Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ – Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm!

Dựa trên nền tảng game rảnh tay nhưng Thợ Săn Quỷ đã khéo léo biến tấu để mang đến một trải nghiệm khác lạ.

Thợ Săn Quỷ là một tựa game do Gamota phát vào ngày 17/5 vừa qua. Theo NPH thì đây là một game mobile thuộc thể loại AFK, một dạng game rảnh tay khá thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Nhìn chung thì đây là một thể loại có khá nhiều game đã trình làng, vì vậy tôi không khỏi thắc mắc rằng Thợ Săn Quỷ sẽ làm gì để vượt trên các đối thủ vừa ra mắt trong tháng này? Thế là cài game vào máy và trải nghiệm thôi!

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 1

Có thể nói ấn tượng đầu tiên của tôi khá tệ. Vì là một fan của Diablo III nên không khó phát hiện Thợ Săn Quỷ đã lấy rất nhiều thứ từ tựa game này để sử dụng. Từ ngoại hình của các nhân vật, trùm cho đến kiến trúc đặc trưng của thiên đàng. Bạn có thể dễ dàng nhìn ra những Skeleton King, Diablo phiên bản trùm cuối, nhện quỷ Cydaea, Malthael… thấp thoáng trong những con boss.

Cốt truyện dẫn nhập của Thợ Săn Quỷ khá rõ ràng và dễ hiểu. Bạn là một thiên thần cao cấp đang nỗ lực cùng các đồng đội ngăn chặn quỷ vương Lucifer mở cổng địa ngục tấn công các cõi giới. Tuy nhiên nỗ lực ngăn cản hắn thất bại, bạn sống sót nhưng mất hết quyền năng phải bắt đầu lại như một chiến binh bình thường. Không từ bỏ con đường diệt quỷ, bạn tiếp tục rèn luyện sức mạnh bằng cách trở thành thợ săn quỷ vừa tiêu diệt thế lực quỷ dữ vừa tìm cách lấy lại sức mạnh trước đây.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 2

Trải nghiệm những phút đầu game có thể nói là khá choáng ngợp vì bạn vừa phải cố hiểu câu chuyện khởi đầu vừa cố hiểu xem cơ chế hoạt động của game như thế nào. Những phút đầu cứ bấm theo hướng dẫn càng khiến bạn “đơ” hơn khi có quá nhiều thứ để hiểu. Tuy vậy chỉ cần trải qua khoảng 30 phút bạn sẽ nắm rõ cơ chế hoạt động của Thợ Săn Quỷ.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 3

Như các game rảnh tay khác, ở điều kiện bình thường nhân vật sẽ đánh quái “vu vơ” để thu gom kinh nghiệm và nguyên liệu theo thời gian chờ. Tuy nhiên Thợ Săn Quỷ lại thay đổi sắp xếp một chút, đó là game diễn ra trên một địa hình liên tục dựng bằng 3D. Nhân vật sẽ liên tục diệt quái ở 1 khu vực và khi nhiêm vụ yêu cầu diệt 1 loại quái khác thì nhân vật sẽ chủ động chạy sang khu vực của quái mới.

Các khu vực này được thiết kế liên thông với nhau và sức mạnh của quái cũng được điều chỉnh để tương đồng với sức mạnh của bạn. Bạn sẽ có một cảm giác rất độc đáo là nhân vật có thể chạy liên tục qua nhiều khu vực mà không cần load map, giống như bạn đang đứng ở một bản đồ vô hạn vậy.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 4

Mặt khác, việc thăng tiến sức mạnh với các game khác là đấu boss qua ải thì Thợ Săn Quỷ đã sửa lại thành vượt bí cảnh. Bạn sẽ không bị dời vào phòng boss để đấu mà ngược lại boss bí cảnh sẽ tự hiện ra ngay vị trí bạn đang đứng. Các bí cảnh sẽ được đánh số thứ tự và đó cũng là số thang bậc sức mạnh của bạn. Mỗi bậc sẽ đòi hỏi bạn mạnh hơn một chút mới có thể đánh bại.

Thợ Săn quỷ có thể định nghĩa một cách chính xác là một game MMORPG được chỉnh sửa thành game rảnh tay. Vì nó gần như mang hoàn toàn một game 3D MMORPG ghép vào cách chơi rảnh tay. Trong đó bạn có đầy đủ các chức năng của một game nhập vai với các hoạt động xoay quanh việc nâng sức mạnh cho nhân vật.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 5

Ngoài boss bí cảnh như một bài kiểm tra sức mạnh, Thợ Săn Quỷ còn có một hệ thống đấu boss nhiều loại giúp bạn thu thập các tài nguyên để nâng lực chiến cho nhân vật. Hầu hết boss cung cấp các trang bị mặc trên người cho nhân vật với phẩm chất khá cao.

Hệ thống phụ bản hàng ngày cũng cung cấp thêm nguyên liệu cho việc tăng sức mạnh. Người chơi sẽ được bơm sức mạnh bởi các phụ tá như thẻ hồn (dùng để biến hình), tùy tùng (nhân vật đồng hành), thú cưỡi, cánh… Tất cả đều có phụ bản hoặc hoạt động để cày nguyên liệu nâng cấp.

Ngoài ra, game có hẳn một hệ thống tận dụng “ve chai” gọi là ghép. Nó sẽ giúp người chơi ghép những thứ ít sử dụng thành món có giá trị cao hơn. Ngọc sẽ ghép để thành ngọc to hơn, vũ khí và trang phục bậc thấp có thể ghép thành 1 món bậc cao hơn. Thậm chí đến những món không còn khả năng tái chế nữa thì có thể phân rã lấy điểm nâng cấp hoặc “chiếm” để tận dụng nâng sức mạnh cho nhân vật.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 6

Về mặt rảnh tay, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ tăng theo thời gian, ngay cả khi bạn treo máy bỏ đi làm việc khác hoặc out game. Tuy nhiên game chỉ cung cấp chức năng auto lấy điểm ở mức cơ bản. Nếu muốn mở rộng lên thành auto đánh boss hay cày phụ bản thì phải mua gói nâng cao.

Bang hội cũng góp một phần khá tốt cho các hoạt động trong game. Trong đó, bạn sẽ được tăng sức mạnh nhờ hệ thống kỹ năng bang hội, tham gia săn boss bang hội và các hoạt động cao hơn như bang chiến.

Là một game dạng rảnh tay nên Thợ Săn Quỷ có ý hoạt động tương tác giữa người chơi với nhau hơn game MMORPG. Tuy vậy chúng cũng không quá tẻ nhạt. Đầu tiên bạn có thể khiêu chiến PvP cơ bản trong đấu trường “Điện Anh Hùng”. Sau đó sẽ là chức năng “Vương Đấu”.

Đặc biệt hơn hết, Thợ Săn Quỷ có hoạt động “Ký kế ước”. Đây thật ra là kết hôn giữa các nhân vật để tăng sức mạnh. Khi các nhân vật tiến hành hôn lễ, họ sẽ mua các gói kết hôn treo shop và tiến hành nghi thức. Khi hoàn tất nghi lễ, bao lì xì sẽ được phát cho những người chơi khác trong server.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 7

Ngoài ra, một điều rất ấn tượng mà Thợ Săn Quỷ mang lại chính là cơn mưa quà tặng trong game. Bạn có thể nhận quà liên tục từ nhiều chức năng khác nhau như làm nhiệm vụ, thành tựu, phúc lợi, quà miễn phí, món hàng 0 đồng… Số kim cương bạn nhận được có khi lên đến hàng chục ngàn tha hồ đi mua vật phẩm. Tuy nhiên tiền nạp thẻ của bạn thì không quy ra kim cương mà nó là xu titan và là một đơn vị thanh toán khác biệt, bạn vẫn phải nạp thẻ nếu muốn mua một số thứ quan trọng.

Những ngày đầu trải nghiệm Thợ Săn Quỷ khá khó khăn do game bị lag và server mới liên tục được mở. Tình trạng lag có vẻ là thật vì các dòng thông báo người chơi khác tiến bậc tu luyện thành công được chạy liên tục. Bên cạnh đó các bao lì xì báo hôn lễ cũng nổi lên khá thường xuyên cho thấy thực sự có hoạt động của nhiều người chơi trong server.

Trải nghiệm Thợ Săn Quỷ - Cũng là game rảnh tay nhưng mà nó lạ lắm! - Hình 8

Nếu nói về điểm yếu của Thợ Săn Quỷ thì có thể đó là giao diện game. Vì có quá nhiều chức năng nên giao diện của Thợ Săn Quỷ là một rừng nút bấm chi chít có thể khiến bạn chóng cả mặt khi nhìn vào. Kế đến là giao diện đã quá nhiều nút lại còn bị bật quảng cáo các gói nạp bằng những hình nhỏ. Mặc dù thỉnh thoảng mới bật lên nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy nặng nền khi nhìn vào giao diện như một cách rừng của Thợ Săn Quỷ.

Nhìn chung, nếu bỏ qua những khó chịu vì lấy hình ảnh của Diablo III và sự đổ dồn thông tin ngay đầu game hay giap diện hơi nhiều nút thì Thợ Săn Quỷ là một game khá hay. Đồ hoạt 3D nhiều chi tiết kèm hiệu ứng khá bắt mắt đi cùng với hệ thống gameplay đồ sộ nhiều chức năng – hoạt động có thể giúp bạn giải trí cả ngày.

Tải game: https://bit.ly/3w0GDMi
Fanpage: https://www.facebook.com/Demon.Hunter.VN

10:00 sáng 17/5 – Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt

Game thủ Việt sẽ được biến thân tự do, trải nghiệm nhiều nghề nghiệp cùng lúc, đánh quái nhận trang bị hot, thỏa sức khám phá các hoạt động khác trong game,....

10:00 ngày 17/5/2022, Thợ Săn Quỷ đã chính thức bước vào "đường đua".

Ngay thời điểm ra mắt, tựa game cũng đã hào sảng tặng VIP10, 100.000 kim cương, SSR Cá Vờn Sen, Gói Thú Trưởng Thành, SR Cánh Xích Viêm, Vé Tầm Bảo trang bị, SR Thú Hồ Ly Lửa, Lệnh Hộ Hoa, Tuỳ Tùng Ma Sứ Veronica, Gem, Xu.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt - Hình 1
Sáng nay - 10:00 ngày 17/5, Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt

Hãy sẵn sàng cuộc chơi với cấu hình thiết bị được đề nghị từ NPH

Với dung lượng cài đặt khá nhẹ (chưa tới 450MB), NPH Thợ Săn Quỷ đưa ra cấu hình khuyến nghị cụ thể như sau:

Bộ nhớ trống của thiết bị chỉ cần 1,5GB trở lên;

Android yêu cầu hệ điều hành phiên bản 5.0 trở lên;

iOS cần iPhone 6 trở lên, hệ điều hành 9.0 trở lên.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt - Hình 2
Tải ngay Thợ Săn Quỷ để bắt đầu khám phá thế giới ma ám huyễn hoặc

Cuộc chơi chỉ gói gọn trong "một chạm" hứa hẹn đem đến nhiều cảm xúc cho game thủ khi bước vào hành trình săn Chúa Quỷ, lập lại hòa bình tam giới và thỏa chí chinh phục bối cảnh ma huyễn.

Không bỏ qua bất cứ phúc lợi nào trong game

VIP10, 100.000 kim cương cùng một số quà tặng từ đăng ký trước đều có thể nhận vào ngày đầu tiên khi game chính thức mở cửa. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, game thủ còn có hàng trăm quyền lợi và ưu đãi khác được Thợ Săn Quỷ update trực tiếp trong game.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt - Hình 3
Bao la ưu đãi và phúc lợi trong Thợ Săn Quỷ

Game thủ có thể nhìn thấy những quà tặng ngay trong ngày ra mắt như sau:

10K kim cương trong ngày đầu chơi game nếu nhân vật hoạt động sôi nổi, dĩ nhiên mỗi ngày cũng sẽ đều được nhận rất nhiều kim cương từ chuỗi nhiệm vụ chính/phụ tuyến.

Tự động treo máy hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ nhận rất nhiều phúc lợi, vật phẩm nguyên liệu giúp thăng cấp nhân vật.

Online hoàn thành nhiệm vụ ngày, điểm danh, tham gia các sự kiện thường ngày hoặc đánh Bí Cảnh cũng sẽ nhận được rất nhiều kim cương và vàng.

Tuần đầu tiên ra mắt, chỉ cần đăng nhập là đã được tặng Thẻ Biến Thân Cực Phẩm, nhận cấp VIP miễn phí (cày chay, không cần nạp cũng nhận đầy quà)!

Khi là tân thủ, nhân vật nhận nhiều Thời Trang, Thú Cưỡi, Thẻ Biến Thân, Cánh...

Nhận giftcode từ NPH (giftcode chứa trang bị, vàng, vật phẩm có giá trị,...)

Cùng các gói nạp cực kỳ ngon-bổ-rẻ, giúp game thủ thoải mái chơi game (7 ngày mở server giảm 90%).

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh những đặc sắc của Thợ Săn Quỷ - game idle MMORPG 3D ấn định ra mắt vào 17/5/2022

Tìm hiểu vai trò của class nhân vật

Thợ Săn Quỷ có 4 class nhân vật gồm Pháp Sư Tử Linh, Pháp Sư Ảo Ảnh, Kiếm Thánh Vật Báu hoặc Kiếm Cơ Ám Duệ. Mỗi class lại có 2 hướng tu dưỡng, rèn luyện, do vậy sẽ có 8 hướng nghề nghiệp mà game thủ có thể chọn lựa để trải nghiệm. Game thủ cần tìm hiểu kỹ về class nhân vật để có những trải nghiệm tốt nhất với game.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt - Hình 4
Tạo hình 4 lớp nhân vật trong Thợ Săn Quỷ

Pháp Sư Tử Linh và Pháp Sư Ảo Ảnh mặc pháp bào, tay cầm trượng và xoa phép, có lợi thế tác chiến từ xa, tuy nhiên khi đánh phạm vi gần vẫn còn gặp một vài hạn chế. Người chơi thuộc hệ Pháp Sư thi triển pháp thuật diện rộng, gây sát thương nhanh, mạnh, tính chính xác cao, có thể kết liễu đối phương chỉ trong nháy mắt. Một điểm cộng khác của Pháp Sư được game thủ yêu thích đó là xuất sắc trong việc phép thuật và giấu mình cực giỏi. Họ cũng rất linh hoạt trong di chuyển để thuận tiện chiến đấu. Với 5 kỹ năng Công thường; Băng Xuyên Đột Tiến; Băng Bạo Hống; Lôi Đình Chi Nổ và Mạt Nhật Chi Trụ - những truyền nhân của Pháp Sư thực sự hùng mạnh và luôn khiến kẻ thù khiếp sợ.

Trong khi đó, truyền nhân hệ Kiếm lại có những đặc tính quý tộc và tinh thần kiếm thuật kinh người khiến bao game thủ đứng ngồi không yên. Áo giáp trên người, toát lên vẻ uy dũng, tay cầm kiếm thánh, chơi cận chiến và hiệu quả tấn công cao. Cũng như Pháp Sư Tử Linh, Pháp Sư Ảo Ảnh - Kiếm Thánh Vật Báu và Kiếm Cơ Ám Duệ đều thiếu lợi thế khi chiến đấu tầm xa. Với xuất thân quý tộc, chưa từng vắng mặt trong bất cứ cuộc chiến nào, truyền nhân hệ Kiếm để lại nhiều tiếng vang. Thêm vào đó, với 5 kỹ năng Công thường; Liệt Hỏa Tiễn Đạp; Dương Viêm Xung Kích; Lạc Nhật Kiếm Nhẫn và Thành Kiếm Tẩy - cả Kiếm Thánh Vật Báu và Kiếm Cơ Ám Duệ đều cho thấy sức mạnh đáng nể của mình trong tam giới ma huyễn.

10:00 sáng 17/5 - Thợ Săn Quỷ chính thức ra mắt, hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt - Hình 5
Mô tả chiêu thức của class nhân vật

Thợ Săn Quỷ hứa hẹn chiếm được nhiều cảm tình của game thủ bởi tựa game có đầy đủ các tính năng của một MMOPRG kinh điển. Game đưa người chơi vào những cuộc chiến kịch liệt với hàng trăm boss khủng, nhận hàng loạt trang bị cực chất, tham chiến nhiều chiến trường gay cấn,... giúp họ thể hiện trình PK cũng như kỹ năng thu thập và bồi dưỡng nhân vật. Game thủ cũng được thoải mái phô diễn lối chơi của mình và tự do thể hiện chiến lược trong cuộc chơi, làm nên giá trị cá nhân trong cộng đồng những người yêu mến MMOPRG nói chung và Thợ Săn Quỷ nói riêng.

Thợ Săn Quỷ - chơi càng đông, PK càng vui và nhận thưởng càng đã tay!

Tải game: https://bit.ly/3w0GDMi

Chần chờ gì nữa? Hãy trải nghiệm ngay từ bây giờ! Tham khảo: https://www.facebook.com/Demon.Hunter.VN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah – Tướng mới nhất LMHT chính thức hé lộ: ADC lấy roi làm vũ khí, lại lướt và ‘hình như’ lại kháng khống chế02:24Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty01:28Project Spark – Dự án game sinh tồn khoa học viễn tưởng mới nhất của Nuverse01:40Game thủ tự làm game bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm01:40Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Capcom chính thức ra mắt bản cập nhật lớn cho Resident Evil 2, 3, và 701:06Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: "Như Starcraft kết hợp với War3"01:48Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu11:17Genshin Impact lộ diện danh sách nhạc game sắp ra mắt, nghe thử đã thấy 'đã tai'!01:41Riot hé lộ tướng mới tên Nilah, cộng đồng mỉa mai "lại 200 năm kinh nghiệm"02:27Weibo cấm NetEase đăng bài mới về Diablo Immortal00:31Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện tựa game như bản sao của Genshin Impact khiến hội game thủ muốn 'đổi gió'18:41Overwatch 2 công bố ngày mở cửa Close Beta trên PC và Console42:51Cách đăng ký thử nghiệm bản Close Beta thứ 2 của Overwatch 202:27:49PUBG Mobile Việt Nam quyết lột xác thương hiệu bằng một chiến lược mới, hứa hẹn thay đổi cực lớn02:16Digimon Survive sẽ được phát hành tại phương Tây vào ngày 29 tháng 701:34Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay00:55Tại sao sự kiện sinh nhật 4 tuổi của Fifa Online 4 lại được trông chờ đến như vậy?03:37Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile04:31

Tiêu điểm

Game4V tặng giftcode Binh Pháp 37 Kế mừng game ra mắt 24/06
11:14:12 25/06/2022
LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT
12:14:10 25/06/2022
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn
12:21:22 25/06/2022
SofM và Zeros ‘rạn nứt tình cảm’ vì Duy Cầu Giấy lỡ ‘chạm vào vết thương lòng Global Ban’
06:00:15 26/06/2022
Doanh thu game thị trường Trung Quốc tiếp tục giảm
13:34:08 25/06/2022
Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7
23:01:16 26/06/2022
Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn
06:39:29 27/06/2022
Để tồn tại lâu dài, GameFi phải giữ thăng bằng hai cán cân “trò chơi” và “tài chính”
10:24:37 25/06/2022
Avatar Reckoning – Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới
11:23:44 25/06/2022
Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động
12:18:19 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022

Tin mới nhất

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

05:58:23 26/06/2022
Để hỗ trợ Kuki Shinobu, người chơi phải tập trung vào HP và Elemental Mastery. Vì hiện tại không có thanh kiếm nào trong Genshin Impact có chỉ số phụ HP, cách duy nhất để tăng HP là sử dụng Primordial Jade Cutter. Vũ khí này cũng rất ph...

“Mãn nhãn” cùng 3 tựa game mobile có đồ họa đẹp xiêu lòng

06:43:21 25/06/2022
Đồ họa trong game, đặc biệt là các trò chơi trên nền tảng di động luôn là một trong những khía cạnh thu hút người chơi. Nét vẽ chân thật, tinh tế, cùng các hiệu ứng màu sắc sống động sẽ khiến cho các game thủ có những trải nghiệm tốt hơ...

Code Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất và cách nhập giftcode

06:43:16 25/06/2022
Trong game, người chơi sẽ được thức tỉnh võ hồn của riêng mình, đi săn lùng hồn thú, hấp thụ hồn hoàn và rèn luyện hồn kỹ. Khi đã đủ lông đủ cánh, bạn có thể hành tẩu giang hồ và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu bất tận

Alpha Ace – Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm

06:43:08 25/06/2022
Alpha Ace được phát triển bởi nhà phát hành game Skang Studio, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Dù ra mắt sau hàng loạt tên tuổi lừng danh cùng thể loại như Counter-Strike, CS:GO, Standoff 2, nhưng sự xuất hiệ...

FIFA Online 4: Tham gia VBL International Series, lấy vé đi Đức cùng Cris Devil Gamer

06:43:00 25/06/2022
Năm 2021, VBL International Series lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Thông qua đó, tuyển thủ Lê Huy Hải đã vượt qua hơn 300 VĐV khác để vô địch giải đấu khu vực Việt Nam. Đồng thời cùng với Nguyễn Lê Thanh Tòng, Trần Trung Hiếu và V...

Vương Giả Vinh Diệu có thể không được phát hành ở Việt Nam

22:50:47 24/06/2022
Mới đây, trên nền tảng Twitter, Vương Giả Vinh Diệu đã thành lập hệ sinh thái fanpage nhằm phục vụ chiến lược tung tựa game này ra toàn cầu. Thông qua động thái này, cộng đồng game thủ có thể biết được các khu vực mà Tencent sẽ phát hàn...

Xác định được thị trường mà Vương Giả Vinh Diệu phát hành? Game thủ Liên Quân Việt vừa buồn vừa lo

12:30:54 24/06/2022
Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Thực chất, toàn cầu ở đây nghĩa là Vương Giả Vinh Diệu sẽ ra mắt tại nhiều thị trường và khu vực chứ không hoàn toàn mang tính chất toàn thế giới . Sẽ có một vài thị trường mà ...

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

12:27:10 24/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các tựa game thế giới mở gần như đang thống trị ngành công nghiệp game online trên các nền tảng. Bằng chứng là những siêu phẩm như Elden Ring, Genshin Impact vẫn đang tỏ rõ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các ...

Tặng tới tướng "cao cấp" Tào Tháo, Mã Siêu, tặng luôn EXP cùng loạt chiêu mộ ầm ầm... Có nên thử ngay Binh Pháp 37 Kế ra mắt ngày mai?

08:51:41 24/06/2022
Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game chiến thuật được coi là đi sâu vào nội dung và tính chiến thuật nhất trên thị trường hiện nay. Tựa...

24 tiếng trước giờ “G” quan trọng của làng game Việt, thời khắc mà game thủ MU Online đã chờ gần 1 thập kỷ

07:11:23 24/06/2022
Ngày 22/6, G-Dragon đăng tải loạt ảnh tại phòng thu. Trong ảnh, nam ca sĩ đeo tai nghe và thu âm ca khúc vào lúc sáng sớm. On air (đang phát sóng - tạm dịch), nam ca sĩ đính kèm chú thích trên bức ảnh

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

06:41:39 24/06/2022
Dù thị hiếu của các game thủ có thay đổi theo thời gian, thế nhưng, dòng game kinh dị lúc nào cũng duy trì được vị thế vững chắc của mình. Đặc biệt, các tựa game kinh dị pha trộn yếu tố hành động, sinh tồn và mang tới cảm giác hồi hộp, ...

LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?

22:16:49 23/06/2022
Kai sa được giới thiệu như một thủ lĩnh gương mẫu, được đồng đội tôn trọng. Ekko là một chiến binh nhiệt huyết, có khả năng điều khiển thời gian với một ngôi sao đặc biệt. Ngoài chiến đấu, Sona còn là một nhạc sĩ với những bản nhạc lay ...

Gamer Sensei - Website cung cấp những HLV chơi game giỏi nhất cho bạn

18:16:00 23/06/2022
Thực tế, phát triển kỹ năng chơi game của bạn chính là con đường nhanh nhất để chinh phục các bảng xếp hạng. Tuy vậy, điều đó rất khó vì bạn không biết chính xác mình cần phải bắt đầu từ điều gì. Chơi game đâu có giống như đi học, đâu c...

DTCL 12.12: Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

16:56:43 23/06/2022
DTCL 12.12 - Bản cập nhật thứ hai của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã chính thức ra mắt với hàng loạt những thay đổi hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta và kéo theo sự đi lên của những tộc hệ và quân cờ bị game thủ bỏ xó trong những ngày đầu...

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến

16:43:14 23/06/2022
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên cho đến nay, Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi cho game thủ, mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu. Không ít game thủ ...

Liên Quân Mobile nhá hàng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo, trấn an fan sau tin đồn phải ‘nhường sóng’ cho VGVD

16:04:36 23/06/2022
Trước đó vào dịp Cá tháng Tư năm 2022, Liên Quân Mobile đã úp mở về việc ra mắt một trang phục thuộc bộ sưu tập SSS Hữu hạn Thứ Nguyên Vệ Thần. Đây chính là trang phục thứ 4 của Thứ Nguyên Vệ Thần, tiếp nối sự xuất hiện của các vị tướng...

Hướng dẫn tải và chơi Phàm Nhân Tu Tiên – Game tu tiên cầu đạo vừa mở thử nghiệm tại Đài Loan

15:13:54 23/06/2022
Phàm Nhân Tu Tiên đã mở thử nghiệm sớm cho game thủ từ 20/06/2022, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và đăng nhập Phàm Nhân Tu Tiên

LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí

13:09:23 23/06/2022
Cách đây không lâu thì thành viên đội thiết kế tướng LMHT - Riot RayYonggi đã tiết lộ với game thủ về đợt làm lại mới nhất của Sivir. Mục đích của Riot Games về cơ bản là làm mới lối chơi và chỉnh sửa những vấn đề khiến Sivir đang bị bỏ...

Mỗi ngày một tai tiếng, Ni No Kuni: Cross Worlds tiếp tục khiến game thủ tức anh ách vì "chiêu trò" nạp tiền

10:00:24 23/06/2022
Nhắc đến Ni No Kuni, cộng đồng game thủ sẽ nhớ ngay tới một tựa game JRPG đỉnh cao được nhào nặn dưới bàn tay của Level 5 - một trong những hãng game xuất sắc nhất Nhật Bản cùng với phần hình ảnh, âm thanh được sản xuất bởi Studio Ghibl...

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user "kêu than", Tân Ô Long Viện chính thức"mở kho" lần 2, nhanh tay nhận ngay

08:32:14 23/06/2022
Ngay thời điểm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã tạo nên 1 cơn sốt, là đại diện tuyệt vời cho xu hướng game giải trí đang thịnh hành hiện nay. Thậm chí theo thông tin mới nhất thì tổng lượng người chơi trong 2 ngày đầu tiên đã vượt ngưỡng 100....

Có thể bạn quan tâm

Đông đảo cổ động viên Ligue 2 'mê' Quang Hải

Bóng đá việt nam

09:45:45 27/06/2022
Quang Hải đang gây ấn tượng mạnh đối với cổ động viên Metz - đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 nước Pháp. Thời gian qua, nhiều thông tin cho rằng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng với Mezt. Tuy nhiên, do quy định trong hợp đồng n...

Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy 

Hài hước

09:45:23 27/06/2022
Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy  , Màn trộm xăng bất thành của chú khỉ khiến ai cũng phải bật cười

Thời tiết hôm nay 27-6: Bắc Bộ nắng nóng diện rộng, Nam Bộ có mưa

Đời sống

09:44:11 27/06/2022
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định hôm nay 27-6, nắng nóng lan rộng khắp các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ, còn tại Nam Bộ ngày nắng, chiều đến tối có mưa vài nơi

Minh Hằng hẹn hò cuối tuần với ông xã doanh nhân sau khi về chung nhà, còn mang đồ đôi tình tứ

Sao việt

09:42:23 27/06/2022
Từ khi về chung một nhà, Minh Hằng và ông xã hiếm hoi khoe ảnh hẹn hò ngày cuối tuần vừa qua. Cả hai còn mang giày đôi tình tứ, thưởng thức đồ ăn ngon khiến dân tình thích thú

Chủ tiệm sửa xe "không tiền cũng vá" ở TP.HCM: Đã làm việc này 6 năm nay, không dàn cảnh

Netizen

09:41:54 27/06/2022
Tấm biển thông báo lạ của người thợ sửa xe giữa Sài Gòn đã tạo nên không ít những luồng tranh luận trên mạng xã hội

Qatar trở thành nhà cung cấp khí đốt khẩn cấp của châu Âu

Thế giới

09:41:42 27/06/2022
​Châu Âu từ lâu đã từ chối các thỏa thuận dài hạn với Qatar về năng lượng, nhưng xung đột ở Ukraine đang buộc họ phải thay đổi thái độ

Đối tác ra giá, Man United hoan hỉ bán Andreas Pereira

Bóng đá thế giới

09:32:56 27/06/2022
Fulham vừa đưa ra đề nghị với tổng trị giá 11 triệu bảng cho trường hợp tiền vệ tấn công Andreas Pereira của Manchester United

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Pháp luật

09:29:14 27/06/2022
Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Hyundai Stargazer: Chiếc MPV mới cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Ôtô

09:27:10 27/06/2022
Hyundai Stargazer là chiếc MPV hoàn toàn mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc sắp ra mắt và được cho là đối thủ mới của Mitsubishi Xpander nói riêng và các dòng xe trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ nói chung như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza...

Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng 

Clip hay

09:26:58 27/06/2022
Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng , Cú đánh hụt bi của chàng trai vô tình có được siêu phẩm bida 5 băng tuyệt đẹp

Cá linh kho tương đưa cơm kiểu miền Nam

Ẩm thực

09:24:05 27/06/2022
Cá linh hay còn gọi là linh ngư là loài cá thuộc họ Cá chép. Chúng là loài cá trắng nên chỉ thích hợp môi trường nước chảy. Món cá linh   kho tương rất thơm ngon, chị em hãy thử nhé

Tranh cãi mốt không mặc áo lót

Thời trang

09:13:57 27/06/2022
Theo NY Post, những nỗ lực giải phóng bộ ngực phụ nữ khỏi chiếc áo lót đã có kết quả. Ngày càng nhiều người quyết định không diện nội y khi ra đường mà không còn ngần ngại. Họ được ủng hộ bởi những ngôi sao như Julia Fox, Dua Lipa, Kris...