Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ 

Là một nhà sản xuất gaming gear đình đám, không quá khó hiểu khi Hammerhead Pro TWS được Razer giới thiệu như một sản phẩm nhắm thẳng đến các game thủ, đặc biệt là các fanboy Razer .

Razer vốn là một hãng sản xuất thức thời, họ đã “nhúng tay” vào thị trường tai nghe true wireless từ lâu và Hammmerhead thực tế cũng không phải là một dải sản phẩm mới.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 1

Do đó sự ra đời của Hammerhead Pro TWS giống như một bản nâng cấp nhẹ, nhằm hoàn thiện cũng như bổ sung những tính năng còn thiếu sót, biến dòng tai nghe này trở thành một lựa chọn hoàn hảo dành cho các game thủ nói riêng, đồng thời thỏa mãn luôn cả những nhu cầu giải trí hằng ngày.

Thiết kế khác biệt

Về vẻ bề ngoài, Hammerhead Pro là một sự lột xác hoàn toàn so với người tiền nhiệm Hammerhead TWS. Tai nghe và hộp sạc được thiết kế giống như được lấy cảm hứng từ chiếc AirPods Pro đến từ Apple .

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 2

Hammerhead Pro TWS có phần housing lớn, cho cảm giác đeo tương đối khó chịu

Tuy đều được thiết kế với kiểu đeo in-ear nhưng không như AirPods Pro, đại diện đến từ “Rắn Ba Đầu” cho cảm giác đeo mang tính nam tính hơn, khác biệt hơn. Điều này phần nhiều đến từ phần housing lớn, cùng với đó là phần thân tai nghe khá nặng. Tất cả làm cho Hammerhead Pro TWS đem lại cảm giác “cool ngầu” nhưng lại giảm đi tính thời trang và có phần không thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 3

Phần logo rắn ba đầu cũng là vùng thao tác cảm ứng

Phần logo rắn ba đầu nổi tiếng của Razer cũng chính là vùng thao tác cảm ứng của Hammerhead Pro. Người dùng có thể tăng/ giảm âm lượng, dừng /phát bài hát cũng như nhận cuộc gọi thông qua điểm cảm ứng này. Việc thao tác sử dụng cũng khá dễ để làm quen do phần mặt cảm ứng này kích thước tương đối lớn.

Chống ồn, kháng nước, phần mềm tùy chỉnh…

Nhằm bắt kịp những đối thủ trên thị trường về mặt công nghệ, Razer đã tích hợp lên Hammerhead Pro TWS hầu như tất cả những công nghệ hiện đại nhất có thể có trên một chiếc tai nghe không dây .

Đầu tiên là khả năng chống ồn chủ động. Mặc dù đã tích hợp thêm một microphone phụ lên thân tai nghe để tối ưu khả năng lọc tạp âm nhưng khả năng chống ồn của Hammerhead Pro TWS chỉ dừng lại ở mức trung bình. Nhưng đối với một chiếc tai nghe chuyên phục vụ game thủ, đây là một điểm yếu có thể chấp nhận được.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 4

Xét về khả năng chống ồn , đại diện đến từ Razer không hề có cửa nếu so sánh với Sony WF-1000XM3

Kế đến là khả năng kháng nước IPX4 , với trang bị này, chiếc tai nghe true wireless đến từ Razer vẫn sẽ phục vụ tốt cho các nhu cầu luyện tập thể thao , đặc biệt là đảm bảo khả năng “sống sót” của nó trước những cơn mưa bất chợt. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào tính năng này vì nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành nếu như chiếc Hammerhead Pro TWS của bạn bị vào nước đấy.

Ngoài ra, đi kèm với Hammerhead Pro TWS là một phần mềm điều khiển hoàn toàn mới cho phép người dùng tùy biến chiếc tai nghe sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Thông qua ứng dụng này, Razer cho phép chúng ta kiểm tra thời lượng pin, điều chỉnh EQ và tùy chỉnh các thao tác cảm ứng.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 5

Thời lượng pin kém là một điểm yếu của mẫu tai nghe này

Về thời lượng pin, đây được xem là một điểm yếu của đại diện đến từ Razer. Với khả năng nghe liên tục chỉ 4,5 giờ nếu sử dụng chống ồn , chiếc tai nghe này khá đuối khi đem ra so sánh với các đối thủ trong cùng tầm giá như WF-1000XM3 hay AirPods 2 thì Hammerhead Pro TWS hoàn toàn không có cửa thắng, kể cả khi tắt tính năng chống ồn.

Tuy nhiên, để bù lại thời lượng pin có phần “yếu sinh lý”, Razer đã trang bị cho Hammerhead Pro TWS tính năng tự động ngắt kết nối khi không sử dụng một thời gian. Để tiếp tục sử dụng, người dùng chỉ cần lấy tai nghe lên và đeo lại lên tai chứ không cần thực hiện kết nối lại một cách thủ công như các sản phẩm khác.

Chất âm thiên bass nhưng không chồng lấn, nghe tạp “vô tư luôn”

Là một chiếc tai nghe nhắm đến đối tượng là các game thủ, không quá khó hiểu khi Hammerhead Pro TWS được Razer chú trọng nhiều vào dải bass. Tuy nhiên, dải trầm của chiếc tai nghe true wirless này lại khá “nông” và có xu hướng mất kiểm soát khi xuống sâu. Tuy nhiên, trung âm và dải cao của chiếc tai nghe này vẫn được thể hiện tương đối rõ ràng và tách bạch, chứ không bị lấn lướt hoàn toàn bởi dải bass.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 6

Nếu không quá khắt khe thì Hammerhead Pro TWS là một tai nghe nghe tạp khá ổn

Do đó, nếu sử dụng Hammerhead Pro TWS cho mục đích nghe nhạc , thì sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chế độ chơi game độ trễ thấp, kích hoạt thông minh

Với một game thủ, độ trễ dưới bất kỳ hình thức nào, từ đường truyền Internet đến âm thanh đều là kẻ thù số 1. Nó có thể làm cho người dùng mất đi hoàn toàn lợi thế trong một tình huống gay cấn. Hiểu được điều đó, Razer đã tích hợp vào Hammerhead Pro TWS một chế độ dành riêng cho chơi game, lúc này, tai nghe sẽ hi sinh một phần chất lượng âm thanh, bù lại là độ trễ âm thanh cực thấp, chỉ 60ms. Chế độ này sẽ tự động kích hoạt khi người dùng vào trận.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 7

Phục vụ game thủ vẫn là mục đích chính của chiếc tai nghe này

Kết luận

Không có gì phải bàn cãi, Razer Hammerhead Pro TWS là một chiếc tai nghe được thiết kế dành riêng cho các game thủ, đặc biệt là những người chơi các tựa game mobile. Tuy nhiên, nếu cần một sản phẩm để phục vụ mục đích giải trí, đây cũng là một chiếc tai nghe không tồi.

Trải nghiệm Hammerhead Pro TWS, tai nghe không dây chất lượng dành cho game thủ - Hình 8

Tựu chung lại, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe true wireless để phục vụ mục đích “cày rank” nhưng vẫn muốn nó có một chất âm tốt, phục vụ tốt nhu cầu giải trí, xuống tiền mua ngay Hammerhead Pro TWS đi.

Còn nếu như thật sự nghiêm túc với âm nhạc hoặc muốn có một hiệu năng chống ồn tốt hơn, một thời lượng pin trâu bò hơn và đặc biệt là một cảm giác sử dụng thoải mái hơn, bạn nên cân nhắc những chiếc tai nghe khác trong cùng tầm giá và bỏ hẳn đại diện đến từ Razer ra khỏi đầu luôn.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ!

Phiên bản mới nhất sẽ mang đến trải nghiệm nâng cấp trên PlayStation®5 với những nhân vật mới, cốt truyện hấp dẫn, kẻ địch mạnh mẽ và hệ thống Gia Viên đặc biệt tại Teyvat!

Mới đây, hãng game miHoYo hôm nay đã thông báo rằng Genshin Impact phiên bản 1.5 "Cổng Ngọc Bụi Trần" sẽ ra mắt vào ngày 28/04/2021. Người chơi có thể cùng Zhongli tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của Liyue, gặp gỡ nhân vật mới Eula và Yanfei, khiêu chiến những kẻ địch mới mạnh mẽ, sở hữu không gian cá nhân rộng lớn tại Teyvat và lần đầu trải nghiệm Genshin Impact trên hệ máy PS5.

Theo giới thiệu, phiên bản 1.5 của Genshin Impact sẽ dẫn người chơi tìm hiểu kỹ hơn về các nhân vật và câu chuyện của họ. Những người chơi quan tâm đến lịch sử của Liyue có thể tiếp tục tham gia hành trình lịch sử Liyue cùng với Zhongli trong Màn II - Nhiệm vụ truyền thuyết của anh ấy. Thông qua Sự Kiện Đồng Hành mới, người chơi cũng có thể tiếp tục câu chuyện của họ với Noelle, hoặc mở ra cốt truyện đặc biệt với Diona - Người pha chế rượu rất được yêu thích của Quán Rượu Đuôi Mèo.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 1

Hai nhân vật mới có thể chơi được là Eula và Yanfei cũng sẽ được cập nhật vào trò chơi. Nhân vật 5 sao mới "Kỵ Sĩ Sóng Nước" - Eula là đội trưởng đội du kích của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Eula là nhân vật sử dụng trọng kiếm và sức mạnh nguyên tố Băng, kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ có thể gây sát thương AOE và tăng khả năng kháng gián đoạn của cô ấy. Một nhân vật mới khác là Yanfei có thể vận dụng pháp khí và sức mạnh nguyên tố Hoả. Yanfei mang huyết thống tiên thú sinh ra trong thời kỳ hoà bình của Liyue, bản thân cô luôn nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu luật pháp Liyue.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 2

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 3

Hai kẻ địch đáng gờm mới cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.5, đang chờ các Nhà Mạo Hiểm khiêu chiến và giành phần thưởng hấp dẫn. Là kẻ địch mạnh thứ tư chiếm cứ tại Vùng Đất Thảo Phạt, Azhdaha có thể linh hoạt thay đổi sức mạnh nguyên tố khác nhau để tấn công, và thay đổi địa hình chiến trường.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 4

Đồng thời, việc khiêu chiến thành công Azhdaha cũng có thể nhận phần thưởng hiếm, giới hạn mỗi tuần nhận 1 lần. Ở Long Tích Tuyết Sơn lạnh giá, Băng Nguyên Bản cũng sẽ gia nhập với tư cách là thủ lĩnh của địch. Giống với kẻ địch hệ nguyên bản khác, Băng Nguyên Bản cũng sở hữu cơ chế chiến đấu độc đáo, và có thể rơi nhiều loại tài nguyên bao gồm nguyên liệu bồi dưỡng nhân vật.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 5

Đạo cụ nhỏ - Ấm Trần Ca xuất hiện trong phiên bản 1.5, người chơi sắm vai Nhà Lữ Hành đến từ thế giới khác có thể sở hữu một vùng đất thuộc về riêng mình ngay tại Teyvat. Ấm Trần Ca được sáng tạo bởi tiên nhân Liyue, Thế Giới Trong Ấm có không gian bên ngoài và trong nhà rộng lớn, là nơi người chơi có thể xây dựng và trang trí theo các phong cách khác nhau. Các cải tiến khác cũng được đưa vào trò chơi, bao gồm giảm một nửa Nhựa Nguyên Chất cần tiêu hao để nhận phần thưởng Vùng Đất Thảo Phạt ba lần đầu tiên mỗi tuần, và x2 Độ Yêu Thích của nhân vật ở chế độ nhiều người chơi.

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 6

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 7

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 8

Một loạt ảnh chủ đề thành phố thứ 3 trong game - Inazuma và khu vực xung quanh thành phố này cũng đã được tiết lộ với người hâm mộ. Trong những hình ảnh mới nhất, người chơi có thể xem trước cảnh quan của thành Inazuma và một số khu vực xung quanh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 9

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 10

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 11

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 12

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 13

Genshin Impact phiên bản 1.5: Ra mắt 2 waifu mới, hé lộ cả cập nhật hệ thống xây dựng nhà cửa đồ sộ! - Hình 14

Genshin Impact: Nhân vật 5 sao mệnh danh "Chiến Thần" nhưng lại quá yếu, Mihoyo nói gì?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)03:14Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám00:35Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới02:39Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám (P.2)01:08Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake03:22Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"01:52Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)02:33

Tiêu điểm

E-Dra NYX EGC222: Làn gió mới cho phân khúc ghế gaming tiệm cận cao cấp
08:52:35 16/05/2021
Ra mắt mới 1 tuần nhưng Resident Evil Village chuẩn bị có bản Việt hóa 100%
14:40:35 16/05/2021
Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC
19:59:43 16/05/2021
Top 10 tựa game đã khó mà còn không cho save
08:51:32 17/05/2021
Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí một bom tấn AAA, có thể là Cyberpunk 2077
09:31:53 16/05/2021
Sẽ thế nào nếu Resident Evil Village có phiên bản PS1, nhìn Lady Dimitrescu thế này mới đúng là kinh dị
15:01:58 17/05/2021
Đây là GTA V với đồ họa siêu thực, được tạo ra bởi công nghệ AI tiên tiến
09:02:50 16/05/2021
Trên tay chuột không dây Razer Orochi V2: Chuột không dây nhẹ chỉ 60g, pin dùng đến 950 tiếng, giá 1,49 triệu đồng
16:20:27 16/05/2021
Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"
09:11:23 16/05/2021
PlayStation mở cửa hàng trên Steam, game thủ PC sắp được chơi game độc quyền PS4, PS5?
09:25:01 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa
23:09:19 17/05/2021
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'
21:14:58 17/05/2021
Bảo Thanh lần đầu khoe nhan sắc mẹ bỉm sau 4 ngày sinh nở, hé lộ luôn thông tin đặc biệt của ái nữ
22:23:59 17/05/2021
Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?
23:14:21 17/05/2021
Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật
22:10:30 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021

Tin mới nhất

Trên tay bộ nguồn SilverStone xịn sò: "Trái tim khỏe mạnh" cho mọi dàn PC khủng

14:48:47 17/05/2021
Để dàn máy yêu quý đạt tới hiệu năng vượt trội và bền bỉ, thì bộ nguồn chất lượng chính là yếu tố anh em phải quan tâm đầu tiên. Tuy không được chú ý tới nhiều như CPU, VGA hay RAM nhưng bộ nguồn máy tính mới thực sự là thành phần quan ...

Xuất hiện bản giả mạo của phần mềm MSI Afterburner, game thủ cẩn thận trước khi tải xuống

14:43:18 17/05/2021
Game thủ nên cẩn thận khi tải các phần mềm trên mạng. Nhắc đến phần mềm hiện FPS trong game, chắc chắn game thủ sẽ nghĩ ngay đến phần mềm MSI Afterburner cực kỳ nổi tiếng của MSI.

Gặp gỡ hình ảnh đời thực của các nhân vật trong Resident Evil Village, toàn trai tài gái sắc

14:39:52 17/05/2021
Dàn diễn viên trong Resident Evil Village là rất nổi bật. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua.

Những tựa game có quest ẩn khiến game thủ phát nản để hoàn thành

09:06:14 17/05/2021
Những vũ khí Celestial trong Final Fantasy X là những thứ tối thượng trong game. Để có được chúng, người chơi sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ khó nhằn, thậm chí 1 số nhiệm vụ khó đến lố bịch, điển hình như việc lấy Venus Sigil để ...

20 bom tấn độc quyền PlayStation mà game thủ Steam hằng mong ước (Phần 1)

08:58:09 17/05/2021
Ngày game thủ PC được chơi bom tấn độc quyền PlayStation đang rất gần. Như thông tin chúng tôi đã đưa, Sony đã chính thức mở gian hàng PlayStation Studio trên Steam. Đây thực sự là một thông tin cực vui với cộng đồng game thủ Steam nói ...

Top 10 tựa game đã khó mà còn không cho save (P.2)

08:55:10 17/05/2021
Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ các bạn ạ, vẫn có một số game không tích hợp tính năng save để tăng độ khó, hoặc là cho phép save nhưng nếu nhân vật chính mà chết là mất file save đó luôn.

Loạt game chắc chắn sẽ gây bão nếu được chuyển thể thành anime

09:42:49 16/05/2021
Hầu hết thương hiệu anime đình đám đều đến từ manga hoặc light novel, nhưng sẽ thế nào nếu các tựa game nổi tiếng cũng được chuyển thể? Mặc dù không phải lúc nào cũng thành công, nhưng các phiên bản chuyển thể của video games vẫn có sự ...

Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)

09:15:41 16/05/2021
Game thường chơi theo màn, sau mỗi màn thì kẻ địch cũng sẽ hung hăng hơn và đông hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có vũ khí xịn hơn để tiêu diệt nó. Tuy thể loại này thường thấy điện thoại và máy tính bảng nhưng trên PC cũng có không ít game ...

Gặp gỡ nhân vật đóng Mia trong Resident Evil Village, xinh đẹp và nóng bỏng không kém gì game

09:07:50 16/05/2021
Mới các bạn gặp gỡ người đóng nhân vật Mia trong Resident Evil Village. Trong Resident Evil 7, nhân vật chính Ethan Winters đến Louisiana để tìm kiếm người vợ mất tích Mia của anh, người trước đó được cho là đã chết.

Tiếp nối kế hoạch lớn, Sony công bố ngày đưa Days Gone lên PC

14:34:06 15/05/2021
Một tựa game nữa nằm trong kế hoạch PlayStation của Sony là Days Gone, một tựa game phiêu lưu hành động về việc sống sót sau ngày tận thế với zombie. Tựa game đã tạo ra làn sóng vào năm 2019 với chủ đề quen thuộc và hệ thống chiến đấu h...

Corsair phát triển RAM DDR5 với tốc độ 6400MHz cho PC game

14:31:29 15/05/2021
Một số nhà sản xuất RAM đã bắt đầu thử nghiệm và kiểm chứng hiệu năng RAM DDR5 của mình để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của những vi xử lý cao cấp mới.

Hiker Games sẽ gặp khó khăn gì khi thực hiện dự án 300475?

14:24:30 15/05/2021
Những khó khăn của 7554 vào 10 năm trước không hề giống với những gì Hiker Games sẽ đối mặt ở dự án 300475. 10 năm sau 7554 với nhiều thay đổi diễn ra, những người từng đổ tâm huyết ở Hiker Games một lần nữa muốn thử sức với dự án liên ...

Sony ra mắt 2 mẫu tay cầm mới tuyệt đẹp cho PS5

14:18:57 15/05/2021
Hai mẫu tay mới cực đẹp cho game thủ PS5. Kể từ khi PlayStation 5 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, fan hâm mộ PlayStation chỉ có một màu trắng xanh để lựa chọn cho hệ máy console này.

Trải nghiệm GP66 Leopard: Laptop gaming tầm dưới 50 triệu đồng của MSI có gì nổi bật? 

14:16:07 15/05/2021
Nếu dòng GE Raider series mang đến trải nghiệm gaming cao cấp nhưng giá lại quá căng thì GP series lại là lựa chọn thoải mái hơn, nhưng quan trọng nhất là có những gì để đáng bỏ hầu bao ra?

10 game giảm giá hot nhất Steam tháng 5/2021 (Phần 2)

09:46:27 15/05/2021
Middle Earth: Shadow of War là phần tiếp theo của tựa game Shadow of Mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với nền đồ họa hoành tráng, gameplay có phần gây nghiện và cốt truyện cực kỳ cuốn hút, tựa game đã được giới ch...

Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)

09:05:37 15/05/2021
Đôi khi, bối cảnh của những hòn đảo cũng có thể là nơi ẩn nấp của bọn cướp biển. Hoặc đơn thuần nó chỉ là nơi để bạn tịnh tâm và giải những câu đố trí tuệ. Sau đây là top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí, chơi cực c...

Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí

08:55:19 15/05/2021
Đảo hoang dường như là một trong những bối cảnh được nhà phát triển ưu ái nhất để làm nền cho những ý tưởng, chủ đề mới. Một hòn đảo tách biệt sẽ là nơi cực kỳ lý tưởng để bạn thoát khỏi thực tại, thực hiện những chuyến hành trình đầy k...

Trên tay bàn phím cơ Razer Huntsman V2 Analog: Switch Analog quang học mang đến trải nghiệm mới trong gaming, keycap nhựa PBT doubleshot

18:55:04 14/05/2021
Huntsman V2 Analog, mặc dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ đầu tiên nhưng đã có những sự nâng cấp về hiệu năng.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

13:16:38 14/05/2021
Một phiên bản PS5 khác lạ. Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm

Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc

Sao châu á

06:24:00 18/05/2021
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là cái nôi đào tạo diễn viên hàng đầu showbiz. Tuy nhiên, chất lượng đầu ra của trường đang có dấu hiệu đi xuống.

SUV cỡ D ngày càng đắt đỏ, người Việt cắn răng mua vì ham công nghệ

Ôtô

06:23:10 18/05/2021
Sau mỗi lần nâng cấp hoặc đổi thế hệ mới, những chiếc SUV cỡ D như Hyundai Santa m Fe, Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi PajeroSport lại leo một nấc thang giá mới, nhưng điều đó vẫn không làm nản lòng khách Việt.

Sức mạnh quân sự của Gaza và khả năng đe dọa tên lửa với Israel

Thế giới

06:19:58 18/05/2021
Các nhóm ở Dải Gaza đã tích lũy được kho vũ khí lớn, với số lượng đáng kể các loại tên lửa chống tăng và phòng không, là mối đe dọa hiện hữu tới an ninh của Israel và các nước lân cận.

Nhan sắc Phi Nhung tuổi U50

Sao việt

06:14:37 18/05/2021
Chăm tập luyện và ăn chay trường, Phi Nhung giữ được vẻ trẻ đẹp dù đã cận kề tuổi 50.

Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca

Sự kiện nóng

06:12:54 18/05/2021
Bản tin sáng 18/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua có thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước đều ghi nhận tại khu vực đã cách ly, riêng Hà Nội chiếm 13 ca. Việt Nam hiện có 4.378 bệnh nhân .

NSND Lan Hương: Các con tôi chê 'sao trông mẹ kinh thế'

Phỏng vấn sao

06:10:28 18/05/2021
Nam tiến lần thứ hai với vai bà hàng xóm nhiều chuyện trong bộ phim Cây táo nở hoa, NSND Lan Hương cho biết rất hứng thú với vai diễn có nét tính cách khác hoàn toàn với chị ở ngoài đời.

2 thái cực biểu cảm cựu và tân Miss Universe gây bão: Bên cười không khép được miệng, bên căng thẳng trao vương miện 115 tỷ

Sao âu mỹ

06:06:28 18/05/2021
Sau bao kỳ vọng, cuối cùng Andrea Meza đã trở thành tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe 2020.

Tống Ngọc Hiếu và những bản Lofi cá tính, ngọt ngào, đốn tim khán giả

Nhạc việt

05:59:20 18/05/2021
Tống Ngọc Hiếu đang trở thành một hiện tượng được cộng đồng mạng chú ý bởi chất giọng cực ngọt ngào khi thực hiện các bản phối Lofi từ những ca khúc Pop Ballad.

Tháng 4 âm lịch mưa thuận gió hòa, tháng 5 âm lịch hoan hỷ phát tài, 3 con giáp này xác định thời gian tới được hưởng mọi điều may mắn

Trắc nghiệm

05:58:05 18/05/2021
Tháng 4 và tháng 5 âm lịch tới đây là giai đoạn mà 3 con giáp này sẽ đổi vận, chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình thì thời gian tới không sợ lo lắng cơm áo gạo tiền, cuộc sống thăng hoa từ đây. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Những ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng Sông Lam Nghệ An

Bóng đá việt nam

05:15:38 18/05/2021
Sau khi HLV Ngô Quang Trường xin rời khỏi vị trí HLV trưởng đội 1 Sông Lam Nghệ An, HLV Nguyễn Huy Hoàng đang tạm thời tiếp quản đội bóng. Tuy nhiên, vì mục tiêu lâu dài, rất cần xác định người ngồi vào vị trí HLV trưởng chính thức mà k...

HLV tuyển Yemen qua đời vì Covid-19

Bên lề sân cỏ

05:10:48 18/05/2021
Kế hoạch của ĐT Yemen tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á chịu xáo trộn nặng khi HLV trưởng Sami Al-Naash đột ngột qua đời.

Sao nhập tịch Philippines: Rất ít người biết đến tuyển thủ Trung Quốc

Bóng đá thế giới

05:04:35 18/05/2021
Tiền đạo Bienvenido Maranon khẳng định đội tuyển Philippines sẽ ngáng đường Trung Quốc trong việc tìm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm

Tâm sự

05:02:33 18/05/2021
Mẹ Hiên buông bát cơm bỏ vào phòng, bà không nói một câu. Hiên cố nén nước mắt thu dọn xong xuôi đâu đấy mới vào nói chuyện cùng mẹ.

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.