Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Bạn có bao giờ tò mò người khác nghĩ gì về mình hoặc những gì họ nghĩ có giống những gì bản thân vẫn tưởng tượng hay không?

Bài trắc nghiệm sẽ tiết lộ ngay cho bạn, chỉ cần chọn một phong cảnh mà bạn thích nhất trong tấm hình bên dưới.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác? - Hình 1

Sau đây là đáp án trắc nghiệm:

Đáp án A

Bạn thích đối xử với người khác bằng vẻ mặt lạnh nhạt hơn so với một bộ dạng thân thiện. Vì vậy trước mặt người ngoài, bạn quen phủ lên những cảm xúc của mình bằng sự thờ ơ và không mấy khi nói cho người khác biết những gì bạn nghĩ trong lòng.

Tuy nhiên, đối với những người thực sự quen thuộc với mình thì bạn chính là một sự hiện diện ấm áp. Cũng chỉ trước mặt những người thân quen nhất, bạn mới thể hiện sự dịu dàngquan tâm của mình.

Đáp án B

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác? - Hình 2

Bạn là một người hiền lànhtốt bụng trong mắt mọi người xung quanh. Chỉ là đôi khi bạn không biết cách diễn đạt và tỏ ra hơi thiếu nhất quán trong hành động của mình khiến những gì bạn nói hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ.

Trong mắt những người không quen, lời nói của bạn rất dễ gây tổn thương và càng dễ làm mất lòng người khác.

Video đang HOT

Nhưng thực tế, những người thân quen với bạn hiểu rằng bạn thực sự không cố ý nói điều đó. Bạn là người rất bộc trực trong lời nói và việc làm nhưng chưa biết cách giải quyết vấn đề một cách mềm dẻo.

Vì vậy, những người thực sự kết giao với bạn mới hiểu được lòng tốt và quen với tính cách thẳng thắn của bạn.

Đáp án C

Trong mắt những người xung quanh, bạn là người hơi lười biếng, ngại rắc rối và thích sống một cuộc sống ổn định lại dễ dàng. Không có nghi ngờ gì rằng bạn không thích cạnh tranh và không có quá nhiều tham vọng.

Vì bạn nghĩ làm việc chăm chỉ thực sự rất mệt và rất khổ cực, hơn nữa nỗ lực chưa chắc đã thành công thì tại sao phải ép mình?

Bạn cho rằng lười biếng không hẳn là không tốt, đây cũng chỉ là một thái độ sống thôi. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm thấy sự thỏa mãn trong từng khoảnh khắc, tận hưởng niềm vui đúng lúc mới chính là quan niệm sống của bạn.

Đáp án D

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác? - Hình 3

Trong mắt mọi người xung quanh bạn rõ ràng là người rất hiểu lòng người nhưng lại có miệng lưỡi cực kỳ sắc bén. Một khi bạn đã phải nói thì quyết không nhường người khác, chỉ một câu nói cũng đủ hạ gục đối thủ.

Tính cách bạn bướng bỉnh, trực tính nhưng nội tâm lại vô cùng lương thiện và cũng rất dễ mềm lòng. Bạn không thích dùng những thứ hoa mỹ trang trí cho lời nói của mình mà có sao nói vậy, càng không thích ám muội đâm sau lưng người khác.

Bạn có một lòng trung thành và tính trách nhiệm bẩm sinh, gặp phải những điều không hợp lý có thể dễ dàng khơi dậy tinh thần trượng nghĩa trong bạn. Đồng thời rất rộng lượng và bao dung nên bạn là kiểu người khẩu xà tâm phật.

Một điểm nữa là bạn nhớ rất dai nên người khác không dám động đến bạn, nếu không bạn sẽ ghi hận người đó cả đời.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

Những cung hoàng đạo này được đánh giá là vừa tài giỏi, vừa khéo léo ứng xử trong giao tiếp nên dễ chinh phục lòng người.

Khiến người đối diện cảm thấy ngưỡng mộ mà muốn học theo.

Song Tử

Song Tử là chòm sao được đánh giá cao về chỉ số IQ lẫn EQ. Trong mắt của mọi người xung quanh, họ là một người bạn thân thiện, tốt bụng và cực kỳ khéo léo. Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ - Hình 1

Đôi khi Song Tử thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm làm phật lòng bạn bè nhưng thực tế, họ chỉ muốn tốt cho đối phương mà thôi. Hiểu được tính cách của Song Tử, mọi người sẽ càng yêu mến họ hơn.

Ưu điểm lớn nhất của Song Tử là đầu óc thông minh, nhạy bén, biết tận dụng mọi thứ của mình từ thực lực, mối quan hệ xã hội đến nguồn lực kinh tế để đầu tư, gây dựng sự nghiệp vững chắc.

Chỉ số EQ và IQ của Song Tử lúc nào cũng song hành giúp họ vượt qua khó khăn và chinh phục các nấc thang danh vọng, sớm muộn cũng có được cuộc đời thành công đáng mơ ước.

Xữ Nữ

Xử Nữ có khả năng quan sát cực kỳ tốt, một phần bởi vì tính cách cầu toàn, không bỏ qua tiểu tiết của họ. Cung Hoàng đạo này có tài quản giao, tinh tế xử lý các tình huống nên luôn làm hài lòng mọi người, đi đến đâu cũng được quý mến.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ - Hình 2

Xử Nữ sống hết lòng vì bạn bè, không ngại hy sinh lợi ích của mình vì mọi người xung quanh, thậm chí họ còn cảm thấy vui hơn nếu giúp đỡ người khác vượt qua được khó khăn.

Xử Nữ có đầu óc nhanh nhạy, biết tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách nhanh chóng. Trong công việc, họ là một chú ong chăm chỉ, có trách nhiệm và không ngần ngại khi đứng trước thử thách khó nhằn. Lý do bởi vì Xử Nữ luôn tự tin vào thực lực và khả năng tìm tòi của họ.Vậy nên mỗi khi được giao nhiệm vụ, dù không phải sở trường nhưng Xử Nữ cũng sẽ dồn hết sức mình để tìm hiểu, học hỏi và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Nỗ lực này của họ thường sẽ được cấp trên nhìn nhận và con đường thăng tiến luôn rộng mở trước mắt.

Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình rất có tài ăn nói và chinh phục lòng người bằng sự tốt bụng, hòa nhã của mình. Họ đảm bảo bản thân luôn để lại ấn tượng tốt và sâu sắc trong lòng mọi người, không có gì khó hiểu khi Bảo Bình có nhiều bạn và được mọi người yêu chiều hết mực.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ - Hình 3

Bảo Bình sở hữu đầu óc sáng tạo cực kỳ, có thể đưa ra những ý tưởng không ai nghĩ tới, lúc nào cũng đi trước người ta một bước. Bảo Bình sống có mục đích và không ngừng tham vọng vươn lên vị trí cao hơn.

Khi đã xác định được điều mình muốn, cung Hoàng đạo này sẽ tự tạo áp lực để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước, dù sức lực cạn kiệt cũng không dừng lại cho đến khi đạt được thành quả mới thôi.

Trong quá trình đó, Bảo Bình cũng vận dụng các mối quan hệ xã hội để giúp họ giải quyết vấn đề, dần dần gây dựng sự nghiệp vững chắc. Vậy nên xét về IQ lẫn EQ thì rất ít người có thể bì được với Bảo Bình.

Thiên Bình

Nhắc đến Thiên Bình, người ta sẽ nghĩ ngay đến những con người thân thiện, đáng yêu và nhiệt tình. Sự tinh tế và óc phán đoán nhanh nhạy giúp cung Hoàng đạo này nhận biết được suy nghĩ của những người xung quanh một cách dễ dàng.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ - Hình 4

Từ đó, Thiên Bình có thể đưa ra cách ứng xử phù hợp, khả năng chinh phục lòng người phải nói là thượng thừa. Chính vì thế mạnh này nên Thiên Bình được nhiều "vệ tinh" vây quanh, đi đến đâu cũng trở thành tâm điểm vì quá khéo léo và đáng yêu.

Nhìn thế thôi nhưng ít ai biết Thiên Bình là một người cứng rắn, mạnh mẽ. Không có thử thách hay khó khăn nào có thể quật ngã được cung Hoàng đạo này bởi vì thực lực và ý chí kiên cường của họ không cho phép điều đó xảy ra.

Thiên Bình sở hữu khả năng vấn đề tốt, làm việc nhóm tốt và thường đưa ra các ý kiến đóng góp được đánh giá cao. Vì lẽ đó nên cung Hoàng đạo này được đánh giá là có tố chất lãnh đạo, biết sắp xếp xử lý công việc một cách khoa học.

Ngoài ra, Thiên Bình còn có lòng tự trọng cao, không chấp nhận thất bại. Tất cả đều trở thành động lực thôi thúc họ làm việc chăm chỉ và duy trì sự xuất sắc của bản thân, việc họ trở nên vượt trội hơn mọi người cũng là chuyện dễ hiểu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo
07:25:20 28/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc
08:10:28 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân
19:44:28 27/11/2021

Thông tin đang nóng

NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành'
11:23:14 29/11/2021
Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up
11:31:55 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn

12:45:51 29/11/2021
Còn đúng 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, bước vào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12:45:04 29/11/2021
Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn

Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại

06:57:11 29/11/2021
Là một trong những con giáp phát tài trong tháng 11 ÂL, bạn sẽ kiếm về được cho mình và gia đình bộn tiền

99 ngày đại phú cận kề, 3 con giáp cuộc sống khởi sắc, công việc đột phá bất ngờ, tình duyên cũng nồng thắm, lên hương

06:56:23 29/11/2021
99 ngày tới, 3 con giáp may mắn đón chuỗi ngày đại phú, đại quý, làm gì cũng lên hương, chạm đỉnh

Đúng 14 ngày tới, 3 con giáp này được thần Tài ‘yêu chiều’, làm 1 vốn được 4 lời, vượng phát bất ngờ

06:55:27 29/11/2021
Tử vi học có nói, đúng 14 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây được thần may mắn gọi tên, công việc ngày một hanh thông, làm một vốn, bốn lời

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

06:54:43 29/11/2021
Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp bứt tốc về đích, ghi điểm trong mắt cấp trên, công danh rạng rỡ

06:53:54 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Ba 30/11/2021, trời quang mây tạnh, 3 con giáp may mắn thành công hơn người, hốt trọn tài lộc cuối tháng

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Có thể bạn quan tâm

WHO kêu gọi các nước báo cáo về ca nhiễm biến thể Omicron

Thế giới

16:39:06 29/11/2021
Ngày 28-11, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) kêu gọi các nước thành viên báo cáo về các ca nhiễm biến thể Omicron ban đầu, các ổ dịch liên quan đến biến thể này và tỉ lệ các mẫu được giải trình tự gene

Bán hai chậu cây cảnh 80 ngàn, chủ cửa hàng bị trộm điện thoại gần 30 triệu

Pháp luật

16:30:35 29/11/2021
Vào mua hai chậu cây cảnh có giá 80 ngàn, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm điện thoại đắt tiền của chủ cửa hàng rồi ra xe rời đi

Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây

Sao việt

16:24:10 29/11/2021
Dù có sự nghiệp thành công, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng nàng Bống Hồng Nhung lại lận đận trong chuyện tình duyên

Đỗ Hà tại Miss World 2021: Mang cả "rừng hoa" đi thi nhưng bộ nào cũng... lỗi

Phong cách sao

16:23:43 29/11/2021
Đến giờ phút này, cả trang phục và thần thái của Đỗ Hà tại Miss World 2021 đều chưa gây được ấn tượng

Cạn kiệt máu điều trị

Sức khỏe

16:22:57 29/11/2021
Nhu cầu cấp phát máu cho các bệnh viện mỗi ngày tới 1.200 - 1.500 đơn vị, lượng máu dự trữ của Viện Huyết học - truyền máu trung ương chỉ đủ cho vài ngày

Biến thể Omicron: WHO dự báo Covid-19 có thể tăng vọt, lây lan toàn cầu mức cao

Sự kiện nóng

16:19:07 29/11/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra khuyến nghị dành cho các nước trong bối cảnh biến thể Omicron gây Covid-19 gây làn sóng lo ngại

Phòng khám đặc biệt của bà giáo 88 tuổi điều trị miễn phí cho chó mèo

Đời sống

16:18:51 29/11/2021
Phòng khám miễn phí của PGS.TS Phạm Xuân Vân được tạo ra không chỉ để điều trị cho chó, mèo gặp vấn đề chức năng vận động mà còn là nơi tiếp lửa đam mê cho nhiều thế hệ sinh viên ngành Thú y

Minh Vương đăng ảnh tươi rói bên Xuân Trường vẫn bị Đình Trọng 'chê bai' không thương tiếc

Bên lề sân cỏ

16:13:19 29/11/2021
Trông mặt với răng kìa. Không thể yêu thương được, hậu vệ Trần Đình Trọng chê bai không thương tiếc dưới bức ảnh tình cảm của Minh Vương và Xuân Trường

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

Netizen

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

Tâm sự

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Miến xào lươn

Ẩm thực

16:06:14 29/11/2021
Món ăn đổi vị cho những bữa cơm quen thuộc, lạ mà vẫn dễ làm. Các bà nội trợ thử tài xem nhé

'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?

Phim việt

16:05:50 29/11/2021
Sau sự cố Duy làm đổ cà phê lên áo của Vân Trang, cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong cuộc phỏng vấn xin việc của Duy