Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền!

Được Apple giới thiệu là mẫu máy cao cấp nhất trong cả 4 model ra mắt trong năm 2020 này, nhưng iPhone 12 Pro Max không phải là không có những điểm yếu đâu nha!

Mình có cơ hội lang thang khắp Sài Gòn nguyên cả một ngày dài với chiếc iPhone mới này. Ấn tượng đầu thì vẫn như những lần cầm tay vào các sản phẩm mới của Apple , cái cảm giác sung sướng là không thể không có. Và mình bắt đầu ngày mới với 100% năng lượng và 100% pin!

10h sáng – Dimsum Tân Sanh Hoạt

Đêm hôm trước khi đi trải nghiệm chiếc iPhone 12 Pro Max, mình có bảo với team là muốn ăn món Hoa. Sau một hồi bàn bạc thì cả bọn quyết định sẽ ăn Dimsum ở tiệm Tân Sanh Hoạt, nằm ngay trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Đây là một quán ăn kiểu người Hoa truyền thống và cũng bán toàn những món cổ truyền của người Hoa như mỳ hoành thánh, hủ tiếu và không thể thiếu dimsum đủ các thể loại. Mình có tranh thủ chụp một tấm ảnh không gian quán bằng chiếc iPhone 12 Pro Max. Hình ảnh cho ra sáng, chi tiết đầy đủ, màu sắc thì vẫn rất iPhone khi các gam màu có phần hơi nhàn nhạt.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 1

Khi đồ ăn được mang ra đến nơi, vì quá đói nên tụi mình chỉ chụp vội một tấm ảnh tổng thể rồi nhanh tay đánh chén. Nhận xét của mình ấy hả? Vẫn như bên trên thôi, hình ảnh cực xịn và mịn, nét căng nhưng màu sắc không được đậm đà cho lắm, nếu muốn đăng Facebook để sống ảo thì mình nghĩ nên bỏ vào Foodie và thêm filter sẽ xịn sò hơn nhiều.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 2

Hoàn toàn không chỉnh sửa gì nha!

11h – Okkio Caffe Lê Lợi

Sau khi no say, tụi mình nhanh chóng di chuyển qua Okkio Caffe chi nhánh Lê Lợi. Thực ra Okkio có rất nhiều địa chỉ khác nhau, nhưng với mình thì Lê Lợi vẫn là địa điểm cho mood chill nhất.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 3

Dừng lại một chút để mình nói về cảm giác cầm nắm của iPhone 12 Pro Max đi. Thì thật lòng mà nói, nếu so với chiếc 11 Pro Max mà mình từng được trải nghiệm thì việc cầm nắm 12 Pro Max thực sự là một thử thách. Máy có thiết kế “phẳng” hầu như ở tất cả các mặt, trừ những đoạn bo ở 4 góc nên cầm cực cấn tay, nhất là những lúc cầm máy ngang để selfie. Phần khung thép cũng khá trơn nên rất dễ đánh rơi nữa.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 4

Quay lại với quán cà phê thì không gian quán cực kỳ vintage luôn, từ quầy bar này, đến các góc của quán cũng cực kỳ hoài cổ luôn, cảm giác rất yên tĩnh và nhẹ nhàng. Bên dưới là một vài hình ảnh không gian tại Okkio Caffe.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 5

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 6

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 7

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 8

Mình có order một cốc cold brew và ngạc nhiên thay nó được chị phục vụ bưng ra trong một ly đựng rượu vang cực fancy

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 9

View ra đường Lê Lợi siêu chill

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 10

Cùng không quên nhờ anh cameraman chụp giúp vài tấm sống ảo

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 11

Rồi cả selfie nữa

Mình có thử chụp ảnh macro với bông hoa cúc mẫu đơn được trang trí trên bàn. Vẫn giữ vững phong độ của mình, iPhone 12 Pro Max cho ra những bức ảnh sắc “đứt tay”, nếu zoom ảnh lên các bạn có thể thấy được chi tiết của từng cánh hoa luôn đấy.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 12

Sau một hồi hỏi han thì được biết đây là hoa cúc mẫu đơn

14h – Nhà sách Hải An

Sau khi cà phê và làm việc chán chê. Mình quyết định sẽ ghé nhà sách Hải An, một địa điểm cực hot dạo gần đây ở Sài Thành.

Đã có nửa ngày trải nghiệm iPhone 12 Pro Max thì mình nhận ra thêm một chuyện nữa trên chiếc flagship này đến từ “Táo Mỹ” đó chính là 4 viền màn hình của nó đã được gọt mỏng đáng kể so với những người anh em của mình như 11 Pro hay 11 Pro Max. Do đó, cảm giác vuốt chạm cũng như hiệu ứng thị giác cực kỳ thích mắt.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 13

Nhà sách Hải An khá rộng với tổng cộng 5 tầng, được thiết kế như một thuỷ cung thu nhỏ. Nhưng xung quanh mình không phải là nước mà là hàng ngàn cuốn sách khác nhau đủ thể loại. Mình cũng tranh thủ chụp lại một vài tấm ảnh đẹp của nhà sách này.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 14

Mình cũng tranh thủ test khả năng quay video của em 12 Pro Max và cũng vẫn như những đại diện từ “nhà Táo” từ trước tới nay, video cho ra có chất lượng cực kỳ tốt.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 15

Lại nhờ anh cameraman chụp lại cho vài tấm sống ảo này

18h – Chạng Vạng Rooftop

Rồi cũng đã về đến cuối ngày, lúc này năng lượng của mình lẫn chiếc 12 Pro Max cũng đã dần cạn kiệt. Điểm dừng cuối cùng là một chiếc rooftop siêu xinh xắn ở quận Bình Thạnh. Tụi mình đến nơi khá sớm nên quán hơi vắng khách. Tranh thủ chụp một tấm không gian quán thì thật sự bất ngờ về khả năng chụp thiếu sáng của em nó.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 16

Được rồi. Cuối ngày thì giải khát bằng một chiếc “nước ép” Blueberry đóng chai rồi về nhà thôi.

Trải nghiệm một ngày dùng iPhone 12 Pro Max lượn lờ Sài Gòn, thật sự đáng tiền! - Hình 17

View Landmark 81 cực chill luôn á

Về đến nhà thì đồng hồ cũng vừa điểm 20h. Chiếc iPhone 12 Pro Max của mình cũng chỉ còn khoảng 10% pin.

Đó là cả một ngày dài của mình với chiếc iPhone 12 Pro Max siêu xịn sò. Là một nữ nhi nên hầu hết nhu cầu của mình chỉ là các tác vụ cơ bản như lướt Facebook , Instagram , xem, trả lời email… còn lại thì mình sử dụng em nó như một thiết bị để chụp ảnh sống ảo là chính và nếu để có một từ để miêu tả chiếc 12 Pro Max này dựa vào nhu cầu cá nhân của mình thì đó sẽ là toàn diện.

Mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max phải thử ngay khả năng này cho đẳng cấp

Một điều giúp phân biệt iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với iPhone 12 và iPhone 12 mini là tính năng Apple ProRAW.

Apple ProRAW là khả năng chụp ảnh RAW cung cấp nhiều chi tiết và dải động hơn khi so sánh với ảnh đã xử lý mà mọi người chụp thông thường. Apple sẽ kích hoạt tính năng này trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với bản cập nhật iOS 14.3. Hiện iOS 14.3 mới chỉ ở dạng beta, nhưng bản cập nhật này hứa hẹn sẽ sớm đến với mọi người trong thời gian tới.

Mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max phải thử ngay khả năng này cho đẳng cấp - Hình 1

Theo mặc định, Apple sẽ không kích hoạt Apple ProRAW trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, vì vậy trước tiên là người dùng phải kích hoạt nó bằng tay sau khi đã nâng cấp lên iOS 14.3. Để thực hiện, hãy vào Settings> Camera> Format và bật Apple ProRAW để chụp ảnh ở định dạng RAW.

Ảnh được chụp trên Apple ProRAW sẽ ở định dạng DNG và có kích thước khoảng 25 MB, lớn hơn nhiều so với ảnh thông thường. Khi người dùng bật tùy chọn này, ứng dụng máy ảnh trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ hiển thị bằng thẻ ProRAW ở góc trên cùng bên phải. Hãy nhấp vào biểu tượng một lần để bật chế độ ProRAW và điện thoại sẽ chụp ảnh ở định dạng RAW.

Mua iPhone 12 Pro và 12 Pro Max phải thử ngay khả năng này cho đẳng cấp - Hình 2

Nếu đang tự hỏi tại sao Apple ProRAW chỉ có sẵn trên các mẫu Pro của loạt iPhone 12, câu trả lời là vì chụp ảnh RAW đòi hỏi rất nhiều xử lý và xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với RAM 6 GB chỉ có tính năng này vì iPhone 12 và 12 mini chỉ có RAM 4 GB. Trên hết, Apple chỉ muốn giới hạn tính năng này cho những người chấp nhận chi tiêu nhiều tiền, do đó chỉ có sẵn cho dòng Pro.

Apple sử dụng tính năng chụp ảnh tính toán và khả năng chụp ảnh RAW để chụp những bức ảnh có chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là xử lý hậu kỳ bằng các công cụ chuyên nghiệp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Sẽ ra sao nếu "huyền thoại" Nokia 3310 được ra mắt ở năm 2021: Màn hình tràn viền, camera "thò thụt", tích hợp máy quét vân tay...? 01:00Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Galaxy S21 Ultra tương thích ngược với bút S-Pen đời trước mượt thế nào, xem video này là biết ngay 00:11iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S2100:10Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 08:51Realme C20 giá 2,69 triệu đồng03:29Lung linh concept iPhone 12S, iFan sẽ "mất ngay tạ thóc" vì cuối cùng đã bỏ được cái cần bỏ00:36OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16

Tiêu điểm

iPhone 13 có thể không xuất hiện vì Apple mê tín 
19:57:58 23/01/2021
Galaxy S21 series bất ngờ mở bán tại Việt Nam vào hôm nay, sớm nhất thế giới 
01:24:52 24/01/2021
Người Việt chạy đua sở hữu S21 series đầu tiên trên thế giới kèm nhiều quà khủng 
23:47:59 22/01/2021
Samsung Galaxy A82 trở lại với camera lật 
13:44:44 22/01/2021
Cách xóa các ứng dụng rác mặc định trên Android mà không cần root thiết bị 
20:01:15 23/01/2021
Giá bán iPhone 12 và 12 mini "chạm đáy" tại Việt Nam, người dùng vẫn thờ ơ
20:29:20 22/01/2021
Tại sao không nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm này? 
18:08:36 23/01/2021
Đại lý dừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max 
17:14:33 22/01/2021
Xiaomi ra mắt Mi 10T Lite tại Việt Nam trang bị kết nối 5G giá 8 triệu 
01:27:17 24/01/2021
Chơi game trên OPPO Reno5: quen thuộc như … OPPO Reno4 
13:56:37 22/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021

Tin mới nhất

Camera IP giá rẻ bán vỉa hè

13:04:20 24/01/2021
Nhiều loại camera kết nối Internet đang được bày bán trên vỉa hè các phố lớn, khu chợ trời với giá từ 120.000 đồng.

​Oppo Reno5 sạc đầy pin trong 48 phút

10:44:47 24/01/2021
Kế thừa công nghệ của các dòng máy trước, Oppo Reno5 sở hữu bộ sạc 50W, chỉ cần 48 phút đã sạc đủ viên pin 4.310 mAh.

Máy tính xách tay thành điểm sáng tăng trưởng cho bán lẻ công nghệ

10:44:19 24/01/2021
Trong bối cảnh nhiều ngành hàng tăng trưởng âm do dịch Covid-19, nhu cầu mua laptop lại tăng đột biến.

Công nghệ tai nghe không dây Hybrid ANC có gì đặc biệt?

09:06:48 24/01/2021
ANC là viết tắt của active noise cancellation, tức chống ồn chủ động. Có ba kiểu chống ồn chủ động là chống ồn bên ngoài và chống ồn bên trong. Kiểu thứ ba là Hybrid ANC, như tên gọi của nó, kết hợp hai kiểu bên ngoài và bên trong.

OMEN 15 Ryzen 4800H- Laptop "ngon, bổ, rẻ" cho fan đội đỏ

07:22:05 24/01/2021
Loanh quanh tầm giá 30 triệu thì HP Omen 15 AMD là lựa chọn chuẩn bài nhất dành cho anh em nào vừa có nhu cầu sắm một chiếc laptop phục vụ công việc, học tập đồng thời cũng muốn được chiến game cấu hình khủng mọi lúc mọi nơi.

Samsung đang lên kế hoạch cho Galaxy Note20 FE thay vì Note21? 

21:48:40 23/01/2021
Giám đốc điều hành của DSCC Ross Young đã chia sẻ một số dự đoán liên quan đến kế hoạch của dòng Galaxy Note trong năm nay trên Twitter của mình.

Mua Xiaomi Mi 11 tại VN, người dùng buộc phải "bảo vệ môi trường" 

20:36:02 23/01/2021
Tại Trung Quốc, Xiaomi Mi 11 đi kèm bộ sạc miễn phí nếu như người dùng yêu cầu. Tại Việt Nam, người dùng vẫn phải bỏ tiền nếu muốn có được phụ kiện này.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục 

20:04:13 23/01/2021
Nếu iPhone của bạn liên tục khởi động lại, đây là những gì bạn nên làm để khắc phục sự cố này.

Chi tiết 3 phiên bản Galaxy S21 sắp bán ra tại Việt Nam 

19:48:40 23/01/2021
Sự khác biệt giữa Galaxy S21, S21 , S21 Ultra chủ yếu đến từ cụm camera, kích thước màn hình và dung lượng pin.

Trên tay Redmi 9T giá 4 triệu đồng thiết kế đẹp pin 6.000mAh, camera 48MP 

17:31:10 23/01/2021
Redmi 9T đang nổi lên là một chiếc máy rất đáng mua trong phân khúc giá khoảng 4 triệu đồng nhờ những trang bị giá trị.

Sony Xperia Pro sắp lên kệ sau gần một năm sau lộ diện 

17:26:16 23/01/2021
Xperia 1 II đã trình làng vào tháng 2 năm ngoái và lên kệ vài tháng sau đó, tuy nhiên, người anh em Xperia Pro lại bặt tăm.

iPhone 2021 sẽ có notch nhỏ hơn, LiDAR và công nghệ chống rung xịn sò 

17:24:18 23/01/2021
Theo thông tin từ DigiTimes, Apple dự kiến sẽ trang bị thêm cảm biến LiDAR cùng một chiếc notch nhỏ hơn, đem nhỏ gọn hơn cho dòng iPhone 13 năm nay.

Đón tết Tân Sửu 2021, Caviar giới thiệu Galaxy S21 Ultra đầu trâu vàng, giá 461 triệu đồng 

17:09:55 23/01/2021
Để chào đón Tết Nguyên Đán tại một số nước châu Á, Caviar đã giới thiệu Galaxy S21 Ultra có đầu trâu bằng vàng, và một bản đặc biệt giá 77.230 USD (gần 1,8 tỷ đồng).

5 cách sửa lỗi Apple Watch và iPhone không kết nối 

17:04:10 23/01/2021
Một chiếc Apple Watch không được ghép nối với iPhone sẽ mất đi rất nhiều giá trị, vì vậy dưới đây sẽ là 5 cách sửa lỗi Apple Watch và iPhone không kết nối.

Rò rỉ thiết kế bắt mắt của Red Magic 6 phiên bản Tencent Games 

16:57:09 23/01/2021
Red Magic 6 sẽ là sản phẩm tiếp theo của nubia trong thế giới smartphone chơi game và mới đây, một cái nhìn thực tế về phiên bản kết hợp giữa thiết bị và Tencent Games đã được rò rỉ ra ngoài.

vivo X60 Pro+ ra mắt: màn hình 120Hz, Snapdragon 888, camera hợp tác cùng Zeiss T* 

16:55:18 23/01/2021
Đúng như lời hứa trước đó, vivo sẽ ra mắt trùm cuối trong dòng X60 đó là X60 Pro với sự có mặt đặc biệt của chip Snapdragon 888.

OPPO Reno5 vô đối về khả năng sạc nhanh trong phân khúc 

16:48:34 23/01/2021
Không chỉ được tăng dung lượng pin, OPPO Reno5 cũng đang dẫn đầu về khả năng sạc nhanh trong phân khúc vốn là cuộc nội chiến nhà OPPO.

1 triệu chiếc Xiaomi Mi 11 được bán ra trong 3 tuần 

16:46:23 23/01/2021
Trước ngày Xiaomi Mi 11 Pro ra mắt, hãng công nghệ Trung Quốc đã chào đón tin vui mang tính kỷ lục.

Realme C20: Helio G35, pin khủng 5.000 mAh giá chỉ 2,7 triệu 

13:50:25 23/01/2021
Realme đã giới thiệu sản phẩm mới thuộc dòng C giá cả phải chăng của mình và thị trường ra mắt đầu tiên của C20 sẽ chính là Việt Nam.

​Oppo Reno5 thiết kế hướng tới giới trẻ

10:57:42 23/01/2021
Oppo Reno5 mang màu sắc thời trang, cải tiến tính năng quay phim, chụp ảnh và giải trí, hướng đến phục vụ đa dạng nhu cầu của các bạn trẻ.

Màn hình laptop tỷ lệ 16:9 sắp biến mất

10:29:08 23/01/2021
Nhược điểm trong việc tối ưu hóa diện tích hiển thị của tỷ lệ 16:9 khiến nhiều nhà sản xuất laptop phải chuyển sang sử dụng các tỷ lệ màn hình khác.

Huawei bán máy tính bảng giá từ 5,5 triệu đồng

10:28:27 23/01/2021
Sau model cao cấp MatePad Pro, Huawei mang thêm hai mẫu máy tính bảng giá rẻ về Việt Nam - MatePad và MatePad T10s.

Kính Apple VR sẽ có giá 1.000 USD

10:27:58 23/01/2021
Apple có thể sẽ bán ra thị trường kính thực tế ảo VR năm tới, sau đó mới trình làng kính AR mang tên Apple Glass.

Meze Audio ra mắt tai nghe 99 Classics màu silver giới hạn, ốp gỗ maple 

23:45:18 22/01/2021
99 Classics là mẫu tai nghe over-ear chất lượng cao được tin dùng ngay từ khi ra mắt và Meze Audio đã quyết định trình làng thêm phiên bản đặc biệt, Silver Maple Limited Edition.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh ‘giục’ Tổng thống Biden lập thỏa thuận thương mại mới

Thế giới

13:07:11 24/01/2021
Hôm 23/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson bày tỏ với Tổng thống Joe Biden mong muốn thiết lập một thỏa thuận thương mại mới giữa Mỹ và Vương quốc Anh.

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá

Thế giới số

13:05:24 24/01/2021
Trường hợp ân xá của Anthony Levandowski, cựu kỹ sư Google năm ngoái bị kết án 18 tháng tù vì đánh cắp bí mật kinh doanh mảng ô tô tự lái, được ủng hộ bởi một số nhân vật uy tín trong ngành công nghệ.

Bộ GTVT yêu cầu VEC rà soát, sửa chữa hư hỏng các tuyến cao tốc

Đời sống

12:59:32 24/01/2021
Bộ GTVT yêu cầu VEC kiểm tra, rà soát và sửa chữa hư hỏng mặt đường và hệ thống tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc để đảm bảo ATGT.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

Du lịch

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con

Sao châu á

12:43:14 24/01/2021
Một số nghệ sĩ như Dương Tư Kỳ, Ngô Ỷ Lợi lựa chọn làm mẹ đơn thân. Cách xử lý của họ khác nhau, song vẫn ảnh hưởng tới sự trưởng thành của đứa trẻ sau này.

Solskjaer úp mở bí mật giúp Pogba lột xác

Bóng đá thế giới

12:42:10 24/01/2021
Solskjaer đã dùng tình cảm để khuyên nhủ Pogba, giúp anh từ một cầu thủ ngông cuồng muốn ra đi theo chỉ thị của người đại diện Mino Raiola, trở thành một tiền vệ đang giúp MU hồi sinh.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."

Sao việt

12:36:28 24/01/2021
Drama trà xanh giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

Bóng đá việt nam

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.

Khẩu trang chống bị hỏi "bao giờ lấy chồng" dịp Tết

Chuyện lạ

12:17:13 24/01/2021
Một thương hiệu thời trang Singapore đã tung ra thị trường nhiều loại khẩu trang mới không chỉ có tác dụng bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh Covid mà còn có khả năng chặn họng các câu hỏi vô duyên.

4 món ngon từ cá đổi vị cho bữa cơm cuối tuần

Ẩm thực

12:12:23 24/01/2021
Để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, chị em hãy thay đổi các cách chế biến cá giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé.

Tạo chuyển biến căn bản, toàn diện chương trình giáo dục phổ thông

Học hành

12:05:50 24/01/2021
Con người luôn là nhân tố quan trọng trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Chúng tôi mong Đại hội XIII sẽ đưa ra những giải pháp đẩy nhanh thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo.

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero

Nhạc việt

12:02:54 24/01/2021
Trong đêm chung kết 1 diễn ra đêm 23/01, 5 tiết mục của các ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, Trúc Anh, Tô Ngọc Hà, Văn Hương, Bích Ly; đặc biệt là phần “trợ diễn” của những danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến; cũng như hai giám khảo Ngọc Sơn v...

Tại sao một cái nắm tay công khai vẫn đáng giá hơn cả ngàn nụ hôn trong bóng tối?

Tình yêu

11:58:38 24/01/2021
Thật xuẩn ngốc nếu cứ đem chuyện tình cảm ra để so sánh hơn thua. Bởi tình cảm vốn là thứ không thể định chất và cũng rất khó định lượng. Chẳng ai dám chắc một mối tình kéo dài 8 năm nhất định phải sâu đậm hơn mối tình mới chớm vài thán...