Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn

Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn.

Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hãy bắt đầu với tình huống này: Bạn đi vào một khu rừng rậm và bỗng nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ…

1. Khi ấy, bạn sẽ:

a. Cứ thế đi qua.

b. Gõ cửa trước khi đi vào.

c. Cứ thế xông vào.

2. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn đã ở trong ngôi nhà nhỏ đó. Quanh căn phòng có 20 ngọn nến, bạn sẽ thắp lên bao nhiêu ngọn?

3. Giữa căn phòng có một cái bàn, bạn thấy nó hình gì: Vuông, tròn hay chữ nhật?

4. Quanh cái bàn có mấy cái ghế?

5. Trên bàn còn có một cái bình, nó làm bằng gì vậy?

6. Trong bình có nhiều nước không?

a. Không có chút nước nào.

Video đang HOT

b. Có nửa bình nước.

c. Nước đầy khoảng 3/4 bình.

d. Nước đầy bình.

7. Nhìn ra ngoài cửa sổ căn nhà, bạn thấy xa xa có một thác nước. Bạn thấy nước đổ mạnh đến mức nào? Hãy chọn một con số chỉ mức độ (1 là thấp nhất và 9 là cao nhất).

8. Ra khỏi căn nhà, bạn đi tiếp và tới một bờ sông. Dòng sông cũng không quá rộng. Bạn định làm sao để sang bờ bên kia?

ADVERTISEMENT

a. Nhảy xuống bơi qua luôn.

b. Đi quanh quanh, tìm cách nào đó để băng qua.

Bây giờ thì hãy xem đáp án. Những lựa chọn của bạn đã nói lên điều gì nào?

1. Gặp một căn nhà nhỏ trong rừng là điều khá bất ngờ và nó có thể tượng trưng cho đủ các khả năng, cũng giống như chuyện tình cảm vậy. Nên phản ứng của bạn khi nhìn thấy ngôi nhà cũng tượng trưng cho thái độ của bạn hiện tại đối với tình yêu.

a. Bạn chưa quan tâm tới tình yêu chưa sẵn sàng cho những tình cảm mang tính ràng buộc.

b. Bạn đã sẵn sàng cho chuyện tình cảm với một thái độ tích cực.

c. Bạn đang rất mong có người yêu rồi, nhưng dù sao, hãy thận trọng và suy nghĩ chín chắn nhé, vì sự vội vàng trong tình yêu dễ khiến chúng ta phải trả giá.

2. Vốn dĩ chúng ta không cần thắp quá nhiều nến thì mới nhìn rõ, nếu tinh ý bạn sẽ thấy không có chi tiết nào nói rằng lúc bạn đi vào rừng là lúc trời tối cả. Vì vậy, số cây nến mà bạn sẵn sàng thắp lên cho thấy một khía cạnh trong việc quản lý tiền bạc của bạn. Nếu bạn thắp ít nến, chứng tỏ bạn là người tiết kiệm, chỉ chi tiêu những gì thật cần. Còn nếu bạn thắp thật nhiều nến, ví dụ toàn bộ 20 cây nến, thì ngược lại, bạn chi tiêu rất rộng rãi, ít tính toán, cũng có thể là hoang phí.

3. Hình dạng của cái bàn tượng trưng cho một đặc điểm lớn của bạn:

- Cái bàn hình vuông cho biết bạn là người chính trực, có kỷ luật, nhưng khá bướng.

- Cái bàn hình tròn cho biết bạn là người hòa nhã, linh hoạt, thích làm hài lòng người khác.

- Cái bàn hình chữ nhật cho biết bạn có khả năng bảo vệ ý kiến riêng của mình nhưng cũng biết lắng nghe người khác.

4. Số lượng ghế chính là số người có thể ngồi vào quanh bàn. Vì vậy, việc bạn tưởng tượng ra là có bao nhiêu cái ghế cho thấy mức độ thân thiện, hiếu khách của bạn. Số ghế mà bạn tưởng tượng càng nhiều, chứng tỏ bạn càng quảng giao, thân thiện.

ADVERTISEMENT

5. Chất liệu tạo nên cái bình cho thấy mức độ cứng rắn hay mềm yếu của bạn, đặc biệt là trong tình cảm.

6. Lượng nước trong bình tượng trưng cho mức độ mà bạn sẵn sàng hy sinh trong tình yêu. Vậy tức là, nếu bạn chọn cái bình trống rỗng thì rõ ràng là bạn chưa sẵn sàng để yêu bất kỳ ai khác ngoài bản thân mình.

7. Độ mạnh của ngọn thác tượng trưng cho kiểu tình yêu mà bạn mong muốn. Dòng thác chảy nhẹ nhàng cho thấy bạn thích kiểu tình yêu êm đềm. Dòng thác chảy càng mạnh cho thấy bạn càng thích kiểu tình yêu với nhiều điều bất ngờ, phấn khích, liên tục thay đổi.

8. Nếu bạn nhảy xuống sông để bơi qua, bạn là người hay bốc đồng, rất nhanh nhẹn nhưng thiếu cẩn thận, ít khi tính toán hay cân nhắc kỹ càng. Bởi dù một dòng sông hẹp, bạn cũng không thể biết được là nó sâu đến đâu, có xoáy nước nguy hiểm không…

Còn nếu bạn đi loanh quanh tìm cách băng qua sông, bạn là người suy nghĩ kỹ, xem xét nhiều tùy chọn trước khi bắt tay vào hành động. Như vậy có thể mất nhiều thì giờ hơn nhưng cũng đỡ rủi ro hơn nhiều.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Trong tình yêu, bạn có điểm yếu nào mà chính bản thân không thể nhận ra? Hãy làm bài trắc nghiệm sau để khám phá nhé!

Hình ảnh mà bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh có thể tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn, trong đó có cả những điểm yếu của bạn khi yêu. Hãy nhìn vào bức tranh và xem bạn nhìn thấy gì đầu tiên để khám phá thêm về chính bản thân mình nhé!

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu - Hình 1

ADVERTISEMENT

A. Một người đàn ông

B. Con chim

C. Nàng tiên cá

D. Vỏ và hạt ngọc trai

Nếu bạn chọn :

A. Một người đàn ông

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đầu tiên trong bức tranh, thì điểm yếu của bạn trong tình yêu chính là sự nhạy cảm và những "hành trang" cảm xúc mà bạn đang mang theo mình đến từ những mối quan hệ trước đó. Điều này có thể khiến bạn khó bắt đầu được một mối quan hệ mới. Những tổn thương và đau đớn trong quá khứ đã khiến cho bạn lo sợ về một tình yêu không bền vững, và nó cũng khiến cho bạn khó có thể mở lòng đón nhận bất cứ ai. Nhưng nếu bạn không chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra, bạn sẽ khó có thể tìm kiếm được một tình yêu giúp bạn chữa lành tất cả những điều đó.

B. Con chim

ADVERTISEMENT

Nếu bạn nhìn thấy con chim đầu tiên, điểm yếu của bạn trong tình yêu có thể là sự thiếu an toàn. Bạn luôn tìm kiếm một người sẵn sàng ở bên cạnh bạn, chăm sóc và quan tâm đến bạn, giúp đỡ bạn bằng những hành động thiết thực. Bạn thích được dựa dẫm vào người bạn đời, và thậm chí có phần muốn kiểm soát cuộc sống của đối phương. Bạn cũng giới hạn bản thân mình trong việc lựa chọn người mình yêu. Điều này đôi khi có thể khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt và căng thẳng.

C. Nàng tiên cá

Nếu bạn nhìn thấy nàng tiên cá đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn tin rằng bãi cỏ ở phía bên kia luôn xanh hơn. Khi yêu một người, bạn luôn nghĩ rằng sẽ luôn có một người khác tốt hơn. Bạn là một người theo chủ nghĩa lý tưởng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt trong tình yêu bạn luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe nhất. Và việc không thể ở yên một chỗ hay luôn nghĩ rằng có đối tượng khác tốt hơn với mình sẽ khiến cho bạn luôn phải chạy theo tình yêu. Hãy nhớ rằng mỗi người đều có một sự đặc biệt riêng.

D. Vỏ và hạt ngọc trai

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh này đầu tiên, có vẻ như điểm yếu của bạn trong tình yêu chính là coi trọng vật chất. Bạn có thể hẹn hò với một người không ổn định về tài chính, nhưng tất nhiên bạn sẽ không nghĩ đến chuyện lâu dài. Bạn luôn đánh giá người khác bằng số tiền mà họ kiếm được và cách mà họ tiêu tiền cho bạn. Đối với bạn, chỉ khi ổn định được vật chất thì tình yêu mới có thể thăng hoa. Và đây chính là điểm yếu của bạn trong tình yêu, bởi bạn có thể sẽ bỏ qua một người tuyệt vời dành cho mình chỉ vì vật chất không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Cười sặc với những sáng chế thông minh mà vô dụng nhất quả đất02:22Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Tháng 10/2022: 4 tuổi Thần Tài chỉ mặt điểm tên, dễ trúng số đổi đời
16:22:46 23/09/2022
Cuối năm 2022: 3 cung hoàng đạo "tai bay vạ gió", thị phi đầy mình
16:42:39 23/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền
ADVERTISEMENT

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn

10:04:59 24/09/2022
Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch sắp tới, 3 tuổi dưới đây được Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống thành công viên mãn hơn người

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng

Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

08:43:22 24/09/2022
Xu hướng dùng cây xanh trang trí nội thất không còn xa lạ trong thiết kế hiện đại, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được bài trí vài chậu cây nhỏ xinh để hút mắt hơn

Người sinh vào những tháng nào Âm lịch thì vất vả đầu đời, đến trung niên mới chuyển sang giàu có

08:39:59 24/09/2022
Những tháng nào trong âm lịch sẽ ngầm báo cho bạn tương lai đầu đời vất vả, về sau càng làm việc phát đạt, dự báo sẽ nổi bật

Tử vi ngày 24/9/2022: Tuổi Dần cực kỳ may mắn, tuổi Tuất liên tiếp trục trặc

08:32:26 24/09/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/9/2022 hôm nay mang đến dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Dần trên phương diện tài lộc

12 ngày đếm ngược, đón chờ 3 con giáp đại gia ngầm xuất hiện, nhà lầu xe hơi dần được tậu về

20:52:45 23/09/2022
12 ngày đếm ngược, sự nghiệp của bạn có rực rỡ như bạn mong muốn? Kiểm tra xem bạn có nằm trong 3 con giáp có sự nghiệp hoành tráng tháng này không nhé!

May túi 3 gang đựng vàng, cuối tháng 8 âm, 3 tuổi này chấm dứt đói nghèo, đón nhận tài khí hanh thông

20:49:54 23/09/2022
Top 3 con giáp phát tài cuối tháng 8 âm này, tiền tiêu không xuể liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé

Định mệnh dẫn lối, từ ngày 23/9 trở đi, 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp, vận đời lên hương, vận may ngập lối

20:47:01 23/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để viết 3 con giáp nào chuẩn bị nhận lộc tiền khủng và thành công từ ngày 23/9 trở đi nhé!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...