Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn

Chọn ngôi nhà khiến bạn cảm thấy đáng sợ hoặc khó chịu nhất khi nhìn vào!

Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn - Hình 1

Ảnh minh họa

A. Bạn là một người rất năng động và vô tư lự trong cuộc sống thường ngày. Bạn thường dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động bên ngoài khuôn khổ lớp học. Hơn nữa, nhờ khả năng thích ứng linh hoạt và có phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả, chẳng có thử thách nào có thể làm chùn bước bạn trong công việc . Nếu phải làm quá nhiều thứ cùng môt lúc, bạn chẳng những không cảm thấy khó khăn, mà lại còn cảm thấy được kích thích để lao động thần tốc nữa.

B. Bạn là một người khá nhạy cảm , hay lo lắng về nhiều vấn đề xung quanh, hay đơn giản gọi là lo xa. Những vấn đề phức tạp và các tài liệu nhiều từ hàn lâm cũng dễ khiến bạn mệt mỏi và nhanh chóng rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn luôn mong muốn có một cuộc sống an nhàn và không phải lo nghĩ nhiều. Trong đối nhân xử thế, bạn khá nhẹ nhàng và mềm mỏng, và khép léo giao tiếp tránh để mình bị cuốn vào những câu chuyện không đâu.

C. Bạn thuộc típ người khá linh hoạt và thích ứng nhanh. Không những thế, nhờ không quản ngại khó khăn, nỗ lực trong rèn luyện và học hỏi, bạn đã tích góp được rất nhiều kiến thức để phát triển năng lực cá nhân và còn hay giúp đỡ những người xung quanh mình. Dù vậy, bạn lại thích chọn cho mình một góc bình yên hơn là dùng thời gian để lang thang đâu đó, để có thể tự mình ngắm nhìn thế giới và được chiêm nghiệm về cuộc sống.

D. Điều này cho thấy bạn là một người thích giải quyết vấn đề và khá nghiện công việc . Nhờ sự tự tìm tòi hiểu biết, chẳng có vấn đề nào phức tạp có thể làm bạn nao núng sợ hãi. Bạn thường dùng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động bên ngoài hơn là ngồi yên một chỗ để thư giãn. Hơn nữa, nhờ khả năng xử lý thông tin và ứng biến tình huống đáng kinh ngạc, bạn thuộc típ người đa năng và thiên biến vạn hóa, khiến cho nhiều người khác nể phục.

Theo Alexandra V/iOne

Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê, trời sinh nhan sắc mỹ miều, lại được mệnh phú quý lấy chồng hào môn thế gia

Có những thời điểm con người sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người bình thường.

Tháng năm ghi lại thời điểm sinh ra của mỗi người trong lịch sử thời gian thực sự rất vi diệu. Có những thời điểm sinh ra, tinh hoa đất trời hội tụ, mạch khí cát lành hỗ trợ nên cuộc đời nhiều người phụ nữ sung sướng, an nhàn hơn người thường.

Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê, trời sinh nhan sắc mỹ miều, lại được mệnh phú quý lấy chồng hào môn thế gia - Hình 1

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Phượng Hoàng

Phụ nữ thuộc mệnh Phượng Hoàng

Tuổi Tý sinh tháng 1

Phụ nữ tuổi Tý sinh vào tháng Dần (Mộc) - khởi đầu của một năm. Tháng Dần tiết trời đang xuân rộ, hoa cỏ đâm chồi nảy lộc, tràn trề sức sống sinh sôi của vạn vật. Tý cũng là con giáp đứng đầu 12 địa chi được nuôi dưỡng sinh khí của tháng Dần rất có lợi cho sức khỏe cũng như tài vận.

Tuổi Mão sinh tháng 4

Tuổi Mão sinh vào tháng Tỵ (Hỏa) được thẩm thấu dưỡng chất của hỏa mới, ấm nóng. Mão thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa trợ Mộc, hỏa đầu hè tỏa sinh khí cho Mộc của Mão lớn mạnh, khỏe khoắn.

Tuổi Tỵ sinh tháng 6

Tuổi Tỵ sinh vào tháng Mùi (Thổ) thuận lợi Tỵ (Hỏa) sinh Thổ giúp Hỏa trong Tỵ không bị nóng gay gắt, mà được ôn hòa, dưỡng sinh tự nhiên mang lại nhiều phúc khí.

Tuổi Mùi sinh tháng 8

Tuổi Mùi sinh vào tháng Dậu (Kim) được thanh lọc bớt khí thổ. Phụ nữ tuổi Mùi sinh vào tháng nhiều thổ quá sẽ bị thổ vùi, nhất là tháng 6, khiến con người không linh hoạt, khô cứng, không biết nắm bắt thời cơ.

Điểm chung của những người phụ nữ số sinh thuộc mệnh Phượng Hoàng là có nhan sắc đẹp đến mức câu hồn đoạt phách. Vẻ đẹp câu hồn đoạt phách được hiểu là vẻ đẹp đến mức khiến người ta ngắm mãi không thôi, đẹp đến mức nín thở nhưng lại không dám sỗ sàng, dung tục. Đẹp và ma mị, thanh tao mà cao quý, cho nên, mức độ thể hiện ra bên ngoài của mỗi tuổi con giáp sẽ khác nhau.

Phụ nữ tuổi Tý có vẻ đẹp thông minh, cá tính và sắc sảo. Tuổi Mão lại pha thêm chút khéo léo, lạc quan, vui vẻ. Phụ nữ tuổi Tỵ ngoài dung nhan diễm lệ còn mang vẻ mềm mại phong tình. Nữ tuổi Tỵ là vậy, còn nữ tuổi Mùi lại mang dáng vẻ đằm thắm, ôn hòa hơn.

Lộc tài và may mắn đến với những người phụ nữ có mệnh Phượng Hoàng nhiều vô kể. Nếu không sinh ra trong một gia đình trâm anh thế phiệt, phụ nữ mệnh này cũng được gả vào hào môn thế gia.

Những ngày tháng trong cuộc đời họ thong thả, tiêu dao và tự tại. Việc của họ là tận hưởng những ngày đẹp của cuộc đời bên người mình yêu thương mà thôi.

Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê, trời sinh nhan sắc mỹ miều, lại được mệnh phú quý lấy chồng hào môn thế gia - Hình 2

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Kim Kê

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê

Tuổi Sửu sinh tháng 4

Phụ nữ tuổi Sửu sinh tháng Tỵ (Hỏa) là được ban nhiều may mắn, phúc lộc. Tháng 12 hàn lạnh, tiết trời sương giá, tuổi Sửu (Thổ) được hỏa khí tháng sinh sưởi ấm, nên không lo một cuộc đời vất vả, đói kém. Ngược lại Hỏa khí sinh tài cho Thổ khí rất nhiều.

Tuổi Dần sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dần (Mộc) sinh tháng Ngọ cũng thuận hòa khi Hỏa khí tháng 6 sinh tài cho tuổi Dần (Mộc), nuôi dưỡng cho cuộc đời phụ nữ tuổi Dần đủ đầy may mắn, an bình.

Tuổi Ngọ sinh tháng 9

Phụ nữ tuổi Ngọ (Hỏa) sinh tháng Tuất (Thổ) được trau chuốt thêm vẻ hiền hòa, mềm dịu, cuộc đời ấm no.

Tuổi Thân sinh tháng 11

Nữ tuổi Thân (Kim) sinh tháng Tý (Thủy) được mài giũa, tôi luyện cho con người thêm can trường và nghị lực.

Phụ nữ thuộc mệnh Kim Kê nói chung vốn được trời xanh ưu ái cho bản tính kiên trì và nghị lực vượt lên cuộc sống. Những người phụ nữ có mệnh Kim Kê là những người có năng lực. Mặc dù trong cuộc sống phải trải qua khó khăn, thử thách nhưng bền lòng vững chí.

Là những người phụ nữ có đầu óc, sáng tạo và nhiều ý tưởng. Dù hoạt động trong ngành nghề nào, những người phụ nữ này càng về hậu vận càng có cuộc đời vinh hoa.

Phụ nữ thuộc con giáp này không mệnh Phượng Hoàng cũng mệnh Kim Kê, trời sinh nhan sắc mỹ miều, lại được mệnh phú quý lấy chồng hào môn thế gia - Hình 3

Hình ảnh minh họa phụ nữ mệnh Khổng Tước

Phụ nữ được hưởng hào quang của mệnh Khổng Tước

Tuổi Thìn sinh tháng 12

Phụ nữ tuổi Thìn (Thổ) sinh tháng Sửu (Thổ) được hưởng 'lưỡng thổ thành sơn' nên cuộc đời được bồi đắp nhiều phù sa hạnh phúc và phú quý.

Tuổi Dậu sinh tháng 5

Phụ nữ tuổi Dậu (Kim âm) sinh tháng Ngọ (Hỏa) được tôi luyện cho thêm cứng cáp và sắc sảo.

Tuổi Tuất sinh tháng 6

Phụ nữ tuổi Tuất (Thổ dương) sinh tháng Mùi (Thổ âm) là sự kết đôi âm dương hòa hợp của địa chi năm sinh và ngũ hành tháng sinh, tạo nên cuộc đời người tuổi Tuất tháng 6 nhiều may mắn, tiền bạc hơn các tháng khác.

Tuổi Hợi sinh tháng 7

Phụ nữ tuổi Hợi (Thủy) sinh tháng Thân (Kim) được tài khí tháng 7 trợ vận dồi dào, phúc lộc như ý.

Những người phụ nữ thuộc cung mệnh Khổng Tước vang danh thiên hạ với cách sống đối nhân xử thế tuyệt vời. Phụ nữ mệnh này đi trước, lời khen tiếp bước theo sau. Vì vậy, khi được hấp thụ tinh túy đất trời khi chào đời, những người phụ nữ thuộc mệnh Khổng Tước không giàu cũng sang, được hưởng vinh hoa phú quý ở đời.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Ngư Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào cầu được ước thấy, tiền vào ngập két giữa tháng 12 âm lịch?
09:02:59 21/01/2021
Tại sao 4 con giáp dưới đây bị đánh giá là nhân duyên kém?
21:35:02 20/01/2021
2021 người tuổi Ngọ vận may gõ cửa, phú quý ngập tràn
08:09:53 21/01/2021
Thành tựu 12 con giáp đạt được trong năm tân sửu 2021: người tiền tài đủ đầy sự nghiệp thăng hoa, người tình duyên viên mãn hạnh phúc tràn đầy
21:47:51 20/01/2021
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành
10:36:30 20/01/2021
Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
08:59:52 21/01/2021
3 con giáp càng lớn tuổi càng nhiều phúc khí, càng già càng giàu sang
10:47:11 21/01/2021
Đây là 4 kiểu vân tay đại phú đại quý, chỉ người may mắn mới có được
14:27:36 21/01/2021
3 con giáp nam coi vợ như báu vật, chiều vợ như bà hoàng
09:49:26 21/01/2021
Phụ nữ có 5 điểm này trên cơ thể càng xấu càng phú quý, giàu sang
11:15:12 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021

Tin mới nhất

Tháng 2/2021: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vận xui ập xuống đầu tới tấp

21:25:30 21/01/2021
Vì bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp xui xẻo này sẽ lành ít dữ nhiều, làm gì cũng đổ bể thất bại, bị tiểu nhân vụ vạ, tiền mất tật mang.

Đúng ngày mai thứ sáu 22/1, 4 con giáp được thần tài đục lỗ két sắt nhét tiền vào, tin tốt ngập trời

21:20:06 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài đục lỗ nhét tiền vào két sắt tiêu hoài không hết, đón nhận tin vui liên tục đúng ngày mai thứ Sáu 22/1.

5 tháng tốt để làm nhà trong năm 2021

21:16:47 21/01/2021
Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.

3 con giáp nhận nhiều may mắn giữa tháng chạp, thu nhập tăng vọt, đón tết rủng rỉnh

21:10:17 21/01/2021
Liệu bạn có tên trong danh sách những con giáp phát tài giữa tháng Chạp này không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

3 con giáp nữ sinh ra đã là người mạnh mẽ, có thể tự làm giàu, đạt đến đỉnh cao của cuộc đời

21:04:59 21/01/2021
Quý cô mạnh mẽ, quyết đoán, có cuộc sống viên mãn chính là nói đến những con giáp này, không chỉ có khả năng kiếm tiền còn có thể giúp chồng dạy con, cuộc sống ngày càng giàu sang phú quý khiến cho ai cũng ghen tị.

Tuần đầu tiên của tháng 2, 3 con giáp đào trúng ‘mỏ kim cương’, lộc lá đổ về từ 4 phía

20:56:41 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có đào trúng “mỏ kim cương” đúng tuần đầu tiên của tháng 2, tha hồ ngồi không hưởng lộc, tiền bạc đổ về từ 4 phía.

3 năm hoàng kim sắp tới: 3 con giáp vận may kéo đến, 10 người hết 9 người tìm được cơ hội đổi đời, lên hương

20:53:19 21/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn có nhiều cơ hội làm giàu, không trở thành đại gia cũng công danh thăng tiến, tình duyên thăng hoa trong 3 năm hoàng kim sắp tới.

Giải mã bản đồ sao của Trịnh Sảng: mang sự cực đoan của cung sư tử, thích soi mói và phán xét người khác nhưng luôn thiếu cảm giác an toàn

20:50:31 21/01/2021
Chỉ cần Trịnh Sảng nghĩ mình đúng thì tuyệt đối sẽ không vì sự cản trở nào mà bỏ cuộc.

Từ tết âm lịch tới 2022: 3 con giáp bước qua giới hạn, cuộc sống liên tục có tin vui, hỷ tín tới nhà

20:42:50 21/01/2021
Tử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này có cuộc sống cực kỳ thăng hoa viên mãn.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ thần tài”, tiền đổ bộ vào túi, tài khoản không ngừng nhảy số

20:42:33 21/01/2021
Ngoài mức tiền lương, đương số còn có khoản tiền thưởng khá nhiều, 3 con giáp này xứng đáng với công sức phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

20:29:52 21/01/2021
Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

Năm 2021, vận đào hoa xấu gọi tên 3 con giáp: "trà xanh" xuất hiện, tình duyên tan vỡ

20:27:30 21/01/2021
Theo tử vi, trong năm 2021, nhân duyên của những con giáp này không tốt, các mối quan hệ xấu đi, chuyện tình cảm có thể đổ vỡ.

Khuôn mặt bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này đang tiết lộ vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống

20:23:17 21/01/2021
Nhìn vào bức ảnh dưới đây, bạn nhìn thấy gì đầu tiên? Hãy thử làm cuộc trắc nghiệm thú vị này để khám phá điều bạn mong đợi trong cuộc sống của mình.

Nhìn vào dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ bạn được sao “tinh tú” chiếu mệnh, 3 đời không hết tiền

20:17:57 21/01/2021
Những dấu hiệu trên lòng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn đang có quý nhân bám gót cuộc sống thăng hoa chuẩn bị đổi đời.

Nhận diện phụ nữ thích làm em gái "trà xanh": 4 tướng mặt nhìn là biết không phải người chính chuyên

20:15:44 21/01/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người dễ vướng vào thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Chuyển sang nhà mới tuyệt đối không được dùng 5 món đồ của chủ cũ, đắt tiền đến mấy cũng đừng tiếc

20:12:49 21/01/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, những đồ vật đã bị chủ cũ vứt bỏ sẽ không mang lại may mắn cho người mới chuyển đến ở trong căn nhà. Tốt nhất chúng ta không nên sử dụng.

Xem dáng mũi đoán tính cách, số phận

20:08:36 21/01/2021
Theo nhân tướng học, hình dánh chiếc mũi cũng có thể bật mí rất nhiều điều về tính cách con người. Hi vọng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những khám phá thú vị.

Tháng chạp làm việc này sang năm tiền bạc chạy thẳng vào nhà, giàu có chóng mặt trở tay không kịp

20:03:04 21/01/2021
5 việc làm giúp kích hoạt lộc khí vào nhà, cuộc sống của bạn vô cùng thăng hoa giàu có, tiêu xài thoải mái.

Ngủ mơ gặp "tứ đại linh vật" bạn sắp thăng quan phát tài, tiền bạc chảy vào ví ầm ầm tiêu hoài không hết

20:01:58 21/01/2021
Khi bạn ngủ mơ thấy 4 con vật này sắp tới bạn sẽ đổi đời, phát tài, thăng quan không ai sánh bằng.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm nên chuyện

19:46:09 21/01/2021
Càng trải qua khó khăn và thách thức, các cặp đôi này lại càng trở nên gắn bó và bền vững hơn bao giờ hết.

Năm 2021 những chòm nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

19:26:19 21/01/2021
Dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

Những con giáp có khả năng được thưởng tết to, thăng quan tiến chức 15 ngày tới

19:23:35 21/01/2021
Trong thời gian 15 ngày tới đây, những con giáp này có cơ hội được thưởng Tết vô cùng lớn, con số khiến bạn bất ngờ đó.

3 con giáp gặp vận tam tai năm 2021: nên cẩn thận khi đi đường, không nên làm ăn kinh doanh lớn

19:15:52 21/01/2021
Bắt đầu từ năm 2021 bạn làm gì cũng nên cẩn thận, vì vướng phải năm tam tai nên công việc không mấy suôn sẻ. Chuyện gia đình cũng có thể xảy ra cự cãi, bất hòa.

Xin chúc mừng 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, kiếm tiền cực nhiều giữa tháng chạp, tết này ấm no

19:07:05 21/01/2021
Giữ tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ nhận được nhiều phúc báo, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc đầy nhà… Tết tới sẽ có cuộc sống ấm no.

Bật mí 3 con sẽ phát tài lớn trong năm 2021, tiền chất thành núi, không lo thiếu tiền xài

19:03:25 21/01/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp phát tài lớn trong năm, việc kiếm nhiều tiền sẽ chỉ là vấn đề nằm trong tầm tay… tiền vàng chất thành núi trong nhà.

Đúng 6h sáng mai (22/1) - 3 con giáp mở mắt đã gặp thần tài, cửa nhà vừa mở tài lộc ào ào kéo tới, cả ngày đếm tiền 'sái tay'

19:01:14 21/01/2021
Tử vi ngày 22/1 cho biết, nhờ được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ với 3 con giáp này diễn biến theo chiều hướng khá suôn sẻ, hanh thông.

Thần tài điểm mặt chỉ tên 3 con giáp nhận lộc lớn, đầu tư trúng đậm tiền tỷ, tình tiền thập toàn thập mỹ trong 53 ngày tới

18:59:11 21/01/2021
Những con giáp này may mắn, đón nhiều tin vui lớn về tiền bạc. Bước vào giai đoạn 53 ngày tới, họ có công việc, tình duyên đều thăng hoa hơn thời gian trước đây.

Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp là cao thủ kiếm tiền siêu đỉnh, cao tay vơ hết lộc của thiên hạ, chuẩn bị bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ

18:54:54 21/01/2021
Những khó khăn về tiền bạc đã qua đi, 3 con giáp này chuẩn bị đón nhận tin vui cực lớn.

Phụ nữ cầm tin 3 con giáp này luôn mang ‘tứ đức’ trong người, đàn ông phúc đứa lắm mới lấy được về làm vợ

18:52:42 21/01/2021
Đây là 3 con giáp nữ có số vượng phu, lại tài giỏi. Có thể quán xuyến được tất cả mọi việc trong nhà. Cưới được họ, bạn như ‘nhặt’ được báu vật.

3 con giáp nữ khi bước sang năm tân sửu giàu sang, phú quý không ai có thể sánh bằng

18:50:25 21/01/2021
Những năm trước đây khi nhắc đến ‘số khổ’ bạn luôn được điểm danh đầu tiên. Nhưng đừng quá lo lắng chỉ cần bước qua ngày 1/1/2021 âm lịch, cuộc sống của bạn sẽ vượng phát, giàu sang không ai sánh kịp.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?