Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất!

Sự việc 227 của Tiêu Chiến đã xảy ra được hơn nửa tháng, trong suốt thời gian này, Tiêu Chiến gần như nằm trong trạng thái ‘ở ẩn’. Nam diễn viên không hề lên tiếng về sự việc 227 và cũng không hề có bất cứ thông tin gì về hành trình của anh.

Những ngày qua, giới giải trí Hoa ngữ xôn xao với sự việc 227 (xảy ra ngày 27 tháng 02) về vụ việc người hâm mộ của Tiêu Chiến hành xử thiếu văn minh, khiến hàng loạt fandom lên tiếng tẩy chay, yêu cầu nam diễn viên phải xin lỗi. Mọi chuyện xuất phát khi fan của Tiêu Chiến bất mãn với các bài viết, hình ảnh hư cấu về mối quan hệ của thần tượng mình cùng Vương Nhất Bác khi cả hai hợp tác trong bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh . Sau đó, fan Tiêu Chiếu đã báo cáo vi phạm nhiều tác giả trên trang AO3 (trang web tập hợp các bài viết, tranh ảnh hư cấu về người nổi tiếng), vì miêu tả Tiêu Chiến với hình ảnh ẻo lả, lệch lạc giới tính…

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 1

Sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát khi ngày 29/2, rất nhiều cư dân mạng không vào được trang AO3 tại Trung Quốc. Vì vậy các tác giả, người hâm mộ của vô số fandom, những người có bài viết trên AO3 tức giận đổ lỗi cho fan Tiêu Chiến đã khiến trang web bị sập.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 2

Sự việc vốn chỉ là mâu thuẫn giữa những người hâm mộ, nhưng đây lại là lần đầu tiên một ngôi sao bị tẩy chay trên diện rộng như vậy. Những cư dân mạng tức giận đã vào Douban đánh giá phim 1 sao cho Trần tình lệnh , cả Khánh dư niên dù không phải do Tiêu Chiến đóng chính nhưng cũng bị đánh giá 1 sao . Hàng loạt bản hợp đồng quảng cáo, đại diện của mỹ nam Trần tình lệnh đều lần lượt bị hủy bỏ dưới sự tấn công của các fandom khác. Không chỉ có thế, dự án phim mới của Tiêu Chiến là Dư sinh xin chỉ giáo nhiều trước đó được đánh giá vô cùng triển vọng thì nay cũng bị liên luỵ khi hàng loạt cư dân mạng tẩy chay.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 3

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 4

Mới chỉ nổi tiếng từ mùa hè năm 2019 nhưng Tiêu Chiến đã vướng phải rất nhiều scandal, nhưng hầu hết nam diễn viên đều chọn cách im lặng và lần này cũng vậy. Dù hiện tại các ngôi sao khác đang bận rộn trở lại với công việc thì phía Tiêu Chiến vẫn “bặt vô âm tín”.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 5

Vụ lùm xùm lần này thực sự đã khiến vị trí ngôi sao lưu lượng đỉnh cao của Tiêu Chiến có nguy cơ mất vào tay người khác, nhưng dường như nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của anh chàng lại không hề bị ảnh hưởng. Bằng chứng là trong một bảng xếp hạng chỉ số các bộ phim chờ phát sóng được quan tâm nhiều nhất trên diễn đàn mạng xứ Trung, hai bộ phim đang chờ phát sóng do Tiêu Chiến đóng chính là Đấu la đại lục (斗罗大陆) Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (余生请多ý51;ă45;) đều nằm trong top 10.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 6

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 7

Trong cả hai bộ phim này, độ cống hiến của Tiêu Chiến cũng rất cao: Trong Đấu la đại lục, Tiêu Chiến cống hiến 70%, còn Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng có 61% cống hiến của nam diễn viên. Ở cả hai bộ phim này, độ cống hiến của Tiêu Chiến đều cao hơn nữ chính. Do đó có thể thấy dường như nhân khí của Tiêu Chiến không hề bị ảnh hưởng bởi sự việc 227.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 8

Tuy nhiên, cư dân mạng còn phát hiện rằng, một bộ phim khác có sự tham gia của Tiêu Chiến đã “bỗng dưng biến mất”.

Đó chính là Lang điện hạ (狼殿下) , trong đó Tiêu Chiến đảm nhận vai nam phụ. Trước khi xảy ra sự việc 227, Lang điện hạ được đông đảo khán giả mong đợi, Tiêu Chiến thậm chí còn được chào đón hơn cả nam chính Vương Đại Lục. Sau Tru tiên Khánh Dư Niên , Lang điện hạ là bộ phim thứ 3 Tiêu Chiến hợp tác cùng Lý Thấm. Khán giả hâm mộ vốn hi vọng Tiêu Chiến và Lý Thấm có thể trở thành một cặp trong Khánh Dư Niên , nhưng đáng tiếc hai người lại không hề có cảnh chung nào trong Khánh Dư Niên khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 9

Trong Lang điện hạ , Tiêu Chiến và Lý Thấm tuy không phải cặp đôi thực sự, nhưng rất nhiều fan hâm mộ ủng hộ hai người trở thành cặp đôi cho nên Lang điện hạ cũng được kỳ vọng không kém so với Đấu la đại lục Dư sinh xin chỉ giáo nhiều .

Trái ngược với tin tức tiêu cực, Tiêu Chiến có đến hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất! - Hình 10

Thế nên việc Lang điện hạ bỗng dưng “biến mất”, tụt khỏi top 30 trong bảng xếp hạng này khiến không ít khán giả thất vọng. Và nguyên nhân chủ yếu được sự đoán là do ảnh hưởng của fan Tiêu Chiến, sau sự việc 227, vì muốn cứu vãn nhân khí của mình nên fan Tiêu Chiến đã cố gắng tạo số liệu cho hai bộ phim do Tiêu Chiến đóng chính và bỏ qua những bộ phim thần tượng không đóng chính.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài?

Không ít ý kiến suy đoán rằng chuyện Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng trên đài truyền hình mà trở thành phim chiếu mạng là do sự cố fan hâm mộ Tiêu Chiến gây ra!

Có đến 3 bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến đang chờ được ra mắt như Đấu La đại lục, Lang Điện hạ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn . Không ít fan hâm mộ nam diễn viên lo lắng sự cố vừa qua sẽ ảnh hưởng đến lịch phát sóng của những tác phẩm này. Trong số đó, bộ phim được mọi người kỳ vọng, chờ đợi nhiều nhất chính là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn . Đây là tác phẩm mà Tiêu Chiến kết đôi màn ảnh cùng nàng tiểu hoa hàng đầu Dương Tử nên nhận được rất nhiều sự chú ý từ khi dự án khởi quay. Phim vừa đóng máy, đài Hồ Nam liền công bố sẽ mua bản quyền phát sóng tác phẩm này!

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 1

Nếu phim có thể chiếu trên đài truyền hình thì đó là một tín hiệu tốt dành cho Tiêu Chiến. Bởi lẽ khi Tiêu Chiến nổi tiếng nhờ vào Trần tình lệnh thì tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ chỉ có thể ra mắt dưới hình thức phim chiếu mạng trên trang Tencent. Đối với một diễn viên lưu lượng thì tác phẩm có được ra mắt trên đài truyền hình hay không có ảnh hưởng rất quan trọng. Phim chiếu trên đài mới có thể giúp diễn viên tăng độ quốc dân, phổ biến, củng cố danh tiếng địa vị để không bị phụ thuộc quá nhiều vào fan hâm mộ.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 2

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết có một tài khoản tự xưng là nhân viên đài Hồ Nam tiết lộ Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn đã bị nhà đài "trả hàng", không có cách nào phát sóng trên truyền hình. Tin tức này vừa lan truyền liền thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 3

Người này cho biết lý do khiến Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng trên đài Hồ Nam bị ảnh hưởng một phần do sự cố fan Tiêu Chiến gây ra nhưng đây không phải là nguyên nhân trọng yếu. Trên thực tế, trước khi sự cố fan Tiêu Chiến với A03 xảy ra, đài Hồ Nam đã có ý tưởng thay đổi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành một bộ phim webdrama (chiếu mạng).

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 4

Nguyên do là vì cốt truyện của bộ phim không đạt được kết quả như mong đợi của đài truyền hình, nội dung không lôi cuốn khó có thể thu hút đầu tư, quảng cáo. Đối với các đài truyền hình, phần chiêu thương (chào mời quảng cáo) của một tác phẩm là rất quan trọng. Đây có thể nói là phần lợi nhuận của phía nhà đài, phim hay thì mới có thương hiệu bỏ tiền ra quảng cáo trên khung giờ phát sóng phim, đài truyền hình mới san lấp khoảng chi phí mua bản quyền của bộ phim.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 5

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn chiêu thương khó khăn, đài Hồ Nam sẽ không tốn công vô ích dành quá nhiều tâm sức nên nhanh chóng "buông tay". Tuy nhiên, nhân viên này cũng tiết lộ mặc dù đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam không mua bản quyền bộ phim nữa, nhưng không loại trừ khả năng các đài truyền hình khác sẽ cân nhắc phát sóng. Vì dù sao tác phẩm sở hữu hai ngôi sao lưu lượng nổi tiếng là Tiêu Chiến và Dương Tử, thế nên bộ phim này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 6

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 7

Nếu Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn thành phim chiếu mạng, có lẽ fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng đau lòng và nuối tiếc. Đây là tác phẩm với đề tài hiện đại đầu tiên mà Tiêu Chiến đảm nhận vai chính, trong khi hai bộ phim còn lại là Đấu La đại lục Lang điện hạ đều là phim cổ trang mang đề tài tương tự nhau, khó có thể ra mắt trên truyền hình.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn trở thành phim chiếu mạng vì không đủ tiêu chuẩn để phát sóng trên đài? - Hình 8

Hiện tại, thông tin Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị đài Hồ Nam từ chối và chuyển thành phim chiếu mạng vẫn là tin đồn, đang đợi xác nhận. Vì thế, fan hai nhà Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn còn nuôi hy vọng cho đến khi tác phẩm công bố lịch phát sóng chính thức!

Thiên Bình (saostar)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:273 gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Hàn, kẻ hai mặt đáng sợ gọi tên Ji Yong của Mine00:33Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
10 phim truyền hình Hàn tiêu tốn nhiều tiền nhất
15:19:46 19/06/2021
Tây du ký: Nguyên nhân thật sự khiến Tôn Ngộ Không bại trước Nhị Lang Thần
17:20:02 19/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
'Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ'
19:44:21 19/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma
19:04:17 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021

Tin mới nhất

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Dekisugi có ẩn ý thầm kín với Nobita, ủa alo gì "zị" trời?

08:53:26 20/06/2021
Một số fan cứng Doraemon phát hiện ánh mắt của Dekisugi dành cho Nobita hơi sâu xa...

"Mợ út" Lee Bo Young mất trí nhớ, trùm phản diện Ji Yong chính thức "lên bàn thờ" ở Mine tập 13

08:50:51 20/06/2021
Mine tập 13 đẩy cả gia tộc Hyowon vào cuộc chiến lớn nhất, khi tất cả mọi người đều muốn lấy mạng Ji Yong.

Phim 19+ của Song Kang - Han So Hee mới lên sóng đã có cảnh giường chiếu, netizen la ó "bỏng mắt tôi rồi!"

08:43:55 20/06/2021
Nevertheless của Song Kang - Han So Hee không hổ danh là phim 19 .

10 phim truyền hình Nhật đáng xem

19:22:08 19/06/2021
Các bộ phim Nhật Bản như Alice in Borderland, Kotaro Lives Alone, Million Yen Women… được đánh giá cao nhờ tính sáng tạo, độc đáo trong nội dung.

Điểm tin Hàn 18/6: Song Kang giảm 5kg cho vai diễn mới, 'Jiririn' của Jun Ji Hyun lộ lịch chiếu chính thức

15:03:05 19/06/2021
Song Kang phải giảm cân cực khổ trong Nevertheless, trong khi Kingdom vẫn chưa chiếu, phim mới của mợ chảnh đã chốt kèo phát sóng.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni

14:58:31 19/06/2021
Shim Su Ryeon đã phát hiện chuyện Seok Kyung nhờ cha hạ bệ đối thủ của mình và tước đi cơ hội vào đại học Seoul của cô bé. Uất hận vì mẹ không theo phe mình, Seok Kyung quyết tâm đứng về phía Ju Dan Tae.

Rating Penthouse 3 tiếp tục giảm, phí công dượng Tae bị hành tơi tả quá đi thôi!

10:41:59 19/06/2021
Mặc cho sự xuất hiện của đối thủ đáng gờm nhất với Ju Dan Tae, rating Penthouse 3 tập 3 vẫn giảm.

Phát hiện Hậu Duệ Mặt Trời bản "pha ke" ở Hospital Playlist, cũng bác sĩ - quân nhân nhưng tấu hài cực mạnh

09:06:42 19/06/2021
Ở Hospital Playlist cũng có chuyện tình đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời nhưng tấu hài hơn.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Có thể bạn quan tâm

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Matt Liu đột ngột có động thái hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại

Sao việt

12:33:39 21/06/2021
Hành động cực nhỏ từ Matt Liu đã khiến các fan cứng của cặp đôi an tâm hơn rất nhiều.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

12:24:47 21/06/2021
Nam sinh viên từ quận Gò Vấp, TP.HCM về Long An rồi đi Cần Thơ được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, 2 lần đầu âm tính nhưng lần 3 dương tính COVID-19.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

Phim âu mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.