Trải nghiệm thực tế máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo 

Máy giặt AI DD của LG đã chứng minh khả năng vượt trội của mình khi không chỉ làm sạch quần áo tốt hơn, tiết kiệm thời gian mà còn bảo vệ sợi vải thông qua việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo .

LG AI DD là mẫu máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) được giới thiệu tại Việt Nam. Dựa trên dữ liệu về khối lượng quần áo cần giặt, chất liệu vải bên trong lồng giặt, LG AI DD sẽ tự động tối ưu quy trình giặt cho mỗi loại vải khác nhau, bao gồm chuyển động giặt, nhiệt động và thời gian giặt thông qua công nghệ deep-learning. Kết quả là quần áo được làm sạch hơn đồng thời sợi vải được được bảo vệ tốt hơn 18%.

Những thông tin từ LG có đúng như quảng cáo? Để kiểm chứng điều này, các chuyên gia công nghệ đã tiến hành giặt các loại quần áo khác nhau bằng LG AI DD , sau đó sử dụng thiết bị chụp siêu cận (macro) để nhìn rõ từng sợi vải và kiểm tra hiệu quả bảo vệ quần áo.

Trải nghiệm thực tế máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo - Hình 1

LG AI DD có hàng loạt cảm biến, cho phép xác định độ cứng, mềm của chất liệu vải.

Bài test đầu tiên với mẻ giặt hỗn hợp bao gồm jeans và các chất liệu vải nhạy cảm hơn như đũi (linen). Kết quả sau 30 lần giặt với chu trình được LG AI DD tự động đề xuất, sợi vải đũi hầu như không bị xô lệch so với ban đầu.

Trải nghiệm thực tế máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo - Hình 2

Hình chụp cận cảnh sợi vải linen trước khi giặt (hình trái) và sau 30 lần giặt (hình phải) với

LG AI DD hầu như không có sự xô lệch

Thực tế, khi giặt chung vải jeans vải mềm , LG AI DD “hiểu” được có chất liệu cotton mềm nên lựa chọn chuyển động giặt phù hợp để đảm bảo vải mềm không bị hư hỏng, tránh xơ vải. Đồng thời, thời gian giặt được tính toán đủ để đảm bảo đồ jeans được giặt sạch. Như vậy, LG AI DD đạt được đồng thời hai mục đích: Quần áo sạch nhưng vải vẫn được bảo vệ.

Giặt sạch mọi ngóc ngách vết bẩn

Không chỉ “biết cách” bảo vệ quần áo, LG AI DD còn được biết đến với khả năng giặt sạch vượt trội. Để làm rõ điều này, các chuyên gia đã làm bẩn hai chiếc áo trắng với nước tương, cafe. Sau đó cho hai chiếc áo này vào hai máy, giặt chung với các áo quần khác ở cùng điều kiện giặt nước nóng 60 độ. Kết quả là chiếc áo trắng được giặt bằng máy giặt thông thường chuyển sang màu “ngà ngà”. Nhìn kỹ sẽ thấy vùng vạt áo, cổ áo… để lại vết bẩn đậm màu hơn.

Trong khi đó, chiếc áo giặt với LG AI DD trả lại màu trắng sáng không khác gì áo mới. Điều này không chỉ đến từ việc tối ưu chu trình giặt nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng 6 chuyển động giặt khác nhau, mà còn bởi công nghệ TurboWash 360 với 4 vòi phun đa chiều 3D có thể tiếp cận đến mọi vị trí của quần áo, giúp đánh tan vết bẩn cũng như bọt xà phòng.

Trải nghiệm thực tế máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo - Hình 3

LG AI DD chứng minh khả năng hiệu quả giặt sạch khi đánh tan các vết bẩn ở những vị trí khó làm sạch

Trải nghiệm thực tế máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo - Hình 4

Trong khi đó chiếc áo trắng sau khi giặt với sản phẩm máy giặt lồng ngang khác đã bị ố màu ở nhiều vị trí

Một lợi ích khác của việc tích hợp 4 vòi phun trực tiếp là giúp tiết kiệm nước. Thay vì phải ngâm ngập toàn bộ quần áo một vài lần trong quá trình xả làm tốn nhiều nước, LG AI DD sẽ tiến hành xoay lồng giặt đồng thời vòi phun sẽ xối nước liên tục từ mọi phía. Nhờ vậy, quần áo được xả sạch hoàn toàn, cả về vết bẩn cũng như không để lại xà phòng giặt, trong khi lượng nước sử dụng lại ít hơn.

Với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo , LG AI DD đã tạo ra một chuẩn mực mới trong việc giặt quần áo. Máy giặt không còn dừng lại ở việc giặt sạch mà còn giặt thông minh, bảo vệ sợi vải, giặt nhanh hơn nhưng đồng thời tiết kiệm nước để tăng hiệu quả kinh tế cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Sức mạnh của công nghệ đang từng bước thay đổi thế giới và LG là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng AI vào cuộc sống. Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 và giải thưởng Sản phẩm công nghệ Sáng tạo từ Số hóa TechAwards 2020 của báo điện tử VNExpress cho dòng máy giặt AI DD đã ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập đoàn điện tử Hàn Quốc.

Máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 11,49 triệu đồng

Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, máy giặt LG AI DD™ có thể xác định được chất liệu vải, từ đó đưa ra chuyển động giặt tối ưu, vừa giúp làm sạch sâu, đồng thời bảo vệ được quần áo.

Trí tuệ nhân tạo (AI) là khái niệm được nhắc đến rất nhiều thời gian gần đây, không chỉ áp dụng vào các thiết bị chuyên dụng, nghiên cứu chuyên sâu mà ngày càng đi vào ứng dụng thực tế. Mới nhất, LG đã đưa AI vào dòng máy giặt của mình khiến cho chiếc máy có thể "hiểu" và thực hiện công việc này như chúng ta giặt bằng tay, từ đó tối ưu quá trình làm sạch quần áo.

Giặt giũ hiệu quả hơn nhờ trí tuệ nhân tạo

Thông thường, người dùng sẽ bỏ quần áo vào máy giặt sau đó chọn chế độ phù hợp với từng loại vải. Ví dụ như với chế độ giặt vải cotton, máy sẽ quay lồng giặt để xác định khối lượng quần áo và tiến hành quy trình giặt mà bạn đã chọn. Điều này không tối ưu bởi cùng 2 kg đồ cotton nhưng nếu đó là quần áo lót với vải mềm thì cần được giặt khác với quần jeans vẫn là cotton nhưng là vải cứng.

Với máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo LG AI DD™, bên cạnh tính toán trọng lượng của quần áo cần giặt, máy sẽ xác định độ mềm, cứng của chất liệu vải thông qua hàng loạt cảm biến. Dựa trên đó, máy tự động tối ưu chuyển động giặt phù hợp với mẻ đồ người dùng đưa vào, bằng cách so khớp với kho dữ liệu khổng lồ bao gồm 20.000 mẫu giặt khác nhau.

Máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 11,49 triệu đồng - Hình 1

Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo, máy giặt LG AI DD™ giúp giặt giũ chính xác, hiệu quả hơn.

Quay về ví dụ trên, với một mẻ giặt nhiều chất liệu cotton khác nhau, máy giặt LG AI DD™, sẽ tự động phát hiện để chọn chuyển động giặt và thời gian giặt tối ưu nhất, vừa bảo vệ được quần áo với chất liệu cotton mềm, đồng thời vẫn đảm bảo đồ giặt được làm sạch tinh tươm. Kết quả là quần áo giặt bằng máy LG AI DD™ giúp bảo vệ vải tốt hơn 18% so với máy giặt thông thường.

Tiết kiệm thời gian, giặt sạch chỉ trong 39 phút

Để giặt theo chu trình thông thường thì một lượt thường kéo dài trên 60 phút. Nhưng với tính năng TurboWash™ 360, người dùng có thể giặt quần áo chỉ trong 39 phút với khả năng làm sạch quần áo tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Để làm được điều này, LG đã đưa vào thiết bị của mình 4 vòi phun đa chiều 3D có thể tiếp cận đến mọi vị trí của quần áo, giúp đánh tan vết bẩn hoặc bọt xà phòng, làm sạch hiệu quả. Kết hợp với 6 kiểu chuyển động giặt khác nhau, người dùng có thể giảm thời gian giặt, đồng thời bảo vệ vải tốt hơn so với máy giặt không có TurboWash™ 360.

Máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 11,49 triệu đồng - Hình 2

Tính năng TurboWash™ 360 tiếp cận đến mọi vị trí của quần áo, giúp đánh tan bọt xà phòng và làm sạch nhanh, dễ dàng hơn trong 39 phút.

Quần áo sau khi giặt thường bị nhăn trong quá trình mất nước và bài toán này đã được LG giải quyết thông qua công nghệ Steam độc quyền. Chế độ giặt Steam tạo ra hơi nước mà không làm ướt vải, nhờ thế mà quần áo khô nhưng giảm nhăn tới 30%, đồng thời có khả năng ngăn dị ứng lên đến 99,9%.

LG AI DD™ còn rất phù hợp với các không gian sống hiện đại khi với cùng một khối lượng giặt thì thân máy lại gọn hơn đáng kể. Chẳng hạn với dòng máy thông thường giặt 9 kg thì chiều sâu thân máy là 550mm nhưng LG AI DD™ có thể giặt tới 10,5 kg. Điều này có được nhờ máy sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp, không dùng dây đai và có cảm biến xác định độ rung.

Máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 11,49 triệu đồng - Hình 3

Nhiều tính năng giặt giũ hiện đại nhất được tích hợp trong chiếc máy giặt nhỏ gọn LG AI DD™.

Cuộc cách mạng trong ngành máy giặt

Nếu như máy giặt thông thường được coi là một cuộc cách mạng trong việc giải phóng đôi tay thì máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo đưa điều này lên một tầm cao mới. LG AI DD™ là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng AI vào công việc giặt quần áo, không dừng lại ở việc làm sạch mà còn làm sạch sâu và bảo vệ vải.

Việc sớm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào máy giặt cho thấy LG đang làm chủ và dẫn dắt trên thị trường, sau thành công với công nghệ truyền động trực tiếp. Thị trường máy giặt được dự báo sẽ bước vào cuộc đua tích hợp các công nghệ thông minh bên trong và dưới góc độ người tiêu dùng, bất kể cuộc đua nào giữa các nhà sản xuất thì khách hàng luôn được hưởng lợi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiếc TV MicroLED này có thể gấp lại như cái quạt, ẩn dưới sàn nhà, giá 400.000 USD 
21:59:45 06/03/2021
Apple đang tạo ra ‘sự cố Y2K’ mới khiến Facebook chao đảo: Có thể thổi bay 5 tỷ USD lợi nhuận quý 2/2021 của MXH tỷ dân? 
12:37:49 07/03/2021
Cách khôi phục lại lịch sử duyệt web trong Google Chrome, bất kể bạn đã xóa bằng cách nào
16:49:04 07/03/2021
Tesla biến thành cơn ác mộng: Vốn hóa mất hơn 230 tỷ USD trong 4 tuần, cổ phiếu lao dốc khiến một loạt công ty 'ngã gục', các quỹ ETF rớt giá 'thảm' 
21:51:20 06/03/2021
Giới siêu giàu "chơi net" ở đẳng cấp khác: Có app riêng để mua đồng hồ Rolex, quẹt trái phải như Tinder "chốt" đồ tiền tỷ 
15:14:48 07/03/2021
Google tung ra bản cập nhật mà ai cũng từng mong chờ, nhưng chỉ dành cho người "nhân phẩm" tốt 
14:25:12 08/03/2021
Súng massage của Xiaomi đang được huy động vốn với giá 69 USD 
22:25:04 06/03/2021
Find My trên iOS có thể phát hiện người dùng đang bị theo dõi
06:21:27 07/03/2021
Gia tăng tương tác với người dùng, Tesla lập mạng xã hội riêng 
16:51:00 07/03/2021
Nữ sinh Hải Phòng và bảng vàng thành tích công nghệ
11:20:10 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?
14:09:43 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương
15:58:55 08/03/2021
Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"
15:43:18 08/03/2021
Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?
16:31:49 08/03/2021
Đúng 8/3 tài tử Thiên Long Bát Bộ bị tung ảnh cãi nhau khiến vợ khóc nức nở, ai dè hành động cuối cùng lại được khen ngợi
14:20:22 08/03/2021
SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình
15:24:02 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021

Tin mới nhất

Apple sẽ ra mắt kính áp tròng thực tế ảo tăng cường vào năm 2030?

18:55:11 08/03/2021
Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ Apple có thể ra mắt kính áp tròng thực tế ảo tăng cường vào năm 2030

Zoom xa đến tiêu cự 800 mm với chiếc máy PowerShot ZOOM của Canon ngay trong túi bạn.

18:53:24 08/03/2021
Canon thông báo ra mắt PowerShot ZOOM, chiếc máy ảnh kiêm ống nhòm kĩ thuật số bỏ túi, được thiết kế cho những ai muốn tiếp cận gần hơn với chủ thể trong các hoạt động như thể thao, sự kiện trình diễn trực tiếp hoặc ngắm động vật hoang ...

Trở thành người giàu thứ 2 thế giới nhờ xe điện và tên lửa, nhưng ít người biết Elon Musk còn kiếm lời từ những sản phẩm 'trời ơi đất hỡi' này 

13:51:21 08/03/2021
Elon Musk là một vị tỷ phú giàu lên nhờ sản xuất ô tô điện, tên lửa và tàu siêu tốc chạy dưới lòng đất. Tuy nhiên, ít người biết rằng ông còn kiếm lời từ việc bán rượu tequila, ván lướt sóng hay thậm chí là súng phun lửa.

Apple chỉ bán đến khi hết hàng iMac Pro 

12:49:27 08/03/2021
Phiên bản iMac Pro duy nhất có sẵn để mua hiện tại là phiên bản cấu hình cơ bản có giá 4.999 USD. Những phiên bản còn lại sẽ không conof trên trang web của Apple. Họ cho biết chỉ bán hàng tồn trong khi đến khi nào hết thì thôi.

Tranh cãi vì logo mới của Amazon giống Hitler đang cười

11:22:55 08/03/2021
Người dùng khắp thế giới đang tranh cãi về biểu tượng mới của Amazon trông như bộ râu của Hitler và đầu cắt tóc tai thỏ của Apple.

"Đối thoại 2045": 25 năm để xuất hiện những tập đoàn khổng lồ của Việt Nam 

14:46:35 07/03/2021
Cuộc gặp giữa Thủ tướng với đại diện cho nhiều doanh nhân, học giả lớn của Việt Nam ngày 6/3 với một mục tiêu cốt lõi là đưa Việt Nam trở thành một quốc gia phát triển thịnh vượng vào năm 2045.

Triệu phú một thời John McAfee bị cáo buộc lừa đảo bơm thổi tiền ảo 

14:43:25 07/03/2021
Ông McAfee và đồng phạm bị cáo buộc kiếm lời gần 2 triệu USD từ các vụ bơm thổi Reddcoin và Dogecoin.

Apple bị điều tra chống độc quyền tại Anh

10:13:38 07/03/2021
Cuộc điều tra sẽ xem xét liệu Apple có chi phối việc phân phối ứng dụng trên các thiết bị của Apple tại xứ sở sương mù hay không.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Cách ngăn các email cá nhân bị theo dõi quảng cáo

06:18:57 07/03/2021
Những email tiếp thị nằm trong hộp thư đến không chỉ là quảng cáo sản phẩm mà còn có khả năng theo dõi xem bạn đã mở email hay chưa, thời điểm và địa điểm mở email bằng cách sử dụng các phần mềm như MailChimp.

Oppo trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc

06:17:26 07/03/2021
Báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết, Oppo đã lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc.

Trung Quốc chiết xuất kim loại quý từ hàng triệu smartphone cũ

06:14:18 07/03/2021
Là quốc gia có lượng rác thải điện tử khổng lồ, chính phủ Trung Quốc đang từng bước thay đổi cục diện vấn đề thông qua những biện pháp tích cực.

Huawei đang nghiên cứu giải pháp thay thế Gmail của riêng mình 

18:34:34 06/03/2021
Không chỉ Gmail, Huawei cũng đang phát triển một loạt ứng dụng cho hệ điều hành mà họ sản xuất.

CEO Microsoft: ‘Nâng nhóm mình lên, hạ người khác xuống’ không phải là lãnh đạo

17:07:28 06/03/2021
CEO Microsoft Satya Nadella đã chia sẻ quan điểm về các phẩm chất của một lãnh đạo doanh nghiệp.

Jack Ma chưa bao giờ đọc sơ yếu lí lịch của nhân viên, vì đây mới là điều ông quan tâm nhất 

17:02:40 06/03/2021
Tỷ phú, doanh nhân Trung Quốc, từng là người giàu nhất Châu Á kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alibaba chưa bao giờ đọc sơ yếu lí lịch của bất kỳ ai trong hơn 20.000 nhân viên dưới quyền.

Chờ iMac M1 quá lâu, YouTuber này tự độ luôn tại nhà 

13:22:08 06/03/2021
Có khá nhiều khách hàng cao cấp chờ đợi để được thấy mẫu iMac đầu tiên chạy chip Silicon thế nhưng vẫn chưa có thông tin nào vì vậy một YouTuber đã tự độ chiếc iMac Apple Silicon đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng linh kiện từ một...

Samsung chính thức ra mắt dòng sản phẩm TV Neo QLED 2021 tại Việt Nam

12:46:07 06/03/2021
Samsung mang đến dòng sản phẩm Neo QLED mới nhất cho năm 2021 cùng nhiều công nghệ đỉnh cao, đem lại trải nghiệm nghe nhìn bậc nhất cho người dùng Việt Nam.

Facebook dùng một tỷ bức ảnh Instagram để đào tạo AI

11:25:01 06/03/2021
Facebook đã tận dụng cơ sở dữ liệu hình ảnh khổng lồ của Instagram để xây dựng thành công AI có khả năng nhìn được nội dung đang thấy.

Chiêu lừa 'thanh toán bằng Pi'

11:23:41 06/03/2021
Một số cửa hàng thông báo thanh toán dịch vụ bằng Pi nhưng thực chất chỉ là chiêu thu hút thành viên, vì Pi chưa thể dùng để giao dịch.

YouTube cân nhắc gỡ lệnh cấm ông Donald Trump

18:58:09 05/03/2021
Theo CNBC, CEO YouTube cho biết sẽ tháo lệnh đình chỉ tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ khi nào những nguy cơ bạo lực giảm xuống.

Có thể bạn quan tâm

Nhà giáo được phép có “đạo đức nghề nghiệp” khác nhau, chuyện gì vậy?

Học hành

19:53:45 08/03/2021
Với 4 thông tư đã ban hành, cơ quan quản lý giáo dục đã chính thức quy định giáo viên hạng thấp, tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp sẽ thấp hơn giáo viên hạng cao.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG mới giá dưới 1,5 tỷ đồng

Ôtô

19:51:45 08/03/2021
Ngày 8/3, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất với giá bán 1,499 tỷ đồng. 

Ngô Thanh Vân, Thanh Thảo đăng ảnh nhận quà ngày 8/3

Sao việt

19:51:20 08/03/2021
Ngày 8/3, nhiều sao Việt như Ngô Thanh Vân, Thanh Thảo hạnh phúc chia sẻ được bạn trai, người thân tặng hoa và quà.

Chi tiết xe đua Moto3 Honda NSF250R tại Việt Nam

Xe máy

19:48:50 08/03/2021
Mẫu xe này được mang về Việt Nam để phục vụ việc tập luyện của các tay đua.

Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc

Sao châu á

19:47:21 08/03/2021
Cúc Tịnh Y và nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện bị chỉ trích lạm dụng kỹ thuật lồng tiếng, thay vì chăm chỉ học thoại và đầu tư cho vai diễn.

Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?

Hậu trường phim

19:47:00 08/03/2021
Hình ảnh Dương Mịch mặc váy cưới đứng cạnh chú rể Hứa Khải khiến khán giả đồn đoán cái kết hạnh phúc của cặp đôi trong phim mới.

Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

19:41:13 08/03/2021
Nhiều ngôi sao quốc tế đã lên tiếng ủng hộ vợ chồng Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn vén màn những sự thật phía sau Hoàng gia Anh.

Điểm yếu ngăn Trung Quốc thành 'siêu cường sản xuất'

Thế giới

19:41:09 08/03/2021
Cựu bộ trưởng Miêu Vu nhận định Trung Quốc phải mất 30 năm để trở thành siêu cường sản xuất do còn phụ thuộc các công nghệ bên ngoài.

Kon Tum: Điều tra nguyên nhân gây chùm ca bệnh ở huyện Kon PLông

Sự kiện nóng

19:36:59 08/03/2021
Trước khi hàng chục người có triệu chứng bệnh, trong làng Kon Kum có tổ chức Tết chuồng trâu kéo dài trong nhiều ngày. Khi anh A.V. tử vong, nhiều người khác bắt đầu phát bệnh.

Gỏi bò khô: Món quà ăn vặt thu hút giới trẻ TP.HCM

Ẩm thực

19:26:32 08/03/2021
Ở TP.HCM, gỏi bò khô được xem là món quà chiều dễ ăn, dễ ngon và cũng là sở thích chung của nhiều bạn trẻ. Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản nhưng làm nên một món gỏi bò khô cực kì hấp dẫn.

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm "H" muốn đẹp khi lên hình

Đời sống

19:26:24 08/03/2021
 Cô Vân nói: Ai cũng biết tôi nhiễm HIV nên tôi muốn mỗi khi lên hình là mình phải đẹp và khỏe, để những người nhiễm bệnh như tôi có thêm nghị lực sống, làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Hoàng Duyên “chơi khó”, ca khúc debut mang thể loại dân ca Bắc Bộ với Folk Country của Mỹ?

Nhạc việt

19:26:07 08/03/2021
Tuy đang ở độ tuổi rất trẻ, Hoàng Duyên lại chọn cho mình dòng nhạc dân gian để gửi lời chào đầu tiên tới mọi người. Bước đi này được đánh giá là khá mạo hiểm nhưng cùng với đó cũng hứa hẹn sẽ thú hút nhiều sự quan tâm, chờ đợi từ khán ...

Cuối tháng 3/2021: 3 con giáp đổi vận tiền tình đều rạng rỡ không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

19:22:36 08/03/2021
Tử vi trong cuối tháng 3 này cho biết những con giáp này cực kỳ sung túc, viên mãn hanh phúc hơn người.

Người mẹ của 7 đứa con ở Làng trẻ em SOS tại TP.HCM

Clip hay

19:16:59 08/03/2021
Chị Đào Minh Hải Vân bắt đầu làm việc tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp từ năm 2020. Lần đầu được gọi là mẹ, người phụ nữ 35 tuổi hạnh phúc đến bật khóc.

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill

Sáng tạo

19:16:10 08/03/2021
Ngôi nhà có tên T-house tại Hải Phòng được xây dựng trên mảnh đất 420m2. Nhà được thiết kế trên tiêu chí mộc mạc, gần gũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ những góc chill, phù hợp với hình dung của chủ nhà về tổ ấm mơ ước là một chốn bình yên, m...