Trắc nghiệm Kokology: Mê cung bí hiểm tiết lộ tính cách con người bạn

Hãy chuẩn bị một tờ giấy và dành vài phút cho bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị về bản thân mình đấy!

Trắc nghiệm Kokology là chuỗi trắc nghiệm tâm lý có độ chính xác cao, được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi. Chỉ trong khoảng thời gian nhanh chóng, bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ rất nhiều điều về con người bên trong bạn.

Hãy nhớ một số điều trước khi thực hiện bài trắc nghiệm Kokology này là:

- Nói ra ngay những điều bạn nghĩ

- Không nên đoán già đoán non về những câu hỏi

- Thành thật với chính mình

Giờ thì bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Cùng bắt đầu nhé!

Đầu tiên, hãy tưởng tượng bạn đang đi dạo trong một khu rừng bí ẩn. Hãy viết tên người bạn muốn đồng hành ra một tờ giấy.

Trắc nghiệm Kokology: Mê cung bí hiểm tiết lộ tính cách con người bạn - Hình 1

Khi tiến sâu vào khu rừng, hai bạn tình cờ gặp một con vật. Hãy viết tên con vật mà bạn nghĩ mình sẽ gặp.

Sau khi thấy loài vật kia, bạn sẽ làm gì?

Hành trình khám phá khu rừng bí ẩn tiếp tục.

Đi được một lúc khá lâu, bạn bỗng thấy một mê cung bị bỏ hoang. Mê cung đó lớn hay bé?

Bạn rất tò mò và quyết định đến gần hơn mê cung đó để quan sát. Bạn thấy những bức tường cao bao bọc xung quanh mê cung. Trong tưởng tượng của bạn, chiều cao của bức tường đó là khoảng bao nhiêu?

Bạn quyết định tiến vào trong mê cung nhưng người đồng hành cùng bạn lại phản đối. Tuy nhiên bạn vẫn quyết một mình khám phá mê cung bí ẩn.

Sau một hồi quẩn quanh trong mê cung, bạn vô tình thấy mình đang đứng ở trung tâm. Xung quanh nơi bạn đứng, có rất nhiều lối rẽ khác nhau. Bỗng dưng, bạn thấy ngay gần nơi mình đứng có một chiếc cốc. Chiếc cốc được làm bằng vật liệu gì và bạn định làm gì với chiếc cốc đó?

Cuối cùng thì bạn cũng đã tìm được lối ra của mê cung. Hãy chọn một câu mô tả đúng nhất hành trình khám phá của bạn nhé!

A. Mọi chuyện thật dễ dàng. Tôi đã khám phá mê cung bí ẩn này trong thời gian ngắn nhất và không gặp bất kỳ trở ngại nào.

B. Khá rắc rối đó! Tôi phải mất một lúc lâu mới có thể thoát ra ngoài. Nhưng nhìn chung, mọi thứ không có gì khó khăn cả.

C. Thật sự mệt. Tôi bị lạc nhiều lần và khó khăn lắm mới có thể thoát ra được. Nếu được chọn lại, tôi sẽ không thử nó.

D. Mọi thứ quá khó khăn. Tất cả rối tung lên và tôi chẳng thể nào tìm được lối ra. Chỉ khi bạn đồng hành tìm thấy tôi, mọi thứ mới trở nên dễ dàng hơn.

Trắc nghiệm Kokology: Mê cung bí hiểm tiết lộ tính cách con người bạn - Hình 2

Giờ là phần giải mã bí ẩn nhé!

Đầu tiên, người song hành cùng bạn trong chuyến hành trình này chính là người quan trọng nhất đối với bạn.

Tiếp theo, con vật mà bạn nhìn thấy trong khu rừng chính là khó khăn mà bạn phải đương đầu trong cuộc sống. Cách bạn tương tác với con vật đó chính là cách mà bạn nhìn nhận và đối mặt với khó khăn.

Kích thước của mê cung to hay bé tượng trưng cho khát khao muốn vượt qua thách thức trong cuộc sống của bạn. Bức tường bao quanh mê cung thể hiện tính cách của bạn, tường càng cao chứng tỏ bạn là người khép kín và khó chia sẻ, ngược lại, bức tường thấp cho thấy bạn thuộc mẫu người cởi mở.

Chiếc cốc bạn nhìn thấy tượng trưng cho mối quan hệ của bạn với người đồng hành trong chuyến thám hiểm. Nếu chiếc cốc đó làm bằng vật liệu là nhựa hoặc giấy, mối quan hệ giữa bạn và người đó có vẻ chỉ là qua đường, không được cả hai trân trọng nhiều.

Nếu chiếc cốc đó làm bằng thuỷ tinh, tình cảm của hai bạn đẹp nhưng rất mong manh, dễ tan vỡ. Nếu chiếc cốc đó làm bằng kim loại như sắt, đồng thì mối quan hệ giữa hai bạn rất bền chặt và lâu dài.

Bạn đã làm gì với chiếc cốc đó? Hành động ấy chính là thái độ của bạn đối với mối quan hệ cùng người kia. Nếu bạn mặc kệ chiếc cốc, điều này có nghĩa là bạn không quan tâm nhiều đến người bạn đồng hành cùng mình. Ngược lại, bạn tiến gần đến chiếc cốc hay cầm nó theo chứng tỏ bạn rất muốn gần gũi người kia.

Trắc nghiệm Kokology: Mê cung bí hiểm tiết lộ tính cách con người bạn - Hình 3

Và cuối cùng, lựa chọn sau khi kết thúc chuyến thám hiểm sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn.

A. Nhìn chung, cuộc sống của bạn trước đây và cả bây giờ trôi qua một cách nhẹ nhàng. Bạn không gặp áp lực hay vết sẹo tâm lý nào mà đa số mọi người đều gặp phải. Tuy nhiên, cuộc đời không phải là bức tranh toàn màu hồng, bạn hãy giữ sự lạc quan, yêu đời nhưng cũng cẩn trọng hơn nhé!

B. Bạn đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Khi còn nhỏ, có thể bạn đã gặp hoặc chứng kiến những trở ngại trong chuyện tình cảm gia đình hay với bạn bè. Bạn vượt qua tất cả và coi đó là những kinh nghiệm sống cho mình, giúp bản thân trở nên thật mạnh mẽ.

C. Bạn đã trải qua những năm tháng không mấy vui vẻ. Những ký ức ăn sâu vào tiềm thức, tạo ra một khoảng trống trong tâm hồn bạn. Điều này một phần khiến bạn trưởng thành hơn những người cùng tuổi, suy nghĩ sâu sắc và rất tình cảm .

D. Bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề cá nhân và căng thẳng vì không thể nào tự giải quyết được. Những người bên cạnh chính là anh hùng xuất hiện để giúp bạn thoát khỏi khó khăn. Bạn bè, người thân chính là điều đáng quý bậc nhất trong cuộc đời bạn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Ai là người xuất hiện đầu tiên trong tâm trí bạn, là phụ nữ hay đàn ông, câu trả lời sẽ giúp khám phá tính cách ẩn sâu bên trong

Những điều đột ngột hiện ra trong tâm trí bạn cũng có khả năng phản ánh được bạn đang nghĩ gì và bạn là con người như thế nào?

Trong cuộc sống này, có nhiều cách để mình khám phá bản thân và tìm hiểu mình là người ra sao. Có những người chỉ cần nhìn vào hành động là có thể biết được họ như thế nào. Trên thực tế, ai trong đời cũng tò mò tính cách tiềm ẩn bên trong mà bản thân. Dưới đây là trắc nghiệm hình ảnh thú vị giúp bạn đọc vị được bản thân. Cùng thử nhé!

Ai là người xuất hiện đầu tiên trong tâm trí bạn, là phụ nữ hay đàn ông, câu trả lời sẽ giúp khám phá tính cách ẩn sâu bên trong - Hình 1

Đàn ông

Bạn là một người điềm đạm, bình tĩnh, trung thực và sống thẳng thắn. Vì tính cách này mà bạn được nhiều người yêu mến, thậm chí ngưỡng mộ, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần dù bạn không mở lời.

Bạn vốn là kiểu người đáng tin cậy, từ gia đình, bạn bè đến người xung quanh đều tin tưởng khi bên cạnh bạn, bạn luôn tạo cho người ta cảm giác an toàn sâu sắc. Nhìn chung, bạn là người có tố chất lãnh đạo, bạn có khả năng phân tích mọi thứ xung quanh chi tiết để đưa ra những quyết định rõ ràng.

Trong cuộc sống, bạn là người có mục tiêu rõ ràng, có đường đi nước bước và từ từ thực hiện bằng năng lực của mình. Chính vì tính cách này đã giúp bạn thành công trong cuộc sống. Mỗi khi phạm lỗi, bạn thường tự vấn bản thân nhiều lần để tìm ra hướng giải quyết và quyết tâm không lặp lại. Sự bất cẩn đã giúp bạn trở thành người ngày càng hoàn hảo và tốt đẹp hơn.

Phụ nữ

Bạn vốn là một người lạc quan, yêu đời, luôn tỏa sáng với năng lượng tích cực. Bạn có thể quan tâm đến nhiều thứ xung quanh và luôn cố gắng thử những cái mới, cho mình cơ hội để ngày càng tiến bộ và phát triển.

Trong cuộc sống này, đôi lúc bạn có chút bốc đồng và có thể làm những việc gây tổn hại đến bản thân nhưng không đáng kể. Hãy luôn tự tin vào chính mình, hãy cố gắng lên kế hoạch trước khi làm việc gì đó, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Bạn là người thích giúp đỡ người khác, là một người vô cùng hào phóng và biết chia sẻ hạnh phúc của bản thân mình. Đa số những người như bạn sẽ thích những công việc tình nguyện. Trong công việc, bạn là một người đầy tính quyết đoán và mạnh mẽ.

Dù gặp phải bất kỳ khó khăn trắc trở nào, bạn vững tin vào năng lực của mình, vẫn tiếp tục đứng vững trên đôi chân và dũng cảm tiến về phía trước. Hãy yên tâm vì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Brightside)

Theo Jia You/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trẻ sinh vào 3 giờ này dự báo lớn lên thông minh tài trí hơn người
17:47:18 19/04/2021
Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà
22:02:44 19/04/2021
Đúng 5 ngày tới, top 3 con giáp vận đỏ ngút trời, phúc khí đồi dào, sự nghiệp lẫn tình cảm tươi sáng rực rỡ
15:54:09 19/04/2021
Đúng ngày 20/4, những tuổi sau đây luôn có ‘phú quý vây quanh’, giàu nhanh như ‘gió thổi’
15:37:14 19/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng tài lộc, Thân nên cẩn thận 'kẻ thứ 3'
13:54:27 19/04/2021
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối đời hưởng phước, cuộc sống viên mãn
10:36:42 19/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc
09:45:53 19/04/2021
Đếm ngược 7 ngày còn lại là đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp sẽ bùng nổ về tài lộc, cuộc sống hanh thông suôn sẻ bất ngờ
19:33:53 19/04/2021
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ
19:36:39 19/04/2021
Trước ngày 1/5 những tuổi này không trúng số cũng được sống ngập trong tiền vàng
13:47:06 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021

Tin mới nhất

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

Nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không?

22:39:59 20/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Nhân Mã có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì?

Con giáp có vận may bất tận trong 3 năm tới, chuẩn bị mua thêm nhà lầu sắm xế xịn

21:29:03 20/04/2021
Đang yên đang lành vàng rơi trúng đầu, đã giàu lại còn giàu thêm. Trong 3 năm tới là thời điểm để 3 con giáp này gây dựng sự nghiệp, mọi khó khăn vướng mắc họ đều có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là ‘báu vật ngàn năm’ phước đức ba đời mới mong lấy được

21:27:19 20/04/2021
Những nàng giáp tuy có tướng mạo không xinh nhưng lại là BÁU VẬT NGÀN NĂM phước đức ba đời mới mong lấy được

Được thần tài nuông chiều như con cưng, 3 con giáp làm 1 hưởng 10, có vô số cơ hội kiếm tiền tự tìm đến tận cửa trong 17 ngày tới

21:24:45 20/04/2021
Cát tinh xuất hiện mang lại rất nhiều niềm tin, hi vọng mới để 3 tuổi này có thể cải thiện được mọi mặt cuộc sống, dù là sự nghiệp, tình duyên hay tiền bạc.

Đúng ngày 1/5, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, thần tài 'dúi tiền vào tay', ngủ trên đống tiền là có thật

21:23:40 20/04/2021
May mắn hơn, 3 con giáp này còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, được tiếp xúc với nhiều cơ hội kiếm tiền mà trước đây mình chưa từng được tham gia.

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu - Chỉ suy nghĩ thôi là chưa đủ, phải chăm chỉ mới có thể thành công, 12 chòm sao đã sẵn sàng để "cày cuốc"?

19:19:36 20/04/2021
Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu sẽ thay đổi tư duy của 12 chòm sao ra sao và cách đối mặt với sự thay đổi này của mỗi người như thế nào?

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

19:13:55 20/04/2021
Thông qua ngày tháng năm sinh, Thần số học có thể nói lên những ưu điểm và khuyết điểm trong con người bạn.

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều 'vệ tinh' xung quanh

16:41:43 20/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo

15:31:51 20/04/2021
Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên. Nguồn năng lượng tích cực giúp Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mạnh dạn khẳng định vị thế

15:23:40 20/04/2021
Vận trình trong ngày thứ 3 này Kim Ngưu kiếm tiền dễ hơn, hãy tranh thủ để nâng cao thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để chi tiêu sau này. Thử thiền định giữa không gian dịu mát, âm nhạc du dương và quên đi hết sầu lo của đời thường...

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Hợi: Khó duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp

15:11:50 20/04/2021
Tử vi tuần mới 12/4 đến 18/4/2021 tuổi Hợi: Theo tử vi tuần này, tử vi thấy rằng người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ đến.

Tử vi tuần mới 19/4 đến 25/4/2021 tuổi Tỵ: Sự nghiệp thuận lợi, may mắn không ngừng

14:49:23 20/04/2021
Theo tử vi tuần này, người tuổi Tỵ có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

Con giáp có khả năng ‘gánh bạc về nhà’ trong 45 ngày tới, tình tiền đều viên mãn khiến nhiều người hờn ghen

14:44:25 20/04/2021
Thời gian tới đây của những con giáp này vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều có thể giải quyết. Công việc làm ăn chỉ có tiến chứ không lùi. Trời sinh người tuổi Mùi có tính cách lương thiện, ít tham vọng lớn. Nhưng không phải như vậy là h...

Đây là 3 con giáp hậu vận cực tốt, giàu nứt đố đổ vách, cuộc sống càng viên mãn về sau

14:41:26 20/04/2021
Người tuổi Sửu thời trai trẻ thường phải chịu rất nhiều vất vả, khổ sở. Họ chăm chỉ làm việc, cũng cần cù phấn đấu không kể ngày đêm, chẳng ngại bất cứ khó khăn để tiến lên phía trước, giành được mục tiêu mình đã định.

7 vị trí nốt ruồi trên cơ thể tiết lộ tính cách chủ nhân

14:38:20 20/04/2021
Hầu hết các nốt ruồi trên da đều phát triển ở độ tuổi 30 và theo chiêm tinh học Trung Quốc, chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào vị trí của chúng.

Phụ nữ sinh vào ngày này là “con cưng” của Thần Tài, cả đời không lo thiếu tiền

14:33:43 20/04/2021
Ngày sinh cũng có thể cho biết tương lai, vận mệnh của một người. Nếu bạn sinh vào ngày này, bạn có thể có một cuộc sống an nhàn, muốn nghèo cũng khó. Phụ nữ sinh vào ngày 3 và 16 âm lịch thường là người có vẻ ngoài hấp dẫn và gặp vô số...

Trắc nghiệm vui: Xem tư thế ngủ "bóc" sự thật về tính cách con người bạn

14:31:12 20/04/2021
Khi bạn ngủ mà đặt hai đầu gối vào nhau nghiêng cùng phía với khuôn mặt của bạn. Điều này cho thấy bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không có điều gì có thể dễ dàng xúc phạm được bạn, và bạn không sợ hãi về tương lai.

Ngọc Hoàng định sẵn: 3 con giáp “thời tới cản không được” tháng 5 tiền bạc đầy ví, tháng 6 thăng quan phát tài

14:28:38 20/04/2021
Tử vi hai tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu có sung túc hơn người ai cũng vô cùng ghen tỵ. Trời sinh những người tuổi Dậu hiền lành nhưng vẫn vô cùng bản lĩnh, quật cường và kiên định nên người tuổi Dậu được bề trên hết ...

Thần Tài "xướng tên" hai năm tới: 3 con giáp phúc khí hơn người, của nả cứ ùn ùn kéo tới

14:24:39 20/04/2021
Tử vi từ năm 2021 -2022 cho biết những tuổi Dần sẽ vô cùng may mắn, bởi tuổi Dần đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng trong sự nghiệp và tình duyên.

Con giáp ‘vượng tràn tài lộc - phơi phới nhân duyên’ trong 3 ngày tới, làm gì cũng may mắn hơn người

11:09:02 20/04/2021
Họ luôn gặp may mắn trong tất cả các công việc mà họ đang làm, trong thời gian này nếu biết đầu tư thêm chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi khủng khiếp.

Con giáp ‘sướng như tiên’ khi bước sang tháng 5 dương lịch, luôn được thần linh hỗ trợ, tiền tài dư giả đếm không xuể

11:06:04 20/04/2021
Vận may của bạn bắt đầu kéo về trong tháng 5 dương lịch này, mọi công việc khó khăn trước đó đều có thể giải quyết một cách triệt để.

3 con giáp có vận may bất tận, trong vòng 3 năm tới ai nghèo rồi cũng giàu, ai giàu ngày càng giàu hơn, nửa cuối năm 2021 sẽ thấy rõ

07:30:33 20/04/2021
Cuộc đời ai cũng có những lúc thăng trầm, muốn cuộc sống sau này có nhiều màu sắc hơn thì bạn phải nếm trải những thăng trầm đó. Vậy trong ba năm tới, những con giáp nào sẽ thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc?

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện nhưng không dễ bắt nạt, có chủ kiến riêng, mang trong mình sự khôn ngoan khó ai bì kịp

07:26:36 20/04/2021
Những con giáp này thực ra đều mang trong mình trí tuệ, sự khôn ngoan mà người khác khó theo kịp.

Những người sinh vào 5 ngày âm lịch này nhận được hồng phước cả đời, cuộc sống ngày càng giàu có và không bao giờ gặp họa

07:25:12 20/04/2021
Người sinh vào ngày này không chỉ được hưởng hồng phước trời xanh mà còn được quý nhân phù trợ suốt quá trình nỗ lực của bản thân.

3 bản mệnh nữ phú quý, có mệnh quý nhân, đàn ông chớ nên phụ lòng kẻo hối hận cả đời

06:57:53 20/04/2021
Trong số 12 con giáp nữ, có 3 con giáp mang mệnh quý nhân, sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người bên cạnh. Đàn ông đừng dại mà phụ lòng họ.

3 vị trí nốt ruồi tài lộc, đựng dại phá đi, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

06:56:10 20/04/2021
Khi may mắn sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này chính là tài lộc của bạn, đừng dại mà phá đi nhé.

3 con giáp sinh ra để làm mẹ mang tới tài lộc vô biên, phúc khí toàn vẹn cho gia đình

22:04:38 19/04/2021
Tử vi cho biết những con giáp dưới đây sẽ là mẹ hiền vợ thảo vượng phu ích tử nên ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc.

Thần tài triệu hồi 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ trong 3 ngày tới, tài vận chuyển mình giàu sang vô đối

21:58:34 19/04/2021
Những con giáp này luôn khiến cho thiên hạ hờn ghen bởi vì khả năng kiếm tiền của họ. Từ một người tay trắng lại có thể gây dựng cơ đồ lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Apple ra mắt iPhone 12 màu tím, giá không đổi 

Đồ 2-tek

02:36:59 21/04/2021
Apple mới đây đã bổ sung tuỳ chọn màu sắc tím mới cho dòng iPhone 12 và 12 mini bên cạnh 5 màu cơ bản.

Huawei bị đá khỏi top 5 nhà sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu 

Thế giới số

02:29:23 21/04/2021
Strategy Analytics báo cáo rằng sản lượng xuất xưởng smartphone toàn cầu đạt 340 triệu thiết bị trong Q1/2021, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.