Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation

Alien: Isolation, trò chơi sinh tồn AAA được phát hành bởi Feral Interactive và được phát triển bởi Studio Creative Assembly sẽ đặt chân lên hệ máy Nintendo Switch vào ngày 5 tháng 12 năm 2019.

Trong Alien: Isolation, game thủ sẽ vào vai nhân vật Amanda con gái của nữ chiến binh huyền thoại ngày nào Ellen Ripley. Qua nhân vật Amanda, trò chơi lấy bối cảnh mười lăm năm sau các sự kiện của Alien, trong đó cô khám phá sự thật đằng sau mọi chuyện 15 năm trước, lý do mà mẹ cô dường như biến mất hoàn toàn như chưa từng tồn tại. Trên trạm vũ trụ xa xôi Sevastopol cùng sinh sống với một số con người khác, Amanda giờ đây buộc phải sống sót và sinh tồn cùng sự hiện diện của giống loài ác tính Alien luôn trực chờ xung quanh cô.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 1

Nội dung loạt game Alien mô tả cuộc chiến giữa loài người và Alien, giống loài sống bên ngoài trái đất, là mối đe dọa của loài người trong tương lai. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong tương lai, giữa thế kỷ 21 và 24, trong các hệ hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ đã từng có sự hiện diện của loài người đặt chân lên những nền văn mình chưa từng có, họ đã đi trước công nghệ ở trái đất khá xa và tạo ra nhiều cuộc thí nghiệm mang tính cách mạngsau khi sáp nhập dần hai tập đoàn nổi tiếng Weyland Corporation và Yutani Corporation. Xuyên suốt nội dung của Alien, rất nhiều nhân vật liên tục bị thao túng và gây hại bởi tập đoàn Weyland-Yutani tham lam, tiến hành những cuộc thí nghiệm phi nhân tính, tìm cách bắt giữ Alien phục vụ cho mục đích vũ khí hóa sinh học.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 2

Hàng tỷ năm trước các sự kiện chính của các bộ phim, một thành viên đoàn khoa học thám hiểm tiên phong của loài người , được gọi là “Kỹ sư”, đã hy sinh, cho phép DNA của mình khơi dậy nguồn gốc của loài người. Các thí nghiệm tuyệt mật được các nhà khoa học nghiên cứu bí mật phát triển, thiết kế để tiêu diệt loài người thông qua phương tiện gây đột biến chết người, mở đường cho giống loài Alien trỗi dậy và cư trú thông qua việc cấy ghép ấu trùng vào cơ thể.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 3

Một phi hành đoàn trên chiếc con tàu nghiên cứu USCSS Prometheus bị diệt vong khi họ phát hiện ra các Kỹ sư và dị nhân Alien. Một robot sinh học mang tên David 8 được tham giathử nghiệm với mutagen trên thế giới giống như Trái đất của các Kỹ sư (tên là Hành tinh 4), quét sạch dân số và sau đó dụ dỗ con tàu thuộc địa USCSS Covenant tiếp tục công việc của mình. Nhiều thập kỷ sau, phi hành đoàn của tàu chở hàng vũ trụ Weyland-Yutani USCSS Nostromo điều tra một tín hiệu không liên lạc được từ một tàu vũ trụ của Alien bị rơi trên hành tinh Acheron hoặc LV-426, dẫn đến sự kiện khiến lũ Alien bị giam giữ để làm thí nghiệm thoát ra ngoài, khiến cho con tàu USCSS bị phá hủy hoàn toàn vì cuộc tấn công của lũ Alien khát máu kinh hoàng.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 4

Ellen Ripley, người sống sót duy nhất của Nostromo và nhân vật chính của loạt phim gốc, trải qua một vài cuộc gặp gỡ khác với Alien và Weyland-Yutani khi cô trở về LV-426 / Acheron cùng với thủy thủ đoàn trên tàu USCSS Sulaco, cuối cùng dẫn đến việc cô đã tự sát tại nhà tù Fiorina 161 và sau đó nhân bản vài trăm năm sau trên tàu nghiên cứu quân sự USM Auriga.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 5

Alien: Isolation là một game phiêu lưu hành động một người chơi, tập trung vào các tính năng hành động lén lút và kinh dị sinh tồn. Người chơi điều khiển Amanda Ripley từ góc nhìn người thứ nhất, phải khám phá một trạm không gian, hoàn thành các mục tiêu trong khi tránh, vượt qua để đánh bại kẻ thù. Mục tiêu bao gồm từ kích hoạt máy tính đến thu thập các vật phẩm nhất định hoặc tiếp cận một khu vực cụ thể trong trò chơi. Người chơi có thể chạy, leo lên thang, lẻn vào lỗ thông hơi, ẩn núp phía sau các bức tường để lẫn tránh tầm nhìn của kẻ thù và lén nhìn hoặc nghiêng người để có được tầm nhìn. Người chơi cũng có khả năng chui xuống gầm bàn hoặc bên trong tủ khóa để trốn tránh kẻ thù.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 6

Amanda sẽ bắt gặp rất nhiều kẻ thù trong suốt quá trình của trò chơi, bao gồm cả những phi hành gia, android, dĩ nhiên là không thể thiếu bọn Alien hung hãn, khát máu. Và kẻ thù lớn nhất mà Amanda phải đối mặt chính là giống loài Alien, chúng có thể bị đánh bại bằng súng hoặc các phương tiện tấn công khác. Alien chúng không thể bị đánh bại, vì vậy tựa game đòi hỏi người chơi phải sử dụng chiến thuật ẩn mình, trốn tránh để có thể vượt qua các màn chơi.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 7

Thay vì đi theo một con đường đã định sẵn, Alien sở hữu một trí thông minh ngang hàng với con người, chúng có khả năng chủ động tìm và bắt nhịp tim của con mồi, săn lùng người chơi bằng thị giác hoặc âm thanh. Trên đường đi, người chơi có thể sử dụng cả đèn pin và thiết bị theo dõi chuyển động để phát hiện chuyển động của Alien. Tuy nhiên, sử dụng bất kỳ thứ nào trong số này làm tăng cơ hội khiến bạn sẽ dễ dàng bị lũ Alien phát hiện bất kì lúc nào. Ví dụ: nếu Alien di chuyển và đủ gần, âm thanh của máy dò sẽ thu hút Alien, buộc người chơi phải sử dụng máy dò một cách khôn ngoan, khéo léo hơn trong việc phát hiện vị trí của Alien. Máy dò chuyển động không thể phát hiện kẻ thù khi chúng không di chuyển và không thể xác định xem sinh vật ngoài hành tinh có ở trong ống dẫn hoặc trên mặt đất hay không.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 8

Mặc dù game cung cấp cho nhân vật Amanda của chúng ta một hệ thống vũ khí cũng khá là đa dạng, tuy nhiên Alien: Isolation muốn đề cao phong cách chơi hành động lén lút thay vì đưa bạn trở thành một rambo có thể lao vào ổ địch và bắn như chốn không người, game đã hạn chế việc bạn có thể lượm đạn dược để tạo ra áp lực thật sự mang trải nghiệm nhập vai hoàn toàn. Người chơi cũng có thể chế tạo vật phẩm bằng cách thu thập sơ đồ và các vật liệu khác nhau.

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 9

Vũ khí trong game bao gồm EMP, máy tạo tiếng ồn, cocktail molotov và bom ống, những thứ này có thể giúp người chơi đối phó với kẻ thù. Ví dụ, khi sử dụng một công cụ tạo âm thanh có thể được thu hút kẻ thù theo một hướng cụ thể chúng sẽ dễ dàng bị đánh động bởi những âm thanh này. Alien cũng rất sợ lửa, vì vậy muốn sử dụng vũ khí lửa buộc nó phải dụ dỗ đưa chúng vào hệ thống thông gió của nhà ga. Người chơi có một lượng máu hạn chế sẽ giảm khi bị kẻ thù tấn công; sức khỏe được phục hồi với medkits, có thể được chế tạo bằng vật liệu trong kho của Amanda

Trải nghiệm nỗi sợ không gian trong Alien: Isolation - Hình 10

Giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng BAFTA Games cho Thành tựu âm thanh, Alien: Isolation đã được giới phê bình đánh giá cao về lối chơi căng thẳng,bầu không khí ngột ngạt trong game và trung thành với các giá trị sản xuất của bộ phim Ridley Scott vào năm 1979. Alien được phát hành lần đầu vào năm 2014 cho các nền tảng PC, Xbox và PlayStation, trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực, bán được hơn hai triệu bản vào tháng 5 năm 2015. Alien: Isolation dẫn dắt người chơi đi sâu vào lối chơi kinh dị sinh tồn, hành động lén lút. Tựa game từng được ca ngợi về định hướng nghệ thuật khi mang trên mình một phong cách chơi cổ điển, thiết kế hình ảnh độc đáo cùng âm thanh chân thực sống động, ngoài ra thì Isolation cũng là phiên bản đầu tiên đẩy mạnh trí thông minh nhân tạo của nhân vật phản diện Alien. Tuy nhiên, trò chơi cũng thu hút những lời chỉ trích và gây tranh cãi trong suốt một thời gian rất dài.

Phiên bản Switch của Alien: Isolation sẽ hỗ trợ tính năng nhắm bắn cùng cơ chế điều khiển cảm ứng phù hợp với phiên bản Nintendo Switch, hứa hẹn sẽ khiến game thủ đắm chìm vào thế giới đáng sợ của Alien, cùng lối chơi căng thẳng hồi hợp đề cao phong cách lén lút chắc chắn sẽ là trải nghiệm hoàn hảo nhất là khi bạn có thể chơi ngay trên giường ngủ của chính bạn. Tựa game sẽ đến tay game thủ vào ngày 5/12 sắp tới đây, đừng bỏ lỡ nếu như bạn đã trót yêu series phim điện ảnh kinh điển này nhé.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ vềDàn visual của BTS, DBSK, NCT và EXO đọ sắc tại sân bayBạn trai trắc vấn clip ‘ăn chuối’, Ngân 98 thừa nhận bị biến thái, còn ít nhất 2 clip và nhiều hình ảnh tương tựConcert 'Inner Me': Bữa tiệc âm nhạc thăng hoa cùng cảm xúc, đưa Vũ Cát Tường lên đỉnh 'điên' mới trong sự nghiệpThe Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mớiDự án mới về bom tấn Star Wars đang được thực hiệnDark Days: Zombie Survival – Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫnChỉ biết ‘ước’ khi nhìn thấy chiếc iPhone 12 Pro Max đẹp xuất sắc nàyChạy ngược chiều, quyết không lùi xe nhường đường, tài xế xe tải phải nhận cái kết ê chềClip: Va chạm với nhóm thanh niên trên đường, tài xế bị ném gạch vào đầu xe'Nữ công tố viên' phần 2 giải quyết vụ án bế tắc ở phần 1, 'cặp đôi oan gia' công tố viên và bác sĩ pháp y liệu có bớt 'cà khịa' nhau?'Đội bóng chày Dreams' tập 3 - 4: Vừa lên chức quản lý đã đòi sa thải cầu thủ xuất sắc nhất đội bóngMục sở thị toàn bộ quá trình biến đổi của loài bọ cánh cứng khổng lồSự thật thú vị đằng sau ca khúc “Last Chrismas”: Chưa bao giờ là mùa Giáng sinh cuối cùng'Chị chị em em': Vậy cuối cùng, Chi Pu có tình cảm thật với Lãnh Thanh hay Thanh Hằng?Tinh thần chiến binh qua những bức tranh của các bệnh nhi tại Hà Nội'Hạ cánh nơi anh' tập 2: Son Ye Jin bị quân đội bắt giữ, Hyun Bin vội nhận vơ là vợ sắp cướiTâm sự của nữ Phó giáo sư Tiến sĩ 6 năm cùng con chiến đấu với trầm cảmSắp có thêm ‘siêu thực phẩm’ từ EthiopiaPhong trào thể dục thể thao ngoài trời tại Trung QuốcClip: Khoác túi xách sang đường, cô gái bị đối tượng áp sát cướp giật ngã lê trên đường‘Frozen 2’ đứng đầu phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 4 liên tiếp, thu về gần 90 triệu USDNuôi dưỡng đam mê lập trình cho hàng trăm ngàn trẻ em nghèo‘Doraemon: Stand By Me 2’ giới thiệu poster chính thứcLa Dalat – Chiếc xe hơi thương hiệu Việt vang danh 1 thờiLý Nhã Kỳ giản dị khoe sắc tại khu vườn 50 hectaClip: Người đàn ông sàm sỡ vòng 1 của cô gái trẻ đang đi bộ bên đường nhưng pha ''phản đòn'' của nạn nhân mới gây bất ngờ‘Black Widow’ có thể mang đến cho Natasha một kết thúc đẹp hơn so với Avengers: EndgameGiá ếch tăng trở lại nhưng người nuôi ếch vẫn không vuiPhim của Son Ye Jin và Hyun Bin rating tiếp tục tăng, dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Tiêu điểm

Sons of the Forest – Trở lại khu rừng kinh dị
23:12:58 14/12/2019
The Wolf Among Us 2 – Quay trở lại sau một thời gian vắng bóng
23:11:14 14/12/2019
Final Fantasy VII Remake sẽ phát hành trên PC, tuy nhiên game thủ sẽ phải đợi "dài cổ"
23:37:46 15/12/2019
Thử trải nghiệm ‘GTFO’, game ám ảnh kinh dị giá 250.000 VND
10:57:12 14/12/2019
"Sởn da gà" với trailer tuyệt đỉnh của Ghost of Tsushima - Game bom tấn samurai hot nhất 2020
08:45:50 15/12/2019
Top 10 tựa game không cho chỉnh độ khó, đã chơi là phải thử thách
23:00:07 14/12/2019
Gears Tactics – Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XCom
23:12:16 14/12/2019
6 tựa game được ‘hóng’ nhất sau The Game Awards 2019
08:49:27 15/12/2019
Cùng chiêm nghưỡng đoạn trailer mới nhất của Nine to Five
08:54:10 15/12/2019
NetEase công bố các thông tin chi tiết về Naraka Bladepoint
08:56:27 15/12/2019

Thông tin đang nóng

Bạn trai trắc vấn clip ‘ăn chuối’, Ngân 98 thừa nhận bị biến thái, còn ít nhất 2 clip và nhiều hình ảnh tương tự
10:40:56 16/12/2019
Trang Trần bức xúc lên tiếng khi Thu Quỳnh khi bị đồn lộ clip nhạy cảm
10:29:45 16/12/2019
Hẹn hò Nguỵ Đại Huân chưa lâu, Dương Mịch bị lộ ảnh ân ái trên xe cùng Bạch Vũ
10:40:46 16/12/2019
Cộng đồng mạng xôn xao với từ khoá thủ môn Đặng Văn Lâm vì đoạn clip nhạy cảm
10:35:34 16/12/2019
Hôn thê sơn móng, nhuộm tóc màu Cao Dĩ Tường thích
10:47:47 16/12/2019
Cầu thủ Việt mua nhà, tậu xe sang, xây sân bóng trước năm 25 tuổi
10:57:19 16/12/2019
Nghi vấn Đường Nghệ Hân mang thai: Vòng 2 có phần to lên trông thấy
11:04:30 16/12/2019
"Bạn muốn hẹn hò": Gặp chàng trai là fan cuồng MU, cô gái vội vàng bấm nút khiến Hồng Vân - Quyền Linh đòi bỏ về
10:45:30 16/12/2019
Martin Lo, Công Đến thử việc ở Nhật Bản
10:36:19 16/12/2019
Dàn visual của BTS, DBSK, NCT và EXO đọ sắc tại sân bay
10:41:37 16/12/2019

Tin mới nhất

Dự án mới về bom tấn Star Wars đang được thực hiện

10:07:34 16/12/2019
Không chịu ngủ yên sau dự án thành công Star Wars Jedi: Fallen Order, EA nhanh chóng bắt tay vào việc phát triển một game Star Wars hoàn toàn mới.

Đây là những chú chuột gaming ngon bổ rẻ bậc nhất hiện nay

05:57:49 16/12/2019
Không cần phải chi quá nhiều tiền nhưng game thủ có thể dễ dàng chọn được một số loại chuột gaming cực ngon, chơi giải trí ngon lành với mắt đọc chính xác và lớp vỏ ổn áp. Dưới đây là những sản phẩm ấn tượng nhất:

Anh em dùng tay cầm chơi game PC đừng quên bật Steam Big Picture nhé

05:56:40 16/12/2019
Một trong những tính năng cực hay của Steam sẽ giúp anh yêu thích chiếc tay cầm của mình hơn nữa.Tính năng Big Picture chủ yếu hỗ trợ anh em sử dụng tay cầm để điều khiển giao diện của Steam, cùng những tính năng tối ưu hóa cho tay cầm,...

Chiều lòng game thủ, Capcom cho phép trải nghiệm Resident Evil 2 Remake miễn phí ngay trên Steam

23:35:43 15/12/2019
Đăng nhập Steam, tìm kiếm Resident Evil 2 R.P.D rồi click Play Game. Như vậy là các bạn đã có thể trải nghiệm một phần bom tấn kinh dị hay nhất năm 2019 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Granblue Fantasy Versus hé lộ dàn nhân vật mới cực ngầu

17:19:24 15/12/2019
Ngày hội Granblue Fantasy Fes 2019 vừa diễn ra, ngay lập tức Cygames công bố những tin vui đầu tiên cho fan của tựa game Granblue Fantasy Versus.

Gothic sắp có cơ hội lớn để quay trở lại

17:17:58 15/12/2019
Mới đây THQ Nordic đã tung ra một Playable Teaser (một dạng demo nhưng ngắn hơn) của tựa game Gothic mà họ đang muốn remake. Nếu nhận được đánh giá khả quan thì họ sẽ bắt đầu phát triển teaser này thành một tựa game hoàn thiện.

Chưa ra mắt nhưng No More Heroes 3 đã dính phốt

16:27:14 15/12/2019
Vừa mới nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình trong trailer mới, thì No More Heroes 3 bất ngờ bị buộc tội sử dụng trái phép animation của một studio khác.

Shroud muốn xóa bỏ xe tăng khỏi Modern Warfare

15:54:23 15/12/2019
Streamer nổi tiếng Michael Shroud Grzesiek đã có một trải nghiệm không hề tốt cho lắm với những chiếc xe tăng của Modern Warfare trong chế độ Ground War - đến mức anh ta sẵn sàng viết một bản kiến nghị chỉ để loại bỏ các p...

The Game Awards và nỗi buồn Half-Life: Alyx

14:56:28 15/12/2019
Mặc dù The Game Award 2019 đã rất thành công và mang lại nhiều tin mừng cho game thủ. Nhưng vẫn có nhiều người thất vọng vì họ không thể thấy được tựa game Half-Life: Alyx trong sự kiện vừa qua.

Xbox Series X – Cỗ máy mới của Microsoft trình làng game thủ

09:07:36 15/12/2019
Hiện tại Microsoft vừa trình làng Project Scarlett trong sự kiện The Game Award 2019 vừa qua, hãy cùng chiêm ngưỡng sức mạnh của cỗ máy này qua đoạn video bên dưới.

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (09/12 – 15/12)

08:52:26 15/12/2019
Để bạn đọc dễ nắm bắt cũng như tóm gọn lại thông tin của một tuần, Game4V giới thiệu chuyên mục Những bức ảnh nổi bật nhất trong tuần qua.

Vì sao Devil May Cry 5 lại là tựa game hành động hay nhất thế giới năm 2019?

08:47:20 15/12/2019
Devil May Cry 5 giống như pháo hoa vậy. Bạn sẽ thấy sự bùng nổ và thỏa mãn mỗi khoảnh khắc quả pháo xé tan bầu trời. Cách đây ít hôm, tại lễ trao giải danh giá nhất của ngành công nghiệp game - The Game Awards.

"Messi" của NBA bất ngờ xuất hiện tại The Game Awards trong màu áo TSM

18:20:28 14/12/2019
Hôm qua (13/12), tại lễ trao giải The Game Awards, một loạt những nhân vật nổi tiếng đã xuất hiện, trong đó phải kể đến dàn diễn viên hạng sao của Series film Fast and furious, nhóm nhạc Green Day...và đặc biệt là siêu sao bóng rổ hàng ...

ROG Phone 2 là smartphone gaming tốt nhất 2019, bước chạy đà cho tham vọng thay đổi thế giới gaming của ASUS

11:06:16 14/12/2019
ASUS Republic of Gamers (ROG) có thể xem là hãng phần cứng gaming có độ phủ rộng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, trải dài từ linh kiện PC, laptop cho đến smartphone.

Half-Life: Alyx sẽ không có multiplayer, bù lại chế độ chơi đơn sẽ thuộc dạng đỉnh cao, cho phép savegame mọi lúc mọi nơi

11:04:03 14/12/2019
Trong bài phỏng vấn với The Verge thì nhà phát triển Robin Walker xác nhận rằng Half-Life: Alyx sẽ có lối chơi giống như những phần Half-Life trước với cốt truyện theo kiểu tuyến tính.

The Witcher sẽ phát sóng trên Netflix tháng 12

10:57:54 14/12/2019
Sau thành công của series game The Witcher 1, 2, 3 hãng phim Netflix quyết định thực hiện dự án phim The Witcher đình đám do Henry Cavill thủ vai.

Game đua xe có chế độ sinh tốn, 72 quái xế tranh tài để sống sót

10:56:27 14/12/2019
Forza Horizon 4 sẽ có một phần chơi mới, nơi mà 72 chiếc xe sẽ được thả xuống nước anh và bọn họ phải đua tranh với nhau để trở thành người còn sống sót cuối cùng.

Bravely Default II được công bố

09:30:13 14/12/2019
Năm sau có vẻ lại là một năm khá bội thu cho các fan game thủ sở hữu Nintendo Switch, khi mới đây họ lại nhận thêm một tin vui là Bravely Default II sẽ ra mắt vào năm sau.

Ys: Memories of Celceta sẽ chính thức đặt chân lên PS4

09:28:21 14/12/2019
Tựa game hành động chặt chém tốc độ cao của studio Falcom từng rất thành công trên hệ máy Vita, giờ đây chính thức được công bố cho hệ máy PS4.

No More Heroes 3 đã sẵn sàng cho Nintendo Switch

09:26:40 14/12/2019
Chưa đến Nintendo Direct nhưng Nintendo vẫn công bố trailer mới của tựa game No More Heroes 3 trước thềm sự kiện The Game Award 2019.

Những tựa game trên PC hay nhất năm 2019 mà chắc chắn ai cũng nên thử một lần

07:03:40 14/12/2019
Từ những trò giải đố hack não cho đến một game MMO cổ điển, đây là những game PC hay nhất năm 2019.Hệ máy PC từ lâu đã được biết đến là mảnh đất màu mỡ của một số trải nghiệm chơi game nguyên bản và sáng tạo nhất trên thế giới. Những ga...

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.2)

23:18:18 13/12/2019
Những tựa game Offline chưa bao giờ là hết hot, ngay cả trong thời đại đi đâu cũng có mạng Wifi. Dưới đây là danh sách tổng hợp game bao gồm nhiều thể loại, miễn phí và trả phí cho anh em tham khảo (13/12).

Cắm mặt vào màn hình game, nam thanh niên với tay uống nước mà không thèm nhìn và cái kết đầy thương tâm

23:01:15 13/12/2019
Lại thêm một bài học dành cho anh em game thủ, kể cả có đang combat thì trước khi uống cũng phải nhìn cho rõ đó là cái gì đã nhé.

Loạt game Mobile Offline mới khiến game thủ mê mẩn, chơi mãi không thôi (P.1)

22:59:56 13/12/2019
Những tựa game Offline chưa bao giờ là hết hot, ngay cả trong thời đại đi đâu cũng có mạng Wifi. Dưới đây là danh sách tổng hợp game bao gồm nhiều thể loại, miễn phí và trả phí cho anh em tham khảo.

Top 10 tựa game co-op cực hay để vui cùng bạn bè mà mọi cấu hình máy đều chiến tốt

22:44:23 13/12/2019
Game Co-op nghe thôi đã thích rồi anh em ạ, chơi game cùng anh em bạn bè bao giờ cũng đem đến những trải nghiệm vô tư, giải trí nhất. Thế nhưng không phải tựa game co-op nào cũng đủ nhẹ đô để anh em trong nhóm ai cũng có thể chơi được.

Bị “ném đá” vì bán vật phẩm đắt gấp 23 lần, nhà phát triển Rocket League đành phải đại hạ giá

22:43:42 13/12/2019
Vừa rồi nhà phát triển của Rocket League là Psyonix đã giữ lời hứa và loại bỏ cơ chế quay hòm (loot crate) ra khỏi game; đồng thời thay thế nó bằng Blueprint (bản vẽ thiết kế) cho phép game thủ bỏ tiền ra mua trực tiếp vật phẩm mà mình ...

FSP trình làng nguồn Hydro G Pro cao cấp chống ẩm 10 năm, case CMT710 giúp 2 dàn PC về chung 1 mái nhà

22:42:11 13/12/2019
Thương hiệu Đài Loan FSP vừa đem đến cho game thủ Việt Nam 2 lựa chọn mới đầy ấn tượng là bộ nguồn Hydro G Pro với khả năng chống ẩm lên đến 10 năm, cùng siêu case CMT710 cho phép đem cả 2 dàn máy hợp nhất thành 1.

Tại sao anh em game thủ lại gọi Logitech là “hãng chuột quốc dân”?

22:36:27 13/12/2019
Không phải tự nhiên mà chuột Logitech trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong cộng đồng những người mê gaming gear đâu anh em ạ, có lý do cả đấy. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì sẽ có 4 điểm chung của các mẫu chuột nhà Logitech đ...

Tựa game vượt ngục cấu hình cực nhẹ The Escapist đang miễn phí, mời anh em tải về để lập kế hoạch đào tẩu

22:29:56 13/12/2019
Sau đợt phát hành Jotun: Valhalla Edition miễn phí thì Epic Games Store lại phát hành tiếp tựa game vượt ngục The Escapists với phong cách đồ họa retro cổ điển. Đây là một game chiến thuật với góc nhìn từ trên xuống (top-down), và nhiệm...

Vượt qua Death Stranding và Control, Sekiro ẵm danh hiệu tựa game hay nhất năm 2019

22:29:00 13/12/2019
Thật sự mà nói đây là một kết quả có khiến mình bất ngờ đôi chút, vì bên cạnh đó thì Control và cả Death Stranding cũng là hai ứng cử viên mà mình cho là cũng cực kỳ xuất sắc.

IGN nhận "gạch đá" sau khi gạch tên Death Stranding khỏi đề cử The Game Awards

21:49:53 13/12/2019
Một trong những tạp chí nổi tiếng nhất của giới game thủ là IGN đang nhận phải gạch đá dữ dội từ phía cộng đồng sau khi loại bỏ Death Stranding khỏi đề cử tựa game của năm.

Riot Games lên kế hoạch sản xuất series vũ trụ League of Legends

21:48:45 13/12/2019
Tại sự kiện The Game Awards, Riot Games đã công bố dự án Riot Forge với mục tiêu sản xuất hàng loạt những tựa game offline theo cốt truyện của League of Legends. Và tựa game đầu tiên Riot giới thiệu cho chúng ta cùng trailer có tên là R...

Final Fantasy VII tung trailer mới tại The Game Awards

21:47:38 13/12/2019
Chúng ta đã có thêm một cái nhìn mới về bản làm lại của Final Fantasy VII của Square Enix tại The Game Awards và chiếc trailer mới tiết lộ cho chúng ta nhiều hơn về nhân vật Cloud Strife về tính cách cũng như mối quan hệ với Tifa.

Godfall - Tựa game đầu tiên được phát hành trên PlayStation 5

21:47:04 13/12/2019
Cuối cùng, sau nhiều dự đoán trái chiều, không phải Marvels SpiderMan cũng chẳng phải God of War, tựa game đầu tiên xuất hiện trên PlayStation 5 là một tựa game hoàn toàn mới có tên là Godfall.

Ghost Of Tsushima xác nhận thời điểm ra mắt

21:43:53 13/12/2019
Như nhiều tiết lộ trước đây, Ghost Of Tsushima là tựa game độc quyền trên nền tảng PlayStation 4 và đoạn trailer mới nhất tại The Game Awards thông báo rằng siêu phẩm này sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2020.

Xbox Project Scarlett chính thức lộ diện, mang tên Xbox Series X

18:38:49 13/12/2019
Tại The Game Award 2019 diễn ra ngày hôm nay, Microsoft đã chính thức công bố tên của console thế hệ mới của mình là Xbox Series X.

Hóa thân quái thú săn mồi khát máu trong Predator: Hunting Grounds

17:08:33 13/12/2019
Các fan của series điện ảnh Predator sẽ không còn phải đợi lâu nữa để chạm tay vào tựa game sắp tới ra mắt cùng đề tài Predator: Hunting Ground

Trò hề cuối năm của IGN

17:06:41 13/12/2019
Trang tin này vừa qua đã tạo một sự vụ drama căng thẳng khiến cộng đồng game thủ yêu thích Death Stranding dậy sóng một phen.

Có thể bạn quan tâm

Trong thực tế, học sách giáo khoa nào cứ cấp trên muốn là được

Đời sống

11:23:14 16/12/2019
Chỉ cần trong Hội đồng chọn sách vị lãnh đạo có vài ba câu gợi ý, hướng đến bộ sách nào thì gần như chắc chắn bộ sách ấy sẽ được chọn để làm vừa lòng cấp trên.

Nhà thờ St Mary’s Cathedral lung linh trong ánh đèn Giáng Sinh

Du lịch

11:21:52 16/12/2019
Nhà thờ St Marys Cathedral ở trung tâm thành phố Sydney, Australia, đã được trang hoàng rực rỡ chuẩn bị đón Giáng sinh sắp tới.

Hát về bánh mì, MV mới của Đạt G và Du Uyên #1 trending sau 3 ngày ra mắt

Nhạc việt

11:21:34 16/12/2019
Điều gì đã khiến cho ca khúc mới từ Đạt G và Du Uyên nhận được sự quan tâm từ khán giả?

Con gái 5 tuổi đang biểu diễn trên sân khấu thì bất ngờ giơ "ngón tay thối" khiến mẹ hốt hoảng trước khi biết lý do đáng yêu đằng sau

Netizen

11:19:35 16/12/2019
Carla Bovingdon, 33 tuổi, sống ở Maldon, Essex (Anh), mới đây chia sẻ về sự cố của con gái 5 tuổi Ella khi đang biểu diễn cùng các bạn trên sân khấu. Lúc đầu có hơi bất ngờ nhưng sau đó, Carla cũng hiểu được lý do vì sao con gái mình lạ...

Những lần CLB TP.HCM chơi lớn trên thị trường chuyển nhượng V.League

Bóng đá việt nam

11:19:26 16/12/2019
Từ ngày thăng hạng V.League năm 2017 và chuyển giao cho đơn vị quản lý tư nhân, CLB TP.HCM đã có bước chuyển mình đáng kể về mọi mặt.

Văn Quyết, Công Phượng tranh Quả bóng vàng 2019

Bên lề sân cỏ

11:19:19 16/12/2019
Ngày 16/12, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 bắt dầu gởi phiếu bầu chọn đến với các đại biểu trên cả nước.

NÓNG: Phát hiện vợ chồng trẻ tử vong bất thường tại nhà riêng

Trọng án

11:18:58 16/12/2019
Sáng nay (16/12), Công an xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ cái chết bất thường của đôi vợ chồng trẻ trên địa bàn.

Dáng đã đẹp nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn muốn nhập hội 'photoshop bẻ cong vạn vật'

Sao việt

11:18:04 16/12/2019
Dù sở hữu vóc dáng thon gọn nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Món tráng miệng hình bóng bay tại nhà hàng 3 sao Michelin

Ẩm thực

11:17:33 16/12/2019
Một nhà hàng được xếp hạng 3 sao Michelin tại Chicago, Mỹ, đã đưa món bóng bay vào thực đơn tráng miệng của họ khiến nhiều thực khách không khỏi tò mò, thích thú.

Trẻ thành phố hay bị ngộ độc thực phẩm, rất ít khi trẻ vùng cao mắc phải?

Sức khỏe

11:16:59 16/12/2019
Theo nhiều chuyên gia và các bậc phụ phụ huynh: Để chuẩn hóa bữa ăn học đường an toàn, dinh dưỡng trước tiên cần phải chuẩn hóa con người.

4 con giáp đích thị đại gia, càng già càng phất dù miệng hay than nghèo kể khổ

Trắc nghiệm

11:16:53 16/12/2019
Dù đôi khi hay than thở về chuyện tiền bạc song đây chính là những con giáp đại gia trong tương lai, càng già càng phất.

Vụ MobiFone mua AVG: Các bị cáo gây thiệt hại hơn 6.590 tỷ đồng

Pháp đình

11:15:53 16/12/2019
Trong quá trình thực hiện dự án đầu tư dịch vụ truyền hình của MobiFone, hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn cùng đồng phạm bị cáo buộc gây thiệt hại 6.590 tỷ đồng.

Á hậu Hoàng Dung trình làng những mẫu váy pastel

Phong cách sao

11:13:24 16/12/2019
Người đẹp Hoàng Dung, Á hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017, chọn đầm cocktail màu hồng nhạt hay trắng ngà khi xuống phố.

Kỳ vọng gì vào chương trình giáo dục phổ thông mới?

Học hành

11:12:59 16/12/2019
 Theo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn (Trường ĐH Sư phạm TP HCM), chương trình GDPT mới do Bộ GD&ĐT ban hành sẽ được thực hiện từ năm học 2020. Đây có thể nói là cột mốc đáng nhớ không chỉ về thời điểm mà cả sự chuẩn bị mang tính bài bản ít nhất t...

Mẹo chăm sóc tóc khô xơ của các nhà tạo mẫu Hollywood

Làm đẹp

11:12:36 16/12/2019
Tránh gội đầu nhiều, dưỡng ẩm, đắp mặt nạ tóc, hạn chế tác động nhiệt... là những cách chăm sóc của các nhà tạo mẫu Hollywood và nhiều người nổi tiếng.