Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: “Đại cập nhật” sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra

Đế Quốc Thăng Hoa là bản mở rộng mới nhất của “ siêu phẩm thẻ bài Huyền Thoại Runeterra .

Vào ngày hôm nay – 4/3, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra mang tên Đế Quốc Thăng Hoa. Phiên bản này sẽ mang tới cho game thủ hàng loạt lá bài mới tới từ vùng đất Shurima cùng những quyền năng cực kỳ to lớn. Bên cạnh đó, những khu vực như Quần Đảo Bóng Đêm, Demacia hay Noxus cũng sở hữu những lá bài vô cùng chất lượng.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 1

Với game thủ Huyền Thoại Runeterra thì các lá bài tướng luôn là điều được quan tâm nhất tại mỗi phiên bản mới. Và ở bản Đế Quốc Thăng Hoa, những tướng Thể Thăng Hoa như Azir, Nasus và Renekton có điểm đặc biệt là sở hữu tới 2 lần thăng cấp, thay vì 1 như thông thường. Để có thể làm được điều này, bạn phải thực hiện một nhiệm vụ nho nhỏ từ lá bài Đĩa Mặt Trời Bị Chôn Vùi.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 2

Để rút được lá Đĩa Mặt Trời Bị Chôn Vùi ở đầu trận, tất cả lá bài của bạn đều phải thuộc về khu vực Shurima

Về cơ bản thì lần thăng cấp thứ hai của các tướng Thể Thăng Hoa là vô cùng mạnh, thậm chí có thể định đoạt số phận trận đấu. Đổi lại thì điều kiện để rút được lá Đĩa Mặt Trời Bị Chôn Vùi ở đầu trận là tương đối khó khăn (tất cả lá bài trong deck của bạn phải tới từ Shurima). Vì vậy để xây dựng một bộ bài phát huy tối đa sức mạnh của các tướng Thể Thăng Hoa là tương đối gian nan, đặc biệt đối với game thủ mới.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 3

Azir ở lần thăng cấp thứ ba mang lại giá trị về bài vô cùng lớn

Khi đọc tới đây thì nhiều game thủ sẽ cho rằng cơ chế này quá phức tạp, khó dùng và khiến cho các tướng Thể Thăng Hoa không đạt được ngưỡng sức mạnh đủ lớn. Trao đổi riêng với chúng tôi về vấn đề này, Riot cho biết: “Theo góc nhìn của nhà phát triển, Riot Games luôn mong muốn tạo lối chơi đa dạng và mới mẻ cho người chơi. Dù sở hữu khả năng nâng cấp lên level 3, các tướng Thể Thăng Hoa sẽ có vai trò giống như các lá bài tướng trước trong hầu hết các bộ bài bình thường. Chúng chỉ thể hiện sức mạnh cấp 3 của mình trong các bộ bài được đặc chế để khai thác khả năng ấy, mở ra nhiều lựa chọn khắc chế cho người chơi.

Với mỗi bản cập nhật và lối chơi mới, meta ắt hẳn sẽ thay đổi và kế hoạch của nhà phát triển Huyền Thoại Runeterra là luôn theo dõi màn trình diễn tổng thể và tính đến cân bằng game khi cần thiết”. Với chia sẻ trên từ phía Riot, bạn có thể yên tâm rằng các tướng Thể Thăng Hoa sở hữu đủ sức mạnh để giúp game thủ giành chiến thắng dù mới thăng cấp 1 lần.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 4

Renekton ở lần thăng cấp thứ hai đã cực kỳ mạnh rồi

Phiên bản Đế Quốc Thăng Hoa cũng giới thiệu cho chúng ta một lá bài tướng cực kỳ đáng chú ý đó là LeBlanc. Với năng lượng yêu cầu tương đối thấp cùng chỉ số tấn công lớn, vị tướng này được xem là sự bổ sung hoàn hảo cho những bộ bài tấn công mạnh mẽ của khu vực Noxus. Bên cạnh đó, những lá bài tướng khác như Sivir, Kindred hay Jarvan IV cũng có sức mạnh cực kỳ tốt và hứa hẹn sẽ trở thành “core card” của meta mới.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 5

LeBlanc là sự bổ sung hoàn hảo cho các bộ bài “đấm mặt” đặc trưng của khu vực Noxus

Một trong những điểm thú vị của bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa đó là Riot đưa chế độ 2v2 vào game. Ở giai đoạn thử nghiệm, 2 game thủ trong một đội khi bước vào trận đấu sẽ chọn một khu vực để nhận những lá bài ngẫu nhiên. Mỗi game thủ sẽ được quyền điều khiển sàn đấu ở 2 lượt tấn công/phòng thủ riêng biệt. Bạn cũng có thể chuyển một lá bài từ bản thân sang đồng đội tại mỗi lượt đấu trong chế độ này.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 6

Giao diện tìm trận của chế độ 2v2

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 7

Sàn đấu của chế độ 2v2

Để chiến thắng trong chế độ 2v2, game thủ cần phối hợp tốt với đồng đội ngay từ việc sử dụng các lá bài cho tới quản lý chỉ số năng lượng. Đây hứa hẹn sẽ là một bước đột phá của Huyền Thoại Runeterra so với các game thẻ bài khác khi hướng tới yếu tố đồng đội, thay vì tập trung hoàn toàn vào việc chơi đơn.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: Đại cập nhật sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra - Hình 8

Bạn có thể dùng hệ thống ping trong chế độ 2v2 để ra hiệu cho đồng đội rằng nên sử dụng lá bài này ở lượt tiếp theo

Với việc ra mắt phần chơi 2v2, một vài người đã nghĩ tới việc nó sẽ trở thành chế độ chính thức ở các giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai, nhờ vào tính chiến thuật và phối hợp đặc sắc. Tuy nhiên, khi trao đổi với chúng tôi về tương lai của chế độ 2v2, Riot có chia sẻ rằng: “Tính năng đấu 2v2 chỉ mới bắt đầu thử nghiệm trong bản mở rộng này và dù hiện tại Riot Games chưa có kế hoạch đưa chế độ 2v2 vào giải đấu, nhưng đội ngũ phát triển sẽ luôn nghiên cứu và consider tính năng này trong giải đấu” .

Với một phiên bản lớn như Đế Quốc Thăng Hoa, meta của Huyền Thoại Runeterra hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn trong những ngày tới. Về phần chơi 2v2, Riot Games vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện chế độ này. Ví dụ như họ cần thêm các phương án giao tiếp giữa 2 game thủ thay vì chỉ có cách duy nhất là hệ thống ping như thời điểm hiện tại. Hy vọng Riot Games sẽ sớm hoàn thiện phần chơi 2v2 để nó trở thành một chế độ chính thức của Huyền Thoại Runeterra trong tương lai.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam

Sau nhiều thời gian chuẩn bị, Huyền Thoại Runeterra đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với tiềm lực của Riot Games và nhà phát hành (NPH) VNG, có thể dễ dàng thấy rằng tương lai của Huyền Thoại Runeterra tại Việt Nam là vô cùng "sáng".

Huyền Thoại Runeterra được cộng đồng kỳ vọng là sẽ mang lại những giá trị mới cùng với trải nghiệm tuyệt vời giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm game của người chơi tại Việt Nam. Với việc thị trường Việt Nam thiếu vắng những game thẻ bài chiến thuật chất lượng giúp game thủ đa dạng hóa sự lựa chọn, tựa game của nhà Riot Games dưới bàn tay chăm sóc của NPH VNG chắc chắn sẽ tạo ra kỳ tích.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Hình 1

Không giống như những game thẻ bài khác, Huyền Thoại Runeterra mang tới cho người chơi một sân chơi có quy mô lớn hơn rất nhiều. Nếu như những trận đấu với người chơi Việt Nam không thể làm cho bạn hài lòng hay bạn muốn thi đấu, nâng cao khả năng "tác chiến" với người chơi từ khu vực khác? Đừng lo, Huyền Thoại Runeterra hoàn toàn có thể đáp ứng cho "tham vọng" này của bạn.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Hình 2

Nếu như bạn chưa biết thì Huyền Thoại Runeterra cho phép người chơi tham gia đấu trí ở đấu trường thế giới. Chế độ thách đấu liên khu vực (Cross-Region Friend Challenge) là tính năng như vậy. Đó là chưa kể tới Seasonal Tournaments - những giải đấu quốc tế không giới hạn khu vực hay server cho phép người chơi được giao lưu với các cao thủ hàng đầu của Huyền Thoại Runeterra mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Hình 3

Chế độ thách đấu trong Huyền Thoại Runeterra không giới hạn server.

Đây giống như một sự khẳng định rằng "đẳng cấp" của Huyền Thoại Runeterra khi mà tựa game này khuyến khích sự sáng tạo của người chơi cũng như đẩy tính chiến thuật của gameplay lên mức không-có-giới-hạn. Và để cho sức sáng tạo của người chơi được thỏa sức vẫy vùng, thì những sân chơi quy mô lớn như vậy là điều kiện cần thiết phải có. Tuy vậy, ở thị trường Việt Nam hầu như không có tựa game nào đáp ứng được điều kiện này, và Huyền Thoại Runeterra sẽ thay đổi điều đó - một lần và mãi mãi.

Vô hình trung, với việc người chơi Huyền Thoại Runeterra có thể vươn mình ra đấu trường quốc tế thì tựa game này dường như vô cùng lý tưởng để trở thành một trong những bộ môn eSport hàng đầu trong tương lai. Đồng nghĩa với việc nếu bạn là "pro" trong Huyền Thoại Runeterra, bạn hoàn toàn có thể trở thành Vận Động Viên, Chuyên gia phân tích, Bình luận viên hay đơn giản là người sáng tạo ra những bộ thẻ bài mới - những công việc có tiềm năng giúp bạn trở nên nổi tiếng và thậm chí là kiếm tiền từ nó.

Huyền Thoại Runeterra: lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thẻ bài chiến thuật Việt Nam - Hình 4

Suy nghĩ của bạn thì sao? Liệu Huyền Thoại Runeterra có thể trở thành một bộ môn eSport nổi tiếng trong tương lai hay không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 
10:31:32 11/04/2021
Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 
17:19:50 11/04/2021
Ngay bây giờ, hãy vào Google Play và App Store để tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục
14:57:18 11/04/2021
Game thủ cay đắng khi VNG biến Tốc Chiến thành game 18+, lấy cả CMND người chơi làm gì để rồi như thế này đây
09:04:11 11/04/2021
GenShin Impact: Chìa khoá mang tới thành công ở hiện tại cũng là cánh cửa mở ra sự sa sút trong tương lai
10:41:26 11/04/2021
Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?
08:40:50 12/04/2021
Một đội tuyển Tốc Chiến bị tố hack map ngay khi đấu giải, bên tố giác “kêu VNG trao 800 triệu” cho phía bị đơn
12:06:45 12/04/2021
Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người "cứu" đàn em
09:25:08 11/04/2021
Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt
11:50:47 12/04/2021
Nữ MC gợi cảm khiến “người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash
10:52:14 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang
18:21:12 12/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021

Tin mới nhất

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op "zui zui" không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều "gái xinh"

11:45:11 12/04/2021
Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau chơi game nếu một trong 2 là game thủ và nếu cả 2 cùng là game thủ thì lại càng tiện lợi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chọn game nào trong khi thị trường hiện nay có đủ thứ đủ kiểu game để chơi nối mạng ...

Valorant và CS:GO rất hay, nhưng vẫn chẳng thể được game thủ Việt mến mộ như Đột Kích, vì sao?

10:16:48 12/04/2021
Có rất nhiều lý do khiến cho cả Valorant lẫn CS:GO đều không thể làm được những điều mà Đột Kích từng làm. Nếu như xét về các tựa game FPS nổi tiếng ở Việt Nam thời điểm hiện tại, có lẽ không khó để kể ra hai tựa game được gắn mác siêu ...

Giới TikTok đua nhau "điều cơ" khiến game "luyện tay" 8 Ball Pool bật TOP 1 App Store, TOP 2 và TOP 3 cũng cực bất ngờ

10:11:22 12/04/2021
Theo dõi BXH Store tại thời điểm hiện tại khá thú vị với sự xâm chiếm của 8 Ball Pool. Đạt TOP Game trên BXH Store vẫn là niềm khát khao của bất cứ tựa game mới ra mắt nào. Đương nhiên với 1 vị trí max đẹp và đảm bảo như vậy, tựa game đ...

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game tiên hiệp đẹp nhất mà bạn được chơi

11:15:16 11/04/2021
Muốn chơi game có đồ họa đỉnh cao thì phải là game trên PC, đó là chân lý nhưng game thủ Việt nhiều năm qua không được thỏa mãn điều này vì các NPH chỉ tập trung vào mảng game mobile. Một game di động dù khủng cỡ nào cũng không thể so b...

Hàng ngàn gamer phải xếp hàng chờ, Gọi Rồng Online chứng kiến cảnh "nhung nhúc" đến mức... kinh dị

10:12:28 11/04/2021
Nếu không nói thì cứ tưởng là 1 tựa game siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp nào đó mới ra mắt, Gọi Rồng Online dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng nội tại cốt truyện Bi Rồng quá mạnh cùng gameplay mẫu mực bậc nhất thị trường vẫn thừa sức bùng...

Mừng 1 tháng ra mắt, siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ gửi tặng game thủ Giftcode độc quyền cực "hịn"!

10:06:08 11/04/2021
Ngày này tháng trước 10/03/2021, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ sau một thời gian dài chờ đón. Là tựa game có phong cách thuần kiếm hiệp hiếm hoi lúc bấy giờ..

Dành riêng cho các fan nhà Táo tựa game độc đáo trên Apple Arcade: Wonderbox The Adventure Maker

09:57:59 11/04/2021
Wonderbox: The Adventure Maker là một trò chơi hành động - phiêu lưu vô tận được lấy bối cảnh từ thế giới thiên nhiên rộng lớn và kỳ vĩ. Hóa thân vào vị anh hùng đang trên đường phiêu du thiên hạ, người chơi sẽ đối mặt với những cuộc hà...

Những game online đỉnh cao của thế giới đã “chết” tại Việt Nam như thế nào?

11:12:55 10/04/2021
Đây đều là những tựa game đỉnh cao của thế giới, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chúng đều yểu mạng tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua, không ít lần chúng ta thấy những tựa game online đỉnh cao của thế giới nhưng lại nhanh...

[Tin sốt dẻo] Gamota “chơi lớn”, đặt hàng riêng bom tấn MMORPG mới, chuẩn bị ra mắt Quý 2

11:10:11 10/04/2021
Nói về MMORPG, có thể nói đây chính là dòng game đã trở nên quá quen thuộc đối với cộng đồng người chơi trong nước với hàng loạt những tượng đài rất lâu về trước, với VLTK, KT, MU Online tiên phong khai phá...

Link tải Gọi Rồng Online "gọn gàng" chỉ trong 1 click, cả iOS - Android - PC

11:07:40 10/04/2021
Chỉ chưa đầy 24 giờ nữa, Gọi Rồng Online sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây quả thực là một tin cực vui đối với cộng đồng fan Bi Rồng khi cuối cùng cũng được nhập vai vào thần tượng, đắm mình trong thế giới tràn đầy sắc màu và đặc b...

Game thủ “quẩy” hết mình trong Offline Tân Minh Chủ 2 miền Nam - Bắc: "Game vừa hay vừa đông, xin ủng hộ dài dài"

10:08:36 10/04/2021
Bất chấp khoảng cách địa lý và thời tiết ẩm ương, game thủ hai miền Nam - Bắc đã đổ xô tham dự buổi Offline độc và lạ của Tân Minh Chủ. Ngày 28/3 vừa qua tại Hà Nội có lẽ là một ngày đáng nhớ với cộng đồng game thủ Tân Minh Chủ tại đầu ...

Game thủ Free Fire “lập kèo” rủ nhau bật “max volume” tivi ngay trong bữa cơm vì điều bất ngờ này trên VTV

10:03:08 10/04/2021
Thời gian gần đây, có lẽ người chơi của tựa game Free Fire là những người hạnh phúc nhất khi các thông tin và giải đấu liên quan đến bộ môn này liên tiếp xuất hiện với tín hiệu đầy tích cực trên sóng truyền hình. Lần gần nhất là hình ản...

Hàng Rong Mobile xuất hiện ở Google Play nhiều nước nhưng không có Việt Nam, lý do đến từ đâu?

09:46:46 10/04/2021
Từ giai đoạn cuối năm 2020, Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được người chơi Việt mong đợi. Tuy không phải được phát triển và phát hành bởi bất kỳ một ông lớn nào mà đơn giản chỉ có một đội ngũ nhỏ vì yêu mến Hàng Rong Onlin...

Khám phá vẻ đẹp huyền bí của 7 class nhân vật trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

09:37:07 10/04/2021
Để trải nghiệm không gian game khoáng đạt, rộng lớn, nội dung phong phú, cuốn hút trong Thần Ma Đại Lục, người chơi sẽ đóng vai truyền nhân của một trong các class nhân vật Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ ho...

Xuân Bách gáy cực mạnh trước đại chiến Team Flash - SGP, cà khịa khiến Lạc Lạc phải cay mũi lên tiếng

09:25:20 10/04/2021
Ngày 10/4 tới đây, siêu kinh điển lượt về giữa 2 kỳ phùng địch thủ Team Flash và Saigon Phantom đang được khán giả vô cùng mong chờ. Hiện tại, Saigon Phantom vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Nữ MC "vạn người mê" của Free Fire: "Thật hạnh phúc khi khán giả đến xem Đấu Trường Sinh Tồn chỉ để gặp tôi"

09:17:43 10/04/2021
Trong chung kết Yomost Đấu Trường Sinh Tồn (ĐTST) mùa Xuân 2021 vừa qua, MC Minh Anh đã thu hút một lượng lớn sự chú ý từ phía người theo dõi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách dẫn nhiệt huyết, đầy cảm hứng của mình.

Trước án phạt nặng nhất lịch sử VCS của Zeros, các "cây đa cây đề" của eSports Việt nói gì?

08:48:59 10/04/2021
Với những gì đã xảy ra sau lần vạ miệng trên sóng vào tối ngày 6/4, Zeros đã phải nhận hình phạt cấm thi đấu VCS với thời hạn là vĩnh viễn. Điều này đã khiến không chỉ người hâm mộ mà những người anh em với Zeros vô cùng thất vọng. T

100 gương mặt Streamer cùng tụ hội tại Vietnam Creator Summit 2021

15:49:18 09/04/2021
OTA Network đã tổ chức thành công sự kiện Vietnam Creator Summit 2021 (VCS 2021) với mục đích kết nối các Gaming Creator thuộc nền tảng Facebook Gaming, cũng như định hình hướng phát triển bền vững hơn cho mạng lưới này.

Slash Of Sword - Tựa game offline lôi cuốn dành cho anh em cày cuốc vào tháng Tư năm nay

12:03:58 09/04/2021
Slash of Sword là một tựa game nhập vai hành động 3D với cốt truyện mở được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết. Trong tựa game, người chơi sẽ hóa thân thành một du khách bị kết tội oan uổng, buộc phải chiến đấu trong những trận chiến sinh tử để t...

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn bài hát của cá voi chưa được giải đáp 

Clip hay

03:52:16 13/04/2021
Một số loài cá voi, đặc biệt là cá voi lưng gù, phát ra âm thanh có thể lan truyền hàng nghìn dặm dưới biển. Đây được cho là cách để chúng thu hút bạn đời hoặc thể hiện quyền lực.

7 smartphone nổi bật giá 10 - 12 triệu đồng

Đồ 2-tek

03:48:59 13/04/2021
Các mẫu smartphone tầm giá này đều hỗ trợ kết nối 5G, camera AI độ phân giải cao, pin dung lượng lớn và sạc nhanh.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.