Trác Thúy Miêu khen H’Hen Niê, nhận xét Khánh Vân không ấn tượng

Trác Thúy Miêu không có lòng tin ở cuộc thi Hoa hậu, tuy nhiên nhận thấy HHen Niê hoàn toàn xứng đáng.

Tiếp tục là một chủ đề tạo nên tranh cãi của Trác Thúy Miêu khi đặt hai nàng Hoa hậu đại diện Việt Nam đi thi quốc tế lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, nữ MC lại đánh giá HHen Niê cao hơn Khánh Vân , do thân thiết với “đàn em” nên cô cũng có những chia sẻ thẳng thắn về ưu, khuyết điểm.

Trác Thúy Miêu khen HHen Niê, nhận xét Khánh Vân không ấn tượng - Hình 1

Trác Thúy Miêu cùng những đồng nghiệp tiếp tục chia sẻ về những câu chuyện về showbiz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Muốn nói gì nói do Trác Thúy Miêu cầm trịch cùng với sự tham gia của MC Quốc Bảo, Long Hoàng tiếp tục mang đến những câu chuyện gây tranh cãi khi họ không ngần ngại nhận xét về một đồng nghiệp với quan điểm riêng.

Chủ đề lần này của chương trình là nhận xét về các ngôi sao đình đám trong showbiz Việt bằng cách bốc thăm tên ai đó và kể một câu chuyện hay một nhận xét về tính cách của họ. Đầu tiên, Trác Thúy Miêu chia sẻ cô rất ấn tượng về Thanh Hằng , khi nói về “đàn em” nữ MC chia sẻ.

Trác Thúy Miêu khen HHen Niê, nhận xét Khánh Vân không ấn tượng - Hình 2

Nữ MC bật mí gây sốc khi chọn Thanh Hằng làm gu của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thanh Hằng duy trì hào quang rất tốt và bạn bình ổn cái fanpage, phải là cô gái rất thông minh mới bình ổn được fanpage, cho đến giờ fan của Thanh Hằng vẫn duy trì được quân số, duy trì tình yêu chung thuỷ của họ. Bản thân Miêu đã từng cắt mái xéo chỉ vì Thanh Hằng, nếu tôi có thể yêu người nữ…”, Trác Thúy Miêu ngại ngùng khi nói về việc nếu có thể yêu người nữ thì Thanh Hằng chính là gu của mình.

Video đang HOT

Chưa dừng lại ở câu chuyện gu người yêu gây sốc, Trác Thúy Miêu tiếp tục bốc trúng từ khoá “Hoa hậu” và có những chia sẻ: “Không phải là Venezuela mà chúng ta lại là một đất nước tập trung đến các giải thi về sắc đẹp, bản thân Miêu cũng ngồi giám khảo hoặc đồng hành hỗ trợ tư vấn, cố vấn cho các em rất là nhiều. Thật sự Miêu không có lòng tin nhiều, lòng tin và tình yêu lớn của Miêu từng được đánh thức trở lại đó chính là HHen Niê, cô gái thật sự hoàn toàn xứng đáng.

Trác Thúy Miêu khen HHen Niê, nhận xét Khánh Vân không ấn tượng - Hình 3

Trác Thúy Miêu khẳng định HHen Niê hoàn toàn xứng đáng ở cuộc thi nhan sắc thế giới . (Ảnh: FBNV)

Đến lượt Khánh Vân, thế hệ đàn em bạn vẫn không có được sự bén ngót và ấn tượng. Chị nói thật thân thì chị thân với Khánh Vân hơn nhưng cần phải có một độ trưởng thành, em đã thi rất oanh liệt tôi tin em và ê-kíp của mình. Hiện tại Khánh vân đang ở trong khu cách ly, tôi tin em rồi sẽ làm nên chuyện, Hoa hậu có Hoa hậu this Hoa hậu that và một lúc nào đó cũng xin là chất lượng tối đa nhan sắc và trí tuệ Việt Nam dồn lại 1 hoặc 2 liên hoan nhan sắc thật sự thôi. Chứ như thế này không nhớ được em nào là em nào cứ phân phát vai đều cho các tỉnh, sợ quá đi”.

Trác Thúy Miêu khen HHen Niê, nhận xét Khánh Vân không ấn tượng - Hình 4

Bên cạnh đó nữ MC cũng chia sẻ thẳng thắn về “đàn em” thân thiết – Khánh Vân chưa đủ ấn tượng. (Ảnh: FBNV)

Trước những lời nhận xét thẳng thắn này của Trác Thúy Miêu nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đây là một quan điểm một ý kiến riêng của mỗi người khi nhận xét về Hoa hậu, nhiều người thấy cô gái ấy xinh nhưng số khác lại không.

Bên cạnh đó việc chia sẻ suy nghĩ về các cuộc thi Hoa hậu tràn lan gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn một nhan sắc xứng đáng, nếu được gói gọn trong vài cuộc thi Hoa hậu thì có lẽ nhan sắc Việt ngày càng có thêm chất lượng.

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với “vai nam phụ” của đời mình

MC Liêu Hà Trinh cùng nhà báo - MC Trác Thúy Miêu đã có những phát hiện mới mẻ về tình yêu của phụ nữ với một người đàn ông yếu đuối.

Trong tập mới nhất của talkshow "Tự Tình Lúc 0 Giờ", khách mời Trác Thúy Miêu và nhà văn - MC Liêu Hà Trinh đưa ra những quan điểm vô cùng thẳng thắn khi phụ nữ yêu phải người đàn ông yếu đuối hơn mình.

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 1

Bức thư mới nhất mà nữ MC 8X nhận được đến từ một cô gái 27 tuổi, đang bắt đầu mối quan hệ nhưng không hề có lời yêu chính thức. Bạn trai của cô trong bức thư đã 34 tuổi, là một người thật thà, hiền lành, không lãng mạn và nhát gái. Ngược lại với anh chàng này, "nữ chính" tự nhận mình là người mạnh mẽ, chủ động và tự lập. Vì bố mẹ của cả hai đều muốn họ lập gia đình, cặp đôi đến với nhau chỉ sau 2 ngày tìm hiểu.

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 2

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 3

Dần dà, cô bị áp lực khi mọi người xung quanh giục cưới. Nữ chính cần một người người mạnh mẽ để tựa vào, trong khi chàng trai lại quá hiền lành, chu đáo đến mức thùy mị. Anh luôn làm mọi chuyện quá lên và khiến cô mệt mỏi. Sau khi cô đề nghị dừng lại mối quan hệ, chàng trai buông lời trách móc cô có phước nhưng không biết hưởng. Điều này khiến nữ chính hoang mang, không biết có phải mình đang nhận hậu quả khi bắt đầu mối quan hệ quá sớm hay không?

Nhận định chung về câu chuyện, Trác Thúy Miêu cho rằng cô gái trong thư chỉ đang muốn người yêu tốt với mình, và đang tự soi chiếu bản thân quá chủ quan.

Cô bày tỏ: "Chúng ta đừng nhầm lẫn giữa mạnh mẽ và hồ đồ. Hồ đồ là khi chúng ta lẫn lộn giữa nhu cầu của lý trí với hành vi của cảm xúc. Ái tình nên là hành vi của cảm xúc. Có một người đàn ông để dựa vào là nhu cầu của lý trí, mà lý trí thì không phải góc độ thông minh nhất của chúng ta. Nếu bạn thật sự là một người phụ nữ mạnh mẽ, bạn sẽ không đấu tranh đòi quyền bình đẳng, mà bạn sẽ trao quyền bình đẳng cho những người chưa được đối xử bình đẳng. Nếu bạn thật sự mạnh mẽ, bạn sẽ đong đầy những gì còn đang thiếu nơi người đàn ông mình yêu".

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 4

Nữ nhà báo cũng nhận định, chủ nhân lá thư đang gom tất cả mọi nhu cầu của mình vào một người đàn ông duy nhất, trong khi anh ấy chỉ có thể làm "vai phụ", và cô gái này mới là "nữ chính".

Lấy kinh nghiệm từ chính bản thân, MC Trác Thúy Miêu cho biết cô hãnh diện vì mình chọn kết hôn với một "vai nam phụ" xuất sắc nhất trong đời mình. "Nữ chính có thể bồng bột, cho rằng mình mạnh mẽ, làm được tất cả mọi thứ, và nam phụ sẽ luôn ở đó, bao dung với tất cả những hồ đồ, dại dột của cô ấy. Nam phụ sẽ hiểu rằng sau những tả xung hữu đột ngoài kia, cô ấy cần bông băng, thuốc đỏ và một cái gối êm", nhà báo chia sẻ.

Để làm rõ hơn quan điểm của mình, Trác Thúy Miêu bộc bạch: "Nữ đã mạnh thì không cần người mạnh hơn. Khi hai người đi chung xe hơi, ai cũng muốn cầm vô lăng thì đó sẽ là cuộc đọ sức của hai người đàn ông. Nếu bạn bận mạnh mẽ và không đủ linh hoạt, hãy để anh ấy làm điều bạn không đủ khả năng. Nếu bạn mạnh mẽ thay phần của đàn ông, hãy để anh ấy thay phần bạn tắm tưới cho mối quan hệ". Nữ nhà báo cho rằng, nguyên nhân đằng sau những căng thẳng mà nữ chính đang gặp phải là do cô chỉ cần, chứ không hề yêu chàng trai.

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 5

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 6

Khi MC Liêu Hà Trinh thắc mắc vì sao cô gái mạnh mẽ lại tổn thương người yếu đuối, Trác Thúy Miêu nhận định chủ nhân bức thư đang không sẵn sàng cho chàng trai này, dù anh là người đàn ông toàn hảo: "Bạn bị stress vì tại sao đứng trước một miếng ngon như vậy lại không thấy cồn cào, bởi vì bạn chưa đủ tư cách để làm nữ chính".

Tác giả quyển sách "EM" nhận thấy, cô gái trong thư là người đang mưu cầu hạnh phúc, chỉ mong tìm được một người phù hợp với mình, và người đó không phải là chàng trai. Tiếp lời MC Lưu Hà Trinh, Trác Thuý Miêu cho rằng nữ chính đã vội vã tiến đến mối quan hệ. Bên cạnh đó, vì chàng trai này có khuynh hướng lập gia đình sớm, trong khi cô gái lại chưa sẵn sàng, dẫn đến việc cặp đôi rơi vào tình trạng chông chênh.

MC Trác Thúy Miêu cũng khuyên cô gái hãy dành thêm thời gian, làm tất cả mọi thứ mà một người phụ nữ có thể làm cho đàn ông và quan sát. "Khi bạn thay đổi nhiều góc độ, nhiều cách yêu, nhiều cách chăm sóc, vũ trụ của anh ấy cũng sẽ xoay vần xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy thế giới của người đàn ông tưởng như nhàm chán đó tuyệt thú đến chừng nào, với một điều kiện duy nhất: đủ yêu để trải qua quá trình đó cùng nhau", cô kết luận.

Nhà báo Trác Thúy Miêu hãnh diện vì kết hôn với vai nam phụ của đời mình - Hình 7

Sau tất những phân tích về vấn đề mà chủ nhân bức thư đang phải đối mặt, nhà văn - MC Liêu Hà Trinh nhắn nhủ đến cô gái: "Bạn hãy cứ ở yên đấy, mọi thứ để cuộc đời giải quyết cho bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian để ngồi xuống, gạt bỏ đi sự mạnh mẽ và biết được rằng mình thật sự là ai. Hãy tạm biệt vai phụ xuất sắc này, để tiếp tục làm nữ chính với một nam chính xuất sắc khác mà bạn đang chờ đợi".

Chương trình "Tự Tình Lúc 0 Giờ" là một series dài những cuộc trò chuyện của nhà văn - MC Liêu Hà Trinh, được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên Kênh YouTube của cô. Với mỗi tập của chương trình, người xem sẽ được lắng nghe câu chuyện tình yêu được chia sẻ từ email của khán giả. Thông qua đó, nữ MC và một khách mời sẽ cùng nhau thảo luận, đưa ra quan điểm riêng của mình và gửi đến những lời khuyên chân thành nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn
21:52:34 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út
22:19:25 27/07/2021
Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc
22:20:36 27/07/2021
Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'
23:26:01 27/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021

Tin mới nhất

TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?

06:02:38 28/07/2021
Nghi vấn hẹn hò của TiTi và Nhật Kim Anh một lần nữa rộ lên.

Ba chị em Võ Hoàng Yến thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

06:00:06 28/07/2021
Ba chị em siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ ruột - bà Nguyễn Phước Thị Cúc, năm nay 71 tuổi.

Hoa hậu Tường Linh được khen "đẹp từng centimet" trong bộ ảnh bikini mới đăng

22:42:19 27/07/2021
Hoa hậu Tường Linh sở hữu số đo các vòng hoàn hảo.

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử

21:11:35 27/07/2021
Đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Mr Siro vẫn là một cú hit lớn đối với người hâm mộ. Ngay cả khi nghỉ dịch nam nhạc sĩ vẫn rất bảnh bao.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện

20:58:52 27/07/2021
Nam diễn viên cho biết: Bây giờ mưa rất là to, mưa rất lớn nhưng mà Nghĩa không có sợ mưa. Bây giờ Nghĩa đang sợ gì các bạn biết không? Không biết là có phải đi qua cái trạm thu phí nào hay không?

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Chi Pu đu trend người mẫu cực thần thái, cái kết nhìn thôi cũng thấy đau điếng người

20:25:18 27/07/2021
Khác với những lần đu trend cực phẩm trước đây, có vẻ như kết quả lần này của Chi Pu khá đau đớn.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

H'Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

19:38:10 27/07/2021
Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo... là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

19:29:02 27/07/2021
Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phát cơm từ thiện cho xóm nghèo giữa Hà Nội

19:23:21 27/07/2021
Đỗ Thị Hà cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch

15:59:23 27/07/2021
Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân, nghẹn ngào với nỗi đau mất mẹ.

Nóng: Tình cũ Quang Lê khóc cạn nước mắt vì bố đang nguy kịch, không thể về gặp mặt

15:40:54 27/07/2021
Nhiều đồng nghiệp khuyên Thanh Bi nên giữ bình tĩnh, chuẩn bị ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

15:30:49 27/07/2021
Các thánh soi nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

Có thể bạn quan tâm

Loạt sai phạm tại các dự án "đất vàng" ở Hà Nội được xử lý như thế nào?

Đời sống

07:28:22 28/07/2021
Thanh tra Chính phủ đề nghị Hà Nội thực hiện các biện pháp xử lý với hàng loạt sai phạm tại các dự án trên đất vàng; nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự thì chuyển cơ quan điều tra.

Mercedes-Benz SLR McLaren Edition được rao bán với giá cao kỷ lục

Siêu xe

07:26:24 28/07/2021
Siêu xe 10 năm tuổi đang được rao bán tại Đức với mức giá còn cao hơn nhiều mẫu hypercar mới nhất hiện nay.

Thay thế má phanh cần lưu ý gì?

Ôtô

07:22:16 28/07/2021
Má phanh là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ người lái điều khiển xe đúng cách, tuy nhiên khâu bảo dưỡng không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?

Nhạc việt

07:17:00 28/07/2021
Nếu muốn biết học ngành gì để làm ra được nhạc chất như SpaceSpeakers, thì những thông tin sau đây chắc chẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều bước ra từ những trường đào tạo khác nhau và dĩ nhiên ngành nghề c...

Ai rồi cũng phải dùng ghế gaming thôi, chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ

Game online

07:15:43 28/07/2021
Cộng đồng mạng đã soi ra nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sử dụng ghế chơi game Corsair T3 RUSH Gray Charcoal để ngồi đánh đàn.

Công thức hướng dẫn làm nộm rau câu

Ẩm thực

07:11:51 28/07/2021
Món nộm rau câu ăn sần sật, giòn giòn lại có đủ vị chua cay mặn ngọt, mới chỉ nghĩ thôi mà cũng đã thấy hấp dẫn vô cùng. Vậy hãy cùng chúng tôi bắt tay vào nấu món này để thưởng thức theo công thức hướng dẫn nấu ăn dưới đây.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Esport

07:09:11 28/07/2021
Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Làm sao để mắt cận hết lồi?

Làm đẹp

07:02:56 28/07/2021
Cận thị lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng mất lồi, ảnh hưởng tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm sao để mắt cận hết lồi? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

IMF cảnh báo tăng trưởng kinh tế chênh lệch giữa các nhóm nước

Thế giới

07:02:49 28/07/2021
Kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 6% trong năm 2021, nhưng mức tăng trưởng sẽ không đồng đều khi các nước phát triển có mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn các nước đang phát triển.

Mặt mộc của Jessica ở tuổi 32

Phong cách sao

07:00:27 28/07/2021
Cựu thành viên SNSD khoe làn da căng bóng, mịn màng dù không có lớp trang điểm.

Xu hướng mặc áo nịt ngực đang trở lại

Thời trang

06:53:17 28/07/2021
Corset giúp các cô gái tôn đường cong gợi cảm, cũng như dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021

Trắc nghiệm

06:42:12 28/07/2021
Được thần Tài báo mộng, 3 con giáp này chuẩn bị đón tiền bạc, tài lộc, phú quý vào nhà không ngừng, liên tiếp gặp may mắn trong tháng 8/2021.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ

Du lịch

06:40:54 28/07/2021
Tây Nguyên đâu chỉ có những đồi thông vi vu reo trong gió những thác nước tuôn trào giữa rừng già hùng vĩ, Tây Nguyên còn là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp nhuốm màu cổ kính và bình yên đồng thời cũng là thiên đường sống ảo khiến...

HLV Allegri: 'Ronaldo phải có trách nhiệm như người anh lớn'

Bóng đá thế giới

06:14:14 28/07/2021
Trong buổi họp báo đầu tiên từ khi trở lại Juventus, HLV Allegri không ngần ngại nói về vai trò của Cristiano Ronaldo trong mùa giải 2021/22.

Sự im lặng của Kanye West

Sao âu mỹ

06:10:32 28/07/2021
Kanye West giữ im lặng gần nửa năm sau ly hôn, mặc cho Kim Kardashian liên tục nhắc đến anh trên truyền thông.