‘Tra tấn kiểu mới’ của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo

Một hình phạt mới vừa được dân văn phòng nghĩ ra mà chỉ cần nhìn qua thôi cũng cảm thấy nổi da gà rồi.

Là cái tên ầm ĩ trên mạng với nhiều nhận xét trái chiều, chàng trai Đà Nẵng – Trần Đức Bo sở hữu lượng antifans được cho là ‘đông nhất Việt Nam’. Cách trang điểm lòe loẹt, quay clip diễn lố và đặc biệt là những trận khiêu chiến không khoan nhượng với nhiều FC và hotface đã khiến cho anh chàng trở thành cái tên bị ghét trên MXH.

Dù vậy, Trần Đức Bo vẫn tỏ ra mặc kệ những đánh giá, bình luận của mọi người về mình, anh chàng hiện đang sở hữu một kênh Tiktok với hàng ngàn người xem. Những clip của Trần Đức Bo ngoài việc là tâm điểm bàn tán thì mới đây, nó còn được dân công sở sử dụng vào mục đích ‘ tra tấn đồng nghiệp ’ khi người kia phạm lỗi hoặc chậm deadline .

Thậm chí, không vì gì cả, chỉ cần thấy ghét là người kia có ‘cơ hội’ được trải nghiệm hình phạt có 1 – 0 – 2 này.

Trần Đức Bo said: ‘Chào anh, em ở đây từ chiều!’

Hình phạt được dân công sở áp dụng quy định người bị phạt phải ngồi yên một chỗ, mở mắt thật to và không được ngoái nhìn chỗ khác. Tất cả ánh nhìn phải tập trung vào phía trước. Nhưng phía trước có gì?

Tra tấn kiểu mới của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo - Hình 1

Rồi okie xem nào, đã sẵn sàng đón nhận hình phạt chưa?

Tra tấn kiểu mới của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo - Hình 2

Tra tấn kiểu mới của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo - Hình 3

Có gì mà phải sợ hãi đến vậy?

Tra tấn kiểu mới của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo - Hình 4

Tra tấn kiểu mới của dân công sở: Chậm deadline, mời em ngồi yên một chỗ xem cùng lúc 3-4 video của Trần Đức Bo - Hình 5

Hù, bất ngờ chưa?

Câu trả lời là những chiếc màn hình chiếu video của Trần Đức Bo. Clip có cơ chế lặp đi lặp lại nên người bị ‘tra tấn’ cũng phải xem với thời gian… vô cực. Phương pháp ‘tra tấn’ kiểu mới này vô tình trở thành trend trên mạng xã hội , người bị tra tấn thì la ó còn người xem thì gật đầu thừa nhận, đây chính là nỗi sợ kinh hoàng.

‘Cơn ác mộng của dân công sở’

‘Các người thà chọc mắt tôi đi chứ đừng tra tấn tôi như thế’

‘Tui nghĩ hình phạt nên được cân nhắc, xem xét nhân rộng vì tính… hiệu quả của nó’

‘Trời ơi, rồi sao khi quay xong clip này anh bị phạt còn… tỉnh không’

Là những bình luận hài hước dân mạng viết với trend lạ lùng này.

"Thảm họa Tik Tok" Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ!

"Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn" - Trần Đức Bo nói.

Trong thời gian qua, Trần Đức Bo nổi tiếng như một hiện tượng đặc biệt trong cộng đồng mạng, với loạt clip livestream, giả gái kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem. Anh còn bị nói là "thảm họa Tik Tok".

Trần Đức Bo cũng gây xôn xao khi công khai đá xéo, chỉ trích hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm.

Tại phần tiếp theo của chương trình Thị Phi, Trần Đức Bo đã thẳng thắn lên tiếng về cuộc chiến này và chia sẻ đôi điều về cuộc đời mình.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 1

Tôi khoe thân như không khoe dơ

Người ta nói bạn là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ, đúng không?

Ai nói vậy là chưa gặp tôi ở ngoài rồi, cứ gặp đi là biết.

Họ còn nói bạn ăn mặc, trang điểm lố lăng, không ra thể thống gì, bạn nghĩ sao?

Nếu nói vậy thì chắc các beauty blogger là nam giới cũng lố lăng hết. Điều tôi đang làm cũng là gu, chẳng qua gu của tôi đi ngược lại số đông thôi.

Mọi người đang hướng tới sự văn minh, sạch sẽ. Những thứ lố lăng rồi cũng hết thời. Chẳng lẽ Đức Bo cứ định khoe thân, phát ngôn quá đà, làm trò lố rồi mua vui cho người khác như thế này mãi?

Tôi chưa bao giờ phát ngôn quá đà. Tôi luôn biết mình phải nói gì, làm gì. Những trò tôi làm tuy lố nhưng không dơ. Tôi khoe thân như không khoe dơ.

Mọi người có thể kiểm chứng qua những bức hình tôi đăng. Tất cả đều được chia sẻ đông đảo và ai cũng khen tôi, chẳng ai chê cả. Người ta còn bảo, chỉ tiếc tôi không phải con gái, chứ tôi mà là con gái thì con trai sẽ xỉu hết.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 2

Vậy sao bạn không chuyển giới thành con gái cho mọi người yêu thích hơn?

Tôi sống cho bản thân mình chứ không phải sống cho thiên hạ. Tại sao tôi phải làm những việc chỉ để người khác hài lòng. Làm vậy để được cái gì? Rồi sau này tôi cũng sẽ chết vì sự ruồng bỏ thiên hạ dành cho tôi thôi.

Bởi vậy, tôi thà cứ sống là chính tôi còn hơn, miễn không làm hại tới ai là được.

Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng

Người ta nói bạn có được một chút view đã bắt đầu quảng cáo kem trộn kiếm tiền, đúng không?

Tôi dùng cái gì thì tôi review cái đó chứ tôi không quảng cáo, pr gì hết. Nhiều người cứ hỏi tôi vì sao da lại trắng, đẹp, mướt thì tôi chia sẻ cho họ thôi. Ai muốn đẹp thì làm theo tôi, không thì tôi, tại sao phải chỉ trích tôi như vậy.

Tôi nói luôn, ai cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Mọi người đừng vì sự hóng hớt của mình rồi cấm người khác không được kiếm tiền. Đó là điều vô cùng ích kỷ.

Tôi cũng chẳng bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Tôi chỉ làm những gì trong khả năng của mình và không làm hại, đụng chạm tới mọi người là được rồi.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 3

Bạn có thấy mình lố lăng khi đăng ký thi vào các công ty giải trí Hàn Quốc để làm Idol?

Người ta gửi mail mời tôi đi casting thì tôi đi thôi, chứ tôi đâu bịa ra. Tôi đã nói tham vọng của tôi là được nổi tiếng, nên cái gì giúp nổi tiếng hơn thì tôi làm.

Chẳng qua ở thời điểm đi casting, tôi chủ quan, ham chơi nên ăn nhậu dài những ngày trước đó, dẫn tới việc bị mất giọng, không hát được, nên tôi buộc phải bỏ thi thôi.

Để làm một thực tập sinh Kpop cần có đời tư trong sạch và biết đủ mọi kỹ năng nhảy múa, ca hát, đọc rap... Bạn chẳng biết gì mà lại được mời đi casting?

Ngay từ lúc nhận được thư mời tôi đã chụp lại rồi đăng lên và hình ảnh đó là thật. Bây giờ tôi vẫn giữ cái mail đó.

Chỉ những người không theo dõi tôi nên mới không thấy được tài năng của tôi. Họ chưa bao giờ thấy tôi nhảy, nghe tôi hay hay đọc rap nên mới nghi ngờ việc tôi được công ty giải trí Hàn Quốc mời đi casting.

Họ chỉ thấy tôi qua những clip tôi làm trò khùng điên trên mạng rồi đánh giá tôi này nọ. Tôi cũng chưa bao giờ dính phốt nào về đời tư cả, nên đừng ai đánh giá nhân cách của tôi.

Tôi nói lại, tôi không có phốt, cũng không hề tai tiếng. Tôi nổi lên nhờ làm trò khùng điên không có nghĩa là tôi tai tiếng. Tôi không hề hãm hại ai hay đu bám scandal gì cả.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 4

Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được

Bạn nói bạn hát hay, nhưng bạn từng thi một gameshow truyền hình và để lộ giọng hát rất tệ?

Tất cả những gì tôi làm trên mạng xã hội và truyền hình chỉ là công việc, không phải con người thật của tôi, nên đừng nhìn vào đó rồi đánh giá. Khi nào các bạn tiếp xúc với con người thật của tôi bên ngoài thì mới đánh giá được.

Hiện tại, công việc của bạn là gì?

Tôi đang là diễn viên tự do và người mẫu ảnh. Tôi đã từng tham gia một phim sitcom và một phim điện ảnh, với vai nhỏ.

Có kẻ nói tôi được cho vào phim chỉ để pr cho phim là sai. Khi tôi đi casting, đạo diễn không biết tôi là ai và lúc đó tôi cũng chưa hot trên mạng để họ phải lấy tôi ra pr.

Thảm họa Tik Tok Trần Đức Bo: Tôi khoe thân như không khoe dơ! - Hình 5

Đạo diễn nói rõ nhận tôi vì tôi hợp vai và thích nét diễn của tôi. Dàn diễn viên trong phim vốn đã quá nổi tiếng, nên tôi chẳng có cửa gì mà phải lôi tôi ra làm truyền thông.

Bạn có muốn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình hay không?

Tôi nghĩ là có. Ai cũng phải lớn, không thể cứ trẻ con, làm trò khùng điên mãi được. Nếu có cơ hội gặp được người thực sự tốt và muốn giúp đỡ tôi thì tôi sẽ thay đổi. Chẳng ai muốn cả đời làm trò khùng điên mãi như vậy.

Tôi chắc chắn sẽ thay đổi để trưởng thành hơn, làm hài lòng nhiều người hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định
13:15:24 13/06/2021
Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh "nhũ hoa" trước hàng ngàn người xem
16:00:57 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì tụ tập ekip đông người, không đeo khẩu trang chụp ảnh “sống ảo” giữa lúc dịch phức tạp
09:34:35 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm
10:13:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021

Tin mới nhất

Ngân 98 khoe thân quá lố, bị chê vòng ba xập xệ phẫu thuật thẩm mỹ bị hư

14:37:48 14/06/2021
Hot girl Ngân 98 nổi danh với số đo đồ sộ vẫn bị cư dân mạng chê trách ngoại hình kém săn chắc, bị di chứng thẩm mỹ.

Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ

14:35:20 14/06/2021
Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc người cán bộ ở tuyến đầu chống dịch nằm vật xuống hiên nhà bên đường, chợp mắt nghỉ trong chốc lát.

Chuyện tình 20 ngày 'cưng xỉu' của cô nàng bị mất tài khoản Facebook và 'anh hacker tốt bụng'

14:28:29 14/06/2021
Bị mất nick, cô gái tự nhắn vào tài khoản của mình đòi trả không ngờ được chàng hacker hồi đáp. Màn thả thính qua lại sau đó giữa 2 người khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống vì quá dễ thương.

Bạn trai đứng gác trong ngày sinh nhật, cô gái bất ngờ mang hoa đến tặng và lặng lẽ chờ đợi

14:22:47 14/06/2021
Cô gái cho biết: Em không nói cho bạn trai biết trước, khi nhìn thấy anh đang đứng gác, em nói em sẽ đợi cho đến khi anh hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi chênh lệch 23 tuổi đính hôn chớp nhoáng trong một tháng, có hình xăm đôi, chàng nhỏ hơn bố mẹ nàng 3 tuổi

14:19:00 14/06/2021
Sarai nói: Bạn có thể bỏ lỡ tình yêu của đời mình vì sự dè dặt và phán xét của chính mình. Tôi rất vui vì tôi đã không làm thế.

Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay

14:16:58 14/06/2021
5/5 Âm lịch là ngày Tết Đoan Ngọ, nhiều gia đình từ sớm đã chuẩn bị mâm cỗ cúng. Đối với người lớn, đây là ngày đánh dấu một giai đoạn mới, mở đầu cho điều tốt đẹp cầu làm ăn thuận lợi, mùa màng bội thu.

Nam sinh ngất xỉu vì mất phiếu dự thi đại học, đến khi tỉnh lại đã bỏ lỡ tất cả các môn thi

14:13:06 14/06/2021
Sau khi về nhà không tìm thấy phiếu dự thi, nam sinh đã ngất đi vì lo lắng bên ngoài phòng thi.

Vợ chồng Tổng thống Mỹ gặp mặt Nữ hoàng Anh, Đệ nhất phu nhân Mỹ trở thành tâm điểm chú ý với hành động gây bối rối

14:09:36 14/06/2021
Vợ chồng Tổng thống Mỹ đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Gen Z có tên trong danh sách trúng cử, trở thành Đại biểu Quốc hội trẻ nhất cả nước

14:05:07 14/06/2021
Chiều 10/6, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã công bố kết quả bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV. Trong danh sách 499 người trúng cử, Quàng Thị Nguyệt trở thành cái tên nổi bật khi là người trẻ tuổi nhất có tên.

Nửa đêm vợ giật mình tỉnh dậy thấy chồng ngoài phòng khách cùng hành động "lén lút", nghe hai câu hỏi sau đó của anh mà cô vỡ òa!

14:00:57 14/06/2021
Đúng là đôi lúc lấy chồng không quan trọng gần xa, chỉ cần biết trong lòng đối phương mình có vị trí thế nào là đủ.

Khoảnh khắc bà cô U50 đi chợ bằng xe điện thăng bằng, luồn lách cực ngầu khiến cả phố ngoái nhìn

13:55:05 14/06/2021
Đi chợ thôi mà ngầu hết phần thiên hạ, nhìn cảnh bà nội trợ U50 tay xách làn, tay cầm tiền đứng trên chiếc xe điện thăng bằng mà ai cũng tròn mắt ngạc nhiên!

Xuất hiện anh chàng lãng mạn nhưng "cơ hội" nhất từ đầu Euro đến giờ: Đi xem bóng đá "bắt" luôn cả vợ mang về

13:49:10 14/06/2021
Dù tuyển Thổ Nhĩ Kỳ thua đậm trước chủ nhà Italy ở trận ra quân tại Euro 2020, anh chàng fan nọ chắc hẳn cũng không quá rầu lòng.

Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?

12:26:41 14/06/2021
Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện vẫn tạo ra khúc mắc cho nhiều người.

Học sinh tiểu học tả "mặt mẹ như con khủng long vồ em ăn thịt", nhưng ngó sang lý do thì ai nấy không nhịn được cười

12:01:10 14/06/2021
Em không nói xấu mẹ. Em chỉ nói thật. Nhưng mà cách so sánh của em thì đúng là khiến mẹ ngỡ ngàng đấy em ạ.

Đây là ứng dụng chế ảnh hoạt hình gây sốt trên mạng xã hội Việt Nam những ngày qua

11:47:45 14/06/2021
 Voila AI Artist sử dụng AI để chuyển đổi ảnh của bạn thành phong cách hoạt hình, tương tự cách hoạt đọng của một số ứng dụng meme gây sốt trước đây.

Sau quyết định không chịu lùi bước của Nữ hoàng Anh, vợ chồng Meghan đưa ra tuyên bố mới gây tranh cãi

11:45:31 14/06/2021
 Đã đến lúc Meghan và Harry không thể tiếp tục chơi chiêu bài quen thuộc của mình để tấn công Hoàng gia Anh.

Hậu gây sốt với khái niệm “ngáo giá”, Shark Bình lại khiến dân mạng rần rần khi chia sẻ bài học khởi nghiệp xương máu của mình

11:43:42 14/06/2021
Sự am hiểu sâu rộng về thị trường khiến cá mập công nghệ có nhiều khái niệm vô cùng hay ho để cảnh tỉnh các startup còn non kinh nghiệm.

Linh Ngọc Đàm muốn giải nghệ sau khi đạt 5 triệu followers Facebook, fan lập tức lên kế hoạch hủy đăng ký như đã làm với Độ Mixi

11:31:20 14/06/2021
Độ Mixi có đến 4 lần ăn mừng 5 triệu subs YouTube, không biết Linh Ngọc Đàm sắp tới sẽ như thế nào!

Lê Bống mắc lỗi trên sóng VTV với phần bình luận về đội tuyển Pháp ở Euro 2020

10:16:57 14/06/2021
Trong phần chia sẻ của mình, Lê Bống đã dùng sai thuật ngữ câu lạc bộ thành đội tuyển

Để sầu riêng ở bên ngoài vì sợ mùi, nào ngờ mất luôn, nhìn thủ phạm chủ xe không dám manh động

09:03:59 14/06/2021
Thủ phạm chẳng phải dân chơi có số có má gì đâu, nhưng đố chủ xe nào dám lao vào đôi co đấy.

Hot girl Lê Bống gây tranh cãi vì bình luận bóng đá trong chương trình Nóng cùng Euro

08:53:15 14/06/2021
Sự nhầm lẫn giữa đội tuyển và câu lạc bộ đã khiến Lê Bống bị đánh giá là thiếu kiến thức về bóng đá.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

08:48:36 14/06/2021
Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.

Hé lộ cuộc đời vợ streamer giàu nhất VN: Cấp 3 nghỉ học, đi cắt móng tay thuê giá 10 ngàn đồng

08:20:28 14/06/2021
Hồi đấy ngày nào cũng quay từ 6h sáng đến 8h tối mới về mà chỉ có 1 triệu/tháng thôi đó em, nhiều khi không tới 1 triệu nữa, Xoài Non tiết lộ về quá khứ vất vả.

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Fanpage công ty xây dựng nhà cho Thủy Tiên nhận bão 1 sao

06:43:13 14/06/2021
Thời gian qua Thủy Tiên liên tục vướng lùm xùm liên quan tới sao kê từ thiện. Liên kết nhiều sự việc lại, dân tình tố cô lươn lẹo trong việc xây nhà. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tranh cãi chuyện cho trẻ em nam vào phòng tắm nữ

06:41:01 14/06/2021
Theo thông tin từ VnExpress, một blogger đã đưa tin về tình trạng các bà mẹ mang con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ, ở bể bơi công cộng tại Trung Quốc.

Thầy giáo hứa 'ai cũng sẽ được khen' và cái kết cực độc lạ: Học sinh nhận giấy khen mà cười bò

06:39:06 14/06/2021
Không muốn học trò gặp quá nhiều áp lực với việc đạt thành tích, cũng như hy vọng mỗi em sẽ có kỷ niệm đặc biệt với thời áo trắng, thầy giáo đã cho ra đời một sáng kiến đặc biệt...

Bị cấm mang hộp bút vào phòng thi, nam sinh có pha xử lý nhanh trí khiến cả cha mẹ lẫn giáo viên cười ngặt nghẽo

06:37:10 14/06/2021
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập được đánh giá là một trong những kỳ thi khá lớn trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tsitsipas: "Tôi không cần phải khóc khi thua Djokovic"

Sao thể thao

15:10:27 14/06/2021
Thất bại trước Djokovic ở trận chung kết Roland Garros 2021, tuy nhiên Tsitsipas khẳng định không việc gì anh phải bi lụy, bởi anh đã làm hết khả năng của mình.

Ông Nguyễn Thành Tài xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

Pháp luật

15:09:41 14/06/2021
Ở cấp sơ thẩm, ông Nguyễn Thành Tài bị tòa tuyên phạt mức án 8 năm tù. Từ trại giam, cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã có đơn kháng cáo, xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngôi sao UAE tiết lộ bí quyết làm nên sức mạnh của đội nhà

Bóng đá thế giới

15:07:53 14/06/2021
UAE hiện vẫn là đội bóng được đánh giá cao nhất tại bảng G vòng loại thứ hai khu vực châu Á. Tiền đạo Fabio Lima của đội bóng Ả rập nói về bí quyết tạo nên sức mạnh của đội này.

MC Hoàng Oanh: Hồ Văn Cường còn nhỏ mà phải chịu áp lực quá lớn

Sao việt

15:05:44 14/06/2021
Trước lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, Hoàng Oanh cho biết cô không rõ thực hư ra sao nhưng thấy tội cho một cậu bé còn nhỏ tuổi.

Lạ mà quen cá điêu hồng chiên sốt cà

Ẩm thực

15:05:26 14/06/2021
Cá điêu hồng chứa nhiều dưỡng chất và có thể nấu được rất nhiều món ngon như canh chua cá điêu hồng, lẩu cá điêu hồng hay cá điêu hồng chưng tương.

Yêu cầu nhân viên bệnh viện hạn chế tiếp xúc ngoài giờ làm việc

Đời sống

15:04:27 14/06/2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại các bệnh viện ở TP. HCM, Sở Y tế TP Cần Thơ vừa có chỉ đạo yêu cầu nhân viên y tế tại các bệnh viện tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch trong và ngoài giờ làm việc.

TPHCM: 13 khoa phòng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới có người nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

14:57:47 14/06/2021
Tính đến sáng 14/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới ghi nhận 55 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, tất cả đều là nhân viên y tế thuộc 13 khoa phòng, bộ phận.

Xiaomi Mi 12 Ultra lộ thông số kỹ thuật với chip xử lý Snapdragon 895 

Đồ 2-tek

14:49:05 14/06/2021
Sau thành công với Mi 11, Xiaomi chuẩn bị ra mắt Mi 12 với nhiều cải tiến đáng giá.

Đằng sau trang phục màu hồng của công nương Anh và bà Jill Biden

Phong cách sao

14:48:38 14/06/2021
Công nương Anh và đệ nhất phu nhân Mỹ đều diện trang phục tông hồng với các sắc thái đậm nhạt khác nhau trong lần đầu gặp mặt.

Bệnh nhân tử vong vì sợ COVID-19 không đi khám, tự mua thuốc trên mạng về điều trị

Sức khỏe

14:45:49 14/06/2021
Không ít người vì sợ dịch bệnh COVID-19 mà cố chịu đựng bệnh tật, không tới viện khám, dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 

Clip hay

14:43:26 14/06/2021
Dù tóm gọn được trâu rừng nhưng con cá sấu vẫn phải bỏ cuộc vì đối thủ của nó quá to lớn và khỏe mạnh.

Sinh ra không có tử cung, cô gái cậy nhờ chị ruột mang thai con của bạn trai

Thế giới

14:42:19 14/06/2021
Laura luôn mong muốn được làm mẹ nhưng bác sĩ cho biết cô bị dị tật không có tử cung nên mang thai là điều bất khả thi.

Xem trailer S.T.A.L.K.E.R. 2 thấy hay mà không hiểu gì? Đọc bài viết này để biết thêm về thế giới u ám nhưng đẹp hớp hồn của Đặc Khu 

Game offline

14:39:51 14/06/2021
Bạn là một Stalker chưa có kinh nghiệm khám phá? Đây là cẩm nang giúp bạn bước đầu làm quen với Đặc Khu.

Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng

Sao châu á

14:33:14 14/06/2021
Chị gái Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần tốt, hiện cô đang ở Mỹ.

Chết cười sư tử giả đánh nhau với chó - chó hốt hoảng 'múa' tay chân loạn xạ 

Hài hước

14:24:57 14/06/2021
Chú sư tử giả đùa giỡn những con chó hết lần này đến lần khác khiến chó hồn bay phách lạc.