Trải lòng của nữ phạm nhân đường dây bán trinh giả

Từng là học sinh giỏi cấp huyện nhưng Liễu sớm sa chân vào các vũ trường, quán bar để gây ra hàng loạt tội lỗi. Nữ “má mì” trong đường dây bán trinh giả ân hận vì đã không sớm ra đầu thú để mau trở về làm lại cuộc đời.

Bước vào hội trường lớn ở trại giam Tân Lập (Phú Thọ), Nguyễn Thị Hồng Liễu , 21 tuổi, khác hẳn những phạm nhân khác. Thay vì ngại trả lời, Liễu còn tạo dáng trước ống kính phóng viên. Với mức án 12 năm cho 3 tội là mua bán phụ nữ, mua bán ma túy và môi giới mại dâm, đến nay Liễu đã thụ án ở trại Tân Lập được gần 2 năm.

Liễu sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế thuộc dạng nhất nhì ở huyện Phù Ninh (Phú Thọ). Do bên ngoại có một mình Liễu là con gái nên cô được các thành viên trong gia đình nuông chiều. Lên học cấp 3 tuy trường không cách nhà quá xa nhưng cô vẫn xin gia đình thuê trọ để được tự do. Hàng tháng, bố mẹ đều chu cấp cho Liễu đầy đủ, nhưng lại không để ý đến con gái ăn học ra sao .

“Giờ ngẫm lại mới thấy hồi đó em sướng. Tiền tiêu không phải lo nghĩ, quần áo em mà mua thì toàn hàng hiệu, chẳng trùng với bất cứ đứa bạn nào trong trường…”, nữ phạm nhân tự hào. Không chịu sự quản lý của gia đình, Liễu đã theo chân đám bạn đến các sàn nhảy sang trọng hay những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Hà Nội, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Nắm bắt được thị hiếu của nhiều đại gia muốn quan hệ với gái trẻ còn trinh tiết, Liễu đã đứng ra làm môi giới.

Trải lòng của nữ phạm nhân đường dây bán trinh giả - Hình 1

Nguyễn Thị Hồng Liễu tâm sự từng thích làm diễn viên điện ảnh và người mẫu. Ảnh: Thái Thịnh.

Má mì Liễu cho hay, cùng tham gia với cô còn có Hoàng Thị Thu Hằng (22 tuổi ở Việt Trì, Phú Thọ). Để qua mặt được các đại gia, Liễu tuyển chọn những gái mại dâm ở thành phố Việt Trì với dáng người bé nhỏ, chân chất rồi chào hàng là sinh viên.

Theo hướng dẫn của các Tú Bà, trước khi xuống Hà Nội, gái mại dâm tạt vào chợ mua tiết lợn, gói bông và nước vệ sinh phụ nữ. Trước khi “mây mưa” với khách, họ vờ đi tắm rồi dùng bông gòn thấm máu lợn đặt vào “chỗ kín” để vờ còn trinh. Ngoài ra, các cô còn uống thuốc làm co thắt bộ phận sinh dục khiến khách tưởng hàng còn “zin”.

“Năm 2008 em mới dẫn được 4 người xuống Hà Nội thì bị công an quận Ba Đình bắt. Có gái bán dâm khi ấy còn chưa đủ 18 tuổi…”, Liễu nói.

Ngoài ra, từ tháng 1 đến tháng 4 năm đó Liễu tham gia một đường dây buôn bán ma túy tổng hợp với số lượng hơn 300 viên. Do phải tiếp xúc, mua bán với ma túy, cô ta nghiện cắn thuốc lúc nào cũng không hay. Sau khi bị phanh phui, đường dây này với hơn 30 người đã bị bắt, trong đó có không ít là sinh viên và giáo viên.

Trong những ngày bị cảnh sát truy tìm Liễu đã bỏ xuống Quảng Ninh và sống với một nam thanh niên như vợ chồng. Nữ phạm nhân ngoài 20 tuổi khoe: “Anh ấy đẹp trai và tốt tính lắm. Do là con nhà tử tế nên em đã chủ động cắt mối tình này để không làm khổ người ta”.

Quãng thời gian trốn cảnh sát và sống chui lủi ở đất mỏ, Liễu kể ban ngày ít khi ra đường. Tối đến, cô lại cùng bà chị kết nghĩa đến các sàn để lắc. Nhiều hôm 4-5h mới mò về đến phòng. Cũng chính tại mảnh đất này, Liễu đã cấu kết với một số người để tổ chức cho một cô gái đi bán dâm lấy tiền tiêu xài. Sau phi vụ trên, nạn nhân tiếp tục bị Liễu bán vào ổ mại dâm ở Hà Nội để lấy 1,5 triệu đồng.

Thời gian ngoài xã hội sống tung hoành ngang dọc là vậy nhưng khi vào tù, một cán bộ trại cho biết Liễu đã nhận ra tội lỗi của mình. Điều đó được thể hiện khi cô được phân làm tổ phó tổ sản xuất vàng mã, phụ trách gần 30 phạm nhân. “Đến giờ cô ấy vẫn nói với tôi rằng hồi đó tiếc vì không sớm ra đầu thú ngay để rồi liên tiếp vi phạm pháp luật …”, cán bộ phân trại nơi Liễu đang cải tạo nói.

Nữ phạm nhân được các bạn tù mệnh danh là “Liễu xinh, Liễu cô nương” tâm sự: “Trước đây mơ làm diễn viên điện ảnh và người mẫu nhưng em thấy nó viển vông quá. Giờ lớn tuổi biết nghĩ rồi thì chỉ mong sao sau này ra xã hội sẽ làm công việc gì đó liên quan đến ngành thời trang ”.

Theo VNExpress

'Mỹ nữ' buôn người

Hai mươi tuổi đời, khi người ta chuẩn bị bước vào đời thì Liễu lại bắt đầu từ cánh cửa buồng giam.

Với nhiều độc giả, Nguyễn Thị Hồng Liễu không còn là cái tên xa lạ... Bởi cô ta từng là "trùm" của nhiều hoạt động mua bán phạm pháp, từ môi giới bán dâm, mua bán phụ nữ, buôn bán thuốc lắc cho đến môi giới bán trinh...

Mỹ nữ buôn người - Hình 1

Nguyễn Thị Hồng Liễu.

Chúng tôi gặp Nguyễn Thị Hồng Liễu, 20 tuổi, trú tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, Phú Thọ tại trại giam Công an tỉnh Phú Thọ. Liễu ngồi im lặng với khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trắng trẻo vẻ bình thản đến lạnh lùng. Ẩn đằng sau vầng trán thanh thoát, khuôn mặt thanh tú ấy là vẻ lỳ lợm từng trải. Chúng tôi cắt ngang bầu không khí tĩnh lặng bằng câu hỏi:

- Em có nuối tiếc khi phải lĩnh án 12 năm tù giam?

- "Em làm thì em chịu ..." - Liễu trả lời ráo hoảnh, không một chút do dự.

Trả lời "cứng" là vậy, nhưng chúng tôi vẫn đọc thấy trong mắt cô gái trẻ ấy sự nuối tiếc muộn màng. Hai mươi tuổi đời, khi người ta chuẩn bị bước vào đời thì Liễu lại bắt đầu từ cánh cửa buồng giam. Giá như Liễu có được một sự định hướng đúng đắn cho tương lai thì...

Nổi lên từ hoạt động cờ bạc, bố mẹ của Hồng Liễu là Nguyễn Văn Liệu và Hoài Thị Nga đều thuộc thành phần cộm cán trong xã hội. Nga là vợ hai của Liệu, cả hai gặp nhau khi Liệu vừa ra tù. Đêm đêm, khi Liệu quay cuồng trong những canh bạc đỏ đen thì Nga theo chồng trở thành "ngân hàng" di động của các sới bạc. Từ nhỏ, Liễu đã quen với những canh bạc đỏ đen, những câu chửi thề và thiếu sự quan tâm của một đứa trẻ. Sau mỗi canh bạc, mấy chị em Liễu được mẹ vứt cho cục tiền để chúng thoải mái mua sắm, chi tiêu. Mọi thứ đều được đem ra cân đong, đo đếm bằng tiền, còn sự uốn nắn, khuyên bảo không tồn tại trong gia đình đó...

Học hết lớp 10 huyện Phù Ninh, muốn ra thành phố đổi không khí, Liễu nộp đơn xin vào một trường THPT dân lập ở TP Việt Trì. Bố mẹ Liễu chỉ biết quẳng tiền cho con, còn Liễu học ở đâu, học như thế nào thì cũng chẳng ai quan tâm. Từ đó, Liễu trượt dài trên con đường phạm tội.

Đêm đêm, cô gái trẻ quay cuồng trong những cuộc chơi thác loạn với thuốc lắc, rượu mạnh và những đại gia nhiều tiền. Các sàn nhảy sang trọng ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, những tụ điểm ăn chơi có tiếng ở các tỉnh, thành đều có sự tham gia của Liễu. Chính điều đó đã giúp cô ta nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu của các đại gia và Liễu trở thành đối tượng môi giới bán... trinh ở Hà Nội.

Cả các đại gia và những cô nữ sinh trung học đều bị Liễu đưa vào tròng, bởi cô ta luôn đóng mác nữ sinh (dù đã bị đuổi học) để lấy lòng tin của các đại gia và dễ tiếp cận với các cô gái trẻ. Hễ đại gia nào cần "hàng", Liễu sẽ đưa đến ngay các nữ sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và đang cần tiền.

Khi đường dây môi giới bán trinh này bị Công an quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện, bắt giữ, nhiều đại gia lắm tiền, nhiều của mới ngã ngửa người khi bị một con "nhóc choai choai" qua mặt. Bao lâu nay, Liễu đã kiếm bội tiền của các đại gia bởi trò môi giới bán... trinh giả.

Cũng trong thời gian này, Hồng Liễu đã móc nối với đường dây mua bán ma tuý tổng hợp. Từ tháng 1/2008 đến tháng 4/2008, Liễu đã mua 310 viên ma tuý tổng hợp. Cô ta như con thoi khắp Hà Nội và các tỉnh, gặp đâu ngủ đó, và hầu hết các sàn nhảy đều trở thành chỗ qua đêm của Liễu. Tiếp xúc, mua bán ma tuý tổng hợp nhiều, cô ta nghiện cắn thuốc lúc nào không hay. Trong khi đang chờ bản án thì đường dây mua bán trái phép chất ma tuý của Liễu bị Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện.

Các điều tra viên Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý (PC 17), Công an tỉnh Phú Thọ đã kể cho tôi về pha lách luật ngoạn mục của Liễu hòng trốn tránh sự truy tìm gắt gao của lực lượng Công an. Liễu bị tuyên phạt 36 tháng tù giam về hành vi môi giới mại dâm nhưng được tại ngoại vì đang ở tuổi vị thành niên...

Khi ấy, Liễu biết đang bị Phòng PC 17 "săn lùng" nên trốn chui lủi, chỉ xuất hiện vào các phiên toà. Bởi vậy, để lần ra tung tích của Liễu, Phòng PC 17 đều phải theo sát phiên toà. Nhưng đến thời điểm xét xử phúc thẩm thì Liễu rút đơn xin kháng án rồi trốn không thi hành án. Lúc ấy, vụ án được chuyển đến Công an huyện Phù Ninh. Dăm lần, bẩy lượt, trát của toà gửi đến nhưng đều không thấy Liễu trả lời. Rồi chẳng hiểu thế nào, Liễu đã phù phép ra được một tờ giấy xét nghiệm kết quả dương tính với HIV để trốn thi hành án. Tuy nhiên, "chiêu" đó của cô ta không qua mắt được lực lượng nghiệp vụ.

Trong khi các trinh sát ngày đêm bám địa bàn thì Liễu bỏ nhà xuống Quảng Ninh cặp với một gã sống lang thang ở các nhà trọ như vợ chồng.

Và chính trong những ngày đó đã lộ rõ bộ mặt táng tận lương tâm của những kẻ buôn người. Nạn nhân đáng thương trong vụ án này là cô bé tên H., cùng tuổi với Liễu. Có chút vốn, cô ta mở một quán cà phê nhỏ ở Quảng Ninh, và tại đây cô ta đã ép H. bán dâm cho một người đàn ông không quen biết để lấy 400.000 đồng.

Sau khi thu tiền, cô ta đã bán H. cho hai đối tượng khác là Toàn và Tuyết Anh với giá 3 triệu đồng. Sau đó, cô gái đáng thương đó bị đưa về Hà Nội và bị ép bán dâm cho các nhà nghỉ ở đây.

Nguyễn Thị Hồng Liễu không thể trốn chạy mãi mà phải trả giá 12 năm tù cho những tội lỗi mình gây ra.

Theo Công An Nhân Dân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Bé 5 tuổi bị giết: hung thủ thường xuyên qua nhà nạn nhân, mẹ bé N coi Dũng như cha
10:23:32 20/04/2021
Pha trà sữa với ma túy bán cho học sinh, sinh viên và khách du lịch
17:18:25 19/04/2021
Chồng cũ Nhật Kim Anh khiếu nại quyết định giám đốc thẩm
09:39:33 19/04/2021
Kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi vẫn qua đám tang an ủi người nhà nạn nhân
20:49:18 19/04/2021
Cháu bé 5 tuổi bị hiếp dâm, giết hại: "Có thể coi là tội ác lớn nhất của con người"
10:14:48 20/04/2021
Nam Định: Bắt nam sinh đâm chết bạn ở sân bóng
18:03:51 19/04/2021
Nam Định: Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong sau khi đi đá bóng
08:22:21 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"
15:44:31 20/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
Tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Đại gia chục tỷ, người kia ngang cơ
15:09:28 20/04/2021
Tố cáo thẳng mặt Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung là người quyền lực như thế nào?
15:31:30 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"
16:50:55 20/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021
Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột: Cúi đầu ôm chặt di ảnh, đau lòng tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ
17:09:56 20/04/2021

Tin mới nhất

Tạm giữ hai anh em ruột cho vay lãi nặng

17:08:11 20/04/2021
Tối 19/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự Ngô Văn Biên (SN 1994) và Ngô Văn Long (anh ruột Biên, SN 1993), cùng quê Nam Định, để điều tra, làm rõ hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dâ...

Khởi tố nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Tuy Hòa

17:03:27 20/04/2021
Do thiếu trách nhiệm, để cho cấp dưới tiếp tay người khác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái pháp luật nên nguyên Trưởng phòng TN-MT TP Tuy Hòa vào vòng tố tụng hình sự

Hai xe Mercedes trùng biển số: Lộ đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe gian

16:32:19 20/04/2021
Từ vụ 2 xe Mercedes cùng mang BKS 30E-488.16 chạy trên đường Vạn Phúc, Công an quận Hà Đông triệt phá đường dây chuyên sản xuất giấy tờ giả để mua bán xe sang.

Xét xử "cục trưởng công an" dỏm định lừa cả giám đốc công an tỉnh

15:13:06 20/04/2021
Khi gặp Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk, người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn cả gan giả danh cục trưởng công an.

Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình

13:34:22 20/04/2021
VKSND Cấp cao đề nghị giám định độ tuổi, huyết thống người con của bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - đang bị đề nghị án tử hình, để cân nhắc hình phạt.

Khởi tố nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An

13:29:33 20/04/2021
Công an Nghệ An vừa khởi tố ông Lương Thanh Hải, nguyên Trưởng ban Dân tộc tỉnh Nghệ An vì liên quan đến sai phạm tại đề án hỗ trợ phát triển KT-XH cho người Ơ Đu.

Khách hàng rút yêu cầu bồi thường 1 triệu USD, Sabeco đề nghị điều tra

13:01:03 20/04/2021
Sau khi ông Du rút một phần yêu cầu, bị đơn đặt nghi vấn về sự bất thường nên đề nghị chuyển vụ việc sang cơ quan điều tra để làm rõ động cơ.

5 phụ nữ nhập cảnh trái phép vào Phú Quốc

12:58:02 20/04/2021
Những người này khai do dịch bệnh bùng phát bên Campuchia nên họ thuê tàu chở về Phú Quốc với giá 1.000-1.200 USD/người.

Bắt đối tượng mua bán 1 bánh heroine và 1.000 viên ma túy tổng hợp

11:32:44 20/04/2021
Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La vừa phát hiện, bắt quả tang một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Bẫy chuột bằng điện, một người chết oan

11:22:22 20/04/2021
Ông Hòe sử dụng dây điện căng ở ruộng nhà mình để bẫy chuột, vô tình đã làm một người hàng xóm bị điện giật tử vong.

"Trùm cờ bạc" Phan Sào Nam: Giả bằng chứng lập công để được tha tù

11:07:43 20/04/2021
Để tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam, công an chưng bằng chứng là Nam lập công nhưng Viện Kiểm sát xác định bằng chứng này không chính xác.

Quảng Nam: Bắt nữ quái giả danh cán bộ nhà nước để lừa tiền người già

10:18:19 20/04/2021
Lợi dụng lúc nạn nhân đi thay đồ để chụp hình, Th. lén lấy trộm của bà 9 triệu đồng và 6 chỉ vàng của bà cụ.

Tòa tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng dự án Gang thép Thái Nguyên

09:52:44 20/04/2021
Hôm nay, TAND TP Hà Nội sẽ tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Khởi tố tài xế uống rượu bia gây tai nạn khiến 7 người thương vong

23:20:14 19/04/2021
Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Ánh đã rời khỏi hiện trường. Đến khoảng 2h30 ngày 10/4, tài xế này đến Công an huyện Đại Lộc trình diện. Kết quả đo nồng độ cồn của tài xế Ánh là 0,33mg/1 lít khí thở.

Vì sao thất thoát 830 tỷ đồng mà TISCO không yêu cầu bồi thường?

23:16:01 19/04/2021
Các bị cáo vi phạm pháp luật về đầu tư, đẩy TISCO vào thế bất lợi khi nhà thầu phụ không hoàn thành phần C cũng không ràng buộc được trách nhiệm của MCC, tạo điều kiện để MCC có lý do chối bỏ trách nhiệm thực hiện Hợp đồng EPC số 01...

Phạt 8 năm 9 tháng tù cho người em vợ giết chết anh rể

23:03:00 19/04/2021
Thấy súng của một người lạ rao bán trên mạng xã hội có hình dáng đẹp, Phụng đặt mua về nhà cất giấu gần 4 năm cùng với một số hung khí nguy hiểm khác trong phòng riêng. Phụng chỉ tự nguyện giao nộp cho Công an sau khi gây ra vụ giết ngư...

Cung cấp ma túy và mại dâm cho khách, quản lý cùng nhân viên nhà hàng lĩnh án

21:12:15 19/04/2021
Quản lý, nhân viên và bảo vệ nhà hàng H&T39 (Quận 1, TP.HCM) lĩnh mức án lần lượt từ 2 đến 10 năm tù vì cung cấp dịch vụ ma tuý lẫn mại dâm cho khách.

Thêm 6 người tố bị lừa 4 tỷ đồng khi mua lan đột biến qua mạng

21:07:51 19/04/2021
Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) tiếp nhận 6 đơn trình báo cho rằng bị lừa tổng cộng 4 tỷ đồng khi mua lan đột biến qua Zalo, Facebook.

Phát hiện ổ nhóm đưa 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào

21:04:19 19/04/2021
Trong hai ngày 18/4 và 19/4, Đồn Biên phòng Si Pha Phìn tỉnh Điện Biên phát hiện 2 đường dây đưa 13 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Lào.

Bắt giữ “siêu trộm” gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản

19:38:52 19/04/2021
Ngày 19/4, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Thanh Liêm (Hà Nam) cho biết đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Long, (SN 2000), trú ở thôn Hữu Lễ 3, xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá là thủ phạm gây ra hơn 100 vụ trộm cắp tài sản ...

Đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn giữa cuộc chơi

19:15:51 19/04/2021
Bị bạn nhậu đòi đánh mình nên một thanh niên về nhà lấy dao gây ra trọng án.

Mang theo con nhỏ "tụ tập" sinh hoạt Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ

19:03:41 19/04/2021
Kiểm tra căn hộ trên tầng 26 của một chung cư trên địa bàn TP Vinh, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 đối tượng mang theo cả con nhỏ tụ tập sinh hoạt Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ trái phép.

Tài sản "khủng" của cựu Chủ tịch Công ty Gang thép Thái Nguyên

18:46:44 19/04/2021
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã kê biên khối tài sản lớn gồm 6 nhà, đất của cựu Chủ tịch Trần Văn Khâm ở Thái Nguyên và Hà Nội. Cụ thể, ngày 30/5/2019, cơ quan điều tra kê biên 2 tài sản nhà, đất tại phường Trung Thành, T...

Nhiều vụ án vì ghen tuông mù quáng

18:40:08 19/04/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Ngưu (SN 1964) và 3 người khác điều tra cùng về hành vi giết người. Ông Ngưu là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Có thể bạn quan tâm

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

Tâm sự

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Công an tỉnh Bắc Ninh có tân Giám đốc

Đời sống

20:05:55 20/04/2021
Chiều 20/4, tại Công an tỉnh Bắc Ninh, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an; cùng dự có bà Đào Hồng Lan, Bí th...

Đụng đầm với Thu Thủy và Nam Em, Văn Mai Hương lấn lướt nhờ một món đồ

Phong cách sao

20:05:54 20/04/2021
Tưởng chừng như cuộc chiến đụng hàng của chiếc đầm từ nàng diễn viên thị phi Seo Ye Ji đã chấm dứt, nhưng một lần nữa lại được nhắc lại bởi Văn Mai Hương.

Điện thoại đời cũ của Samsung phát nổ ở Trung Quốc

Netizen

20:05:26 20/04/2021
Thiết bị gây ra sự cố lần này là một mẫu smartphone cổ ra mắt từ năm 2016, Galaxy J5 Prime.

Phát hiện đường hầm thế kỷ 19 bên dưới căn nhà cổ

Chuyện lạ

20:04:57 20/04/2021
Người đàn ông Illinois, Mỹ tìm thấy đường hầm thế kỷ 19 ngay dưới căn nhà của mình.

Justin Bieber đi ăn cưới với style luộm thuộm “chán chẳng buồn nói”, nhìn qua Hailey chẳng liên quan

Sao âu mỹ

20:03:42 20/04/2021
Khán giả cũng lên tiếng chỉ trích hành động vừa đi vừa nốc rượu của Justin. Không hiểu vì lí do gì mà Justin lại uống rượu trước khi đến đám cưới của một người bạn và ăn mặc cũng không phải phép, thậm chí còn nổi bật hơn cả nhân vật chí...

Phục hồi sau cú sốc COVID-19, BMW ghi nhận mức lợi nhuận vượt kỳ vọng

Ôtô

19:58:18 20/04/2021
Tuyên bố của BMW ghi nhận tăng trưởng doanh số bán hàng ở tất cả các khu vực quan trọng trên thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."

Hậu trường phim

19:54:18 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.

Mùa hè nấu chè khoai môn muốn dẻo ngon thì bí quyết ở đây này, vụng mấy cũng theo được!

Ẩm thực

19:50:26 20/04/2021
Chè khoai môn thì nhiều chị em biết rồi, nhưng làm sao để chè khoai môn được dẻo ngon nhất thì có lẽ không phải ai cũng biết đâu nhé!

Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"

Phim âu mỹ

19:49:36 20/04/2021
Tài tử Vin Diesel và đạo diễn Justin Lin đã hé lộ với chúng tôi về một chi tiết chấn động của bom tấn Fast & Furious 9.

Cặp đôi sắp cưới Kim Woo Bin - Shin Min Ah được mời làm chung phim, netizen nức nở "nhưng không đóng một đôi à?"

Phim châu á

19:45:05 20/04/2021
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang đàm phán cho vai diễn mới trong drama Our Blues.

HAGL: Kiatisuk đã nâng chất quân bầu Đức từ đâu?

Bóng đá việt nam

19:43:15 20/04/2021
HAGL dưới bàn tay của Kiatisuk đang tạo dấu ấn mạnh mẽ ở V-League 2021. Zico Thái đã bắt tay, tập trung nâng chất đứa con tinh thần của bầu Đức từ đâu?

Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn

Sao việt

19:42:25 20/04/2021
Thông tin và tình trạng sức khỏe hiện tại của Khắc Việt được quản lý đại diện anh thông báo.

6 phát ngôn đáng nhớ của Mourinho khi dẫn dắt Tottenham

Bóng đá thế giới

19:39:39 20/04/2021
Huấn luyện viên Jose Mourinho luôn biết cách gây sự chú ý bằng những phát ngôn đậm chất Người đặc biệt.

Chú chó thản nhiên khi bị gây rối 

Hài hước

19:39:19 20/04/2021
Bị đối thủ liên tục sủa vào mặt, chú chó vẫn ngồi im như không có chuyện gì.