Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland

“Tôi đã tìm thấy cảnh cổng dẫn tới thiên đường khi được chơi golf tại Tralee Golf Club” – Roger Stewart đến từ Alabama, Hoa Kỳ chia sẻ.

Chuyến du lịch golf về phía Tây Nam Ireland sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn bỏ qua Tralee Golf Club. Nằm trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ của Quận Kerry, Tralee thực sự là tuyệt phẩm sáng tạo tuyệt vời nhất của Arnold Palmer. Không chỉ là một sân golf đẳng cấp thế giới, Tralee còn mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn chỉnh của bộ môn golf.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 1
Chuyến du lịch golf về phía Tây Nam Ireland sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn bỏ qua Tralee Golf Club.

Tổng quan Tralee Golf Club

Được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1896, Tralee Golf Club là tuyệt phẩm sáng tạo của Arnold Palmer. Sau khi quyết định mua đất tại Barrow vào năm 1980, ước mơ của các thành viên được nhìn thấy một Câu lạc bộ golf nổi tiếng trên toàn thế giới đã thành hiện thực. Tralee Golf Club thực sự là một một điểm hẹn tuyệt vời cho khách du lịch golf Ireland.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 2
Được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1896, Tralee Golf Club là tuyệt phẩm thiết kế của Arnold Palmer.

Trở lại năm 1896, Tralee Golf Club thuở đó là một sân golf 9 hố tọa lạc ở Tralee. Một năm sau đó, vào năm 1897, Tralee đã mở thêm một sân 9 hố khác ở Fenit, phía tây nam Cảng Barrow. Vào thời điểm đó, số lượng thành viên của câu lạc bộ là 120 người, còn ngày này con số ấy đã lên tới 1.300 thành viên.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 3
Trở lại năm 1896, Tralee Golf Club thuở đó là một sân golf 9 hố tọa lạc ở Tralee.

Nếu như có cơ hội đến với Tralee Golf Club, hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ngay từ bên ngoài. Còn khi vào bên trong sân, bạn sẽ đứng tại điểm phát bóng chỉ cách Đại Tây Dương vài bước chân, nơi có vùng nước ấn tượng là một vành đai tự nhiên xung quanh sân. Chưa hết, các lối đi lát đá giữa người chơi và bãi biển là một điểm nhấn thú vị cho sân golf Tralee.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 4

Nếu như có cơ hội đến với Tralee Golf Club, hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ngay từ bên ngoài.

Ngoài ra, các đụn cát cao còn được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên đường đi, với các hầm hang nằm ngay dưới chân và được chiếu sáng lung linh. Đặc biệt, hố thứ ba chính là một bữa tiệc thú vị dành cho đôi mắt bạn.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 5

Các đụn cát cao còn được tìm thấy ở nhiều địa điểm trên đường đi, với các hầm hang nằm ngay dưới chân và được chiếu sáng lung linh.

Hố par 3 dài 194 yard này được xem như là veddete và sở hữu những nét đặc trưng của Tralee Golf Club. Sở dĩ, sân golf này được đặt tên “Lâu đài” là do sự hiện diện của những tàn tích cổ từ một tòa tháp có từ năm 1190, đó là một nét chấm phác hoàn hảo cho sân golf này.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 6
Hố par 3 dài 194 yard này được xem như là veddete và sở hữu những nét đặc trưng của Tralee Golf Club.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 7
Nơi đây là những tàn tích cổ từ một tòa tháp có từ năm 1190, đó là một nét chấm phác hoàn hảo cho sân golf này.

Trong quá khứ, tòa lâu đài cổ nằm ở phía sau của green, vì vậy, nó hoạt động như một mục tiêu tự nhiên để bạn nhắm vào cú phát bóng. Đó không phải là một thử thách mà là trải nghiệm tuyệt vời bởi bạn sẽ được ở gần bãi biển đến mức bạn có thể nghe thấy tiếng sóng vỗ nhịp nhàng vào bờ.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 8

Đó không phải là một thử thách mà là trải nghiệm tuyệt vời bởi bạn sẽ được ở gần bãi biển đến mức bạn có thể nghe thấy tiếng sóng vỗ nhịp nhàng vào bờ.

Trong thực tế, có rất nhiều sân golf khác trong khu vực, kết hợp với nhiều điểm tham quan và phong cảnh khác nhau được tìm thấy trong thị trấn và quận, tuy nhiên, Tralee Golf Club vẫn được khách du lịch golf ưu ái hơn cả và xem đây như là điểm đến nhất định phải ghé của bất kỳ chuyến du lịch golf nào ở Ireland.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 9

Tralee Golf Club vẫn được khách du lịch golf ưu ái hơn cả và xem đây như là điểm đến nhất định phải ghé của bất kỳ chuyến du lịch golf nào.

Những thay đổi ấn tượng của Tralee Golf Club

“Tôi chưa bao giờ tìm thấy một mảnh đất lý tưởng nào để xây dựng một sân golf ưng ý cho đến khi tôi tìm thấy nơi Tralee Golf Club tọa lạc bây giờ .” Đó là nhận xét của tay golf huyền thoại Arnold Palmer khi được hỏi về địa điểm mà ông đã xây dựng sân golf đầu tiên ở Ireland.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 10
Đã có những thay đổi ấn tượng trên sân Tralee Golf Club.

Được đặt tại một vị trí đầy cảm hứng ở County Kerry, Tralee Golf Club không chỉ là một trong những sân golf tốt nhất ở Vương quốc Anh mà nó còn là một bài kiểm tra tuyệt vời về kỹ năng chơi golf, một cuộc “tấn công” mãnh mẽ thức tỉnh mọi giác quan của người chơi ngay từ phút đầu ra sân đến khi kết thúc.

Video đang HOT

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 11

Tralee Golf Club không chỉ là một trong những sân golf tốt nhất ở Vương quốc Anh mà nó còn là một bài kiểm tra tuyệt vời về kỹ năng chơi golf.

Bên cạnh vẻ đẹp cảnh quan hoàn hảo, sở thực hành tuyệt vời và nhà câu lạc bộ hiện đại, Tralee Golf Club còn có vị trí cũng thuận tiện khi hỉ cách thị trấn Tralee sầm uất chưa đầy nửa giờ lái xe. Mặc dù tuyệt vời nhưng sân golf này cũng đã trải qua nhiều cuộc đại trùng tu để có được phiên bản hoàn hảo như hiện tại.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 12

Bên cạnh vẻ đẹp cảnh quan hoàn hảo, sở thực hành tuyệt vời và nhà câu lạc bộ hiện đại, Tralee Golf Club còn có vị trí cũng thuận tiện.

Trong thực tế, đã có những thay đổi lớn đối với 9 hố phía trước của Tralee Golf Club, ngoại trừ hố thứ 2 và thứ 3. Còn các hố thứ 1, 4 và 5 đều đặt thêm các boong ke mới với số lượng khác nhau và các green cũng được định hình lại cho phép nhiều tùy chọn hơn cho người chơi.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 13
Trong thực tế, đã có những thay đổi lớn đối với 9 hố phía trước của Tralee Golf Club.

Đặc biệt, điểm phát bóng thứ 6 đã được nâng lên để có tầm nhìn rõ hơn về fairway, đồng thời, khu phức hợp green cũng được tu sửa lại. Chưa hết, hố thứ 7 có thêm green mới, nhỏ hơn và gần mép nước hơn.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 14
Đặc biệt, điểm phát bóng thứ 6 đã được nâng lên để có tầm nhìn rõ hơn về fairway.

Ngoài ra, điểm phát bóng thứ 8 và green mới hiện đang ở ngay trên đường bờ biển, với đường rãnh được cải tạo lại và thêm hai boongke mới. Còn hố thứ 9 đã được thay đổi hoàn toàn với đường fairway được đẩy xa hơn về phía bên phải, 4 boongke mới được thêm vào và green được định hình lại.

Tralee Golf Club: Thiên đường golf ở Ireland - Hình 15

Ngoài ra, điểm phát bóng thứ 8 và green mới hiện đang ở ngay trên đường bờ biển, với đường rãnh được cải tạo lại và thêm hai boongke mới.

Nếu như ví 9 hố golf được mở thêm tại Tralee Golf Club chính là những ngôi sao trong sáng tạo tuyệt vời của Arnold Palmer thì bản nâng cấp mới nhất của 9 hố golf trước đó cũng là địa điểm đẹp như mơ dành cho bạn khi du lịch golf Ireland.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường

Du lịch Mũi Né, du khách không những ấn tượng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và còn thích thú trước những resort hạng sang, cứ kéo rèm là thấy được không gian thiên nhiên trong lành.

1. The Cliff Resort & Residences - Resort đẹp ở Mũi Né hiện đại tựa châu Âu

Địa chỉ: Khu phố 5, P. Phú Hài, Phan Thiết

Giá tham khảo: 2tr5 - 3tr5/đêm

The Cliff Resort & Residences là cái tên nhất định phải nhắc đến khi giới thiệu những resort đẹp ở Mũi Né. Khu nghỉ dưỡng nằm ở vị trí rất đắc đại ngay đường vào trung tâm Mũi Né. thiết kế ở đây rất sang trọng như ở châu Âu. Resort bao gồm 126 phòng nghỉ, tất cả được thiết kế theo phong cách đương đại. Ngoài ra còn có 5 villa nằm sát biển. Mỗi villa gồm có phòng nghỉ, phòng ăn, phòng khách, nhà bếp cùng hồ bơi riêng.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 1
The Cliff Resort & Residences

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 2
Vị trí ở đây rất đắc địa

The Cliff Resort & Residences mang tới cho du khách một cái nhìn toàn cảnh biển Mũi Né. Hầu hết các căn biệt thự đều có view hướng biển. Căn hộ azal là loại phòng đẹp nhất, điểm nhấn chính là có khu vực tắm nắng riêng sẽ giúp bạn dễ dàng ngắm biển cả rộng lớn.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 3
Căn phòng có view vịnh biển tuyệt đẹp

Các dịch vụ ở resort cũng được đánh giá cao với phòng xông hơi khô, tắm mát ở bể bơi vô cực, thưởng thức đồ Âu hảo hạng ở nhà hàng,... Đó chỉ là một trong ít những trải nghiệm đẳng cấp khác mà bạn sẽ được tận hưởng khi đến The Cliff Resort & Residences.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 4

2. Pandanus Resort - Resort đẹp ở Mũi Né thơ mộng

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá tham khảo: 1tr2- 2tr1/đêm

Địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách những resort đẹp ở Mũi Né đó chính là Pandanus Resort. Nơi đây sở hữu không gian tựa như bản tình ca nhẹ nhàng vang lên giữa biển cả bao la. Tới đây bạn sẽ được chìm đắm trong những thanh âm trong trẻo của thiên nhiên và quên hết mọi muộn phiền.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 5
Pandanus Resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 6
Không gian ở đây rất trong lành

Quần thể Pandanus Resort gồm 134 phòng ngủ và các căn bungalow mang phong cách kiến trúc văn hoá cổ Chăm Pa. Không gian, cách bài trí trong phòng ngủ mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng. Ở mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ, ban công riêng biệt nhằm kết nối du khách với thiên nhiên.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 7
Phòng nghỉ được thiết kế theo kiến trúc cổ Chăm Pa

Khu nghỉ dưỡng này cung cấp miễn phí dịch vụ mở tiệc rượu và tiệc phô mai để đãi khách. Ngoài ra, còn có một band nhạc sống riêng nhằm phục vụ du khách trong khi thưởng thức ẩm thực. Bạn cũng có thể đi khám phá văn hóa bản địa với làng chài nhỏ gần đó.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 8
Hồ bơi rộng lớn trong khuôn viên resort

3. Resort & Spa MuiNe Ocean - Resort đẹp ở Mũi Né xanh mát

Địa chỉ: 10 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, TP. Thiết, Bình Thuận

Giá tham khảo: 1tr3 - 3tr6/đêm

Resort & Spa MuiNe Ocean là một resort đẹp ở Mũi Né nổi bật với các căn nhà nằm xen giữa những tán cây, hồ nước, khu vườn. Tuy vậy nơi đây lại chẳng hề tách biệt với thế giới bên ngoài. Từ khu nghỉ dưỡng du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các nhà hàng, club, quán bar, siêu thị mini,...

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 9
Resort & Spa MuiNe Ocean

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 10
Khuôn viên được trồng nhiều xây xanh

Resort có 2 loại loại phòng: thứ nhất là villa, thứ hai là phòng bungalow. Tất cả đều được xây dựng xen lẫn giữa những khu vườn xanh mát tạo cảm giác riêng tư và thoáng đãng.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 11
Các chi tiết trong phòng được chăm chút rất tỉ mỉ

Kiến trúc tổng thể của các căn phòng mang đậm phong cách Việt Nam xưa. Những căn bungalow được trang trí nhiều loại hoa tươi. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi mang đến sự thoải mái cho du khách.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 12

4. Anantara Mui Ne Resort - Resort đẹp ở Mũi Né đẳng cấp 5*

Địa chỉ: 12A Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiên, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá tham khảo: 2tr7 - 3tr8/đêm

Anantara Mui Ne Resort là resort đẹp ở Mũi Né đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng sở hữu tổng cộng 90 phòng, villa,... Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn lồng ghép khéo léo âm hưởng văn hóa Việt Nam.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 13
Anantara Mui Ne Resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 14

Ngoài các tiện nghi như: phòng tắm đôi, hồ bơi riêng thì mỗi phòng nghỉ ở đây được trang bị phòng tập thể thao phục vụ cho những du khách muốn thư giãn, nâng cao sức khỏe.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 15
Phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát

Đặc biệt, nhà hàng ở Anantara Mui Ne Resort được bố trí ở ngoài trời với những tiện nghi, dịch vụ cao cấp mang đến trải nghiệm vừa sang trọng vừa lãng mạn. Ngoài việc thư giãn, nghỉ ngơi thì bạn còn có cơ hội để tham gia các hoạt động trò chơi dân gian ngay trên bãi biển.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 16
Ngồi thư giãn bên hồ bơi

5. Muine Bay Resort - Resort đẹp ở Mũi Né phong cách Chăm Pa

Địa chỉ: Khu phố 14, TP. Thiết, Bình Thuận

Giá tham khảo: Từ 780.000đ - 1.200.000đ/đêm

Khi nhắc đến các resort đẹp ở Mũi Né thì nhất định không được quên cái tên Muine Bay Resort. Khu nghỉ dưỡng nằm ngay giữa vịnh Mũi Né, ở đây có thể nhìn thẳng ra đảo Hòn Lao xinh đẹp. Resort đem tới cho bạn một không gian nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc kiểu Chăm Pa. Chính lối thiết kế độc đáo đó khiến cho khuôn viên ở Muine Bay Resort trở nên đầy nghệ thuật. Từ các viên gạch nung tới những hoa văn đều tỉ mỉ và tinh xảo.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 17
Muine Bay Resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 18

Muine Bay Resort có tới 105 phòng nghỉ với nhiều hạng phòng khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được sự chỉn chu, đẳng cấp thể hiện qua từng chi tiết, đồ vật được decor trong phòng.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 19
Phòng nghỉ hiện đại

Du khách thể thả trôi cảm xúc mình theo tiếng sóng khi thư giãn ở spa ngoài trời, đón tia nắng ấm áp của vùng biển xinh đẹp hay thưởng thức một ly cocktail ở hồ bơi riêng. Ẩm thực cũng là một yếu tố cộng điểm của Muine Bay Resort.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 20

6. Sonata Resort - Resort đẹp ở Mũi Né view biển

Địa chỉ: Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Giá tham khảo: 1tr8 - 9tr6/đêm

Trong danh sách những resort đẹp ở Mũi Né thì Sonata Resort là một địa chỉ rất nổi bật. Resort nằm ở khu vực sở hữu bãi biển đẹp nhất Mũi Né. Nơi đây thu hút nhiều du khách bởi đường bờ biển dài, bãi cát rộng. Đây đích thực là nơi lưu trú lý tưởng, đặc biệt dành cho ai đang cần tìm một chốn bình yên để xoa dịu tâm hồn.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 21
Sonata Resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 22

Sonata Resort giống như một ốc đảo xanh mát bên vùng biển lãng mạn. Điểm thu hút hàng đầu của resort này đối với du khách chính là hồ bơi. Diện tích hồ bơi ở đây được đánh giá là rất lớn. Ngoài ra vị trí hồ bơi còn được điểm xuyết bởi những hàng dừa xanh mát.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 23
Có hồ bơi riêng cạnh phòng nghỉ

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 24

7. Mia resort - Resort đẹp ở Mũi Né nổi tiếng

Địa chỉ: 24 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến.

Giá tham khảo: 3.000.000 - 9.700.000 vnđ/đêm

Mia resort là một resort đẹp ở Mũi Né sở hữu không gian rất dễ thương. Khuôn viên ở đây phủ xanh khắp mọi nơi, không gian lại yên tĩnh, thanh bình xứng đáng là một điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn. Vị trí của khu resort nằm không quá xa thành phố, thuận tiện để du khách di chuyển đến nhiều nơi.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 25
Mia resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 26

Du khách có thể dễ dàng để bắt gặp được không gian tươi rắn ở các ngóc ngách trong resort. Từng căn phòng nghỉ có hương tinh dầu rất dễ chịu. Nhân viên ở đây nhiệt tình, chu đáo. Có một vài chi tiết như thiệp dự báo thời tiết, chocolate chúc ngủ ngon đều gây ấn tượng với du khách.

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 27
Phòng nghỉ ở Mia resort

7 Resort đẹp ở Mũi Né có view tựa thiên đường - Hình 28

Cho dù bạn đã đi nhiều chỗ, đến nhiều nơi nhưng ít nơi nào có thể mang đến cảm giác tuyệt vời như những resort đẹp ở Ninh Mũi Né. Phòng ngủ hiện đại, view đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện cùng rất nhiều các tiện ích khác chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn thật "đáng đồng tiền bát gạo".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

"Chùa tiên" nằm cao 2500m so với mực nước biển: Điểm du lịch không dành cho người yếu tim
13:16:04 29/11/2021
Mê đắm ngắm những 'đường cong' tuyệt mỹ của đồi chè Mộc Châu từ trên cao
09:50:58 28/11/2021
Nghỉ dưỡng cuối tuần ở 3 resort biệt lập đẹp như tranh
10:52:00 29/11/2021
Cuối tuần chơi gì ở TP.HCM: Làm đồ handmade hay chèo SUP trên sông?
10:47:29 29/11/2021
Cách đi du lịch không bị "dính" Covid-19
18:25:09 28/11/2021
Vẻ đẹp cổ kính của ngôi chùa Khmer giữa lòng Sài Gòn
12:46:07 28/11/2021
'Phượt' trong phố mùa dịch
09:46:33 28/11/2021
5 phát kiến công nghệ trong mùa dịch đã làm thay đổi ngành du lịch
13:06:02 28/11/2021
Cảm nhận về thành phố xanh New York của một kiều bào Mỹ
21:10:48 29/11/2021
Giới trẻ Hà Nội check-in tại vườn cải vàng giữa lòng Hà Nội
09:51:28 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Phố Paris lộng lẫy mùa Giáng sinh qua ống kính nhiếp ảnh gia Việt

23:49:29 29/11/2021
Dịch Covid-19 đang quay trở lại, diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia châu Âu khiến các hoạt động chào đón dịp lễ Giáng sinh bị hạn chế. Một số quốc gia đã hủy các hội chợ Giáng sinh lớn nhất vì Covid-19

Những địa điểm độc đáo ở Ấn Độ có thể bạn chưa từng nghe đến

23:47:57 29/11/2021
Dưới đây là những địa điểm khác thường và đặc biệt ở Ấn Độ mà bạn có thể muốn đến thăm, qua đó thấy được những nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước này

5 vùng đất để tận hưởng 'mặt trời mùa đông' giữa giá lạnh Châu Âu

23:47:34 29/11/2021
Vào thời điểm này trong năm ở Châu Âu, khách du lịch muốn tìm kiếm những vùng đất ấm áp để có thể tận hưởng kỳ nghỉ giữa ánh mặt trời khi châu Âu đang chìm trong băng giá

Đồi cỏ hồng - Địa điểm không thể bỏ qua nếu tới Đà Lạt dịp cuối năm

23:47:11 29/11/2021
Khi mà mùa hoa dã quỳ vàng rực còn chưa qua dân tình khắp nơi lại nói về một loài cỏ tuyệt đẹp không chỉ mọc thành từng khóm nhỏ mà nguyên cả một quả đồi - đó chính là đồi cỏ hồng Đà Lạt hay còn gọi là cỏ tuyết

Bữa tiệc 2 tấn rau quả dành cho khỉ trong lễ hội đặc biệt ở Thái Lan

21:10:20 29/11/2021
Lễ hội khỉ truyền thống ở Thái Lan đã quay trở lại sau hai năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch. Du khách và người dân địa phương tiếp tục có cơ hội tham gia lễ hội với sự xuất hiện của hàng nghìn con khỉ ở Lopburi, miền trung Thá...

Đỉnh Fansipan kỳ ảo trong sương muối đầu mùa

21:09:53 29/11/2021
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm qua và sáng nay nhiệt độ tại khu vực Sa Pa (Lào Cai) xuống thấp dưới 0 độ C

Chợ ngầm dưới lòng đất tại TP.HCM đìu hiu ngày cuối tuần

21:08:51 29/11/2021
Chủ đầu tư đang cơ cấu lại, đầu tư mới, cải tổ làm mô hình kinh doanh mới hiện đại phù hợp với tình hình thị trường sau dịch COVID-19

'Đi cho bằng hết' những làng chài đẹp ở miền Trung để thấy Việt Nam ta thật đáng tự hào

21:08:16 29/11/2021
Làng chài Mũi Né là một trong những làng chài đẹp ở miền Trung sở hữu phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng cũng đầy sức quyến rũ. Với vị trí tọa lạc trên đường Huỳnh Thúc Kháng, từ bến xe Mũi Né đến đây chỉ khoảng 200 mét, rất thuận tiện...

'Bỏ túi' những điểm đón Noel ở Nha Trang đông vui và nhộn nhịp

21:07:48 29/11/2021
Tại Nha Trang, các siêu thị không những là nơi mua sắm mà còn là địa chỉ vui chơi, gặp gỡ của nhiều người trong các ngày lễ lớn, đặc biệt là dịp Giáng Sinh. Ở Lotte Mart, Big C, Coopmart,... không khí Noel dường như có mặt từ rất sớm, m...

Vui chơi và giải trí sôi động tại trung tâm thành phố với danh sách các khách sạn ở Huế gần sông Hương đẳng cấp

21:07:02 29/11/2021
Các khách sạn ở Huế gần sông Hương hứa hẹn mang đến nhiều gợi ý nghỉ dưỡng hấp dẫn với chất lượng dịch vụ ấn tượng cùng nhiều hoạt động thư giãn, trải nghiệm lôi cuốn cho kỳ nghỉ bên người thân, bạn bè

Mãn nhãn trang phục dân tộc trên non cao Lạng Sơn

13:18:43 29/11/2021
Chớm đông, trong cái se lạnh trên đỉnh núi Mẫu Sơn, các trai bản, sơn nữ xúng xính vận đồ quần áo dân tộc đẹp mắt, đa sắc màu

Giới trẻ lên phố Hàng Mã đón Giáng sinh sớm rực rỡ sắc màu

13:12:34 29/11/2021
Còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng con phố Hàng Mã, Hà Nội ngày cuối tuần đã rực rỡ sắc màu của những mặt hàng trang trí Noel, thu hút khá nhiều bạn trẻ đến tham quan và mua sắm

Đảo Long Châu - Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ giữa vịnh Lan Hạ

13:07:43 29/11/2021
Đảo Long Châu còn có tên gọi khác là đảo Mắt Rồng hay là đảo Rẽ Đèn. Long Châu là quần đảo nằm phía Đông Nam đảo Cát Bà và cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 50 km

Du lịch mùa dịch đi đâu: Đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

10:51:09 29/11/2021
Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hoang sơ cùng với những giá trị văn hoá, lịch sử, đảo Quan Lạn đang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trong hành trình của du khách khi đến với Quảng Ninh

Khám phá Abkhazia

22:53:53 28/11/2021
Abkhazia, đất nước nằm bên bờ biển Đen sở hữu các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc và những con người đôn hậu, hiếu khách

"Phụ huynh có trẻ nhỏ là một trong những hành khách tồi tệ nhất trên chuyến bay"

18:24:10 28/11/2021
Một cựu tiếp viên hàng không kể lại những câu chuyện mà cô ấy cho là tồi tệ, vô lý nhất trong cuộc đời sự nghiệp của cô

Khám phá Chiêu Lầu Thi

09:50:31 28/11/2021
Nơi đây có quá nhiều điều để khám phá, vì thế, một lần tới Hà Giang là không đủ. Muốn khám phá mảnh đất, con người nơi đây, cần thu xếp nhiều chuyến đi, ở các tiết mùa khác nhau trong năm

Rực rỡ sắc vàng hoa dã quỳ trên các cung đường Điện Biên

09:47:01 28/11/2021
Bông hoa với những cánh hoa tỏa tròn to, vàng rực và căng tràn sức sống. dã quỳ có thể mọc và sinh tồn ở những nơi có địa hình cằn cỗi, điều đó biểu trưng cho sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của loài hoa này

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Có thể bạn quan tâm

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng