Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ 

Realme 7 Pro mang tới một chất ảnh phù hợp với thị hiếu của nhiều người dùng.

Realme, thương hiệu con của OPPO vừa qua đã cho ra mắt chiếc Realme 7 Pro, chiếc smartphone mới nhất của Realme tại thị trường Việt Nam. Đây là một mẫu máy thuộc phân khúc tầm trung và có khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là về cụm camera chính có độ phân giải 64MP.

Realme 7 Pro về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của chiếc Realme 7 tiêu chuẩn ra mắt cùng thời điểm. Tuy nhiên, nâng cấp của Realme 7 Pro không tới từ cụm camera mà tới từ những yếu tố khác. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ không đi sâu vào điểm khác biệt giữa hai máy mà sẽ chỉ tập trung vào hiệu năng camera của Realme 7 Pro nói riêng và dòng Realme 7 series nói chung.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 1

Realme 7 Pro

Trước tiên, nhắc qua một chút về thông số camera của Realme 7 Pro: Máy được trang bị cụm 4 camera chính ở mặt lưng bao gồm như sau:

64 MP, f/1.8: Camera góc rộng, tiêu cự quy đổi 26mm, PDAF

8 MP, f/2.3: Camera siêu rộng, góc nhìn 119˚, tiêu cự quy đổi 16mm

2 MP, f/2.4: Camera macro

2 MP, f/2.4: Camera đo chiều sâu

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 2

Nhìn vào thông số camera chính phía trên, chúng ta có thể nhận ra ngay một thiếu sót khá lớn mà nhiều người dùng có thể để ý tới, đó chính là sự vắng mặt của camera tele. Quả thực ở thời điểm hiện tại, camera tele là một trong những yếu tố gần như được trang bị trên hầu hết các máy tầm trung trở lên, thậm chí nhiều máy giá rẻ cũng được trang bị camera này nhằm hỗ trợ cho khả năng chụp ảnh chân dung, bởi chúng ta đều biết camera tiêu cự dài luôn là camera lý tưởng để chụp ảnh chân dung.

Tuy nhiên, thiếu sót về camera tele không phải là một vấn đề quá lớn trên Realme 7 Pro.

Thiếu camera tele, nhưng bù lại bằng độ phân giải cao 64MP

Realme 7 Pro không có camera tele, tuy nhiên với camera chính 64MP, khi sử dụng ở chế độ chụp zoom 2x, máy sẽ tự động crop lại khung hình của một bức ảnh 64MP xuống rồi upscale lên để có một bức ảnh 16MP. Ngoài chế độ chụp góc siêu rộng ra thì ở các chế độ 1x, 2x và 5x, ảnh cho ra đều có độ phân giải 16MP (3456 x 4608).

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 3

Ảnh chụp từ chế độ 2x của Realme 7 Pro là ảnh được crop từ 64MP xuống rồi upscale lên độ phân giải 16MP

Ảnh 2x crop từ ảnh 64MP vẫn cho một chất lượng tương đối ổn, không bị mất chi tiết quá nhiều. Ngoài ra, điểm lợi của việc này người dùng sẽ tận dụng được tối đa khẩu độ mở f/1.8 lớn, giúp ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn đôi chút.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 4

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 5

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 6

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 7

Chất ảnh riêng của Realme 7 Pro

Từ trước tới nay, OPPO luôn được người dùng đánh giá cao về khả năng camera, và hãng cũng đã mang điểm mạnh này của mình lên các dòng sản phẩm Realme. Camera của OPPO và Realme không hẳn là xuất sắc nhất nếu xét về các yếu tố như độ chi tiết, độ sắc nét hay các tính năng đi kèm, tuy nhiên nếu chỉ xét riêng về màu sắc của ảnh thì tôi lại cảm thấy khá “ưng”.

Ảnh chụp ra từ camera chính của Realme 7 Pro luôn có hơi hướng sống động hơn thực tế một chút, tạo cảm giác tích cực hơn cho ảnh. Điều này khá hợp với những người dùng hay chụp ảnh “mì ăn liền”, chụp xong đăng lên mạng xã hội luôn mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều, bởi AI của máy đã xử lý phần nào màu sắc của ảnh theo hiệu ứng tươi sáng hơn, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết đẹp như có nắng nhẹ, trời sáng, màu xanh của lá cây được tái tạo rất đẹp.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 8

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 9

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 10

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 11

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 12

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 13

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 14

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 15

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 16

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 17

Thử chụp thiếu sáng bằng Realme 7 Pro, máy vẫn cho ra ảnh có chất lượng tốt đủ để người dùng đăng tải lên mạng xã hội. Độ chi tiết của ảnh có giảm và ảnh có bị bệt đi do phải khử nhiễu ảnh, tuy nhiên nếu không zoom lại từng chi tiết thì khó có thể nhận ra những điểm như vậy.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 18

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 10

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 20

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 21

Bất ngờ với chế độ chụp ảnh chân dung

Từ trước tới nay, mỗi khi có dịp được trải nghiệm smartphone của OPPO và Realme, tôi đều cảm thấy cực kỳ thích thú với chế độ chụp chân dung của máy. Ảnh chụp chân dung từ smartphone của OPPO và Realme luôn cho chất lượng khá tốt so với mặt bằng chung smartphone trên thị trường.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 22

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 23

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 24

Ảnh chụp chân dung xóa phông từ các máy của OPPO đều cho chất lượng và hiệu ứng xóa phông tốt dù là máy giá rẻ như OPPO A31

OPPO làm rất tối trong việc tối ưu hóa thuật toán xử lý ảnh xóa phông trên smartphone. Camera của máy với sự hỗ trợ của cảm biến đo chiều sâu có khả năng tách nền và chủ thể rất tốt. Hiệu ứng xóa phông nền cũng được tôi đánh giá cao bởi nó giả lập được tương đối tốt so với việc sử dụng các máy ảnh và ống kính chân dung chuyên dụng.

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 25

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 26

Ảnh chụp chân dung từ Realme 7 Pro: Vẫn giữ nguyên chất lượng của các dòng smartphone OPPO, da người được tái tạo phù hợp với màu da của người châu Á, ảnh vẫn có độ tươi nhất định, màu xanh nịnh mắt và thuật toán tách nền tốt.

Realme 7 Pro: Camera không quá xuất sắc, nhưng phù hợp với nhiều người

Như vậy, mặc dù là một chiếc smartphone ở phân khúc tầm trung, tuy nhiên Realme 7 Pro thể hiện tương đối xuất sắc khi xét về khía cạnh camera. Máy tập trung tối ưu tốt các chế độ chụp ảnh mà nhiều người dùng hay sử dụng nhất: chụp phong cảnh, chụp chân dung và chụp đêm. Đối với những người dùng hay “vọc vạch”, Realme 7 Pro còn mang tới khá nhiều chế độ chụp ảnh khác như chụp ảnh chuyên nghiệp chỉnh tay các thông số, chụp ảnh macro, quay video tỷ lệ 21:9 chuẩn điện ảnh hay các chế độ timelapse, hyperlapse, slow motion…

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 27

Realme 7 Pro hiện tại đang có mức giá 8.99 triệu đồng, đây là một mức giá tương đối cao khi so sánh với các đối thủ trên thị trường. Tuy vậy, bù lại Realme 7 Pro lại có những điểm nổi bật như màn hình Super AMOLED đẹp, dung lượng pin lớn hay công nghệ sạc nhanh 65W (nhanh nhất trong phân khúc).

Trải nghiệm camera trên Realme 7 Pro: Không cần quá xuất sắc nhưng có chất riêng là đủ - Hình 28

Nếu chỉ xét về yếu tố camera, người dùng cũng có thể lựa chọn Realme 7 phiên bản tiêu chuẩn với mức giá 6.99 triệu đồng, thấp hơn tương đối so với phiên bản Pro nhưng có cùng hệ thống camera chính phía sau. Với phiên bản thường thì người dùng sẽ có màn hình LCD IPS tiêu chuẩn cùng tần số quét 120Hz cao hơn. Đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý trong phân khúc giá dưới 7 triệu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn hình ceramic shield thể hiện đỉnh trong màn thử độ bền iPhone 12 12:15Find X2 và OPPO Watch bản Liên Minh Huyền Thoại ra mắt: SofM làm đại sứ thương hiệu 02:40Mở hộp smartphone mạnh nhất của OnePlus02:57DJI Pocket 2 ra mắt: cảm biến lớn, micro và chống rung tốt hơn, giá 349 USD01:06Hai teaser mới của Huawei Mate 40 tiết lộ về sạc không dây nhanh và kết nối 5G 00:24iPhone 12 bị fan chê tơi tả với 4 thất bại ghê gớm 05:55Thử nghiệm độ bền siêu “đỉnh” trên lớp Ceramic Shield của iPhone 12 12:15Panasonic ra mắt máy quay phim với thiết kế dạng khối vuông độc đáo01:35Realme 7i - smartphone giá 6 triệu, camera 64 'chấm'02:34iPhone 12 còn bị cắt giảm một thứ trong hộp mà ít người để ý 03:03Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 đã bắt đầu đến tay người dùng 02:16Bên trong OnePlus 8T: mọi thứ đều gấp đôi, 2 viên pin, 2 hệ thống làm mát 06:36Xiaomi ra mắt công nghệ sạc không dây 80W nhanh nhất thế giới: Sạc đầy pin 4000mAh chỉ trong 19 phút00:48Acer Book RS: Laptop Acer phong cách Porsche siêu đẹp 01:10Mở hộp iPhone 12 kèm tai nghe 12:31Caviar lại khiến iFan hốt hoảng với iPhone 12 Pro chiến binh cổ đại 02:01Top smartphone sạc nhanh "thần tốc" đang được bán ở Việt Nam 04:05Huawei ra mắt Mate40 RS Porsche Design: Thiết kế đẳng cấp, có thêm camera đo thân nhiệt, giá 63 triệu đồng 01:18Ngoại hình iPhone 12 Pro khi đứng cạnh ‘ông lão’ iPhone 4S và đàn anh iPhone 11 05:19Đánh giá, mở hộp, khui hộp và xác nhận thông số iPhone 12 HOT nhất tuần này02:15

Tiêu điểm

iPhone 12 Pro Max đọ sức Samsung Galaxy Note 20 Ultra
22:15:20 25/10/2020
iPhone 12 xách tay loạn giá ngày đầu về Việt Nam
11:46:08 25/10/2020
iPhone 12 vừa ra, chúng ta cùng nói về… iPhone 13 Pro
08:34:34 26/10/2020
iPhone bán tại Việt Nam sẽ có chất lượng khác ở Mỹ, Nhật 
18:58:26 25/10/2020
360 độ ngất ngây cùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro 
23:07:43 26/10/2020
Ngắm iPhone 12 "xanh mint" đang rất được lòng iFan trên toàn thế giới
09:17:36 25/10/2020
iPhone 12 vừa cập bến, đã phải nhận cơn mưa "cà khịa" từ cộng đồng Việt
09:17:39 25/10/2020
Mở hộp iPhone 12 Pro đầu tiên tại Việt Nam
22:14:41 25/10/2020
iPhone 12 mini nhỏ đến mức nào? 
14:38:51 25/10/2020
iPhone 12 Pro mất giá gần 7 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam
22:52:53 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Những sao Việt bỏ về giữa sự kiện
06:35:08 27/10/2020
Hé lộ ảnh hiếm hoi trong đám cưới bí mật nhất Kpop của Changmin (DBSK): SNSD, BoA đến Suju lộ diện, cô dâu có ló mặt?
06:31:24 27/10/2020
Cuộc sống giàu có của Trịnh Y Kiện
07:30:38 27/10/2020
Nam idol phú nhị đại xin lỗi sau khi bố mẹ lừa đảo 350 tỷ đồng
06:38:38 27/10/2020
Harry Kane và Son Heung-Min tiếp tục khiến cả Ngoại hạng Anh choáng váng
06:21:13 27/10/2020
Danh ca Lệ Thu: Tiền cát xê tôi được trả phải nhét vào bao bố mang về
07:34:00 27/10/2020
Sao 27/10: Vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc đón con gái đầu lòng
06:44:10 27/10/2020
Diện 1 bộ đồ thảm hoạ thời trang, cô gái Trung Quốc trở thành tâm điểm xấu xí trên phố
07:03:55 27/10/2020
Tài tử Phàn Thiếu Hoàng đón con gái thứ hai
07:27:47 27/10/2020
Ca sĩ Hồng Nhung và dàn hoa hậu đến miền Trung cứu trợ
06:18:15 27/10/2020

Tin mới nhất

LG làm dậy sóng với smartphone 4 camera, giá chỉ 6,93 triệu đồng

06:20:02 27/10/2020
LG vừa chính thức công bố smartphone LG Q52 - chiếc smartphone kế nhiệm của LG Q51 đã gây ấn tượng hồi đầu năm.

Có 15 triệu, bớt 1 triệu có iPhone mạnh mẽ, thêm 1 triệu có flagship "thần thánh"

06:18:34 27/10/2020
Với Galaxy Note 10 plus , người dùng sẽ nhận được một chiếc điện thoại được trang bị 12GB RAM cùng với dung lượng lưu trữ 256GB.

Thử nghiệm độ bền siêu “đỉnh” trên lớp Ceramic Shield của iPhone 12 

23:02:08 26/10/2020
Việc bổ sung thêm lớp Ceramic Shield đã giúp cải thiện đáng kể độ bền của màn hình trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Quảng cáo iPad Air 4 khiến fan đổ rần rần 

22:55:42 26/10/2020
Cùng với cặp iPhone 12 và iPhone 12 Pro, máy tính bảng iPad Air 4 mới cũng đã được lên kệ tại các thị trường trên toàn cầu.

Sạc không dây 15W cho iPhone 12 chậm hơn nhiều sạc có dây 20W 

19:40:56 26/10/2020
Apple gần đây phát hành iPhone 12 với khả năng sạc không dây dựa vào công nghệ MagSafe của riêng mình. Vậy hiệu quả của sạc không dây này ra sao so với sạc có dây?

Samsung nâng cấp S Pen để hoạt động với Galaxy Z Fold3 

19:38:53 26/10/2020
Galaxy Z Fold2 được đồn đại sẽ đi kèm bút S Pen, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi với Galaxy Fold thế hệ thứ ba.

OnePlus Nord N100 pin lớn hơn, giá rẻ hơn nhiều chuẩn bị lên kệ 

19:30:57 26/10/2020
OnePlus Nord N100 cũng dự kiến sẽ có màn hình 6,52 inch, độ phân giải HD . Bên trong máy là con chip giá rẻ Snapdragon 460 đi kèm 4GB RAM và ROM 64GB

iPhone 12 xách tay liên tục giảm giá tại Việt Nam 

19:27:22 26/10/2020
Sau 2 ngày về Việt Nam, iPhone 12 xách tay giảm 2,5 triệu đồng. Mức giảm này không quá nhiều so với các năm trước.

Đánh giá Galaxy Tab S7+: Hoàn toàn có cửa cạnh tranh với iPad

17:23:42 26/10/2020
Galaxy Tab S7 Plus tỏ ra nhạt nhoà dưới vai trò của một chiếc tablet đơn thuần. Nhưng khi kết hợp với các phụ kiện bàn phím, S-Pen và giao diện DeX, nó lại trở thành một công cụ làm việc hiệu quả.

Smartphone giá rẻ OnePlus Nord N100 lộ thông số và giá bán

17:06:43 26/10/2020
Sau khi ra mắt chiếc smartphone tầm trung OnePlus Nord 5G, thương hiệu Trung Quốc này sẽ tiếp tục tấn công vào phần khúc giá rẻ với một chiếc smartphone mới mang tên OnePlus Nord N100.

Cục sạc iPhone 12 bán chính thức tại Việt Nam dù máy chưa về 

17:03:35 26/10/2020
Một nhà bán lẻ bắt đầu bán ra cục sạc iPhone 12 do Apple Việt Nam nhập khẩu, trong khi máy chính hãng phải đầu tháng 12 mới bán ra.

Quyết định cắt giảm phụ kiện của iPhone 12 vì môi trường đang giúp Apple bán được nhiều tai nghe không dây hơn 

16:46:09 26/10/2020
Dù vô tình hay cố ý, Apple đang được hưởng lợi từ quyết định cắt giảm phụ kiện vì môi trường của mình.

Không hề viển vông như nhiều người tưởng, cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro cực hữu ích với ngành thời trang

16:26:34 26/10/2020
Cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro có thể giải quyết được một trong những thách thức lớn nhất của những người mua quần áo online.

Jamo C 912 SUB – Subwoofer Đan Mạch 12in, rất ấn tượng ở phân khúc dưới 10 triệu 

15:46:25 26/10/2020
Thuộc dòng loa Concert 9 Series II của Jamo, subwoofer C 912 SUB là thiết loa siêu trầm lớn nhất với woofer 12, công suất lên đến 400W và hỗ trợ bộ kit không dây hoàn toàn.

Trải nghiệm smartwatch Huawei GT 2 Pro: đẹp hơn, pin nửa tháng, chăm sóc toàn diện 

15:42:40 26/10/2020
Sở hữu mức giá không hề rẻ so với một chiếc smartwatch nhưng từ thiết kế, tính năng cho đến thời lượng pin GT 2 Pro đều đạt chuẩn cao cấp.

Samsung Galaxy S21 lộ thiết kế 

15:38:31 26/10/2020
Hình ảnh thiết kế khung camera mới rò rỉ của Samsung Galaxy S21 tiết lộ điện thoại sẽ đi kèm cụm ba camera.

Ampli Harman Kardon Citation Amp 125W mới, giúp set-up những dàn HD Streaming siêu nhỏ 

15:31:13 26/10/2020
Harman Kardon vừa bổ sung cho dòng Citation series thiết kế ampli Class D nhỏ gọn, tích hợp streaming, giúp mở rộng hệ sinh thái đa phòng với bất kỳ đôi loa nào cũng như set-up những dàn streaming HD cực nhỏ gọn.

iPhone 12 Pro Max chỉ có RAM 6GB, pin nhỏ hơn iPhone 11 Pro Max 

15:09:08 26/10/2020
Theo đó, các flagship iPhone iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max sẽ có dung lượng pin lần lượt là 2227 mAh, 2851 mAh, 2815 mAh, và 3687 mAh.

Huawei Mate 40 series có đủ tốt để bạn không cần Google? 

15:06:23 26/10/2020
Có tất cả 3 phiên bản Mate 40 được tung ra gồm: Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro . Ngoài ra còn 1 phiên bản giới hạn siêu sang là Huawei Mate 40 RS Porsche Design. Tất cả các dòng Mate series đều sử dụng chip Kirin 9000 SoC hoàn toàn...

Điện thoại cơ bản giá 90 triệu tại Việt Nam 

15:03:05 26/10/2020
Giá trị của những chiếc điện thoại này nằm ở những chất liệu đắt tiền và quá trình chế tác thủ công.

iPhone đã có thể đo chiều cao người 

14:58:16 26/10/2020
Cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max giúp thiết bị có thêm tính năng đo chiều cao người.

OnePlus 8T 5G - smartphone giá chất lừ cho game thủ

14:07:14 26/10/2020
Được bán với giá khoảng 17,49 triệu đồng tại Việt Nam, OnePlus 8T 5G là một điện thoại Android trang bị cấu hình cực kỳ mạnh mẽ cho game thủ, cùng giá bán khó cưỡng.

Chi tiết về iPhone 13 dần được hé lộ, “trâu” hơn nhiều so với iPhone 12

08:34:30 26/10/2020
Một đoạn video nhỏ được đăng trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã tiết lộ rằng iPhone 12 sử dụng modem Snapdragon X55 của Qualcomm, loại silicon 5G cũng được tìm thấy trong các flagship Android cao cấp. Theo báo cáo mới của Ma...

Camera iPhone 12 Pro “đá bay” máy ảnh cơ qua bàn tay nhiếp ảnh gia Austin Mann

08:34:27 26/10/2020
Giống như mọi năm, nhiếp ảnh gia du lịch Austin Mann đã mang chiếc iPhone 12 Pro mới của Apple để trải nghiệm chụp ảnh thực tế ở ngoài trời. Và lần này là tại Công viên Quốc gia Glacier ở Montana (Mỹ).

Đánh giá, mở hộp, khui hộp và xác nhận thông số iPhone 12 HOT nhất tuần này

07:23:02 26/10/2020
Trong khi tuần trước, chúng ta chứng kiến sự xuất hiện của loạt iPhone 12 thì tuần này, một loạt tin tức quan trọng về chúng được đưa ra.

Lộ diện hai điện thoại giá rẻ sắp ra mắt của Samsung

07:16:53 26/10/2020
Samsung dường như tiếp tục quan tâm đến phân khúc smartphone giá rẻ bằng cách chuẩn bị cho sự xuất hiện của hai mẫu mới.

Điện thoại Samsung tự động chặn cuộc gọi 'rác'

06:09:21 26/10/2020
Samsung sẽ bổ sung tính năng chặn cuộc gọi lừa đảo cho các mẫu smartphone đời mới, đầu tiên là trên dòng Galaxy Note20.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ đồng ý bán 400 tên lửa diệt hạm cho Đài Loan

Thế giới

08:12:24 27/10/2020
Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt bán 100 hệ thống phòng thủ bờ kèm 400 tên lửa Harpoon phóng từ mặt đất trị giá gần 2,4 tỷ cho Đài Loan.

VPBank liên tục báo lỗ từ hoạt động kinh doanh ngoại hối và vàng

Kinh tế

08:12:12 27/10/2020
 Tiếp tục lỗ nặng hoạt động kinh doanh ngoại hối và vàng, cộng thêm dự phòng tăng khiến lợi nhuận quý 3/2020 của VPBank suy giảm so cùng kỳ.

Sinh con quá to, làm sao phòng biến chứng?

Sức khỏe

08:10:22 27/10/2020
Bạn đọc N.A (29 tuổi, quận Gò Vấp, TP HCM) hỏi: Em mới sinh con vài ngày, bé nặng 3,8 kg, sinh thường vì vào viện trễ không kịp mổ. Em nghe nói sau này dễ ảnh hưởng quan hệ vợ chồng và són tiểu. Có cách nào phòng ngừa không?

Chàng trai hướng nội, thích yên tĩnh

Tình yêu

08:04:41 27/10/2020
Anh 37 tuổi, quê ở Nha Trang, hiện sống và làm việc ở Thủ Đức.

Đi chơi gameshow trí tuệ mà về bị bầm tím chân, trên đời chắc chỉ có mỗi Lý Nhã Kỳ!

Show việt

08:02:42 27/10/2020
Lần này Lý Nhã Kỳ chơi tới bến luôn! Lần đầu đến với chương trình Nhanh Như Chớp, nữ diễn viên kiêm doanh nhân thành đạt Lý Nhã Kỳ đã chinh phục toàn bộ khán giả bởi sự thông minh, lém lỉnh và không kém phần lầy lội. Dù chỉ có cơ hội th...

Được tung hô khi về Việt Nam, ô tô Trung Quốc vẫn “không có tuổi” ở quê nhà

Ôtô

07:59:42 27/10/2020
Một số mẫu xe Trung Quốc được khen có thiết kế đẹp, nhiều công nghệ, động cơ mạnh... và quan trọng là mức giá rẻ khi về Việt Nam, nhưng thực tế doanh số của chúng ở thị trường nội địa tương đối thấp.

Fan Việt chọn kẻ đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp "mèo mả" bị hắt hủi, anh Quang được "cưng" vì đẹp trai?

Phim việt

07:59:13 27/10/2020
Danh hiệu người đáng thương - kẻ đáng ghét của Tiệc Trăng Máu đã chính thức lộ diện.

Hứa Khải nhìn Ngô Cẩn Ngôn đắm đuối ở poster Thượng Thực, netizen nài nỉ "đừng hành nhau nữa nha!"

Phim châu á

07:51:29 27/10/2020
Cặp đôi Diên Hi Công Lược, Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn, chuẩn bị tái xuất trong phim mới.

Hãy nhớ có 4 kiểu người mà bạn nhất định phải kết giao trong đời

Tâm sự

07:50:18 27/10/2020
Các mối quan hệ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng có những mối quan hệ giúp bạn thăng hoa trong tương lai, và cũng sẽ có những mối quan hệ đẩy bạn xuống vực thẳm.

Bí mật để làm được món ăn ngon như đầu bếp nhà hàng

Ẩm thực

07:46:42 27/10/2020
Để luôn tự tin khi vào bếp làm nhiều món hấp dẫn đãi gia đình thì bạn hãy tham khảo các bí quyết nấu ăn ngon nhé!

Bóc nhanh các phiên bản Tiệc Trăng Máu độc lạ nhất: Ấn Độ múa may cực sung, Trung Quốc đổi luôn giới tính nhân vật

Hậu trường phim

07:39:46 27/10/2020
Một số phiên bản Tiệc Trăng Máu nổi trội xung quanh thế giới không xa hoa, tráng lệ như bản Việt mà bẻ lái cực gắt!

4 nữ thần Kpop đã đẹp còn miễn nhiễm với phốt thái độ: Yoona, Tzuyu nổi tiếng là có lý do, Sana thế nào mà bao sao nam mê mẩn?

Sao châu á

07:38:23 27/10/2020
Không chỉ xinh đẹp, những nữ thần mang nhan sắc xuất chúng của Kpop như Yoona, Tzuyu, Sana,... còn được lòng nhân chúng nhờ tính cách và thái độ đáng ngợi khen.

Spurs nhọc nhằn hạ Burnley, Jose Mourinho phản ứng thế nào?

Bóng đá thế giới

07:35:15 27/10/2020
Jose Mourinho khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò