Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương 

Sau khi liên kết những tình tiết về cuộc đời của người đàn bà mưu mô Ender , nhiều khán giả lại bắt đầu thấy thương xót cho số phận của bà.

Bộ phim Trái cấm đang phát sóng trên VTV ngày càng chiếm được trái tim của người hâm mộ bởi mỗi nhân vật trong bộ phim đều mang đến một góc nhìn, đại diện một số phận con người trong xã hội . Nếu Zeynep đại diện cho lớp người phụ nữ trẻ tuổi, giỏi giang, hết mình vì công việc, Halit đại diện cho tầng lớp thượng lưu với cuộc sống phức tạp thì Ender lại đại diện cho lớp người đầy mưu mô, thủ đoạn. Tuy nhiên, những bức màn che đậy quá khứ của Ender ngày càng được vén lên rõ nét khiến khán giả bắt đầu thương xót cho số phận của người đàn bà này.

Trái cấm: Ender - Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương - Hình 1

Từ nhỏ Ender đã cùng em trai là Canner sống chung với bố dượng. Tưởng chừng như sau khi bố mẹ ly hôn, gia đình tan vỡ, 2 chị em cô lại có một mái ấm mới nhưng mọi thứ lại trở nên vô cùng tồi tệ. Bố dượng của họ là một tên bệnh hoạn, ông ta nhiều lần muốn xâm hại Canner, và dù mẹ của cô biết nhưng vẫn làm lơ như không có chuyện gì xảy ra để níu giữ hôn nhân của mình.

Một hôm, vì chống lại hành vi đồi bại của bố dượng, Ender và em trai bị đánh đến thừa sống, thiếu chết. Nhận thấy không thể ở trong căn nhà đó thêm một giây phút nào nữa, cô đành dẫn theo em trai chạy trốn. Lúc đó, Ender và em trai đều đang rất nhỏ, cô phải tìm mọi cách mưu sinh để kiếm tiền nuôi em trai đi học. Gánh nặng đè lên vai, Ender buộc lòng phải làm tất cả mọi việc kể cả những công việc thấp hèn nhất như làm “gái tiếp rượu” miễn có tiền nuôi sống mình và em trai.

Trái cấm: Ender - Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương - Hình 2

Khi Ender tưởng như đã gặp được người đàn ông yêu thương mình và đủ tin tưởng để dựa dẫm thì anh ta lại quyết định từ bỏ cô để sang Mỹ du học. Lúc ấy, Ender biết mình đã có thai nhưng không nói cho bạn trai biết mà một mình gánh chịu tất cả. Qua sự việc này có thể thấy, Ender cũng từng là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập và tự trọng khi một mình đương đầu với khó khăn. Khi con vừa sinh ra, Ender đau đớn bật khóc nức nở ngay trong phòng sinh vì buộc phải gửi con cho người khác nuôi. Sau khi kinh tế ổn định, Ender đã đi tìm lại con nhưng không may bị mất dấu vết khiến cô vô cùng đau khổ.

Video đang HOT

Trái cấm: Ender - Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương - Hình 3

Chính những đau khổ, thiếu thốn mà Ender đã trải qua khiến con người bà dần thay đổi, trở thành người lúc nào cũng suy nghĩ thiệt hơn. Lúc đầu, Ender cũng chỉ làm thư kí của Halit, nhưng tham vọng của cô ngày càng lớn khiến cô âm mưu phá vỡ gia đình ông chủ, trở thành “bà hoàng” Istanbul. Tuy nhiên, sống với người chồng không có tình cảm, Ender đã ngoại tình với người đàn ông khác và âm mưu “rút tiền” Halit rồi mới ly hôn nhưng không ngờ bị chồng nắm thóp, buộc cô phải ra đi không một xu dính túi.

Trái cấm: Ender - Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương - Hình 4

20 năm sau, người tình cũ của Ender là Kaya bất ngờ từ Mỹ trở về, đã vậy còn cùng làm chung công ty với bà, lại thân thiết với con trai của bà khiến Ender thấp thỏm lo âu. Sợ sự việc mình và Kaya có con chung bị bại lộ, Ender đã đau khổ, khóc nấc khi thấy tình cũ âm thầm xét nghiệm AND với con trai mình. Điều khiến bà đau khổ hơn cả là tới tận bây giờ vẫn chưa thể tìm thấy tung tích của đứa con ngày xưa bà đã cho.

Nhiều khán giả cho rằng, có lẽ chính những tổn thương, những đau đớn và thiếu thốn mà Ender đã phải trải qua từ tuổi thơ đã khiến bà buộc phải trở thành một người mạnh mẽ, mưu mô của hiện tại. Còn bạn thấy Ender là một người như thế nào?

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra "có gì đó sai sai" về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Kể từ khi Doruk tình cờ gặp bố ruột trước sân bệnh viện thì dù ai có nói gì đi nữa cậu bé vẫn kiên quyết tin bố mình còn sống. Nhưng vì Sarp chưa từng được gặp con trai nên khi nghe cậu bé gọi mình là bố anh cũng không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên, sau khi ông Ender xuất viện, Sarp một lần nữa tìm đến nhà ông Ender để giải thích lý do mình mất tích 4 năm qua với mong muốn nhận được sự tha thứ.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng hỏi tội bố vợ - Hình 1

Vừa thấy Sarp, ông Ender đã nổi "máu điên", ra sức chửi rủa và đuổi anh về. Tuy nhiên, ông vẫn tò mò muốn biết Sarp sẽ biện minh cho mình thế nào nên đã cho anh vào nhà nói chuyện. Theo như lời Sarp kể, anh bị rơi xuống biển và được một người phụ nữ cứu vớt rồi đưa ra nước ngoài. Thời gian đầu anh phải sống vô cũng khổ sở, luôn phải chạy trốn khỏi sự truy sát của kẻ xấu nên không thể liên lạc về cho gia đình. Anh đã sai người gửi rất nhiều tiền về cho Bahar trang trải cuộc sống nhưng không ngờ lại nghe được tin vợ con mình đều đã qua đời.

Kể đến đây, anh rơi nước mắt cho biết mình đã 2 lần muốn tự tử nhưng không thành. Ông Ender hỏi đi hỏi lại có đúng Sarp nghe tin vợ con đã qua đời vì tai nạn hay không và ai là người đã nói như thế. Sarp nói: "Không phải là ông đã nói như thế sao? Tôi cử người đến tìm Bahar và đưa tiền cho cô ấy, bảo cô ấy đợi tôi. Người đó không tìm được họ nên tôi đã đưa địa chỉ nhà ông, chính ngôi nhà này. Anh ta tới đây để hỏi về Bahar và Sirin là người mở cửa". Vừa nghe xong, ông Ender dường như hiểu ra vấn đề nhưng ông vẫn không tha thứ được cho Sarp và yêu cầu anh hãy tránh xa cuộc sống của họ.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng hỏi tội bố vợ - Hình 2

Lúc này, bệnh tình của Bahar trở nặng và có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Bà Hatice gọi điện về cho ông Ender để báo tình hình, vì quá nóng lòng nên ông đã lỡ miệng gọi tên Bahar trong khi Sarp vẫn còn ở đó. Sarp gặng hỏi nhưng chỉ nhận về những lời chửi rủa của ông Ender. Trên đường về nhà, Sarp nhận ra "có gì đó sai sai" về cái chết của mẹ con Bahar bởi nguyên nhân khiến anh mất vợ con là do cháy nhà nhưng ông Ender lại nói như họ bị tai nạn giao thông. Không những thế, ông Ender còn phản ứng vô cùng dữ dội khi anh bảo muốn nghe về cái chết của vợ con.

Bahar phải nằm viện, ông Ender lại mới phẫu thuật, bà Hatice ngất xỉu vì quá đau lòng nên Yeliz đã đưa Nisan và Doruk qua nhà ông bà ngoại để tiện chăm sóc cho họ. Với mong muốn tìm ra sự thật nên Sarp tiếp tục quay lại nhà ông Ender để hỏi cho ra lẽ. Lúc Sarp tới, Yeliz đã nói dối vợ chồng ông Ender không có nhà. Tuy nhiên, Sarp đã lén nhìn từ cửa sau và thấy trong nhà có đầy đủ mọi người, lại có cả cậu bé đã gọi mình là bố.

Thấy vậy, Sarp liền chạy tới mộ của 3 mẹ con Bahar đào bới. Khi ngôi mộ của Bahar bị đào lên khiến Sarp sợ đến xanh mặt. Anh "nôn thốc nôn tháo" khi cái xác nằm kia không phải của Bahar mà là xác mẹ ruột của anh, còn 2 cái còn lại đều là mộ trống.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng hỏi tội bố vợ - Hình 3

Biết chính bố vợ hiện tại là người đã dựng lên toàn bộ câu chuyện, Sarp tức giận về nhà tìm ông ta "tính sổ". Sarp vừa đấm vào mặt bố vợ vừa hét lên trong đau đớn: "Tôi điên rồi, tôi điên rồi. Tôi đã điên khi thấy mẹ tôi nằm dưới nầm mồ của vợ tôi và bọn trẻ". Thậm chí, Sarp còn dí súng đe dọa sẽ bắn chết ông ta nhưng ông đã ngất xỉu vì quá hoảng sợ.

Không thể chờ đợi thêm, Sarp mang nguyên một mặt bùn đất lẫn máu me tới trước cửa nhà ông Ender để "rình". Biết tin, Arif cũng tức tốc qua nhà ông Ender để thăm dò và bảo vệ cho sự an toàn của 2 đứa nhỏ, tránh để Sarp trông thấy chúng. Tại đây, cả 2 đã xảy ra một cuộc ẩu đả và Sarp nhận ra Arif chính là người đàn ông đã đi cùng Doruk tại bệnh viện.

Dưới sự ngăn cản của mọi người, liệu Sarp có thể tìm ra tung tích của mẹ con Bahar không? Liệu anh có thể đoàn tụ với gia đình sau nhiều năm xa cách và đau khổ?

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng hỏi tội bố vợ - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Shang-Chi không hổ danh "siêu bom tấn" Marvel: Doanh thu mở màn phá vỡ kỷ lục 14 năm, vượt mặt cả Fast & Furious 901:59Thuê trọ không đọc review, cô gái bị hành hạ bởi quỷ dữ trong căn nhà không-lối-thoát: Phim kinh dị mới của Netflix khiến khán giả rợn người!02:06Ma Trận: Hồi Sinh 'thả xích' trailer đầu tiên đầy mãn nhãn, Keanu Reeves tái xuất ấn tượng02:53Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!02:40'Malignant' - Siêu phẩm kinh dị của James Wan tung trailer: Ám ảnh kinh hoàng những nỗi sợ trong tâm tưởng02:26'James Bond' Daniel Craig thực hiện pha hành động không tưởng trong trailer mới nhất của phim '007 - Không Phải Lúc Chết'03:16Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ!01:19Hậu trường cảnh Lưu Tư Mộ nhào lộn trên xe buýt ở 'Shang-Chi'02:06Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới02:03Điểm danh những cặp anh chị em tài năng của Hollywood02:47Nóng bỏng tay trailer Sex Education 3: Cặp Otis - Maeve chuyển biến phức tạp, hiệu trưởng mới "siêu cực đoan" khiến cả trường khổ sở!02:39Nữ võ sĩ 3 lần vô địch wushu thế giới đóng phim ‘Shang-Chi’01:59Bom tấn viễn tưởng Dune gây "bão" tại liên hoan phim Venice03:05Phim mới về Công nương Diana gây sốc vì phân đoạn 18+, biên kịch còn phát ngôn "đi vào lòng đất" nghe mà bức xúc!01:25Netizen thế giới cãi lộn vì 1 phim mới về Công nương Diana: Phong cách quá khác lạ, cứ lôi người đã khuất ra "làm tiền"?01:30Tiết lộ tất tần tật về James Bond cuối cùng của Daniel Craig, ‘No time to die’02:36Thực tại mới trong 'Ma trận 4'02:532 mẹ con bị nhốt trong phòng kín suốt 7 năm, khi trốn thoát mới nhận ra sự thật kinh hoàng: Bộ phim Oscar này sẽ khiến bạn chảy nước mắt!02:31Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood02:47'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết02:47

Tiêu điểm

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!
13:11:10 18/09/2021
6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!
10:53:04 18/09/2021
Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!
08:42:36 18/09/2021
Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?
15:47:38 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Sau lễ Giỗ tổ sân khấu, Tiến Luật hé lộ 1 điều trong nhà thờ 100 tỷ hoàn toàn im ắng của NS Hoài Linh?
19:52:55 19/09/2021

Tin mới nhất

Angelina Jolie giúp đỡ bạn diễn khiếm thính

22:13:15 17/09/2021
Trên phim trường bom tấn siêu anh hùng Eternals, Angelina Jolie đã đưa gợi ý hữu ích giúp nữ diễn viên khiếm thính Lauren Ridloff hoàn thành cảnh quay khó.

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!

12:50:39 17/09/2021
Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới - cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là quyền năng!

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu

22:01:10 15/09/2021
Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo và Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu.

Christopher Nolan chia tay Warner Bros. sau 20 năm

22:00:22 15/09/2021
Vị đạo diễn tài danh lựa chọn Universal Pictures là nơi gửi gắm tác phẩm mới. Ông hiện chuẩn bị cho dự án phim về cha đẻ của bom nguyên tử.

'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết

21:51:51 15/09/2021
Phim kể về hành trình của một nữ sát thủ, từ kẻ sắp chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành người hùng quả cảm.

Số phận của 'Shang-Chi' ở Trung Quốc

21:44:06 15/09/2021
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Eternals sẽ gặp khó khăn trong việc phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi chính sách mới của các nhà quản lý.

Cặp đôi Ron - Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê "nhạt" thì đừng có chối!

11:14:38 15/09/2021
Cảnh phim bị cắt này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất vì sự nhẫn tâm!

Frozen từng giúp giải mã "thảm kịch núi tử thần" 62 năm không lời giải: 9 người chết bí ẩn với vết thương lạ, sự thật đằng sau là gì?

11:04:31 15/09/2021
Tai nạn kinh hoàng từ năm 1959 tại Nga đã được lật mở, tất cả nhờ vào sự tồn tại của bộ phim Frozen.

‘Free Guy’ thu 75 triệu USD ở Trung Quốc sau ba tuần

21:40:11 14/09/2021
Phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 27/8, bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tuần.

Lương Triều Vỹ nhận 7,7 triệu USD khi đóng ‘Shang-Chi’

21:34:17 14/09/2021
Con số 7,7 triệu USD giúp Lương Triều Vỹ trở thành diễn viên được trả thù lao cao thứ hai cho vai diễn đầu tay trong phim Marvel Studios.

Tương lai của siêu anh hùng Shang-Chi ở vũ trụ Marvel

21:31:01 14/09/2021
Thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đảm bảo vị thế cho siêu anh hùng này trong tương lai.

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’

21:22:07 14/09/2021
Trailer mang đậm không khí Giáng sinh của mini-series Hawkeye đã được Marvel Studios công bố. Đoạn phim ẩn chứa nhiều hình ảnh và chi tiết thú vị.

Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới

09:32:45 14/09/2021
Sau cái chết của Black Widow ở Avengers: Endgame, nhân vật này đã chịu đựng di chấn không hề nhỏ.

Vũ trụ tỷ USD ‘The Conjuring’ đi xuống

09:57:30 13/09/2021
Nhà làm phim gốc Á James Wan rời ghế đạo diễn khiến The Conjuring 3 thiếu chất kinh dị tâm linh làm nên thành công 2 phần đầu.

Hollywood kiếm 1,75 tỷ USD trong mùa phim hè 2021

09:54:51 13/09/2021
Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ mùa phim hè 2021 tăng 893% so với cùng kỳ năm 2020. Tuy nhiên, con số chỉ bằng 15,4% kết quả kinh doanh hè 2019.

Marvel đang cố sửa sai

09:02:48 13/09/2021
Vũ trụ điện ảnh mở đường cho các ngôi sao châu Á chinh phục Hollywood theo cách khác với định kiến thông thường.

'Malignant' và cái giá 40 triệu USD cho tội ác của kẻ sát nhân

08:53:02 13/09/2021
James Wan thử sức với thể loại phim kinh dị sát nhân trong phim mới. Trước đó, anh chuyên trị dòng tâm linh kỳ bí.

Công nương Diana (Kristen Stewart) có thành tích gây bất ngờ ở LHP Venice sau loạt tranh cãi, phim về nữ sinh phá thai được khen hết lời!

21:23:47 12/09/2021
LHP Venice đã chính thức kết thúc, với cái tên nhận giải Sư Tử Vàng được khen ngợi hết lời.

Cái kết bị xoá của Black Widow ở Endgame đã khác hoàn toàn, quá cảm xúc và xuất sắc nhưng bị cắt đi là đúng!

21:10:50 12/09/2021
Một cảnh phim bị cắt của Avengers: Endgame đã hé lộ cái kết khác biệt của nhân vật Black Widow, khiến nhiều khán giả còn đau đớn, xót xa hơn.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác!

21:08:43 12/09/2021
Loạt phim mới của Netflix khám phá cuộc đời của Billy Milligan - người đầu tiên được tha tội vì chứng rối loạn nhân cách.

6 couple bom tấn ở Hollywood nhưng "phản ứng hoá học" dở khủng khiếp: Ron - Hermione "sống sượng" cũng chưa bằng cái tên cuối cùng!

21:06:17 12/09/2021
Cứ tưởng đây sẽ là những mối tình đẹp, ấy vậy mà các couple Hollywood này lại khiến khán giả hụt hẫng vì thiếu hụt phản ứng hoá học.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem!

14:03:18 12/09/2021
Tập phim gây ám ảnh nhất của Tom Và Jerry từng khiến khán giả khóc thét.

Phim về phá thai được tôn vinh Sư tử vàng

11:32:51 12/09/2021
Thêm một nữ đạo diễn đã vượt qua tất cả các ứng viên để giành chiến thắng cao nhất tại Liên hoan phim (LHP) Venice 2021.

'Shang-Chi' khiến Disney thay đổi

11:26:52 12/09/2021
Sau thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Free Guy, Disney quyết định phát hành độc quyền tại rạp tất cả tựa phim điện ảnh còn lại trong năm 2021.

James Wan - 'Phù thủy kinh dị' và những bộ phim đình đám

10:19:41 12/09/2021
Có khả năng hô biến các bộ phim kinh dị trở thành cơn sốt tại rạp, chính vì thế mà James Wan còn được mệnh danh là ông hoàng phòng vé.

Có thể bạn quan tâm

Lào tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID-19 tại thủ đô Viêng Chăn

Thế giới

23:23:57 19/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, Bộ Y tế Lào ngày 19/9 cho biết trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận 371 ca mắc mới COVID-19; trong đó có tới 303 ca cộng đồng, còn lại là các ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn: Đã được ra tắm nắng

Sao việt

23:23:16 19/09/2021
Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã được rời phòng ICU để tập vật lí trị liệu sau hơn 1 tháng nhập viện vì đột quỵ.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Cựu ngôi sao Barcelona “bật bãi” khỏi Saudi Arabia chỉ sau… 4 trận

Bóng đá thế giới

23:18:53 19/09/2021
Tiền vệ Paulinho bất ngờ chia tay Al Ahli chỉ sau chưa đầy 2 tháng gia nhập đội bóng của Saudi Arabia.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.

Sự chân thành của đàn ông đối với bạn được gói gọn trong điều nhỏ nhặt này, chuẩn 100%

Tình yêu

23:04:36 19/09/2021
Mỗi khi cùng chàng ra ngoài, chàng sẽ luôn là người nhận mang túi xách hay áo khoác giúp bạn cho dù những vật dụng này rất nhẹ nhàng và bạn có thể tự mang.

Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 

Trắc nghiệm

23:00:23 19/09/2021
May mắn kề bên, 3 con giáp sau đây sẽ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều thành quả rực rỡ trong thời gian tới.

Chậm mở cửa, cơ hội đầu tư có thể không quay lại Việt Nam

Đời sống

22:58:44 19/09/2021
Giới doanh nghiệp nước ngoài cảnh báo Việt Nam có thể bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh đầu tư và phục hồi kinh tế nếu không hành động ngay.

Manager Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

22:58:29 19/09/2021
Quan sát 2 đội tuyển bóng đá quốc gia với cả trăm con người đang cùng hội quân trong những ngày này, người ta thấy tính tổ chức chuyên nghiệp hơn hẳn mọi thời kỳ.

Tận dụng cơm nguội làm chả ngon bá cháy, team ăn chay chắc chắn sẽ thích mê món này cho mà xem

Ẩm thực

22:44:17 19/09/2021
Nhìn hình thức có lẽ không ai nghĩ món chả này làm từ cơm nguội.

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'

Phim châu á

22:33:48 19/09/2021
Sau tất cả, Tật Xung (Tiêu Chiến) không phải là người mà Trích Tinh (Lý Thấm) lựa chọn trong Lang điện hạ.

Phát hiện 'chùm' 73 F0 chưa rõ nguồn lây ở 'phố thời trang' trung tâm Bình Dương

Sự kiện nóng

22:33:20 19/09/2021
Vừa được công bố là “vùng xanh” ít ngày nhưng khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương bất ngờ khi phát hiện chùm ca bệnh COVID-19 chưa rõ nguồn lây nhiễm.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans công khai thả thính cô bạn thân Scarlett, ai ngờ bị đằng gái friendzone thẳng tay đến là quê

Sao âu mỹ

22:33:00 19/09/2021
Dù có đội quân shipper hùng hậu, Scarlett Johansson vẫn quyết tâm né thính của anh bạn thân Chris Evans và đáp trả phũ phàng thế này đây!