Trầm cảm vì vợ chỉ nghĩ về tiền

Vợ chỉ nghĩ về đồng tiền, chả biết nghĩ cho tôi. Từ lúc cưới đến nay gần 3 năm nhưng vợ chưa hề gọi điện hỏi han mẹ chồng một câu.

Chúng tôi quen nhau trong công ty, một năm sau đó quyết định đi đến hôn nhân. Hai người yêu nhau, vượt quá giới hạn, hậu quả em có bầu. Do điều kiện kinh tế không cho phép nên chúng tôi bỏ cái thai đi, đó là trách nhiệm của tôi nên tôi quyết định đi đến hôn nhân. Tôi cưới em, mong muốn cả hai đem lại hạnh phúc cho nhau mãi mãi, sẽ chiều chuộng, lo lắng thương yêu nhau. Nào ngờ không đơn giản như tôi nghĩ, em chẳng nhường nhịn tôi điều gì, nói chuyện cộc cằn, không coi chồng ra gì, suốt ngày đòi hỏi tôi phải lo cho em một tổ ấm ở thành phố.

Trầm cảm vì vợ chỉ nghĩ về tiền - Hình 1

Tôi sống u ám và trầm cảm ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Với đồng lương ít ỏi của một kỹ sư xây dựng, tôi chỉ đủ trang trải cho cuộc sống ở thành phố. Thật sự tôi rất thương vợ, ngày đi làm về tôi phụ vợ khinấu ăn, rửa bát chén, giặt đồ của cả hai. Biết hoàn cảnh nên tôi không đi nhậu nhẹt, cờ bạc, cá độ cũng không. Ngoài xã hội em nói chuyện, cười đùa, hài hước với mọi người, ai cũng nghĩ em vui tính dễ chịu, thật ra chỉ như thế với người ngoài, riêng tôi em nói chuyện như cãi lộn.

Trong tâm trí của em chỉ nghĩ về đồng tiền, chả biết nghĩ cho tôi. Từ lúc cưới đến nay gần 3 năm nhưng em chưa hề gọi điện hỏi han mẹ chồng một câu. Nhiều lúc tôi muốn làm đơn ly hôn nhưng lại nghĩ về đứa con gái yêu nên không thể. Tôi sống với vợ như bị trầm cảm, chỉ biết làm và lo cho con. Càng suy nghĩ tôi thấy mình sống quá u ám. Tôi phải làm sao ?

Theo Nguoiduatin

Vì tiền, tôi đã vứt bỏ cả chồng lẫn con

Hôm qua là sinh nhật 4 tuổi của con gái. Nhớ con, mình về tặng quà cho con. Trước mặt bao nhiêu người, nó ném cái váy mình tặng ra ngoài sân, hét lên: 'Con không có mẹ, con chỉ có ba. Mẹ cút đi'.

Cuộc sống của mình vốn rất êm đềm. Khi còn trẻ, mình cũng như nhiều người khác đều sống tình cảm, coi đồng tiền chỉ là thứ phù du. Tuổi trẻ của mình nồng nhiệt, vui tươi, ấm áp.

Khi đó, mình có mộtmối tình rất đẹp. Chúng mình là bạn cùng lớp cấp 3, cùng nhau trải qua đủ cung bậc cảm xúc tuyệt vời, từ những rung động học trò ngây thơ đến tình yêu cuồng nhiệt. Ngày ấy, mình đã mơ ước rất nhiều về một gia đình nhỏ bé, bình dị và hạnh phúc của 2 đứa. Bọn mình cũng trao tất cả cho nhau, chỉ chờ tới thời điểm thích hợp là cưới.

Nhưng càng trưởng thành, mình càng cảm thấy tình yêu là chưa đủ. Mình ghen tỵ với những đứa bạn có người yêu giàu có, chiều chuộng. Mình cảm thấy những lời nói, hành động tình cảm của người yêu là sáo rỗng. Mình thấy anh ấy chỉ biết nói miệng mà không có hành động thực tế nào để chứng tỏ tình cảm với mình.

Nghĩ tới chuyện 2 đứa bằng tuổi, tới ngày anh thành đạt, lo được cho mình thì mình đã già nua, xấu xí. Rồi trong quá trình ấy lại còn phải trải qua muôn vàn khó khăn khác, mình càng thêm khó chịu. Mình cảm thấy ân hận vì đã trao thân cho anh, không để lại một đường lui cho bản thân.

Vì tiền, tôi đã vứt bỏ cả chồng lẫn con - Hình 1

Cuối cùng, mình vẫn lấy anh. Bởi vì mình đã trao tất cả cho anh từ lâu, vì mình là người con gái khá bảo thủ trong vấn đề trinh tiết. Mình sợ nếu mang tấm thân không trong sạch đi lấy chồng khác thì sẽ bị người ta khinh cả đời.

Đúng như mình dự đoán từ trước, cuộc sống sau hôn nhân của mình vô cùng khổ sở. Bọn mình chưa có nhà riêng, phải ở chung với bố mẹ chồng. Vì sự khác biệt thế hệ, mình không hợp và xích mích khá nhiều với nhà chồng. Đôi lần muốn chuyển ra ở riêng nhưng hoàn cảnh 2 vợ chồng không cho phép.

Không có ai đỡ lưng, học hành cũng không thuộc dạng nổi bật nên mãi mà chồng mình chẳng kiếm được công việc tốt. Tiền lương của anh ấy sống một mình thì được nhưng gánh thêm cả vợ con thì không nổi. Nhìn những đứa bạn lấy chồng hơn tuổi, ổn định, được ở riêng thoải mái, sung sướng, mình càng thêm hối hận về quyết định lấy chồng trước kia.

Mình muốn hoãn việc sinh nở lại nhưng một lần trót lỡ, chồng mình không bảo hộ nên chúng mình buộc phải sinh con. Đứa bé ra đời đúng thật là gánh nặng của mình. Thiếu thốn về kinh tế, sinh con được một tháng mình đã phải ra ngoài làm việc để kiếm thêm tiền. Nhiều khi lê thân về đến nhà, nhìn thấy con, mình càng thêm mệt mỏi. Tiếng con khóc càng làm mình thêm rầu rĩ, đau đầu. Mình cứ mặc nhiên để cho chồng chăm con, lăn ra ngủ.

Ở chỗ làm thêm của mình, có một anh quản lý rất có tình cảm với mình. Ban đầu, mình cố gắng né tránh vì dù sao mình cũng là gái đã có chồng con. Nhưng càng về sau, sự quan tâm của anh ấy càng làm mình rung động.

Thấy mình mệt, anh ấy chủ động bảo mình ngồi nghỉ còn anh ấy làm giúp việc của mình. Anh ấy mua đồ ăn, sữa cho mình, dành cho mình những lời quan tâm, tình cảm mà đã lâu mình chưa nhận được từ chồng.

Một ngày, anh hẹn mình đi ăn tại nhà hàng sang trọng. Trong ánh nến lãng mạn huyền ảo, anh tỏ tình với mình. Từ rất lâu rồi mình chưa được cùng chồng như thế. Vì vậy sự cảm động ấy đã khiến mình ngã vào vòng tay anh ấy.

Từ đó mình và anh trở thành nhân tình của mình. Mỗi lần đi với anh, mình cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy như thoát khỏi cuộc sống mệt mỏi, thiếu thốn bên chồng con. Anh ấy làm cho mình cảm thấy được chiều chuộng, thoải mái. Anh chu cấp tiền để mình khỏi phải vất vả ngược xuôi. Mình thấy mình xứng đáng với sự đầy đủ ấy hơn là phải chịu đựng cuộc sống khó khăn với chồng.

Càng ngày, mình càng dấn sâu vào cuộc tình với người mới. Mình đưa đơn ly hôn với chồng, mong được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân sai lầm để đến với hạnh phúc mới. Chồng mình bàng hoàng và sốc khi biết bị cắm sừng. Anh ấy đồng ý ly hôn, với điều kiện mình để con lại cho anh nuôi.

Suy đi tính lại, mình thấy thế cũng hợp lý. Mang con đến sống với chồng mới không phải là ý hay. Còn với chồng cũ, mình đã đắc tội với anh thì đền bù cho anh ấy bằng một đứa con là phải đạo. Mình bỏ chồng, bỏ con lại để đến với người mới.

Đến với người đàn ông thứ 2 này, chúng mình không cưới, chỉ sống chung như vợ chồng. Mình được sống trong ngôi nhà rộng lớn, vật chất đầy đủ. Mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Người mới không thích mình còn liên hệ với chồng cũ và con nên mình cũng hạn chế. Thỉnh thoảng lắm mình mới lén gọi điện và tới thăm con.

Hơn 3 năm sống dưới danh nghĩa người tình nhưng anh vẫn không ngỏ lời cưới và cho mình một danh phận. Mình sốt ruột lắm vì cũng lớn tuổi rồi, muốn yên bề gia thất và có gia đình hạnh phúc.

Nhưng mỗi khi mình giục, anh ấy chỉ bảo: "Không muốn thay đổi, chỉ muốn sống tiếp thế này. Không chịu thì chia tay". Mình còn phát hiện ra, anh đang tòm tem với một cô bé mới vào làm ở cửa hàng, cũng giống như ngày xưa anh tán tỉnh mình.

Mình thất vọng, buồn khổ. Mình bỏ tất cả, làm 1 người vợ tồi, 1 người mẹ khốn nạn để đi theo anh, vậy mà anh nỡ đối xử với mình như vậy. Mình đạt được thứ mình muốn - tiền, nhưng tình cảm, hạnh phúc chân thành thì chẳng có.

Hôm qua là sinh nhật 4 tuổi của con gái. Nhớ con, mình về tặng quà cho con. Trước mặt bao nhiêu người, nó ném cái váy mình tặng ra ngoài sân, hét lên: "Con không có mẹ, con chỉ có ba. Con không cần mẹ, Mẹ cút đi". Mình chỉ biết khóc thầm, xin lỗi con rồi im lặng rút lui.

Chẳng trách ai được, kết cục này mình phải chuốc lấy vì sự tham lam, nhẫn tâm, khốn nạn của mình. Mình mất hết tất cả rồi. Ngay cả đống vật chất mà mình dùng con cái, danh dự để đổi chắc cũng sắp tuột khỏi tay. Người đàn ông của mình hình như đã có tình yêu mới, chẳng mấy chốc mình sẽ bị đuổi khỏi căn nhà này thôi.

Giờ mình chỉ biết lặng thầm, cay đắng chịu đựng. Coi như trời đang trừng phạt mình, bắt mình chuộc tội cho những lỗi lầm gây ra. Mình muốn về lại nhà chồng, xin lỗi chồng và con gái nhưng mình chẳng còn mặt mũi nào. Mình phải làm thế nào đây?

Theo Phunutoday

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Tức nước vỡ bờ: Bố mẹ Vân Quang Long khẳng định Linh Lan lừa dối mọi người, không phải vợ Vân Quang Long
09:06:18 20/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi
09:37:25 20/04/2021
Trịnh Sảng có động thái đầu tiên giữa bê bối kết quả ADN của 2 con và tin đồn tự sát lan truyền khắp MXH
08:42:29 20/04/2021
Công Phượng bị tố chảnh chọe vì kiên quyết từ chối chụp hình cùng fan, sự thật là gì?
09:53:51 20/04/2021
Diễn viên Thanh Tân khoe vợ và con trai
11:34:19 20/04/2021
Tình trạng yêu đương của Hyun Bin năm 2021: 'Hạ cánh' hạnh phúc bên ngọc nữ Son Ye Jin, Song Hye Kyo có nhường đường?
10:11:15 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Đang dính thị phi, Nhã Phương vẫn dành điều đặc biệt cho Trường Giang, zoom cận chiếc bánh sinh nhật là hiểu
08:46:24 20/04/2021

Tin mới nhất

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao

13:01:51 20/04/2021
Rời khỏi tòa tôi tay trong tay với bạn gái lên xe về nhà, còn vợ cũ có cô em gái dìu bên cạnh. Trong khi tôi đang ngạc nhiên thì thấy vợ cũ loạng choạng rồi ngã xuống nền gạch và tiếng hô hoán thất thanh của em gái.

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

22:03:11 19/04/2021
Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

21:58:49 19/04/2021
Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Về nhà mang theo hương nước hoa của người phụ nữ khác, cô vợ đón chồng bằng nụ cười và câu nói cả đời khó quên

20:55:10 19/04/2021
Đêm ấy, chồng cũ Hiền về nhà khi trời đã khuya. Trên áo anh ta còn vương mùi nước hoa của người phụ nữ khác, chẳng biết anh ta có nhận ra không hoặc giả có biết mà cố tình mặc kệ. Đang tìm chìa khóa thì cửa nhà đã bật mở, Hiền đứng tựa ...

Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!

20:51:48 19/04/2021
Im lặng để chồng mặc sức ngoại tình, nay cặp với em này, mai lại yêu cô khác, chị tuyệt nhiên không thèm đánh ghen. Nhưng sau đó người chồng sốc nặng khi biết kế hoạch trả thù của chị.

Về nhà bất ngờ gặp vợ tới chơi dù đang ly thân, anh chồng lập tức rút đơn ly hôn khi chứng kiến hành động của cô

20:44:13 19/04/2021
Hôm đó anh tan tầm về nhà, nhìn đôi giày phụ nữ để ở cửa, anh tò mò không biết vị khách nào tới chơi.

Ngày anh trai tôi mất, chị dâu quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN

20:40:03 19/04/2021
Chị dâu nức nở nói: Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ 'chỉ được nước ăn' nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp 'quyền lực'

20:32:02 19/04/2021
Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng, cô vợ than thở.

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Có thể bạn quan tâm

EU nói 150.000 lính Nga áp sát Ukraine

Thế giới

14:38:43 20/04/2021
EU cáo buộc Nga triển khai 150.000 lính sát biên giới Ukraine và bán đảo Crimea, lực lượng lớn chưa từng có xuất hiện tại khu vực này.

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ tính cách chủ nhân

Trắc nghiệm

14:38:20 20/04/2021
Hầu hết các nốt ruồi trên da đều phát triển ở độ tuổi 30 và theo chiêm tinh học Trung Quốc, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của chúng.

Ốc Thanh Vân đóng 'Lật Mặt: 48h': Người bầm tím như bị bạo hành, vết thương ngâm nước sông mấy tháng mới khép miệng

Phim việt

14:37:33 20/04/2021
Tự thực hiện tất cả các phân cảnh rượt đuổi, đu dây trong Lật Mặt: 48h, Ốc Thanh Vân đã có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Bị bắn tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt, năn nỉ CSGT: 'Em ở quê mới lên'

Đời sống

14:32:40 20/04/2021
Bị CSGT bắn tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt - một trong những tuyến đường đẹp của TP.HCM, người vi phạm giải thích bằng đủ lý do: có việc gấp, không thấy biển báo, ở quê mới lên… nhưng vẫn bị CSGT lập biên bản xử phạt.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 3: Jang Nara - Jung Yong Hwa 'dắt' nhau lên đồn cảnh sát

Phim châu á

14:26:21 20/04/2021
Những tấm ảnh mới nhất hé lộ diễn biến cực căng thẳng trong tập 3 của Bất động sản trừ tà đã vừa được hé lộ.

Thu Trang thực hiện dự án mới về phụ nữ nông thôn xưa?

Hậu trường phim

14:23:10 20/04/2021
Thu Trang gây bất ngờ với tạo hình người phụ nữ nông thôn thời xưa trong một clip teaser vừa được ra mắt vào ngày 19/4.

CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil

Bóng đá việt nam

14:21:11 20/04/2021
Với màn trình diễn kém cỏi, bộ 3 tiền đạo người Brazil sẽ không tiếp tục gắn bó cùng CLB TP.HCM.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn

Sao việt

14:12:17 20/04/2021
Một khi đã có hơi men trong người, các sao Việt ai cũng như ai, người ngủ say quên trời quên đất trong khi đó, người lại quậy tưng bừng.

Nút mạch diệt 3 u xơ giúp người phụ nữ 35 tuổi sinh đôi thành công

Sức khỏe

14:06:22 20/04/2021
Sau khi sử dụng kỹ thuật nút mạch để xử lý chùm u xơ tử cung, Bệnh viện Phụ sản TP.Hải Phòng đã thụ tinh nhân tạo thành công cho một phụ nữ bị vô sinh thứ phát.

Thưởng thức cá tuyết - niềm kiêu hãnh của đại dương

Ẩm thực

14:01:03 20/04/2021
Nhắc đến những loại cá được ưa thích của người Nhật, bên cạnh cá Hồi, cá Ngừ, còn một loại cá nữa được xem là món ăn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, tượng trưng cho sự sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống.

Giá túi Chanel, Louis Vuitton tăng mạnh trong mùa dịch Covid-19

Thời trang

14:00:45 20/04/2021
Mẫu túi Multi Pochette của Louis Vuitton tăng 46%, trong khi Chanel tăng giá thiết kế Classic Flap 20-31% tùy vào từng khu vực.

Nhà của Taylor Swift nhiều lần bị đột nhập

Sao âu mỹ

13:58:58 20/04/2021
Nữ ca sĩ cho biết cô phải thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh khi nhiều lần bị kẻ lạ đột nhập vào nhà.

Cuộc hôn nhân éo le: Vừa cưới được 2 tháng chồng đã bỏ đi theo trai

Netizen

13:56:45 20/04/2021
Việc đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ hay chồng ngoại tình không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le. 

J-Hope (BTS), IU, Xiumin (EXO)… từng đến thử giọng nhưng không được chọn, giờ JYP có tiếc chưa?

Nhạc quốc tế

13:53:00 20/04/2021
Trước khi trở thành nghệ sĩ trực thuộc công ty chủ quản hiện tại, những idol này đã đến tham dự tuyển chọn của JYP Entertainment và không may họ đã bị... từ chối.