Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile – Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu

Thiên Kiếm Mobile sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao lột tả được những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa các phe phái.

Mới đây, game Thiên Kiếm Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Hình 1

Thiên Kiếm Mobile tái hiện một giang hồ rộng lớn diễn ra vào cuối đời nhà Tùy đầu đời nhà Đường. Tại đây, người chơi bắt đầu hóa thân thành đệ tử của một trong lục đại môn phái và bắt đầu con đường phiêu bạt với nhiều sóng gió hiểm nguy, cũng như ân oán tình thù bất đắc dĩ trong thế giới này.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Hình 2

Tham gia vào thế giới ảo người chơi được lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật bao gồm Đao Khách, Bút Minh , Kiếm Linh , Thiên Âm , Phi Vũ và Nguyệt Ảnh với ngoại hình, sở trường, và những bộ kỹ năng riêng biệt có vai trò hỗ trợ nhau trong chiến đấu . Chẳng hạn sẽ có nhân vật thiên về tanker, đi cùng đó là nhân vật thiên về sát thương, khống chế tạo nên tính đa dạng, cân bằng bằng trong game .

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Hình 3

Về hình ảnh, Thiên Kiếm Mobile sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao lột tả được những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa các phe phái. Bối cảnh được thiết kế trên không gian rộng với tông màu tươi sáng làm chủ đạo như bầu trời xanh trong, mây trắng, từ cành cây, ngọn cỏ cho đến công trình kiến trúc hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể sinh động. Tô điểm vào bức tranh tuyệt mỹ đó hàng trăm game nhân vật chuyển động mượt mà, uyển chuyển cùng phiêu lưu trong thế giới ảo vô cùng nhộn nhịp. Thêm vào đó với cơ chế camera 360 độ tự do zoom xa zoom gần, quay theo mọi hướng cho phép người chơi chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh, trận chiến, nhân vật thi triển kỹ năng ở nhiều góc độ khác nhau lôi cuốn đến từng chi tiết.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Hình 4

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc như nhiều tựa game khác trên di động hiện nay. Hê thống auto thông minh tự đánh, tự tìm đường được tích hợp ngay từ đầu giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm trang bị, nguyên liệu… từng bước phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile - Đồ đẹp đỉnh cao vừa bay vừa chiến đấu - Hình 5

Nhìn chung, Thiên Kiếm Mobile là sản phẩm được đánh giá cao hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai như công thành chiến, săn boss, vận tiêu… Bên cạnh đó game còn có nhiều điểm sáng tạo thu hút game thủ như chiến trường trên không nơi người chơi được tự do thể hiện đẳng cấp, khẳng định bản thân.

Theo GameK

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile Funtap đưa ra 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Hệ thống nhân vật trong Thiên Kiếm Mobile được xây dựng rất chi tiết về tạo hình, hệ thống thuộc tính, chiêu thức nhằm bổ trợ lẫn nhau trong chiến đấu. Qua đó người chơi không chỉ dựa vào sức mạnh của bản thân mà cần phối hợp với đồng đội để có thể vượt qua các thử thách trong game.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 1

Được biết ở phiên bản đầu game sẽ ra mắt 6 lớp nhân vật gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh ngoài việc được xây dựng rất chi tiết về mặt tạo hình thì hệ thống thuộc tính, chiêu thức còn mang tính chất bổ trợ lẫn nhau trong chiến đấu. Chẳng hạn như sẽ có nhân vật thiên về tanker đỡ đòn, nhân vật chuyên hồi máu, nhân vật thiên về khống chế hoặc thiên về sát thương,...v...v...rất đa dạng.

Bên cạnh đó thay vì để hệ thống tự cộng điểm thuộc tính mỗi khi lên cấp như nhiều game khác thì nay game thủ được tự tay phân bổ số điểm này sao cho phù hợp với nhân vật của mình bao gồm các chỉ số như Công, Thủ, Bạo, Chặn, Xuyên...v...v...và cả bộ kỹ năng bản môn cho tới thiên phú, bị động nữa. Chính sự đa dạng này khiến game Thiên Kiếm Mobile cực kỳ đa dạng trong cách xây dựng nhân vật và tùy vào kinh nghiệm của người chơi sẽ có những hướng đi khác nhau.

Dưới đây là một số ưu nhược điểm của từng môn phái mà bạn có thể tham khảo:

Phi Vũ - Thần cung danh bất hư truyền

Ngũ Hành: Hỏa
Vũ Khí: Cung
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công vật lý và hút máu cao.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 2

Trong Thiên Kiếm Mobile, Phi Vũ xuất thân là du hiệp tự do, độc lai độc vãng. Trời phú cho nhãn quan hơn người, với thuật bắn tinh xảo bách phát bách trúng, truy kích địch nhanh chóng, những mũi tên chí mạng khiến kẻ thù không kịp trở tay. Và Cung chính là vũ khí không bao giờ rời tay của đệ tử Phi Vũ. Đặc tính môn phái này thể hiện qua thao tác nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù run tay hoa mắt.

Nguyệt Ảnh - Mặt trăng ma thuật

Ngũ Hành: Mộc
Vũ Khí: Luân
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và buff giáp.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 3

Môn phái Nguyệt Ảnh đều là những thiếu niên không nơi nương tựa được một võ hiệp ẩn danh cưu mang và nhận làm đệ tử. Ai ai cũng đều có 1 đặc điểm là trầm mặc, nói ít làm nhiều. Nguyệt Ảnh có sức mạnh phi thường với khả năng vận sức mạnh của ánh trăng để làm nên việc lớn. Và vũ khí mà Nguyệt Ảnh hay sử dụng là một mặt trăng ma thuật, nó có hình dạng giống 1 vầng trăng khuyết và là một vũ khí công thủ toàn diện.

Thiên Âm - Ma thuật băng giá

Ngũ Hành: Thủy
Vũ Khí: Trượng
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và khống chế mạnh.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 4

Thiên Âm xuất thân là đệ tử Tịnh Trai phái, từ bỏ phương pháp tu luyện thể lực mà trực tiếp lựa chọn và sử dụng sức mạnh từ yếu tố băng thông qua việc vận dụng ma thuật. Cụ thể thông qua các cách vận dụng ma thuật, Thiên Âm có thể hô mưa gọi gió, khống chế chiến trường, giam cầm địch và khiến địch bị hủy diệt trong băng giá.Sức mạnh ma thuật của Thiên Âm được thi triển qua cây trượng băng. Và không cần bàn cãi gì nhiều, yếu tố băng tuyết chính là là đặc tính võ công lợi hại của môn phái này.

Kiếm Linh - Nữ nhân như mộng

Ngũ Hành: Kim
Vũ Khí: Kiếm
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công vật lý và hồi máu.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 5

Đa phần môn đệ Kiếm Linh xuất thân là đệ tử Dịch Kiếm phái, một môn phái chỉ chiêu mộ nữ nhi giang hồ, nếu so với Nga My thì cũng ngang ngửa. Thế nên nữ nhi phái này thông hiểu về sinh mạng, đặc biệt có sự liên hệ với pháp thuật. Do đó các nàng luôn mang bên mình thanh kiếm lạnh. Đặc tính phái này là có sự cảnh giác cao, mỗi bước di chuyển cực kỳ nhanh nhạy.

Đao Khách - Dũng mãnh vô song

Ngũ Hành: Kim
Vũ Khí: Đao
Đặc điểm: Cận chiến, gây công vật lý và chuyên đỡ đòn.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 6

Đao Khách xuất thân là đệ tử Thiên Đao phái, có thân thể và sức mạnh dũng mãnh vô song, đạt đến cảnh giới võ thuật, luyện thành bí kíp của trời đất. Tâm tính cương liệt tựa bảo đao trên tay, hành hiệp trượng nghĩa luôn là tôn chỉ hàng đầu. Một thanh đao sắc bền luôn rực lửa một khi trong tay Đao Khách. Đặc điểm của Đao Khách là thuẫn bền của đồng đội, dùng khí thế lao vào phá hủy phòng vệ và lấy thủ cấp tướng địch dẫn quân đi đến chiến thắng!

Bút Minh - Mưu sĩ đạo phát

Ngũ Hành: Mộc
Vũ Khí: Bút
Đặc điểm: Tấn công xa, gây công phép và thiên về khống chế.

Môn phái Bút Minh tập hợp những thiếu niên xuất chúng, có xuất thân từ các gia đình Nho Giáo. Đây có thể được coi là một môn phái danh giá và cao quý nhất trong lục đại phái. Đặc biệt phái này chỉ toàn nam giới và sở hữu diện mạo đậm chất "đại thần". Và như tên gọi, môn phái này dùng bút vẽ làm vũ khí, kèm theo đó là văn chương uyên bác, nhất cử đều có thể vẽ nên khiến trong thiên hạ người người kính nể. Kỹ năng vì thế cũng cho ra hiệu ứng xuất thần hơn người và nhất là có thể đoạt mạng trong tích tắc.

Giới thiệu về 6 đại môn phái xuất hiện trong Thiên Kiếm Mobile - Hình 7

Nhìn chung trong Thiên Kiếm Mobile Funtap không có lớp nhân vật nào là khỏe nhất mà tất cả đều có những ưu - nhược điểm riêng mà người chơi từ đó có thể khai thác và khắc phục thêm bằng việc bồi dưỡng, nâng cấp trang bị, tiến hóa Pet, Cánh, Thú cưỡi, Thần trang,... Đây chính là điểm hấp dẫn mà game thủ có thể khám phá khi trải nghiệm tựa game này!

Theo xemgame

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam streamer gặp tình huống trớ trêu khi quay video mở quà nhạy cảm từ fan00:29Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn "quẩy súng" cực căng!00:20Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế?00:48Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!00:11

Tiêu điểm

Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục
20:23:52 16/01/2021
Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình
09:10:05 17/01/2021
Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?
18:43:34 16/01/2021
Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ
16:54:17 17/01/2021
"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!
06:38:36 17/01/2021
Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ
08:08:56 17/01/2021
Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"
16:37:10 17/01/2021
Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào
19:31:39 17/01/2021
Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"
20:21:57 16/01/2021
5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!
09:10:26 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021
Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành
21:49:20 17/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (18/1 - 24/1): đầu tuần vận may lội ngược dòng, từ đây đến tết công việc tài vận cải thiện đáng kể
21:00:48 17/01/2021
Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật chồng 'ngọt như mía lùi'
19:50:00 17/01/2021
Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê
22:57:36 17/01/2021

Tin mới nhất

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.

MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt

05:51:02 16/01/2021
Nhan sắc, tài năng hay nổi tiếng là những thứ mà cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có đủ. Vậy nên cặp chị em song sát làng game này đã khiến tất cả phải ngả mũ.

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.

Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất

20:52:58 15/01/2021
Với kinh nghiệm 10 năm chinh chiến, bà lão U60 có thể một mình cân hết các vị tướng trong game online.

VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này

20:51:09 15/01/2021
Thêm một lần nữa, VTV đưa game làm chủ đề trên bản tin Chuyển động 24 giờ ngày hôm qua, 14/1.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!

08:31:45 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile Việt Nam mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui

07:30:04 15/01/2021
Chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi streamer Việt cũng từng nghe đến cái tên Độ Mixi. Anh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi cách nói chuyện bỗ bã, giản dị mà cực kì vui tính

ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai

06:07:29 15/01/2021
Chủ tịch giả vờ nghèo ViruSs muốn dành cho người hâm mộ một cú lừa nhưng xem ra vẫn còn hơi non tay.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"

19:56:50 14/01/2021
Khi tin đồn hẹn hò với giọng ca Người Lạ Ơi chưa kịp chìm xuống, giáo chủ Mimosa lại tiếp tục khiến các giáo đồ quay như chong chóng sau dòng bình luận tà lưa trong bài đăng của nữ MC Thảo Trang.

Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ

16:27:29 14/01/2021
Hôm nay 14.1, Tuyết Ưng VNG đã chính thức mở cửa đón game thủ, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn với những quà tặng giá trị.

Nữ streamer siêu vòng một bất ngờ bị fan quên đẹp sau 3 tháng bị khoá kênh, cộng đồng tiếc nuối

11:43:17 14/01/2021
Từng on top về độ hút fan trong nhiều năm liền, nhưng lần trở lại này của nữ streamer siêu vòng một đã khiến cộng đồng fan vô cùng xót xa.

Siêu phẩm MMORPG xứ Hàn trao thưởng quà gần 1 TỶ: Game thủ chê không thèm lấy, lý do thật sự không ai lường trước được!

10:44:50 14/01/2021
Mới đây, siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp đình đám xứ Hàn Ngạo Kiếm Thanh Vânđã công bố sự kiện đua TOP chào mừng Open Beta với bộ combo giải thưởng ấn tượng: 1 oto Mazda 3 2021 trị giá gần 1 tỷ đồng, 1 xe máy Exciter 2021 đời mới nhất cùng h...

Tìm tên mình trên Google, Huy Popper tá hỏa vì toàn ra thông tin 18+ nhạy cảm, đọc xong cũng phát ngượng

10:42:25 14/01/2021
Với những người theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam chắc hẳn cái tên Huy Popper (Nguyễn Đức Huy) chẳng hề xa lạ. Thậm chí dường như trong mỗi trận đấu, các bình luận viên Liên Quân Mobile đều liên tục nhắc đến cái tên Huy Popper và anh c...

Sau Big Update, PUBG Mobile bị người chơi phản đối, cho rằng game trở thành Lửa Chùa “fake” mất rồi

10:35:16 14/01/2021
Sau phiên bản cập nhật, người chơi PUBG Mobile có vẻ như không hài lòng cho lắm về chất lượng của Big Update này.

10 tựa game giả lập hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay: Đam mỹ, bách hợp hay ngôn tình đều có đủ

07:54:59 14/01/2021
Khi gió lạnh lùa về nhưng bạn vẫn chưa có gối ôm 37 độ thì đây nhất định là 10 tựa game giả lập hẹn hò bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong

Sao châu á

05:54:13 18/01/2021
Trước khi lấy con trai nhà giàu, Quách Bích Đình sống trong một gia đình kinh tế rất bình thường.

Vùng đất ngập nước ven biển: Cần bảo tồn, sử dụng bền vững

Đời sống

05:50:47 18/01/2021
Dù đóng vai trò quan trọng trong lưu giữ nước mặt và nước ngầm, bảo vệ đa dạng sinh học, nhưng các vùng đất ngập nước vùng ven biển của tỉnh đang dần suy thoái về chất lượng, sụt giảm về diện tích...

Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ

Người đẹp

05:14:05 18/01/2021
Mới đây, danh tính của cô bạn thân hot girl Ngân 98 được dân mạng săn lùng ráo riết vì khoe ảnh thả rông, thả dáng táo bạo.

Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi

Netizen

05:01:02 18/01/2021
Để thu hút nhiều khách qua đường mua ổi, cô nàng đã không ngần ngại mặc nguyên bộ đồ hai mảnh chào hàng giữa cái lạnh thấu xương.

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang

Thời trang

04:21:59 18/01/2021
Mua hàng online đúng là khó lắm đấy bạn ơi. Việc mua sắm online giờ đây đã trở nên ngày một phổ biến vì tính tiện dụng, đa dạng và giá cả cũng khá phải chăng. Tuy nhiên mua hàng online khó lắm bạn ơi.

4 mỹ nam F4 thế hệ mới: Lãng tử phát hờn khi để tóc dài thướt tha, khiến con gái cũng ghen tị

Phong cách sao

04:20:48 18/01/2021
Chinh phục thành công kiểu tóc dài thướt tha, 4 idol này được mệnh danh là F4 thế hệ mới.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Esport

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.