Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân

“Tết năm 2018, tôi đã đón Tết ở thành phố, đó là cái Tết buồn nhất vì tôi chỉ thích về quê. Tôi không muốn về quê vì sợ hàng xóm, họ hàng nói ra nói vào gia đình mình”, Trà Ngọc Hằng trải lòng.

Ước xóa sạch Google để con không đọc được quá khứ ồn ào của mẹ

- Từng bật khóc trong tiệc thôi nôi con gái, chuyện làm mẹ đơn thân với Trà Ngọc Hằng hiện đã đỡ nặng nề hơn?

Làm mẹ đơn thân không quá vất vả như mọi người nghĩ, chỉ là tôi từng có thời gian không chịu nổi những định kiến áp đặt lên mình ngay cả khi đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Đôi lúc, tôi nhìn con trong những dịp lễ Tết không có bố bé bên cạnh mà không khỏi chạnh lòng.

Thời gian mang thai, tôi stress nhiều. Sau chuỗi ngày kìm nén, tôi bộc phát cảm xúc và thế là khóc thôi. Những ngày ấy đã qua rồi, hiện tại mọi thứ đã ổn định và vào guồng. Tôi nghĩ mọi người hơi nghĩ quá về việc làm mẹ đơn thân, ai cũng có quyết định riêng mà. Sinh Sophia, tôi không hối tiếc, chỉ nghĩ rằng mình nên sinh sớm hơn.

Hai năm qua, tôi từ một người thích đi du lịch nhưng lại không đi chuyến nào vì mình có con. Thời gian còn lại, tôi dành cho kinh doanh và nghệ thuật, phải nói là rất bận. Ngoài con và công việc, tôi không đi đâu khác, cũng không còn thời gian cho ai.

Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân - Hình 1

Trà Ngọc Hằng áo dài nền nã, thừa nhận bớt mặc sexy sau khi làm mẹ.

- Hôm nay, chị mặc áo dài nền nã quá. Có con khiến chị bớt sexy?

Ngoài đời, tôi không hay mặc táo bạo đến thế. Hồi trẻ, mỗi lần đi sự kiện, tôi luôn muốn mình nổi bật nhất nên thành ra hay bị… lố. Chính tôi xem lại hình ảnh hồi xưa còn không hiểu vì sao mình dám ăn mặc sexy thái quá như vậy. Bạn bè đều biết tính tôi điệu nhưng không thích mặc quá hở hang. Có em bé, tôi sẽ bớt sexy lại vì người mẹ làm gì cũng nghĩ đến con. Trước đây, tôi gặp scandal chỉ stress một chút rồi thôi nhưng bây giờ tôi cẩn thận hơn nhiều. Tôi không muốn con gái đọc những tin tức như thế về mẹ.

- Chị nói thế nhưng chẳng phải quá khứ đã “lỡ làng” rồi?

Ôi, giá như tôi có thể xóa sạch Google! (cười) Sự thật là quá khứ nổi loạn của tôi không hề do tôi mong muốn, lựa chọn. Rất nhiều chuyện như “trên trời rơi xuống”, chuyện thì vô ý vạ miệng. Hồi trẻ, tôi nói gì, làm gì cũng không nghĩ hậu quả; đến giờ, tôi mới nhận ra rằng có nhiều chuyện mình không nên nói. Sau này khi con lớn, tôi mong có thể nói chuyện với bé để bé thấu hiểu mình. Quá khứ đã xảy ra rồi, tôi không biết làm sao để thay đổi nữa.

- Một mình nuôi con, hẳn chị chịu ít nhiều áp lực tài chính. Bố Sophia có chia sẻ vấn đề này với chị?

Thời trẻ, tôi tiêu xài không cần nghĩ, sẵn sàng mua một chiếc túi hiệu ngay cả khi biết chắc chắn mình sẽ hết tiền. Hiện giờ, tôi chỉ mua túi hiệu khi mình dư dả rất nhiều tiền thôi.

Đến giờ, bố Sophia vẫn cấp dưỡng cho con gái. Khi chuyện xảy ra ngoài ý muốn, tôi từng rất hoang mang nhưng khi bình tâm, tôi xem đó là duyên đến thì mình đón nhận thôi.

Ngay từ lúc mang thai Sophia, tôi đã chọn con đường làm mẹ đơn thân nên quyết không nhận cấp dưỡng từ bố bé. Sinh con khoảng 6 tháng, tôi nghĩ thoáng hơn vì dù thế nào thì bé vẫn là con của anh ấy, mới chịu nhận tiền cấp dưỡng.

- Chị không sợ bé lớn lên, đọc biết rằng mẹ sinh mình ra ngoài ý muốn sẽ buồn ư?

Dù con mới 16 tháng tuổi nhưng tôi cảm nhận được bé sau này sẽ thuộc tuýp “bên ngoài cá tính, bên trong tình cảm” giống như mình. Tôi không muốn nói dối về sự thật đã xảy ra, tôi chọn cách giải thích cho con hiểu vì sao tôi lại suy nghĩ như vậy trong thời điểm đó.

Tuy nhiên, tôi cần đính chính rằng chuyện với bố bé không phải “tai nạn”. Khi yêu, tôi luôn nghiêm túc. Bố bé phải tán tỉnh tôi mất mấy năm trời, yêu nhau khá lâu mới chia tay.

Sau đó, trong một dịp đặc biệt, chúng tôi gặp lại nhau khi trong lòng vẫn còn tình cảm. Chúng tôi từng có ý định quay lại nhưng thấy rằng không thể tiếp tục cùng nhau nữa nên ý định đã không thành. Chính phút yếu lòng lúc định quay lại, tôi mang thai con gái. Anh ấy về cơ bản là người tốt nhưng đã nói dối những điều tôi không chấp nhận được.

Đến tận lúc này, tôi và anh ấy vẫn không hoàn toàn chấm dứt. Chúng tôi không thể quay lại nhưng vì con, chúng tôi sẽ mãi là tri kỷ của nhau, cùng nhau nuôi dạy con.

Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân - Hình 2

Trà Ngọc Hằng bật khóc trong tiệc thôi nôi con gái Sophia.

- Lúc biết mình có thai ngoài ý muốn, chị cảm giác thế nào?

Mất một thời gian dài, tôi mới biết chuyện mình mang thai. Tôi và anh ấy đều sốc. Tôi mất ngủ một tuần, không đêm nào ngủ được vì mải suy nghĩ. Cuối cùng, tôi giữ con lại vì con là của mình chứ không bắt ai chịu trách nhiệm. Về phần anh ấy, nếu thích thì cùng san sẻ trách nhiệm, không thì thôi.

Tôi mang thai còn đúng thời điểm đưa gia đình lên TP. HCM sống, phải lo cho mọi người; trong khi mối quan hệ với anh ấy căng thẳng nên stress càng thêm nặng. Gia đình dưới quê lên nên tôi phải giấu mọi người, mang thai 6 tháng không ai biết. Vì tự ái, tôi không muốn qua lại với anh ấy mà tự lo mọi thứ, có nhiều ngày chỉ ở nhà một mình. May nhờ tôi đọc nhiều về trầm cảm nên không để mình rơi vào trạng thái như vậy.

Đỉnh điểm của áp lực là lúc sinh con được vài ngày thì bé bị bệnh phổi, tôi phải mang con đi chạy chữa khắp nơi, cảm xúc vô cùng kinh khủng.

- Và lúc vượt cạn một mình, không có người đàn ông bên cạnh cũng vậy?

Không, vì tôi chuẩn bị hết rồi. Đến lúc gần sinh, tôi vẫn chỉ có một mình vì không cho gia đình biết. Buồn và khó khăn là hiển nhiên nhưng dường như tôi đã chấp nhận hết. Sinh xong, nghe tiếng con, tôi khóc vì hạnh phúc sau bao nhiêu ngày chờ bé ra đời.

Được mời đi ăn 10 nghìn đô la

- Lúc biết chị bầu bí, gia đình nói gì?

Bầu 7 tháng, tôi mới thú nhận với mẹ và nói rằng mình sẽ không về quê vì sợ hàng xóm, họ hàng nói ra nói vào gia đình mình thì không hay. Tết năm 2018, tôi đã đón Tết ở thành phố, đó là cái Tết buồn nhất vì tôi chỉ thích về quê. Mình quyết định thì mình chịu chứ đâu ai cấm cản gì. Gia đình tôi thấy vậy đã lên đây ăn Tết với tôi cho đỡ buồn.

- Trộm vía Sophia trông rất Tây, bố bé là người nước ngoài chăng?

Hồi mang thai, tôi đi chùa, dâng hoa nhiều; cứ rảnh là lên mạng kiếm hình em bé nước ngoài xem. Có thể vì thế là Sophia mới sinh trông như một em bé Tây thực sự, giờ đỡ giống rồi! Sự thật, bố và mẹ bé đều là người Việt cả chứ bé không phải con lai. Có thể vì gia đình tôi gốc Khmer nên ngoại hình của bé như vậy.

- Bé có thường hỏi về bố?

Vì mới 16 tháng nên bé chưa ý thức hay nhạy cảm chuyện của bố mẹ, cũng chưa nói được để hỏi. Mỗi lần gặp bố, bé đều nhận ra và kêu “Ba! Ba!”, quan hệ của hai bố con khá tốt. Có lẽ, bé cảm nhận được thời gian ở bên bố ít hơn với mẹ. Anh ấy không giỏi thể hiện nhưng cũng rất yêu con. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý để nói cho con hiểu tình trạng của bố và mẹ.

Trà Ngọc Hằng từng không dám về quê ăn Tết vì làm mẹ đơn thân - Hình 3

Bé Sophia có nét giống em bé Tây.

- Hỏi thật nhé, có thời gian, chị bị đồn từng có con trước khi có Sophia. Thực hư thế nào?

Có con là điều rất thiêng liêng, tôi tin không người làm mẹ nào muốn giấu cả. Bé Phi Yến từng đóng chung MV là con của chị tôi. Lúc quen người bạn trai trước, từng có người gọi cho anh ấy “tố” chuyện tôi đã có con. Nếu là đàn ông, tôi cũng không muốn quen một cô gái không thành thật. Vì vậy, tôi khẳng định không giấu giếm chuyện có con, thậm chí là thích có nhiều con. Nếu được, tôi sẽ sinh thêm bé nữa.

- Trên sân khấu, chị đôi khi hát vấp, quên lời, có thể hiểu là do sinh con?

Tôi không đến nỗi quên trước quên sau nhưng thừa nhận có hậu quả giảm trí nhớ, mắt mờ và đau lưng. Bất cứ bà mẹ nào chọn sinh mổ đều biết phải gây tê cột sống và gặp những tình trạng như tôi. Ban đầu, tôi muốn sinh thường để tốt cho con nhưng vì thiếu nước ối nên bác sĩ yêu cầu sinh mổ, tôi không còn lựa chọn khác. Tôi chưa từng sợ xấu hay vết mổ thành sẹo, ai yêu tôi phải chấp nhận điều đó.

- Hình xăm người yêu bên hông chị còn hay đã xóa?

Ôi, cho tôi đính chính! Năm đó, tôi và người bạn trai cũ đi Thái Lan chơi. Anh ấy đã xăm chữ “T&H” – ký tự đầu tiên tên hai đứa, chứ không phải chân dung người yêu nào hết. Tôi thì không xăm mà chỉ vẽ chữ “T&H” lên hông, đúng 3 ngày đã trôi mất. Đến tận bây giờ, thỉnh thoảng tôi vẫn “được” gọi tên trong những bài tổng hợp “Sao Việt xăm hình người yêu trên cơ thể”. (cười lớn)

Tôi từng hỏi ý mẹ chuyện xăm tên con lên người nhưng bà cản vì “tình yêu dành cho con không thể hiện bằng hình xăm”. Xăm với chúng ta là nghệ thuật nhưng những người lớn tuổi ở quê còn định kiến lắm. Hồi còn sống, bố tôi rất bảo thủ và gia trưởng nên đến giờ, dù bố đã mất thì tôi vẫn nghe theo lời ông dạy để ông vui.

- Sau tình yêu với bố Sophia không thành, chị đã có người mới theo đuổi?

Tôi vẫn chưa thấy ai phù hợp để yêu vì mình kén chọn, khó tính quá. Trong showbiz, có đóa hoa nào mà không ai theo? Phụ nữ sinh ra để được đàn ông theo đuổi, huống hồ chúng tôi là nghệ sĩ.

Một phần, tôi làm kinh doanh nhà hàng, bất động sản… nên gặp nhiều người. Tuy nhiên, tôi không dễ mở lòng vì từng đổ vỡ, muốn yêu lại càng khó. Nếu có ai đó, tôi phải xem biểu cảm của con và cách anh ấy đối xử với bé thế nào.

Bên cạnh những theo đuổi chân thành, tôi từng “bị” mời đi ăn tối để nhận cát-xê dù mình không bao giờ nhận đi những lời mời như thế. Khoảng 2 tuần trước, có người trung gian nhắn tin hỏi tôi đi ăn tối với một vị, ra giá 10 nghìn USD. Tôi nói: “Chị có nhà hàng ăn ngập mặt, vì sao phải đi ăn?”. Thời trẻ, tôi đã không đi kiểu đó thì khi có con lại càng không đi.

Gia Bảo

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!
13:31:45 27/01/2020
Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 Tết
15:12:10 27/01/2020
Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đoàn khách Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào 28 Tết làm thủ tục về nước
18:46:47 27/01/2020
Sao nữ TQ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona
17:33:17 27/01/2020
Virus corona thiêu trụi tỷ USD, phá hủy toàn showbiz Trung Quốc
18:23:56 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứu
17:19:03 27/01/2020
Tin giả trên mạng xã hội gieo rắc nỗi sợ về viêm phổi Vũ Hán
18:54:16 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ

Netizen

00:27:54 28/01/2020
Tết không chỉ là dịp sum vầy mà còn là thời điểm để các nam thanh nữ tú đong đầy sĩ số gia đình bằng việc ra mắt bạn trai/bạn gái. Việc này về cơ bản là vui nhưng có lẽ, niềm vui này, nàng công sở trong câu chuyện dưới đây không tài nào...

“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết

Sự kiện nóng

00:25:41 28/01/2020
Dịch viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây nên đã khiến mọi người trên khắp đất nước Trung Quốc như ngồi trên đống lửa.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về

Sao việt

23:36:38 27/01/2020
Nhật Kim Anh tiếp tục có những chia sẻ đầy bức xúc khi chồng cũ không cho gặp con trai.

'Em gái mưa' Kim So Hyun gửi lời chúc mừng dễ thương ngày đầu năm

Sao châu á

23:22:08 27/01/2020
Dù trong kỳ nghỉ, Kim So Hyun không quên gửi lời chúc sức khỏe tới người hâm mộ và khán giả.