Trailer nửa sau ‘Hospital Playlist 2′: Jeong Won ‘diện’ cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ ‘lật thuyền’?

Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của ‘ Hospital Playlist 2 ′ khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim .

Hospital Playlist 2 vừa lên sóng tập đặc biệt bao gồm phỏng vấn diễn viên, cảnh hậu trường chưa từng công bố. Đáng chú ý hơn cả là trailer nửa sau bộ phim được hé lộ. Các mối quan hệ tình cảm được tập trung, nhưng không vì thế mà thiếu đi những phân cảnh ‘gánh hài’ F5 tụ hội. Chỉ với 1 phút ngắn ngủi nhưng đủ để khán giả nóng lòng chờ tới thứ Năm mỗi tuần.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 1

Mở đầu trailer, cuối cùng Jeong Won không phải chịu cảnh ngồi giữa ở ghế sau mà được lên ghế khách ngồi, còn Ik Jun ‘thế chỗ’ Jeong Won, kẹp giữa Seok Hyung Jun Wan .

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 2

F5 vẫn như vậy, mỗi tuần đều họp mặt ăn uống, tập nhạc , phần 2 chắc chắn không thiếu những cảnh ‘mukbang’ của cặp đôi ‘thực thần’ Jun Wan và Song Hwa. Theo timeline của bộ phim, có vẻ như sắp đến sinh nhật Song Hwa và sự kiện ‘2 năm 1 lần’ chuẩn bị diễn ra – Song Hwa hát chính.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 3

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 4

Ik Jun và Jun Wan ngày càng thân nhau, còn ngồi chung xe ‘đánh lẻ’, anh vợ – em rể cười cười nói nói vui vẻ bên nhau. Nhưng chẳng được bao lâu, bộ đôi ‘trẻ trâu’ lại nắm tóc đánh nhau trong phòng làm việc. Jeong Won dường như đã quá quen với cảnh tượng ‘đổ máu’ này nên anh chẳng thèm đoái hoài mà tiếp tục làm việc.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 5

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 6

Đánh nhau thì tưng bừng nhưng gặp chuyện hài hước thì cũng ‘bung xõa’ hết cỡ

Chuyện đời bác sĩ vẫn tiếp tục diễn ra. Sắp tới, có khả năng Yulje tiếp nhận một ca bệnh khó, khi 3 giáo sư là Ik Jun (Khoa Gan – mật – tụy), Jun Wan (khoa Tim – Lồng ngực) và Gwang Hyun (khoa Cấp cứu) cùng xem bệnh án.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 7

Jeong Won đứng trong góc phòng khóc một mình, có phải vì bệnh nhân hay vì Gyeo Ul gặp chuyện? Trong các tập trước, biên kịch, đạo diễn nhấn mạnh vào phân cảnh ‘bí mật của Gyeo Ul’ mà Jeong Won gặng hỏi cũng không ra. Nửa cuối phim, câu chuyện sẽ được sáng tỏ.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 8

Dàn bác sĩ cũng phải trải qua những thăng trầm. Như hai chị em Yun Bok – Hong Do hay bác sĩ Do Jae Hak, vẻ mặt đau xót mếu máo khiến khán giả ngầm hiểu rằng không phút giây vui vẻ nào kéo dài được mãi.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 9

Về các cặp đôi, cặp Seon Bin – Seok Min dính nhau như ‘hình với bóng’, tình tứ hẹn hò lén lút tại cầu thang bộ bệnh viện. Ik Sun vẫn chưa xuất hiện, Jun Wan nghe được một cuộc điện thoại, khuôn mặt tối sầm lại, liệu có phải anh đã biết về bệnh tình của Ik Sun?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 10

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 11

Vườn – Đông vẫn đều đặn phát ‘cẩu lương’ cho khán giả, trong trailer mới, có phân cảnh Jeong Won diện vest hồng chỉn chu, điệu bộ lo lắng trước cổng nhà thờ. Khả năng cao là anh chàng quyết định cầu hôn người yêu dưới sự chứng kiến của Chúa linh thiêng. Gyeo Ul vừa nói điều gì rồi cười mỉm còn Min Ha thì ngơ ngác đơ một lúc lâu, có phải cô Đông thông báo cho bạn thân về một đám cưới?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 12

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 13

Cặp ‘Gom-gom’ có tiến triển mới. Giáo sư Yang bắt đầu mở lòng với Min Ha hơn, còn làm hành động cổ vũ cô nàng. Tiếp đến, Min Ha hạnh phúc ôm ấp nâng niu một chú gấu bông nhỏ, nhìn qua giống với món quà Min Ha định tặng cho Seok Hyung vào đêm Giáng sinh năm trước. Có thể suy đoán rằng, Seok Hyung ‘bật đèn xanh’ khiến Min Ha mừng rỡ ôm lấy chú gấu tượng trưng cho giáo sư, hoặc chú gấu là món quà mà Min Ha được Seok Hyung tặng.

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 14

Đáng chú ý là cặp đôi IkSong. Hai người vẫn bên nhau đi dạo, uống cafe bình lặng như thế. Có phân cảnh Song Hwa ghé tai vào Ik Jun để ‘nghe lén’ điện thoại. Nhưng lo lắng nhất là hình ảnh cặp IkSong chuyển tiếp sang cặp bà Rosa và Giám đốc Ju. Đây có phải là ‘gợi ý’ biên kịch đưa ra cho khán giả, rằng IkSong sẽ ở bên nhau với tư cách bạn thân?

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 15

Trailer nửa sau Hospital Playlist 2: Jeong Won diện cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ lật thuyền? - Hình 16

Trailer nửa cuối phim Hospital Playlist 2

Đón xem tập 7 Hospital Playlist 2 lên sóng thứ Năm tuần sau trên tvN.

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 'Hospital Playlist' đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Sau hơn 1 năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 cuối cùng cũng lên sóng mang theo nhiều sự tò mò, trông mong của khán giả yêu phim. Đặc biệt là những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ khiến nhiều người 'thổn thức'.

Ngay trong tập đầu tiên của phần 2, các mối quan hệ đã được giải quyết nhanh gọn, hứa hẹn một mùa 2 'chèo thuyền' kịch liệt giữa các cặp đôi.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 1

Jeong Won

Ở cuối phần 1 Hospital Playlist , thuyền viên 'Khu vườn mùa Đông' vỡ òa với nụ hôn của Jeong Won (Yoo Yeon Seok) dành cho Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin). Như vậy là, Jeong Won sẽ không trở thành Cha xứ nữa mà tiếp tục ở lại Yulje và trở thành người đàn ông được 'thần Cupid độ'. Ngay trong tập đầu tiên, khán giả đã 'ngộp thở' với những màn chemistry của cặp đôi, cười ná thở với hình ảnh Jeong Won bị thần tình yêu 'quật tới tấp' và đặc biệt là cái ôm back hug đầy tình tứ.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 2

Giáo sư Ahn Jeong Won cười hạnh phúc khi nhớ về người yêu

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 3

Cái ôm từ phía sau khiến khán giả vỡ òa.

Hứa hẹn rằng trong những tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 , 'khu vườn mùa Đông' sẽ còn khiến khán giả chìm trong sự ngọt ngào đáng yêu.

Jun Wan

Cuối phần 1, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã tiếp nhận yêu xa khi bạn gái Ik Sun (Kwak Sun Young) quyết định đi Anh du học. Tuy nhiên khi Jun Wan gửi nhẫn đến cho bạn gái, anh lại bất ngờ khi nhẫn bị gửi trả về với lý do không có người nhận.

Nhiều người hụt hẫng lo lắng rằng Jun Wan và Ik Sun sẽ sớm toang vì yêu xa. Nhưng câu trả lời đã sớm có ngay trong tập 1.

Thực tế, cặp đôi vẫn mặn nồng và thường xuyên gọi điện, video call để trò chuyện, tâm tình. Khi được hỏi vì sao nhẫn bị trả về, Ik Sun thậm chí còn tỏ ra bất ngờ hơn cả Jun Wan. Cô nhanh chóng đi tìm hiểu nguyên nhân.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 4

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 5

Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc dù phải yêu xa.

Hóa ra người giao hàng gửi đến đúng lúc Ik Sun ra ngoài có việc, vì thế đã hoàn trả về nước và Ik Sun cũng không biết đến sự tồn tại của việc này.

Ngay lúc Jun Wan muốn gửi lại nhẫn cho bạn gái, Ik Sun còn nói rằng cứ để lại, cô muốn khi về nước anh sẽ trực tiếp đưa cô chiếc nhẫn có ý nghĩa này.

Seok Hyung

Seok Hyun đang rơi vào tình trạng 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước' khi cả Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) và vợ cũ cùng lúc xuất hiện. Trong đêm Giáng sinh, khán giả đau lòng nhìn Seok Hyung từ chối đi ăn cùng Chu Min Ha. Một mình cô ngồi ở quán ăn, tự cụng ly, tự trò chuyện, tự cười một mình.

Nỗi buồn trong đêm Giáng sinh của Chu Min Ha được đẩy lên đỉnh điểm khi tay xách nách mang những túi đồ lớn, đầu đầy tuyết phủ, cô đơn nhìn thấy Seok Hyun đang che ô cho người con gái khác một cách thân thiết.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 6

Nỗi buồn của Chu Min Ha trong đêm Giáng sinh được đẩy lên đỉnh điểm.

Dù vậy, có lẽ chuyện tình cảm của Seok Hyung - Chu Min Ha sẽ không phải câu chuyện buồn khi khán giả tiếp tục tinh ý nhận ra sự đặc biệt của Chu Min Ha đối với Seok Hyung.

Vào buổi tối khi hỏi chuyện Seok Hyung xong, Chu Min Ha đã rủ anh đi ăn tối vào ngày mai, lúc này Seok Hyung kiên nhẫn giải thích với cô về sự xuất hiện của Song Hwa tại Seoul. Mặc dù lúc sau đó, phát hiện điều bất thường, Seok Hyung đã tự hỏi 'Mà sao tôi lại phải giải thích chuyện này với cô nhỉ', Chu Min Ha cũng nhanh chóng chào tạm biệt và rời đi nhưng cũng lúc này, sự đặc biệt đã dần dần xuất hiện, hứa hẹn một sự thay đổi mới về mối quan hệ giữa Seok Hyung và Chu Min Ha.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 7

Trước đó, khi vợ cũ đề xuất thi thoảng gặp nhau để ăn cơm cùng, Seok Hyung cũng đã nhanh chóng từ chối.

Ik Jun - Song Hwa

Trong tất cả các cặp đôi, thuyền Ik Jun (Jo Jung Seok) và Song Hwa (Jeon Mi Do) được nhiều người cổ vũ hơn cả vì những moment đáng yêu của cả hai từ mùa 1. Cứ ngỡ rằng Song Hwa sẽ cho Ik Jun một cơ hội để tình bạn thân phát triển thêm một bậc nhưng cuối tập 1, khán giả đã rất buồn khi Song Hwa trực tiếp từ chối chuyện tình cảm này.

Song Hwa mượn cớ bày lời khuyên của 'bạn' của Ik Jun, nói rằng vẫn muốn tiếp tục tình bạn thân mà không mong tiến tới một quan hệ hôn nhân.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 8

Song Hwa mượn cớ khuyên bạn để từ chối lời tỏ tình của Ik Jun.

Chuyện tình của F5 Hospital Playlist 2: Seok Hyung bơ vơ đứng giữa hai dòng nước, Ik Jun bị từ chối thẳng thừng - Hình 9

Mặc dù vậy, nhiều người tin tưởng rằng trong những tập tiếp theo, Song Hwa sẽ dần nhận ra sự quan trọng đặc biệt và thay đổi suy nghĩ về hôn nhân, tiếp nhận Ik Jun.

Đón xem Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?
21:32:25 22/09/2021
Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!
20:44:48 22/09/2021
Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu
21:24:18 22/09/2021
Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'
14:42:10 23/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn
21:22:21 22/09/2021
Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!
08:59:03 23/09/2021
'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người
09:20:42 24/09/2021
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?
14:44:34 23/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài
12:58:30 24/09/2021
Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?
13:54:09 24/09/2021
Nữ luật sư kỳ cựu đánh giá Thuỷ Tiên: Vừa đá bóng vừa thổi còi, có thực sự trong sáng cũng khó được tin tuyệt đối
15:20:14 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Thuỷ Tiên đối thoại cùng MC Phan Anh chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?"
12:54:15 24/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Apple phát hành bản cập nhật mới dành riêng cho các dòng máy iPhone "lạc hậu" 
12:43:58 24/09/2021

Tin mới nhất

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong 'Hometown ChaChaCha'

15:14:05 24/09/2021
Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik (Kim Seon Ho) – Yoon Hye Jin (Shin Min Ah).

Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

15:06:47 24/09/2021
Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì ham muốn lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn

13:13:11 24/09/2021
Tối qua (22/9) đã có 2 bộ phim truyền hình Hàn Quốc đều công chiếu tập đầu tiên là Dali and Cocky Prince (KBS) và Hometown (tvN). Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/9.

Squid Game: Không phải cuộc chiến sinh tồn 'căng não', nhưng gây nhức nhối với cuộc chiến thuộc về 'lòng tin'

12:01:47 24/09/2021
Được xem là bộ phim về trận chiến sinh tồn đình đám năm 2021, Squid Game (Trò chơi con mực) mang đến nỗi day dứt về lòng tin dành cho con người.

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

10:44:20 24/09/2021
Đoạn teaser mới của The Kings Affection đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử trá hình Lee Hwi (Park Eun Bin).

Hóa ra, vì chuyện này mà Tiêu Chiến mới phải liều mạng kiếm tiền trong 'Lang điện hạ'

09:14:32 24/09/2021
Vì khoản tiền thưởng lớn, Tật Xung (Tiêu Chiến) quyết chí điều tra vụ án Phương chưởng quỹ bị ám sát trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 5: Áp lực kết hôn, Param lên kế hoạch đối phó mẹ

08:59:50 24/09/2021
Param muốn được tự do quyết định hôn nhân của mình song luôn bị mẹ ép lấy Dao và nhận những ý kiến trái chiều của người thân.  Param đã làm gì để đối phó với chuyện này?

Người Việt xuất hiện trong credit kỹ xảo hình ảnh phim cuộc chiến sinh tồn 'Squid Game', netizen lại lần nữa 'nức mũi tự hào'

08:56:12 24/09/2021
Đây không phải lần đầu tiên tên người Việt xuất hiện trong phần credit kỹ xảo hình ảnh cho phim nước ngoài, nhưng vẫn khiến netizen tự hào về việc lan toả tài năng của người Việt đến muôn nơi.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

Góc khuất ở Hàn Quốc qua bộ phim về trò chơi sinh tử

15:33:31 23/09/2021
Series 9 tập của Netflix mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp khi nhóm nhân vật phải thực hiện chuỗi trò chơi thiếu nhi phiên bản chết người.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng

16:01:53 22/09/2021
Cải trang thành hoàng tử và che giấu thân phận thật nhưng Lee Hwi (Park Eun Bin) lại nhanh chóng rơi vào lưới tình với gia sư của mình trong bộ phim cổ trang mới The Kings Affection.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ

15:35:26 22/09/2021
Bộ phim mới của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae mang tên Inspector Koo vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu đầu tiên cho nhân vật Ko Kyung Yi.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

15:31:11 22/09/2021
Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam, cô còn chạm mặt Rika không ít lần.  Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

Kỳ lạ chưa, Vương Đại Lục bị thuộc hạ 'vỗ mặt' nhưng Lý Thấm lại vui vẻ, tươi cười trong 'Lang điện hạ'

15:29:15 22/09/2021
Trong Lang điện hạ, Bột vương (Vương Đại Lục) bị thuộc hạ đánh đến đỏ cả trán chỉ vì lý do này.

Khi mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh 'đổ máu': Lý Thấm xây xước mặt vẫn xinh, Triệu Lệ Dĩnh lăn đất vẫn không che nổi visual cực đỉnh

15:25:00 22/09/2021
Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba… là những mỹ nhân Hoa ngữ không ngại hy sinh để diễn cảnh đổ máu trên phim.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

15:15:08 22/09/2021
Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?

Sao việt

18:20:14 24/09/2021
NS Việt Hương chính là người nhận tin từ bác sĩ chữa trị Covid-19 để thông báo đến người nhà Y Jang Tuyn.

Angelina Jolie "hủy nhan sắc" để giả trai trong “Salt”, nam tính đến mức Brad Pitt chạy mất dép?

Sao âu mỹ

18:12:26 24/09/2021
Nhắc đến những sao nữ hàng đầu Hollywood không thể không kể đến Angelina Jolie. Được mệnh danh là nữ thần với gương mặt quyến rũ trẻ mãi không già, Angelina Jolie chính là nhan sắc mà bao nhiêu người thèm muốn.

Tổng hợp các món ăn từ bột gạo đơn giản dễ làm, hấp dẫn các đầu bếp tương lai

Ẩm thực

18:09:55 24/09/2021
Bột gạo là thành phần không thể thiếu trong các món ăn chính cũng như các món ăn vặt xế chiều. Hãy cùng vào bếp làm các món ăn từ bột gạo ngon lành sau để mời cả gia đình thưởng thức nhé!

Đường dây cấp sai thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế bị phá như thế nào?

Pháp luật

18:06:52 24/09/2021
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh khám xét khẩn cấp với 3 đối tượng trong đường dây Giả mạo trong công tác.

Trung Quốc tăng cường cắt điện luân phiên để giảm khí phát thải

Thế giới

18:04:29 24/09/2021
Trung Quốc đang mở rộng chính sách cắt điện luân phiên và giảm sản lượng của các nhà máy do gặp trở ngại về nguồn cung điện, cũng như muốn thúc đẩy mục tiêu giảm khí phát thải.

Khoảnh khắc xế hộp tông nhiều người đi xe máy

Clip hay

18:03:53 24/09/2021
Dừng chờ đèn đỏ, 4 người đi xe máy bị chiếc VinFast tông từ phía sau. Công an đã làm việc với người điều khiển xế hộp này.

Tuyển nữ Việt Nam tập hồi phục sau trận đại thắng Maldives

Bóng đá việt nam

18:00:29 24/09/2021
Sau chiến thắng 16-0 trước Maldives ở lượt trận mở màn vòng loại ASIAN Cup 2022, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập luyện ngay sáng nay 24/9 tại Dusanbe (Tajikistan).

Phan Đình Tùng: Từng muốn bỏ nghề vì không thể mọc tóc

Nhạc việt

17:56:02 24/09/2021
Nhắc đến nhóm nhạc MTV, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ về nam ca sĩ Phan Đình Tùng. Anh gây ấn tượng với tạo hình đầu trọc và giọng hát ấm áp.

"Build A B*tch" của Bella Poarch: "Nghèo" giai điệu, lyrics nhân văn

Nhạc quốc tế

17:55:05 24/09/2021
Tháng 5/2021, hot TikToker Bella Poarch chính thức ra mắt single đầu tay Build A B*tch thuộc thể loại Dark-Pop (Pop tăm tối). Đây là bài hát khá được lòng nữ giới nhưng có vẻ lại khiến các anh trai toxic chột dạ.

3 con giáp may mắn có cơ hội nắm chắc thành công ngay trong tuần này (27/9-3/10)

Trắc nghiệm

17:54:21 24/09/2021
Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ đã dần đi vào quỹ đạo hơn xưa, nhờ vậy mà bạn đã có thể tập trung vào những điều quan trọng. Trên phương diện sự nghiệp, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ được cấp trên khen ngợi.

Messi làm hàng xóm với Di Maria

Sao thể thao

17:54:06 24/09/2021
Cặp đôi nổi tiếng Lionel Messi và Antonella Roccuzzo đã tìm kiếm được ngôi nhà lý tưởng cho gia đình ở Paris. Qua đây, Messi sẽ là hàng xóm với hai đồng đội tại PSG là Angel Di Maria và Leandro Paredes.

Ngắm Audi S8 2021 'độc nhất' mới cập bến thị trường Việt Nam

Ôtô

17:54:03 24/09/2021
Chiếc Audi S8 2021 mới sở hữu ngoại thất màu Navarra Blue độc quyền của hãng Audi. Hiện chưa rõ giá xe Audi S8 tại Việt Nam nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn 3 tỷ đồng so với phiên bản Audi A8.

Chơi đào hầm trú ẩn, 3 em nhỏ ở Lâm Đồng bị cát vùi chết

Sự kiện nóng

17:53:28 24/09/2021
3 em nhỏ tại Lâm Đồng chơi đào hầm trú ẩn ở khu vực taluy đường bị đất cát đổ xuống vùi chết.

Sinh nhật cầu vồng thành thật của con gái Lampard

Bên lề sân cỏ

17:49:05 24/09/2021
Bà xã Christine của cựu danh thủ Lampard chia sẻ loạt ảnh sinh nhật ba tuổi của bé Patricia, trong đó có khoảnh khắc cô nhóc đứng ngắm cầu vồng đúng chủ đề bữa tiệc.

Vì sao người dân không được chủ quan dù đã tiêm vắc xin Covid-19?

Sức khỏe

17:43:01 24/09/2021
TP Hà Nội mới đây công bố 2 ca Covid-19 là người sống cùng nhà. Trong đó, anh trai là nhân viên y tế đã được tiêm vắc xin đủ 2 mũi, người em vừa tiêm xong mũi một.