Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

‘Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu’, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

- Chị xuất thân nghèo khó nên tâm lý nuông chiều con, dành hết cho con là dễ hiểu?

Từ khi tự lập đến nay, tôi vẫn kinh doanh là chính. Tôi xác định làm nghệ thuật cho thỏa đam mê cũng như hỗ trợ sự nghiệp kinh doanh chứ không để kiếm tiền. Mỗi tháng, tôi có thể hát 1- 2 show hoặc làm sản phẩm chứ không dành hết thời gian cho nghệ thuật.

Mọi nỗ lực của tôi từ trước đến nay đều dành cho gia đình. Ba mất rồi, tôi lo cho mẹ, các anh chị và con gái. Họ sống bình yên, ổn định rồi tôi mới lo cho mình. Tôi đã trò chuyện với con gái từ khi bé còn trong bụng mẹ. Sophia giờ chưa được 2 tuổi, mọi người nói bé chưa hình thành nhận thức để hiểu nhưng tôi tin con sẽ có tiềm thức. Vì thế tôi cứ dạy con bằng lời nói. Nhiều lần tôi dạy con thế nào thì bé làm đúng y lời mình.

Đến năm 18 tuổi, bé quyết định chọn sống thế nào tôi sẽ ủng hộ. Thú thật, tôi không cấm nhưng không muốn con theo nghệ thuật. Tôi hiểu rằng công việc nào cũng có hai mặt, chẳng gì dễ dàng nhưng nghệ thuật không phải là công việc bền vững. Tôi có thể không ngừng đam mê nghệ thuật nhưng liệu có thể sống bằng nghề này đến hết đời không? Tôi không nghĩ mình sẽ được khán giả chấp nhận mãi mãi. Showbiz nhiều cám dỗ thật, ai không đủ vững vàng sẽ sa ngã. Nhất là những đứa trẻ sinh ra trong thời đại này không từng trải qua đói nghèo, khó khăn như thế hệ trước của chúng tôi.

Tôi muốn con biết ít nhất 3 thứ tiếng để bé sống ở đâu cũng được. Tôi sẽ dạy con quản lý tiền bạc, kinh doanh từ nhỏ để con sớm tự lập cũng như hướng bé theo lĩnh vực này. Tài sản của mình dĩ nhiên là của con nhưng tôi sẽ không cho con biết, tránh việc bé ỷ lại.

- Chị chia sẻ với con gái thế nào để bé không mặc cảm, tự ti vì không có bố bên cạnh như các bạn khác?

Ba bé vẫn thăm con thường xuyên, một phần bé còn quá nhỏ nên dường như chưa biết chuyện của ba mẹ. Tôi đã sẵn sàng tâm lý để kể cho con nghe rằng ba mẹ của con đã hết duyên rồi, không chung sống nữa khi con đủ nhận thức. Dù vậy, tôi và anh ấy mãi mãi là ba mẹ của con, không thay đổi được. Tôi cảm thấy con gái tính cách rất giống mình nên tin con sẽ biết chấp nhận sự thật.

- Dù mạnh mẽ nhưng hẳn chị khó tránh những chông chênh cố hữu của người làm mẹ đơn thân?

Tôi phát hiện mình mang thai Sophia vào thời điểm đón gia đình lên TP.HCM ở cùng mình. Lúc ấy, tôi và ba bé đã chia tay rồi. Trong 1 dịp đặc biệt, chúng tôi gặp lại nhau khi trong lòng còn tình cảm. Chúng tôi từng có ý định quay lại nhưng nhận thấy rằng không thể tiếp tục cùng nhau nữa nên ý định đã không thành. Chính phút yếu lòng lúc định quay lại, tôi mang thai con gái.

Việc tôi có thai ngoài ý muốn. Lúc đó, quan hệ giữa tôi và anh ấy rất căng thẳng, cứ gặp nhau là cãi vã, thậm chí chuyện gì cũng cãi vã được. Tôi bối rối, nửa muốn bỏ, nửa lại không. Đời tôi đã lầm lỡ một lần, tôi không muốn sai lầm tiếp nối sai lầm. Sau 1 tuần, tôi đến bệnh viện, đã vào gặp bác sĩ định làm thủ tục phá thai thì bỏ về. Tôi thầm nghĩ: Trời không thương mình thì tự thương lấy mình vậy, có bao nhiêu sống bấy nhiêu.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình - Hình 1

Sau khi đón gia đình lên TP.HCM, tôi gom hết tiền bạc mở một quán ăn miền Tây cho mẹ. Những tháng cuối thai kỳ, việc kinh doanh quán ăn trục trặc liên miên. Tôi không thể làm việc kiếm tiền nên không đủ sức gánh lỗ, phải sang quán. Dù vậy, áp lực tiền bạc nuôi gia đình, lo cho bản thân vẫn rất nặng nề.

Tôi giấu mọi người chuyện có thai, đến tháng thứ 7 mới dám nói với mẹ. Suốt thời gian đó, tôi sống khép nép như người trầm cảm, không đi đâu hay làm gì được. Nhiều ngày, tôi chỉ ở nhà một mình, lúc nào cũng buồn ngơ ngẩn vì nặng trĩu suy nghĩ, nhìn đâu cũng thấy u ám. Tôi lại đang trong trạng thái tâm lý bất ổn, thất thường nên stress rất nặng. Tôi từng muốn tự kết liễu đời mình cho xong.

Có lần, tôi đi siêu âm thai, bác sĩ cho tôi coi tấm hình con đang gác tay lên trán. Ông dặn tôi phải giải tỏa stress, không rầu rĩ nữa để tránh ảnh hưởng thai nhi. Khi về, tôi thay đổi hẳn. Tôi bắt đầu kết nối với bạn bè quanh chung cư, rủ họ đi chơi, uống café cho khuây khỏa tâm trí. Nếu tôi chết, sẽ không có ai thay mình gánh vác gia đình nữa. Tôi không tự vực mình dậy chẳng ai giúp được. Ai cũng có cuộc sống riêng, mỗi người có thể dừng lại tiếc thương bạn 1 phút rồi bước tiếp thôi.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình - Hình 2

- Nuôi con là cả hành trình khó khăn, nhất là khi không có sự hỗ trợ của người đàn ông. Chị có mệt vì phải kiêm 2 vai trò mẹ lẫn ba?

Đến bây giờ, đôi lúc tôi vẫn thấy mệt mỏi nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với thời điểm vừa sinh Sophia. Không tiền, không chồng, sau lưng mình còn gia đình, tôi stress tới nỗi ngực không có sữa cho con. Tôi cố nặn thì ra đúng 3 giọt sữa, còn lại là máu. Tôi phải gọi cho trung tâm chuyên thông tắc tia sữa đến mát-xa, đắp thuốc mãi mới có sữa cho con bú. Bạn biết đấy, bé mới sinh phải cho uống sữa 2 tiếng/lần. Có khi, tôi vừa vắt xong bé đã dậy tới giờ uống sữa. Tôi thèm ngủ kinh khủng nhưng không yên tâm, phải thức canh chừng con.

Tôi chưa bao giờ hối hận vì đã giữ con. Chuyện giữa tôi và ba bé đã không đi đến cuối cùng nhưng đổi lại cho tôi con gái đáng yêu. Mỗi lần Sophia gọi mẹ, tim tôi tan chảy. Cuộc sống này nhiều áp lực, đôi khi tôi ngồi khóc một mình nhưng nhìn thấy con gái đáng yêu là tôi quên hết.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình - Hình 3

- Sophia càng lớn, gánh nặng tài chính nuôi con càng tăng, chị đã chuẩn bị gì?

Mấy hôm nay, con gái đã đi học, bắt đầu tốn tiền rồi đấy! Tôi đang dự định mua cho con gói đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 cho đỡ nặng đầu chuyện học phí. Gói ấy khoảng vài chục nghìn USD, tôi sẽ mua khi bé vào lớp 1.

Tôi không đòi hỏi chuyện trợ cấp nhưng ba bé vẫn gửi tiền đều đặn. Hồi mới sinh Sophia, tôi không nhận tiền của anh ấy vì tự ái, bất cần. Sau đó, tôi nghĩ lại: Tiền này là tiền của con, sao mình lại từ chối? nên khi bé gần 1 tuổi, tôi bắt đầu nhận trợ cấp đến nay. Dù công việc khá bận nhưng anh vẫn thường thăm con, có khi vài lần/tuần. Ba bé có thể đi riêng với con hoặc đi cùng tôi.

Hiện giờ, tôi xem anh ấy như người thân vì là ba của con gái mình. Chắc chắn chúng tôi không quay lại. Tôi là kiểu người rạch ròi, ơn đền oán trả. Chuyện đã xảy ra giữa tôi và anh ấy còn đó, không quên được. Vì thế, chúng tôi giữ khoảng cách nhất định như những người thân, có thân đến mấy cũng chỉ như vậy thôi.

Nếu không có Sophia, có lẽ tôi sẽ không gặp lại anh ấy nữa. Chúng tôi giữ liên lạc, tương tác hay làm mọi thứ đều vì con. Tôi nói rõ với anh ấy: Khi nào có bạn trai mới, em sẽ không đi chung với anh như bây giờ nữa. Chúng tôi vẫn có thể gặp nhau vì tôi đang độc thân thôi.

Tôi đang có người theo đuổi nhưng sẽ phải cân nhắc nhiều vì không biết người ta có thương con mình không. Tôi vốn kén chọn, giờ có con lại càng kén hơn. Trong thâm tâm, tôi có cảm giác không người đàn ông nào thương con hơn chính ba của bé. Nhìn con gái nắm tay, ôm ba nó âu yếm, tôi nghĩ anh ấy vẫn gần gũi với con hơn một người đàn ông xa lạ.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình - Hình 4

- Ai cũng nói, Trà Ngọc Hằng hôm nay khác quá, không giống Trà Ngọc Hằng nổi loạn của ngày xưa nữa!

Ai có con rồi sẽ tự nhiên thay đổi thôi. Tuổi này tôi không sống bề nổi nữa. Thời trẻ, tôi mua một món hàng hiệu là phải đăng ngay lên Facebook. Giờ tôi vẫn mua, thậm chí mua nhiều hơn, nhưng không khoe ra nữa. Sự thật là quá khứ nổi loạn của tôi không hề do tôi mong muốn, lựa chọn. Rất nhiều chuyện như “trên trời rơi xuống”, chuyện thì vô ý vạ miệng. Hồi trẻ, tôi nói gì, làm gì cũng không nghĩ hậu quả. Đến giờ tôi mới nhận ra rằng có nhiều chuyện mình không nên nói.

Hồi trẻ, mỗi lần đi sự kiện, tôi luôn muốn mình nổi bật nhất nên thành ra hay bị lố. Chính tôi xem lại hình ảnh hồi xưa còn không hiểu vì sao mình dám ăn mặc sexy thái quá như vậy. Ngoài đời, tôi điệu thật nhưng không thích mặc quá hở hang. Có con, tôi sẽ bớt sexy lại vì người mẹ làm gì cũng nghĩ đến con. Trước đây, tôi gặp scandal chỉ stress một chút rồi thôi nhưng bây giờ tôi cẩn thận hơn nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'
05:11:17 25/09/2020
Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân
04:25:39 24/09/2020
Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"
07:15:05 24/09/2020
Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'
04:55:24 25/09/2020
Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ
04:40:55 24/09/2020
NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều
15:30:51 24/09/2020
Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"
04:50:49 24/09/2020
Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt
06:14:05 24/09/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế BN17 khiến giới siêu giàu phải hoảng: Ở London chỉ đi Roll Royce, biệt thự xa hoa, không chơi với rich kid đồng hương "lìu tìu"
13:57:01 25/09/2020
Mối quan hệ của Ngọc Trinh và anh rể gợi cảm được tiết lộ
15:26:50 25/09/2020
TÌNH TIẾT MỚI VỤ ĐÁNH GHEN Ở ĐÀ NẴNG: Mẹ và chị chồng công khai bênh 'tiểu tam', chê người vợ là 'dân tộc', đen đúa
14:39:38 25/09/2020
3 người chết trong chòi tôm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh
12:27:25 25/09/2020
Việt Anh mảnh mai ngỡ ngàng sau thời gian bị chê 'phát tướng kém sắc'
15:34:03 25/09/2020
Trinh Trinh tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long
14:47:33 25/09/2020
Thái Trinh tiếp tục bóc phốt resort 5 sao làm ăn tồi tệ sau sự cố nhập viện cấp cứu vì ngộ độc
17:01:40 25/09/2020
Sau nghi án ly hôn vì bê bối ngoại tình của chồng, vợ tài tử "Hoa Thiên Cốt" lại bất ngờ lộ vòng 2 lớn bất thường?
13:04:59 25/09/2020
BXH top 10 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn: Hoàn mỹ như Song Hye Kyo, Son Ye Jin vẫn phải lùi bước trước một người đẹp 49 tuổi
13:22:34 25/09/2020
Choáng với cuộc sống của mẫu nữ kiêm "Geisha số 1 Nhật Bản": Hàng hiệu xa xỉ, thu nhập 44 tỷ/năm, quyết nghỉ hưu ở tuổi 32
12:00:11 25/09/2020

Tin mới nhất

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiết lộ ảnh thời mới chập chững biết đi của Hyun Bin: Nhan sắc từ bé đã đáng yêu!

Sao châu á

16:50:27 25/09/2020
Ai mà ngờ Đại úy Ri cool ngầu ngày bé lại rất đáng yêu thế này!

Suzuki XL7 hoàn toàn mới - SUV cho người thích cầm lái

Ôtô

16:24:30 25/09/2020
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV có khả năng thỏa mãn cảm xúc cầm lái cá nhân, đồng thời phục vụ mọi nhu cầu cho cả gia đình, XL7 hoàn toàn mới là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc.

Quy định cho phép học sinh sử dụng điện thoại di động cần được hiểu thế nào cho đúng?

Học hành

16:21:42 25/09/2020
Thông tư 32 về điều lệ trường THCS, THPT, trong đó có quy định Học sinh được sử dụng điện thoại trong giờ học, nhưng chỉ phục vụ học tập, với sự đồng ý của giáo viên… đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Epic, Spotify, Tile cùng nhiều nhà phát triển khác thành lập liên minh đối đầu Apple

Thế giới số

16:16:08 25/09/2020
Mục tiêu của liên minh nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các nhà phát triển ứng dụng và đang chào đón thêm nhiều thành viên khác tham gia vào.

Lại thêm người đàn ông bị rắn độc tấn công

Sức khỏe

16:13:52 25/09/2020
Trong lúc ra vườn nhà hái rau để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, người đàn ông 43 tuổi bất ngờ cảm thấy đau nhói ở bàn tay trái do bị rắn độc cắn.

4 dòng Gaming Laptop dành cho game thủ

Game offline

16:13:21 25/09/2020
Game thủ dùng để chỉ những người trẻ ưa thích thể thao điện tử sử dụng các cỗ máy gaming hầm hồ với hiệu năng cực mạnh. Thế giới luôn dịch chuyển, Game thủ cũng vậy, họ sẽ cần những cỗ máy gaming mạnh mẽ nhưng vẫn phải có trọng lượng cù...

Thực phẩm siêu chế biến: "Bóng ma" của thời đại và vô vàn tác hại tới sức khỏe

Mua sắm

16:12:33 25/09/2020
Thực phẩm siêu chế biến là các loại thực phẩm được chế biến theo lối công nghiệp với từ 5 thành phần trở lên.

Xe cruiser 150 cc - chọn Suzuki Intruder 150 hay GZ150-A?

Xe máy

16:02:18 25/09/2020
Suzuki Intruder 150 khác lạ với kiểu dáng sport cruiser, GZ150-A vẫn trung thành với thiết kế quen thuộc của dòng xe touring.

Robot làm sạch và khử trùng nhà ga ở Anh

Clip hay

15:51:46 25/09/2020
Robot làm sạch giúp khử trùng bề mặt bằng đèn UV, nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus corona đã được giới thiệu tại nhà ga St Pancras ở London, Anh hôm 23/9.

Top 5 'Hoa hậu biển Việt Nam' Lâm Thu Hồng diện bikini tại bể bơi chọc trời

Sao việt

15:47:19 25/09/2020
Trong bộ ảnh mừng tuổi 25, Top 5 Hoa hậu biển Việt Nam Lâm Thu Hồng diện bikini khoe số đo vàng tại hồ bơi vô cực chọc trời của tòa nhà Léman.

Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"

Show việt

15:43:04 25/09/2020
Lời bênh Hari Won của Trịnh Thăng Bình tại Nhanh Như Chớp khiến mọi người bật cười.

3 bài tập giúp tăng vòng 3 hiệu quả

Phong cách sao

15:42:16 25/09/2020
Ngực nhỏ có thể không độ được nhưng mông lép chắc chắn có thể cải thiện thành mông đào.

Cô gái bị tấn công vì mặc váy ngắn

Thế giới

15:40:58 25/09/2020
Cảnh sát mở cuộc điều tra sau khi cô gái 22 tuổi tố bị ba người đàn ông đánh đập ở thành phố Strasbourg vì mặc váy ngắn.

Than Quang Ninh - B. Bình Dương: Chiến thắng để xây chắc vị trí top 3

Bóng đá việt nam

15:34:32 25/09/2020
Vòng 12 - vòng đấu áp chót của giai đoạn 1 V - League 2020 sẽ tiến hành cùng thời điểm trên tất cả các sân cỏ cả nước. Trận đấu trên sân Cẩm Phả vào chiều thứ bảy (26/9) giữa Than Quảng Ninh (TQN) gặp B.Bình Dương được dự đoán sẽ khá hấ...