Trai 27 phải lòng chị đẹp 39 tuổi đã ly hôn, nhưng vướng cửa “chồng cũ”

Gần đây Trúc Linh có vẻ ủ rũ, lơ đễnh, hay mắc lỗi trong công việc. Bữa trưa đó, chị ấy ngồi cùng bàn nên tôi thân thiện hỏi thăm: “Gần đây tâm tình chị có vẻ không ổn nhỉ, có chuyện gì à?”.

“Chuyện dài lắm, lát cậu có rảnh không? Tôi có chuyện muốn nói với cậu”, chị ấy trả lời, còn trái tim tôi đột nhiên thắt lại.

Tôi hối hận vì hành động quan tâm vừa rồi của mình. Nhìn vẻ mặt nghiêm túc kia thì hẳn là có chuyện chẳng lành và chị ấy cần nhờ tôi giúp đỡ. Lúc tôi mới gia nhập công ty này, Trúc Linh là người đã tuyển tôi, nên bây giờ chị ấy gặp khó khăn, tôi không thể ngồi nhìn.

ADVERTISEMENT

Trúc Linh năm nay 39 tuổi, không chỉ nổi bật về khí chất mà còn rất tốt tính, luôn vô tư và kiệm lời. Quan trọng nhất là khi chỉ dạy tôi điều gì đó, chị ấy luôn kiên nhẫn. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, mặc dù tôi 27 tuổi còn chị ấy 39, giữa chúng tôi không có khoảng cách thế hệ khi nói chuyện.

So với những cô gái trẻ mới ngoài 20 tuổi luôn đỏng đảnh, tôi càng khâm phục những người phụ nữ như Trúc Linh hơn.

Trai 27 phải lòng chị đẹp 39 tuổi đã ly hôn, nhưng vướng cửa chồng cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: 163.

Tan sở, Trúc Linh nói sẽ dắt tôi đến một nhà hàng mới mở, rất ngon và đông khách. Tôi không biết tại sao hôm nay chị ấy lại nhiệt tình như vậy, nhưng vì người ta đãi nên tôi không có lý do gì để từ chối.

Cách bài trí của nhà hàng thực sự rất đẹp, vừa tinh tế vừa phong cách, ánh sáng ấm áp tạo nên bầu không khí gần gũi, cảm giác thư thái, dễ chịu ngay khi bước vào. Tôi rất thích cảm giác này, cảm thấy toàn bộ cơ thể và tâm trí của mình được buông lỏng sau giờ làm.

Trúc Linh thì không như vậy, chị ấy có vẻ lo lắng, rồi cuối cùng cũng lên tiếng: “Trong công ty có rất nhiều người, và cậu là người duy nhất tôi có thể tin tưởng. Cậu cho tôi vay 200 triệu được không? Tôi biết, với tư cách là người đi trước trong công ty so với cậu, thực sự là hơi… Nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác. Cậu cũng biết hoàn cảnh của tôi, tôi đã ly hôn và có một con trai 8 tuổi. Cậu có thể giúp đỡ được không tôi?”.

Video đang HOT

Tôi choáng váng, miếng thịt trong miệng không còn thấy ngon nữa. Dù đã có linh cảm rằng sẽ bị vay tiền, tôi không nghĩ rằng chị ấy có thể mở miệng hỏi tôi 200 triệu.

Tôi thận trọng hỏi: “Cho em hỏi, chị vay 200 triệu để làm gì?”.

Trúc Linh nói: “Chị tự mình làm một dự án kinh doanh nhỏ, lúc đầu thấy ổn và kiếm được ít tiền, sau này ham nên ngày càng rót vốn. Chị đã tính nếu thành công thì sau lần này không còn phải lo lắng cho tương lai. Không ngờ lần này lại tính sai, không những không thu hồi được vốn mà tiền tiết kiệm cũng mất sạch. Hiện giờ, tiền học cho con, tiền trả nhà hàng tháng và các khoản lặt vặt khác rất áp lực, chị không kham nổi. Chị biết 200 triệu là quá nhiều. Vì vậy, chị không ép cậu, cậu có thể giúp bao nhiêu cũng được”.

ADVERTISEMENT

Thành thật mà nói, tôi có một số tiền trong tay, nhưng tôi dự định giữ số tiền cho sau này còn lấy vợ. Nếu bây giờ tôi cho mượn hết, khi nào có thể nhận lại thật khó nói. Cho nên tôi mới hỏi lại chị ấy rằng tôi có thể cho mượn 50 triệu cấp cứu trước được không. Tôi không có nhiều tiền. Nghe tôi nói, Trúc Linh gật đầu vui mừng.

Kể từ khi được tôi cho mượn tiền, Trúc Linh trở nên thân thiết với tôi hơn trước. Chị ấy luôn mang đồ ăn ngon cho tôi, mời tôi ăn tối và chuẩn bị cả bữa sáng cho tôi. Thành thật mà nói, tôi vui vì có thể giúp chị ấy.

Cuối tuần đó, Trúc Linh mời tôi đến nhà ăn tối và nói rằng sẽ tự vào bếp đãi tôi. Không phụ lòng tốt của chị ấy, tôi đồng ý đến.

Tới nơi, tôi sững sờ. Nhà lớn như vậy, trang trí cũng rất sang trọng! Có chắc chị ấy đang thiếu tiền không? Tôi cảm thấy hơi khó chịu. Tưởng chị ấy hoàn cảnh lắm, hạ mình lắm để vay tiền vì khó khăn nên tôi cho vay, tôi đâu tưởng tượng được rằng, chị ấy sống xa hoa như vậy mà vẫn vay tiền một nhân viên nghèo.

Trúc Linh đã nấu xong, tôi vội đến giúp dọn bàn và bày món. Trong khi ăn, chị ấy nở nụ cười:

“Chúc mừng cậu đã vượt qua bài kiểm tra của tôi! Nói thật, tôi không thiếu tiền, gần đây còn tìm ra một dự án rất có lãi, nhưng lại thiếu đối tác. Quanh tôi không có nhiều bạn bè tin cậy nên tôi cần một phép thử. Tôi cố tình nói mình đang gặp khó khăn để xem ai sẽ giúp, và cậu là người đã giúp. Có mỗi mình cậu.

Đừng lo lắng, nếu dự án này kiếm được tiền, cậu có lãi trên phần của cậu. Nếu thua, cậu không mất tiền, sẽ tính lỗ cho tôi. Dù thế nào cậu cũng sẽ không thua lỗ”.

Sau khi nghe Trúc Linh kể về ý tưởng và kế hoạch của chị cho dự án này, tôi phải khâm phục tài năng và trí tuệ của chị, người phụ nữ thông minh, nhất định sẽ làm được những việc lớn trong tương lai.

Chúng tôi đã làm việc với nhau nửa năm trong dự án này, rất ăn ý. Suốt những ngày sát cánh cùng Trúc Linh, sức hút và sự bền bỉ, nhiệt huyết với nghề của chị cuốn hút tôi từng chút. Tôi phát hiện ra rằng dường như tôi đã phải lòng người phụ nữ hơn tôi cả chục tuổi này.

ADVERTISEMENT

Tôi lấy hết can đảm chờ đến ngày tỏ tình với Trúc Linh, nhưng một chuyện ngoài dự kiến đã xảy ra.

Chồng cũ của Trúc Linh đã trở lại. Anh ta lâm vào bước đường cùng nên Trúc Linh lại chọn cách giúp đỡ, không chỉ giao một phần dự án cho anh ta, mà còn cho phép anh ta đến nhà. Từ khi chồng cũ của Trúc Linh quay lại, mỗi lần làm việc chung ba người, tôi đều thấy khó chịu. Anh ta cứ nhìn tôi một cách kỳ lạ, như muốn ngầm nói rằng tôi nên tránh xa vợ anh ta ra.

Lúc đầu tôi cố gắng giữ mình không bị ảnh hưởng, nhưng theo thời gian, tôi càng khó kiểm soát cảm giác khó chịu. Suy cho cùng, tôi là người đã đồng hành cùng Trúc Linh trước, nếu không có sự trợ giúp của tôi, có lẽ chị ấy không thể thực hiện được dự án này. Quan trọng hơn, tôi cũng đã đầu tư vào đó nhiều hơn 50 triệu ban đầu mặc dù Trúc Linh đã nói rằng không cần tôi đầu tư thêm.

Tôi đã nghĩ rằng sau khi tôi tỏ tình, nếu cô ấy đồng ý, sau này chúng tôi sẽ là một gia đình, và không cần rạch ròi tiền bạc nữa. Nhưng chồng cũ của cô ấy quay lại thật sự đã làm tan nát kế hoạch đẹp đẽ ban đầu của tôi. Dù sao anh ta cũng là tình xưa nghĩa cũ, lại là cha của con Trúc Linh.

Bây giờ, tôi luôn bứt rứt trong lòng. Hạnh phúc của chính mình, và tình bạn với Trúc Linh bao lâu nay, chẳng lẽ chỉ là lãng phí? Xin cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì? Tỏ tình hay chủ động rút chân khỏi dự án?

Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại

Kết hôn xong, chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Bố chồng dễ tính nhưng mẹ chồng ngược lại, bà luôn soi mói tôi từng li từng tí.

Sau khi ra trường, tôi và chồng đều về quê lập nghiệp rồi quen biết yêu thương nhau. Cuộc sống ở quê bình yên thoải mái, không khí trong lành khiến tôi rất thích. Dù mức lương không cao nhưng tôi thực sự hài lòng với những gì mình có.

Kết hôn xong, chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Bố chồng dễ tính nhưng mẹ chồng ngược lại, bà luôn soi mói tôi từng li từng tí. Tôi nghĩ bụng, đúng là muôn đời nay mẹ chồng nàng dâu hiếm khi hòa hợp nên mặc kệ. Dù cố gắng bao nhiêu thì bà cũng xem tôi là người ngoài, chỉ có con trai bà là nhất.

ADVERTISEMENT

Chồng thường xuyên phải đi công tác xa nhà, mỗi lần về là mẹ chồng lại chăm sóc chiều chuộng anh như một cậu bé. Có lần anh bị sốt bà còn vào tận phòng để chườm đầu cho anh làm tôi chẳng ưng tí nào. Bà cứ làm quá lên coi như không có tôi, trong khi tôi vẫn đang sờ sờ ở đó.

Thấy thế tôi tâm sự với chồng để anh nhắc mẹ mình đừng làm thế nữa nhưng anh bảo: "Mẹ thương anh từ bé nên em cứ để bà thích làm gì thì làm, giờ anh mà nói thì sợ mẹ giận". Tôi vẫn ấm ức, làm việc gì chồng cũng sợ mẹ không hài lòng, trong khi tôi là vợ mà anh chẳng quan tâm.

Tôi sinh con đầu lòng là một bé trai, mẹ chồng vẫn bắt tôi làm công việc nhà. Trong thời gian ở cữ bà không giúp tôi bất cứ việc gì, đôi lúc tôi phải nhờ mẹ đẻ chạy qua phụ giúp. Một lần, mẹ chồng đi chơi về thấy tôi chưa nấu cơm xong, bà nổi giận mắng. Tức quá tôi phản kháng lại: " Con đang bận chăm con, mẹ cũng phải thông cảm chứ".

Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại - Hình 1

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tức lắm đi vào phòng đóng sập cửa lại. Ngày hôm sau chồng tôi đi công tác về, mẹ chồng khóc bù lu bù loa nói rằng tôi cãi láo với bà, làm bà bị tổn thương. Chồng chưa hiểu câu chuyện đã cho tôi một cái tát khiến tôi bị choáng.

Tôi giận lắm, ôm con trai 3 tháng tuổi về mẹ đẻ. Thời gian đó, chồng cũng không một lời ngăn tôi lại. Khi con tôi được 6 tháng, tôi quyết tâm lên thành phố đi làm, gửi con lại cho mẹ đẻ chăm sóc. Một năm sau, tình cảm phai nhạt không còn gì, tôi làm thủ tục ly hôn với chồng. Ngay sau đó, tôi nghe nói anh cưới vợ mới - là một người phụ nữ do mẹ chỉ định.

Thời gian trôi đi, con trai cũng đã lớn. Mới đó đã ba năm trôi qua, thằng bé kháu khỉnh biết nói chuyện bi bô vô cùng đáng yêu. Lúc này tôi cũng có kinh tế nên tính mua nhà trên thành phố để hai mẹ con gần gũi nhau.

Rồi một hôm mẹ chồng bỗng tìm đến nhà tôi. Vừa vào cửa bà đã khóc và van xin tôi cho nhận lại cháu trai. Tôi rất bất ngờ vì chồng cũ đã lấy vợ mới rồi sao tìm đến tôi làm gì. Hỏi ra tôi mới biết chồng cũ gặp sự cố không thể sinh con được nữa, vợ mới của anh cũng cao chạy xa bay.

Giờ tôi suy nghĩ lắm, tôi chỉ có duy nhất cậu con trai này thôi, tôi không thể cho con về bên nội được. Dù con mang dòng máu bên đó nhưng chúng tôi không còn gì với nhau, trong khi mẹ chồng cũ nài nỉ tôi và đưa ra nhiều điều kiện hấp dẫn. Nghĩ lại tôi cũng thấy tội nghiệp, tôi phải làm sao?

Xin giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt
06:38:20 04/10/2022
BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai
06:49:06 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...
ADVERTISEMENT

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo
ADVERTISEMENT

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết những lần đổi mới chương trình, sách giáo khoa của Việt Nam

Học hành

08:27:05 04/10/2022
SGK chương trình 2006 có giá bán rẻ bởi có nguồn vốn vay của WB, đồng thời vì tập trung vào một bộ sách cho cả nước, số bản in lớn, nên chi phí thấp

Giá xăng dầu hôm nay 4/10: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Đời sống

08:26:33 04/10/2022
Kể từ tháng 6 đến nay, giá dầu đã giảm liên tục 4 tháng do các lệnh phong tỏa để kiềm chế Covid-19 tại Trung Quốc - nước tiêu thụ năng lượng hàng đầu thế giới làm ảnh hưởng đến nhu cầu trong khi các ngân hàng trung ương lớn trên thế giớ...

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

Tình yêu

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

Ngắm những bộ vest tuyệt đẹp của MC VTVcab “độc thân vui vẻ” Hương Giang

Thời trang

08:22:41 04/10/2022
Hậu chia tay với bạn trai lâu năm Đình Tú, MC VTVcab, diễn viên quen thuộc trong các bộ phim trên sóng truyền hình Nguyễn Hương Giang thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, độc lập của phụ nữ hiện đại, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ với hàng l...

tlinh viết lại "Waiting For You": Như này có thành trend?

Nhạc việt

08:21:08 04/10/2022
Mới đây, tlinh vừa đăng tải một phiên bản khác cho ca khúc Waiting For You lên kênh TikTok của mình. Nữ rapper không sử dụng beat, chỉ đơn thuần là hát chay phần lời mới được chính cô sáng tác cho bài hát đình đám trong thời gian gần đâ...

Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai

Pháp luật

08:17:29 04/10/2022
Ngày 3/10, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân dẫn đến việc bé gái 11 tuổi ở xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn mang thai

Bữa tiệc sinh nhật “0 đồng” của gia đình Lý Hải: Ngập tràn nến và hoa

Sao việt

08:08:06 04/10/2022
Mới đây, trong dịp sinh nhật tròn tuổi 54 của Lý Hải, Minh Hà và 4 thiên thần nhỏ đã tiếp tục tổ chức ngày trọng đại 0 đồng dành cho trụ cột gia đình

Choáng người đàn ông dùng côn nhị khúc đập vỡ quả dừa đặt trên đầu tình nguyện viên

Chuyện lạ

08:07:17 04/10/2022
Người đàn ông Karnataka dùng côn nhị khúc đập vỡ 42 quả dừa đặt trên đầu người khác trong 60 giây để lập kỷ lục Guinness thế giới. Người đàn ông đến từ Karnataka, Ấn Độ vừa thiết lập một kỷ lục thế giới với khả năng độc nhất vô nhị, kỳ ...

Nhận định bóng đá Inter vs Barca vòng bảng cúp C1 châu Âu 2022/2023

Bóng đá thế giới

08:04:01 04/10/2022
Trận đấu giữa Inter Milan và Barcelona trong khuôn khổ bảng C mùa giải cúp C1 châu Âu 2022/2023 sẽ diễn ra lúc 2h rạng sáng mai 5/10

Thịt gà đừng chỉ đem rang hoặc luộc, làm theo cách này thơm ngon hết xảy

Ẩm thực

08:03:39 04/10/2022
Chỉ với một vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món gà cuộn rong biển cực hấp dẫn, đậm đà hương vị. Cùng học cách chế biến nhé

Australia dự định công bố kế hoạch tàu ngầm hạt nhân vào đầu năm 2023

Thế giới

08:03:35 04/10/2022
Bộ trưởng Quốc phòng Australia Richard Marles cho biết nước này sẽ thông báo về lộ trình mua sắm tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân vào đầu năm sau

Lý Dịch Phong bị đồn bán nhà về quê sau bê bối mua dâm

Sao châu á

08:01:06 04/10/2022
Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải hoàn trả các khoản phí bồi thường