Trác Thúy Miêu: ‘Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên’

“Từ khi còn đi học đã bị nói là “con điên” từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo” – Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Tham gia chương trình SAOVoice – Trác Thúy Miêu người được công chúng biết đến với những phát ngôn và quan điểm đi ngược lại số đông khán giả, cô đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc đời, công việc và cả chuyện tình cảm cá nhân của mình với khán giả.

Trác Thúy Miêu: Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên - Hình 1

Đến cuối năm, nhìn lại chặng đường vừa qua Trác Thúy Miêu có những thành tựu gì khiến mình tự hào?

Có lẽ hành trình đáng ghi dấu với tôi là gánh hát “Phượng hoàng band” đi qua rất nhiều khó khăn sau một năm thành lập, đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi hoạt động sân khấu có đầu tư tài chính hay không. Tôi đã bước ra và chơi một cuộc chơi tay trắng, hoàn toàn không sử dụng các trợ lực kinh tế từ bên ngoài, không có mạnh thường quân đứng sau lưng, chỉ dựa trên thu nhập không cao khi làm MC và nhà báo. Tôi cũng trả lời được câu hỏi với chính mình là chất lượng của kịch bản bao giờ cũng là tiên quyết sau đó là chất lượng thể hiện, tôi cũng không tự cho mình là cái tên bán vé mặc dù cũng có sự ảnh hưởng ít nhiều đến xã hội, còn lại là sinh viên và những nghệ nhân đi theo nghề mấy chục năm, chúng tôi đã cùng nhau không sử dụng lợi thế marketing giải trí.

Gánh hát sẽ tiếp tục đi qua khó khăn, trước đó từng đổi sân khấu, rồi phải đầu tư thêm, những việc liên quan đến giấy phép,… Có khi tôi tự hỏi có tiếp tục cuộc chơi hay không, tôi đứng lên và đi tiếp đó là một thành tựu, có những lượt khán giả đến với sân khấu và ra về trong nụ cười, nước mắt, chiêm ngẫm về văn hóa miền Nam tôi cũng xem đó là một thành tựu. Và điều tôi chờ đợi nhiều năm nay là cho ra cuốn sách đầu tay, đó cũng là thành tựu lớn của tôi.

Đặc biệt là năm qua ba của tôi qua đời, tôi học được sự mất mát, mối quan hệ đi qua một trạng thái mới, tôi vẫn nuôi dưỡng tình thương, sự ảnh hưởng, nguồn năng lượng, tập cách đi qua nỗi đau một cách bình thản. Ta không khóc vì người ra đi mà chỉ khóc vì người ở lại, tôi nghĩ trải qua mất mát và tồn tại trong mất mát cũng là thành tựu của tôi trong năm qua.

Trác Thúy Miêu: Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên - Hình 2

Có ý kiến cho rằng, Trác Thúy Miêu từng là vận động viên, nhà báo và giám khảo, nhưng nhắc đến Trác Thúy Miêu thì khán giả không nhớ đến một nghề nghiệp rõ ràng và rất mông lung?

Có nhiều người sẽ có nghề không mông lung như bác sĩ, kỹ sư, phóng viên, công việc thì tôi có 1 nhưng có nhiều phương tiện, tôi phân biệt rõ ràng là công việc chứ không phải nghề. Công việc của tôi là bảo vệ cái tình và tính nhân, cái đẹp trong nền văn minh của Việt Nam và Thành Phố nhưng tôi dùng nhiều phương tiện.

Đầu tiên là thể thao, khiêu vũ là một phần nền văn minh thành thị của Sài Gòn trước đây, tôi đi theo và chuyên nghiệp hóa để cho mọi người thấy rằng khiêu vũ không phải là tệ nạn ăn chơi mà là bộ môn thể thao chính thức được công nhận và sau này được xã hội hóa chính thức tham dự thị trường giải trí đơn cử là chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” được đông đảo khán giả yêu mến. Phương tiện khác là văn chương và báo chí khi còn hoạt động là phóng viên viết về thời trang, người ta thường nói ăn Bắc mặt Nam, người miền Nam bao giờ cũng cầu kỳ trong hình thức thể hiện, tôi viết rất sâu về thời trang sa sỉ, nó không nằm ở thương hiệu mà ở sự thấu hiểu thú chơi, phong lưu của người thành phố. Có lẽ tôi là người ít nhảy việc nhất trong những người tôi biết gọi là có công việc ổn định, tôi thay đổi phương thức liên tục và mang đến nhiều thú vị, nó khiến cuộc đời mình lúc nào cũng đói khát kiến thức và học thêm kinh nghiệm mới, nhưng khi nói tôi lông bông thì cũng đúng, tôi lông bông về phương tiện nhưng tôi là người rất chuyên chế trong việc xác định công việc là gì, và kể từ khi làm việc và kiếm tiền tôi chưa đổi việc bao giờ.

Trác Thúy Miêu chia sẻ về tuổi thơ khác người và bị gọi là “con điên”

Tuy nhiên hiện tại nhiều khán giả vẫn tìm chị bằng câu nói “Trác Thúy Miêu là con điên nào” chị nghĩ như thế nào việc khán giả hiểu về mình tiêu cực như vậy?

Quen rồi (cười), từ khi còn đi học đã bị phản ứng tương tự từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo. Hồi nhỏ trong xóm lâu lâu cũng có ông điên đi ngang qua xóm, bọn trẻ con sẽ hô to ông điên và ném đá, tôi cũng từng ăn đá vì tội điên, nhưng tại sao người ta lại ném đá người điên vì người ta chế nhạo điều không hiểu được, nó làm cho người ta tự tin hơn. Tôi không hiểu tại sao trong thế giới người điên họ hay nói chuyện lảm nhảm một mình, thế là tôi bực dọc và tấn công điều làm tôi bực dọc. Ông điên đi đến đâu thì đám con nít chạy theo, tôi đã có được một cộng đồng chạy theo mình, chỉ vì tò mò điều gì đang xảy ra với người đàn bà này, tại sao bà ta lại nói và hành xử như vậy, sự tò mò kích hoạt tư duy, tư duy kích hoạt tìm, tìm kích hoạt hiểu và hiểu sẽ bắt đầu cho bao dung, chấp nhận, cởi mở tư duy, đó mới là mục đích tối thượng của nhân vật được gọi là người của công chúng. Có thể ban đầu người ta tìm tôi với ác cảm “con điên nào đây” nhưng tôi tin rằng nếu họ tiếp tục kiên trì trên con đường tìm hiểu, tôi sẽ có một điều gì đó để họ hiểu ra rằng tôi đang kể câu chuyện của mình và khi họ đã hiểu bên trong của tôi họ sẽ muốn điên cùng với tôi.

Trác Thúy Miêu: Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên - Hình 3

Vậy với cá tính “điên điên” khiến ba mẹ từng lo lắng vì không bình thường giống con người ta chắc hẳn tuổi thơ của Trác Thúy Miêu sẽ có nhiều thú vị khác người?

Tuổi thơ không có gì thú vị, xuất phát điểm của tôi là được gia đình “úm” rất nhiều nên tôi không biết chơi trò vận động, không biết bắt đầu câu chuyện, không quen biểu đạt bản thân, học tiếng Anh quá sớm nên bị lẫn lộn trong tư duy, bên cạnh đó sự nhút nhát của tôi càng khiến tôi sợ bị bắt nạt. Tuổi thơ trôi qua bình lặng, không có gì nổi trội, điểm số trong lớp rất thấp cả về ngôn ngữ lẫn số học, chỉ chơi với những bạn có tính cách hiền ở gần nhà. Tôi biết mình kém nên càng ít thể hiện bản thân, có thể bị kìm nén cho nên sau này mới nói nhiều như vậy.

Ai cũng có những ký ức, đặc biệt những ký ức buồn luôn khiến người ta nhớ lâu, vậy Trác Thúy Miêu có những ký ức buồn nào trong cuộc sống khiến mình nhớ mãi?

Năm nay tôi đã đi qua điều buồn nhất và chắc cũng như phóng viên tôi cũng yêu cái đẹp của nỗi buồn, bạn biết không tôi nhận ra giá trị của nổi buồn bắt đầu bằng câu chuyện như thế này, khi đi xem những chương trình hài thường là các bạn sinh viên, họ cười theo tiểu phẩm và vỗ tay ủng hộ cho nghệ sĩ, trong giờ giải lao thì tôi vào nhà vệ sinh thì nghe bên kia có tiếng của một bạn nam nói chuyện điện thoại “ba hả, con đang đi làm thêm đó ba, dạ không có gì đâu ba, con nhớ thì con gọi về thôi” và bạn cúp máy, trước đó có tiểu phẩm chúng tôi quay có tên là “Ngày tết về quê” nó đã kích hoạt cậu bé gọi về nhà, kể từ đó tôi yêu những nỗi buồn. Lòng trắc ẩn chính là tài sản quý báo của con người, nỗi buồn chính là mầm mống tốt đẹp cho một xã hội văn minh và tiến bộ. Bản thân tôi có rất nhiều nỗi buồn kể không hết, những nổi buồn không chỉ của cá nhân tôi.

Trác Thúy Miêu: Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên - Hình 4

Mọi người thường thấy chị khóc trên sóng truyền hình vì câu chuyện của người khác, có khi nào chị khóc cho chính cuộc đời của mình?

Tôi khóc nhiều lắm nhưng mỗi lần rơi nước mắt là những lúc tôi tức vì không làm được gì nhiều hơn là khóc cho nỗi buồn. Tôi ngắm nghía mình khi đi qua nỗi buồn, phản ứng với nỗi buồn như thế nào, không phải vô cớ mà nỗi buồn tồn tại trên cõi đời. Việc quan sát nỗi buồn giúp tôi vượt qua nó như một nhà khoa học, tự biến mình thành con chuột, quan sát con chuột đó và thấy nỗi buồn có cơ chế của nó không việc gì phải sợ nó. Chân lý cuối cùng là chúng ta sống thọ hơn những nỗi buồn.

Quay trở về với công việc, hiện tại Trác Thúy Miêu quá tham lam khi làm rất nhiều việc và đang cố gắng để trở thành một ngôi sao?

Nếu muốn trở thành ngôi sao thì tôi không làm công việc hiện tại vì có rất nhiều người ghét và biến tôi thành bà điên đi trên đường làng. Nếu muốn trở thành ngôi sao tôi sẽ chuyên chú vào một năng lực nào đó của mình, tôi sẽ nói ít lại và thể hiện nghệ thuật nhiều hơn. Con đường trở thành ngôi sao hiện nay ở Việt Nam là đi thẳng vào công nghệ giải trí và bạn phải có tài, phải vui nhộn còn tôi thì bám vào thứ làm cho người ta chán là tư duy và nói chuyện. Định nghĩa về ngôi sao của tôi rất khác, ngôi sao là một vật thể trong vũ trụ, di chuyển rất nhanh trong không gian vũ trụ đến mức nó cọ sác và sự cọ sát đó khiến nó phát sáng. Tôi đang hành xử như đúng một ngôi sao, tôi đang di chuyển rất nhanh, từ lãnh vực này đến lãnh vực khác dẫu có nhiều người để ý đến tôi hay không, tôi di chuyển cực nhanh và cọ sát với tư duy phản biện của khán giả và tạo nên phản biện tương tác, xin lỗi các bạn tiêu cực hay tích cực tất cả đều quy ra lượt tương tác và đó là ánh sáng của tôi. Tôi không có hào quang của văn hóa – giải trí, tôi có hào quang của ngôi sao trên trời, đủ xa để gây tò mò, và nếu các nghệ sĩ trẻ muốn trở thành ngôi sao mà ngại cọ sát thì tôi cam đoan rằng bạn sẽ không tỏa sáng.

Trác Thúy Miêu: Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên - Hình 5

Nói về tình cảm thì với một người đặc biệt như Trác Thúy Miêu thì lúc yêu có gì khác?

Tôi không biết người khác họ yêu như thế nào, nhưng tôi yêu từ cuộc tình này qua cuộc tình kia thì đã khác nhau rất nhiều. Tôi nói thiệt, nghệ sĩ nói khi yêu tôi là người thế này thế kia là sạo, vì mình không nhìn được chính mình khi yêu chỉ biết là yêu thôi.

Vậy điểm thu hút nhất của chị là gì ?

Tôi cũng từng hỏi những người yêu cũ tại sao ngày xưa yêu tôi, không ai trả lời được, vì nó là tình yêu. Nếu tôi là con trai thì tôi cũng không yêu nỗi tôi đâu, người ta yêu tôi vì tiền thì không đúng, yêu vì cái nết thì tôi cực kỳ mất nết, chắc là do tôi đẹp, chỉ có lý do đó thôi (cười).

Lý do tại sao chị lại chọn cưới người kém hơn mình 8 tuổi và nghe đồn là trai tân?

Bây giờ đã hết tân rồi (cười), còn hỏi tại sao thì tôi cũng không trả lời được, chỉ biết nói là trai trẻ không yêu mà đi yêu ông già tôi đâu có điên, nếu điên thì cũng không điên đến như thế, trai trẻ mà ngon ăn thì yêu không suy nghĩ gì hết, bảo cưới thì cưới, thật sự chỉ vì yêu. Có một tin rất vui là lúc mới biết tin hai đứa quen nhau, mẹ chồng tôi đã xỉu phải vô nhà thương cấp cứu.

Clip phỏng vấn

Vậy hiện tại mối quan hệ của Trác Thúy Miêu và mẹ chồng như thế nào?

Bây giờ thì mẹ chồng thương tôi như con ruột, tôi cũng không biết tại sao tôi thuyết phục được bà, tôi nghĩ nếu con trai tôi vác về người vợ như tôi thì tôi cũng không đồng ý. Bố chồng tôi là công nhân bình thường nhưng có tư phong của nhà tri thức, trong sự bao dung ông nhìn nhận tôi một cách dễ dàng và tương đồng. Tôi nhớ hoài khoảnh khắc khi gặp bố lần đầu, bố có nói “Bác nghe rằng cháu đã có một đứa con riêng không có cha” lúc này tôi chỉ chọn trả lời ông là “Thưa bác sự khác biệt của con không phải là đứa con gái có con ngoài giá thú mà sự khác biệt là con không phá thai, con chọn cho đứa trẻ sống, nếu vậy bác không thương con thì con chịu thôi” lúc đó bố trả lời bằng cách đứng dậy và cầm ra cuốn album gia đình lúc chồng tôi còn nhỏ và tôi nghĩ rằng ông thương tôi vì tôi nói thật và chân thành.

Cám ơn chị về những chia sẻ, chúc chị luôn xinh đẹp và thành công hơn trên con đường nghệ thuật!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"Loạt ảnh và clip cho thấy sự nhọc nhằn của bác sĩ ở Vũ Hán: Ăn Tết trong bệnh viện, bật khóc vì áp lực và thậm chí hy sinh cả tính mạngAstral Soul Awaken – Game mobile huyền ảo phát hành tại SEAMr.Beast chàng Youtuber rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khănMới mùng 1 Tết, Knet đã bận rộn 'khẩu nghiệp' với Daesung (Bigbang): 'Xấu đau xấu đớn!'Kubi nhà Khánh Thi được bố mẹ dạy cách nhận lì xì cực khéo, nhưng câu chúc Tết khiến Phan Hiển cũng sửng sốt "Sao con khôn quá vậy?"Nam diễn viên là fan cứng của Red Velvet, hiện đang sống tại ký túc xá cũ của nhómNhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Châu Âu thất thủCác quốc gia trên thế giới nghe gì vào dịp năm mới?Rùng mình khoảnh khắc xe taxi chạy tốc độ cao tông thẳng vào 11 người đang dừng xe bên đường ngày mùng 2 TếtSướng nhất fan Nguyễn Trần Trung Quân, đầu năm đã được lì xì hẳn 'Canh ba' phiên bản mớiClip hot cần xem ngay: Jack trong lần hiếm hoi xuất hiện và song ca cực 'ngọt' cùng Lê HiếuÁ hậu 10X Kiều Loan không dùng hàng hiệu, muốn làm ca sĩNghệ sĩ Thanh Dậu bật khóc khi được nhà giáo ưu tú Mạnh Dung tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày cướiLộ bằng chứng chứng minh Taylor Swift vẫn sẽ tham dự lễ trao giải Grammy 2020?Gần kề comeback, Super Junior “thả thính” teaser ca khúc mới đầy bùng nổ

Tiêu điểm

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"
21:24:35 25/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'
23:22:44 25/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'
16:18:07 25/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!
13:31:45 27/01/2020
Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương
06:35:39 27/01/2020
Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Trở về từ Vũ Hán, người đàn ông không khai báo tình trạng sức khỏe mà thoải mái đi bar "đu đưa" khiến 80 người có nguy cơ nhiễm virus corona
07:39:18 27/01/2020
7 ngày qua ảnh: TQ xây bệnh viện khẩn cấp trong 10 ngày để đối phó với dịch viêm phổi Vũ Hán
11:15:02 27/01/2020
Nóng: Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm thành công cách mới trị virus Corona
11:48:09 27/01/2020
Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê là ai?
08:25:40 27/01/2020
Virus Corona: 5 triệu người đã rời tâm dịch Vũ Hán trước lệnh phong tỏa
08:57:57 27/01/2020
Công nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩ
09:00:54 27/01/2020
Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại Grammy
10:55:20 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng

10:26:08 26/01/2020
Để có được thành công như ngày hôm nay thì điều đầu tiên Khánh Vân phải nhắc đến chính là gia đình, chính là ba mẹ.

Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"

07:30:45 26/01/2020
Tôi nghĩ là nghệ sĩ thì việc khéo léo và biết điều là cần thiết..., Thanh Hương chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gà rang hạt điều ẩm thực Trung Hoa khá ngon và dễ chế biến

Ẩm thực

15:53:32 27/01/2020
Món gà rang hạt điều là món ngon khá phổ biến ở các cửa hàng ẩm thực Trung Hoa trên khắp thế giới.

Dàn sao Việt khi đi thì long lanh hết mình mà khi về thì 'hết hồn'

Phong cách sao

15:53:15 27/01/2020
So với loạt street style sang chảnh, sành điệu, hình ảnh xuề xòa của mỹ nhân Việt khiến nhiều netizen suýt không nhận ra thần tượng.

Chồng chia đôi Tết, một cho vợ, một cho nhân tình

Tâm sự

15:52:07 27/01/2020
Biết làm thế nào được, một lần chồng ngoại tình, là nỗi ghê sợ còn đeo bám ám ảnh kéo dài mãi.

Tết là dịp ngủ nướng, 10 cách sau giúp bạn đẹp hơn hẳn sau khi thức dậy

Làm đẹp

15:50:25 27/01/2020
Tổng hợp những mẹo chăm sóc bằng thiên nhiên giúp bạn thức dậy xinh đẹp rạng ngời.

Gia đình người yêu không đồng ý khi đã có bầu 7 tuần

Tình yêu

15:48:00 27/01/2020
Bố mẹ anh cũng không chấp nhận em làm dâu, vì em quá trẻ, chỉ lớn hơn con gái đầu của anh 10 tuổi. Anh cũng khó tự quyết định được việc lấy người vợ quá trẻ như em.

Ảnh chứng minh thư lộ nhan sắc gây ngỡ ngàng của Hyun Bin ngoài đời: Đúng là báu vật cần chị em cả châu Á bảo vệ!

Sao châu á

15:36:37 27/01/2020
Hình ảnh chứng minh thư của Hyun Bin gây choáng với nhan sắc đẹp như tượng tạc.

Nhà báo ơi, Tết này chúng tôi ăn Tết ngon hơn!

Đời sống

15:36:05 27/01/2020
Nhờ những bài phản ánh của Báo, chúng tôi thấy đỡ bị áp lực hơn trước, thấy vui hơn vì cảm giác những kẻ yếu thế như mình đang được bảo vệ.

Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và những 'bom tấn' trong năm 2020

Bóng đá việt nam

15:33:15 27/01/2020
Sau Tết Nguyên Đán, V.League 2020 sẽ bắt đầu tranh tài, hãy cùng Saostar điểm lại những bản hợp đồng đình đám nhất cho mùa bóng mới.

"Giờ G" sắp đến, Kiến An chuẩn bị đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất đến đâu?

Học hành

15:32:32 27/01/2020
Ngành giáo dục và đào tạo quận Kiến An (Hải Phòng) đã chuẩn bị cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ để chuẩn bị thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Skymond ra mắt bộ sưu tập 'Spring Garden'

Thời trang

15:28:37 27/01/2020
Trong bộ sưu tập Spring Garden, Skymond tiếp tục khai thác vẻ đẹp của platin và kim cương, mang đến sự tươi mới của sắc xuân cho phái đẹp.

Nguyên liệu trị đầy bụng có sẵn trong bếp

Sức khỏe

15:25:27 27/01/2020
Ăn nhiều đồ ngọt, giờ giấc thất thường là nguyên nhân dễ khiến bạn gặp phải tình trạng đầy bụng, khó tiêu trong những ngày nghỉ Tết.

“Nữ phi công đẹp nhất Việt Nam” chia sẻ bí quyết mũm mĩm, tăng hơn 1 yến vẫn xinh

Người đẹp

15:21:23 27/01/2020
Chỉ cần thực hiện những mẹo nhỏ sau mà Diệu Thúy đã tăng được gần 10 kg trong một thời gian ngắn.

Tình tình chung của các cô cậu học trò dịp Tết Nguyên Đán: Ai cũng thấy chỉ mỗi khách không thấy!

Netizen

15:18:00 27/01/2020
Lì xì là một trong những phong tục truyền thống dịp Tết cổ truyền dân tộc, thế nhưng càng lớn thì đồng nghĩa với việc các bạn trẻ sẽ “khó” nhận lì xì hơn, một sự thật đáng buồn!

SNSD bất ngờ tái hợp tại concert của Tiffany Young, nhưng hình như có gì đó… sai sai

Nhạc châu á

15:08:31 27/01/2020
Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng người hâm mộ SNSD vừa hoang mang đi kèm vừa không thể nhịn cười.

Trọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'

Nhạc âu - mỹ

15:04:41 27/01/2020
Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 đã diễn ra thành công đêm 26/1 (theo giờ địa phương). Bất chấp loạt bê bối nghiêm trọng như: gian lận phiếu bầu, quấy rối, phân biệt giới tính,... ngay sát giờ G, Grammy 2020 vẫn tiếp tục giữ vững vị thế l...