Trải nghiệm ứng dụng “hộp an toàn” Bkav Safe Box

Bkav Safe Box là ứng dụng gom các thông tin nhạy cảm trên điện thoại gồm: tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video… vào “hộp an toàn” để ngăn chặn việc lộ lọt dữ liệu cá nhân.

Ứng dụng này được Công ty An ninh mạng Bkav ra mắt cuối tháng 11 năm ngoái.Bkav Safe Box hiện mới chỉ sử dụng được cho các smartphone chạy hệ điều hành Android. Có thể nhà sản xuất sẽ bổ sung phiên bản chạy trên nền iOS dành cho các fan của “Táo khuyết” trong thời gian tới.

Tải về và cài đặt

Việc cài đặt Bkav Safe Box có thể thực hiện bằng một trong hai cách: tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play với từ khoá “Bkav Safe Box” để tải về và cài đặt; hoặc truy cập website của sản phẩm: https://safebox.vn, tải bộ cài .apk về điện thoại và tiến hành cài đặt trực tiếp.

Ứng dụng có dung lượng khoảng 2MB, khá nhỏ gọn do đó quá trình tải file chỉ mất khoảng vài giây. Sau khi cài đặt, phần mềm chiếm 3,88 MB dung lượng bộ nhớ và 5,03 MB RAM. Với mức chiếm tài nguyên như vậy, chiếc smartphone với cấu hình khiêm tốn hiện nay (bộ nhớ trong 4 GB, RAM 512 MB) vẫn có thể sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ yêu cầu điền thông tin email, số điện thoại và mật khẩu để tạo tài khoản mới.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 1

Safe Box kiểm tra sự tồn tại của tài khoản và yêu cầu nhập thông tin tạo tài khoản

Giao diện của phần mềm được thiết kế giống với phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Bkav Mobile Security (BMS, phần mềm bảo vệ smartphone của Bkav), chỉ khác ở màu nền của BMS là màu cam truyền thống, còn Bkav Safe Box lại sử dụng màu xanh sẫm.

Các tính năng

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 2

Giao diện chính của Bkav Safe Box

Là phần mềm quản lý riêng tư, Bkav Safe Box cho phép người sử dụng ẩn tất cả dữ liệu cá nhân như: tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ảnh và video. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị một số tính năng khác như: khoá các ứng dụng, tạo mật khẩu đăng nhập giả và thậm chí là tự ẩn mình để tránh bị phát hiện.

Thao tác ẩn tin nhắn khá đơn giản. Nhấn vào mục Tin nhắn riêng tư, phần mềm sẽ cho phép chọn các tin nhắn sẵn có trong Inbox của máy để đưa vào mục Tin nhắn riêng tư. Khi đó, các tin nhắn được chọn sẽ không còn xuất hiện trong Inbox của máy. Để xem lại nội dung các tin nhắn này, buộc phải đăng nhập Bkav Safe Box bằng mật khẩu bảo vệ.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 3

Nội dung tin nhắn riêng tư được lưu trong Safe Box

Tương tự như vậy, tính năng Cuộc gọi riêng tư sẽ lưu lại nhật ký cuộc gọi mà người sử dụng muốn ẩn đi. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng 2 tính năng Tin nhắn riêng tư và Cuộc gọi riêng tư, thì các tin nhắn, cuộc gọi kế tiếp vẫn hiển thị trong hộp thư, nhật ký mặc định của điện thoại. Để tất cả tin nhắn và cuộc gọi của số điện thoại này luôn được lưu trong Safe Box, người sử dụng cần lưu lại số điện thoại đó trong Danh bạ riêng tư.

Nhằm giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về tính năng, Bkav Safe Box có thông báo hướng dẫn mỗi khi thực hiện thao tác lưu lại tin nhắn, nhật ký cuộc gọi.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 4

Nhấn Đồng ý, số điện thoại này sẽ tự động được lưu trong Danh bạ riêng tư.

Ngoài ra, Safe Box cho phép thiết lập nội dung thông báo khi có tin nhắn từ số điện thoại thuộc Danh bạ riêng tư gửi đến thay cho dòng chữ “Có tin nhắn mới” mặc định của máy.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 5

Với thiết lập như trên, khi có tin nhắn đến sẽ có thông báo: “Mạng wifi khả dụng”

Sao lưu dữ liệu: Tính năng này cho phép người sử dụng tạo một bản sao lưu của Danh bạ riêng tư, Tin nhắn riêng tư, Cuộc gọi riêng tư để khôi phục lại khi cần thiết. Bản sao lưu này được lưu đồng thời trên cả bộ nhớ của điện thoại và trên máy chủ của Bkav. Do đó dữ liệu của người sử dụng vẫn được đảm bảo ngay cả khi bộ nhớ trên máy bị xoá.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 6

Các tuỳ chọn sao lưu

Ảnh và Video:

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 7

Giao diện của tính năng ẩn Ảnh & Video

Cho người khác mượn điện thoại, hoặc mang máy đến các cửa hàng sửa chữa là những nguy cơ rất lớn dẫn đến việc lộ lọt thông tin. Để bảo vệ người sử dụng tránh được những rắc rối không mong muốn, Bkav Safe Box cho phép người sử dụng ẩn đi những bức ảnh, đoạn video riêng tư, không muốn ai khác vô tình hay cố ý xem được. Việc “ẩn” không đơn thuần là không cho hiển thị chúng trên Bộ sưu tập của máy. Những dữ liệu đặt “ẩn” còn được Safe Box mã hoá riêng. Điều đó có nghĩa là nếu phải mang máy ra trung tâm sửa chữa, dù can thiệp trực tiếp vào dữ liệu trên máy và thẻ nhớ cũng không thể xem được dữ liệu đã ẩn bởi Safe Box.

Khoá ứng dụng: tính năng này của Safe Box cho phép khoá một ứng dụng bất kỳ trên điện thoại. Để mở ứng dụng này, bắt buộc phải nhập mật khẩu Safe Box. Khi đó, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi người khác dùng điện thoại của mình.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 8

Chọn ứng dụng để khoá bằng Bkav Safe Box

Giả tài khoản Safe Box: đây có lẽ là tính năng thú vị nhất của phần mềm này. Nguyên tắc hoạt động của nó tương tự như khi đăng nhập Windows bằng một tài khoản khách, người sử dụng chỉ được nhìn thấy những dữ liệu trên tài khoản của mình. Safe Box cho phép tạo một mật khẩu giả, nhưng có thể đăng nhập như mật khẩu thật. Tuy nhiên đăng nhập bằng mật khẩu giả không thể thấy được Danh bạ, Cuộc gọi, Tin nhắn riêng tư, thậm chí là ảnh, video đã bị ẩn bởi tài khoản ở mật khẩu thật. Và như vậy, trong trường hợp bất khả kháng, người sử dụng vẫn có thể cung cấp mật khẩu giả cho người khác mà không phải băn khoăn về dữ liệu của mình.

Song song với tính năng tạo mật khẩu giả, Safe Box còn tự động ghi lại nhật ký đồng thời sử dụng camera trước chụp lại hình các lần đăng nhập sai mật khẩu để người sử dụng biết được ai đang cố gắng truy cập vào chương trình. Đây cũng là tính năng khá hay mà phần mềm được trang bị để tăng tính bảo mật, an toàn cho người sử dụng.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 9

Safe Box chụp lại hình khi đăng nhập sai mật khẩu

Safe Box là phần mềm quản lý riêng tư với tính năng chính là ẩn đi cuộc gọi, tin nhắn, ảnh, video. Do vậy mà khi thấy một chiếc smartphone có cài Bkav Safe Box chắc hẳn không tránh khỏi ý nghĩ chủ nhân của chiếc điện thoại này có những dữ liệu cần phải được giấu đi. Như vậy dù không thấy được những dữ liệu này, thì người sử dụng Safe Box vẫn bị xem là “có vấn đề”. Đó là lý do Safe Box được trang bị thêm tính năng tự ẩn Icon của phần mềm.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 10

Để truy cập vào chương trình, cần thực hiện thao tác gọi điện với số cần gọi là: “##mật khẩu”.

Các tính năng mà Bkav trang bị cho Safe Box hỗ trợ người sử dụng quản lý dữ liệu cá nhân của mình trong hầu hết mọi tình huống có thể xảy ra. Nhưng tất cả là vô nghĩa nếu phần mềm bị gỡ bỏ ngoài ý muốn. Nhà sản xuất đã tính đến điều này nên đã bổ sung tính năng tự bảo vệ để không bị đóng bởi các phần mềm khác hay bị gỡ bỏ ngoài ý muốn. Để kích hoạt tính năng này, Safe Box sẽ yêu cầu người sử dụng cài đặt thêm ứng dụng Bkav Protector trên điện thoại.

Trải nghiệm ứng dụng hộp an toàn Bkav Safe Box - Hình 11

Cài đặt tính năng tự bảo vệ

Kết luận

Với rất nhiều tính năng, chiếc smartphone giờ đây đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là giới trẻ. Chụp hình, quay video để ghi lại những khoảnh khắc cá nhân, tải về những tài liệu công việc quan trọng, đã khiến chiếc smartphone không đơn thuần là chiếc điện thoại nghe gọi mà còn là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu riêng tư. Và để giữ an toàn cho những dữ liệu này, người sử dụng smartphone cần có những phần mềm hỗ trợ thật an toàn và thuận tiện. Có thể nói Bkav Safe Box là một ứng dụng như thế.

Được trang bị nhiều tính năng đặc biệt và rất thú vị như: ẩn Icon, mật khẩu giả…, Bkav Safe Box đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng cần có ở một phần mềm quản lý riêng tư. Với giao diện tiếng Việt và các thao tác đơn giản, Bkav Safe Box là một phần mềm nhiều tính năng và rất dễ sử dụng đối với mọi đối tượng.

Theo vnreview

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người dân TP.HCM xếp hàng trong đêm chờ mua iPhone 12
16:40:50 27/11/2020
Ứng dụng Baidu gửi dữ liệu 'nhạy cảm' về Trung Quốc
09:42:45 26/11/2020
Trung Quốc đang trở thành siêu cường dữ liệu
11:09:55 27/11/2020
Các sếp lớn tại Apple, Alphabet, Facebook, Amazon và Microsoft nhận lương bao nhiêu trong năm 2019 
14:29:00 26/11/2020
Thất bại trước ngưỡng cản lịch sử, Bitcoin và toàn thị trường tiền số đồng loạt "gãy cánh" sau chuỗi ngày bay cao 
19:20:11 26/11/2020
Giải mã ‘bí thuật’ giúp FPT Camera chinh phục Vietnam Smart City Awards 2020 
19:31:03 26/11/2020
Fujifilm tung bản cập nhật biến máy ảnh 102 MP thành 400 MP
21:41:04 26/11/2020
Foxconn sẽ lắp ráp iPad, MacBook tại Việt Nam
13:57:05 27/11/2020
Chặn cài đặt ứng dụng thủ công trên smartphone dùng chip Kirin: Google muốn bóp chết Huawei? 
16:30:42 27/11/2020
Jeff Bezos công khai địa chỉ email
09:42:19 26/11/2020

Thông tin đang nóng

Việt Anh hoảng sợ khi 1 đêm ôm con chạy 3 bệnh viện
22:21:30 27/11/2020
Bức ảnh "bắt lú" cực mạnh nhà Phạm Băng Băng: Ông em Phạm Thừa Thừa che mặt, cả Weibo nhận nhầm thành bà chị xinh đẹp
22:13:55 27/11/2020
Những “nước cờ” của ông Trump trong 50 ngày cuối tại Nhà Trắng
22:49:28 27/11/2020
Sao nữ từ làm nền hoá bà hoàng: "A hoàn" Dương Mịch - Phạm Băng Băng đổi đời, nữ phụ Vườn Sao Băng cưới ông hoàng giải trí
23:24:58 27/11/2020
Con gái nam thần số 1 Nhật Bản Takuya Kimura gây tranh cãi khoe đường cong "bỏng mắt"
23:13:40 27/11/2020
Nữ giáo viên mầm non mua tiền giả về lưu hành ở chợ
23:03:17 27/11/2020
6 lọ toner siêu hợp dùng mùa Đông vì vừa dưỡng sáng hồng vừa hack da "căng đét"
22:50:13 27/11/2020
Cô nàng 9x chia sẻ bí quyết bán hàng online: Sáng là nhân viên văn phòng, tối làm thêm có tháng thu nhập tới 30 triệu đồng
23:24:24 27/11/2020
Y án tử hình con rể người Trung Quốc giết mẹ vợ dã man ở Tây Ninh
22:10:27 27/11/2020
Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá "sương sương" gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ!
00:03:46 28/11/2020

Tin mới nhất

Khai trương Sony Center tại Royal City Hà Nội: trải nghiệm sản phẩm Sony mới nhất 

20:26:26 27/11/2020
Ngày 27 tháng 11, Sony đã chính thức khai trương chi nhánh Sony Center mới tại tầng B2, Vincom Royal City Hà Nội. Đây là trung tâm mua sắm và trải nghiệm mới nhất trong hệ thống Sony Center toàn quốc, thiết kế hiện đại, trưng bày những ...

IDC dự đoán doanh số smartphone tăng mạnh mẽ trong quý 4 

17:51:09 27/11/2020
Hãng nghiên cứu IDC đã dự báo rằng thị trường smartphone toàn cầu sẽ tăng trưởng trở lại trong quý 4 sau khi có một quý 3 mạnh hơn dự kiến.

Spotify đặt lại 350.000 mật khẩu sau vụ rò rỉ dữ liệu 

17:44:36 27/11/2020
Dịch vụ nghe nhạc bản quyền đã đặt mật khẩu cho các tài khoản sau báo cáo bảo mật rằng công ty có thể đã bị rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Thanh địa chỉ Chrome thêm tính năng nhập dòng lệnh 

17:30:24 27/11/2020
Chrome 87 mang đến tính năng mới cho người dùng, cho phép nhập dòng lệnh để thực hiện nhanh các thao tác với trình duyệt từ thanh địa chỉ.

30 triệu máy chiếu Epson 3LCD được bán ra toàn cầu 

17:28:43 27/11/2020
Tập đoàn Epson cho biết tính đến hết tháng 10.2020, tổng số máy chiếu 3LCD bán ra trên toàn thế giới là 30 triệu chiếc.

Thử nghiệm nhanh sóng 5G VinaPhone tại TP Hồ Chí Minh, download chạm mốc 1 Gbit/s 

17:22:47 27/11/2020
Tốc độ mạng 5G thử nghiệm của VinaPhone mới đây rất ấn tượng, cải thiện rất nhiều so với thời gian trước

Zalo sắp được cấp giấy phép mạng xã hội

16:39:25 27/11/2020
Zalo, ứng dụng của VNG, sẽ được cấp phép mạng xã hội trong tháng 12/2020 sau khoảng thời gian bị cơ quan quản lý yêu cầu xin phép hoạt động.

VNPT là doanh nghiệp xuất sắc cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh 

16:39:00 27/11/2020
Với 12 sản phẩm/giải pháp đạt giải, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) được bình chọn là Doanh nghiệp xuất sắc cung cấp giải pháp CNTT cho thành phố thông minh 2020.

Cơ hội nào cho ứng dụng thanh toán qua mạng xã hội tại Việt Nam?

16:37:55 27/11/2020
Thanh toán trên mạng xã hội (Social Payment) có tiềm năng rất lớn, do lượng người dùng áp đảo tại Việt Nam. Tuy nhiên để thu hút lượng người dùng này trong bối cảnh hiện nay không hề dễ dàng.

Bí quyết ra quyết định của Jeff Bezos

16:06:51 27/11/2020
CEO Amazon bật mí bí quyết thành công của ông: đưa ra ít quyết định nhưng chất và nên nghĩ về tương lai trước 3 năm.

Sẽ có iPad và Macbook "Made in Vietnam"? 

14:48:11 27/11/2020
Reuters đưa tin, Foxconn có thể chuyển một phần hoạt động sản xuất iPad và MacBook từ Trung Quốc sang Việt Nam. Sự thay đổi này được cho là để tránh tác động của cuộc chiến thương mại.

Người Mỹ, châu Âu tìm cách qua mặt hệ thống nhận diện

11:07:38 27/11/2020
Người dân ở Mỹ và châu Âu tìm cách trang điểm, sử dụng phụ kiện và công nghệ để chống lại cảnh bị giám sát hàng ngày.

Thị phần smartphone Huawei sẽ giảm xuống còn 4% vào năm tới 

21:38:17 26/11/2020
Dự báo mới nhất từ BusinessStandard đưa ra cho biết, Huawei sẽ phải đối mặt với sự sụt giảm mạnh thị phần trên thị trường smartphone toàn cầu vào năm sau.

Hóa ra Apple đã định "hất cẳng" Intel từ năm 2011 

21:30:49 26/11/2020
Nghĩa là Apple đã dành ra gần một thập kỷ để chuẩn bị cho việc ra mắt máy Mac dùng chip ARM do công ty tự phát triển.

Tuyên bố giới trẻ toàn là 'loser', sếp Xiaomi phải từ chức vì dân mạng phẫn nộ 

19:18:01 26/11/2020
Chỉ một câu phát biểu vạ miệng đã khiến nữ giám đốc điều hành Wang Mei của tập đoàn Xiaomi phải chủ động xin từ chức.

Xiaomi tăng trưởng ấn tượng trong quý 3 năm 2020 

19:14:42 26/11/2020
Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19, Xiaomi đã có mức tăng trưởng ấn tượng so với cùng kỳ trong quý 3 năm 2020.

Apple sẽ biến tất cả chúng ta thành người máy? 

18:04:01 26/11/2020
Những thiết bị của Apple ngày càng gắn bó nhiều hơn với người dùng. Liệu đây có phải là một tín hiệu tốt?

Không cần cập nhật hệ thống, Android vẫn có bộ emoji mới 

16:26:11 26/11/2020
Một báo cáo mới tuyên bố rằng Google dường như đang tìm cách loại bỏ sự phụ thuộc vào các bản cập nhật hệ thống Android, để triển khai những bộ emoji mới.

Microsoft đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021 

16:25:59 26/11/2020
Máy tính Windows 10 có thể chạy các ứng dụng Android nhờ các trình giả lập như Bluestacks, nhưng có vẻ như Microsoft có thể loại bỏ công cụ trung gian và đưa hỗ trợ ứng dụng Android trực tiếp lên nền tảng này.

Facebook bị phạt 6,1 triệu USD ở Hàn Quốc 

16:25:24 26/11/2020
Ủy ban Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Hàn Quốc (PIPC) đã phạt Facebook số tiền 6,7 tỉ won (khoảng 6,1 triệu USD), vì chia sẻ thông tin người dùng mà không được sự đồng ý.

IBM cắt giảm 10.000 việc làm 

15:23:25 26/11/2020
IBM được cho là đang có kế hoạch cắt giảm 10.000 việc làm ở khu vực châu Âu, điều này sẽ ảnh hưởng đến nhân viên trong mảng kinh doanh dịch vụ CNTT của công ty.

Microsolf Word có chế độ tối dành cho máy tính 

14:37:38 26/11/2020
Microsoft hiện đang phát triển chế độ giao diện nền tối dành cho Word phiên bản desktop.

Windows 7 đã bị khai tử sao trình duyệt Chrome vẫn hỗ trợ đến 2022? 

14:32:52 26/11/2020
Mặc dù Windows 7 đã chính thức kết thúc vòng đời vào đầu năm nay, tuy nhiên Chrome vẫn sẽ hỗ trợ cho hệ điều hành này đến tháng 1 năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow

Show việt

07:05:17 28/11/2020
Long Chun đã có những chia sẻ về việc lấn sân vào showbiz.

Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong nhà trường - Bài cuối: Cần những giải pháp đột phá

Học hành

07:02:08 28/11/2020
Những khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên còn thiếu và yếu đang là “rào cản” lớn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ (NN) ở các nhà trường.

Người đàn ông suýt bị mù mắt chỉ sau một đêm, hóa ra là do thói quen nhiều người mắc phải

Sức khỏe

06:56:12 28/11/2020
Tỉnh dậy sau một đêm, người đàn ông này đã bị mất thị lực và được chẩn đoán là bị đột quỵ mắt vì dùng điện thoại quá lâu trong bóng tối.

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!

Phim châu á

06:54:18 28/11/2020
Một bộ phim tài liệu về người Việt siêu giàu sẽ được Hollywood sản xuất với drama lên bờ xuống ruộng.

Angela Baby lộ chuyện dùng tận 5 diễn viên đóng thế, "tật xấu" từ thời đóng cùng Chung Hán Lương "tái phát"?

Hậu trường phim

06:49:44 28/11/2020
Chuyện Angela Baby sử dụng nhiều diễn viên đóng thế trong bộ phim Trần Duyên bị bại lộ khiến netizen đùng đùng nổi giận.

Bạn có biết những thần tượng này chính là anh, chị em ruột tài năng và nổi tiếng của Kpop

Nhạc châu á

06:48:45 28/11/2020
Thỉnh thoảng, trong cộng đồng fan vẫn bảo nhau rằng có những thần tượng cực giống nhau như anh/chị, em ruột thịt vậy. Nhưng có chắc là bạn đã biết các nghệ sĩ dưới đây mới thật sự là những người có chung dòng máu.

Mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max phải thử ngay khả năng này cho đẳng cấp

Đồ 2-tek

06:46:41 28/11/2020
Một điều giúp phân biệt iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với iPhone 12 và iPhone 12 mini là tính năng Apple ProRAW.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

Phỏng vấn sao

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Huyền Lizzie chơi bạo, dùng hẳn mảnh đất siêu to để mua tự do cho Kiều Anh ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 4

Phim việt

06:32:12 28/11/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 4 hé lộ một bí mật lớn của Thu (Huyền Lizzie).

Ảnh ngoài đời của cô gái có làn da đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020

Sao việt

06:23:39 28/11/2020
Phạm Thị Phương Quỳnh (sinh năm 2000) lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp, mặc đồ ấm áp đưa con gái đi chơi

Sao âu mỹ

06:19:04 28/11/2020
Irina Shayk trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ ấm áp đưa con gái cưng đi chơi trong tiết trời giá lạnh ở New York vừa qua.

Khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2020

Đời sống

06:16:40 28/11/2020
Chiều 27-11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2020 (TECHFEST Vietnam 2020) và Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp (TNKN) ...

Chiêm ngưỡng siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire

Siêu xe

06:12:07 28/11/2020
Bugatti là một trong những hãng siêu xe đắt đỏ hàng đầu và siêu xe La Voiture Noire của thương hiệu này hiện là chiếc xe mới đắt nhất thế giới.

Cô gái trẻ bỏ phố về sống những ngày đẹp như mộng khi cải tạo mảnh đất trên núi thành khu vườn ngập tràn sắc hoa

Mua sắm

05:59:17 28/11/2020
Cô gái yêu thích cuộc sống một mình vô cùng bình yên trên núi khi trồng các loại hoa, tận hưởng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên ban tặng.

Linh Ngọc Đàm lại nổi đóa trên mạng xã hội, chốt lại với quan điểm gây nhiều tranh cãi: "Bạn mình, mình bênh chứ mắc gì sợ!"

Game online

05:58:27 28/11/2020
Lại một lần nữa Linh Ngọc Đàm có những phát ngôn gắt gỏng trên mạng. Thậm chí theo lời của MisThy, cô nàng còn bị report nói bậy và bị khoá bình luận 24h.