Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu

Không chỉ máy bay, chú chó Poodle từng lên xe khách, tàu hỏa, tàu thủy theo chủ đi khắp Việt Nam.

Mình nuôi 1 chú cho Poodle 6 tuổi. Nó tên là Fifi, đặt tên theo chồng mình (tên Phi) vì tụi mình đã yêu xa suốt 10 năm nay.

Dịp sang Đan Mạch thăm chồng vào tháng 9 này, mình quyết định dẫn Fifi đi theo trên cabin máy bay. Bốn tháng trước ngày bay, mình phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục giấy tờ cho Fifi. Tổng chi phí 15 triệu đồng, chưa kể tiền hủy chuyến gần 10 triệu đồng do không tìm hiểu kĩ quy định vận chuyển thú cưng của hãng hàng không.

ADVERTISEMENT

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 2

Hành trình đưa Fifi sang Đan Mạch.

Ngày đưa Fifi thành công qua châu Âu, mình đăng bài chia sẻ về hành trình này lên một hội nhóm du lịch. Rất nhiều người quan tâm hỏi han và các báo bắt đầu liên hệ để đưa tin. Mình bất ngờ trở thành “người nổi tiếng”, thế nhưng mình cũng đọc được không ít bình luận tiêu cực chê mình “tiêu xài lãng phí” hay “không giúp đời giúp người, chỉ biết lo cho chó”.

Có lẽ ai yêu thú cưng như mình mới hiểu được, với chúng mình Fifi không chỉ là một con vật, nó là một người thân yêu trong gia đình.

CHÚ CHÓ CÙNG CHỦ ĐI DU LỊCH KHẮP NƠI

Mình nuôi Fifi được 3 năm, khi về với mình nó đã được 3 tuổi rồi. Mình thích đi du lịch nên hay đưa nó đi theo. Từ xe ô tô, tàu hỏa, tàu thủy đến máy bay Fifi đều đã ngồi. Nói thế nhiều người nghĩ mình giàu có mới cho nó đi chơi được, nhưng kinh tế mình rất bình thường thôi.

Phòng mình thuê ở Sài Gòn rất nhỏ, không có sân vườn nên Fifi hay bị nhốt trong nhà cả ngày. Nó là chú chó ngoan, cả ngày chỉ nằm đợi chứ không cắn phá đồ đạc gì hết. Khi mình đi làm về mở cửa thì nó vậy đuôi mừng, mỗi lần nhớ nó mình xem camera thì chỉ thấy nó đang nằm ngoài cửa chờ mình. Tội nó lắm!

Ban đầu đi du lịch mình cũng hay gửi nó cho cửa tiệm thú cưng hay khách sạn chó. Thế nhưng mỗi lần như thế nó lại sút cân, nó bỏ ăn, nó giận mà còn biết “khóc” nước mắt tèm lem ướt nguyên gương mặt luôn.

ADVERTISEMENT

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Fifi rất hoảng mỗi lần bị chủ bỏ ở nhà lâu hoặc bị nhốt trong chuồng để ở chỗ tối.

Video đang HOT

Fifi đi theo mình phượt từ Vĩnh Long và Phú Quốc suốt 8 tiếng. Mình cho nó ngồi ngay trước xe máy hóng gió. Nó cũng từng đi máy bay từ Sài Gòn ra Hải Phòng theo dạng hành lý ký gửi.

Rồi có vài lần Fifi đi lên xe giường nằm với mình. Mình chỉ cần bỏ vào cái bọc nilon rồi nói: “Con trốn đi”, thế là nó nằm êm ru ở trong đó, tuyệt đối không sủa một tiếng nào. Nhiều lúc thấy nó không nhúc nhích mà mình còn hoảng tưởng nó ra đi rồi.

Lần khác mình cũng đi xe giường nằm nhưng nhà xe đó không cho mang thú cưng theo. Thế là mình phải cho Fifi vào lồng để dưới gầm xe, lúc đưa ra mặt mũi nó ướt nhẹp vì hoảng sợ.

Đi du lịch cùng với Fifi vui lắm. Mình đeo nó trước ngực trong cái balo, tới đâu người ta cũng ra hỏi mình là chó giả hay gấu bông hả. Nó còn biết làm trò nên nhiều khi đi ăn gặp ông bà chủ yêu chó là còn được giảm giá nữa. Ví dụ mình đi mua ổ bánh mì thịt bà chủ kiểu gì cũng cho Fifi thêm cục thịt để ăn.

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 4

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những lúc chụp hình có hai vợ chồng mình thì chán òm, thêm Fifi vào ảnh đẹp và vui hơn nhiều.

Kỳ này đi Đan Mạch, Fifi cũng đi máy bay nhưng được lên cabin ngồi với mình. Thật ra để nó ngồi vậy còn rẻ hơn mua chỗ ở khoang hành lý nữa, trên cabin tốn khoảng 14 triệu (cả thủ tục) thì gửi dưới một kiện hoặc chuyến bay hàng hóa tốn tới 90 triệu lận.

Lên máy bay Fifi chỉ ngủ một mạch từ Sài Gòn tới Copenhagen. Nó như được “về với quê hương” vì Đan Mạch là xứ lạnh quanh năm. Người dân thì rất cưng chó. Họ luôn gọi nó là “baby” (em bé), xin chụp hình chung. Mình nhớ lúc ở sân bay mình có tuột tay khiến Fifi ngã xuống đất, thế mà nhân viên sân bay chạy ngay ra hỏi thăm: “Baby có sao không? Baby có đau không?”.

ADVERTISEMENT

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 6

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Fifi thích nghi cực nhanh ở Đan Mạch.

“FIFI LÀ ĐỨA CON ĐẦU TIÊN CỦA VỢ CHỒNG MÌNH”

Tụi mình có quyết định sẽ không sinh con cho đến khi Fifi mất đi. Nói ra như vậy chắc nhiều người sẽ nghĩ mình điên khùng hay biến thái, nhưng mình và chồng thương nó lắm. Chó cũng chỉ sống với người được nhiều là 10 năm mà Fifi năm nay đã 6 tuổi rồi. Sau này nó ra đi mình cũng không hối hận, vì tất cả những gì tốt đẹp nhất mình đã dành cho nó rồi.

Nuôi chó mà yêu thương nó thì vất vả y như có con mọn vậy. Đi đâu cũng tã sữa, thức ăn… nhỏ mắt nhỏ mũi, bàn chải lưng. Lúc du lịch đồ đạc không thua gì em bé, mà đồ cho nó còn nhiều hơn đồ mình mang theo. Vậy nên ai muốn nuôi chó nói với mình mình đều cản hết, thích thì mình cho nựng ké chứ đừng có nuôi.

Mình thường nói với chồng rằng sau này có con gái thì con mình sẽ là “chị ba”, Fifi là “chị hai”. Fifi mãi là đứa con đầu tiên của vợ chồng mình.

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 9 ADVERTISEMENT

Vợ chồng mình rất yêu thương và muốn dành mọi thứ tốt đẹp cho Fifi.

Chị Huỳnh Trang chia sẻ cách làm thủ tục máy bay cho thú cưng:

Thủ tục đưa thú cưng bay nội địa khá dễ dàng, chỉ cần làm giấy kiểm dịch trong vòng 24h tại trạm thú y quận và tuân thủ quy định hãng hàng không.

Tuy nhiên thủ tục đưa thú cưng bay quốc tế trên cabin phức tạp và tốn thời gian hơn. Bao gồm các thủ tục gắn chip, gửi mẫu test bệnh dại sang Anh và đợi từ 4 đến 5 tuần để nhận kết quả đậu test dại. Sau đó thì chỉ lên cục thú Y vùng VI để hoàn thành các giấy tờ kiểm dịch.

Bước 1: Thú cưng của bạn phải nằm trong danh sách giống chó được cho lên máy bay.

Bước 2: Cân nặng của 1 vật nuôi phải thấp hơn hoặc bằng 8kg (tính cả chuồng) thì mới được lên cabin. Nếu trên 8kg tất cả phải xuống khoang ký gửi hoặc khó hơn là phải đi kiện cargo- bay chuyến bay riêng không cùng chủ, giá 1 kiện không dưới 90 triệu đồng. Lưu ý, thú cưng của bạn phải được huấn luyện tốt và được vận chuyển trong lồng giữ.

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 10

Trải lòng cô gái Việt chi tiền khủng đưa thú cưng lên máy bay đi châu Âu - Hình 11 ADVERTISEMENT

Hộ chiếu thú cưng của Fifi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước mua vé, tới sân bay, nhân viên sẽ liên hệ với cơ trưởng chuyến bay hôm đó để cơ trưởng xác nhận chú chó của bạn được lên máy bay hay không.

Vì 1 chuyến bay chỉ cho phép 2 thú cưng được lên cabin nếu nhiều hơn, thì chú chó thứ 3 buộc phải xuống khoang hành lý. Sau khi cơ trưởng xác nhận không vấn đề gì thì lúc này 100% bạn đã được bay chung với thú cưng của bạn.

ADVERTISEMENT

Bắt chó Poodle gội đầu cho mình, hành động đáp trả của chó cưng khiến chủ tăng xông

Vì nhà hỏng vòi hoa sen, chủ nhân bắt chú chó Poodle giúp mình gội đầu và cái kết dở khóc dở cười.

Theo nghiên cứu đ.ánh giá của các chuyên gia cho biết, giống chó Poodle được mệnh danh là loài chó thông minh thứ 2 trên thế giới. Không những thông minh, chúng còn có ngoại hình xinh xắn dễ thương và rất tình cảm, quấn chủ. Chính vì lý do này mà có không ít gia đình yêu thích và lựa chọn Poodle làm thú cưng.

Mặc dù được nhiều người yêu thích vì chỉ số thông minh, tuy nhiên cũng chính vì quá thông minh mà có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh những chú chó Poodle này. Điển hình là trường hợp của 1 chàng trai mới chia sẻ trên trang Sohu, Trung Quốc mới đây.

Theo đó, chàng trai cho biết anh được cô bạn gái tặng 1 chú chó Poodle rất xinh xắn. Chú chó vô cùng thông minh, dạy gì hiểu nấy. Duy nhất chỉ có 1 điểm trừ đó là chú ta rất xấu tính và ghét bị làm phiền khi đang ăn.

Cách đây vài hôm, khi đang chuẩn bị gội đầu ra ngoài đi ăn với bạn gái thì anh phát hiện ra chiếc vòi hoa sen nhà mình bị hỏng. Sau khi tìm nhiều cách để sửa nhưng không được, anh đành nghĩ ra một biện pháp thay thế. Đó là túm cổ chú chó Poodle vào nhà tắm bắt giữ vòi nước cho mình gội đầu. Khi đó chú ta đang ăn giở bữa tối nên gương mặt không cam tâm tình nguyện cho lắm.

Bắt chó Poodle gội đầu cho mình, hành động đáp trả của chó cưng khiến chủ tăng xông - Hình 1

Gương mặt của chú chó Poodle có vẻ hơi "buồn". Ảnh: Sohu.

ADVERTISEMENT

Mọi chuyện bước đầu diễn ra rất suôn sẻ, chàng trai đặt chú chó nhà mình lên ghế, sau đó cho chú ta ngậm vòi nước và dặn dò chú ta ngồi im. Vì thấy chú chó Poodle nhà mình quá thông minh dạy 1 lần đã làm được luôn nên chàng trai vô cùng mừng rỡ. Thậm chí anh còn đặt cả máy quay định bụng tí nữa sẽ khoe với người yêu.

Bắt chó Poodle gội đầu cho mình, hành động đáp trả của chó cưng khiến chủ tăng xông - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mọi chuyện suôn sẻ cho đến khi chú chó Poodle "giở quẻ". Ảnh: Sohu.

Tuy nhiên, điều khiến chàng trai không ngờ được là lúc anh bắt đầu đổ dầu gội lên đầu thì chú chó Poodle nhà anh bắt đầu "giở quẻ". Không biết vô tình hay cố ý mà chú ta liên tục nhích người, đẩy vòi nước ra chỗ khác khiến chủ nhân hì hục gội đầu 5 phút mà không có tí nước nào vào đầu.

Bắt chó Poodle gội đầu cho mình, hành động đáp trả của chó cưng khiến chủ tăng xông - Hình 3

Thái độ đầy quan tâm như muốn hỏi chủ nhân: "Anh vẫn ổn cả chứ, sao mặt trắng bệch thế kia?". Ảnh: Sohu

Sau 10 phút đ.ánh vật, chủ nhân của chú chó Poodle đành bất lực, thả chú ta ra ngoài. May mắn là lúc này cô người yêu của chàng trai xuất hiện giúp anh này giữ vòi nước gội đầu. Sau vụ việc này, chủ nhân của chú chó Poodle rút kinh nghiệm khi chú ta đang ăn sẽ không động vào chú ta nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Chưa kịp thay áo cưới, Kim Liên gánh thau chén, dọn nhà trong ngày đầu
15:04:38 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Bà Nhân Vlog bật khóc vì quá trình tìm con gian nan: trứng kém phải thụ tinh gấp, muốn tìm "giống" Việt Nam
10:04:44 05/12/2022
Cô gái mất cả cha lẫn mẹ được bà nuôi từ nhỏ, ngày cưới bà đem cả gia tài tặng xe và vàng
08:39:19 05/12/2022
Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?
22:22:08 03/12/2022
Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông
11:18:39 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng
12:22:35 05/12/2022
Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của diễn viên Quỳnh Lam với bạn trai Tây
12:12:46 05/12/2022
Dàn sao Việt hội tụ trong đám cưới hoành tráng nhất miền Tây
13:38:12 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tôn Di xuất hiện quá gầy gò, khán giả lo sức khỏe
11:59:14 05/12/2022
Thức đêm xem World Cup, chàng trai liệt luôn mặt
14:40:16 05/12/2022
Tân Miss Earth 2022 về Hàn liền nhận cái kết cay đắng, vương miện bị chê ‘phèn’ như đồ chơi?
12:57:59 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đám cưới "ngập vàng" ở Cần Thơ: Cô dâu miền Tây "gánh" 50 cây vàng trĩu cổ, dân mạng nhiệt tình "xin vía"

17:29:09 05/12/2022
Trong ngày trọng đại, cô dâu Huỳnh Như (Cần Thơ) đã nhận về 50 cây vàng. Hình ảnh đeo vàng trĩu cổ của nàng dâu này khiến nhiều người nhiệt tình xin vía

Xôn xao clip "khóa môi" 3 triệu view của 2 cầu thủ Hàn Quốc sau chiến thắng Bồ Đào Nha tại World Cup

17:04:43 05/12/2022
World Cup 2022 hiện đang là từ khóa được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất thế giới. Càng gần cuối vòng bảng, những trận cầu đỉnh cao càng khiến người xem nghẹt thở theo từng đường bóng lăn

Bi Bảo - Múi Xù hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng, em bé giống y khuôn mẹ?

16:48:16 05/12/2022
Trong suốt quá trình đi khám thai, Bi Bảo và Múi Xù đã không giấu nổi sự hứng thú khi nhìn thấy Mật Ong. Đặc biệt là Bi Bảo, anh chàng thích thú ra mặt khi nhìn thấy con. Cầm ảnh siêu âm trên tay, anh chàng vừa mỉm cười vừa ngắm nhìn hạ...

Được trả lại iPhone 14 làm rơi, chàng trai mua luôn 19 lốc vé số để hậu tạ

14:57:10 05/12/2022
Mới đây, một câu chuyện đẹp được một chủ tài khoản chia sẻ khiến nhiều người quan tâm. Được biết một chàng trai khi lên Đà Lạt du lịch đã vô tình đ.ánh mất chiếc shoppingmode iPhone 14 Promax trị giá gần 40 triệu đồng. Sau một hồi tìm ki...

Nối lại tình đầu, đôi bạn Hà thành tổ chức đám cưới đặc biệt

14:47:15 05/12/2022
Nguyệt Ánh - Quốc Khánh tổ chức tiệc cưới độc đáo với những tiêu chí có một không hai: Khách đến dự mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ, hát Quốc ca, ăn kẹo bông, quẩy nóng

Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'

14:11:37 05/12/2022
Dẫu thường xuyên khoe sự sang chảnh và giàu có của bản thân lên mạng xã hội, thế nhưng chồng Đoàn Di Băng vẫn không ít lần bị nghi là đại gia ảo , vậy nên, lần đáp trả bằng hành động lần này của vợ chồng Đoàn Di Băng đã phần nào chứng m...

Múi Xù, Bi Bảo hạnh phúc khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của con

14:04:12 05/12/2022
Mới đây, Múi xù cùng Bi Bảo đã đi khám thai định kì tại bệnh viện. Cô nàng đã bước vào tháng thứ 2 của thai kì. Cả hai cùng đi siêu âm 4d để có thể thấy được hình ảnh rõ nhất của đứa con đầu lòng. Thấy được em bé trong bụng dần thành hì...

Cô gái bỏ nhà ra đi vì bị giục lấy chồng: "Thà ngồi lề đường ăn xin còn hơn phải về nhà"

13:56:09 05/12/2022
Việc nhiều cô gái trưởng thành và nhanh chóng thành gia lập thất vốn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh và gia đình nói chung. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng tìm được người phù hợp để tiến đến hôn nhân. Với nhiều người, có thể m...
ADVERTISEMENT

Con gái bí mật về sau 5 năm, phản ứng của cha khiến ai cũng xúc động

12:36:55 05/12/2022
Đối với các bậc làm cha, làm mẹ có con cái đi học, đi làm xa nhà đều vô cùng mong mỏi sớm ngày được gặp lại con. Thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ cũng bắt trend giả vờ là người xa lạ về gặp bố mẹ xem phản ứng của họ ra sao. Cũng từ đó, ...

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn yêu thương hết mực, lo chu đáo tháng đầu thai kỳ

11:08:01 05/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie được nhận xét là rất tâm lý, yêu thương từ cháu gái không cùng huyết thống đến thấu hiểu, chấp nhận con dâu hiếm muộn. Vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi thông báo có tin vui với chồng trẻ Lý Bình sau nửa năm...

Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ

10:44:09 05/12/2022
Bên cạnh sự đẳng cấp “toàn mùi tiền” của lễ cưới, cậu út nhà đại gia Kiên Giang Phú Cường cũng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong lễ cưới của chị mình

Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương

09:37:24 05/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì drama của một TikToker có thái độ miệt thị với người nghèo. Theo đó, TikToker có tên Nờ Ô NÔ nhận nhiều chỉ trích vì làm clip đi từ thiện nhưng lại có cách nói chuyện cợt nhả, thiếu lịch sự...

Quang Linh tung hint cực ngọt liên quan đến chuyện về quê ăn Tết với Thùy Tiên: Chân tình sáng tỏ!

07:48:21 05/12/2022
Khỏi phải nói, ngay khi xuất hiện, đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Ai nấy đều cho rằng đây chính là câu trả lời chính thức cho những tin đồn anh không kịp về Việt Nam ăn Tết

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu

23:44:58 04/12/2022
Chị em phụ nữ ai cũng muốn chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Vì vậy, không ít người sẵn sàng bỏ số tiền lớn để đi xăm môi, xăm mày, chăm sóc da hay thậm chí can thiệp thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng được như ý khiến chị...

Cô dâu mang 50 cây vàng kín người trong ngày cưới: Nặng tới 2kg

22:05:37 04/12/2022
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu thường mang vàng bạc, trang sức để bản thân thêm xinh đẹp. Đồng thời, vòng vàng cũng là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh tặng con cái để những đứa trẻ sau này có vốn làm ăn, cuộc sống thoải mái,...
ADVERTISEMENT

Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang

21:52:47 04/12/2022
Vài ngày gần đây, thông tin về đám cưới trăm tỷ của ái nữ tập đoàn Phú Cường đã khiến không ít người phải trầm trồ vì độ đầu tư và chịu chi cực khủng

Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog

16:11:00 04/12/2022
Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ

Thời trang dự sự kiện "không phải dạng vừa" của bà xã Mạc Văn Khoa

16:05:08 04/12/2022
Được biết đến là bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa, Vy Pumpe dù không hoạt động trong giới giải trí song vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Tề Thiên Đại Thánh bản Việt cưỡi Bạch Mã bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

15:44:15 04/12/2022
Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô chạy ngoài đường mỗi ngày. Các phương tiện thô sơ, sử dụng sức kéo của động vật giờ đã không còn thấy nhiều tại các thành phố lớn

Chàng trai tận dụng màn led chiếu World Cup to nhất Hà Nội cầu hôn

15:20:49 04/12/2022
​Con gái ai cũng mong có được màn cầu hôn lãng mạn từ người mình yêu. Nhiều chàng trai đã cất công nghĩ mọi cách, tận dụng những khoảnh khắc đặc biệt để ngỏ lời cưới người con gái mình yêu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ

Hậu trường phim

17:47:58 05/12/2022
Hiện nay, một số diễn viên có quốc tịch ở Canada, Hoa Kỳ, Úc đều quay trở lại Hàn Quốc để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Hãy cùng điểm lại 7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane gây tranh cãi khi diện trang phục “kiệm vải” đi từ thiện 

Sao việt

17:29:01 05/12/2022
Diện mẫu áo cắt xẻ để lộ khá nhiều phần da thịt, khán giả cho rằng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane nên tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục. Nhất là những hoạt động mang tính chất từ thiện, cộng đồng

Những mẫu ô tô giảm giá hàng trăm triệu đồng dịp cuối năm

Ôtô

17:19:04 05/12/2022
Cuối năm 2022, một số hãng xe áp dụng chương trình giảm giá mạnh tay để kích cầu doanh số. Có xe giảm tới hàng trăm triệu đồng

Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt

Sao châu á

17:11:38 05/12/2022
Sau 10 tháng kể từ ngày ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt vì nghi ngờ đến liên quan đến đường dây tổ chức cờ bạc phi pháp cùng với ông trùm Châu Trác Hoa, cuộc sống của nàng Triệu Mẫn An Dĩ Hiên dường như bị xáo trộn

Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm

Góc tâm tình

17:09:29 05/12/2022
Tôi không muốn một mình chồng vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Ngay khi con đủ 6 tháng tuổi, tôi đã muốn đi làm. Vậy mà lần nào nói về chuyện đi làm, chồng tôi cũng phản đối. Anh muốn tôi ở nhà và sinh liền hai đứa con, khi con lớn rồi...

Nếm phở bát đá tận hưởng tinh hoa ẩm thực theo cách khác biệt

Ẩm thực

17:09:11 05/12/2022
Với giới sành ăn thì món phở bát đá đã không còn quá xa lạ, món ăn này không chỉ kế thừa vị phở xưa mà còn nâng tầm cho phong vị ẩm thực của một món ngon truyền thống khiến người ta phải say mê. 

Nghẹt thở với đại chiến robot quái thú khổng lồ trong trailer Transformers: Rise of the Beasts

Phim âu mỹ

17:08:25 05/12/2022
Chú chó bắt nhịp hát mừng sinh nhật của mình cực chuẩn khiến nhiều người xem thích thú

Bán kết APL 2022: Kịch bản đẹp nhất dành cho Saigon Phantom

Esport

17:06:34 05/12/2022
Sau trận derby AOG, khu vực Việt Nam chỉ còn lại cái tên duy nhất bước vào Bán kết APL 2022 là Saigon Phantom. Liệu họ có thể làm nên chuyện ở giải đấu quốc tế trên sân nhà?

Thay đổi cách tính điểm ưu tiên ĐH từ năm 2023 có thiệt thòi cho HS miền núi?

Học hành

17:01:56 05/12/2022
Cách tính điểm ưu tiên theo quy định mới sẽ khiến HS miền núi, vùng sâu vùng xa thiệt thòi vì nguy cơ thu hẹp cơ hội trúng tuyển ĐH , vị Hiệu trưởng nói

Những 'mùa đông' trong showbiz Việt

Hài hước

16:36:13 05/12/2022
Mùa đông của đất trời thì lúc nào cũng lạnh, còn mùa đông trong showbiz thì đủ mọi sắc thái, khi ấm áp đến mê hoặc, lúc lại lạnh tái tê đến đau lòng

Bảng giá Honda LEAD mới nhất tháng 12/2022, chênh từ 1,7 triệu đồng

Xe máy

16:35:04 05/12/2022
Giá xe tay ga Honda LEAD đang được bán ra ở mức khá tốt, với giá thực tế nhỉnh hơn giá đề xuất tầm trên dưới 2 triệu đồng. Mặc dù là tháng cuối năm 2022 thế nhưng xe tay ga quốc dân Honda LEAD lại không có hiện tượng chênh giá nóng như ...

Điều tra vụ bảo vệ chung cư ở TP.HCM mang 4 ô tô đi cầm cố

Pháp luật

16:08:30 05/12/2022
Hiện Công an quận 3 đang truy tìm ông Phạm Hồng Cẩm, nguyên đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư Screc Tower (số 974 đường Trường Sa, phường 12, quận 3) để phục vụ điều tra

Thiếu niên 14 tuổi nát bàn tay do nổ điện thoại

Sức khỏe

16:03:27 05/12/2022
Đang sử dụng điện thoại, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến thiếu niên 14 bị dập nát bàn tay trái, nhiều vùng tổn thương phức tạp