Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7 , netizen đồng loạt khẳng định đây là màn “đạo nhái” trắng trợn nhóm nhạc Kpop GOT7 .

Năm 2021 chứng kiến màn chào sân đầy ồn ào của nhóm nhạc tân binh Việt Nam FOR7. Ngay từ những bước nhá hàng hay ra lò sản phẩm đầu tiên, FOR7 đã bị nhận định là “đạo nhái” trắng trợn từ nhóm nhạc thần tượng Kpop GOT7, từ tên nhóm, đến concept hình ảnh giới thiệu thành viên.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop lại bày tỏ sự bất bình khi nhận thấy trailer MV Em Không Hư Anh Không Yêu của nhóm nhạc tân binh Việt Nam FOR7 lại đụng chạm ý tưởng với GOT7, cụ thể qua MV Poison .

FOR 7 – Em Không Hư Anh Không Yêu – Trailer

Trong đoạn trailer được hé lộ, các chàng trai trong nhóm FOR7 đã cùng nhau bước qua một cánh cửa. Và nghiễm nhiên những ai là tín đồ mê Kpop sẽ nhận ra ngay khung cảnh này không có gì khác biệt so với MV Poison được GOT7 cho ra mắt một năm trước.

Từ việc lần lượt các thành viên nhìn camera đến cảnh kết bắt cận cửa rồi hiện rõ logo của 2 nhóm cứ như một khuôn mà đúc ra. Thậm chí bối cảnh trường quay cùng vũ đạo cởi áo được cho là chẳng khác gì cùng thực hiện bởi một đạo diễn hay nhà sản xuất.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 1

Xác suất tìm thấy điểm khác biệt trong 2 đoạn video chỉ có bằng 0. Màn bước qua cửa của FOR7 y như đúc…

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 2

…với cảnh mà GOT7 từng thực hiện

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 3

Bối cảnh phim trường…

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 4

…cũng có sự tương đồng

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 5

Màn cởi áo của các chàng trai FOR7…

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 6

…như “bưng” từ GOT7 mà qua

Một hai lần đầu có thể nói “ý tưởng lớn gặp nhau” nhưng với màn trùng lặp không khác một giây như thế này thì quả thật không còn từ gì phù hợp ngoài “đạo nhái”. Và đây hoàn toàn là những gì mà netizen cảm nhận được khi xem qua trailer MV mà FOR7 sẽ trình làng trong thời gian tới.

Poison – GOT7

Hiện tại, FOR7 chỉ mới ra mắt trailer, cũng chưa rõ MV chính thức liệu có tiếp tục “copy” hoàn toàn từ GOT7 hay không. Tuy nhiên, chỉ mới những bước đầu nhá hàng như thế này thôi cũng đủ khiến công chúng thở dài ngán ngẩm vì sự “đạo” từ A – Z của nhóm nhạc tân binh Việt Nam. Một số ý kiến từ cư dân mạng:

- Tui thấy hơi quá đáng rồi đó!

- Dù cũng là người Việt nhưng nhóm nhạc như này không thể ủng hộ nổi!

- Làm ơn đừng bôi nhọ hình ảnh Vpop được không? Làm ơn đấy!

- Gì trắng trợn vậy trời!

Cách đây ít ngày, FOR7 cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tung bộ ảnh nhá hàng MV. Tấm poster được cho là “học tập” từ một concept ảnh mà GOT7 từng chụp. Trước đó, ngay khi thông tin nhóm nhạc tân binh Việt Nam ra mắt, những bức ảnh giới thiệu thành viên FOR7 cũng bị tố “mượn” từ “đàn anh”.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 7

Netizen nhận thấy sự tương đồng trong concept chụp ảnh người đứng người ngồi của FOR7…

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 8

…và GOT7

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 9

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7 - Hình 10

"Số phận" chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị "dập" tơi tả!

Để hoạt động và duy trì với mô hình nhóm nhạc đã là một điều khó nhưng ngay thời điểm ra mắt, nhiều boygroup hay girlgroup của Vpop đã phải hứng chịu nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Mô hình nhóm nhạc đã là khái niệm không còn quá xa lạ đối với khán giả Việt, đặc biệt là cộng đồng fan Kpop. Nhắc tới thời điểm hoàng kim của nhóm nhạc Việt có lẽ nhiều người sẽ nhớ về các nhóm nhạc đình đám như 1088, AXN, The Men, Mây Trắng, Mắt Ngọc... Sau này, mô hình hoạt động nhóm nhạc vẫn được các công ty giải trí thực hiện và cho ra mắt nhiều nhóm nhạc trẻ như 365daband, V Music, Uni5, Monstar...

Tuy nhiên, làng nhạc Việt chứng kiến rất nhiều boygroup/girlgroup xuất hiện nhưng không thể lấy lại ánh hào quang như trước. Thậm chí, nhiều nhóm nhạc chỉ vừa nhen nhóm ra mắt nhưng đã bị "ném đá" hoặc vướng phải nhiều tranh cãi. Phải nói rằng, sự nhìn nhận của khán giả dành cho mô hình nhóm nhạc hiện tại là khá khắt khe. Để có được một chỗ đứng vững chắc bất chấp những tranh cãi ban đầu, chắc chắn các thành viên nhóm nhạc hay công ty quản lý nghệ sĩ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 1

Tân binh FOR7 chưa kịp debut đã gây tranh cãi và vướng nghi vấn đạo nhái

Một nhóm nhạc tân binh của Vpop vừa debut cách đây không lâu chắc chắn phải nói tới các chàng trai của nhóm FOR7. Sở hữu nhóm nhạc gồm 7 thành viên, FOR7 đi truyền thông bắt đầu bằng những tấm poster chung và giới thiệu vai trò của từng người. Thế nhưng, ngay từ những poster ban đầu, FOR7 đã hứng "gạch đá" từ cộng đồng mạng khi cho rằng tên của các thành viên khá "xuất khẩu" và còn cho rằng có sự học hỏi của nhóm nhạc Kpop GOT7.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 2

Poster giới thiệu nhóm nhạc FOR7 - tân binh mới của Vpop

Sau đó không lâu, những hình ảnh của FOR7 còn lan sang cộng đồng quốc tế và khiến các fan Kpop cho rằng FOR7 đạo nhái concept, trang phục của boygroup GOT7.

Cụ thể hơn, poster của các thành viên FOR7 bị đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với concept và hình ảnh của GOT7. Thậm chí, có ý kiến còn thẳng thắn cho rằng FOR7 đã "copy" ý tưởng của GOT7 và kêu gọi report (báo cáo) trang fanpage của nhóm.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 3

Fan Kpop quốc tế so sánh concept poster của FOR7 và GOT7

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 4

Phản ứng so sánh poster của GOT7 và FOR7

Bất chấp nhiều tranh cãi, đúng ngày 24/5 vừa qua, FOR7 đã tung ra MV debut với sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu mang tên Anh Đứng Đây Từ Chiều . Tuy nhiên, khi MV chỉ lên sóng chưa lâu, FOR7 tiếp tục nhận phải những luồng ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh ngoại hình khá điển trai của các thành viên FOR7 thì nhiều bình luận lại bày tỏ sự thất vọng khi giọng hát các thành viên còn yếu. Vũ đạo hời hợt, rời rạc. Hay như biểu cảm khi thể hiện của các chàng trai FOR7 vẫn còn "đơ", bị "khớp" toàn tập trong MV debut.

Bối cảnh MV cũng được cho là đơn giản khi chỉ có 1 góc máy và thay đổi 2 bối cảnh khá giống nhau. Điều này khiến cho MV không gây được sự thích thú và tạo cảm giác nhàm chán cho người xem.

Anh Đứng Đây Từ Chiều - FOR7

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 5

Vũ đạo của FOR7 bị đánh giá là hời hợt, biểu cảm của các chàng trai cũng bị cho là khá "đơ"

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 6

Nhận xét có khen, có chê của một cộng đồng mạng dành cho sản phẩm debut của FOR7

Những sự thiếu sót trong MV Anh Đứng Đây Từ Chiều của FOR7 ngay chính khán giả không có chuyên môn cũng dễ dàng nhận ra. Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, đây mới chỉ là MV đầu tay của FOR7. Dù nhận phải ý kiến trái chiều nhưng có thể thấy các chàng trai rất cố gắng cho màn debut này và sản phẩm cũng có mức đầu tư nhất định khi không bị đánh giá là "thảm hoạ".

Liệu rằng sau những góp ý của khán giả, FOR7 có rút kinh nghiệm và cho ra mắt sản phẩm chỉn chu hơn không. Tất cả vẫn phải chờ từ câu trả lời của chính FOR7 và đường đi nước bước do công ty chủ quản vạch ra.

Phiên bản Uni5 đời đầu vừa tung MV debut đã gây tranh cãi

Sau sự rời đi của thành viên Toki thì hiện tại, Uni5 (nhóm nhạc trực thuộc công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng) đang bao gồm các thành viên Cody, Tùng Maru, Lục Huy, Toof.P, K.O. Thế nhưng, phiên bản đời đầu của Uni5 chỉ bao gồm 2 thành viên duy nhất đó là Toki và K.O. Thời điểm này, Uni5 được xem là mô hình nhóm nhạc hiếm hoi chỉ có 2 thành viên và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 7

Hình ảnh ban đầu của Uni5 với 2 thành viên Toki, K.O cùng sản phẩm debut Cmon

Sở hữu ngoại hình điển trai như những hot boy Hàn Quốc, tuy nhiên đấy lại là điểm khiến Uni5 gây ra không ít tranh cãi. Sau khi MV debut Cmon ra mắt, đa số đều cho rằng Uni5 đã chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi các nhóm nhạc Kpop. Bên cạnh đó, về vocal của cả Toki và K.O cũng chưa được đánh giá cao khi nhiều người cho rằng, giọng cả hai vẫn còn yếu và không làm thoả mãn kỳ vọng ban đầu.

MV Cmon - Uni5

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 8

Vocal đến verse rap của Toki, K.O đều không được đánh giá cao ngay sản phẩm debut

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 9

MV cũng bị cho là ảnh hưởng quá nhiều sản phẩm Kpop

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 10

Một trong những bình luận không mấy tích cực dành cho Uni5

Dù bị cho là có phần "Kpop hoá" nhưng không thể phủ nhận, sản phẩm của Uni5 đã tạo được dấu ấn riêng vào thời điểm cách đây 5 năm. Cũng từ "cú hích" đầu tiên này mà Uni5 từ 2 thành viên cho đến 6 thành viên vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả qua mỗi sản phẩm ra mắt.

Hiện tại, sau khi thành viên Toki rời nhóm vào cuối năm 2019, Uni5 tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em. Cũng trong thời gian gần đây, các chàng trai của Uni5 đang tham gia cuộc thi truyền hình The Heroes. Theo như Uni5 chia sẻ, đây là cơ hội để Uni5 tìm lại chỗ đứng của mình trong làng giải trí. Với sự ủng hộ của người hâm mộ, chắc chắn sự xuất hiện của Uni5 sẽ gây được nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Màn trình diễn của Uni5 trong tập mở màn của The Heroes

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 11

Đội hình hiện tại của Uni5

Zero9 nhận "bão" chỉ trích ngay ngày "ra quân", còn bị gọi là nhóm nhạc "thảm hoạ" của showbiz Việt

Nhắc đến nhóm nhạc bị nhận "gạch đá" khi mới debut chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Zero9. Thời điểm Zero9 debut cách đây 3 năm, nhóm đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và cộng đồng mạng. Đáng tiếc rằng, phản ứng dành cho Zero9 đa phần đều là những bình luận tiêu cực, thậm chí là chỉ trích lớn. Theo đó, trong buổi họp báo ra mắt MV đầu tay POM , Zero9 đã khiến cho cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan Kpop được một phen xôn xao tranh cãi trên mạng xã hội.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 12

Zero9 trong buổi họp báo MV debut POM

Cụ thể hơn, Zero9 đã tự nhận mình theo đuổi concept nhóm nhạc NCT 127 nhưng lại bị đánh đồng với... BTS. Cụ thể, đại diện Zero9 chia sẻ: "NCT 127 có màu sắc khá giống với hướng chúng em theo đuổi. Chúng em theo hướng NCT rất nhiều nhưng vẫn bị đánh đồng với BTS thì chúng em không có hiểu. Nói rằng chúng em đạo BTS nhưng hướng chúng em hướng tới là nhóm nhạc NCT".

Sau lời chia sẻ này, cộng đồng mạng đã nổ ra vô số ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến thẳng thừng nhận xét Zero9 kém xa so với Uni5 hay Monstar chứ không thể mơ mộng được như BTS.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 13

Lời chia sẻ của các thành viên Zero9 đã khiến cho ngay thời điểm ra mắt, nhóm đã hứng chịu chỉ trích lớn

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm đầu tay của Zero9 là POM cũng thu về toàn những lời chỉ trích. Nhóm bị đánh giá không có lấy một vocal - giọng ca chính và phải nhận lời chê bai về khả năng hát live, vũ đạo bị nhận xét như... nhảy aerobic, riêng phần trang phục lại bị đánh giá là "phèn".

Chính những điều này đã khiến cho Zero9 bị gắn với mác nhóm nhạc "thảm hoạ" của showbiz. Hiện tại, MV debut POM của Zero9 thu hút 10 triệu lượt xem nhưng có số dislike gấp đôi lượt like lần lượt là 121 nghìn - 206 nghìn.

Zero9 - MV POM

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 14

MV debut của Zero9 nhận lượt dislike gấp đôi lượt like

Sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, xuyên suốt 3 năm hoạt động, Zero9 cũng cho ra mắt một số sản phẩm khác như Xếp Hình, Pinocchio, Joker nhưng cũng không giúp cho nhóm có được cảm tình của khán giả. Sau MV Joker ra mắt tháng 7/2019, cho đến nay cũng đã gần 2 năm nhưng Zero9 cũng không còn có thêm sản phẩm nào khác. Bên cạnh đó, việc "nhân sự" liên tục thay đổi và vướng ồn ào đời tư cũng khiến cho Zero9 bị gọi là nhóm nhạc "hỗn loạn" nhất Vpop.

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 15

Không thông báo tan rã nhưng đã gần 2 năm Zero9 chưa có thêm sản phẩm âm nhạc nào mới

SGO48 từ thời điểm casting đã bị đánh giá là sẽ "flop"

Cuối năm 2018, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với thông tin phiên bản nhóm nhạc Việt của AKB48 - nhóm nhạc Nhật nổi đình đám với tên gọi SGO48 sẽ ra mắt. Những cô gái may mắn giành được tấm vé debut cùng SGO48 sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Nhật Bản, đi theo hình mẫu của đàn chị AKB48, trở thành "thần tượng quốc dân". Tuy nhiên, ngay từ vòng tuyển chọn thành viên, nhiều người đã đặt dấu hỏi đầy nghi hoặc về sự thành công của SGO48.

Là mô hình nhóm nhạc quy tụ đến 20 thành viên, đây là điều chưa có tiền lệ tại làng giải trí Việt. Việc nhiều nhóm nhạc chỉ 4 tới 5 thành viên từng ra mắt trước đó không đạt được thành công đã khiến cho khán giả không mấy "mặn mà" với sự ra mắt của SGO48. Có ý kiến còn cho rằng nhóm nhạc "đông dân" nhất Vpop này sẽ sớm "flop".

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 16

SGO48 sở hữu số lượng thành viên lên tới 20 người

Quả thực, để nhận được tình cảm của khán giả, các cô gái của SGO48 cũng không hề dễ dàng. Quá trình hoạt động từ thời điểm debut, SGO48 cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như River, Thất Tình Tích Cực, Heavy Rotation,. .. Mỗi MV đều thu về con số triệu view nhưng hiệu ứng lại không được đánh giá quá cao.

Bằng chứng là sản phẩm gần nhất được SGO48 cho ra mắt vào cuối năm 2020 cho đến nay chỉ dừng lại ở con số hơn 1,2 triệu view và không được quá nhiều người biết tới. Các sân khấu biểu diễn của SGO48 cũng bị hạn chế nên tên tuổi nhóm sau 3 năm debut cũng không gây được ấn tượng quá nhiều.

SGO48 - River (Official Music Video)

Số phận chung của các nhóm nhạc Việt: Vừa nhen nhóm debut đã bị dập tơi tả! - Hình 17

Sản phẩm gần nhất của SGO48 sau 5 tháng ra mắt chỉ thu về hơn 1,2 triệu view

Kết

Ở thì hiện tại, các nhóm nhạc đang hoạt động tại thị trường Vpop vẫn đang có chỗ đứng và sở hữu cho mình đối tượng khán giả riêng. Thế nhưng để giải được bài toán giữ chân khán giả, chắc chắn việc định hướng và hoạt động của các nhóm nhạc khó khăn hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ solo. Để làm được điều đó, điều tiên quyết phải là sự định hướng, con đường đi và sản phẩm âm nhạc khi ra mắt với công chúng.

Nhưng quan trọng hơn cả, khán giả cũng nên có cái nhìn rộng mở hơn với mô hình nhóm nhạc tại Việt Nam. Chỉ có vậy, thị trường Vpop mới có thêm nhiều cơ hội để đón chào những tân binh là nhóm nhạc mới và tạo nên một "sân chơi" riêng cho mô hình nhóm nhạc vốn đã khó khăn để chinh phục này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: "Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối!"04:34Xem màn đọ giọng của "tứ trụ diva Việt Nam" mà hoảng vì cứ như đi "đánh trận", mặt ai cũng "đằng đằng sát khí"11:40Clip Hương Giang hát live 'the thé' còn hụt hơi gây tranh cãi00:30Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:26Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Sơn Tùng hôm nay làm Chủ tịch hội "cột sống khum hề ổn", còn làm hẳn bài rap cực chất bày tỏ nỗi niềm hộ Gen Z đây này!01:02Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Tùng Dương cover 'Ngày chưa giông bão', dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến, người khen đẳng cấp kẻ chê 'làm màu'04:47Cuộc sống của nhóm 3 Con Mèo tại Mỹ giờ ra sao?05:59K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Đọc rap 'con mèo ướt át' nhưng nentizen lại chỉ chú ý tới quả mái 'ruộng bậc thang' của Khánh Vân00:16Quán quân Việt thi American Idol từng khiến Katy Perry "trố mắt" nhưng netizen chê "hát như hét", hiện tại giờ ra sao?03:35Clip Mỹ Tâm 'bất cần' quăng mic để 'quẩy' vũ đạo khó nhằn02:31Khi các tiền bối cover hit hậu bối: Người bị chỉ trích, người tạo trend ám ảnh, kẻ vốn bị chê nay netizen "quay xe" khen hết lời04:47Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45Cùng đi qua thung lũng: Hà Anh Tuấn bị chê hát lê thê như "tiếng mèo con", còn Tùng Dương lại được khen "như chúa sơn lâm"04:47

Tiêu điểm

Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?
11:08:51 15/09/2021
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?
17:17:36 15/09/2021
Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?
17:16:07 15/09/2021
Giữa lúc Phi Nhung đang điều trị Covid-19, một clip gần 2 triệu view của nữ ca sĩ bỗng hot trở lại
11:37:41 15/09/2021
Ra mắt chưa đầy 24h, “Thiên Đường Cô Đơn” của Kiên Trịnh và Loli lọt top 1 iTunes Việt Nam
01:14:10 16/09/2021
Nhạc sĩ lên tiếng bức xúc giữa nghi vấn Loli chính là Chi Pu: "Lấy họ tên ai đó làm cớ chửi đổng thì thôi"
18:51:56 16/09/2021
4 giả thuyết khiến dân tình tin Chi Pu đã âm thầm đổi nghệ danh, debut lại một cách bí ẩn với hình ảnh ca sĩ khác 180 độ?
11:36:12 16/09/2021
Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối
17:14:29 16/09/2021
Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2
18:52:29 16/09/2021
AMEE bị tố 'xơi lại' hit cũ của thánh album xứ Hàn Twice?
17:15:50 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng
21:48:16 16/09/2021

Tin mới nhất

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Hương Giang tiếp tục bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo (BlackPink)?

21:06:02 16/09/2021
Liên tiếp là những clip soi khả năng ca hát của Hương Giang bị dân tình đào mộ, lần này nữ ca sĩ đang hát chay ca khúc Anh ta bỏ em rồi.

Dù từng bị 'bay màu' vì đạo nhạc, 'Chúng ta của hiện tại' vẫn trở thành ca khúc Vpop thứ 2 làm được điều này

21:05:19 16/09/2021
Ồn ào tình cảm trong lần comeback hay lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng trong lần comeback với Chúng ta của hiện tại dường như càng khiến ca khúc thêm phần hot, minh chứng là thành tích quốc tế vừa đạt được dưới đây.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Đưa giai điệu "Bèo dạt mây trôi" vào sáng tác ca ngợi Đảng

11:35:10 16/09/2021
Đảng là mùa xuân quê hương do nhạc sĩ, nhà báo Nguyễn Quang Vinh sáng tác cách đây khoảng 2 hoặc 3 tháng. Khi biết thông tin về Cuộc vận động sáng tác ca khúc Hát lên Việt Nam, nhạc sĩ đã gửi bài hát đến tham dự.

NSƯT Đăng Dương xúc động hát "Hẹn ngày chiến thắng" cổ vũ tinh thần chống dịch

11:34:34 16/09/2021
Trong những ngày cả nước đang gồng mình chống dịch, nhóm nghệ sĩ đã thực hiện MV Hẹn ngày chiến thắng kịp thời để cổ vũ tinh thần người dân. Bài hát do nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo sáng tác, lời thơ Nguyễn Hoàng Yến với sự thể hiện của NSƯT Đ...

Nhạc đám cưới khuấy đảo Vpop

10:54:57 16/09/2021
Một nhạc sĩ nhận định cùng Zing về câu chuyện loạt ca khúc đám cưới đang khuấy đảo nhạc Việt: Đám cưới là một trong những chủ đề mang tính đại chúng.

Ca khúc đám cưới miền Tây đứng đầu bảng xếp hạng #zingchart

10:54:22 16/09/2021
Sau 4 ngày phát hành trên Zing MP3, Yêu là cưới của Phát Hồ (thành viên nhóm X2X) chính thức tiến tới vị trí top 1 #zingchart real-time. Bản audio cán mốc 4 triệu lượt nghe.

Các y bác sĩ cùng nghệ sĩ cùng hòa giọng hát “Ước mơ Sài Gòn”

10:53:54 16/09/2021
Các nghệ sĩ Cao Bá Hưng, Thái Trinh, Ngọc Linh... đã cùng nhiều y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch hòa giọng trong MV Ước mơ Sài Gòn.

Nhạc Việt đóng băng đến bao giờ?

07:22:53 16/09/2021
Nhà sản xuất Châu Đăng Khoa chia sẻ về câu chuyện Sofia - giọng ca trực thuộc công ty Superbrothers - ra mắt sản phẩm đầu tay Nhớ Người Hay Nhớ vào đầu năm. Ca khúc thành hit, nhưng nổi lên đúng giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HC...

Quá khứ Bảo Thy muốn chôn giấu: Visual thời còn "phèn" tóc tết chân phương, đến tên thật của mình mà cũng nhầm?

17:17:05 15/09/2021
Bảo Thy là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với thế hệ 8x, 9x Việt Nam. Những bản hit của nữ ca sĩ sinh năm 1988 có thể kể đến như Công Chúa Bong Bóng, Ngô Nhà Hoa Hồng, Im Sorry Babe,...

Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt

11:36:58 15/09/2021
Có thể thấy sự kiện này đã diễn ra nhiều năm trước, khung cảnh giống một lễ đám cưới. Việt Hương dường như không có quá nhiều sự chuẩn bị, cô ngồi ở hàng ghế khán giả và dược ca sĩ chính bước xuống mời hát.

Trần Mạnh Tuấn tham gia đêm nhạc trực tuyến sau khi xuất viện

10:57:51 15/09/2021
Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện quỹ Trịnh Công Sơn cho biết nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ được bác sĩ cho ra khỏi phòng ICU.

Thúy Huyền hát ca khúc đặc biệt viết về Huế của nhạc sĩ Vũ Thành An

10:57:13 15/09/2021
Trong chương trình Chân dung cuộc tình, ca sĩ Thúy Huyền thể hiện ca khúc đặc biệt viết về Huế Tình xưa gái Huế của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Rocker Phạm Anh Khoa có duyên tiền định với ‘Bức tường’ sau nhiều thăng trầm

10:56:46 15/09/2021
Ngày xưa chill phết tối 14-9, đã đưa khán giả đến với những sân khấu sôi động của nhạc Rock qua dòng hồi tưởng của khách mời ca sĩ, rocker Phạm Anh Khoa.

Kiên Trịnh phát hành ca khúc mới với giọng ca bí ẩn, fan đoán ra giọng Chi Pu trong 1 nốt nhạc?

10:56:17 15/09/2021
Giọng ca nữ này đang nhận được sự quan tâm, khen ngợi lẫn tò mò của khán giả sau khi ra mắt với ca khúc Thiên Đường Cô Đơn cùng Kiên Trịnh.

Ngô Lan Hương bất ngờ tung lại bản demo 23, hé lộ dự án âm nhạc mới

08:36:13 15/09/2021
Sau nhiều lần trì hoãn do dịch bệnh covid-19, Ngô Lan Hương và ekip đã chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm MV 23, đây là một trong những ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện. Một sản phẩm ấp ủ bao lâu nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của mình...

'Yêu là cưới' - Hiển nhiên mà thành xa xôi!

23:38:25 14/09/2021
Nhạc Việt đại chúng lại có thêm một ca khúc về mùa cưới gây bão mạng xã hội trong những ngày này: MV lyrics Yêu là cưới - một sáng tác của Sinike do Phát Hồ thể hiện, ra mắt ngày 6/9 trên kênh YouTube có 1,55 triệu subscribers mang tên ...

Bắt gặp bản thân mình đâu đó trong ‘Thiên đường cô đơn’ của Kiên kết hợp cùng 'giọng ca bí ẩn'

17:16:39 14/09/2021
Kiên là một ca sĩ - nhạc sĩ không quá xa lạ đối với cộng đồng khán giả yêu nhạc Indie. Anh sở hữu nhiều sáng tác được nhiều người biết đến như: Tập thể dục, Bên trái, Tôi biết em không biết, Nghe nhạc anh mỗi khi buồn, Cung đàn vỡ đôi.....

Có thể bạn quan tâm

Hội những người căm ghét Met Gala: Chê "giả trân" chưa đủ, còn muốn "đấm" hết khách mời

Phong cách sao

05:18:45 17/09/2021
Thật ngược đời khi Met Gala có thể là ước mơ của người này nhưng lại là cơn khó ở của người khác.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

Thời trang

04:37:08 17/09/2021
Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc hoặc đi giày cao gót quá gò bó cũng thực sự không thoải mái.

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.