Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ?

Sau khi biết tin tủy của Sirin tương hợp với Bahar , bà Hatice và ông Enver đã vô cùng vui sướng nhưng ngay sau đó họ đã đề nghị ly hôn.

Từ lúc Bahar biết mình bị bệnh và chuyển đến nhà mẹ ruột sống, Sirin đã muốn phát điên vì từ trước tới nay cô vẫn luôn ghét chị gái của mình. Tuy nhiên, vì bị ông Enver “nắm thóp” nên dù không vui vẻ gì nhưng Sirin vẫn phải chịu cảnh ở cùng với 3 mẹ con Bahar . Trong thời gian ở cùng nhau, Sirin không ít lần gây bất hòa với Bahar và cô cho rằng chính sự xuất hiện của Bahar đã khiến gia đình của cô đảo lộn, không còn hạnh phúc. Sau nhiều lần cãi vã, Bahar quyết định dọn về chỗ ở cũ để bảo vệ các con của mình trong lúc tình trạng bệnh của cô ngày càng nặng hơn. Ông Enver vì thương Bahar, thương các cháu nên đã đi theo tới nhà Bahar ở để tiện chăm sóc cho cô.

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 1

Thiếu vắng chồng lại lo lắng cho bệnh tâm lý của Sirin, bà Hatice gọi cho ông Enver trở về nhà nhưng ông không chịu. Một lần qua nhà Bahar để thuyết phục chồng về thì bà Hatice đã thấy ông Enver cười nói vui vẻ bước ra từ phòng Ceyda khiến bà tức giận bỏ về. Trong cơn nóng giận, bà Hatice chì chiết ông Enver không biết xấu hổ vì từ trước tới nay bà phải kiếm tiền cực khổ để nuôi ông trong khi bây giờ ông lại vui vẻ với một người phụ nữ khác. Dù không lâu sau cả hai đã làm hòa với nhau nhưng câu nói đó đã “cứa” sâu vào lòng ông Enver khiến ông bị tổn thương và luôn nghĩ vợ khinh thường mình.

Về bệnh tình của Bahar, cô phải nhanh chóng tìm được người có tủy xương thích hợp với mình để làm phẫu thuật nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng của cô. Kết quả xét nghiệm cho thấy bà Hatice và ông Enver đều không phù hợp với Bahar và chỉ còn trông chờ vào tủy xương của Sirin. Vốn dĩ rất ghét Bahar nên Sirin đã tìm cách để không phải xét nghiệm máu, không phải cho chị gái tủy. Còn Bahar cũng không ưa gì đứa em trời đánh, dám ngoại tình với chồng mình nên khẳng định sẽ không nhận tủy xương của Sirin dù có thích hợp với mình.

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 2

Sau một thời gian bà Hatice phải ra sức “vận động” và đe dọa thì cuối cùng Sirin cũng chịu đi làm xét nghiệm. Ngày bác sĩ Jale hẹn gặp vợ chồng bà tới bệnh viện để nói chuyện cả hai vẫn nhìn nhau với ánh mắt tràn ngập tình yêu và trao cho nhau những cái thơm thắm thiết. Khi Jale thông báo đã tìm được tủy thích hợp với Bahar ông Enver đã nhảy lên vì vui sướng và không thể tin vào tai của mình. Đối lập với sự vui vẻ, phấn khởi của ông Enver, bà Hatice lại tỏ ra rất lo lắng hỏi Jale người có tủy xương thích hợp với Bahar là ai. Ông Enver cho rằng không cần quan tâm tới việc đó, còn Jale bình tĩnh trả lời câu hỏi: “Ý của cô là tủy xương thích hợp với Bahar có phải của Sirin không? Rất tiếc là của Sirin”.

Bất ngờ với câu trả lời của Jale, ông Enver nói: “Tại sao cháu lại nói là đáng tiếc chứ? Có gì đáng tiếc đâu. Sirin sẽ cho chị gái của nó tủy xương, không có gì bàn cãi ở đây cả”. Nghe chồng nói vậy, bà Hatice khuyên chồng nên bình tĩnh lại vì có những chuyện mà ông chưa biết nhưng ông Enver vẫn giữ thái độ kiên quyết của mình và bỏ về với tâm trạng bực bội.

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 3

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 4

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 5

Bà Hatice chạy theo chồng để giải thích, bà cho rằng vấn đề không chỉ nằm ở Sirin mà còn ở Bahar vì trước đó Bahar đã từng nói dù có chết cũng không nhận tủy của em gái mình. Nghe vậy, ông Enver nói với vợ bằng giọng tức giận: “Có phải bà đang mong Bahar sẽ không nhận tủy và Sirin sẽ thoát khỏi chuyện này một cách vô tội không?” Lúc này Jale cũng lên tiếng giải thích rằng Sirin đang thực sự có bệnh nhưng bây giờ ông Enver đã không còn bất cứ niềm tìn nào dành cho cô con gái ruột của mình và cho rằng Sirin lại bày trò để lừa gạt mọi người. “Cháu biết và tin tưởng bác sĩ bạn của cháu nhưng chú biết và không tin tưởng Sirin, không bao giờ”, ông Enver nói với Jale nhưng lại nhìn bà Hatice với ánh mắt “tóe lửa”.

Lời qua tiếng lại, ông Enver càng giận dữ, chì chiết vợ vì luôn ưu ái cho Sirin. Nghe những lời “buộc tội” của chồng, bà Hatice nói biện hộ cho mình nhưng vẫn không nhận được sự thấu hiểu của ông Enver. “Tôi hiểu bà nhất và tôi biết bà ưu ái cho Sirin. Bà không yêu Bahar vì con bé khiến bà nhớ tới bố nó, con bé khiến bà nhớ tới những gì độc ác ông ta dành cho bà. Còn Sirin là kết của của những ngày hạnh phúc của bà nên bà luôn hướng về Sirin”, từng câu từng chữ của ông Enver nói ra như xát muối vào tim bà Hatice khiến bà không khỏi bàng hoàng và đau lòng.

Trái tim phụ nữ: Sau Yeliz, vợ chồng ông Enver và bà Hatice cũng tan vỡ? - Hình 6

Thấy tình hình căng thẳng, Jale lên tiếng khuyên ông Enver nên bình tĩnh và không nên ép Sirin tặng tủy vì cô ta chỉ là một đứa trẻ đang bị bệnh và có xu hướng muốn tử tử. Nghe Jale khuyên, ông Enver gằn giọng từng chữ: “Nếu con gái chú muốn tự tử vì phải hiến tủy cho chị mình thì cứ để nó làm vậy đi, cứ để nó tự tử đi”. “Ông không thấy tôi đang cố gắng như thế nào cho cả 2 đứa sao ? Nhưng tôi không thể lấy tủy bằng cách hủy hoại Sirin. Tôi sẽ không bao giờ bỏ mặc con bé dù ông có hét lên với tôi hay bỏ mặc tôi, dù Bahar ghét tôi vì Sirin đang bị bệnh. Tôi sẽ ly hôn với ông”, bà Hatice chịu không được lớn tiếng đáp lại lời ông Enver. Nghe vợ nói sẽ ly hôn, ngay lập tức ông Enver đáp: “Không, tôi sẽ ly hôn với bà”. Nói xong, ông Enver quay lưng bỏ đi, nước mắt giàn giụa còn bà Hatice cũng đau lòng thốt lên: “Mọi chuyện đã kết thúc rồi, cả tình yêu cũng vậy”

Liệu vợ chồng bà Hatice sẽ thực sự tan vỡ vì chuyện này sao ? Và Bahar có đồng ý nhận tủy của Sirin hiến tặng không? Đón xem tình tiết trong những tập tiếp theo của bộ phim “Trái tim phụ nữ” sẽ được phát sóng vào lúc 22h40 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử

Không thể chịu được cảnh Bahar bị em gái đánh đến xây xước mặt mày, Ceyda rủ Yeliz và Arif tìm đến tận nhà Sirin đánh cô một trận khiến khán giả hả hê.

Sau khi Bahar biết được Sirin là tình nhân của Sarp thì cô như phát điên, cô lớn tiếng mắng ông Enver thậm chí đuổi ông đi khỏi nhà trong đêm. Đang trong cơn tức giận, cô nhờ Arif chở cô đến nhà mẹ đẻ để tìm Sirin "tính sổ" nhưng ông Enver đã gọi điện về nói cho bà Hatice biết sự tình và kêu Sirin tránh mặt. Không tìm được Sirin, Bahar càng thêm tức giận.

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 1

Trên đường chở Bahar về, Arif đã lỡ lời nói cho Bahar biết anh và Yeliz cũng đã biết chuyện giữa Sirin và Sarp khiến "cạch mặt" luôn cả 2 người, không nói chuyện với ai. Biết Bahar giận mình, Yeliz tìm đến tận nhà Bahar khóc lóc, giải thích nhưng vẫn bị bạn đuổi về.

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 2

Trong lúc Bahar đang ráo riết đi tìm Sirin khắp nơi thì cô ta đang nhàn nhã ở nhà Jale lánh nạn. Biết mẹ đang tìm dì Sirin nhưng không thấy, Doruk đã nói cho mẹ biết nơi ở hiện tại của dì theo như lời của cậu bạn Bora. Dù mệt đến lả người nhưng khi biết được thông tin đó, Bahar vội vàng gửi con cho Ceyda và bắt xe tới nhà Jale để tìm Sirin. Ngay lúc đó, Sirin cũng vừa bị Jale đuổi cổ ra khỏi nhà vì cho rằng Sirin đã nói cho Bora biết việc cô và Musa sắp ly hôn.

Gặp Sirin đang đi trên đường, Bahar xuống xe túm tóc định bụng đánh cho cô ta một trận. Thế nhưng, vì đang mang bệnh trong người, sức khỏe không còn tốt nên Bahar đã bị Sirin đánh lại. Cô ta liên tục đấm, đá lên người Bahar và vật ngã cô ra giữa đường. Trở về với bộ dạng lem luốc, gương mặt bị cào đến chảy máu, Bahar không còn sức để lết lên phòng mà ngồi bệt dưới cầu thang nghỉ ngơi. Tới tận hôm sau, khi Ceyda hỏi chuyện cô mới ôm chầm lấy bạn của mình khóc nức nở và kể lại sự việc.

Ceyda kể cho Arif việc Bahar bị đánh, sau khi nghe xong gương mặt của anh trở nên giận dữ, bàn tay nắm chặt thành nắm đấm. Arif lên phòng tìm Bahar và muốn nói chuyện với cô nhưng Bahar lại buông ra câu nói khiến anh đau lòng: "Tôi không muốn nói chuyện với mấy người. Anh không còn vị trí nào trong cuộc đời tôi nữa".

Không chịu về, Arif theo Bahar vào tận phòng để nói chuyện cho "ra ngô ra khoai" nhưng vẫn bị Bahar gạt đi mọi lòng tốt và muốn đuổi về. Arif buồn bã nói: "Cô muốn ruồng bỏ bạn bè, người thân sao?" Trước câu hỏi đó, Bahar không ngần ngại đáp lời: "Tôi không còn tin tưởng anh nữa. Tôi không tin ai trong số mấy người nữa. Sao có thể làm bạn của anh khi không thể tin anh chứ? Tôi không thể nói Arif sẽ không bao giờ nói dối tôi phải không?"

Bị người con gái mình yêu nói không tin tưởng, không muốn làm bạn với mình, Arif không chịu được nữa mà tuôn ra một tràng dài: "Cô có thể nói Arif không bao giờ muốn tôi bị tổn thương hoặc cô có thể nói Arif sẽ làm bất cứ việc gì để tôi không bị tổn thương. Cô có thể nói Arif thậm chí có thể nói dối tôi để bảo vệ tôi khỏi những gì người chồng và người em gái đáng khinh của mình gây ra. Anh ấy quý trọng những giọt nước mắt của tôi, anh ấy quan tâm đến tôi. Cô có thể nói Arif yêu tôi rất nhiều". Nói xong, có lẽ nhận ra mình vừa lỡ miệng nói yêu Bahar nên Arif ngượng ngùng đứng dậy bỏ về để Bahar ngồi thẩn thờ một mình.

Về phía Ceyda, từ lúc nghe Bahar nói bị Sirin đánh cô tức đến nỗi không thể ngủ được nên lên kế hoạch trả thù cho bạn. Ceyda gọi cho Yeliz để đến nhà Sirin cho cô ta một bài học. Nghèo đến nỗi không có tiền bắt xe nên Ceyda đã rủ Arif cùng đi để làm "tài xế" cho cô. Tuy nhiên, biết Arif thích Bahar nên Ceyda cũng nói trước anh không cần phải ra tay đánh Sirin vì Bahar sẽ thất vọng về một người đàn ông đánh phụ nữ. Lúc đầu Arif không nhận lời nhưng sau vẫn muốn tham gia vào "phi vụ" này nên đã đồng ý chở Ceyda đi.

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 3

Vừa tới nhà Sirin, Ceyda và Yeliz liền lao vào túm tóc và đá liên tiếp vào người Sirin như cô đã làm với Bahar. Nắm bắt sơ hở, Sirin chạy thoát thân rồi gọi hàng xóm đến để bắt Ceyda và Yeliz. Ceyda cũng nhanh chóng "nhảy" lên xe có Arif đang đợi sẵn để "chuồn", cô còn cười rất hả dạ vì đã đánh cho Sirin một trận tơi bời. Tuy nhiên, Yeliz chạy không kịp nên bị hàng xóm của Sirin bắt được, giao cho cảnh sát và bị tống vào tù.

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 4

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 5

Trong đoạn trailer của tập tiếp theo có thể thấy Ceyda cũng đã bị cảnh sát "triệu tập" cùng với Yeliz, nhưng ở trong phòng giam cô lại vô cùng thoải mái và cười rất tươi. Với tính cách của Sirin, liệu rằng cô ta có khai gian để làm lớn chuyện? Liệu 2 người phụ nữ "vì bạn quên thân" này có bị ngồi tù hay không?

Trái tim phụ nữ: Thấy Bahar bị em gái đánh, Ceyda và Yeliz tìm đến tận nhà đánh Sirin nhừ tử - Hình 6

Hãy đón xem những tình tiết tiếp theo của bộ phim "Trái tim phụ nữ" được phát sóng vào lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Trái tim phụ nữ là bộ phim được mua bản quyền từ bộ phim Woman - Series phim truyền hình dài tập ăn khách của Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ phim đã nhận được giải thưởng "Best Drama" tại Thổ Nhĩ Kỳ và "Best International Drama" tại Liên hoan phim truyền hình Tokyo.

Với tên gọi "Trái tim phụ nữ" khi về đến Việt Nam, bộ phim về đề tài tâm lý tình cảm gia đình này đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả Việt. Người xem sẽ cùng khóc, cùng cười và cùng đau lòng với cuộc đời của 3 mẹ con Barha với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn xuyên suốt 97 tập phim Trái tim phụ nữ.

Đón xem bộ phim truyền hình dài tập Trái tim phụ nữ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:365 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!02:36Gal Gadot khóc khi lần đầu theo dõi ‘Wonder Woman 1984’02:24Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng02:33‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ02:11‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội01:46Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu02:35

Tiêu điểm

Siêu phẩm gây sốt "Lupin" "thống trị" Netflix toàn cầu
15:02:21 22/01/2021
Phái đẹp “quắn quéo” với cách tỏ tình bất thình lình của nam chính "Trái cấm"
18:21:42 22/01/2021
Cuộc chiến giữa Britney Spears và cha
16:33:45 23/01/2021
Những dự án phim táo bạo nhất của Hollywood trong thế kỷ XXI
19:46:59 23/01/2021
Tập 3 WandaVision để nữ chính có thai rồi đẻ luôn trong ngày cực vội như chạy deadline, tìm hoài không lấy logic ở đâu?
21:54:36 23/01/2021
Mang tiếng "đỉnh của chóp", siêu phẩm Lupin lấn lướt loạt phim Hàn vẫn mắc phải 4 cục sạn vô lý này!
21:26:06 22/01/2021
Người đẹp bí ẩn nhất trong bộ phim nóng bỏng 'Bridgerton'
14:43:29 22/01/2021
Outside The Wire: Trai đẹp Avengers "tách lẻ" đóng phim hành động căng đét nhưng gây thất vọng vì lỗi quá sơ đẳng
08:38:42 23/01/2021
Netizen Việt điên đảo vì "siêu phẩm đạo chích" Lupin lập kỷ lục: Kịch bản ảo lòi, "cua gấp" liên tục phải cày gấp!
08:06:23 23/01/2021
Thanos nhiều khả năng xuất hiện trong bom tấn ‘Eternals’
10:16:33 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021
Sơn Tùng gục đầu, gửi gắm câu nói về tình yêu khiến fan cũng rưng rưng
07:07:25 24/01/2021

Tin mới nhất

‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội

19:58:06 23/01/2021
Host gây ấn tượng cho khán giả bởi những màn hù dọa chất lượng diễn ra liên tục trong khoảng thời gian chưa đầy một tiếng.

Đế chế siêu anh hùng Marvel còn cần Captain America của Chris Evans?

19:51:28 23/01/2021
Thông tin cho rằng Chris Evans sẽ sớm trở lại MCU để đảm nhận vai Captain America quen thuộc khiến nhiều người thích thú. Song, liệu Marvel Studios thực sự còn cần nhân vật?

‘Hunter Hunter’ - cái kết bi thảm dành cho sự bảo thủ

10:23:41 23/01/2021
Hunter Hunter là bộ phim kinh dị có ít cảnh hù dọa, nhưng gây ấn tượng bởi đoạn kết choáng váng, cùng thông điệp về hậu quả khôn lường dành cho những ai mang tư duy bảo thủ.

Phim mới trị giá 250 triệu USD về điệp viên 007 lại bị hoãn chiếu

10:06:57 23/01/2021
No Time To Die (Không phải lúc chết), phần mới nhất của loạt phim James Bond sẽ không ra rạp vào tháng 4 như dự kiến mà sẽ hoãn chiếu sang tháng 10 năm nay.

Đoàn phim của đạo diễn 'Avengers' từng bị khủng bố đe dọa

14:30:22 22/01/2021
Anh em nhà Russo cho biết nhiều diễn viên trong Mosul đã bị các phần tử cực đoan gửi thư đe dọa sau khi phim ra mắt.

‘No Time to Die’ ra rạp vào tháng 10

14:26:46 22/01/2021
Phần phim thứ 25 về chàng điệp viên hào hoa James Bond dự kiến ra rạp trong tuần thứ hai của tháng 10.

‘Black Widow’ có thể tiếp tục lùi lịch chiếu

20:24:39 21/01/2021
Theo phân tích của Variety, nhiều khả năng bom tấn siêu anh hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục lỡ hẹn khán giả.

Chân dung gia đình thượng lưu “Bridgerton” của Netflix: Trai thì xinh, gái thì đẹp!

10:04:15 21/01/2021
 Bridgerton là một tựa phim đang rất được quan tâm và yêu thích trên Netflix bởi bối cảnh lộng lẫy, nội dung lãng mạn, và dàn diễn viên trai xinh gái đẹp xuất sắc!

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Ẩn ý đằng sau những cảnh nhạy cảm trong ‘Bridgerton’

09:39:04 21/01/2021
Bridgerton, series truyền hình ngập tràn cảnh nóng, ra mắt trong một năm đầy rẫy da thịt phô trương trên màn ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm đón nhận phản hồi tích cực.

Bí mật hậu trường tác phẩm kinh điển ‘Sự im lặng của bầy cừu’

08:03:45 21/01/2021
30 năm trước, The Silence of the Lambs khiến khán giả trên toàn thế giới ớn lạnh vì mức độ kinh dị, giật gân. Đằng sau tác phẩm kinh điển, vẫn còn nhiều điều ít người biết tới.

Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở

22:17:59 20/01/2021
Nhiều cảnh nóng, hở bạo của bộ phim Bridgerton đình đám đã bị khai thác lậu và đưa lên nhiều trang web người lớn, khiến người trong cuộc khổ sở.

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

16:02:39 20/01/2021
Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Hé lộ nội dung phim 'Mortal Kombat'

13:50:24 20/01/2021
Warner Bros. mới công bố tóm tắt nội dung tựa phim chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Mortal Kombat. Tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết

10:38:11 20/01/2021
Gina Torres, người đóng vai chính trong bộ ba Matrix, đang hơi bối rối về cách các nhân vật như Neo và Trinity sẽ trở lại trong The Matrix 4 sau khi chết trong bộ ba phim gốc.

Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!

10:03:59 20/01/2021
Hoạt hình Winx - Công Chúa Phép Thuật nổi tiếng với trẻ em Việt Nam đã có bản người đóng nhưng mang đậm phong cách kinh dị cho người trưởng thành.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay

17:25:35 19/01/2021
Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay.

Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’

16:22:51 19/01/2021
Vin Diesel tiết lộ Fast & Furious 9 sẽ tạo ra thay đổi thú vị cho nhân vật Magdalene Queenie Shaw do minh tinh Helen Mirren thủ vai.

‘Avengers: Endgame’ che giấu số phận Vision như thế nào?

16:21:58 19/01/2021
Chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige, tiết lộ họ đã loại bỏ một chi tiết trong Avengers: Endgame (2019) để che giấu số phận của Vision.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về món mì ống thần thánh siêu mỏng hiếm nhất thế giới

Chuyện lạ

13:52:52 24/01/2021
Thị trấn nhỏ Nuoro, trên đảo Sardinia, Italia là nơi tạo ra món mì ống ngon nhất thế giới mà cũng là một trong những món khó làm nhất.

Trung Quốc cứu 7 thợ mỏ kẹt dưới 600 m

Thế giới

13:45:56 24/01/2021
Giới chức giải cứu được một trong 22 người mắc kẹt sau vụ nổ mỏ vàng ở tỉnh Sơn Đông, cho biết người này trong tình trạng rất yếu.

Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng

Sao việt

13:43:47 24/01/2021
Chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên đã thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Cuối tuần mua mực về cứ làm theo cách này, đảm bảo giòn ngon chuẩn vị

Ẩm thực

13:42:20 24/01/2021
Mực ống luôn là thực phẩm được nhiều chị em nội trợ chọn lựa bởi nó có hương vị, độ ngon riêng đồng thời có thể chế biến được nhiều món ăn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về mực ống và bí quyết để chọn mua được mực ống t...

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá

Sao châu á

13:41:22 24/01/2021
Netizen lục lại hình ảnh cũ của Trương Bích Thần đăng tải vào năm 2018 và phát hiện nhiều điểm đáng ngờ liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh.

Nâng cao chất lượng dân số góp phần phát triển đất nước nhanh và bền vững

Đời sống

13:36:52 24/01/2021
Chất lượng dân số là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Nghị quyết 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã nhấn mạnh, tập trung mọi nguồn lực chuyển tro...

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

Tâm sự

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Loạt hình xăm con trâu cho nam giới dịp Tết Tân Sửu

Làm đẹp

13:31:01 24/01/2021
Kiểu dáng mạnh mẽ, đậm chất nghệ thuật của hình xăm trâu giúp các chàng trai thu hút ánh nhìn trong năm mới.

Dàn xe hơi cổ hàng hiếm xuất hiện tại Sài Gòn

Ôtô

13:28:05 24/01/2021
Dàn xe quy tụ những mẫu có tuổi đời hàng chục năm như VW SuperBeetle, Citroen 2CV, MG MGA hay gần trăm năm như Oakland 1927.

Pogba thăng hoa khi tránh vết xe đổ của Ozil

Bóng đá thế giới

13:24:59 24/01/2021
Nhờ sự kiên nhẫn và có phần nuông chiều của HLV Solskjaer, Pogba đã không trở thành gánh nặng ở MU như những gì Mesut Ozil làm tại Arsenal.

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá

Thế giới số

13:05:24 24/01/2021
Trường hợp ân xá của Anthony Levandowski, cựu kỹ sư Google năm ngoái bị kết án 18 tháng tù vì đánh cắp bí mật kinh doanh mảng ô tô tự lái, được ủng hộ bởi một số nhân vật uy tín trong ngành công nghệ.

Camera IP giá rẻ bán vỉa hè

Đồ 2-tek

13:04:20 24/01/2021
Nhiều loại camera kết nối Internet đang được bày bán trên vỉa hè các phố lớn, khu chợ trời với giá từ 120.000 đồng.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

Du lịch

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.