Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ!

Trên tay chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của OPPO với nhiều tính năng hay ho phù hợp với lối sống năng động của giới trẻ.

Với dòng smartwatch đầu tiên của mình, OPPO đã đưa ra hai sự lựa chọn cho người dùng: phiên bản 41mm và 46mm. Trong bài viết là phiên bản OPPO Watch 41mm.

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Điểm chú ý đầu tiên ở OPPO Watch là chiếc đồng hồ này nhẹ đến mức nếu bạn không đeo chặt thì sẽ khó nhận ra là có một chiếc đồng hồ trên tay.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 1
Thiết kế vuông với 4 góc bo cong và khối lượng nhẹ tênh là điểm đáng chú ý của OPPO Watch

Là một sản phẩm tầm trung nên chiếc smartwatch được OPPO chăm chút khá kỹ lưỡng về ngoại hình và thiết kế từ mặt kính đến các nút vật lý và cả dây đeo. Phiên bản 41mm sở hữu thiết kế khối vuông với 4 góc bo cong cho người dùng cảm giác thao tác vuốt khá mượt mà và thoải mái.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 2
Màn hình AMOLED và chất lượng màu sắc nổi bật

OPPO trang bị cho chiếc đồng hồ này công nghệ màn hình AMOLED cho ra chất lượng hiển thị ổn với màn hình 1.6 inch có độ phân giải 320 x 360 pixel. Thêm nữa, OPPO còn sử dụng loại kính cường lực cũng như trang bị cho chiếc smartwatch khả năng chống nước để bạn có thể thoải mái đeo nó khi đi hồ bơi buổi sáng hoặc chơi những môn thể thao ngoài trời.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 3

Không quên kính cường lực và khả năng chống nước, OPPO Watch mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn khi đeo

Màn hình của OPPO Watch cũng thể hiện một cách rõ ràng khi chạy xe dưới trời nắng. Với mức độ sáng ở mức 3/5, bạn vẫn có thể dễ dàng đọc được thông báo. Nếu tăng lên tối đa thì sẽ xuất hiện tình trạng chói nhưng nội dung hay màu sắc cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 4

Mức độ sáng của màn hình có 5 mức điều chỉnh với mức cao nhất có thể hiển thị màu sắc và nội dung rõ ràng ngay cả dưới cái nắng trưa

Về các kiểu mặt đồng hồ, hiện tại nhà sản xuất chỉ cung cấp 11 tùy chọn để bạn thay đổi. Để thay đổi giữa chúng, bạn có thể nhấn giữ màn hình và sẽ được chuyển sang phần lựa chọn mặt hiển thị.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 5
Màn hình hiển thị có thể thay đổi ngay trên đồng hồ hoặc thông qua ứng dụng WearOS trên điện thoại

Phần khung viền được làm từ loại nhôm cao cấp và được hoàn thiện dạng bóng tạo cảm giác hài hòa với mặt kính của đồng hồ. Tất nhiều, bạn cũng cần phải để ý khi sử dụng hàng ngày vì loại nhôm này vẫn có khả năng bị xước nếu không cẩn thận.

Các phím vật lý được đặt ở bên phải tương tự như những chiếc đồng hồ thông thường. Hai phím lần lượt là phím menu và chức năng cũng như có một mic thu âm để thực hiện cuộc gọi. Bạn cũng có thể điều chỉnh phím chức năng theo ý muốn trong phần cài đặt trên đồng hồ.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 6

Hai phím vật lý nằm bên cạnh phải (một phím menu, một phím chức năng) và mic thu âm để nguời dùng có thể trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ

Mặt sau của OPPO Watch cũng như các sản phẩm đồng hồ thông minh khác. Được làm từ gốm cao cấp, là nơi chứa các cảm biến khác nhau và và chấu sạc nam châm.

Tuy nhiên, điểm lưu ý là nếu bạn mua các smartwatch của OPPO thì nên giữ lại các củ sạc vì mỗi loại đồng hồ, hiện tại là 2 phiên bản, sẽ sử dụng các củ sạc khác nhau nên nếu quên sạc ở nhà thì sẽ không dùng chung được.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 7

Phần mặt sau cũng được OPPO thiết kế kỹ lưỡng với 5 cảm biến khác nhau được chứa gọn trong mặt gốm cao cấp

Một điểm khác là nếu bạn sử dụng đồng hồ liên tục trong vòng 10 phút, thậm chí chỉ với các thao tác đơn giản là vuốt qua lại, thì mặt sau đồng hồ sẽ nóng lên rất nhanh và gây khó chịu.

Hiệu năng sử dụng và các tính năng theo dõi sức khỏe

Không thua kém các sản phẩm khác, OPPO cũng trang bị cho sản phẩm của mình đầy đủ những tính năng theo dõi sức khỏe cũng như các tính năng kết nối. Ngoài tính năng nhận và đọc thông báo, OPPO Watch cũng cho bạn khả năng nghe và nhận cuộc gọi với micro bên phải và dải loa bên trái.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 8
Dải loa ở cạnh trái

Với hai trang bị này, OPPO Watch sẽ hoạt động như một chiếc loa bluetooth để bạn có thể ngay lập tức trả lời mà không cần dùng đến điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trả lời ngay lập tức bằng cách nhấn vào bàn phím trên màn hình.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 9

Bàn phím để người dùng có thể trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng tuy nhiên kích cỡ nhỏ sẽ gây ra một số bất tiện nếu chưa thành thạo.

Hơi đáng tiếc là OPPO Watch sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2, dẫn đến tốc độ hiện thông báo bị trễ hơn so với các đồng hồ thông minh khác khoảng 0.5 đến 0.75 giây, nhưng nhìn chung thì điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 10
Thông báo hiện lên màn hình bị trễ 0.5 giây

Nhắc đến kết nối điện thoại, khi khởi động lần đầu tiên, OPPO Watch sẽ yêu cầu bạn tải phần mềm WearOS của Google để thiết lập cài đặt. Nhưng phần mềm này chỉ hoạt động như một bảng công tắc để điều chỉnh loại thông báo bạn muốn nhận.

Phần mềm quan trọng bạn cần sử dụng là HeyTap Health và nó sẽ trở thành một bảng thông báo sức khỏe trên điện thoại của bạn. Điểm cộng của chiếc đồng hồ này nằm ở khả năng kết nối với cả hệ điệu hành iOS và Android nên bạn không cần quá lo lắng về độ tương thích.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 11

Ứng dụng HeyTap Health hoạt động như một nơi lưu trữ các thông số sức khỏe và luyện tập để nguời dùng tiện theo dõi các hoạt động của mình.

Các tính năng tập luyện trên máy hiện tại chỉ mới hỗ trợ môn số môn thể thao cơ bản như chạy bộ, đi bộ thể dục, đạp xe và bơi lội nhưng vẫn được hoàn thiện một cách đầy đủ.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 12
Lựa chọn các môn thể thao phù hợp với chế độ tập luyện hoặc sở thích của bản thân

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 13
Các chỉ số hoạt động đều được lưu lại một cách đầy đủ

Ngoài ra, OPPO còn thêm vào hai chức năng đặc biệt là các bài tập nhanh 5 phút và chạy đốt calo để bạn có thể lựa chọn giữa việc vận động nhanh và chạy bộ nghiêm túc. Bạn có thể xem lại các thông số tập luyện ngay trên đồng hồ hoặc thông qua ứng dụng HeyTap trên điện thoại.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 14

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 15
Đặt cho bản thân những mục tiêu tập luyện cũng là một cách để rèn luyện thói quen tập thể dục hằng ngày

Về khoản theo dõi sức khỏe, OPPO Watch có các tính năng nổi bật là theo dõi nhịp tim tự động 24/7, theo dõi tốc độ thở và theo dõi giấc ngủ. Đồng hồ sẽ ngay lập tức báo cho bạn nếu như nhận thấy dấu hiệu tim đập nhanh hoặc thở gấp.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 16
Tính năng đo nhịp tim trên OPPO Watch

Máy cũng sẽ nhắc nhở bạn đứng dậy và vận động một chút khi nhận thấy bạn ngồi một chỗ quá lâu. Những tính năng này đều cần thiết để bạn có thể điều chỉnh lối sống của mình trở nên khỏe khoắn và lành mạnh hơn.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 17
Bài tập hít thở để cân bằng nhịp thở cho người dùng

Thời lượng pin đủ cho 1 ngày sử dụng

OPPO công bố sản phẩm này có thể trụ tới 24 giờ sau một lần sạc đầy khi bạn kích hoạt chế độ thông minh và 14 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

Phiên bản 41mm này tuy được OPPO trang bị viên pin 300mAh nhưng với các tính năng sức khỏe luôn hoạt động nền và Wifi luôn mở thì thời lượng sử dụng sẽ bị rút ngắn tương đối.

Thực tế sử dụng cho thấy, chiếc đồng hồ này có thể trụ được 16 giờ sử dụng sau khi sạc đầy, thậm chí khi đã tắt tính năng Wifi. Thêm vào đó, khi có dấu hiệu pin yếu thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng và giới hạn các thao tác bạn có thể dùng.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 18

Khi có dấu hiệu pin yếu, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ Tiết kiệm năng lượng và hạn chế các thao tác để tiết kiệm pin cho tới lần sạc sau. Nguời dùng cũng có thể trực tiếp đổi sang chế độ này trong phần cài đặt trên đồng hồ.

Tất nhiên điều này vẫn có thể hiểu khi chiếc đồng hồ này phải thông báo hàng trăm tin nhắn. Dù vậy, nếu như tắt đi một số tính năng không dùng tới như đo nhịp tim tự động và giảm cường độ dùng thì chắc chắn thời gian sử dụng OPPO Watch sẽ được cải thiện.

Nhưng đừng vì vậy mà lo lắng khi OPPO đã tinh ý tích hợp tính năng sạc nhanh VOOC, và trong trường hợp cần sạc pin gấp thì bạn có thể yên tâm với tốc độ sạc khi có thể đạt được 30 – 40% trong vòng 15 phút. Nếu muốn sạc đầy thì bạn chỉ cần đợi từ 60 đến 75 phút là hoàn thành.

Ngoài ra, các chấu sạc nam châm trên OPPO Watch cũng rất dễ dùng và chắc chắn khi giữ chắc sản phẩm trong quá trình sạc.

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 19
Dây sạc đi kèm với sản phẩm.

Kết

Trải nghiệm OPPO Watch: Thiết kế ấn tượng cùng nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ! - Hình 20

Tuy sở hữu mức giá 5,99 triệu đồng nhưng với những gì OPPO Watch mang lại thì đây lại là một mức giá khá “hạt dẻ” dành cho những bạn yêu thích một chiếc đồng đầy đủ tính năng mà không làm thủng túi tiền.

Với thiết kế thời trang đầy ấn tượng cũng như sự đa dạng trong phong cách, OPPO Watch sẽ là món phụ kiện hiện đại và trẻ trung kèm với những tiện ích phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những smartphone mất giá nhất 2020
06:23:51 29/09/2020
iPhone 12 Pro Max xứng đáng là smartphone chất lừ của năm 2020
06:27:32 29/09/2020
Chiếc Apple Watch nào đáng mua nhất lúc này?
06:30:42 29/09/2020
Top smart TV 43 inch chất lượng nhất ở tầm giá dưới 10 triệu
10:50:30 28/09/2020
Galaxy Tab Active 3 ra mắt: độ bền chuẩn quân đội, chống bụi, nước, bút S-Pen
07:43:54 29/09/2020
Chỉ 4 ngày: Realme 7 Series có 3,600 đơn đặt hàng, 3 000 người đặt cọc
21:15:55 28/09/2020
Người dùng iPhone phải thay sim vì iOS 14
05:30:36 29/09/2020
Mi 10T và Mi 10T Pro lộ ảnh render rất đẹp, Snapdragon 865, camera 108MP rẻ nhất
21:17:33 28/09/2020
LG XBOOM RN7: loa di động đa năng cho mọi bữa tiệc 
17:18:52 29/09/2020
Đã có ngày ra mắt một loạt smartphone hot của Nokia 
08:20:24 30/09/2020

Thông tin đang nóng

Con dâu trùm xã hội đen Hong Kong bầu 'vượt mặt'
09:30:55 30/09/2020
Bích Phương đang livestream bán hàng online thì thấy mẹ vào xem và cái kết khiến dân tình cười “bể bụng”
09:39:18 30/09/2020
Ngọc Trinh mặc đồ ngủ “khiêu khích” mừng 31 tuổi - đáp trả khi bị soi “vứt” quà nghệ sĩ tặng
09:46:34 30/09/2020
Chàng trai chạy 100km theo cô gái xinh đẹp đi xe phân khối lớn, nhưng khi thấy cô cởi mũ bảo hiểm liền suýt ngất vì chân tướng thật sự
09:32:44 30/09/2020
Cô giáo làm mâm cỗ liên hoan cho trẻ, mẹ nhìn thấy ảnh tức tốc đến trường đòi kiện
09:37:34 30/09/2020
Chuyện tình của cặp đôi cách nhau... 45 tuổi khiến khán giả sửng sốt
09:47:20 30/09/2020
“Giải cứu” ngoạn mục ngôi nhà quanh năm u tối trong hẻm với 600 triệu đồng
09:51:36 30/09/2020
Ăn trứng đem lại nhiều lợi ích nếu không có 3 sai lầm phổ biến
10:06:07 30/09/2020
Bức ảnh "lú" nhất hôm nay: Knet tranh cãi đây là Yoona (SNSD) hay Yeri (Red Velvet), cuối cùng lại hoá... mỹ nhân Avengers?
09:34:28 30/09/2020
Ứng viên 'xoắn não' nhà tuyển dụng
09:42:35 30/09/2020

Tin mới nhất

Xiaomi ra mắt TV 5G, màn hình mini LED 8K, giá 7.330 USD

09:54:49 30/09/2020
Một trong 2 TV mới được Xiaomi có mẫu Mi TV LUX Pro 82 inch 8K 5G cực kỳ cao cấp, giá tới 7.330 USD (khoảng 170 triệu đồng)

Caviar biến iPhone 12 thành phiên bản kỷ niệm Apple I

09:53:02 30/09/2020
Apple I là mẫu máy tính được thiết kế và chế tạo bởi Steve Wozniak với vỏ ngoài bằng gỗ và Caviar muốn tái hiện điều đó trên iPhone 12

Laptop đầu tiên có màn hình gập lại ra mắt, chỉ 999 gram

09:47:30 30/09/2020
Rất nhiều hãng đã theo đuổi công nghệ ngày nhưng Lenovo đã đến đích đầu tiên với Thinkpad X1 Fold.

Sony PlayStation Phone đẹp vậy game thủ nào chẳng thèm muốn? 

08:16:49 30/09/2020
Mơ mộng về một chiếc điện thoại chơi game PlayStation từ Sony tiếp tục trở thành nền tảng cho các nhà thiết kế nghĩ về nó.

Nokia 7.3 với “4 mắt” có đủ để fan háo hức? 

08:12:18 30/09/2020
HMD Global đã khiến chúng ta thất vọng khi không ra mắt bất cứu thứ gì tại IFA 2020, cũng như ngày 22/9 như các đồn đoán trước đó. Tuy nhiên vào cuối năm sẽ khác.

So sánh trước iPhone 12 Mini và iPhone 11: iPhone giá phải chăng nhưng vẫn cao cấp 

08:09:06 30/09/2020
iPhone 12 Mini dự kiến sẽ là chiếc iPhone hot hơn cả iPhone 11 năm ngoái.

Top 5 điện thoại giá rẻ dưới 4 triệu đồng có camera "chất", pin "khủng"

07:42:48 30/09/2020
Khá nhiều điện thoại bình dân không sở hữu ưu điểm nổi bật: Camera chính 48 MP, pin trâu kèm sạc nhanh.

Điện thoại Google chưa ra mắt đã bán đầy ở Việt Nam

06:22:29 30/09/2020
Mẫu điện thoại được cho là Pixel 4a 5G mới được Goolge công bố hồi tháng 8 đã được bán ở Việt Nam với giá 10 triệu đồng.

Vsmart Joy 4 - smartphone giá 3 triệu đồng mạnh nhất

06:20:23 30/09/2020
Smartphone mới bán của VinSmart có cấu hình hơn hẳn sản phẩm của các thương hiệu Trung Quốc cùng tầm giá.

Smartphone Nokia cao cấp tiếp theo ra mắt tháng 11 

21:02:51 29/09/2020
Một báo cáo mới cho thấy phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9 PureView mà người dùng chờ đợi từ lâu sắp được HMD Global ra mắt.

iPhone 12 có thể được tung ra sớm ở 'thánh địa Samsung'

18:55:08 29/09/2020
Không nhằm mục đích cà khịa hay muốn hạ bệ Samsung, Apple chỉ đơn giản là muốn tận dụng hệ thống 5G khá phát triển ở quốc gia châu Á này.

iPhone 12 mini: không có 5G, giá khởi điểm hơn 16 triệu đồng 

17:29:09 29/09/2020
Theo nguồn tin mới nhất cho biết, iPhone 12 mini sẽ không nhận được hỗ trợ mạng 5G đồng thời vẫn sẽ có giá 700 USD (khoảng 16,2 triệu đồng).

iPhone 11 vs Galaxy S20 FE: Lựa chọn nào cho bạn? 

17:23:23 29/09/2020
Thời điểm iPhone 12 ra mắt cũng là lúc nhiều người săn đón iPhone 11 sau thời gian dài chờ đợi, nhưng khi Galaxy S20 FE ở đây, liệu quyết định cũ có bị lung lay?

Lịch ra mắt dồn dập của Nokia 9.3 PureView, Nokia 7.3 và Nokia 6.3

07:42:55 29/09/2020
HMD Global dường như đang ấp ủ kế hoạch tung ra loạt điện thoại thông minh Nokia mới nhất vào khoảng tháng 11 năm 2020.

Mua smartphone cũ biết chọn máy thôi chưa đủ mà còn điều này cực kỳ đáng lưu tâm

06:29:19 29/09/2020
Biết cách lựa chọn các phụ kiện đi kèm khi mua máy cũ cũng là một cách để kéo dài tuổi thọ sử dụng cho chiếc máy mà bạn vừa chọn mua.

Loạt máy lọc không khí giá chục triệu đồng

06:24:58 29/09/2020
Electrolux Pure A9, LG Puricare 360, Hitachi EP-L110E và Aosmith KJ500F-B01 là những mẫu máy lọc cao cấp đang bán tại thị trường Việt Nam.

ZenGimbal: Nhỏ nhưng có võ của Asus, giá 161 USD

17:55:39 28/09/2020
ZenGimbal sử dụng thiết kế gập làm 2 phần để dễ dàng cho vào túi, tương thích với cả GoPro. Mặt sau có thêm đèn nhỏ để đếm thời gian trong trường hợp người dùng muốn selfie

Chuột nhập liệu bằng giọng nói, hỗ trợ 28 ngôn ngữ, giá chỉ 23 USD

17:54:14 28/09/2020
FLYTEK một nhà sản xuất các thiết bị ngoại vi cho máy tính vừa tung ra iFLYTEK Smart Mouse M210, một con chuột với nhiều công nghệ hết sức thú vị.

IDC: thiết bị đeo trên toàn cầu đạt 396 triệu chiếc xuất xưởng trong năm nay

10:43:47 28/09/2020
Theo dữ liệu mới nhất của IDC, đến hết năm 2020, lượng thiết bị đeo được xuất xưởng trên toàn cầu dự kiến đạt 396 triệu chiếc, tăng 14,5% so với 345,9 triệu chiếc vào năm 2019. Sắp tới, IDC dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (...

Apple Watch Series 3 gặp lỗi khởi động lại khi lên watchOS 7

10:42:56 28/09/2020
Apple Watch Series 3 bị khởi động lại, tốn pin, mất kết nối với iPhone, sau khi nâng cấp lên watchOS 7 khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

Samsung Galaxy Mega 6.3: smartphone to hơn Galaxy Note, bạn đã từng dùng chưa?

10:42:17 28/09/2020
Những chiếc điện thoại này được gọi là phablet, từng gây nhiều chú ý trên thị trường nhưng đáng tiếc đã không thể thành công.

Những mẫu smartphone vừa lên kệ tại Việt Nam

05:53:29 28/09/2020
Galaxy Z Fold2, Realme 7 hay Vsmart Aris là những mẫu smartphone vừa được lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Vì sao giá trung bình smartphone tăng lên bất chấp đại dịch Covid-19?

05:04:59 28/09/2020
Một báo cáo mới từ Counterpoint Research cung cấp cái nhìn sâu sắc về giá bán trung bình (ASP) smartphone ở từng thị trường chính.

Giá trung bình của smartphone tăng

04:01:48 28/09/2020
Người dùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương chi trung bình 243 USD cho mỗi chiếc smartphone, tăng 11% so với năm trước.

Những tai nghe không dây True Wireless chất lượng giá dưới 3 triệu đồng

20:21:56 27/09/2020
Tai nghe True Wireless đang dần trở nên phổ biến. Nếu đang tìm kiếm một mẫu tai nghe True Wireless để phục vụ cho cả nhu cầu giải trí và công việc mà giá bán không quá cao, bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau.

Những điểm mới trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2

20:20:11 27/09/2020
Bản kế nhiệm Galaxy Fold vừa được Samsung ra mắt mang đến một số điểm nhấn ấn tượng, có thể khiến người dùng phải ngạc nhiên khi cầm thiết bị trên tay.

Mavic Mini 2 sắp ra mắt với nhiều cải tiến

20:14:59 27/09/2020
Tài khoản @OsitaLV vừa chia sẻ một đoạn tweet cho thấy Mavic Mini 2 sắp được ra mắt. Trong đó, nhiều thông tin thú vị về sản phẩm này đã được hé lộ.

iPhone 12 mini có thể chỉ hỗ trợ 4G

19:46:32 27/09/2020
Các báo cáo gần đây nói rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 vào tháng tới, trong đó phiên bản 5,4 inch nhỏ nhất dự kiến có tên gọi iPhone 12 mini.

Những smartphone 5G chụp ảnh đẹp mà giá lại rẻ

15:53:57 27/09/2020
Với sự ra đời của kỷ nguyên 5G, ngày càng có nhiều smartphone 5G ra đời nhưng không phải mọi sản phẩm đều chụp ảnh đẹp nhất, ngay cả với giá thành rẻ.

Có nên nâng cấp lên Apple Watch Series 6 từ bản tiền nhiệm hay không?

15:52:44 27/09/2020
Từ thế hệ thứ 5 lên thứ 6, Apple đã tích hợp thêm cho dòng Apple Watch nhiều cải tiến mới hữu ích.

Top 11 thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới năm 2020

15:52:00 27/09/2020
Cùng với smartphone, laptop đang là thiết bị công nghệ không thể thiếu với hàng tỷ người dùng, từ sinh viên tới các chuyên gia sáng tạo, các doanh nhân,... Vậy đâu mới là thương hiệu laptop tốt nhất, được yêu thích nhất?.

iPhone 12 mini nổi bật nhất Apple tuần này

15:50:20 27/09/2020
Trong tuần này, chúng ta đã nghe thấy một tin đồn quan trọng liên quan đến tên của bốn thành viên trong gia đình iPhone 12.

OPPO Reno4 Lite ra mắt: Helio P95, RAM 8GB, sạc nhanh 30W, giá 424 USD

10:58:12 27/09/2020
OPPO mới đây đã giới thiệu phiên bản giá rẻ của Reno4 có tên Reno4 Lite, cắt giảm một số phần cứng để có mức giá tốt hơn.

Huawei P Smart 2021 ra mắt: Kirin 710A, sạc nhanh 22.5W, giá 232 USD

10:55:52 27/09/2020
Huawei P Smart 2021 được trang bị màn hình LCD, kích thước 6.67 inch, độ phân giải Full-HD - và thiết kế đục lỗ ở chính giữa đầu tiên trong số smartphone Huawei. Hệ thống camera sau gồm cảm biến chính 48MP - ống kính 8MP cho góc chụp si...

iPhone thống trị danh sách 10 smartphone bán chạy

09:29:31 27/09/2020
5/10 smartphone bán chạy nhất nước Mỹ trong tháng 8 là của Apple, các model còn lại là đại diện của Samsung và LG.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ với căn nhà bình dân David Beckham từng sống trước khi gặp Victoria

Sao âu - mỹ

10:35:25 30/09/2020
Danh thủ người Anh từng có quá khứ giản dị khi ở trong một ngôi nhà nhỏ.

SỐC, Neymar nguy cơ bị treo giò hết năm 2020: Lộ thêm bằng chứng "thép"

Bên lề sân cỏ

10:34:13 30/09/2020
Tờ Cadena SER của Tây Ban Nha tiết lộ thêm bằng chứng cho thấy Neymar liên tục xúc phạm hậu vệ của Marseille.

Giữa nghi vấn trục trặc hôn nhân, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ: “Hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi”

Sao việt

10:33:51 30/09/2020
Lệ Quyên khiến dân tình đặc biệt hoang mang khi liên tục có những động thái đầy ẩn ý giữa lúc MXH đang rầm rộ tin đồn trục trặc hôn nhân.

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ!

Netizen

10:33:33 30/09/2020
Cần gì phải tìm đến phim khi chúng ta cũng có cả loạt tài phiệt đời thứ 2 bản đời thực thế này rồi.

Rap Việt: Team Binz có gì để xứng đáng nhận được chiếc Nón Vàng cuối cùng?

Nhạc việt

10:33:15 30/09/2020
Sau khi kết thúc 3 tập của vòng Đối đầu, team Binz nhận được nhiều kỳ vọng xứng đáng có được chiếc Nón Vàng cuối cùng.

Hoa chuyển màu để thích nghi với biến đổi khí hậu

Chuyện lạ

10:32:41 30/09/2020
Mặc dù những thay đổi sắc tố trên hoa có thể không phân biệt được bằng mắt thường, nhưng chúng tạo ra sự ảnh hưởng rõ rệt tới quá trình phát triển của chúng.

Nhận định bóng đá Burnley - Man City: "Nhà Vua" nuốt giận, săn vé tứ kết

Bóng đá thế giới

10:31:02 30/09/2020
Sau thảm bại 2-5 trước Leicester City ở giải Ngoại hạng Anh, thầy trò Pep Guardiola quyết tâm tìm lại niềm vui khi tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương tại một giải đấu khác mà họ đang là bá chủ.

Để môn Toán không còn là nỗi sợ của trẻ và cha mẹ không phải "đánh vật" với con mỗi tối, hãy áp dụng các cách sau đây

Học hành

10:30:43 30/09/2020
Môn Toán tưởng chừng khó nhằn nhưng nếu ba mẹ áp dụng 5 mẹo nhỏ dưới đây, việc học Toán sẽ không còn là nỗi sợ của con.

Giá USD giảm nhẹ trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 9

Kinh tế

10:29:37 30/09/2020
Giá USD tại các ngân hàng thương mại trong nước hiện dao động từ 23.048 - 23.273 VND/USD.

Lật mặt nhóm cướp chuyên "săn mồi" là những phụ nữ đi chợ sáng sớm

Vụ án

10:28:49 30/09/2020
Cảnh sát vừa tóm gọn nhóm cướp gồm 3 thanh niên liên tục gây ra các vụ cướp tài sản, nạn nhân chủ yếu là phụ nữ đi chợ vào buổi sáng sớm.

Ohbori EX - đôi giày mang tinh thần retro thanh lịch

Thời trang

10:25:32 30/09/2020
Thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa ra mắt mẫu giày Ohbori EX, nhận được nhiều sự quan tâm của tín đồ thời trang TP.HCM.

Eugene "quần" tơi bời hội chị em giới siêu giàu ở "bom tấn truyền hình" Penthouse

Phim châu á

10:24:14 30/09/2020
Penthouse quy tụ dàn diễn viên khủng gồm Lee Ji Ah, Eugene và Kim So Yeon.

RÒM đã chạy về đích, phim Việt còn đợi gì mà không thừa thắng xông lên?

Phim việt

10:17:44 30/09/2020
Thành công của Ròm chính là cú tiếp sức đề các bom tấn Việt mạnh dạn ra rạp sau đó.

Loài bọ biển ngon hơn cả tôm hùm, đắt xắt ra miếng 

Mua sắm

10:16:01 30/09/2020
Dù sở hữu vẻ ngoài khá xấu xí, thịt của loài vật này được nhiều người đánh giá là ngon hơn cả nhiều loại hải sản đắt tiền khác.

TikTok ra hướng dẫn về bầu cử Mỹ

Thế giới

10:15:59 30/09/2020
TikTok đưa các hướng dẫn về bầu cử Mỹ vào ứng dụng nhằm giúp người dùng tiếp cận các thông tin đúng về cuộc bầu cử năm nay.