Trải nghiệm lý thú với bể lặn sâu nhất thế giới tại Ba Lan

Với thiết kế xây dựng có độ sâu 45,5m, Deepspot đã trở thành bể lặn sâu nhất thế giới , với sức chứa nước 8.000m3 – gấp 20 lần so với bể bơi 25m thông thường.

Trải nghiệm lý thú với bể lặn sâu nhất thế giới tại Ba Lan - Hình 1

Deepspot trở thành bể lặn sâu nhất thế giới , với sức chứa 8.000m3 nước. (Nguồn: AFP)

Ngày 21/11, tổ hợp Deepspot – bể lặn sâu nhất thế giới – đã chính thức được khai trương tại thủ đô Warsaw của Ba Lan .

Đến với bể lặn này, những người yêu thích bộ môn lặn sẽ không còn phải e ngại những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình lặn trong một hang động sâu hun hút, mà vẫn có thể trải nghiệm cảm giác lý thú như đang khám phá điều bí ẩn dưới lòng đại dương.

Dưới bể lặn có đầy đủ những hang động nhân tạo hay tàn tích của người Maya.

Theo AFP, với thiết kế xây dựng có độ sâu 45,5m, Deepspot đã trở thành bể lặn sâu nhất thế giới , với sức chứa 8.000m3 nước – gấp 20 lần so với bể bơi 25m thông thường.

Cho đến nay, kỷ lục Guinness bể lặn sâu nhất thế giới thuộc về bể bơi ở Montegrotto Terme của Italy (42m sâu). Tuy nhiên, kỷ lục của Deepspot sẽ không thể trụ lâu khi bể lặn Blue Abyss với thiết kế 50m sâu sẽ khai trương ở Anh vào năm tới.

Không giống các bể bơi thông thường, Deepspot có thể mở cửa bất chấp các biện pháp phòng dịch tại Ba Lan bởi đây còn là trung tâm đào tạo, huấn luyện, cung cấp các khóa học lặn. Tổ hợp còn có 1 khách sạn phục vụ theo nhu cầu của khách về lặn ở độ sâu 5m.

Chia sẻ về trải nghiệm lý thú này với phóng viên AFP, anh Jerzy Nowacki – một người mới học lặn cho biết: “Lần đầu tiên, chúng tôi lặn xuống sâu 5m nhưng có thể quan sát mọi thứ dưới tận đáy bể, từ xác tàu tới hang động . Thật tuyệt vời.”

Dù không có cá hay san hô giống như dưới đáy biển thực thụ, nhưng đây là một môi trường học tập và huấn luyện bơi lặn an toàn, anh Prezemyslaw Kacprzak, 39 tuổi – người hướng dẫn lặn, chia sẻ.

Theo Giám đốc quản lý Deepspot, Michal Braszczynski, lực lượng cứu hỏa và quân đội cũng sử dụng bể lặn này để diễn tập và thử nghiệm các trang thiết bị theo nhiều chương trình huấn luyện khác nhau.

Khoảng 5.000m3 bêtông đã được sử dụng để xây bể lặn này. Với thời gian xây dựng trong 2 năm và tổng vốn đầu tư trị giá 40 triệu zloty (10,6 triệu USD), Deepspot xứng đáng là một nơi để những người yêu thích bơi lặn trải nghiệm trước khi dũng cảm thực hiện các chuyến lặn mạo hiểm ở hang động tự nhiên./.

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú

Các doanh nghiệp lữ hành inbount rất ấn tượng khi có lại cảm xúc đi tour cách đây khoảng 20 năm với trải nghiệm văn hóa bản địa đặc sắc, thiên nhiên hoang sơ tại huyện Lâm Bình (Tuyên Quang).

Nhiều trải nghiệm khác biệt, lý thú

Ngày 24/10, UBND huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) phối hợp với Việt Nam DMC Product tổ chức Tọa đàm "Du lịch Lâm Bình tiềm năng, thực trạng và giải pháp".

Báo cáo tình hình về phát triển du lịch huyện Lâm Bình cho biết, những năm qua, huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả cơ chế, chính sách khuyến khích đầu tư phát triển du lịch của tỉnh Tuyên Quang. Huyện đã huy động vốn, thu hút đầu tư, từng bước phát triển kinh tế du lịch, phát triển và nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng (homestay) và các dịch vụ phục vụ du lịch.

Năm 2016, huyện có 16 hộ làm homestay, đến nay đã có 24 hộ làm homestay. Du khách đến với Lâm Bình sẽ được trải nghiệm tham quan lòng hồ bằng thuyền, chèo thuyền kayak, trecking rừng, thăm thác, khám phá nghề dệt thổ cẩm, dịch vụ cưỡi ngữa, thăm quan bản làng, mua sắm các sản phẩm quà lưu niệm từ tre, thổ cẩm, đặc sản địa phương. Cùng với đó là khám phá các lễ hội truyền thống như: Lễ hội Lồng Tông, nhảy lửa, nghi lễ cấp sắc...

Năm 2016, huyện Lâm Bình thu hút trên 13.500 khách, năm 2019 con số này đạt hơn 120.000 lượt khách. Đây là con số còn khá khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú - Hình 1

Tại buổi Tọa đàm, đại diện chủ các homestay và người làm du lịch tại Lâm Bình mong muốn được cơ quan quản lý nhà nước tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng, tập huấn, rút kinh nghiệm cho họ vì đa phần người làm du lịch tại Lâm Bình là nông dân lớn tuổi, lại "tay ngang", xuất phát điểm không có kỹ năng, ngoại ngữ. Đồng thời, hỗ trợ các hộ làm homestay chỉnh trang, nâng cấp đường đi vào cơ sở lưu trú, khu du lịch để hấp dẫn du khách.

Mặt khác, người làm du lịch Lâm Bình cũng mong muốn được các doanh nghiệp lữ hành giúp đỡ, điều tiết khách đến địa phương nhiều hơn, thường xuyên hơn; liên kết, quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng của du lịch Lâm Bình đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế để du lịch Lâm Bình phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh.

Đóng góp cho lãnh đạo huyện Lâm Bình và bà con làm du lịch tại địa phương, bà Vân Anh, Phó chủ tịch HĐQT Falamingo Redtour khẳng định: "Lâm Bình có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, lần đầu tiên đến đây, tôi thấy rất ấn tượng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lữ hành còn thiếu quá nhiều thông tin về du lịch Lâm Bình nói riêng, Tuyên Quang nói chung. Do đó, huyện cần quan tâm hơn nữa đến công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là làm sao khoe ra được những thông tin về điểm đến, trải nghiệm, sản phẩm độc đáo".

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú - Hình 2

Cũng theo bà Vân Anh, hạ tầng giao thông đến Lâm Bình còn nhiều khó khăn, trong tương lai cần cải thiện để du khách thuận lợi hơn.

Hiện nay, khách đến Lâm Bình chủ yếu đi trong ngày hoặc nghỉ lại 1 đêm, để du khách ở lâu, chi nhiều tiền hơn, bà Vân Anh cho rằng: "Các nhà quản lý cần quan tâm phát triển đa dạng sản phẩm, dịch vụ cả ăn, ngủ, nghỉ, đồ lưu niệm, cửa hàng tiện lợi... Và để chất lượng du lịch Lâm Bình được nâng lên cũng như phát triển bền vững, công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho người làm du lịch cũng cần phải chú trọng hơn nữa trong thời gian tới".

Đồng tình với bà Vân Anh, bà Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc Điều hành Vietrantour đề xuất địa phương có slogan nhận diện thương hiệu du lịch, để nhắc đến là mọi người đều nghĩ ngay đến du lịch Lâm Bình, định hướng phát triển cũng như tiêu chí của du lịch Lâm Bình. Các doanh nghiệp lữ hành sẽ bám vào các tiêu chí đó để xây dựng các sản phẩm cụ thể.

"Hiện tại, Vietrantour đang bán các tour nghỉ dưỡng đến Lâm Bình, như vậy là chưa khoe hết được tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Sáng nay đi xe máy tham quan 60 phút quanh xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tôi nghĩ huyện có thể phát triển thêm tour trải nghiệm bằng xe đạp, xe máy, hay tour 1 ngày làm nông dân cũng sẽ rất hút khách. Hay diện tích rừng của Lâm Bình rất lớn với 3/4 diện tích, trong đó có rất nhiều cây thuốc, bài thuốc giá trị của đồng bào dân tộc, thì việc phát triển tour chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cũng sẽ là điểm đặc hấp dẫn của du lịch Lâm Bình so với các địa phương lân cận. Đây cũng là xu hướng của du khách hậu Covid-19", bà Huyền nói.

Bổ sung thêm ý kiến, ông Nguyễn Tiến Đạt, CEO AZA Travel cho rằng: "Huyện Lâm Bình nói riêng, tỉnh Tuyên Quang nói chung cần có quy hoạch để phát triển du lịch bền vững. Là địa phương phát triển du lịch sau rất nhiều các địa phương khác, bất lợi đó lại là lợi thế của Lâm Bình nói riêng, Tuyên Quang nói chung khi có thể rút được kinh nghiệm, bài học của những điểm đến đi trước, đặc biệt biệt là bài học về vỡ quy hoạch tại Sa Pa, Phú Quốc hay hồ Ba Bể,...".

Ông Đạt cho rằng, bên cạnh phát triển homestay, chính quyền địa phương cũng cần dành quỹ đất có địa thế đẹp để mời gọi các nhà đầu tư mở resort 5 sao phục vụ dòng khách cao cấp, hay khách sạn 3 sao phục vụ khách đại chúng.

"Việc thành lập những hợp tác xã làm đầu mối bao tiêu, giới thiệu sản phẩm, đặc sản địa phương đảm bảo chất lượng, xanh, sạch cũng sẽ kích thích chi tiêu của du khách, và giúp họ cảm thấy thỏa mãn nhu cầu mua sắm", ông Đạt gợi mở.

Bên cạnh đó, ông Đạt cho rằng, cảnh quan hai bên đường và các homestay cần được cải thiện hơn với những loại hoa và điểm check-in với những hình tượng mang tính biểu tượng của du lịch Lâm Bình để tạo tác động, hiệu quả truyền thông...

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú - Hình 3

Đặt yếu tố bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và môi trường lên hàng đầu

Cũng tại Tọa đàm, các doanh nghiệp đón khách quốc tế đến Việt Nam chia sẻ, họ rất ấn tượng khi có lại được cảm xúc đi tour cách đây khoảng 20 năm trước, khi được khám phá, trải nghiệm văn hóa bản địa vô cùng đặc sắc, thiên nhiên hoang sơ.

Góp ý cho du lịch Lâm Bình nhiều vấn đề để địa phương có thể thu hút dòng khách này, đại diện các doanh nghiệp inbound cho rằng, Lâm Bình cần đặt yếu tố bảo vệ cảnh quan thiên nhiên và môi trường lên hàng đầu; có nguồn vốn cho người dân tiếp cận với hình thức cho vay để họ đầu tư phát triển du lịch; kết nối với các địa phương khác.

Đặc biệt, huyện cần quy hoạch hai mảng khách nội địa và khách quốc tế tương đối rõ ràng vì hai dòng khách này thường có nhu cầu, sở thích, yêu cầu, tâm lý, sở thích khá xung khắc với nhau. Đơn cử, nếu nơi nào đón quá nhiều khách nội địa thì khách nước ngoài lại không muốn đến vì họ thích sự yên bình, thanh vắng.

Lâm Bình cũng cần quy hoạch vùng du lịch đặc sắc, trong đó đặc biệt lưu ý bảo tồn những giá trị văn hóa bản địa nguyên gốc để những giá trị ấy được thăng hoa.

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú - Hình 4

Bên cạnh đó, thương hiệu của Lâm Bình cần gắn với một sản phẩm chính để khi nhắc đến Lâm Bình là mọi người nghĩ ngay đến sản phẩm đó. Hoạt động trecking rừng nguyên sinh với những cây nghiên cổ thụ, tổ chức lễ hội mang tính chất hoạt động thể thao mặt nước cũng sẽ là lợi thế của Lâm Bình được nhiều du khách yêu thích. Dịch vụ trải nghiệm làm đồng, trải nghiệm cuộc sống cùng đồng bào, tour trải nghiệm bằng xe đạp, xe máy cũng được nhiều khách quốc tế yêu thích...

Tuyên Quang: Du lịch Lâm Bình sơ khai, giàu trải nghiệm khác biệt, lý thú - Hình 5

Cuối buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Văn Dưng, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) cảm ơn những gợi ý, đóng góp, chia sẻ của các doanh nghiệp lữ hành. Ông khẳng định sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến để định hướng, đồng hành cũng như hỗ trợ người dân phát triển du lịch Lâm Bình bền vững, hiệu quả.

Trước buổi Tọa đàm, hơn 40 doanh nghiệp Việt Nam DMC Product (chuyên đón khách quốc tế vào Việt Nam) và các doanh nghiệp lữ hành nội địa đã có hơn 2 ngày khảo sát du lịch Lâm Bình nhằm giới thiệu, khám phá và trải nghiệm tiềm năng du lịch Lâm Bình, kết nối sản phẩm tour liên vùng với các tỉnh lân cận.

Đoàn đã đến xã Hồng Quang xem trích đoạn nghi Lễ cấp sắc và trải nghiệm một số hoạt động công việc hàng ngày của bà con; tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt của người Mông, người Dao, người Pà Thẻn. Trải nghiệm thêu thổ cẩm, đan nong và nia, giỏ đựng cá, ốc , làm bánh; thưởng thức nghi lễ nhảy lửa của dân tộc Pà Thẻn.

Đoàn cũng đã đi thăm thác Khuổi Nhi, thưởng thức massage chân tự nhiên; thưởng ngoạn cảnh quan lòng hồ thủy điện Tuyên Quang; khám phá hang Khuổi Pín; treking 1,5 km qua rừng nguyên sinh; chèo thuyền Kayak quanh khu vực Cọc Vài; tìm hiểu nghề dệt của đồng bào Tày; khám phá xã Thượng Lâm bằng xe máy; thưởng thức ẩm thực phong phú của núi rừng; trải nghiệm và giao lưu văn nghệ của đồng bào với hát then, hát cọi, đàn tính, múa khèn cùng các trò chơi dân gian...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh sách những món đặc sản Quảng Ninh níu chân khách du lịch
06:32:56 16/01/2021
Bình Thuận có những loại đặc sản nào ngon có thể hấp dẫn khách du lịch
06:31:39 16/01/2021
Đặc sản Hà Giang: Nên chọn ăn những món gì trong chuyến du lịch?
06:35:17 16/01/2021
Sài Gòn bình yên trên góc cà phê chung cư 
16:27:22 16/01/2021
Khách sạn từng là một phần dinh thự của Khâm sứ Pháp
22:47:31 15/01/2021
Hấp dẫn những điểm check in ở Châu Đức
07:40:08 17/01/2021
Chuyến thám hiểm Nam Cực 10 ngày giữa đại dịch 
16:36:18 16/01/2021
Nhộn nhịp chợ phiên Hà Lâu
07:38:29 17/01/2021
5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu gần Hà Nội 
16:32:51 16/01/2021
Săn mây trên 'nóc nhà' Y Tý 
16:23:59 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Làng biển cuối trời Tây Nam của Tổ quốc

10:09:50 17/01/2021
Đảo Thổ Chu là một trong 8 đảo thuộc huyện đảo Thổ Châu, cách trung tâm TP Phú Quốc hơn 100 km và là đảo tiền tiêu trên vùng biển Tây Nam tổ quốc

Lịch trình du lịch xuyên Tết Âm lịch

07:37:15 17/01/2021
Với 7 ngày nghỉ Tết, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cùng gia đình du lịch xuyên Việt với nhiều điểm dừng nổi tiếng, chi phí tiết kiệm. Dưới đây là lịch trình để bạn tham khảo.

Quán cà phê trong ngôi nhà 102 tuổi

15:49:22 15/01/2021
Ẩn mình trong khu phố sầm uất của thủ đô, quán cà phê còn lưu giữ những bức hoành phi và lục bình sứ nhuốm màu thời gian.

Đến Lai Vung mùa quýt hồng

13:56:19 15/01/2021
Quýt hồng là loại quýt chỉ có tại Lai Vung (Đồng Tháp), tập trung chủ yếu tại 3 xã Tân Thành, Tân Phước và Long Hậu. Cây quýt được trồng trong thổ nhưỡng đặc biệt (đất mỡ gà) và ảnh hưởng khí hậu nên cho ra quả khác lạ, có màu sậm hơn, ...

Tháp đá hơn 500 tuổi

13:53:15 15/01/2021
Am Tháp in dấu thời gian thờ Lê Am, một vị quan có tài được vua Lê ban nhiều đặc ân.

Khách Tây đi phượt Việt Nam cùng gấu nhồi bông

13:53:10 15/01/2021
Tobias luôn mang theo con gấu trúc bông khi đi du lịch và coi như người bạn đồng hành thân thiết.

6 cánh cổng với truyền thuyết về thế giới khác

12:46:27 15/01/2021
Trên thế giới tồn tại những cánh cổng kỳ bí, mà người ta tin rằng khi bước qua chúng, ta có thể đến chiều không gian khác.

Các điểm tham quan Nha Trang không thể bỏ qua trong tour du lịch

06:34:11 15/01/2021
Có rất nhiều du khách thắc mắc không biết nên lựa chọn các điểm tham quan du lịch Nha Trang nào là đẹp và hấp dẫn nhất. Do đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây về các điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Nha Trang.

Du lịch Sapa: Thưởng thức những món đặc sản nào trong chuyến đi

05:56:50 15/01/2021
Những đặc sản Sapa vốn đã nổi tiếng trên khắp cả nước, không chỉ nổi tiếng mà còn đại diện cho một nền ẩm thực của người dân đồng bào vùng tây bắc. Do đó, hãy thử một lần ăn những món đặc sản này trong chuyến ...

Danh sách các món ăn đặc sản Nghệ An khiến khách du lịch nức lòng

16:31:19 14/01/2021
Nếu có dịp đặt chân đến xứ Nghệ trong chuyến du lịch Nghệ An, hãy một lần thưởng thức những món ăn mang hương vị dân dã của vùng đất này, chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ hoài không quên.

Du lịch Quy Nhơn: Thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo nhất

16:30:04 14/01/2021
Những năm gần đây, Quy Nhơn đang trở thành một địa điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ nhiều nơi khác nhau.

Tổng hợp các địa điểm tham quan ở Vũng Tàu thu hút nhiều du khách nhất

08:15:39 14/01/2021
Khám phá và trải nghiệm với một chuyến du lịch Vũng Tàu trong kỳ nghỉ chắc hẳn sẵn là một điều tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên, đến Vũng Tàu thì phải đi những điểm du lịch nào?

10 địa điểm tham quan du lịch Phú Quốc nhất định phải đi

08:14:40 14/01/2021
Đảo Ngọc - Phú Quốc là một trong những điểm du lịch, thiên đường nghỉ dưỡng mà không một ai không muốn đến dù chỉ một lần. Nếu đã trót lòng yêu nơi này thì hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch Phú Quốc ngay hôm nay.

Du lịch Nha Trang: Những điểm tham quan thu hút nhiều du khách nhất

07:52:33 14/01/2021
Những địa điểm tham quan trong chuyến du lịch Nha Trang vô cùng đa dạng và phong phú, nơi đây có những hàng dừa bên bãi cát trắng tinh đã làm xiêu lòng biết bao người yêu du lịch từ khắp mọi nơi.

Giới trẻ check-in rồng origami dài 6 mét

07:33:13 14/01/2021
Tác phẩm rồng giấy, được gấp theo kỹ thuật origami nằm trong triển lãm nhiếp ảnh Lĩnh Nam - Họ Hồng Bàng thu hút du khách tham quan.

Trình diễn áo dài trong phố cổ Hội An

07:27:44 14/01/2021
Màn trình diễn Dáng phố trong ánh sáng lung linh của khu phố cổ được đông đảo du khách đón nhận.

Kinh nghiệm du lịch: Những địa điểm tham quan ở Phú Quốc

15:32:45 13/01/2021
Nếu có dịp đặt chân đến đây trong chuyến du lịch Phú Quốc thì bạn nhất định phải biết những địa điểm tham quan ở Phú Quốc nổi tiếng này.

3 ngày ở Hà Giang với 1,4 triệu đồng

13:56:29 13/01/2021
Với 3 ngày, bạn có thể thư thái ngắm cảnh và ghé thăm những điểm đến nổi tiếng như Dinh vua Mèo, đèo Mã Pì Lèng, sông Nho Quế,...

Khách du lịch lao vào sa mạc để tránh Covid-19

13:52:27 13/01/2021
Nhiều du khách chấp nhận đi trên con đường qua sa mạc Simpson, dưới cái nóng hơn 40 độ C để tránh điểm nóng Covid-19.

Cuộc sống ở nơi nóng nhất hành tinh

13:51:16 13/01/2021
Người dân sống quanh Thung lũng Chết vẫn chạy bộ ngoài trời đều đặn, dưới cái nóng hơn 42 độ C.

Có thể bạn quan tâm

Buôn ma túy bị bắt, cô gái khai có con khi chưa đủ 16 tuổi: Thanh niên vừa bị bắt là ai?

Pháp luật

20:30:55 17/01/2021
Trong thời gian yêu nhau, giữa G. và Quỳnh đã nhiều lần quan hệ tình dục dẫn đến G. có thai khi chưa đủ 16 tuổi. Quỳnh sau đó bị cơ quan công an khởi tố, tạm giam.

Từng là đối thủ của Lexus RX 350, 'hàng hiếm' Cadillac SRX4 xuống giá rẻ ngang Hyundai Tucson dù mỗi năm chỉ chạy 14.000km

Ôtô

20:30:12 17/01/2021
Thực chất, SRX4 là tên dành riêng cho phiên bản sử dụng động cơ tăng áp trên dòng Cadillac SRX.

Ngưỡng mộ nhan sắc tuổi 50 của "bảo vật quốc gia" Lee Young Ae

Phong cách sao

20:28:21 17/01/2021
Ở tuổi 50, Lee Young Ae vẫn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, trẻ trung cùng sự nghiệp đáng ngưỡng mộ và một gia đình hạnh phúc.

300 người dân ở Quỳ Hợp được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Đời sống

20:26:54 17/01/2021
Với tinh thần tương thân, tương ái, ngày 17/1, Bệnh viện ĐKTP Vinh phối hợp với Phòng Tổ chức, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Thiện nguyện Tết Vì người nghèo 2021, tại xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Truyền hình Nhật Bản tiết lộ một loại gia vị rất ngon khi ăn với cơm trộn trứng sống, tưởng gì hoá ra lại là thứ quen thuộc của Việt Nam

Netizen

20:24:41 17/01/2021
Mới đây, một loại gia vị rất quen thuộc của Việt Nam đã xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản.

Anh mời Thủ tướng Ấn Độ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Thế giới

20:23:13 17/01/2021
Ngày 17/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã mời người đồng cấp Ấn Độ N. Modi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), dự kiến được tổ chức tại khu vực Cornwall từ ngày 11-13/6.

Mĩ mãn với mẹo hầm thịt bò mềm tơi, thơm "nhức mũi"

Ẩm thực

20:22:01 17/01/2021
Khi hầm thịt bò, nhiều người phàn nàn vì sao mình hầm thịt bị dai, khô kém ngon.

Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào

Thời trang

20:18:29 17/01/2021
Nếu biết cách chọn lựa khăn quàng cổ đẹp để tạo điểm nhấn cho trang phục thì những cô nàng hoàn toàn có thể khiến mình trở nên đa phong cách và cuốn hút hơn bao giờ hết.

MC Kỳ Duyên tự tay thiết kế ngôi nhà gần biển, tài design không kém dân chuyên

Sáng tạo

20:16:02 17/01/2021
Ngôi nhà gần biển của nữ MC hot nhất hải ngoại nhìn giản dị nhưng vẫn cực tiện nghi và ấm cúng.

10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc

Làm đẹp

20:15:30 17/01/2021
Rau lá xanh đậm, trái bơ, cá hồi... là những thực phẩm nên thêm vào thực đơn để có vòng eo thon thả đón Tết.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Bí ẩn hang động chứa đầy 'chuông tử thần' ở Mexico

Chuyện lạ

20:07:21 17/01/2021
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

Phim châu á

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.