Trắc nghiệm: Chiếc chìa khóa yêu thích mở lối vào tiềm thức và bộc lộ tiềm năng của bạn

Nếu bạn muốn khám phá con người thật và bộc lộ tiềm năng của mình thì đây một bài trắc nghiệm cực kỳ chính xác dành cho bạn.

Khi bạn đưa ra một quyết định, điều này không chỉ phản ánh suy nghĩ có ý thức mà còn có thể nói lên rất nhiều điều về tiềm thức của bạn.

Khi bạn trả lời những câu hỏi cụ thể nhắm vào tiềm thức cũng có thể giúp bạn hiểu những khía cạnh tiềm ẩn trong tính cách.

Nếu bạn muốn khám phá con người thật và bộc lộ tiềm năng của mình thì đây một bài test cực kỳ chính xác dành cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chiếc chìa khóa mà bạn thích nhất và đừng đắn đo nhiều về lựa chọn của mình.

Trắc nghiệm: Chiếc chìa khóa yêu thích mở lối vào tiềm thức và bộc lộ tiềm năng của bạn - Hình 1

Dưới đây là kết quả:

Chiếc chìa khóa số 1: Thực tế

Đây là chiếc chìa khóa đơn giản nhất, không có bất kỳ đường cắt và trang trí cầu kỳ nào. Nếu bạn chọn chìa khóa này, điều đó cho thấy bạn coi trọng tính thiết thực hơn là những chi tiết phù phiếm. Điều này cũng có nghĩa là bạn là người đầu tiên mọi người tìm đến khi họ muốn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bạn không thích sự ồn ào và thường áp dụng phương pháp phân tích khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong cuộc đời mình. Bạn không khóc vì những điều không may mắn và bạn không lo lắng cho dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, có thể nhiều người không biết rằng bên dưới vẻ ngoài cứng rắn bên ngoài, bạn là người vô cùng mong manh và dễ tổn thương.

Chiếc chìa khóa số 2: Sáng tạo

Bức hình thứ hai là một chiếc chìa khóa trang trí tuyệt đẹp và có vẻ như để đi thẳng vào một câu chuyện cổ tích. Nó trông giống như một trong những chiếc chìa khóa kỳ diệu hiếm hoi mở ra cánh cửa bí ẩn của một lâu đài. Nếu bạn đã chọn chìa khóa này, bạn đang sống trong một thế giới của riêng mình.

Trắc nghiệm: Chiếc chìa khóa yêu thích mở lối vào tiềm thức và bộc lộ tiềm năng của bạn - Hình 2

Ảnh minh họa

Bạn là người mơ mộng, tin tưởng vào những lá bùa phép thuật và những biểu tượng may mắn. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn không có giới hạn và bạn cũng có niềm yêu thích mãnh liệt với nghệ thuật. Bạn là người yêu thích cái kết ‘hạnh phúc mãi mãi về sau, bạn tin tưởng chắc chắn rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và đang chờ đợi câu chuyện cổ tích của riêng mình.

Chiếc chìa khóa số 3: Tích cực

Video đang HOT

Bạn là hiện thân của ánh nắng mặt trời và dễ dàng tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Bạn thường nhìn vào khía cạnh tích cực hơn khi mọi người xung quanh đã hết hy vọng. Ngay cả khi bạn đang chìm trong đống công việc, bạn vẫn là người đầu tiên giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn. Đây là lý do tại sao bạn thường xuyên làm việc quá tải và khiến bản thân kiệt sức.

Ngoài ra, bạn có xu hướng nới rộng mối quan hệ xã hội vì tính cách dễ gần của mình. Khía cạnh tốt nhất trong tính cách của bạn là bản tính không phán xét, điều này giúp mọi người dễ dàng chia sẻ bí mật của họ với bạn.

Chiếc chìa khóa số 4: Thẳng thắn

Nếu nhìn một cách kỹ càng, chiếc chìa khóa này có thiết kế rất độc đáo tạo nên sự nổi bật riêng. Bạn nói sự thực như nó vốn có và không quá quan tâm nếu ý kiến của mình không được đón nhận nhiều. Bạn không che giấu cảm xúc và trung thực một cách tự nhiên.

Trắc nghiệm: Chiếc chìa khóa yêu thích mở lối vào tiềm thức và bộc lộ tiềm năng của bạn - Hình 3

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đôi khi sự trung thực của bạn có thể trở nên khắc nghiệt. Bạn thực sự rất thẳng thắn và nổi trội với những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Nếu cảm thấy điều gì đó không đúng, bạn là người đầu tiên lên tiếng và giữ vững lập trường cho bản thân và người khác.

Định hướng nghề nghiệp cho 12 cung hoàng đạo: Các ngành nghề có thể thúc đẩy bạn phát triển hết tiềm năng

Các cung hoàng đạo phù hợp với công việc có tính chất như thế nào?

Tìm được nghề nghiệp phụ hợp chưa bao giờ là dễ dàng. Có thể mất nhiều năm hoặc thậm chí cả đời để tìm ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của bạn. Ngay cả khi được làm công việc mà mình yêu thích, bạn vẫn có thể cảm thấy không hài long.

Nếu bạn còn đang chật vật trong việc định hướng nghề nghiệp, hoặc đang muốn thay đổi công việc, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây. Biết đâu bạn sẽ tìm được công việc 'chân ái của mình!

Bạch Dương

Là cung Lửa Tiên phong năng động, Bạch Dương không thích sự nhàm chán và đơn điệu nên sẽ thích những công việc có tính chất hoặc môi trường làm việc sôi nổi, vận động nhiều. thậm chí có phần cạnh tranh (minh bạch) sẽ càng làm tăng động lực cho bạn.

Các nghề nghiệp điển hình: vận động viên, nhân viên cứu hộ, linh cứu hỏa, cảnh sát, quân nhân...

Kim Ngưu

Điểm mạnh của Kim Ngưu là sự chăm chỉ, siêng năng và tính ổn định. Phương châm làm việc của Kim Ngưu là 'chậm mà chắc, vô cùng cẩn thận. Ngoài ra, do thuộc nguyên tố Đất và được Sao Kim cai quản nên công việc thường có liên quan đến thiên nhiên, ẩm thực, nghệ thuật hay tính toán.

Các nghề nghiệp điển hình: kế toán, kiểm toán, đầu bếp, chuyên viên cắm hoa, kỹ sư nông nghiệp,...

Định hướng nghề nghiệp cho 12 cung hoàng đạo: Các ngành nghề có thể thúc đẩy bạn phát triển hết tiềm năng - Hình 1

Song Tử

Nói về Song Tử không thể không nhắc đến khả năng hoạt ngôn và sự lanh lợi. Song Tử rất phù hợp với các công việc sử dụng ngôn ngữ (nói và viết) hoặc cần sử dụng nhiều chất xám. Và với một cung Khí hay sao nhãng như Song Tử thì nên chọn các công việc được chia làm nhiều giai đoạn và linh hoạt.

Các nghề nghiệp điển hình: nhân viên bán hàng/môi giới, tổng đài viên, quan hệ công chúng, giáo viên, nhà báo, chuyên gia truyền thông...

Cự Giải

Cự Giải là cung Nước nhạy cảm và vô cùng tình cảm. Thường được ví như những vị phụ huynh quốc dân hết mực yêu thương con cái, nên Cự Giải phù hợp với những công việc có tính chăm sóc và sử dụng được khả năng đồng cảm, thấu hiểu của cảm xúc của mình.

Các nghề nghiệp điển hình: y tác, bác sĩ, nhân viên chăm sóc khách hàng, giáo viên, nhân viên xã hội, chuyên gia trị liệu, quản lý nhân sự...

Sư Tử

Vì có Mặt Trời cai quản nên dường như mọi sự rực rỡ và sáng tạo của vũ trụ đều tập trung ở Sư Tử, khiến Sư Tử có tố chất của một người nổi tiếng bẩm sinh. Điều cốt lõi là năng lượng của Sư Tử phải được tỏa ra bên ngoài và chúng cũng có thể có sức mạnh ảnh hưởng đến người khác.

Các nghề nghiệp điển hình: diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, nhà thiết kế, đại diện thương hiệu,...

Định hướng nghề nghiệp cho 12 cung hoàng đạo: Các ngành nghề có thể thúc đẩy bạn phát triển hết tiềm năng - Hình 2

Xử Nữ

Xử Nữ rất giỏi trong những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Xử Nữ cũng có khả năng tư duy và óc phân tích tốt. Bởi có đôi mắt tinh tường và chú ý đến từng chi tiết, Xử Nữ có thể làm tốt các công việc như viết lách, dịch vụ, nghiên cứu, thống kê...

Các nghề nghiệp điển hình: nhà văn, nhà phê bình, biên tập viên, thư ký, trợ lý, giáo viên, nhà nghiên cứu, thám tử, pháp y...

Thiên Bình

Vì là một cung Khí nên ngoại giao là khả năng thiên bẩm của Thiên Bình. Thiên Bình còn rất thân thiện và hòa đồng, rất dễ tạo được thiện cảm trong giao tiếp với đối phương, rất hợp với các nhiệm vụ thưởng thảo. Ngoài ra, do được Sao Kim cai quản nên Thiên Bình có gu thẩm mỹ khá tốt và cũng có thể cân nhắc về các ngành nghệ thuật.

Các nghề nghiệp điển hình: luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao , nhà thiết kế, ca sĩ, vũ công, tư vấn hôn nhân...

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường bị thu hút bởi những điều bí ẩn. Bọ Cạp thông minh, lanh trí và luôn quyết tâm chinh phục những câu hỏi hóc búa nhất. Điều này sẽ giúp ích vô cùng lớn trong các công việc điều tra. Bọ Cạp còn có trực giác vô cùng nhạy bén, có khả năng cảm nhận về dòng chảy lưu động của tiền bạc và các nguồn lực.

Các nghề nghiệp điển hình: nhà báo, thám tử, cảnh sát, nhà tâm lý học, cố vấn tài chính,...

Nhân Mã

Là một tín đồ của chủ nghĩa 'xê dịch và thích khám phá nên Nhân Mã sẽ cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình nếu được thường di chuyển về mặt địa lý hoặc luôn được tìm tòi, mở mang trí tuệ. Mặt khác, Nhân Mã mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào nên sức mạnh cũng là một tiềm năng có thể tận dụng.

Các nghề nghiệp điển hình: hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, phi công, tư vấn du học, blogger, quan hệ quốc tế, vận động viên, huấn luyện viên, giáo viên...

Định hướng nghề nghiệp cho 12 cung hoàng đạo: Các ngành nghề có thể thúc đẩy bạn phát triển hết tiềm năng - Hình 3

Ma Kết

Với tính tham vọng và kỷ luật, Ma Kết rất phù hợp với các công việc liên quan đến luật pháp hoặc môi trường trường quân đội, y tế, giáo dục, những nơi đòi hỏi sự nghiêm túc, kỷ cương vô cùng gắt gao.

Các nghề nghiệp điểm hình: y tá, bác sĩ, quân nhân, giáo viên, giám thị, thủ thư, cảnh sát, quản lý hành chính, chính trị gia,...

Bảo Bình

Bảo Bình có tầm nhìn đi trước thời đại với những ý tưởng và lối suy nghĩ vô cùng độc đáo và khác biệt. Vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa các công việc có thể phát huy khả năng sáng tạo và tầm nhìn vĩ đại của mình. Thêm vào đó, Bảo Bình cũng hợp với ngành điện tử, công nghệ thông tin, những thứ tân thời và hiện đại.

Các nghề nghiệp điển hình điển hình: nghệ sĩ, đạo diễn, nhà thiết kế, cố vấn chuyên môn, tham mưu chiến lược, kỹ sư công nghệ,...

Song Ngư

Song Ngư tình cảm, tinh tế trong mặt cảm xúc và coi trọng các giá trị tinh thần. Bỏi vậy, Song Ngư có thể phát huy hết tiềm năng và khả năng của mình trong các công việc về nuôi dưỡng, chăm sóc tâm lý và tâm hồn của con người.

Các nghề nghiệp điển hình: nhà thơ, nghệ sĩ, nhà trị liệu tâm lý, nhân viên xã hội, nhà tôn giáo - tín ngưỡng học,...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm
17:53:26 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021

Tin mới nhất

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở

13:02:00 30/11/2021
Chính vì vậy mà Sửu nhận được nhiều tình cảm của quý nhân và Thần Tài. Bước vào đầu tháng 12, Sửu được soi sáng tốt nên có bước phát triển nhanh chóng, mọi khó khăn đều đi qua

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù

19:10:48 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới (29/11 - 5/12) dự báo rằng, thời điểm này có 3 con giáp may mắn ngút ngàn, hút cạn lộc trời, quơ tay là có tiền khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Có thể bạn quan tâm

Nữ Chủ tịch công ty bật khóc khi tự bào chữa

Pháp luật

16:45:30 30/11/2021
Tôi không biết mình có lỗi gì trong việc này. Là doanh nghiệp, tôi có quyền đầu tư, được thuê, giao đất để kinh doanh... - bà Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm - trình bày

Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh đánh mất vẻ "nam thần" khiến fan tiếc nuối

Sao châu á

16:45:18 30/11/2021
Ngoài diễn xuất đỉnh cao trên màn ảnh, những cái tên như Châu Tình Trì, Trần Quán Hy, Hoắc Kiến Hoa... một thời từng làm hội chị em chao đảo vì diện mạo soái ca. Tuy nhiên, quy luật thời gian không chừa bất kỳ ai, những mỹ nam ngày nào ...

Vừa bị chỉ trích vì phát ngôn nhắc đến Trấn Thành, Trường Giang báo tin vui khiến khán giả háo hức

Sao việt

16:42:22 30/11/2021
Bài đăng nhá hàng về sự quay trở lại của chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp , Trường Giang khiến nhiều khán giả vô cùng mong chờ

Cây lưỡi hổ thích nhất là thứ vứt đi này, chôn xuống đất tốt gấp 10 lần bón phân

Sáng tạo

16:41:03 30/11/2021
Mọi người cũng đã quen với việc vỏ trứng dùng để trồng hoa, tương tự đối với cây lưỡi hổ, vỏ trứng cũng rất thích hợp để trồng cây lưỡi hổ

Bài văn "tiếng ồn" của bé trai lớp 5 khiến mẹ ngại ngùng, chất nhất là câu chốt của bố

Netizen

16:36:06 30/11/2021
Trẻ em thường rất hồn nhiên, vô tư, chính vì thế những áng văn bất hủ của các tác giả nhí thường khiến người lớn không khỏi bật cười

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m

Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố

Game offline

16:11:45 30/11/2021
Theo VCG, Sledgehammer Games đã xóa chế độ Champion Hill của tựa game Call of Duty: Vanguard trên các máy chơi game Xbox Series X/S trong khi điều tra các vấn đề về sự cố mà người chơi đang gặp phải

Bánh chuối hấp nước cốt dừa vị béo thơm

Ẩm thực

16:08:07 30/11/2021
Với những nguyên liệu khá đơn giản, bạn có thể làm nên món bánh chuối hấp cốt dừa mềm dẻo, thơm ngon chiêu đãi cả nhà