Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn

Chọn một chiếc mặt nạ dưới đây!

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn - Hình 1

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn - Hình 2

Bề ngoài, bạn tỏ ra vui vẻ và hướng ngoại. Mọi người lầm tưởng bạn dễ tính, thân thiện và tươi tắn, nhưng thực ra, bạn lạnh lùng thực sự. Bạn là típ người “ngoài nóng trong lạnh” hiếm có. Gặp việc gì không liên quan tới mình, bạn sẽ tỏ ra thờ ơ, không quan tâm. Ngay cả khi người khác có lên tiếng lôi kéo hay muốn bạn tham gia vào việc gì đó, bạn cũng sẽ cho họ “ăn bơ” hoặc thẳng thừng từ chối. Sự lạnh nhạt và dửng dưng của bạn thực ra không phải do bẩm sinh, mà vì cuộc đời này đã “tôi luyện” bạn đạt đến cảnh giới này.

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn - Hình 3

Khi mới tương tác, bạn luôn tỏ ra rất dễ chịu, khiến mọi người nghĩ bạn nền tính, hiền hòa và phóng khoáng. Bạn có cách nói chuyện nhẹ nhàng, tính tình thoải mái, hiếm khi tỏ ra gắt gỏng. Nhưng thực tế, ẩn sâu trong bạn là một kẻ thích thao túng và độc tài. Bạn bảo thủ, thích người khác phải làm theo ý mình. Dù là trong công việc, tình bạn, tình yêu hay bất cứ chuyện gì, bạn cũng ép chúng phải tiến triển theo chiều hướng bạn mong muốn, mặc kệ đối phương nghĩ sao. Tất nhiên, sự kìm kẹp và kiểm soát của bạn khá “ngấm ngầm”, bạn quay người ta như chong chóng, nhưng tuyệt đối không tỏ thái độ cưỡng ép ra mặt. Bạn rất biết cách điều khiển bằng sự dịu dàng và nhẹ nhàng.

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn - Hình 4

Bạn bề ngoài tỏ ra rất bình thường, vô lo vô nghĩ, chẳng mấy khi bộc lộ tâm tư hay cảm xúc thật sự ra bên ngoài. Nhiều người nghĩ bạn đơn giản, thích sống an phận, nhưng thực ra, bạn là kẻ cực đoan. Trong đầu bạn chất chứa toàn những suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Bạn luôn hình dung ra những viễn cảnh đáng lo ngại trong tương lai, tự hành hạ bản thân với những nỗi lo hão huyền. Nói chung, trong mắt bạn, thế giới đầy rẫy nỗi sợ hãi và sự thù địch.

Trắc nghiệm: Mảng đối lập giữa vẻ ngoài và nội tâm của bạn - Hình 5

Video đang HOT

Bạn bề ngoài thường tỏ ra là chí công vô tư, tự tin và không bao giờ nói xấu, phán xét hay sân si với bất cứ ai. Tuy nhiên, thực tâm, bạn rất hay ghen tị và đố kị với người khác. Bạn mặc cảm và luôn tị nạnh, để ý săm soi những ai hơn mình, cho dù là vì họ đẹp hơn bạn, giỏi hơn bạn hay được nhiều người yêu mến hơn. Bạn thường có tâm lý so sánh và ngầm than vãn tại sao bản thân lại thua kém người ta, vì sao mình không thể ngang hàng với họ… Dù bạn biết ghen tị là xấu tính, nhưng bạn chẳng thể nào dập tắt được ngọn lửa ghen tuông này.

Cuộc "đấu trí" giữa cô vợ kiếm được 30 triệu một tháng và anh chồng công nhân quèn, trước bờ vực hôn nhân mới nhận ra "điểm mấu chốt"

Kiếm được nhiều tiền hơn nhưng vô tình người vợ lại có cách sai trái trong ứng xử, dẫn đến hôn nhân trục trặc.

Vợ chồng yêu nhau rồi kết hôn thì cả hai cũng phần nào hiểu về tính cách của nhau rồi. Hơn thế, khi về chung một nhà, đáng lẽ cả hai nên thông cảm, bù trừ và cáng đáng cho nhau.

Đừng có việc gì cũng phân ra của anh, của tôi. Về lâu về dài, điều ấy sẽ gây bất lợi và đôi khi khiến hôn nhân đứng trên bờ vực sụp đổ.

Người phụ nữ có tên Lan Anh đã chia sẻ lại kinh nghiệm hôn nhân của mình. Đọc xong, chắc hẳn không ít người phải tỉnh ngộ, nhìn nhận lại tất cả.

Lan Anh tâm sự:

" Phụ nữ đôi khi vô tâm quá mà khiến mối quan hệ hôn nhân đi vào ngõ cụt. Nhiều lần em cũng cảm thấy may mắn khi mình biết suy nghĩ lại, tỉnh ngộ hơn để giải quyết tất cả mọi chuyện.

Em và chồng kết hôn được gần 3 năm, vì kế hoạch nên cũng chưa vội có em bé. Hai vợ chồng vẫn vui vẻ làm kinh tế như thế bởi chung quan điểm kinh tế có mạnh thì mới ổn định nuôi con.

Ban đầu chồng em cũng làm một công việc lương cao, sau đó vì nhiều lý do công ty phá sản. Anh tách ra làm riêng sau cũng chẳng thành công. Chồng em chán nản nên đi làm công nhân ở một nhà máy.

Cuộc đấu trí giữa cô vợ kiếm được 30 triệu một tháng và anh chồng công nhân quèn, trước bờ vực hôn nhân mới nhận ra điểm mấu chốt - Hình 1
Ảnh minh họa.

Em học bên ngoại ngữ. Sau này may mắn kiếm được công việc lương cao. Em còn làm thêm làm nếm, nhận dịch sách, phiên dịch các kiểu. Thu nhập hàng tháng tầm 30 triệu đồng. Như vậy là thu nhập của em gấp gần 5 lần chồng rồi.

Có lẽ, dần dần cảm thấy mình kiếm nhiều tiền hơn anh nên em cũng bắt đầu hay thở dài. Đôi khi em cứ nói đùa kiểu nhiều lúc muốn nghỉ việc để thư giãn một chút nhưng chẳng dám.

Nói em không sốt ruột về chuyện tiền nong chồng kiếm được là nói dối. Nhưng em chưa bao giờ nhắc đến trực tiếp cả. Trái lại, em cứ bóng gió gần xa, làm mình làm mẩy.

Ở nhà, chồng chẳng bao giờ nhắc tới vấn đề tiền nong với em. Làm được bao nhiêu anh nộp cho vợ hết. Em lại quá chặt chẽ trong việc chi tiêu, làm gì cũng hỏi han sát nút... Đại khái, tất cả mọi chuyện cũng đến từ việc em kiếm hơn chồng quá nhiều tiền mà thôi.

Em cứ nghĩ rằng cuộc sống cứ như vậy thôi, ai kiếm nhiều tiền hơn người đó có quyền trong nhà nhưng chẳng phải. Chồng em im lặng không có nghĩa là anh chẳng suy nghĩ gì.

Cho đến khi bạn thân chụp ảnh màn hình những bình luận của chồng trong group kín của đàn ông em mới bàng hoàng. Ở bình luận đó, anh viết rất dài, bày tỏ nỗi đau đớn khi bất tài hơn vợ.

Anh nói rằng mình đang muốn cố gắng khởi nghiệp lại nhưng sợ thất bại. Anh biết thằng đàn ông thua kém vợ, chẳng lo được cho vợ là thằng tồi tệ. Nhiều đêm anh thức trắng vì suy nghĩ.

Anh biết vợ cũng có những điều hoán hận từ những điều vợ nói, anh muốn mua cho bố mẹ đẻ cái Tivi cũng không cất lời nổi. Tất cả đề xuất liên quan đến tiền anh cảm thấy mình không xứng đáng cất lời. Và sau cùng, anh xin ý kiến về chuyện có nên chấm dứt hôn nhân hay không.

Đọc bình luận mà em bàng hoàng thật sự. Em chưa bao giờ ngờ rằng chỉ mấy lời bóng gió của mình mà khiến chồng suy nghĩ đến thế bởi lúc nào anh cũng im lặng. Em nhận ra mình sai ra sao.

Sau đó về nhà, em đã thẳng thắn yêu cầu một cuộc nói chuyện với anh.

Bọn em tâm sự từ ngày mới quen nhau, yêu nhau rồi kết hôn. Anh giỏi hơn em rồi cổ vũ em thế nào. Những lần thất bại của anh và cái kết cuộc sống hôn nhân như bây giờ.

Cuộc đấu trí giữa cô vợ kiếm được 30 triệu một tháng và anh chồng công nhân quèn, trước bờ vực hôn nhân mới nhận ra điểm mấu chốt - Hình 2
Ảnh minh họa.

Em nói rõ với anh rằng hai vợ chồng cưới nhau vì tình yêu, cuộc sống khó khăn là thật nhưng em chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay. Em cũng xin lỗi về tất cả những điều hay nói, vì em sốt ruột, vì em xấu tính hay so sánh với bạn bè.

Anh cũng được một lần nói ra. Anh nhận phần sai về mình nhưng anh cũng có những nỗi niềm. Mỗi thất bại, anh đau đớn hơn tất thảy. Anh cũng bị áp lực bởi cơm, áo, gạo, tiền. Anh sợ hãi tất cả mọi thứ.

Cuối cùng, sau 3 tiếng đồng hồ giãi bày nỗi lòng, dốc hết tâm tư, bọn em đã hiểu nhau hơn. Chồng em quyết định bắt đầu lại từ đầu và đương nhiên, có sự giúp đỡ nhiệt tình từ em".

Thế mới nói, trong hôn nhân đừng bao giờ thiếu vắng những cuộc nói chuyện thẳng thắn nhất. Tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm. Với đàn ông, chuyện kiếm tiền càng là điều đè nặng lên vai họ nhiều hơn. Họ bị áp lực bởi đồng tiền và luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền.

Thế nhưng nếu như thực tế không thuận lợi được như vậy thì xin những bà vợ hãy dành cho chồng những sự cảm thông và ủng hộ nhất định. Đằng sau sự thành công của đàn ông đều có bóng dáng người phụ nữ, các bà vợ hãy giúp đỡ chồng mình để hàn gắn những vết nứt trong hôn nhân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
4 tháng tới, ai xui mặc ai, 3 con giáp thần tài chiếu mệnh, tạm biệt nhà lá mua biệt thự trong 1 nốt nhạc
07:21:39 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug
07:59:19 03/12/2021
Shark Hưng giàu và giỏi, nhưng về nhà vẫn quét nhà, nấu cơm: "Làm việc nhà là một thú vui, quyền lợi và hạnh phúc"
06:50:33 03/12/2021
HOT: Vương Phạm khẳng định Khoa Pug nói sự thật, còn ai đó mới là kẻ "cắn" bạn
10:41:12 03/12/2021
Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo
08:34:06 03/12/2021
Lương Thuỳ Linh diện bikini nhỏ xíu, đôi chân 1m22 chiếm spotlight, nhan sắc "đe doạ" dàn mỹ nhân đình đám Vbiz
08:10:03 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
3 cao thủ cung đấu Cbiz: "Điêu Thuyền" vác bụng bầu ép cưới, kẻ "mặt dày" làm tiểu tam, người nhịn 11 năm trời chờ lên ngôi chính thất
05:56:19 03/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Tình trạng Phạm Chí Thành sau loạt status nói điều gở
06:36:06 03/12/2021
NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới, quyết không tiết lộ địa chỉ vì lí do này?
09:31:27 03/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn

06:56:23 03/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong 55 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ song hỷ lâm môn, chỉ việc rung đùi hưởng lộc, giàu nhanh đến chóng mặt

Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi

06:55:08 03/12/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, sự nghiệp phất lên không ngừng

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, phụ nữ đoán biết về cuộc đời, sự nghiệp

23:56:57 02/12/2021
Hình thức này rất thiết thực trong cuộc sống nhưng các học tập, nghiên cứu, rèn luyện khó đạt trình độ cao, tốn nhiều thời gian, công sức và cần có người hướng dẫn mới có thành quả tốt, nếu tự học tập, rèn luyện thì rất lâu

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh

22:19:58 02/12/2021
Cũng dưới tác động của sao Thổ, đời sống tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung đây sẽ là một năm của lý trí và thực tế. Nhưng mặt tích cực là Nhân Mã có khả năng đạt được những mục tiêu và tham vọng mà bạn luôn ấp ủ

Những tháng cuối năm là lúc người mệnh Hỏa tuổi này rước lộc vào nhà, nợ nần rời xa, công việc lẫn tiền bạc đều thăng hoa

22:05:57 02/12/2021
Những tháng cuối năm là thời điểm người mệnh Hỏa tuổi này thăng hoa trong công việc, dồi dào ý tưởng và càng ngày càng nâng cao được chất lượng công việc của mình. Nhờ đó, tài lộc họ thu về cũng rất đáng kể, đủ để họ thong thả đón Xuân ...

Trắc nghiệm: Chỉ số bốc đồng của bạn là bao nhiêu phần trăm?

22:03:36 02/12/2021
Một số người luôn cư xử rất bốc đồng, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, họ luôn quyết định theo cảm tính, không suy nghĩ thấu đáo về những hậu quả có thể xảy ra

Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào

22:02:19 02/12/2021
Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu. Những thử thách mà bạn gặp giúp bạn trở nên vững vàng hơn. Chúng cũng có thể tiết lộ một số thông tin về tương lai phía trước của bạn, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ hướng đến trong chăng đường tiếp th...

Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021

22:00:21 02/12/2021
Tuy bận rộn là vậy nhưng 12 cung hoàng đạo đừng quên dành chút thời gian để điểm qua những sự kiện đáng chú ý có thể xảy đến với mình trong tháng mới này nhé

3 con giáp vướng Thái Tuế, hạn chế đầu tư kẻo dễ bị lừa gạt

21:53:08 02/12/2021
Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tỵ còn thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng

4 chòm sao ở hiền gặp lành, quý nhân phù trợ suốt năm 2022

21:51:30 02/12/2021
Sự ấm áp, trái tim nhiệt thành của Song Tử đã giúp họ thoát khỏi một số nghịch cảnh trong năm 2022. Suốt cả năm, quý nhân phù trợ luôn ở bên, soi đường chỉ lối cho Song Tử gắt hái được nhiều thành công rực rỡ

3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, giàu sang 100 ngày tới

21:49:35 02/12/2021
Trong thời gian trước đó, người tuổi Tuất tuy rằng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những giai đoạn đó đều giúp họ rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu trong tương lai

Tử vi ngày 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu muộn phiền, Bảo Bình bất an

21:25:59 02/12/2021
Vận may về mặt tiền bạc có lẽ vẫn đang chưa tìm đến với bạn thì phải, do đó chòm sao này cũng đừng quá vội tin vào những lời đường mật của kẻ xấu mà mang tiền vào những khoản đầu tư mang đầy rủi ro cạm bẫy

Xem tử vi ngày may mắn của 12 chòm sao trong tháng 12/2021 dương lịch

21:23:33 02/12/2021
Theo đó, dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng này nhưng đó đều là những ngày những chú Cừu thực sự bùng nổ và gặt hái nhiều thành quả lớn, khiến người khác không khỏi trầm trồ

3 con giáp nổi bật trong tháng 12, làm đâu thắng đó, cuộc đời sang trang mới

21:20:32 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần mạnh mẽ, nghị lực, dám nghĩ dám làm. Đa phần họ không xuất thân trong những gia đình khá giả nhưng người tuổi này có khả năng thay đổi cuộc đời họ bằng những cách khác nhau

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này "mát tay" kiếm tiền, một đường thuận lợi

21:19:29 02/12/2021
Nhờ những tính cách tốt, cuộc sống của họ cũng luôn tốt đẹp, đường đời suôn sẻ, sự nghiệp phát triển tốt, việc kiếm tiền cũng trơn tru, đầu xuôi đuôi lọt. Do luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc đời họ một đường bình an

Top 3 con giáp có khả năng 'gương vỡ lại lành', hãy mạnh dạn yêu lại từ đầu nếu có thể

12:32:41 02/12/2021
Tình yêu là chuyện lứa đôi, không có đúng cũng chẳng có sai, chỉ là nếu đúng người đúng thời điểm thì ngay cả tình cũ cũng sẽ tạo nên một câu chuyện cổ tích mới

Cơ hội làm giàu của 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch: Nhiều người thăng hoa cả tình lẫn tiền, một số ít chịu khó chờ đợi thời cơ

12:31:14 02/12/2021
Chuẩn bị bước vào tháng 11 âm lịch, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời vào cuối năm

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Tuần tới, 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc

08:45:50 02/12/2021
4 con giáp tuần tới sẽ có nhiều cơ hội tìm đến, nếu biết nắm bắt, phát huy hết năng lực sẽ một bước lên mây, cuộc sống ngập tràn hỷ sự

Có thể bạn quan tâm

5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ

Tâm sự

11:15:11 03/12/2021
Tôi bực lắm rồi nhưng vẫn cố nhịn chờ đến cuối tuần được nghỉ làm, tôi liền dẫn vợ về bên nhà bố mẹ vợ

'Hellbound' và cú lội ngược dòng của đề tài tà giáo trên màn ảnh

Phim châu á

11:06:39 03/12/2021
Qua việc khai phá câu chuyện về những giáo phái kỳ lạ, các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống

Cách nấu mì sa tế thơm ngon độc đáo chuẩn kiểu Hoa cho bữa ăn đổi vị

Ẩm thực

11:06:12 03/12/2021
Nếu bạn đang tìm một món ăn độc đáo, mới lạ, hấp dẫn để đổi vị cho bữa ăn gia đình thì mì sa tế sẽ là sự lựa chọn lý tưởng

Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo

Netizen

11:05:54 03/12/2021
Sau khoảng thời gian im lặng, nhân chứng sống Vương Phạm đã chính thức lên tiếng, đứng về phe Khoa Pug và tiết lộ con người thật của Johnny Đặng

Lùm xùm Rap Việt chưa hết, Karik lại dính vào drama của Khoa Pug và Johnny Đặng

Nhạc việt

10:59:57 03/12/2021
Với những fan cứng của rapper Karik, không ai là chưa từng nghe qua track Ba Thằng Bạn, một trong những bản rap huyền thoại trong giới Underground được ra mắt vào năm 2011, tức là cách đây tròn 10 năm

Johnny Dang phản bác Khoa Pug 

Thế giới số

10:54:59 03/12/2021
Trong video mới đăng tải, Johnny Dang cho biết việc lấy lại số DBZ bán cho Khoa Pug nhằm khóa token, chống bán tháo

2 smartphone tầm giá 5 triệu có hiệu năng mạnh lại chống nước cực tốt cho bạn 

Đồ 2-tek

10:51:46 03/12/2021
Trong cùng 1 mức giá, việc chọn mua 1 chiếc điện thoại giữa 2 hãng Apple và Samsung luôn là sự nan giải

Đề xuất nhiều quy định "đặc biệt" trong phòng, chống dịch Covid-19

Đời sống

10:51:26 03/12/2021
Bộ Y tế kiến nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép được điều động, sử dụng nhân lực cho công tác phòng chống dịch Covid-19 mà không phụ thuộc vào phạm vi hành nghề

Tại nơi trang hoàng đón Giáng sinh sớm nhất Hà Nội: Dọc cả phố lộng lẫy ánh đèn, giới trẻ rủ nhau tới check-in lia lịa

Du lịch

10:49:14 03/12/2021
Dù 1001 quán cà phê mọc lên với 7749 concept trang trí nhưng hễ cứ đến Noel, trong tâm trí người Hà Nội vẫn không thể bỏ qua Hàng Mã, nếu muốn cảm nhận rõ nhất không khí nhộn nhịp, bốn bề là đèn sáng và đồ trang trí dễ thương

Nhiều trường đại học cho sinh viên đi học trực tiếp

Học hành

10:49:02 03/12/2021
Nhiều trường đại học trên cả nước bắt đầu thông báo cho phép sinh viên quay trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến

Chuyện chưa kể về các nữ diễn viên đóng thế

Hậu trường phim

10:47:21 03/12/2021
Trong bộ phim tài liệu Stuntwomen: The Untold Hollywood Story, một phần lịch sử nghề đóng thế cho các nữ diễn viên đã được kể lại

Loạt ảnh quyến rũ của vận động viên gợi cảm nhất hành tinh Alica Schmidt

Sao thể thao

10:44:31 03/12/2021
Không phải ngẫu nhiên mà người đẹp điền kinh Alica Schmidt lại được đông đảo fans hâm mộ ca ngợi là nữ vận động viên quyến rũ, gợi cảm nhất hành tinh