà Trúc, khiến gia đình tan nát được hé lộ.

Tập 44 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 18/6. Trong tập này, cuối cùng thì 3 nhân vật “quyền lực” với nhiều bí ẩn nhất phim là ông Trường, bà Lan và bà Trúc đã có cuộc hội ngộ để làm rõ những ẩn ức trong quá khứ. Theo đó, ông Trường giải thích về vụ ngoại tình năm xưa, đồng thời gửi lời xin lỗi tới cả 2 người phụ nữ trong cuộc đời mình.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do ông Trường ngoại tình với mẹ Vũ được hé lộ, khán giả bất bình - Hình 1

Trước đó, bà Lan từng kể với Vũ rằng năm xưa, bà và ông Trường cùng giúp nhau học tập và cũng từng cảm mến. Nhưng rồi ông Trường lại quay sang yêu cô gái xinh đẹp, giàu có nhất lớp bà Trúc thời điểm đó là Hạ Lan. Bà Trúc ôm sự tự ti lẫn ghen tỵ, cay đắng suốt một thời gian dài, sau đó thì cũng kết hôn vội vàng với một người đàn ông. Người này lại biết tất cả về mối quan hệ tay ba của bà Trúc – bà Lan và ông Trường.

Còn theo lời thú nhận của ông Trường, thì do đã quen biết bà Trúc từ trước đó, nên khi chứng kiến bà lấy phải một người chồng vũ phu, nát rượu, ông Trường đã ra tay giúp đỡ. Hai người nảy sinh tình cảm vào thời điểm đó, nhưng chỉ là “duy nhất một lần”. Ngày ông Trường – bà Trúc hẹn nhau ở nhà hàng rồi bị bà Lan tới “bắt gian” cũng là ngày cả hai hẹn gặp để chấm dứt mối quan hệ oan trái này.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do ông Trường ngoại tình với mẹ Vũ được hé lộ, khán giả bất bình - Hình 2

Theo lời ông Trường, ông cảm thấy có lỗi với vợ con, ông muốn được trở về nhà thanh thản, được ngẩng cao đầu nhìn vào mắt vợ con mà không thấy ăn năn, tội lỗi. Đó là lý do ông đưa ra quyết định chấm dứt với bà Trúc thời điểm đó.

Dù mọi lỗi lầm quá khứ đã được làm sáng tỏ, ông Trường – bà Lan cũng tỏ thái độ thiện chí muốn bà Trúc cùng khép lại quá khứ, để Vũ và Ngân Hà có một cơ hội, nhưng bà Trúc lại không thể gỡ nút thắt trong lòng.

Đã vậy, bà Trúc còn đang bị ung thư. Bà nói với con trai rằng hãy đợi mình… nằm xuống thì hãy đến với Ngân Hà, vì bà cũng chẳng còn nhiều thời gian nữa. Lý do mà bà Trúc đưa ra là: “Nếu như bây giờ mẹ nhìn thấy con ở với Ngân Hà thì mẹ lại thấy cái sai của mẹ luôn hiện hữu ở đó”.

Câu chuyện ngoại tình của ông Trường và cả lý do bà Trúc phản đối con trai trong phim theo khán giả là không thuyết phục. Người xem cũng bất bình với cách bà Trúc ngoan cố, vì bản thân mình mà ngăn cản con trai tìm tới hạnh phúc.

Một số bình luận của khán giả Trạm cứu hộ trái tim:

Video đang HOT

- Sai của cha mẹ bắt con cái chịu!

- Mẹ Vũ là người ích kỷ nhất, đến c.hết không muốn thấy con mình hạnh phúc!

- Mẹ mà ác thế à, bắt con phải chịu đựng khổ sở vì bản thân mình!

- Là phim thôi chứ ngoài đời sao có chuyện phụ huynh ngồi nói chuyện tay ba như vậy. Theo mình thì Hà hãy tập trung vào công việc và nuôi dạy con gái, cái gì đến sẽ đến chứ quay lại với Vũ hay Nghĩa cũng đều không hợp lý.

- “Nếu con và Hà ở bên nhau thì mẹ sẽ luôn nhìn thấy cái sai của mẹ” – Vậy chia cắt tình cảm của con để che đậy lỗi lầm của mình là đúng à? Che đậy cái sai của mình bằng cái sai khác! Tới t.uổi đó rồi, bệnh nan y sắp c.hết rồi mà suy nghĩ không thoáng ra được.

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ

Bệnh tình của Trúc trở nặng và không còn nhiều thời gian. Vì mẹ, Vũ đã lựa chọn một lần nữa rời xa Ngân Hà.

Ngân Hà khóc ngất khi hay tin Vũ gặp nạn

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 44, Vũ mất liên lạc nên bà Trúc đã gọi điện hỏi Ngân Hà. Nhưng chính Hà cũng không thể liên lạc được với anh. Cô rất lo lắng nên đã nhờ Nam giúp liên hệ với Vũ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 2

Đúng lúc này, lãnh đạo của Ngân Hà thông báo tin đoàn bác sĩ đi hỗ trợ tại miền núi gặp nạn do sạt lở. Trong đó, bác sĩ Vũ đã mất tích. Vừa hay tin, Nam đã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ. Cô không thể giữ được bình tĩnh, lo lắng vì sợ Vũ xảy ra chuyện. Nếu Vũ không trở về thì đó sẽ là điều cô hối hận nhất.

May mắn là Vũ cuối cùng đã nghe điện thoại báo bình an, khiến Ngân Hà vừa mừng vừa khóc. Anh hẹn thời gian trở về với Hà nhưng không tới gặp cô do quá muộn. Về phía Hà, dù rất muốn đến gặp anh nhưng cô vẫn dằn lòng lại. Tuy nhiên, việc cô liên tục cầm điện thoại kiểm tra tin nhắn đã phần nào cho thấy tâm trạng không yên của cô. Cuối cùng, Ngân Hà đã gửi cho Vũ một niềm vui bất ngờ, đó là đoạn video bé Kitty bày tỏ niềm nhớ nhung ba Vũ.

Chuyện xưa của bà Trúc, bà Hạ Lan và ông Trường được bật mí

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 4

Bà Trúc thẳng thắn hỏi con trai tại sao không thắc mắc chuyện ngày xưa. Cuối cùng, sau nhiều năm chính bà đã kể cho con trai nghe về chuyện xưa với bố mẹ Ngân Hà.

Hóa ra, bà Trúc và ông Trường là bạn học phổ thông, thân thiết với nhau. Cả hai từng cảm mến nhau nhưng chưa từng bày tỏ. Khi vào đại học, ông Trường gặp bà Hạ Lan và phải lòng bà. Chính bà Trúc đã làm mai cho hai người đến với nhau.

Sau này, bà Trúc lấy bố Vũ. Nhưng chồng bà Trúc lại luôn ghen tuông nên gia đình không bao giờ yên ổn. Một người chồng nát rượu, đ.ánh đ.ập vợ, nợ nần chồng chất nên khi vào đường cùng, bà Trúc đã nhờ ông Trường giúp đỡ. Câu chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ đó.

Bà Trúc, ông Trường và bà Hạ Lan lần đầu tiên đối diện sau rất nhiều năm. Tại đây, câu chuyện xưa giữa ba người đã được kể ra.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 6

Ông Trường đứng ra chịu trách nhiệm với những sai lầm của quá khứ. Ông xin lỗi vì tham lam và ích kỷ, xin lỗi vì đã làm tổn thương cả hai người phụ nữ. Ông Trường cho biết ngày xảy ra vụ tai nạn của bà Hạ Lan cũng là lúc ông và bà Trúc muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Bởi ông mong muốn có thể trở về nhà và ngẩng cao đầu nhìn thẳng vào mắt vợ con mình.

Đến giờ, điều ông Trường mong mỏi là bà Trúc có thể chấp nhận mối quan hệ của Ngân Hà và Vũ. Bởi cả hai không có lỗi gì trong câu chuyện này. Không những vậy, Vũ và Ngân Hà đều đã chịu tổn thương quá nhiều từ những sai lầm của người lớn.

Bà Trúc bệnh nặng khó qua khỏi, Vũ dứt áo ra đi

Đồng nghiệp của Vũ thông báo mẹ anh có kết quả kiểm tra sức khỏe không tốt. Tế bào ung thư tái phát và lan rộng nên bà Trúc không còn nhiều thời gian nữa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 7

Trở về nhà, Vũ đã động viên mẹ điều trị. Khi trò chuyện với con trai, bà Bà Trúc tự nhận bản thân đã sai với bạn mình, sai với con trai và chính cuộc đời mình. Việc Vũ ở bên Ngân Hà khiến bà luôn nhớ về những sai lầm trong quá khứ. Còn với Vũ, tuy hiểu được suy nghĩ của mẹ, nhưng anh cho rằng mọi người đã gỡ bỏ nút thắt trong lòng mình, trừ chính bà Trúc.

Cuối cùng, bà Trúc đã nói mong muốn Vũ chờ khi bà c.hết rồi hãy đến bên Ngân Hà. "Con hãy cố chịu đựng lần nữa, một lần nữa thôi", bà Trúc xin con trai.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 9

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 44: Vũ dứt áo ra đi vì mẹ - Hình 10

Gặp Ngân Hà, Vũ đã nói cho cô nghe về việc tới Thụy Sĩ làm việc một thời gian. Bên cạnh công việc, anh sẽ cùng mẹ chữa bệnh nên chưa thể xác định được ngày trở lại. Đối diện với sự ra đi của Vũ một lần nữa, Ngân Hà lựa chọn im lặng không bày tỏ tình cảm của mình với anh và rời đi.

Đón xem những diễn biến mới của Trạm cứu hộ trái tim tập 45 phát sóng vào 21h40 ngày 19/6 trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mẹ giục lấy vợ, nam chính phim Việt giờ vàng chỉ trả lời 3 chữ mà khiến khán giả cười nghiêng ngả
15:54:08 12/07/2024
Oanh Kiều - Thuận Nguyễn hóa tình nhân, diễn mùi mẫn cảnh hôn
19:45:58 13/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 6: Nghiêm bỏ giỗ bố vợ vì người yêu cũ bị tai nạn
21:30:56 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Lan xin lỗi vì lôi Quân vào "trò chơi tình cảm"
12:51:46 12/07/2024
Tình Yêu Đến Cùng Gió Biển: nam nữ chính bùng nổ chemistry
16:29:01 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Hân khoe que thử thai 2 vạch, Đức Anh hét "Ghi bàn rồi!"
10:22:43 12/07/2024
Phim giờ vàng "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa" gây ức chế vì nam chính tốt với cả thế giới trừ vợ
14:44:21 12/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Cô gái trẻ cưỡng hôn ông bố một con
15:08:48 12/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Lâm hôn Ngọc thay lời tỏ tình

16:52:21 13/07/2024
Thấy Lâm bỏ về, Ngọc dọa sẽ nhảy xuống hồ nếu anh không nói gì. Lâm liền quay lại và chủ động hôn Ngọc thay cho lời muốn nói.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 6: Nghiêm bất đắc dĩ chăm sóc người cũ, không biết "nóc nhà" sắp sập

08:06:54 13/07/2024
Vì chồng không xuất hiện ở lễ giỗ đầu của bố nên Trang bị mẹ nói nặng lời. Cô tiếp tục cho rằng Nghiêm không yêu mình.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Đức Anh lóng ngóng, vụng về khi sắp làm bố

08:01:59 13/07/2024
Đức Anh hạnh phúc vô cùng nhưng lại có chút đáng yêu bởi sự lóng ngóng, vụng về khi lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh siêu âm của em bé.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Gia đình Bảo bị Ngọc dắt lừa ngọt lịm

07:55:40 13/07/2024
Biết cách đ.ánh đúng vào tâm lý của Bảo và gia đình, Ngọc có được khoản đầu tư đầu tiên cùng lời hứa hẹn sẽ có thêm những khoản khác lớn hơn.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 35: Đông tuyên bố 'cạch mặt' Dũng

20:41:53 12/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 35: Đông nói rõ chuyện Dũng thích mình với Hùng; Yên đến khai trương cửa hàng của Hùng; Mẹ Bảo đưa cho con trai 100 triệu đồng để đầu tư.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 5: Trang khóc lóc hỏi chị chồng về người yêu cũ của Nghiêm

20:04:59 12/07/2024
Biết được chuyện Nghiêm gặp lại người yêu cũ, Trang sợ ảnh hưởng đến hôn nhân nên cố gắng hỏi chị chồng về cô gái này.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 95: Thấy que thử thai, bà Giang ngã ngửa nghĩ Lan bầu

19:59:24 12/07/2024
Trong trích đoạn hé lộ tập 95 Mình yêu nhau, bình yên thôi, bà Giang (NS Tú Oanh) mang đồ cả nhà đi giặt, lại phát hiện ra có chiếc que thử thai.

Bộ phim 'Thợ săn' tung teaser đầy kịch tính!

15:42:32 12/07/2024
Đạo diễn Lê Nhã Huy vừa tung ra teaser 1 của phim điện ảnh Thợ săn, đậm chất hành động và cực kỳ kịch tính. Ngay lập tức, teaser đã thu hút khán giả một cách mãnh liệt.

Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa - Tập 6: Quý bị vợ thấy cảnh thân thiết với gái ngành

15:04:46 12/07/2024
Suốt ngày ở nhà trông con và nội trợ nên Quý hay được hai cô em hàng xóm làm nghề bán hoa hỏi về cách ăn mặc, trang điểm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 35: Yên bị hiểu nhầm là người yêu của Hùng

13:10:34 12/07/2024
Yên mang hoa đến chúc mừng Hùng khai trương cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh. Hùng rất cảm kích trước tấm lòng của Yên. Mọi người ở cửa hàng tưởng Yên là bạn gái của Hùng.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 94: Đột ngột bị Ngọc tỏ tình, Lâm lúng túng đi trốn

13:01:31 12/07/2024
Việc Ngọc tự tiện xóa tin nhắn khách hàng trong máy điện thoại khiến Lâm rất cáu tiết. Anh không nể nang mắng Ngọc một trận.

Có thể bạn quan tâm

Huyền Baby, Thảo Nhi Lê chuộng mốt mặc đồ ngủ ra đường

Phong cách sao

06:51:01 14/07/2024
Trào lưu diện đồ ngủ ra đường không còn mới lạ, phủ sóng từ các kinh đô thời trang thế giới đến Việt Nam. Huyền Baby, Diệp Lâm Anh hay Thảo Nhi Lê đều hưởng ứng xu hướng này.

Ca sĩ Tóc Tiên t.uổi U40 vẫn sở hữu làn da căng mướt, bí quyết ai cũng nên học hỏi

Làm đẹp

06:49:30 14/07/2024
Tóc Tiên ở t.uổi 35 có một nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt khi biết chế độ chăm sóc da của cô thì ai cũng muốn tham khảo.

Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi

Nhạc việt

06:49:16 14/07/2024
Cùng với sự chú ý từ công chúng, loạt câu chuyện ngoài lề cuộc thi liên quan đến Kiên Ứng đều được dân tình đào lại. Gây xôn xao nhất gần đây chính là drama gần 10 năm trước, liên quan đến ekip làm MV Vợ Người Ta và Phan Mạnh Quỳnh.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Ai không nên uống nước mía?

Sức khỏe

06:45:54 14/07/2024
Với vị ngọt tự nhiên và khả năng giải khát tuyệt vời, nước mía không chỉ là món uống yêu thích của nhiều người mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia

Sao việt

06:41:16 14/07/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng khoảnh khắc cùng chồng đại gia và 3 con chăm sóc cơ ngơi xanh mướt tại Đà Lạt.

Captain America mới chính thức lộ diện, đối đầu với siêu ác nhân Red Hulk

Sao âu mỹ

06:39:00 14/07/2024
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên biểu tượng. Anh chính thức mang danh hiệu Captain America và phải đối mặt siêu ác nhân Red Hulk trong Captain America: Brave New World .

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi

Hậu trường phim

06:32:50 14/07/2024
Ba nữ diễn viên Diễm Hằng, Bích Ngọc và Minh Thu đóng bạn thân trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa dù Diễm Hằng hơn Bích Ngọc tới 8 t.uổi.